4.2/5 - (47 bình chọn)

Top 9 trung tâm cho thuê gia sư Văn ở Hà Nội chất lượng, tin cậy

Cập nhật 29/07/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Trung Tâm Gia Sư
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Gia Sư Việt
2Trung tâm Gia sư Đỗ Hằng
3Gia sư Tiến Châu
4Gia sư Gia Hân
5Gia sư Tri Thức Trẻ
6Gia sư Nobel
7Gia sư điểm 10 Hà Nội
8Gia sư sư phạm Bách Khoa
9Gia sư Đức Minh
Kinh nghiệm cần biết khi chọn địa chỉ thuê gia sư Văn ở Hà Nội [Xem chi tiết]

Văn là môn học không có công thức cố định mà đòi hỏi khả năng cảm thụ tinh tế, sâu sắc. Điều này gây ra nhiều khó khăn đối với một số học sinh. Nếu con trẻ học kém môn Văn, phụ huynh nên tham khảo 9 địa chỉ thuê gia sư Văn uy tín ở Hà Nội trong bài viết sau.

Review 9 địa chỉ thuê gia sư Văn ở Hà Nội tốt, chuyên nghiệp nhất

Dạy kèm là hình thức học hiệu quả đối với các em học sinh tiếp thu chậm, mất kiến thức căn bản. Hiện nay, chương trình học nặng khiến các em phải tiếp thu một lượng kiến thức mới mỗi ngày. Nhiều học sinh vì thế không thể học tập hiệu quả, học trước quên sau – đặc biệt là với những môn học phải ghi nhớ nhiều như Văn học.

Thay vì tìm gia sư thông qua người quen, các phụ huynh nên tìm đến các trung tâm gia sư chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng dạy. Danh sách 9 địa chỉ cho thuê gia sư Văn uy tín ở Hà Nội được TopAZ Review tổng hợp sẽ mang đến nhiều lựa chọn cho phụ huynh, học sinh:

#01

Gia Sư Việt

Gia Sư Việt – Nơi gửi gắm niềm tin của các bậc phụ huynh và học sinh. Thành lập từ năm 2013, trung tâm đã có một thập kỷ hoạt động và nỗ lực hoàn thiện không ngừng. Gia Sư Việt là trung tâm gia sư hiếm hoi được Cục Sở hữu Trí tuệ chứng nhận bản quyền thương hiệu vào năm 2020.

Uy tín – tận tâm – chuyên nghiệp là ấn tượng mà trung tâm để lại trong lòng mỗi phụ huynh, học sinh và cả đội ngũ gia sư. Hiện Gia Sư Việt đang cung cấp đội ngũ gia sư hùng hậu đầy đủ các môn từ Toán, Lý, Hóa, Ngoại ngữ và Văn học.

thuê gia sư văn hà nội
Gia Sư Việt là một trong số ít trung tâm gia sư được Cục Sở hữu Trí tuệ chứng nhận bản quyền thương hiệu vào năm 2020

Trung tâm có quy trình tuyển dụng, quản lý gia sư chặt chẽ. Đảm bảo đội ngũ gia sư có lý lịch rõ ràng, bằng cấp, trình độ cao, phục vụ tốt cho công tác giảng dạy. Bên cạnh đó, gia sư được trung tâm giới thiệu phải có tác phong chuẩn mực, nhiệt huyết và trách nhiệm trong công việc.

Gia Sư Việt đáp ứng mọi yêu cầu của phụ huynh – học sinh khi tìm kiếm gia sư từ trình độ, bằng cấp, giới tính, độ tuổi của gia sư. Ngoài ra, trung tâm còn có đội ngũ gia sư chuyên luyện thi học sinh giỏi Văn, ôn thi chuyển cấp và thi đại học.

Gia sư môn Văn của trung tâm đều là các giáo viên, giảng viên tốt nghiệp chuyên ngành Văn học, Ngôn ngữ, Báo chí hoặc Sư phạm Văn. Đối với sinh viên, trung tâm chỉ chấp nhận sinh viên đang theo học các ngành liên quan ở những trường đại học nổi tiếng như Đại học Sư phạm Hà Nội, Học viện Báo chí, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Học viện ngoại giao…

Chất lượng gia sư là điều mà Trung tâm Gia Sư Việt chú trọng để đảm bảo học sinh có tiến bộ rõ rệt trong quá trình học tập. Kiến thức được hệ thống và bổ sung đầy đủ, đảm bảo đạt được điểm khá, giỏi trong các bài kiểm tra và kỳ thi cuối kỳ.

Trong suốt quá trình học tập, trung tâm vẫn sẽ tiếp tục giảm sát để đảm bảo chất lượng dạy. Nếu cần thiết, Gia Sư Việt sẽ yêu cầu gia sư điều chỉnh chương trình giảng dạy, phương pháp truyền đạt kiến thức… Trung tâm miễn phí hoàn toàn chi phí tư vấn, cung cấp gia sư và đổi gia sư theo yêu cầu của phụ huynh.

Ngoài những lý do trên, học phí hợp lý cũng là điểm cộng giúp Gia Sư Việt trở thành lựa chọn hàng đầu của đông đảo phụ huynh. Học phí sẽ được tư vấn cụ thể, minh bạch dựa vào chương trình học, thời lượng, số buổi, trình độ gia sư.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở chính: Số 5, Ngõ 149 Dương Quảng Hàm, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Cơ sở dạy thêm 1: 46 Trúc Khuê, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Cơ sở dạy thêm 2: 8 Ngõ 110 Quan Nhân, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Cơ sở dạy thêm 3: 2A Ngõ 39/29 Khương Hạ, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại bàn: 024 6266 8288 – 024 6263 8868 (8:00 – 18:00)
 • Điện thoại: 090 462 8800 – 096 446 0088
 • Website: giasuviet.com.vn
 • Facebook: FB.com/giasuviet.com.vn
#02

Trung tâm Gia sư Đỗ Hằng

Trung tâm Gia sư Đỗ Hằng là một trong những địa chỉ cung cấp gia sư môn Văn uy tín ở Hà Nội. Sau nhiều năm hoạt động, trung tâm ngày càng hoàn thiện với khâu tư vấn chuyên nghiệp, quy trình tuyển dụng gia sư khắt khe, nghiêm ngặt và kỹ năng xử lý các tình huống phát sinh.

Gia sư Đỗ Hằng hiện đang cung cấp gia sư các môn cho cấp 1, cấp 2, cấp 3, ôn thi chuyển cấp, thi học sinh giỏi, thi đại học. Phụ huynh đang cần tìm gia sư dạy môn Văn có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ.

gia sư văn tại hà nội
Trung tâm Gia sư Đỗ Hằng có đội ngũ gia sư môn Văn hùng hậu, trình độ cao và dày dạn kinh nghiệm

Trung tâm cam kết lựa chọn gia sư đáp ứng được những yêu cầu từ giới tính, độ tuổi, trình độ, kinh nghiệm. Thông tin về lý lịch cũng được trung tâm xác minh, cung cấp đầy đủ cho gia đình học sinh.

Tùy theo học lực và định hướng, Gia sư Đỗ Hằng sẽ tư vấn cho gia đình nên học với thời lượng 1.5 giờ hay 2 giờ/ buổi và số buổi dao động từ 2 – 3 buổi/ tuần. Sau khi giới thiệu gia sư, trung tâm vẫn theo sát quá trình học tập để chắc chắn các em học sinh tiến bộ cả về kết quả và có thái độ tích cực, siêng năng hơn.

Học phí gia sư môn Văn dao động từ 140.000 – 200.000/ buổi tùy theo chương trình học (văn 6 – văn 12). Nếu ôn thi môn Văn với mục đích thi THPT, thi học sinh giỏi và thi đại học, học phí sẽ cao hơn. Gia sư Đỗ Hằng cam kết minh bạch với phụ huynh và không tăng học phí trong ít nhất 6 tháng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân Nam, Hà Nội
 • Điện thoại: 039 889 6318
 • Website: FB.com/giasugioi2015
#03

Gia sư Tiến Châu

Gia sư Tiến Châu không chỉ được phụ huynh tin cậy mà còn là lựa chọn của đội ngũ gia sư. Trung tâm có chính sách đảm bảo quyền lợi cho học sinh và các giáo viên, sinh viên cộng tác. Với uy tín được xây dựng sau nhiều năm hoạt động, cái tên Gia sư Tiến Châu đã không còn xa lạ với những người quan tâm đến hình thức dạy kèm tại nhà.

Hiện trung tâm có đội ngũ gia sư Văn cấp 1, cấp 2, cấp 3, luyện thi Văn cho kỳ thi THPT, thi đại học, thi học sinh giỏi… Gia sư cộng tác với trung tâm đều có trình độ cao, đủ kiến thức để phục vụ cho việc dạy học. Bên cạnh đó, gia sư còn phải có kỹ năng sư phạm và tác phong chuẩn mực.

gia sư văn tại hà nội
Gia sư Tiến Châu luôn đặt uy tín và lợi ích của các em học sinh lên hàng đầu

Văn là môn có nội dung đa dạng, các em phải ghi nhớ nhiều kiến thức từ tác phẩm văn học cho đến các biện pháp nghệ thuật, ngữ pháp, đặc trưng của các thể loại thơ, văn học… Nếu không được hệ thống, rất dễ gặp phải tình huống học trước quên sau, nhầm lẫn giữa các khái niệm.

Gia sư môn Văn sẽ giúp các em học sinh hệ thống lại kiến thức, bổ sung những nội dung chưa nắm rõ. Bên cạnh đó, gia sư cũng sẽ truyền cảm hứng để các em dần yêu thích Văn học, chủ động tìm đến các tác phẩm kinh điển để trau dồi kiến thức, gia tăng từ vựng…

Trung tâm Gia sư Tiến Châu sẽ miễn phí 1 buổi học thử để gia đình đánh giá chất lượng dạy. Nếu không hài lòng, có thể từ chối ký hợp đồng hoặc yêu cầu đổi gia sư. Mọi yêu cầu của phụ huynh – học sinh đều sẽ được trung tâm tiếp nhận, đáp ứng trong thời gian nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40A Ngõ 218 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0865 858 400
 • Facebook: FB.com/Giasutienchau
#04

Gia sư Gia Hân

Trung tâm Gia sư Gia Hân được khá nhiều phụ huynh lựa chọn khi tìm gia sư Văn cho con ở khu vực Hà Nội. Trung tâm có chính sách học thử và đổi gia sư miễn phí, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về trình độ, bằng cấp, độ tuổi, giới tính. Khi lựa chọn Gia sư Gia Hân, trung tâm sẽ tư vấn nhiệt tình và minh bạch thông tin của giáo viên dạy kèm.

Trung tâm cộng tác với đội ngũ giảng viên, giáo viên và sinh viên hiện đang theo học tại các đại học danh giá. Gia sư Gia Hân kiểm tra kỹ trình độ để đảm bảo gia sư có đủ kiến thức, kỹ năng phục vụ tốt cho công việc. Ngoài chuyên môn, gia sư còn cần phải có thái độ làm việc chuẩn mực, đúng giờ.

gia sư văn tại hà nội
Gia sư Gia Hân có thể tìm kiếm gia sư môn Văn đáp ứng được yêu cầu của phụ huynh và học sinh

Ngoài hình thức đến nhà dạy trực tiếp, Gia sư Gia Hân còn cung cấp gia sư online. Với hình thức này, học sinh và đội ngũ gia sư có thể chủ động giờ giấc, tiết kiệm thời gian di chuyển. Gia sư sẽ giúp các em hệ thống kiến thức môn Văn, nắm vững nội dung, vấn đề trong các tác phẩm văn học.

Hơn hết, đội ngũ gia sư sẽ giúp các em nuôi dưỡng tâm hồn, biết cách thụ cảm văn chương để có thể ứng biến trước sự đa dạng của đề thi như hiện nay.

Gia sư Gia Hân còn cam kết quyền lợi cho đội ngũ giáo viên, sinh viên cộng tác. Đội ngũ gia sư có thể nợ phí nhận lớp, được trao đổi kỹ về yêu cầu của phụ huynh, điểm mạnh, điểm yếu và tính cách của học sinh. Trung tâm cũng sẽ hỗ trợ gia sư giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình giảng dạy.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0974 658 968
 • Facebook: FB.com/trung-tam-gia-su-gia-han
#05

Gia sư Tri Thức Trẻ

Nổi tiếng là trung tâm gia sư uy tín ở Hà thành, Gia sư Tri Thức Trẻ nhận được sự tín nhiệm của đông đảo các bậc phụ huynh. Vì vậy, không bất ngờ khi trung tâm có mặt trong top các địa chỉ cho thuê gia sư Văn ở Hà Nội được nhiều người lựa chọn.

Trung tâm đang cộng tác với đội ngũ gia sư hùng hậu, tất cả đều là giảng viên, giáo viên có trình độ. Đội ngũ sinh viên trẻ, năng động với kiến thức vững vàng. Gia sư Tri Thức Trẻ có quy trình kiểm tra gia sư vô cùng nghiêm ngặt, đảm bảo mang đến cho học sinh chất lượng dạy tốt nhất.

gia sư văn tại hà nội
Gia sư Tri Thức Trẻ cung cấp minh bạch lý lịch, bằng cấp và trình độ của gia sư cho phụ huynh, học sinh

Khi lựa chọn trung tâm, phụ huynh sẽ được tư vấn, đưa ra lời khuyên khi tìm gia sư cho con. Gia sư Tri Thức Trẻ có thể tìm kiếm nhanh chóng gia sư đáp ứng được mọi yêu cầu từ trình độ chuyên môn, bằng cấp, độ tuổi, giới tính và kinh nghiệm giảng dạy. Trung tâm sẽ tìm hiểu trước học lực, thế mạnh và điểm yếu của học sinh để gia sư lên giáo trình phù hợp.

Uy tín – Tận tâm là mục tiêu mà Gia sư Tri Thức Trẻ hướng đến. Vì vậy khi thuê gia sư Văn qua trung tâm, quý phụ huynh có thể an tâm không gặp phải gia sư trình độ kém, thiếu trách nhiệm, dạy qua loa… Nếu cảm thấy gia sư không phù hợp, phụ huynh có thể chủ động liên hệ với trung tâm để đổi giáo viên.

Mọi yêu cầu đều sẽ được Gia sư Tri Thức Trẻ tiếp nhận và xử lý nhanh chóng, mang đến sự hài lòng cho cả tập thể gia sư và phụ huynh, học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 50 Ngõ 255, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0962 310875
 • Facebook: FB.com/gia-su-tri-thuc-tre
#06

Gia sư Nobel

trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội, Gia sư Nobel được nhiều phụ huynh tìm đến khi có nhu cầu thuê gia sư môn Văn để củng cố kiến thức cho con em. Trung tâm có đội ngũ gia sư hùng hậu, đa dạng trình độ từ sinh viên cho đến giáo viên và giảng viên. Dù trình độ khác nhau nhưng tất cả gia sư được trung tâm giới thiệu đều có đủ kiến thức và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm dạy kèm tại nhà.

Gia sư cộng tác với trung tâm sẽ được đào tạo, trao đổi về phương pháp giảng dạy và một số yêu cầu cần thiết. Nhờ kỹ lưỡng trong khâu tuyển dụng và đào tạo, hơn 90% gia sư được giới thiệu đều đúng yêu cầu của phụ huynh và có thời gian cộng tác dài lâu.

gia sư văn tại hà nội
Gia sư Nobel là một trong những trung tâm gia sư môn Văn uy tín, đáng tin cậy ở Hà Nội

Gia sư Nobel yêu cầu gia sư phải soạn giáo trình bám sát nội dung chương trình trong sách giáo khoa, cập nhật những cải tiến và đổi mới của Bộ giáo dục & Đào tạo. Trường hợp gia sư ôn Văn để chuẩn bị cho kỳ thi THPT và đại học, phải nắm vững cấu trúc đề thi, cách thức trình bày giúp các em học sinh đạt điểm số cao.

Văn học không có công thức như Toán, Lý và Hóa. Vì vậy, ngoài giảng dạy kiến thức, gia sư còn giúp các em trau dồi, gia tăng từ vựng, ngữ pháp thông qua việc đọc sách. Chủ động chia sẻ, tìm hiểu những khó khăn của các em trong quá trình học tập để học sinh có tiến bộ rõ rệt.

Gia sư Nobel được đánh giá là trung tâm gia sư môn Văn uy tín, chất lượng ở Hà Nội. Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn trung tâm nếu muốn con em học tốt và học giỏi môn học này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: TSQ Euroland, Làng Việt Kiều Châu  U, Mỗ Lao, H. Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 096 18 111 56
 • Website: giasunobel.vn
#07

Gia sư điểm 10 Hà Nội

Gợi ý khác mà TopAZ Review muốn chia sẻ đến quý phụ huynh và học sinh là Gia sư điểm 10 Hà Nội. Trung tâm có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dạy kèm tại nhà, quy tụ đội ngũ gia sư là các sinh viên, giáo viên và giảng viên có kinh nghiệm. Đội ngũ gia sư cộng tác đều có trình độ cao, tâm huyết với nghề.

Gia sư điểm 10 Hà Nội miễn phí tư vấn và tìm gia sư đáp ứng mọi yêu cầu của phụ huynh. Ngoài ra, trung tâm cũng sẽ hỗ trợ phụ huynh trong việc xác định mục tiêu học tập dựa vào học lực của từng học sinh. Thông tin của gia sư đều sẽ được trung tâm cung cấp minh bạch cho gia đình từ sơ yếu lý lịch cho đến trình độ, bằng cấp, kinh nghiệm.

trung tâm gia sư văn tại hà nội
Gia sư điểm 10 Hà Nội có chính sách học thử và đổi gia sư miễn phí, đảm bảo quyền lợi của học sinh

Sau khi học thử và hài lòng, phụ huynh có thể ký hợp đồng chính thức. Hợp đồng được Gia sư điểm 10 Hà Nội đề cập rõ ràng, đầy đủ thông tin về quyền lợi và trách nhiệm. Bên cạnh đó, học phí cũng sẽ được trung tâm tư vấn rõ ràng trước khi nhận lớp và cam kết không tăng học phí trong ít nhất 1 học kỳ.

Gia sư điểm 10 Hà Nội còn cung cấp gia sư các môn học khác, gia sư luyện thi chứng chỉ tiếng Anh, gia sư luyện chữ đẹp, gia sư luyện Văn cho kỳ thi THPT, thi đại học… Tùy theo mục đích và chương trình học mà học phí sẽ được điều chỉnh phù hợp. Tuy nhiên, trung tâm luôn cam kết mang đến mức học phí hợp lý nhất, tạo điều kiện để học sinh có cơ hội học tập nâng cao kiến thức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Ngõ 44 phố Đại La, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0853 893 145
 • Website: giasudiem10hanoi.com
#08

Gia sư sư phạm Bách Khoa

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, Gia sư sư phạm Bách Khoa ra đời mang đến dịch vụ dạy kèm tại nhà đầy đủ các môn, cấp học. Sau 14 năm hoạt động, trung tâm đã trở thành địa chỉ tin cậy của phụ huynh, học sinh và tập thể gia sư. Vì vậy, TopAZ Review muốn chia sẻ Gia sư sư phạm Bách Khoa cho những bạn đọc đang có nhu cầu thuê gia sư Văn ở khu vực Hà Nội.

Trung tâm hiện đang cộng tác với 6890 giáo viên và 23590 sinh viên. Vì vậy, bất cứ yêu cầu nào của phụ huynh – học sinh đều có thể được đáp ứng. Phụ huynh có thể chọn gia sư là sinh viên để tạo cảm giác học tập thoải mái, thân thiện và tối ưu chi phí.

trung tâm gia sư văn tại hà nội
Gia sư sư phạm Bách Khoa kiểm tra chặt chẽ lý lịch và trình độ của gia sư trước khi giới thiệu

Hoặc yêu cầu giáo viên có trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm để con em được hệ thống kiến thức một cách bài bản. Có kinh nghiệm làm bài để ghi điểm tối đa, tránh mất điểm vì lỗi trình bày và những sai sót nhỏ. Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư còn chia sẻ kinh nghiệm để các em giữ được tinh thần tốt, tránh tâm lý lo lắng quá mức trong những kỳ thi quan trọng.

Gia sư sư phạm Bách Khoa cung cấp gia sư môn Văn cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3. Học phí sẽ có sự chênh lệch tùy theo chương trình học, thời lượng và số buổi. Ngoài ra, trung tâm còn có hình thức gia sư theo nhóm (giới hạn 5 – 6 em) để tiết kiệm chi phí, đồng thời giúp các em rèn kỹ năng học nhóm, tự học.

Trong quá trình học, Gia sư sư phạm Bách Khoa vẫn sẽ kiểm tra, rà soát để đảm bảo chất lượng. Nếu nhận thấy cần cải thiện phương pháp giảng dạy và giáo trình, trung tâm sẽ trực tiếp trao đổi với gia sư. Bên cạnh đó, trung tâm cũng sẽ đứng ra chịu trách nhiệm và đưa ra phương án thỏa đáng khi có các tình huống phát sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 4 Ngõ 358/55 Bùi Xương Trạch, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0987 121 489
 • Website: giasusuphambachkhoa.com.vn
 • Facebook: FB.com/giasusuphambachkhoa
#09

Gia sư Đức Minh

Tự hào trung tâm gia sư Tiếng Anh uy tín ở Hà Nội, Gia sư Đức Minh trở thành lựa chọn tin cậy của đông đảo các bậc phụ huynh và tập thể gia sư. Ngoài cung cấp gia sư Tiếng Anh, trung tâm còn có đội ngũ gia sư môn Văn giỏi, đáp ứng được nhu cầu học của học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3, các em học sinh chuẩn bị thi THPT, đại học, thi học sinh giỏi…

Gia sư Đức Minh được các bậc phụ huynh tin cậy vì luôn cam kết học sinh tiến bộ sau 1 tháng. Trung tâm miễn phí tư vấn, cung cấp gia sư và đổi giáo viên nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp. Học sinh sẽ được học thử 1 tuần để đánh giá chất lượng dạy trước khi ký hợp đồng chính thức.

trung tâm gia sư văn tại hà nội
Gia sư Đức Minh tự hào với chất lượng cao, đội ngũ gia sư hùng hậu và có trình độ

Đội ngũ gia sư cộng tác với Trung tâm Gia sư Đức Minh đều được phỏng vấn, sàng lọc kỹ lưỡng. Tất cả gia sư đều có trình độ, kiến thức vững vàng và sơ yếu lý lịch rõ ràng, đã qua xác minh. Vì vậy, phụ huynh có thể an tâm khi thuê gia sư Văn thông qua trung tâm.

Gia sư cộng tác với trung tâm không chỉ phải cần bằng cấp mà còn cần kinh nghiệm giảng dạy, thái độ tích cực, tác phong chuẩn sư phạm. Bên cạnh đó, trung tâm Gia sư Đức Minh cũng thường xuyên rà soát chất lượng giảng dạy để đảm bảo uy tín. Cam kết các em học sinh được trang bị đầy đủ kiến thức, tiến bộ trong học tập.

Khi cộng tác với Gia sư Đức Minh, tập thể gia sư sẽ không phải lo lắng về phí nhận lớp. Trung tâm có mức phí hợp lý, đảm bảo quyền lợi cho cả học sinh và tập thể gia sư. Bên cạnh đó, Gia sư Đức Minh cũng sẽ hỗ trợ gia sư giải quyết những khó khăn, trở ngại trong quá trình giảng dạy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31 Ngách 48 Ngõ 1 Phạm Tuấn Tài, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0913 876 686
 • Website: giasuducminh.com
 • Facebook: FB.com/giasuducminh

Kinh nghiệm cần biết khi chọn địa chỉ thuê gia sư Văn ở Hà Nội

Văn là môn học đòi hỏi học sinh phải có sự cảm thụ sâu sắc, tinh tế và nắm vững kiến thức về các biện pháp nghệ thuật, điển tích điển cố, đặc điểm của từng thể loại văn học… Với một lượng kiến thức lớn, học sinh dễ học trước quên sau và không tránh khỏi nhầm lẫn khi làm bài.

Vì có khối lượng kiến thức lớn nên nếu không được bổ sung kịp thời, các em sẽ bị tụt lùi lại phía sau, kết quả học tập kém,… Do đó, phụ huynh nên tìm gia sư Văn để con được hệ thống lại kiến thức và cung cấp đầy đủ những nội dung chưa nắm vững.

Khi chọn địa chỉ thuê gia sư Văn ở Hà Nội, phụ huynh cần nắm rõ những kinh nghiệm sau:

 • Trung tâm có địa chỉ rõ ràng: Nhiều trung tâm gia sư hoạt động nhưng không có địa chỉ văn phòng, chỉ có số điện thoại, website và fanpage. Lời khuyên là phụ huynh nên chọn các trung tâm có địa chỉ rõ ràng để có thể tìm đến khi có vấn đề phát sinh.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin của gia sư: Là cầu nối giữa gia sư và phụ huynh, trung tâm phải có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin của gia sư. Như vậy, phụ huynh và học sinh mới có thể an tâm khi học tập. Nếu không cung cấp rõ ràng, đầy đủ lý lịch, nên thận trọng vì đa số những trung tâm này đều không phỏng vấn, tuyển dụng gia sư kỹ lưỡng.
 • Học phí rõ ràng, hợp lý: Khi chọn địa chỉ thuê gia sư Văn ở Hà Nội, phụ huynh nên lựa chọn các trung tâm có học phí hợp lý, minh bạch. Nên yêu cầu trung tâm cam kết không tăng học phí trong ít nhất 1 học kỳ.
 • Giờ học linh hoạt: Lịch học của các em học sinh có thể thay đổi đột xuất do điều chỉnh thời khóa biểu, các hoạt động ngoại khóa… Vì vậy, khi chọn địa chỉ thuê gia sư Văn ở Hà Nội, phụ huynh nên yêu cầu trung tâm chọn các gia sư có thời gian linh hoạt.
 • Chính sách bảo vệ quyền lợi: Khi chọn trung tâm gia sư Văn ở Hà Nội, phụ huynh nên tham khảo kỹ chính sách. Trung tâm cần có chính sách học thử miễn phí 1 – 2 buổi, miễn phí đổi gia sư khi cảm thấy không phù hợp, chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề phát sinh.

Kết: Tìm gia sư Văn là giải pháp tốt nhất giúp con em tiến bộ, nâng cao kết quả học tập. Khi được hệ thống kiến thức một cách bài bản, học sinh sẽ tiếp thu nhanh hơn trong quá trình học tập. Mong rằng những đánh giá của TopAZ Review đã hỗ trợ phụ huynh, học sinh lựa chọn được gia sư Văn phù hợp với nhu cầu.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm gia sư biên hoà Etutor uy tín tốt nhất

Top 5 Trung tâm gia sư tại Biên Hòa uy tín, đội ngũ gia sư giỏi

Các trung tâm gia sư uy tín ở Biên Hòa được nhiều phụ huynh lựa chọn với mong muốn giúp...

Top 8 Địa chỉ thuê gia sư luyện thi cấp 3 tại Hà Nội uy tín nên chọn

Các địa chỉ cho thuê gia sư luyện thi cấp 3 ở Hà Nội có chất lượng dịch vụ không...

Top 8 trung tâm gia sư Hóa ở Hà Nội giáo viên giỏi, học phí hợp lý

Nhiều bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư môn Hóa ở Hà Nội để giúp con em hệ...

Trung tâm luyện toán thầy Dư là nơi các em có thể lấy lại căn bản chuẩn bị tốt cho kỳ thi tuyển sinh

Top 12 Trung tâm luyện thi Đại học tại TPHCM chất lượng hàng đầu

Theo học tại các trung tâm luyện thi đại học uy tín ở TPHCM sẽ giúp học sinh có kiến...