4.1/5 - (73 bình chọn)

Top 10 Trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM uy tín chất lượng hàng đầu

Đăng ngày 24/07/2023
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Hồ Chí Minh

Trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM mang đến không gian tuyệt vời để sinh viên, học sinh và người đi làm học tập kiến thức và rèn luyện kĩ năng. Nâng cao trình độ tiếng Anh, thi đậu các chứng chỉ quốc tế, tạo tiền đề du học hoặc hỗ trợ tốt cho công việc hiện tại, tự tin hơn khi giao tiếp cùng người bản địa.

Review 10 trung tâm ngoại ngữ ở TPHCM học phí hợp lí được nhiều người lựa chọn

Học ngoại ngữ (tiếng Anh) là nhu cầu chung của rất nhiều cá nhân, nhưng để lựa chọn được trung tâm phù hợp học là điều không dễ dàng. Nếu lựa chọn đúng, bạn không chỉ đạt được kết quả học tập cao mà còn có những trải nghiệm tuyệt vời với mức chi phí hợp lí. Góp phần giúp bạn, TopAZ Review đưa ra 10 gợi ý tốt nhất như sau:

#01

Trung tâm Anh ngữ Bắc Mỹ NIS

Trung tâm Anh ngữ Bắc Mỹ NIS có một hệ thống rộng khắp TPHCM với nhiều cơ sở khác nhau, giúp thuận lợi cho quá trình học tập và không mất nhiều thời gian di chuyển qua lại giữa các địa điểm. Phòng ốc được đầu tư xây dựng rộng rãi, khang trang và trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại.

trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM
Trung tâm Anh ngữ Bắc Mỹ NIS được đầu tư xây dựng rộng rãi, khang trang

Đội ngũ giáo viên đạt đủ những điều kiện cơ bản về bằng cấp (thạc sĩ, tiến sĩ, cử nhân,…), giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm, quan tâm học viên trong suốt quá trình giảng dạy. Riêng những giáo viên bản ngữ Úc, Mỹ, Anh,… đều sẽ trải qua các đợt sát hạch & đào tạo nghiêm ngặt trước khi đứng lớp.

Chương trình học được trung tâm thiết kế rất bài bản theo chuẩn của Hoa Kỳ. Kết hợp thêm phương pháp giảng dạy Interactive Visual Method (trực quan tương tác) giúp các học viên có được sự tiến bộ nhanh chóng sau từng giờ học dưới sự giúp đỡ, hướng dẫn nhiệt tình, cẩn thận của các giáo viên.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 60B Hòa Bình, P. 5, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02839 722 268
  • Email: tuyendunghr.nis@gmail.com
  • Fanpage: FB.com/anhnguquoctebacmy
#02

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VASS English)

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VASS English) là thành viên chính thức của hệ thống Trường Việt Mỹ, là địa chỉ dạy ngoại ngữ tại TPHCM được đánh giá cao về độ uy tín và chất lượng. Được nhiều cá nhân và gia đình lựa chọn cho em đến học tập cải thiện và nâng cao trình độ hoặc luyện thi lấy chứng chỉ.

Chương trình đào tạo của trung tâm hoàn toàn đạt chuẩn quốc tế và rất đa dạng. Phù hợp với cả thiếu nhi, thiếu niên và người trưởng thành. Cảm nhận sau khi hoàn thành các khóa học là biết thêm nhiều từ vựng thông dụng, nắm vững ngữ pháp cơ bản, tự tin giao tiếp cùng người bản xứ,….

Trong xuyên suốt quá trình hoạt động, trung tâm nhiều lần được Hội đồng Anh cho phép làm nơi đào tạo & luyện thi IELTS. Đồng thời, được IIG Việt Nam chọn làm địa điểm khảo thí cho những kì thi quan trọng như TOEFL và TOEIC nên nắm rất chính xác những nguyên tắc và quy định về làm bài thi.

trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VASS English) là thành viên chính thức của hệ thống Trường Việt Mỹ

Chất lượng đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài tại trung tâm tốt. Bởi được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và rất yêu thương, quan tâm học viên. Đặc biệt, có phương pháp giảng dạy mới lạ và sáng tạo, giúp học viên hào hứng và thích thú trong mỗi giờ học.

Cơ sở vật chất được đầu tư chỉnh chu nên tổng thể các lớp học rất khang trang, thoáng mát, rộng rãi và sạch sẽ. Những trang thiết bị cần thiết cũng được lắp đặt và bố trí đầy đủ, mang đến không gian giảng dạy và học tập thoải mái, tuyệt vời và hoàn hảo cho thầy và trò.

Trung tâm thường xuyên trao những phần học bổng có giá trị cho những học viên tiềm năng và luôn không ngừng nỗ lực trong học tập để các bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh mà không mất nhiều chi phí. Giúp tạo thêm động lực và giảm gánh nặng về tài chính cho các cá nhân, gia đình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 07 Phạm Văn Hai, P. 1, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02838 459 111
  • Email: info@vass.edu.vn
  • Website: vass.edu.vn
  • Fanpage: FB.com/anhnguvietmyvass
#03

Trung tâm Anh ngữ AMA (American Academy)

Trung tâm Anh ngữ AMA (American Academy) có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài. Các học viên khi học ngoại ngữ tại đây sẽ được học cùng những giáo viên bản ngữ với trình độ chuyên môn cao trong môi trường đào tạo tốt, đạt chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, học viên sẽ được thực hành những tình huống cụ thể dựa theo các giáo trình đang học để không chỉ nắm vững kiến thức trong sách vở mà còn có thể ứng dụng được vào thực tế. Giúp thuận lợi lấy các chứng chỉ quốc tế và thoải mái trò chuyện cùng bạn bè, đối tác,… nước ngoài.

trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM
Trung tâm Anh ngữ AMA (American Academy) có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài

Tương tự như VASS English, trung tâm dành riêng những phần học bổng có giá trị cho các học viên tiềm năng hoặc có thành tích tốt trong học tập. Mục đích là khuyến khích, động viên tinh thần và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vững bước học tập nâng cao trình độ để tương lai phía trước rộng mở hơn.

Hiện tại, trung tâm đào tạo ngoại ngữ (tiếng Anh) theo chuẩn của Hoa Kỳ và cung cấp những khóa học tiếng Anh phù hợp với mọi trình độ, độ tuổi,…. Tiêu biểu là tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho doanh nghiệp/trường học, tiếng Anh thiếu nhi, luyện thi IELTS, tiếng Anh thiếu niên.

Trung tâm cam kết đầu ra đối với tất cả các học viên thuộc cấp độ Movers, TOEIC, Starters, KET, IELTS, Flyers, PET,…. Do đó, các cá nhân hoặc gia đình hoàn toàn có thể yên tâm cho con em của mình theo học để giao tiếp bằng tiếng Anh chuẩn, chuẩn bị tốt cho quá trình du học, hỗ trợ thêm cho công việc,….

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 47 Trương Định, P. Bến Thành, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02873 077 839
  • Website: ama.com.vn
#04

Trung tâm ngoại ngữ TODAY EDUCATION

Trung tâm ngoại ngữ TODAY EDUCATION tại TPHCM là đối tác chính thức của Trung tâm UNESCO-CEP (Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục & Đào tạo). Hoạt đông chính trong lĩnh vực đào tạo & giáo dục với những chương trình, dịch vụ hấp dẫn, đáp ứng được mọi nhu cầu từ học viên.

trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM
Trung tâm ngoại ngữ TODAY EDUCATION là đối tác chính thức của Trung tâm UNESCO-CEP

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh. Đào tạo lấy chứng chỉ TESOL; làm đối tác của nhiều trường đại học, cao đẳng, phổ thông dân lập/công lập, mầm non, quốc tế,… tại những tỉnh thành phía Nam.

Bên cạnh đó, trung tâm được rất nhiều công ty giao trọng trách đào tạo ngoại ngữ cho nhân viên, giúp mọi người có thể thông thạo tiếng Anh để hỗ trợ tốt cho công việc. Giáo trình giảng dạy được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức về từ vựng, ngữ pháp,… giúp học viên đạt được kết quả học tập cao.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 68 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0902 300 420
  • Website: today.edu.vn
#05

Trường ngoại ngữ Speak-Up

Trường ngoại ngữ Speak-Up thuộc Tổ chức LSG (Learning Systems Group) – đứng đầu về giảng dạy ngoại ngữ ở Châu Âu. Ngoài Việt Nam, tổ chức này còn có mặt tại nhiều quốc gia khác với tổng số 120 cơ sở, trên 200.000 học viên theo học và nhận được những đánh giá tốt tại Nga, Ba Lan,….

Điểm thích nhất ở trung tâm là sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của học viên và gia đình, lên lịch trình, tư vấn lựa chọn lớp kĩ năng, củng cố kiến thức, thực hành, lựa chọn phương pháp, đảm bảo việc học diễn ra đúng tiến độ,…. Giúp quá trình học diễn ra thuận lợi và đạt được kết quả đúng mong đợi.

trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM
Trường ngoại ngữ Speak-Up thuộc Tổ chức LSG (Learning Systems Group)

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đa dạng về quốc tịch và có chuyên môn cao nên sẽ giúp học viên nghe quen được nhiều giọng điệu khi phát âm và trò chuyện bằng tiếng Anh. Đồng thời, có cơ hội tiếp xúc nhiều nền văn hóa mà vẫn đảm bảo hiệu quả học tập, rất thích hợp với những bạn có mong muốn hoặc chuẩn bị đi du học.

Thời gian học được trung tâm sắp xếp khá linh hoạt, giúp người đi làm không ảnh hưởng đến công việc và học sinh, sinh viên có thể chủ động giờ giấc. Môi trường học năng động và giảng dạy 100% bằng tiếng Anh nên khả năng tiếng Anh sẽ tiến bộ rất nhanh và sau một thời gian ngắn có thể thoải mái giao tiếp hoặc thi lấy chứng chỉ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 17 Tôn Thất Tùng, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02836 227 776
  • Email: marketing@speak-up.edu.vn
  • Website: speak-up.edu.vn
  • Fanpage: FB.com/SUV.English
#06

Trung tâm tiếng Anh YOLA

Trung tâm tiếng Anh YOLA tại TPHCM là môi trường lí tưởng để cải thiện và nâng cao trình độ ngoại ngữ. Điểm cộng của nơi đây là luôn nỗ lực để tương lai hoàn thiện hơn hiện tại, giúp được cho nhiều học viên khai phá được tiềm năng từ bản thân và vận dụng được vào thực tế cuộc sống.

Chương trình đào tạo tại trung tâm khá đa dạng nhưng tiêu biểu nhất vẫn là luyện thi những chứng chỉ quốc tế phổ biến như IELTS, TOEIC, TOEFL,…. Giáo trình được dùng trong giảng dạy đều được thiết kế riêng dựa trên những đúc kết chuyên sâu, đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức cho học viên.

trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM
Trung tâm tiếng Anh YOLA là môi trường lí tưởng để cải thiện và nâng cao trình độ ngoại ngữ

Đội ngũ giáo viên của trung tâm chủ yếu là người bản xứ và người Việt từng học tập, sinh sống tại Úc, Mỹ, Anh,…. Nên ngoài những lí thuyết trên sách vở, học viên sẽ có nhiều cơ hội tìm hiểu về văn hóa, con người,… các nước, giúp giờ học trở nên sôi động, thoải mái, hào hứng và không bị nhàm chán.

Ngoài những điều trên, học viên khi học tại trung tâm còn được dạy thêm các kĩ năng xử lí tình huống phát sinh, phát triển các chiến thuật để làm bài thi đạt kết quả cao. Phát triển những kĩ năng mềm hữu ích trong công việc và cuộc sống như tư duy công nghệ và tư duy phản biện.

Trung tâm áp dụng khá nhiều công nghệ vào trong giảng dạy như học trực tuyến, giúp học viên tối ưu hóa được giờ học của mình. Ngoài ra, tạo ra hệ thống cộng đồng để các học viên có thể cùng nhau tương tác, chia sẻ kinh nghiệm giúp trình độ tiếng Anh của mỗi cá nhân ngày càng tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 246 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02466 668 368
  • Website: yola.vn
#07

Trung tâm Anh ngữ IEG (International Education Group)

Trung tâm Anh ngữ IEG (International Education Group) thành lập vào năm 1992 với nhiệm vụ cung cấp cơ sở có chất lượng giáo dục tốt cho những quốc gia phát triển & học viên địa phương. Do đó, nơi đây liên kết với rất nhiều trường học trên thế giới để đảm bảo chất lượng cho các chương trình đào tạo.

trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM
Trung tâm Anh ngữ IEG (International Education Group) thành lập vào năm 1992

Đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất tại trung tâm đều được chú trọng và quan tâm để mang đến cho học viên môi trường tuyệt vời học tập kiến thức, rèn luyện kĩ năng. Giúp mỗi cá nhân sau khi hoàn thành khóa học đều có thể tự tin giao tiếp cùng người nước ngoài hoặc thi lấy chứng chỉ (tùy theo nhu cầu).

Chương trình giảng dạy được trung tâm thiết kế riêng, phù hợp với trình độ của tất cả học viên. Phương pháp đào tạo hiện đại, giúp việc học từ vựng, ngữ pháp,… hiệu quả và không bị nhàm chán. Bên cạnh đó, có rất nhiều học bổng về du học đang chờ đợi những bạn tiềm năng và có mong muốn tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của thế giới.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 433 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02838 620 077
#08

Trung tâm Ngoại ngữ CAE

Trung tâm Ngoại ngữ CAE tại TPHCM dùng phương pháp LSW vào trong giảng dạy tiếng Mỹ giao tiếp cho trẻ 3 – 10 tuổi. Mục đích là giúp trẻ học tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ ngay từ những năm đầu đời để trong tương lai có thể giao tiếp, phản xạ xử lí tình huống giống như người bản địa.

Phương pháp LSW sẽ dạy cho trẻ kĩ năng nghe trước kĩ năng nói và viết để khả năng tiếp thu ngoại ngữ (tiếng Anh) của trẻ không bị chi phối hoặc tác động bởi chữ viết. Đồng thời, phát huy được khả năng bắt trước ở trẻ, giúp cho những âm bản ngữ từ cơ bản nhất có thể đi sâu vào tiềm thức trẻ.

trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM
Trung tâm Ngoại ngữ CAE dùng phương pháp LSW vào trong giảng dạy tiếng Mỹ giao tiếp cho trẻ 3 – 10 tuổi

Ngoài những điều trên, trung tâm còn tập trung vào xây dựng đội ngũ giảng viên vừa giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn tốt, vừa tận tâm và yêu thương trẻ nhỏ. Giúp trẻ khi đến đây học tập, sẽ cảm nhận được sự gần gũi và thân quen, có thêm sự hứng khởi và thích thú trong các giờ học.

Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, rộng rãi và sạch sẽ. Trang thiết bị cần thiết để hỗ trợ cho quá trình giảng dạy và học được được trang bị đầy đủ và chỉnh chu. Học phí vừa phải và không đắt đỏ nên sẽ phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều gia đình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 511 Điện Biên Phủ, P. 22, Q.  Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02835 126 996
  • Website: caeleaders.edu.vn
#09

Trung tâm Anh ngữ ISE – I Study English

Trung tâm Anh ngữ ISE – I Study English thành lập vào năm 2015. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 5 năm phát triển với sự nỗ lực và cố gắng không mệt mỏi của ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên để đưa nơi đây trở thành đơn vị giảng dạy ngoại ngữ chất lượng, uy tín cho học sinh, sinh viên và người đi làm.

Trung tâm có 4 khóa học chính là tiếng Anh cấp tốc 1:1, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh giao tiếp và luyện thi IELTS. Tất cả đều được giảng dạy chủ yếu theo phương pháp Andragopy – đặt người học làm trọng tâm và giảng viên luôn tạo cơ hội để học viên có thể chủ động tìm kiếm và tiếp thu những tri thức mới.

Trung tâm thay đổi gần như cách học truyền thống để tạo ra môi trường giúp học viên được luyện tập phản xạ & nghe nói hoàn toàn bằng tiếng Anh. Lộ trình học được thiết kế theo dạng cá nhân hóa và dựa trên nhu cầu, năng lực của từng học viên.

trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM
Trung tâm Anh ngữ ISE – I Study English có 4 khóa học chính là tiếng Anh cấp tốc 1:1, tiếng Anh thương mại,…

Lịch học của trung tâm khá linh hoạt, tạo sự chủ động cho cả học sinh, sinh viên và người đi làm có công việc bận rộn. Ngoài ra, học viên cũng có thể đặt hẹn lịch và tham gia hệ thống những bài giảng trực tuyến có tên là i:MOOC thông qua tài khoản được cấp – Student Hub.

Trung tâm sử dụng giáo trình độc quyền của nhà đầu tư về giáo dục hàng đầu ở Hàn Quốc – Global Carrot. Đội ngũ trợ giảng và giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và tận tâm trong giảng dạy. Cam kết 100% chất lượng đầu ra với các hợp đồng đào tạo được kí khi quyết định hợp tác.

Những CLB, lớp học Social Time, thi thử IELTS và hoạt động ngoại khóa tại trung tâm sẽ không giới hạn số lượng học viên tham gia và hoàn toàn miễn phí. Được tổ chức định kì theo tuần hoặc tháng nên ai cũng có thể sắp xếp thời gian tham gia để có nhiều cơ hội giao tiếp bằng tiếng Anh trong thực tế.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 02 Nguyễn Huy Lượng, P. 14, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0898 898 646
  • Website: ise.edu.vn
  • Fanpage: FB.com/iseistudyenglish
#10

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh nhận được nhiều sự công nhận & tín nhiệm từ học viên tại TPHCM. Theo thống kê, trong suốt giai đoạn hình thành và phát triển, nơi đây đã giúp đỡ cho rất nhiều học sinh, sinh viên và người đi làm có thể thành thạo tiếng Anh và tự tin giao tiếp cùng người bản địa.

Chương trình giảng dạy ngoại ngữ tại trung tâm đa dạng và phù hợp với mọi độ tuổi và trình độ của học viên. Tiêu biểu như tiếng Anh du học, luyện thi tiếng Anh (Flyers, Movers, Starters,…) và tiếng Anh giao tiếp. Trước khi đăng kí học, bạn sẽ được tư vấn chi tiết để đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất.

trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM
Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh nhận được nhiều sự công nhận & tín nhiệm từ học viên

Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy nên luôn đảm bảo hỗ trợ học viên đạt được kết quả tốt nhất trong học tập và thi cử. Ngoài ra, rất tận tình và quan tâm học viên nên không ngừng đổi mới phương pháp để học viên có thể hiểu bài một cách cặn kẽ.

Trong các phòng học, trung tâm đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại như máy chiếu, máy vi tính,…. Giúp giáo viên và học viên vừa có đủ điều kiện giảng dạy, vừa có môi trường tốt để học tập cải thiện, nâng cao trình độ tiếng Anh. Góp phần tăng cơ hội thi đậu các chứng chỉ quốc tế và trong thời gian ngắn có thể thành thạo ngoại ngữ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 132A Phan Đăng Lưu, P. 3, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02838 447 085
  • Email: info@duongminh.edu.vn
  • Website: duongminh.edu.vn
  • Fanpage: FB.com/Duong.Minh.School

Tiêu chí lựa chọn trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM uy tín, chất lượng

Am hiểu về ngoại ngữ sẽ giúp ích rất nhiều trong học tập, công việc. Hiểu được điều đó, ngày càng có nhiều người tìm đến trung tâm ngoại ngữ để học, thi chứng chỉ. Tại TPHCM, việc kiếm tìm một trung tâm ngoại ngữ không phải là điều khó. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng chất lượng, uy tín, khách hàng cần cẩn trọng trong việc lựa chọn.

Dưới đây là một số tiêu chí khi lựa chọn trung tâm ngoại ngữ, tránh trường hợp mất tiền oan, mất thời gian, hiệu quả học tập kém:

  • Trung tâm được cấp phép: Đây là yếu tố đầu tiên mà học viên cần lưu ý. Trung tâm được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động khi có đủ điều kiện tổ chức giáo dục như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, giáo trình đào tạo,…
  • Trung tâm phù hợp với mục đích học tập: Mỗi trung tâm ngoại ngữ sẽ phát triển một mảng riêng như Trung tâm Anh ngữ IELTS, Trung tâm Anh ngữ về Toeic, giao tiếp, Trung tâm tiếng Pháp, Nhật, Hàn… Tùy theo nhu cầu học tập của học viên mà chọn đơn vị phù hợp, chất lượng.
  • Đội ngũ giảng viên: Giảng viên phải đáp ứng được 2 tiêu chí là kiến thức ngoại ngữ và kỹ năng giảng dạy. Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có chứng chỉ, kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp học viên học tập hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, nếu giảng viên là người bản xứ thì cũng cần phải có chứng chỉ đào tạo ngoại ngữ phù hợp.
  • Cơ sở vật chất: Học ngoại ngữ mang lại hiệu quả tốt hơn nếu có không gian thoáng mát, cơ sở vật chất hiện đại. Bàn ghế, bảng phấn, máy chiếu, loa… là những thiết bị cần thiết cho việc học tập mà mỗi trung tâm ngoại ngữ nên có.
  • Lộ trình đào tạo: Tùy theo nhu cầu của mỗi học viên mà trung tâm có lộ trình đào tạo riêng. Tuy nhiên, học viên nên tham khảo rõ ràng lộ trình, đảm bảo phù hợp với bản thân. Lộ trình quá dài, không rõ ràng sẽ lấy đi nhiều thời gian của học viên, mà kết quả không được như ý.
  • Cam kết: Với những trung tâm có chất lượng đào tạo tốt sẽ có bản cam kết đầu ra cho học viên bằng văn bản. Nội dung hợp đồng phải có đủ các điều khoản về học phí, quyền lợi khi học tập, cam kết đầu ra…
  • Học phí: Khóa học ngoại ngữ thường có mức chi phí từ trung bình đến cao tùy vào điều kiện, chất lượng học tập của trung tâm. Học viên nên tham khảo học phí của nhiều trung tâm, chọn cơ sở phù hợp với mình, tránh áp lực về kinh tế.

Kết: Trên đây là top 10 trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM uy tín, chất lượng hàng đầu, học phí hợp lí được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu và đang tìm kiếm nơi để cùng đồng hành cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân thì bài viết sẽ là một nguồn tham khảo rất hữu ích để đưa ra được lựa chọn đúng đắn và phù hợp.

Cập nhật cuối: 10:14 AM , 24/07/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 10 Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tại TPHCM tốt nhất

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tại TPHCM được nhiều người tìm đến với mong muốn hoàn thiện kiến...

Top 10 Trung tâm tiếng trung hoa tại Hà Nội review tốt nhất

Trung tâm tiếng trung - Hoa tại Hà Nội ghi điểm với chất lượng giảng dạy tốt, đội ngũ giáo...

Top 10 Trung tâm dạy học tiếng Pháp tại TPHCM Tốt nhất hiện nay

Trung tâm dạy học tiếng Pháp tại TPHCM ngày càng phát triển nhiều để có thể đáp ứng nhu cầu...

trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội

Top 11 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội tốt nhất nên chọn

Các trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở Hà Nội được rất nhiều người tìm kiếm với mong muốn...

Top 3 Trung tâm học tiếng Hàn tại Q Gò Vấp, TPHCM tốt nhất hiện nay

Các trung tâm học tiếng Hàn tại Q Gò Vấp mở ra với mong muốn giúp các bạn có nhu...

Trung tâm Tiếng Anh tại Q. Gò Vấp

Top 5 Trung tâm Tiếng Anh tại Q Gò Vấp, TPHCM tốt nhất

Các Trung tâm Tiếng Anh tại Q Gò Vấp uy tín, chất lượng luôn không ngừng xây dựng các chương...