4/5 - (41 bình chọn)

Top 5 Trường cao đẳng nghề tại Đà Nẵng chất lượng tốt nhất

Cập nhật 02/11/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Giáo Dục
Địa điểm Đà Nẵng
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trường Cao đẳng nghề Số 5
2Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi
3Trường Cao đằng nghề Đà Nẵng
4Trường Cao đẳng nghề Việt – Úc
5Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng
6 tiêu chí để lựa chọn trường cao đẳng nghề tại Đà Nẵng chất lượng [Xem chi tiết]

Trường cao đẳng nghề tại Đà Nẵng là nơi mở ra cánh cửa mới cho người lao động, học sinh đã hoàn thành xong cấp 3, quân nhân xuất ngũ…. Bởi nơi đây cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết cho từng ngành nghề, hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp, nhân lực sau đào tạo có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ thị trường.

Review 5 trường cao đẳng nghề tại Đà Nẵng uy tín, học phí rẻ

Nghề nghiệp quyết định cả tương lai, vì vậy cần lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín để có được chương trình học chất lượng, tăng cường kỹ năng chuyên môn. Dưới đây là 5 trường cao đẳng nghề uy tín tại Đà Nẵng được TopAZ Review nghiên cứu, tổng hợp:

#01

Trường Cao đẳng nghề Số 5

Trường Cao đẳng nghề Số 5 được thành lập vào năm 2012. Chức năng, nhiệm vụ chính là đào tạo nghề dựa trên 3 cấp trình độ – sơ cấp, trung cấp và cao đẳng. Đối tượng là người lao động, quân nhân xuất ngũ… có nhu cầu học nghề.

Trường sẽ thực hiện ồi dưỡng để nâng cao thêm trình độ, kỹ năng nghề, đáp ứng tốt nhất yêu cầu từ các cơ sở kinh doanh, dịch vụ và sản xuất. Ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại để nâng cao hiệu quả đào tạo.

Trường cao đẳng nghề tại Đà Nẵng này thường xuyên tổ chức các chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động và quân nhân xuất ngũ. Đào tạo nhân lực đủ chuyên môn và có tay nghề cao để đi xuất khẩu lao động.

trường cao đẳng nghề tại Đà Nẵng
Trường Cao đẳng nghề Số 5 đào tạo nghề dựa trên 3 cấp trình độ – sơ cấp, trung cấp và cao đẳng

Hiện trường có rất nhiều cơ sở, trung tâm và khoa đào tạo trực thuộc, tại một số tỉnh thành khác như Đắk Lắk, Quảng Nam, Gia Lai, Bình Định,… giúp thuận tiện cho học viên trong quá trình học tập.

Học phí tại đây khá hợp lý, miễn phí 100% cho bộ đội có thẻ học nghề chưa hết hạn, hỗ trợ tiền ăn một phần để giảm bớt gánh nặng về tài chính. Bạn có thể lựa chọn học hệ cao đẳng, sơ cấp liên thông trung cấp, trung cấp lên cao đẳng.

Trường có bố trí chỗ ở cho người lao động, quân nhân xuất ngũ,… có nhu cầu. Khi học, sẽ được thực hành những kĩ năng trên những trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến do Chính phủ Việt Nam, Chính phủ Áo (dự án ODA),… tài trợ.

Nếu đạt được thành tích cao trong học tập, bạn sẽ được nhận học bổng tương xứng. Sau khi tốt nghiệp, sẽ được giới thiệu làm việc tại các doanh nghiệp, đơn vị uy tín, có tiếng trên thị trường, hoặc có thể chọn học liên thông lên đại học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 85 Ngũ Hành Sơn, q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 951 127
 • Email: tuvan05@gmail.com
 • Website: caodangngheso5.edu.vn
#02

Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi

Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi đang liên kết với nhiều trường đại uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông trực tiếp. Song song đó, trường còn hợp tác thêm với những doanh nghiệp, cơ sở đào tạo ở Cộng hòa liên bang Đức, giúp họ tuyển sinh các tu nghiệp sinh.

Mỗi năm, trường có khoảng 2000 sinh viên theo học với nhiều độ tuổi, giới tính… Số lượng này đang có xu hướng tăng lên nhờ chất lượng giảng dạy không ngừng được nâng cao. Những hoạt động liên kết trong đào tạo với những nước sở hữu nền kĩ thuật tiên tiến (Australia, Đức,…) ngày càng được quan tâm và chú trọng.

Điểm thích nhất ở trường là chương trình đào tạo bám sát với các yêu cầu từ thị trường lao động, phù hợp với công nghệ và kỹ thuật mới, đáp ứng trình độ quản lý ở trong kinh doanh, dịch vụ, sản xuất….

trường nghề chất lượng
Chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi bám sát với các yêu cầu từ thị trường lao động

Các chương trình đào tạo tiếng Anh đang ngày càng được chú trọng. Tiêu biểu như du lịch, tài chính, thương mại, kế toán – kiểm toán, chế biến món ăn, khách sạn, quản trị kinh doanh,…

Một số ngành nghề nổi bật thu hút nhiều học viên là quản trị nhà hàng, cắt gọt kim loại, xây dựng dân dụng, thiết kế web, tài chính tín dụng, may & thiết kế thời trang, hướng dẫn du lịch, công nghệ môi trường, thiết kế đồ họa, quản trị mạng máy tính,….

Trường cao đẳng nghề tại Đà Nẵng này có học phí phải chăng nhưng chất lượng đào tạo khá vượt trội. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng để làm việc trong những ngành nghề, giúp mở ra nhiều cơ hội trong tương lai, có được thu nhập ổn định.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69 Đoàn Hữu Trưng, q. Cẩm Lệ, Đã Nẵng
 • Điện thoại: 05113 605 677
 • Email: tvc@nguyenvantroicollege.edu.vn
 • Website: nguyenvantroicollege.edu.vn
#03

Trường Cao đằng nghề Đà Nẵng

Trường Cao đằng nghề Đà Nẵng đào tạo nghề theo các cấp trình độ sơ cấp, trung cấp và cao đẳng. Thực hiện bồi dưỡng, nâng cao trình độ, giúp người lao động có thể phát huy được hết kỹ năng tại những cơ sở kinh doanh, dịch vụ và sản xuất.

Hiện tại, trường đang liên kết với nhiều trường đại học trong và ngoài nước, học viên có thể liên thông khi có nhu cầu một cách dễ dàng với mức học phí khá hợp lý.

Bên cạnh hoạt động giảng dạy, trường còn tập trung bồi dưỡng về nghiệp vụ sư phạm, giúp giáo viên khi đứng lớp có thể truyền đạt tốt kiến thức, kỹ năng cho sinh viên, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo.

trường cao đẳng dạy nghề uy tín
Trường Cao đằng nghề Đà Nẵng có mức học phí không cao, phù hợp với nhiều cá nhân

Đối với trình độ là cao đẳng nghề, trường sẽ đào tạo trong 3 năm. Một số ngành bạn có thể tham khảo là quản trị khách sạn, điện công nghiệp, công nghệ ô tô, điện tử dân dụng, hướng dẫn du lịch, kĩ thuật lắp đặt điện & điều kiển ở trong công nghiệp, kế toán doanh nghiệp, ,….

Ở trình độ trung cấp, thời gian đào tạo sẽ là 2 năm với ngành nghề có thể theo học đa dạng, phù hợp với mọi cá nhân. Chẳng hạn như kỹ thuật máy lạnh & điều hòa không khí, quản trị mạng máy tính, may & thiết kế thời trang, kĩ thuật sửa chữa & lắp ráp máy tính,….

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được giới thiệu việc làm miễn phí nên có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn trường cao đẳng nghề tại Đà Nẵng này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 99 Tô Hiến Thành, q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 940 946
 • Email: danavtc@danavtc.edu.vn
 • Website: danavtc.edu.vn
 • Facebook: FB.com/DANAVTC
#04

Trường Cao đẳng nghề Việt – Úc

Tiền thân của Trường Cao đẳng nghề Việt – Úc là Trường trung cấp nghề Việt – Úc, được thành lập từ năm 2007. Trường quy tụ nhiều giảng viên giỏi, từng có kinh nghiệm chuyên viên quản lý tại các khu nghỉ mát, khách sạn ở Huế, Hội An…

Trường giảng dạy bằng phương pháp truyền – thụ dựa trên thực tế, gắn kết giữa lý thuyết – thực hành thông qua các hình thức như thảo luận nhóm, trình bày minh họa, thực nghiệm, đổi vai,…. Mục đích là truyền đạt hiệu quả tri thức, kỹ năng liên quan đến nghề.

Phương châm của trường là “Lấy người học làm trung tâm”, mang đến các nhân tố tích cực, có đủ năng lực để đáp ứng yêu cầu của công việc, nâng cao hiệu quả cho các đơn vị, doanh nghiệp.

trường cao đẳng liên thông
Khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được Trường Cao đẳng nghề Việt – Úc tổ chức buổi lễ trao bằng long trọng

Trong quá trình giảng dạy, trường coi trọng đến kỹ năng xử lý các nghiệp vụ thực tiễn, giúp mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc, thuận lợi hoàn thành công việc được giao, tìm được nơi phù hợp để cống hiến tài năng.

Những ngành nghề đang “hot” nhất tại trường là kế toán doanh nghiệp, quản trị nhà hàng – khách hàng, kỹ thuật chế biến món ăn, nghiệp vụ buồng phòng, quản trị lữ hành và hướng dẫn, nghiệp vụ lễ tân khách sạn, kỹ thuật pha chế các loại đồ uống, kỹ thuật làm bánh Âu và Á…H

Học phí hợp lý, cam kết đầu ra và chất lượng đào tạo. Trước khi quyết định lựa chọn ngành nghề theo học, bạn cũng sẽ được trường cao đẳng nghề tại Đà Nẵng này tư vấn và cho những lời khuyên hữu ích nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: K476/8 Điện Biên Phủ, q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 052 727
 • Email: cdnvietucdn@gmail.com
 • Website: vavc.edu.vn
 • Facebook: FB.com/cdnvietuc
#05

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng

Đây là đơn vị tổ chức đào tạo, phát triển và bồi dưỡng nhân lực có trình độ sơ cấp, trung cấp và cao đẳng nghề cho ngành du lịch Đà Nẵng cũng như các khu vực lân cận. Trường hiện đang liên kết đào tạo với những trường du lịch khác trên thế giới, từ đó cấp chứng chỉ quốc tế cho học viên.

Ngành nghề được giảng dạy chính tại đây bao gồm quản trị lữ hành, quản trị khu resort, phiên dịch tiếng Anh du lịch, quản trị khách sạn, quản trị nhà hàng, kỹ thuật chế biến món ăn, hướng dẫn viên du lịch…

Trường có quy mô rộng lớn, được chia thành nhiều phân khu khác nhau để phục vụ cho mục đích giảng dạy và học tập. Trong khuôn viên trồng nhiều cây xanh, được quét dọn thường xuyên nên rất mát mẽ và sạch sẽ, tạo môi trường lý tưởng để sinh viên tiếp thu kiến thức, rèn luyện kĩ năng.

trường nghề
Trong khuôn viên Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng trồng nhiều cây xanh, tạo cảnh quan thoáng đãng, mát mẻ

Đội ngũ giáo viên của trường đều có chuyên môn tốt và nhiều kinh nghiệm thực tế. Chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp với trình độ của mọi sinh viên. Phương pháp giảng dạy gần gũi, khiến việc học diễn ra nhẹ nhàng nhưng vẫn cho hiệu quả cao.

Học phí được công khai rõ ràng, chi tiết và minh bạch. Khi có nhu cầu và liên hệ trực tiếp với trường, bạn sẽ được tư vấn cụ thể và chính xác nên bản thân sẽ chủ động được tài chính và có thêm cơ sở đưa ra quyết định đúng đắn, phù hợp nhất.

Những thông tin quan trọng liên quan đến lịch khai giảng, yêu cầu tuyển sinh,… đều được trường cập nhật đầy đủ trên các kênh chính thống. Bên cạnh đó, nơi đây cũng cam kết đầu ra nên rất yên tâm để đặt niềm tin.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 957 957
 • Email: info@dvtc.edu.vn
 • Facebook: FB.com/dvtc.edu.vn
 • Website: dvtc.edu.vn

6 tiêu chí để lựa chọn trường cao đẳng nghề tại Đà Nẵng chất lượng

Lựa chọn được trường dạy nghề uy tín, cam kết chất lượng là điều mà bất cứ học viên nào cũng mong muốn. Khi lựa chọn bất kỳ cơ sở nào, hãy quan tâm đến những tiêu chí sau:

 • Quy mô giảng dạy: Trường phải có quy mô tốt, ít nhất 2000 sinh viên để đảm bảo đầu tư, chia thành nhiều ngành nghề.
 • Chất lượng đào tạo: Cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực, quy trình giảng dạy… phải được kiểm định và đạt tiêu chuẩn hệ cao đẳng.
 • Đội ngũ giáo viên, giảng viên trình độ cao: Giảng viên phải có chứng chỉ giảng dạy, có các bằng cấp liên quan, có trình độ chuyên môn cao ở ngành nghề, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, lâu năm…
 • Trình độ sau đào tạo: Sinh viên tốt nghiệp phải đầy đủ bằng cấp tương đương, có kỹ năng, trình độ cao, ứng dụng hiệu quả vào trong công việc thực tế.
 • Cam kết đầu ra: Sinh viên ra trường phải đảm bảo có việc làm trong vòng 6 tháng, có các chương trình giới thiệu việc làm cho sinh viên.
 • Học phí hợp lý: Học phí phải phù hợp với mặt bằng chung và phù hợp với chất lượng đào tạo.

Các trường cao đẳng nghề tại Đà Nẵng là nơi rất đáng để đặt niềm tin, gửi gắm tương lai, tìm kiếm cơ hội mới. Hy vọng sau bài viết, bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp để đồng hành trong chặng đường sắp tới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trường Mầm Non quốc tế tại Q. Gò Vấp

Top 5 Trường Mầm Non quốc tế tại Q Gò Vấp, TPHCM tốt nhất

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm các Trường Mầm Non quốc tế tại Q Gò Vấp đang được rất nhiều...

trường mẫu giáo mầm non quận 10 tphcm

Top 5 Trường mẫu giáo, mầm non tại quận 10 chất lượng tốt

Nhiều phụ huynh vẫn đắn đo không biết trường mẫu giáo mầm non tại Quận 10 nào tốt, chất lượng...

Top 7 trường trung học nội trú tại TPHCM chất lượng tốt nhất

Trường trung học nội trú tại TPHCM đảm bảo chất lượng luôn là lựa chọn của nhiều gia đình hiện...

Top 5 trường mầm non tại quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng

Nhà trẻ không chỉ là nơi các bé được tiếp cận sớm với nền giáo dục mà còn là địa...

địa chỉ học làm bánh uy tín ở Đà Nẵng

Top 5 Trường học làm bánh tại Đà Nẵng uy tín chất lượng

Các trường dạy học làm bánh tại Đà Nẵng hiện nay đang có chất lượng giảng dạy khá tốt, cam...

Top 5 trung tâm can thiệp sớm trẻ tự kỷ, bại não tại Hà Nội uy tín

Trẻ tự kỷ, bại não hoàn toàn có thể phát triển và hòa nhập nếu được can thiệp sớm. Điều...