4.2/5 - (50 bình chọn)

Top 5 Trường cao đẳng đào tạo thiết kế đồ họa tại Hà Nội tốt nhất

Cập nhật 02/02/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Giáo Dục
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội (HNIVC)
2Trường Cao đẳng Cơ Điện Hà Nội (HCEM)
3Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ VN
4Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội
5Trường Cao đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội (Hateco)
6 Tiêu chí chọn trường cao đẳng đào tạo Thiết kế đồ họa tại Hà Nội chất lượng [Xem chi tiết]

Tại Hà Nội, có rất nhiều trường cao đẳng cung cấp các chương trình đào tạo Thiết kế đồ họa chất lượng, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, giúp sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức cơ bản và chuyên sâu về thiết kế đồ họa mà còn phát triển kỹ năng sáng tạo, tư duy thiết kế, và khả năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Review 5 Trường cao đẳng đào tạo Thiết kế đồ họa ở Hà Nội uy tín

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và nhu cầu ngày càng cao về thiết kế sáng tạo trong kinh doanh và truyền thông, nghề Thiết kế đồ họa đã trở thành một trong những ngành nghề hot nhất, thu hút đông đảo bạn trẻ đam mê sáng tạo theo đuổi.

Dưới đây là danh sách năm trường cao đẳng được đánh giá cao nhất trong lĩnh vực đào tạo Thiết kế đồ họa tại Hà Nội, dựa trên các tiêu chí về chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, và sự hài lòng của sinh viên.

#01

Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội (HNIVC)

Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội, một trong những trường công lập hàng đầu Việt Nam, tự hào là địa chỉ đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn ASEAN và một số nghề đạt chuẩn Quốc tế. Trong năm học 2024 – 2025, trường chính thức thông báo tuyển sinh với tổng số 1970 chỉ tiêu cho các cấp độ đào tạo cao đẳng, trung cấp và sơ cấp, nhấn mạnh vào việc mở rộng cơ hội giáo dục và nâng cao tay nghề cho sinh viên trong và ngoài nước.

Một trong những ngành nghề nổi bật được trường đặc biệt chú trọng trong đợt tuyển sinh này là Thiết kế đồ họa, thuộc Khoa Công nghệ thông tin, với chương trình đào tạo đa dạng bao gồm cả trình độ trung cấp và cao đẳng. Chương trình được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực hành cần thiết để thành công trong lĩnh vực Thiết kế đồ họa, sử dụng thành thạo các phần mềm Illustrator, Photoshop, After Effects và nhiều hơn nữa.

trường cao đẳng đào tạo thiết kế đồ họa Hà Nội
Trường Cao đẳng nghề Công Nghiệp Hà Nội triển khai tuyển sinh Thiết kế đồ họa năm học 2024 – 2025 với học phí phải chăng

Hồ sơ xét tuyển được đơn giản hóa nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các ứng viên, giúp bạn tiếp cận được với cơ hội giáo dục chất lượng cao mà không gặp phải quá nhiều rào cản về thủ tục. Kết thúc chương trình học, sinh viên không chỉ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng chuyên môn, mà còn tự tin để bước vào thị trường lao động, đặc biệt là tại những công ty chuyên nghiệp về Thiết kế đồ họa.

Với mục tiêu đào tạo ra những nguồn nhân lực chất lượng cao, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động trong nước và quốc tế, Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, khẳng định vị thế là một trong những trường cao đẳng đào tạo thiết kế đồ họa tại Hà Nội chất lượng và uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 131 P. Thái Thịnh, Thịnh Quang, Q. Đống Đa, Hà Nội (Xem đường đi)
 • Điện thoại: 0867 762 585
 • Email: tuyensinh.hnivc@gmail.com
 • Website: hnivc.edu.vn
 • Facebook: facebook.com/hnivc131
 • Youtube: youtube.com/@truongcaoangnghecongnghiep8936

GỢI Ý: Top 5 Trung tâm dạy thiết kế thời trang tại Hà Nội tốt nhất nên chọn

#02

Trường Cao đẳng Cơ Điện Hà Nội (HCEM)

Trường Cao Đẳng Cơ Điện Hà Nội với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kỹ thuật, cũng là địa chỉ đào tạo uy tín nghề Thiết kế đồ họa ở thủ đô mà bạn nên tham khảo. Chương trình này được thiết kế đặc biệt nhằm cung cấp một nền tảng vững chắc cho sinh viên, từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo.

Học viên sẽ được trải nghiệm một quá trình học tập đa dạng, từ các môn học chung đến các tiết học lý thuyết chuyên sâu do đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và đầy tâm huyết giảng dạy. Chương trình đào tạo tại Trường tuân thủ giáo trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo sinh viên tiếp cận được với những kiến thức và kỹ năng thiết yếu nhất.

trường cao đẳng đào tạo thiết kế đồ họa tại Hà Nội
Cao đẳng Cơ Điện Hà Nội là môi trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa lý tưởng dành cho tân sinh viên

Môi trường học tập tại HCEM được đánh giá cao với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập và sáng tạo của sinh viên. Việc này đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và truyền thông, giúp sinh viên không chỉ học được cách tạo ra các sản phẩm đẹp mắt mà còn hiểu được giá trị của chúng trong hoạt động kinh doanh và truyền thông doanh nghiệp

Chương trình đào tạo Thiết kế đồ họa của Trường Cao Đẳng Cơ Điện Hà Nội kéo dài 3 năm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên không chỉ sở hữu những kỹ năng thiết kế đồ họa cần thiết mà còn có cơ hội liên thông lên các trường đại học trên toàn quốc, mở rộng hơn nữa cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 160 P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội (Xem đường đi)
 • Điện thoại: 0243 537 0424
 • Email: mail.hungpt@gmail.com
 • Website: hcem.edu.vn
 • Facebook: facebook.com/hcem.edu.vn
#03

Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ VN

Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ VN tự hào là một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo nghệ thuật và kỹ thuật, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Tại đây, sinh viên được trang bị đầy đủ và toàn diện các kỹ năng cần thiết để trở thành nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

trường cao đẳng đào tạo thiết kế đồ họa tại Hà Nội
Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ VN với cơ sở vật chất khang trang, tạo điều kiện học tập, sáng tạo cho sinh viên

Chương trình đào tạo của trường nhấn mạnh vào việc phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng thực hành thông qua một loạt các hoạt động và dự án thực tế:

 • Học cách thiết kế và thực hiện các ấn phẩm quảng cáo ngoài đường phố như bandroll, standee, poster, tờ rơi, pano, … cũng như các ấn phẩm dành cho các cửa hàng, công ty, siêu thị và các đội tiếp thị sản phẩm.
 • Thiết kế quảng cáo thương hiệu, giao diện truy cập trên internet, TVC quảng cáo truyền hình, bao bì sản phẩm công nghiệp, đến việc tổ chức các sự kiện
 • Chú trọng tiếp cận và thực hành các thể loại đồ họa từ đơn giản đến phức tạp
 • Học cách sử dụng các phần mềm chuyên dụng như Illustrator, Photoshop, InDesign, để tạo ra các tác phẩm thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp
 • Mở rộng kiến thức cho sinh viên về cách tạo ra website, quảng cáo, phim hoạt hình, cách xây dựng web tương tác, viết kịch bản phim, vẽ storyboard, quay phim, dựng phim và làm kỹ xảo, xử lý âm thanh, dựng mô hình 3D và làm chuyển động.

Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên tốt nghiệp từ Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ VN sẽ được cấp bằng cao đẳng Kỹ sư thực hành, sẵn sàng bước vào thị trường lao động với bộ kỹ năng đồ họa đa dạng và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu Nội Thương, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội (Xem đường đi)
 • Điện thoại: 0984 308 585
 • Email: nguyenducthanhvn@gmail.com
 • Website: vcth.edu.vn
 • Facebook: facebook.com/ktmnvn
 • Youtube: youtube.com/@caoangkythuat-mynghevietna744

XEM THÊM: Top 5 Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản ở Hà Nội uy tín hàng đầu

#04

Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội

Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội với chương trình đào tạo đa ngành, trong đó có đào tạo thiết kế đồ họa chất lượng cao, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thực tiễn của ngành nghề. Sinh viên theo học ngành này tại trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn, sẵn sàng cho một sự nghiệp đa dạng và phong phú trong nhiều lĩnh vực sau khi tốt nghiệp:

 • Làm việc trong các ngành liên quan đến vẽ kỹ thuật, cơ khí, tạo mô hình 3D, …
 • Làm việc trong các ngành vẽ mỹ thuật
 • Làm việc trong ngành xuất bản, tạo ra các ấn phẩm đẹp
 • Thiết kế website dựa trên thiết kế giao diện người dùng (UI) và trải nghiệm người dùng (UX) cho các trang web, đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng.
 • Làm việc trong lĩnh vực công nghệ đa phương tiện tại các cơ quan, công ty chuyên về công nghệ đa phương tiện, tạo ra các sản phẩm truyền thông đa phương tiện ấn tượng.
trường cao đẳng đào tạo thiết kế đồ họa ở Hà Nội
Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội quy tụ các giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Bách Nghệ Hà Nội được xây dựng rõ ràng với mục tiêu cụ thể, thông qua việc tham gia vào các dự án thực tế, workshop và các hoạt động sáng tạo khác. Điều này giúp sinh viên không chỉ sẵn sàng cho thị trường lao động mà còn có khả năng thích ứng và phát triển trong môi trường làm việc đa ngành, đa nhiệm vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 7 Mỹ Đình, Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội (Xem đường đi)
 • Điện thoại: 0243 795 0119
 • Email: info@hbnc.edu.vn
 • Website: hbnc.edu.vn
 • Facebook: facebook.com/cdbachnghehanoi
 • Youtube: youtube.com/@caodangbachnghehanoi
#05

Trường Cao đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội (Hateco)

Trường Cao đẳng Kinh Tế Công Nghệ Hà Nội (Hateco) cũng là một trong những trường cao đẳng đào tạo Thiết kế đồ họa ở Hà Nội chất lượng, các bạn sinh viên tương lai có thể theo học. Trường tự hào giới thiệu chương trình đào tạo Thiết kế đồ họa chất lượng cao thuộc Khoa Công nghệ thông tin. Chương trình được thiết kế để trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng thiết yếu, phục vụ cho sự nghiệp thiết kế đồ họa sáng tạo và đổi mới.

trường cao đẳng đào tạo thiết kế đồ họa ở Hà Nội
Trường Cao đẳng Kinh tế Hà Nội thường xuyên tổ chức các buổi talkshow thực tế chia sẻ kinh nghiệm, hướng đi cho các bạn sinh viên theo đuổi đam mê thiết kế đồ họa

Với thời gian đào tạo linh hoạt từ 2.5 đến 3 năm, chương trình đảm bảo sinh viên có đủ thời gian để thấm nhuần kiến thức và phát triển kỹ năng, từ cơ bản đến nâng cao, trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Tại sao nên chọn học Thiết kế đồ họa tại Hateco?

 • Môi trường học tập thân thiện, thuận lợi
 • Sinh viên được phát huy tối đa khả năng sáng tạo và tự chủ trong học tập
 • Đội ngũ giảng viên nhà trường là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ có chuyên môn cao
 • Có sự tham gia giảng dạy của doanh nhân, chủ doanh nghiệp
 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi
 • Chương trình đào tạo luôn ứng dụng thực tiễn
 • Trang bị kỹ năng mềm cho sinh viên
 • Sinh viên được tham gia vào các hoạt động văn hóa văn nghệ và câu lạc bộ học thuật thỏa đam mê

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu Văn Hóa Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (Xem đường đi)
 • Điện thoại: 0822 859 668
 • Email: lienhe.hateco@gmail.com
 • Website: caodangkinhte.vn
 • Facebook: facebook.com/caodangkinhte
 • Youtube: youtube.com/@caodangkinhte

6 Tiêu chí chọn trường cao đẳng đào tạo Thiết kế đồ họa tại Hà Nội chất lượng

Khi chọn trường cao đẳng đào tạo Thiết kế đồ họa tại Hà Nội, bạn cần xem xét kỹ các tiêu chí sau để đảm bảo rằng bạn sẽ được học tập trong môi trường chất lượng, phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp và sở thích cá nhân:

 • Chương trình đào tạo cập nhật: Kiểm tra xem chương trình giảng dạy có cập nhật với những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực thiết kế đồ họa không, bao gồm cả lý thuyết và thực hành, từ thiết kế truyền thống đến thiết kế kỹ thuật số, UX/UI, 3D và đa phương tiện.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp: Tìm hiểu về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của đội ngũ giảng viên, cũng như sự đa dạng trong chuyên môn của họ, để đảm bảo rằng bạn sẽ được học từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành.
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại: Một trường cao đẳng chất lượng cần phải có các phòng lab, studio và phòng máy tính được trang bị đầy đủ và hiện đại, cung cấp môi trường thực hành tốt nhất cho sinh viên.
 • Cơ hội thực tập và dự án thực tế: Đánh giá cơ hội thực tập và tham gia vào các dự án thực tế mà trường cung cấp, giúp sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tiễn, xây dựng portfolio và kết nối với các doanh nghiệp, tổ chức trong ngành.
 • Mạng lưới cựu sinh viên và quan hệ đối tác: Một trường có mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn và mối quan hệ đối tác với các doanh nghiệp, tổ chức trong ngành thiết kế đồ họa sẽ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
 • Học phí và hỗ trợ tài chính: Xem xét mức học phí và các chương trình hỗ trợ tài chính, học bổng mà trường cung cấp, để đảm bảo rằng bạn có thể tài trợ cho việc học tập của mình mà không gặp quá nhiều khó khăn tài chính.

Khi lựa chọn một trường cao đẳng đào tạo Thiết kế đồ họa tại Hà Nội, việc cân nhắc kỹ lưỡng các tiêu chí trên sẽ giúp bạn đưa ra quyết định thông minh nhất. Bởi, một sự lựa chọn đúng đắn không chỉ đảm bảo một nền tảng kiến thức vững chắc mà còn mở ra cánh cửa của những cơ hội nghề nghiệp rộng lớn trong tương lai.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 5 Trường mầm non tại TP. Việt Trì chất lượng tốt nhất

Khám phá top 5 trường mầm non hàng đầu TP Việt Trì, nơi hội tụ cơ sở vật chất tiên...

Top 5 Địa chỉ dạy tiền tiểu học tại TP. Biên Hoà tốt nhất

Một nền tảng giáo dục vững chắc ngay từ những năm đầu đời không chỉ giúp trẻ phát triển toàn...

Top 5 Trường tiểu học quốc tế tại Hải Phòng chất lượng tốt nhất

Đối với các bậc phụ huynh tại Hải Phòng, việc tìm kiếm một môi trường giáo dục quốc tế chất...

Top 5 Trường cao đẳng đào tạo ngành ngôn ngữ ở Hà Nội tốt nhất

Trong thời đại toàn cầu hóa, việc học ngôn ngữ đã trở thành nhu cầu quan trọng và bức thiết...

Trường THCS tốt nhất tại quận Cầu Giấy, Hà Nội

Top 5 Trường THCS tại Q. Cầu Giấy chất lượng hàng đầu

Trong bức tranh giáo dục đa sắc tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, có 5 trường THCS dẫn đầu về...

Top 10 trường cao đẳng tại Hà Nội có chất lượng đào tạo tốt nhất

Tại Hà Nội, tự hào sở hữu hệ thống các trường cao đẳng chất lượng cao, nhận được nhiều lời...