4.7/5 - (85 bình chọn)

Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng uy tín nhất

Cập nhật 13/12/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Sức Khoẻ
Địa điểm Đà Nẵng
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm xét nghiệm ADN Đà Nẵng
2Phòng khám chẩn đoán Medic Sài Gòn
3Bionet
4Trung tâm xét nghiệm ADN Đà Nẵng Miền Trung
5Trung tâm DNA TESTINGS – Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại Đà Nẵng
9 kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng uy tín, kết quả chính xác [Xem chi tiết]

Tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng uy tín là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm. Mặc dù trên địa bàn thành phố có khá nhiều trung tâm giám định ADN, nhưng không phải cơ sở nào cũng có dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý. Để dễ dàng hơn khi đưa ra lựa chọn, bạn đọc có thể tham khảo 5 gợi ý trong bài viết sau. 

Review 5 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng uy tín, chính xác

Ngoài tính chính xác trong các xét nghiệm ADN, nhiều khách hàng còn đặc biệt quan tâm đến yếu tố bảo mật và riêng tư khi sử dụng dịch vụ. Để lựa chọn được những cơ sở đáng tin cậy tại khu vực Đà Nẵng, có thể tham khảo một số địa chỉ được TopAZ Review tổng hợp dưới đây.

#01

Trung tâm xét nghiệm ADN Đà Nẵng

Trung tâm xét nghiệm ADN Đà Nẵng là địa chỉ giám định ADN uy tín ở khu vực miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng, có thủ tục đơn giản, thời gian trả kết quả nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối.

Kết quả xét nghiệm tại đây được Viện Khoa học Hình sự – Bộ Công An cấp nên đầy đủ tư cách pháp lý, có thể sử dụng để làm giấy khai sinh, xin visa, tòa án, nhập cư, giành quyền nuôi con, thừa kế…

địa chỉ xét nghiệm ADN tại đà nẵng
Trung tâm xét nghiệm ADN Đà Nẵng là nơi trao gửi niềm tin của nhiều khách hàng

Để đảm bảo tính riêng tư, địa chỉ xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng này sẽ mã hóa mẫu xét nghiệm của khách hàng trước khi gửi về bộ phận phân tích. Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng chi phí xét nghiệm ADN tại đây tương đối cao.

Trung tâm chỉ thực hiện xét nghiệm ADN bằng mẫu gốc tóc, cuống rốn, niêm mạc miệng và mẫu máu. Trong trường hợp sử dụng mẫu móng tay hoặc lấy mẫu ngoài trung tâm, trung tâm sẽ tính thêm chi phí tùy theo tình trạng cụ thể.

Để thuận tiện cho khách hàng, trung tâm đã xây dựng hệ thống văn phòng lấy mẫu xét nghiệm ở khắp các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Với trường hợp xét nghiệm ADN dân sự (tự nguyện), khách hàng có thể tự thu mẫu tại nhà, mang đến trung tâm để được phân tích.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2 – Số 570 Đường Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0914 999 550 – 023 6364 8119
 • Website: trungtamxetnghiemadn.com
#02

Phòng khám chẩn đoán Medic Sài Gòn

Phòng khám chẩn đoán Medic Sài Gòn là cơ sở y tế tư nhân uy tín ở khu vực Đà Nẵng. Ngoài dịch vụ khám chữa bệnh, phòng khám còn cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN với mong muốn xóa tan sự nghi ngờ trong đời sống hôn nhân.

Các dịch vụ xét nghiệm ADN tại đây là xét nghiệm ADN dân sự (tự nguyện), xét nghiệm ADN pháp lý, xét nghiệm ADN xác định huyết thống theo dòng nam/ dòng nữ, còn cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN trước sinh bằng cách lấy máu của người mẹ.

Kỹ thuật xét nghiệm trước sinh hoàn toàn không xâm lấn và không ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi. Phòng khám chấp nhận nhiều mẫu xét nghiệm khác nhau như mẫu máu, tóc (có gốc), niêm mạc má, móng tay/ móng chân…

Phòng khám chẩn đoán Medic Sài Gòn
Phòng khám chẩn đoán Medic Sài Gòn cung cấp nhiều dịch vụ xét nghiệm ADN

Với mục tiêu mang đến các dịch vụ xét nghiệm ADN chính xác và khách quan, phòng khám được đầu tư về hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, quy tụ đội ngũ giám định viên và chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Các dịch vụ của địa chỉ xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng này được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính bảo mật cao, thủ tục đơn giản, thời gian trả kết quả nhanh và chi phí hợp lý.

Để thuận tiện cho khách hàng, phòng khám còn có dịch vụ làm hồ sơ và lấy mẫu tại nhà miễn phí đối với khách hàng sinh sống ở khu vực nội thành Đà Nẵng và Huế. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tự thu thập tại nhà và gửi đến trung tâm để tiết kiệm thời gian.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 97 Đường Hải Phòng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Website: phongkhammedic.com
 • Điện thoại: 091 555 1519
#03

Bionet

Bionet là một trong những trung tâm xét nghiệm ADN lớn và chuyên nghiệp ở nước ta. Nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao, trung tâm đã mở rộng mạng lưới với nhiều cơ sở tại các tỉnh thành trên cả nước.

Ngoài xét nghiệm ADN dân sự (tự nguyện), Bionet còn thực hiện xét nghiệm ADN có năng lượng pháp lý có thể sử dụng để làm giấy khai sinh, nhập tích, làm thẻ ADN cá nhân,…

Trung tâm ngày càng hoàn thiện hơn với hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật tân tiến, đội ngũ giám định viên có trình độ, nhiều năm kinh nghiệm. Đẩy mạnh hợp tác quốc tế với những đơn vị xét nghiệm ADN hàng đầu tại Anh, Canada, Mỹ, Pháp,…

Bệnh viện đa khoa Gia Đình
Bệnh viện đa khoa Gia Đình là điểm thu mẫu của Trung tâm xét nghiệm ADN Bionet

Địa chỉ xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng này còn đầu tư hệ thống bảo mật cao theo tiêu chuẩn DDC DualProcess nhằm đảm bảo tình riêng tư của khách hàng khi xét nghiệm tại đây.

Để hạn chế tình trạng nhầm lẫn, mỗi kết quả xét nghiệm ADN tại đây đều được kiểm tra 4 lần với độ chính xác lên đến 100%, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Các dịch vụ xét nghiệm tại đây là xét nghiệm ADN xác định huyết thống giữa cha/ mẹ – con, ông/ bà – cháu, xét nghiệm ADN xác định huyết thống họ hàng theo dòng cha hoặc dòng mẹ, xét nghiệm làm thẻ ADN cá nhân và xét nghiệm ADN thai nhi.

Trung tâm chấp nhận nhiều mẫu xét nghiệm như mẫu máu, mẫu niêm mạc miệng, tóc, móng tay,… Khách hàng có thể đến địa chỉ thu mẫu tại Đà Nẵng (Bệnh viện đa khoa Gia Đình) để được lấy mẫu, hoặc tự lấy mẫu tại nhà và gửi tại trung tâm để được giám định, phân tích.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 73 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Đà Nẵng (Bệnh viện đa khoa Gia Đình – Địa chỉ thu mẫu của Bionet tại Đà Nẵng)
 • Điện thoại: 0236 3632 111 (giờ hành chính) – 0905 322 909 (ngoài giờ)
 • Website: xetnghiemadn.vn
#04

Trung tâm xét nghiệm ADN Đà Nẵng Miền Trung

Trung tâm xét nghiệm ADN Đà Nẵng Miền Trung tọa lạc tại số 284 Đường Đô Đốc Lân, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Đây là một trong những địa chỉ giám định ADN uy tín và chuyên nghiệp trong khu vực.

Ưu điểm nổi bật là kết quả xét nghiệm ADN khách quan, có độ chính xác cao, kết quả giám định có đầy đủ cơ sở pháp lý để phục vụ cho nhiều mục đích như giành quyền nuôi con, thừa kế, làm giấy khai sinh, nhập cư, định cư nước ngoài,…

Trung tâm xét nghiệm ADN Đà Nẵng Miền Trung
Trung tâm xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng Miền Trung mang đến dịch vụ xét nghiệm chính xác, nhanh chóng

Mẫu xét nghiệm sử dụng là cuống rốn, gốc tóc, tế bào niêm mạc miệng, mẫu máu và mẫu móng tay. Đầu tư hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại để mang đến kết quả chính xác nhất.

Đặc biệt, trung tâm có phòng lab ngay tại Đà Nẵng nên thời gian trả kết quả sẽ nhanh hơn so với các trung tâm đặt phòng lab tại Hà Nội và TPHCM. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, trung tâm có thể trả kết quả từ 6 – 48 giờ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 284 Đô Đốc Lân, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 277 334 – 023 66 272 686
 • Website: adndanang.com
#05

Trung tâm DNA TESTINGS – Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại Đà Nẵng

DNA TESTINGS là trung tâm xét nghiệm ADN uy tín tại TPHCM và Hà Nội. Ngoài ra, trung tâm còn phát triển hệ thống văn phòng lấy mẫu tại Đà Nẵng và các tỉnh thành phố khác nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, nơi đây được nhiều khách hàng trao gửi niềm tin. Để rút ngắn thời gian trả kết quả, trung tâm đẩy mạnh đầu tư về máy móc và công nghệ hiện đại.

Trung tâm cung cấp nhiều dịch vụ giám định ADN như xét nghiệm ADN huyết thống, xét nghiệm ADN hành chính, xét nghiệm ADN trước sinh, giám định ADN hài cốt liệt sĩ và xét nghiệm sàng lọc trước sinh.

địa chỉ xét nghiệm ADN tại đà nẵng
Trung tâm DNA TESTINGS – Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín và chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Ngoài ra, trung tâm còn thực hiện xét nghiệm ADN của cha/ mẹ để sàng lọc nguy cơ mắc bệnh Thalassemia (bệnh tan máu bẩm sinh). Ưu điểm là thủ tục nhanh gọn, chi phí hợp lý và thời gian trả kết quả nhanh.

Địa chỉ xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng này chấp nhận nhiều mẫu xét nghiệm như mẫu máu, tế bào niêm mạc miệng, mẫu cuống rốn, tóc có chân, mẫu tinh trùng, mẫu đầu lọc thuốc lá, bàn chải đánh răng, dao cạo râu, kẹo cao su,…

Đối với những trường hợp xét nghiệm ADN dân sự (tự nguyện), nhân viên của trung tâm sẽ hướng dẫn cách tự thu thập mẫu tại nhà để tiết kiệm thời gian, thuận tiện hơn cho việc xét nghiệm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 23 – 25 Đường Cao Thắng, Phường Thanh Khê, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0932 605 650
 • Website: xetnghiemadn24h.com

9 kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng uy tín, kết quả chính xác

Để lựa chọn một trung tâm xét nghiệm ADN uy tín, nhanh chóng, hiệu quả cao và an toàn, bạn cần chú ý đến một số tiêu chí quan trọng sau:

 • Chứng nhận và giấy phép hoạt động: Kiểm tra xem trung tâm có giấy phép hoạt động hợp pháp và được cấp chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền không.
 • Kinh nghiệm và uy tín: Tìm hiểu về kinh nghiệm hoạt động của trung tâm và đánh giá uy tín thông qua các đánh giá từ khách hàng trước đó.
 • Cơ sở vật chất và thiết bị hỗ trợ: Một trung tâm xét nghiệm ADN chất lượng cần có cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị công nghệ tiên tiến.
 • Đội ngũ chuyên gia: Đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp là yếu tố quan trọng để đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác.
 • Quy trình xét nghiệm: Quy trình xét nghiệm cần phải rõ ràng, minh bạch và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn y tế.
 • Bảo mật thông tin: Kiểm tra xem trung tâm có các chính sách bảo mật thông tin cá nhân và kết quả xét nghiệm không.
 • Dịch vụ khách hàng: Dịch vụ hỗ trợ khách hàng cần phải chuyên nghiệp, thân thiện và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.
 • Mức giá và bảo hành kết quả: So sánh mức giá và chính sách bảo hành kết quả xét nghiệm giữa các trung tâm để chọn được dịch vụ phù hợp và có hiệu quả tốt nhất.
 • Thời gian trả kết quả: Cân nhắc thời gian trả kết quả xét nghiệm, đặc biệt nếu bạn cần kết quả gấp.

Bài viết trên đã tổng hợp danh sách 5 địa chỉ xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng uy tín, hy vọng có thể giúp bạn có được thông tin khách quan và lựa chọn được cơ sở ưng ý.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 10 Trung tâm dạy trẻ Chậm Nói tại Hà Nội uy tín nhất

Giải pháp hiệu quả giúp trẻ phát triển toàn diện là vấn đề nhiều phụ huynh có con nhỏ chậm...

Spa gội đầu dưỡng sinh ở P. Linh Đông, Thủ Đức

Top 3 Spa gội đầu dưỡng sinh ở P. Linh Đông, Thủ Đức uy tín nhất

Đằng sau những bộn bề cuộc sống thường ngày, nhiều chị em thường có thói quen tìm đến các spa...

Top 5 Bệnh viện có dịch vụ sinh con tốt nhất tại Hà Nội

Sinh con ở bệnh viện nào tốt nhất Hà Nội là băn khoăn của nhiều thai phụ. Ở khu vực...

Top 10 bác sĩ đông y giỏi tại TPHCM (Sài Gòn) được Review tốt

Đông y hay còn gọi là y học cổ truyền có rất nhiều công dụng với sức khỏe của con...

bệnh viện khám sức khỏe uy tín tại tphcm

Top 10 bệnh viện khám tổng quát tại TPHCM tốt nhất

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu khám sức khỏe tổng quát để kiểm tra tình trạng cơ thể của...

Địa chỉ khám và điều trị viêm gan tại TPHCM

Top 10 Địa chỉ khám và điều trị viêm gan tại TPHCM tốt nhất

Các địa chỉ khám và điều trị viêm gan ở TPHCM có số lượng khá nhiều. Nếu bạn hoặc người...