4.9/5 - (49 bình chọn)

Top 10 Trung tâm tiếng trung hoa tại Hà Nội review tốt nhất

Cập nhật 24/07/2023
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm tiếng Trung TCT
2Trung tâm Hoài Phương Hsk
3Trung tâm Hoa văn ICHINESE
4Trung tâm tiếng Trung Bắc Kinh
5Trung tâm tiếng Trung Chinese
6Trung tâm tiếng Trung ABC
7Trung tâm tiengtrunghanoi.com
8Trung tâm tiếng Trung Cầm Xu
9Trung tâm tiếng Trung Lạc Lạc
10Trung tâm tiếng Trung Thượng Hải
Bí quyết lựa chọn trung tâm tiếng Trung – Hoa tại Hà Nội chất lượng, uy tín [Xem chi tiết]

Trung tâm tiếng trung – Hoa tại Hà Nội ghi điểm với chất lượng giảng dạy tốt, đội ngũ giáo viên tâm huyết và có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất được đầu chỉnh chu và khang trang,…. Đem đến môi trường tuyệt vời để cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Trung, tìm hiểu nhiều hơn về con người và văn hoá Trung Hoa.

Review 10 trung tâm tiếng Trung Hoa ở Hà Nội nổi tiếng về chất lượng

Nhu cầu học tiếng Trung – Hoa tại Hà Nội của người đi làm, học sinh, sinh viên,… ngày càng nhiều. Nhưng việc tìm kiếm một trung tâm đủ uy tín, chất lượng và có học phí vừa phải để theo học không phải là một điều dễ dàng. Dưới đây là những gợi ý của TopAZ Review giúp bạn “gỡ rối”:

#01

Trung tâm tiếng Trung TCT

Trung tâm tiếng Trung TCT tại Hà Nội được thành lập từ niềm yêu thích và đam mê tiếng Trung – Hoa của một đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy. Đặc biệt đều đến từ Trung Quốc nên sẽ giúp bạn phát âm chuẩn theo kiểu của người bản địa.

trung tâm tiếng Trung - Hoa tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Trung TCT ghi điểm với đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm

Giáo trình được trung tâm sử dụng trong giảng dạy là Hán Ngữ 1 đến 6. Kết hợp thêm phương pháp giảng dạy sáng tạo và mới lạ, không chỉ giúp bạn hào hứng và cảm thấy thích thú khi học tập, rèn luyện kĩ năng mà còn có cơ hội hiểu thêm về văn hóa và con người Trung Quốc.

Về cơ sở vật chất, trung tâm khá chú trọng vào việc đầu tư phòng ốc và thiết bị, đồ dùng dạy học. Giúp việc truyền tải kiến thức trở nên dễ dàng hơn và học viên có môi trường tuyệt vời để làm quen, cải thiện và nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 09 Trần Khát Chân, P. Thanh Nhàn, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0438 202 555
 • Email: tiengtrungtct@gmail.com
 • Website: tiengtrungtct.vn
#02

Trung tâm Hoài Phương Hsk

Trung tâm Hoài Phương Hsk là địa chỉ đáng tin cậy để học tiếng Trung – Hoa tại Hà Nội. Bởi môi trường năng động, dễ tiếp thu và cho hiệu quả cao, giúp bản thân chỉ sau một thời gian ngắn chăm chỉ và nỗ lực đã có thể đạt được kết quả như mong đợi.

Đội ngũ giáo viên là những thầy cô tâm huyết với nghề, luôn tận tâm giúp đỡ và hỗ trợ học viên. Bên cạnh đó, có trình độ chuyên môn tốt và nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy nên khi đến với trung tâm, bạn sẽ tiếp thu được rất nhiều kiến thức bổ ích và học hỏi thêm được nhiều kĩ năng, kinh nghiệm làm bài thi.

trung tâm tiếng Trung - Hoa tại Hà Nội
Trung tâm Hoài Phương Hsk giúp học viên học hỏi thêm được nhiều kiến thức, kĩ năng,… làm bài thi

Đặc biệt, chương trình học ở trung tâm đều được nghiên cứu rất kĩ lưỡng nên sẽ phù hợp với trình độ của mọi học viên. Sau khi kết thúc hóa học tại đây, bạn sẽ nâng cao được các kĩ năng tổng hợp trong tiếng Trung như dịch thuật chuyên nghiệp, đọc – viết – nghe – nói,….

Cơ sở vật chất tại trung tâm rất được chú trọng. Bởi mong muốn sẽ mang đến môi trường tốt nhất và đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho từng học viên khi lựa chọn trung tâm làm nơi đồng hành trong chặng đường chinh phục ước mơ, nguyện vọng của chính mình.

Những lớp học nổi bật nhất ở trung tâm là tiếng Trung cấp tốc, tiếng Trung phát âm, tiếng Trung XKLĐ, tiếng Trung du học, tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung tổng hợp, tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung trẻ em, tiếng Trung online,…. Tất cả đều có học phí phải chăng và không đắt đỏ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 8 Tòa nhà Thế Mạnh, q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0912 198 520
 • Email: hoaiphuonghsk@gmail.com
 • Website: hoaiphuonghsk.vn
 • Facebook: FB.com/tiengtrunghoaiphuong
#03

Trung tâm Hoa văn ICHINESE

Trung tâm Hoa văn ICHINESE tại Hà Nội được nhiều học viên yêu thích và lựa chọn theo học khi có nhu cầu về tiếng Trung – Hoa. Bởi chất lượng giảng dạy tốt, đem đến hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo tạo được sự hứng khởi, thích thú cho giờ học từ vựng, ngữ pháp và rèn luyện kĩ năng.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm đều có nhiều năm kinh nghiệm và từng giảng dạy ở Trung Quốc. Phương pháp giảng dạy kết hợp giữa hoạt động chơi và học, giúp học viên nắm vững kiến thức, nhanh chóng và dễ dàng tiếp thu, áp dụng vào thực tế.

Những lớp học tiêu biểu tại trung tâm là luyện thi HSK, tiếng Trung cho trẻ em, ôn luyện HSK, tiếng Trung tổng hợp, tiếng Trung giao tiếp và tiếng Trung theo những yêu cầu riêng. Đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng và đáp ứng được tất cả nhu cầu từ học viên.

trung tâm tiếng Trung - Hoa tại Hà Nội
Trung tâm Hoa văn ICHINESE có các lớp học tiêu biểu là luyện thi HSK, tiếng Trung cho trẻ em, ôn luyện HSK,…

Điểm đặc biệt của trung tâm là cung cấp các dịch vụ giảng dạy có kèm theo cam kết đồng hành cùng các học viên và tổ chức học kèm học bù. Đảm bảo chuẩn đầu ra đạt chuẩn quốc tế. Hỗ trợ học viên theo hình thức online 24/24. Chương trình học đa dạng và phong phú giúp truyền cảm hứng học tập.

Đồng thời, hoàn học phí 100% nếu sau 1 tuần trải nghiệm học viên không cảm thấy hài lòng. Phương pháp học tập có tính ứng dụng và tính chuyên sâu, phù hợp với định hướng của công việc trong tương lai. Lớp học được phân chia đầy đủ cấp độ. Thanh toán học phí linh hoạt (tiền mặt hoặc chuyển khoản).

Đặc biệt, học viên có thể tự tin giao tiếp ngay sau khi hoàn tất khóa học. Số lượng học viên tối đa khoảng 6 – 14 người. Bảo lưu và dạy bù hoàn toàn miễn phí. Như vậy, đến với trung tâm bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi và nhận được không ít ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 52 Kim Mã, q. Ba Đình, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0989 53 912
 • Website: trungtamhoavan.com
#04

Trung tâm tiếng Trung Bắc Kinh

Trung tâm tiếng Trung Bắc Kinh được thành lập dựa trên quyết định 3587/QĐ-SGD&DT của Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội, chuyên dạy tiếng Trung – Hoa cho các học viên trên địa bàn “thủ đô”. Đáp ứng mọi nguyện vọng, nhu cầu cải thiện và nâng cao trình độ ngoại ngữ của tất cả cá nhân.

Trải qua 10 năm phát triển, trung tâm ngày càng khẳng định được uy tín và chất lượng trong giảng dạy. Bằng chứng là có hàng chục ngàn sinh viên, học sinh, người đi làm đăng kí tham gia các lớp mọi thuộc nhiều cấp độ và sau một thời gian ngắn đã đạt được những kết quả như mong đợi.

trung tâm tiếng Trung - Hoa tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Trung Bắc Kinh được thành lập dựa trên quyết định của Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội

Điểm thích nhất ở trung tâm là chia sẻ rất nhiều tài liệu hữu ích và chú trọng xây dựng một đội ngũ giáo viên luôn trách nhiệm, tâm huyết và tập trung chuyên sâu đến bài giảng. Truyền dạy cho học viên những điều cần thiết trong quá trình học từ vựng, rèn luyện kĩ năng,….

Kho tài liệu về ngữ âm, ngữ pháp, chữ Hán,… tại trung tâm rất phong phú. Cơ sở dữ liệu về bài tập HSK và tiếng Hán lớn. Giúp học viên trong quá trình theo học không mất thời gian tìm kiếm thêm bên ngoài nhưng vẫn có thể nhanh chóng nắm vững kiến thức và ứng dụng vào thực tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 19 Liễu Giai, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 02437 737 304
 • Email: trungtamtiengtrungbackinh@gmail.com
 • Website: hoctiengtrungquoc.com.vn
#05

Trung tâm tiếng Trung Chinese

Được thành lập cách đây 10 năm, Trung tâm tiếng Trung Chinese thu hút được một lượng học viên khá lớn có niềm đam mê và yêu thích tiếng Trung – Hoa tại Hà Nội. Giúp học viên làm quen và tiến gần hơn đối với ngôn ngữ mới, cũng như thành thạo được 4 kĩ năng cơ bản đọc – viết – nghe – nói.

Ở hiện tại và trong tương lai, trung tâm luôn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy để có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ và kế hoạch đã đề ra. Hỗ trợ học viên không chỉ thuận lợi lấy được các chứng chỉ quốc tế mà còn tự tin, thoải mái khi giao tiếp bằng tiếng Trung cùng người bản xứ.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm đều đến từ những trường đại học nổi tiếng tại Hà Nội như Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Bách Khoa,… và các du học sinh đã tốt nghiệp ở những trường đại học uy tín tại Trung Quốc. Đảm bảo có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh niệm giảng dạy.

trung tâm tiếng Trung - Hoa tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Trung Chinese giúp học viên tự tin, thoải mái khi giao tiếp bằng tiếng Trung cùng người bản xứ

Trung tâm có khá nhiều khóa học để lựa chọn. Khi đến đăng kí, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tâm và nhiệt tình để dễ dàng đưa ra được quyết định phù hợp. Học phí nằm ở mức vừa phải, không cao hơn “tài chính” của mọi cá nhân và gia đình.

Đến với trung tâm, bạn sẽ được học trong một môi trường chuyên nghiệp và học thêm những kiến thức tổng hợp liên quan đến Trung (bao gồm dịch thuật, nghe – nói – đọc – viết, tiếng Trung thương mại,…). Chương trình dạy được thiết kế phù hợp với tất cả đối tượng và trình độ, giúp học viên cảm thấy hào hứng khi học tập.

Cơ sở vật chất được chú trọng và đầu tư khang trang với phòng học rộng rãi và sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị hiện đại và chất lượng,…. Mang đến không gian tuyệt vời để học viên có tâm lý thoải mái tiếp thu kiến thức, hiểu nhanh bài giảng,… nhưng vẫn không bị nhàm chán, khó chịu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 49 Ngõ 409 Phố Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0989 543 912
 • Website: chinese.com.vn
 • Facebook: chines.edu.vn
#06

Trung tâm tiếng Trung ABC

Trung tâm tiếng Trung ABC trực thuộc Đại học Hà Nội. Chuyên dạy tiếng Trung – Hoa cho sinh viên, học sinh, người đi làm,… tại Hà Nội và có nhu cầu cải thiện, nâng cao trình độ ngoại ngữ để phục vụ tốt hơn cho công việc hoặc chuẩn bị sẵn sàng đi du học, định cư.

Điểm cộng của trung tâm là học phí rẻ (khoảng 400.000 VND) nhưng lại có chất lượng đào tạo tốt. Bên cạnh đó, những lớp tiếng Trung ở đây sẽ tập trung nhiều vào việc bổ túc các kiến thức chuyên sâu liên quan đến ngữ pháp dựa theo ba cấp độ là A, B và C.

trung tâm tiếng Trung - Hoa tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Trung ABC chuyên dạy tiếng Trung – Hoa cho sinh viên, học sinh, người đi làm,… tại Hà Nội

Mỗi khóa học tại trung tâm sẽ có khoảng 36 đến đến 40 buổi, mỗi tuần học 3 buổi. Đội ngũ giáo viên là những người có TÂM và có TẦM bởi đều là những giảng viên ưu tú và có trình độ chuyên môn cao đến từ những trường đại học nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội.

Nhược điểm của trung tâm là các lớp học còn khá đông thành viên làm giảm đi sự tương tác giữa giáo viên và học viên. Cơ sở vật chất chưa được đầu tư nhiều nên còn khá thô sơ. Tuy nhiên những điều này không làm ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng và hiệu quả giảng dạy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: KM9 Nguyễn Trãi, P. Văn Quán, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0385 443 38
#07

Trung tâm tiengtrunghanoi.com

Trung tâm tiengtrunghanoi.com chuyên dạy tiếng Trung – Hoa được thành lập bởi cô Đào Hạnh tại Hà Nội. Những lớp học tại đây sẽ phù hợp với những bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Trung muốn đạt được trình độ giao tiếp, phản xạ và nghe hiểu tốt giống như người bản xứ.

Điểm khác biệt nhất ở trung tâm là học viên học bằng chữ Latin, luyện những kĩ năng nghe nói theo phương pháp hiện đại đạt chuẩn quốc tế,…. Giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, làm quen với từ vựng, cảm thấy hào hứng và không bị nhàm chán trong các giờ học.

trung tâm tiếng Trung - Hoa tại Hà Nội
Trung tâm tiengtrunghanoi.com giúp học viên đạt được trình độ giao tiếp tốt giống như người bản xứ

Bên cạnh đó, trung tâm còn có những chương trình đào tạo khác như tiếng Anh giao tiếp, luyện thi TOEIC, tiếng trung HSK,…. Tất cả đều được giảng dạy hiệu quả và sinh động theo hình thức nhóm nhỏ tối đa 10 học viên hoặc 1 kèm 1 theo yêu cầu riêng.

Cơ sở vật chất tại trung tâm được đầu tư chỉnh chu và khang trang. Trong mỗi lớp học sẽ được trang bị đầy đủ những phương tiện giảng dạy tiên tiến và hiện đại như bảng Bulatin, màn hình LED có kết nối với máy tính và internet, bảng làm việc nhóm, bàn ghế chuẩn,….

Đặc biệt, học viên sẽ được cung cấp tài liệu liên quan sau mỗi buổi học để có thể tự học thêm tại nhà, ôn luyện kiến thức khi rảnh rỗi,…. Cảm nhận khi hoàn tất khóa học tại trung tâm là tự tin hơn trong giao tiếp và xử lí tình huống linh hoạt hơn khi trò chuyện, làm việc cùng người bản xứ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 221 Ngõ Chợ Khâm Thiên, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0978 020 636
 • Website: ngoaingudaohanh.com
 • Facebook: FB.com/Tiengtrunghanoi.com
#08

Trung tâm tiếng Trung Cầm Xu

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để học tiếng Trung – Hoa tại Hà Nội thì Trung tâm tiếng Trung Cầm Xu sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy mới thành lập khoảng 5 năm, còn “non trẻ” hơn nhiều địa điểm khác nhưng nơi đây đã giúp nhiều thế hệ học viên hoàn thành được ước mơ.

Trung tâm đào tạo theo hai hình thức online và offline. Tập trung chủ yếu vào phát âm chuẩn & tiếng Trung giao tiếp nên học viên tại đây phần đông là sinh viên, người đi làm hoặc có địa vị cao trong xã hội muốn cải thiện, nâng cao trình độ tiếng Trung để hỗ trợ công việc, tìm kiếm thêm cơ hội,….

Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang và hiện đại, chất lượng đào tạo tốt, môi trường chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, học phí vừa phải,… là những yếu tố làm nên sức hút của trung tâm. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu, đừng quên tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn để đạt được kết quả như mong đợi.

trung tâm tiếng Trung - Hoa tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Trung Cầm Xu có cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, chất lượng đào tạo tốt,…

Ngoài ra, trung tâm còn ghi điểm với giáo án giảng dạy và phương pháp đào tạo có nhiều điểm đổi mới và sáng tạo. Ví dụ như thường xuyên sửa các lỗi sai trong cách phát âm để học viên có được ngữ điệu và phát âm chuẩn như người bản xứ.

Bên cạnh đó, giáo án giảng dạy còn được đánh giá là chi tiết, logic, dễ hiểu và dễ nhớ do được thiết kế dựa trên tinh thần giúp học viên có thể nắm vững được các kiến thức căn bản. Đồng thời, đăng tải rất nhiều video hướng dẫn cách học hiệu quả trên Youtube để học viên có thể tham khảo thêm tại nhà.

Điểm đặc trưng của trung tâm là tập trung giảng dạy những kiến thức trọng tâm, có tính ứng dụng cao vào trong cuộc sống và công việc. Song song đó, tạo điều kiện để học viên có thêm môi trường thực hành kĩ năng đọc – nói – viết – nghe, phản xạ ngôn ngữ,… giúp thông thạo tiếng Trung trong thời gian ngắn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 575 Kim Mã, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0932 314 298
 • Website: tiengtrungcamxu.com
 • Facebook: FB.com/HocTiengTrungDeNhuAnKeo
#09

Trung tâm tiếng Trung Lạc Lạc

Trung tâm tiếng Trung Lạc Lạc là nơi dạy tiếng Trung – Hoa có tiếng tại thủ đô Hà Nội. Phù hợp với những bạn có nhu cầu cải thiện ngôn ngữ và nâng cao trình độ để phục vụ cho công việc, chuẩn bị tốt cho quá trình du học hoặc định cư, đem đến nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Học viên khi học tại trung tâm sẽ được đảm bảo học được đầy đủ 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết cùng đội ngũ giáo viên tận tâm, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy với trình độ chuyên môn tốt. Giúp phát triển các kĩ năng, đạt được những thành tích cao trong thi cử và học tập,….

trung tâm tiếng Trung - Hoa tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Trung Lạc Lạc sở hữu đội ngũ giáo viên tận tâm, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy

Giáo trình tại trung tâm sẽ được biên soạn riêng với khung giáo án chất lượng và đảm bảo được tính khoa học. Đồng thời, đã được các chuyên gia là giảng viên ở những trường đại học đầu ngành kiểm chứng, đánh giá và cho nhiều phản hồi tốt.

Trung tâm cam kết có nhiều lớp học phù hợp với mọi trình độ của học viên. Luôn nỗ lực nghiên cứu các phương pháp giảng dạy mới và nâng cấp dịch vụ để hỗ trợ tốt nhất cho học viên. Thời gian học linh hoạt và khóa học đa dạng (giao tiếp, luyện thi chứng chỉ,…), thích hợp cho cả người đi làm, sinh viên và học sinh.

Học phí dao động từ 2.400.000 VND/khóa học 3 tháng – hoàn toàn tương xứng với chất lượng và hiệu quả. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Trung trong mọi tình huống, thuận lợi thi lấy các chứng chỉ quốc tế, không còn ngại ngùng và lo lắng khi trò chuyện cùng người bản xứ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: CT3A Nguyễn Cơ Thạch, P. Mỹ Đình, Q. Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0965 486 630
 • Facebook: Fb.com/Tiengtrunglaclac
#10

Trung tâm tiếng Trung Thượng Hải

Trung tâm tiếng Trung Thượng Hải là một trong những cơ sở dạy tiếng Trung – Hoa tại Hà Nội nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu thương từ học viên. Đa số học viên sau khóa học đầu tiên đều lựa chọn gắn bó tiếp với nơi đây và sẵn sàng giới thiệu bạn bè, người thân,… cùng tham gia.

trung tâm tiếng Trung - Hoa tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Trung Thượng Hải nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu thương từ học viên

Điều này là do phương pháp giảng dạy tại trung tâm có nhiều điểm đột phá, tạo được sự hứng thú trong các giờ học và giúp học viên khai phá được những tiềm năng bên trong bản thân. Đội ngũ giáo viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn đầy sự nhiệt huyết và luôn hỗ trợ, giúp đỡ học viên.

Khẩu hiệu của trung tâm là đặt học viên làm trung tâm và lấy chất lượng để làm uy tín. Do đó, nơi đây luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực để trong thời gian tới có thể trở thành một trong những đơn vị đào tạo chất lượng và uy tín hàng đầu tại “vùng đất nghìn năm văn hiến”.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 02 Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0965 574 898
 • Email: tiengtrungthuonghai@gmail.com
 • Website: tiengtrungthuonghai.vn

Bí quyết lựa chọn trung tâm tiếng Trung – Hoa tại Hà Nội chất lượng, uy tín

Tiếng Trung – Hoa hiện đang phổ biến, được nhiều người lựa chọn. Nhu cầu học tập cao, nhiều trung tâm cũng ra đời. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng chất lượng, phương pháp giảng dạy hiệu quả.

Nhiều trung tâm ra đời sẽ pha trộn những cơ sở kém chất lượng, hoạt động “chui”, không có giáo trình dạy cụ thể, hiệu quả học tập kém. Để chọn được cơ sở uy tín, bạn đọc có thể tham khảo một số bí quyết dưới đây:

 • Phản hồi của học viên: Đánh giá của học viên có sự khách quan, dựa trên trải nghiệm của bản thân trong quá trình học tập tại trung tâm, nên có thể tin tưởng. Bạn đọc nên tham khảo về phản hồi của học viên tại các trung tâm để có sự lựa chọn chính xác hơn, tránh nghe những lời quảng cáo tâng bốc mà chọn sai.
 • Đội ngũ giảng viên: Giảng viên là người trực tiếp cung cấp kiến thức nên phải chính xác, kiến thức phải chuẩn. Chính vì vậy, học viên nên lựa chọn trung tâm có đội ngũ giảng viên có đầy đủ chứng chỉ để giảng dạy tiếng Trung – Hoa, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, truyền đạt kiến thức cho học viên dễ tiếp thu.
 • Cơ sở vật chất: Một trung tâm ngoại ngữ chất lượng phải trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học, phòng chức năng, bàn ghế, thiết bị dạy học, ánh sáng tốt. Môi trường học tập kém sẽ làm giảm khả năng tiếp thu của học viên.
 • Lộ trình học tập: Tùy theo nhu cầu của học viên sẽ có lộ trình học tập khác nhau. Tuy nhiên, học viên nên tham khảo trước về lộ trình học tập, dài hay ngắn, có phù hợp với mục đích của bản thân hay không trước khi quyết định đăng ký học.
 • Cam kết rõ ràng: Cam kết đầu ra chính là tiêu chí để đánh giá trung tâm chất lượng. Để tạo sự tin tưởng cho học viên và đảm bảo chương trình giảng dạy hiệu quả, trung tâm Trung – Hoa sẽ cam kết đầu ra bằng văn bản rõ ràng.
 • Mô hình lớp học: Với mô hình lớp học truyền thống, có quá nhiều học viên trong một lớp sẽ gặp nhiều bất lợi trong quá trình học. Lớp học với sĩ số ít có thể đảm bảo được tương tác, trao đổi và quan sát học viên của giảng viên, hướng dẫn từng học viên một cách tốt nhất.

Kết: Trên đây là top 10 trung tâm tiếng Trung – Hoa tại Hà Nội nổi tiếng về chất lượng được review tốt nhất. Mong bạn sau khi tham khảo bài viết sẽ có được nhiều thông tin hữu ích và có thêm cơ sở để đưa ra được lựa chọn chính xác, vừa tránh được các địa chỉ “ma”, vừa đáp ứng được nhu cầu, sở thích và phù hợp với ngân sách.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM uy tín

Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng đang trở thành điểm đến có sức hấp dẫn du khách và...

trung tâm luyện thi SAT tại TPHCM

Top 5 Trung tâm luyện thi SAT tại TPHCM uy tín chất lượng

Những bạn có ý định đi du học Mỹ bậc đại học ắt hẳn đang tìm kiếm những trung tâm...

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng chất lượng tốt nhất

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng được thành lập ngày càng nhiều. Việc học tiếng Hàn không chỉ...

trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội

Top 10 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội tốt nhất nên chọn

Các trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở Hà Nội được rất nhiều người tìm kiếm với mong muốn...

Top 3 Trung tâm học tiếng Hàn tại Q. Gò Vấp tốt nhất hiện nay

Các trung tâm học tiếng Hàn tại Q Gò Vấp mở ra với mong muốn giúp các bạn có nhu...

Top 10 Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội tốt nhất

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội được các bố mẹ lựa chọn với mong muốn phát...