4.9/5 - (30 bình chọn)

Top 5 Công ty thám tử tại Đà Nẵng dịch vụ uy tín nhất

Cập nhật 13/12/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Bảo Vệ
Địa điểm Đà Nẵng
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Công ty thám tử Tuấn Kiệt
2Dịch vụ thám tử tư Phúc Tâm
3Thám tử Mai Linh
4Thám tử Thiên Lộc
5Công ty thám tử Tận Tình
7 kinh nghiệm lựa chọn công ty thám tử tại Đà Nẵng uy tín [Xem chi tiết]

Nhu cầu tìm các công ty thám tử tại Đà Nẵng hiện nay được rất nhiều người quan tâm để tìm người thất lạc, theo dõi vợ/ chồng ngoại tình hay điều tra về một ai đó. Để đảm bảo có được kết quả chính xác nhất, bạn cần tìm đến các đơn vị uy tín, có năng lực cao để được hỗ trợ bởi đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, bảo mật thông tin.

Review 5 công ty thám tử tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín

Hiện nay dịch vụ thám tử tư bắt đầu phát triển mạnh hơn ở nhiều khu vực, tuy nhiên để tìm được các đơn vị uy tín thì không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là top 5 đơn vị uy tín tại Đà Nẵng mà TopAZ Review nghiên cứu và tổng hợp.

#01

Công ty thám tử Tuấn Kiệt

Công ty thám tử Tuấn Kiệt tại Đà Nẵng là một trong những đơn vị đầu tiên được pháp luật Việt Nam cấp phép cho các hoạt động theo dõi, giám sát nhằm lấy được các chứng cứ cần thiết trong các vụ án.

Hoạt động luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, bảo mật thông tin tuyệt đối cho mọi khách hàng. Quá trình theo dõi cũng cực kỳ bí mật, được thực hiện bởi đội ngũ thám tử có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản.

công ty thám tử tại đà nẵng
Công ty thám tử Tuấn Kiệt hoạt động theo đúng tiêu chuẩn pháp luật nên cực đáng an tâm

Các dịch vụ mà công ty đang cung cấp là điều tra số điện thoại, theo dõi, giám sát, định vị số điện thoại hay điều tra biển số xe ô tô… Các dịch vụ tìm kiếm được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo cho kết quả chính xác mới nhận thù lao.

Mức giá cho các dịch vụ của công ty thám tử tại Đà Nẵng này dao động từ trên 1,5 triệu đồng, được báo giá chính xác, bao gồm tất cả các dịch vụ, đảm bảo không có chi phí phát sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 255-257, Hùng Vương, phường Vĩnh Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0934 169 234
 • Website: thamtutuankiet.com
#02

Dịch vụ thám tử tư Phúc Tâm

Không chỉ là công ty thám tử tại TPHCM uy tín, mà Thám tử tư Phúc Tâm còn có chi nhánh tại cả Đà Nẵng và Hà Nội, đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng.

Công ty cam kết làm việc theo đúng đạo đức nghề nghiệp với yếu tố bảo mật cao, giữ bí mật tuyệt đối về khách hàng, không cung cấp thông tin cho bên thứ 3. Mỗi khách hàng đều được ký kết kết hợp đồng minh bạch, đảm bảo đền hợp đồng nếu có sai phạm.

Công ty thám tử tư Phúc Tâm
Công ty thám tử tư Phúc Tâm cung cấp đủ các dịch vụ từ theo dõi, điều tra, truy tìm hay bảo vệ khách hàng

Phong cách làm việc của công ty luôn hướng đến sự chuyên nghiệp, nhanh chóng, bí ẩn. Đội ngũ nhân viên được cung cấp đầy đủ các thiết bị theo dõi hiện đại như thiết bị định vị, camera, máy ghi âm thu nhỏ chất lượng cao… để đem lại thông tin nhanh chóng, chính xác.

Các thông tin đưa đến khách hàng luôn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, luôn dành thời gian xác minh kỹ lưỡng trước khi cung cấp cho khách hàng.

Một số dịch vụ khác tại đây là đòi nợ thuê, điều tra thông tin, theo dõi, vệ sĩ, lái xe hay xét nghiệm ADN… Tất cả các dịch vụ đều được báo giá chi tiết và cam kết không có thêm bất cứ phụ thu nào.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Nhà 1 Chung cư Phước Lý, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại:  0967 177 709
 • Email: thamtuphuctam@gmail.com
 • Website: thamtuphuctam.com

Tham khảo thêm: Top 10 Công ty dịch vụ thám tử tư tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp

#03

Thám tử Mai Linh

Thám tử Mai Linh được biết đến với sự uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp, có thể hoàn thành tốt các “đơn hàng” khó nhằn. Các dịch vụ tại đây rất đa dạng như theo dõi, điều tra biển số, xác nhận thân nhân, truy tìm người bỏ trốn…

Để đảm bảo việc điều tra có hiệu quả, đội ngũ thực hiện việc điều tra của công ty thám tử tại Đà Nẵng này được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ, sử dụng thiết bị hiện đại nhằm tránh nguy cơ lộ diện khi thực hiện theo dõi.

Thám tử Mai Linh
cam kết đem đến các kết quả chính xác và nhanh chóng nhất cho khách hàng

Mỗi thám tử luôn đặt mình vào tâm thế của khách hàng khi điều tra để thấu hiểu được cảm xúc của từng người, nhờ đó đẩy tiến độ làm việc, nhanh chóng đưa đến kết quả cần thiết. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, không để lộ với bên thứ 3.

Khả năng xử lý nhạy bén, linh hoạt, thông minh giúp đội ngũ thám tử tư tại công ty Mai Linh luôn có thể ứng biến được trong các tình trạng nguy cấp. Lịch trình thực hiện được cập nhật liên tục cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  115 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại:  0938 666 007
 • Email: thekyvangdtn@gmail.com
 • Website: thamtumailinh.com
#04

Thám tử Thiên Lộc

Được đánh giá là công ty thám tử tại Hà Nội uy tín, thám tử Thiên Lộc hiện cũng đã mở rộng địa bàn tại Đà Nẵng, TPHCM, Huế cùng rất nhiều tỉnh thành khác. Mạng lưới liên kết rộng lớn có thể nhanh chóng nắm bắt thông tin, giúp ích rất nhiều cho việc tìm kiếm.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty luôn biết cách thế nào để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Công ty không ngừng cập nhật hệ thống máy móc hiện đại, nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.

Công ty Thiên Lộc
Với mạng lưới nhân sự rộng rãi, Công ty thám tử Thiên Lộc có thể nhanh chóng nắm bắt được các thông tin mà khách hàng đang tìm

Trang bị đầy đủ thiết bị tìm kiếm, theo dõi, định vị hiện đại nhất để phục vụ cho quá trình điều tra, mang đến độ chính xác cao, bằng chứng rõ ràng. Quá trình thực hiện nhiệm vụ sẽ được cập nhật liên tục cho khách hàng.

Ngoài ra, công ty cam kết giữ kín thông tin khách hàng, đảm bảo mang đến kết quả chính xác, nhanh chóng. Khách hàng sẽ được ký các hợp đồng đảm bảo, cam kết hoàn tiền nếu không chính xác nên có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: : 162 Quách Thị Trang, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại:  094 9924 256
 • Email: contact@thamtuthienloc.com
 • Website: thamtuthienloc.com

Tham khảo thêm: Top 10 Công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội uy tín hàng đầu

#05

Công ty thám tử Tận Tình

Công ty thám tử Tận Tình là địa chỉ cung cấp cho bạn các dịch vụ hữu ích, giúp bạn tìm ra các bằng chứng cần thiết cho các vụ kiện nhanh chóng. Mỗi dịch vụ tại đây đều được cam kết đảm bảo tính chính xác 100%.

Đơn vị có mạng lưới hoạt động trên khắp 63 tỉnh thành, nắm bắt các thông tin một cách nhanh chóng. Với các dịch vụ theo dõi và truy tìm, dù đối tượng có đi đến bất cứ khu vực nào trong nước cũng sẽ được điều tra rõ ràng.

dịch vụ thám tử
Công ty thám tử Tận Tình là công ty thám tử tại Đà Nẵng uy tín, giá cả hợp lý, kết quả chính xác

Khách hàng có thể đến tận nơi hay đặt các dịch vụ online để tránh lộ diện đều được. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, có hợp đồng minh bạch, đảm bảo các quyền lợi cần có cho khách thời.

Đội ngũ thám tử được đào tạo có chuyên môn cao, luôn cố gắng hoạt động hết sức mình, nhanh chóng cung cấp kết quả cuối cùng cho khách hàng. Nếu kết quả không chính xác sẽ được đảm bảo hoàn tiền ngay lập tức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 201 Đống Đa, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0981 034 312
 • Email:  thamtutantinh@gmail.com.
 • Website: thamtutantinh.com

7 kinh nghiệm lựa chọn công ty thám tử tại Đà Nẵng uy tín

Các công ty thám tử chính là lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn giải đáp những thắc mắc trong lòng, điều tra những nghi ngờ một cách chính xác nhất. Tuy nhiên, để chọn được một công ty uy tín, cần đánh giá theo những tiêu chí sau:

 • Uy tín và kinh nghiệm: Tìm hiểu lịch sử và kinh nghiệm hoạt động của công ty. Công ty có lịch sử lâu dài và phản hồi tốt từ khách hàng thường là lựa chọn đáng tin cậy.
 • Giấy phép và chứng chỉ: Kiểm tra xem công ty có giấy phép hoạt động hợp pháp và các chứng chỉ nghề nghiệp cần thiết không. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn đang làm việc với một tổ chức chuyên nghiệp và tuân thủ pháp luật.
 • Dịch vụ và chuyên môn: Xác định xem công ty cung cấp những dịch vụ cụ thể nào và có chuyên môn trong lĩnh vực bạn quan tâm không (ví dụ: theo dõi ngoại tình, điều tra doanh nghiệp, tìm kiếm người mất tích, v.v.).
 • Đội ngũ nhân viên chất lượng: Đội ngũ thám tử cần có đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm, chuyên môn và khả năng làm việc nhanh nhạy, hiệu quả, bảo mật thông tin khách hàng.
 • Bảo mật và quyền riêng tư: Đảm bảo rằng công ty tôn trọng quyền riêng tư và bảo mật thông tin của khách hàng. Hỏi về chính sách bảo mật và cách họ xử lý thông tin cá nhân.
 • Phí dịch vụ: Hiểu rõ về cách tính phí và chi phí dự kiến cho dịch vụ. Tránh những công ty có cách tính phí không rõ ràng hoặc quá cao so với mặt bằng chung.
 • Công nghệ và phương tiện: Kiểm tra xem công ty có sử dụng công nghệ hiện đại và phương tiện cần thiết cho các cuộc điều tra không.

Trên đây là một số công ty thám tử tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, luôn cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích, từ đó lựa chọn được công ty phù hợp với nhu cầu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 3 Công ty bảo vệ tại Vĩnh Long uy tín, chuyên nghiệp

Không khó để tìm được một Công ty bảo vệ tại Vĩnh Long chuyên nghiệp. Tuy nhiên không phải bất...

Công ty bảo vệ uy tín tại Quảng Ngãi

Top 5 Công ty bảo vệ tại Quảng Ngãi uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp

Các công ty bảo vệ ở Quảng Ngãi đang ngày càng khẳng định vị thế quan trọng trong lĩnh vực...

Top 5 Công ty bảo vệ tại Cần Thơ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp

Với nhu cầu an ninh ngày càng tăng cao, việc lựa chọn một công ty bảo vệ uy tín và...

Top 5 Công ty Thám tử tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp nhất

Các công ty thám tử tại Bình Dương uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào những dịch...

Top 5 Công ty bảo vệ ở Long An dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả

Hợp tác với các công ty bảo vệ uy tín ở Long An sẽ giúp cho doanh nghiệp, cửa hàng,...

Top 10 Công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp

Nhu cầu đảm bảo an ninh đời sống ngày càng gia tăng, chính vì thế các công ty dịch vụ...