4.9/5 - (27 bình chọn)

Top 10 địa chỉ xét nghiệm ADN ở TPHCM chính xác nhất

Cập nhật 18/02/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Sức Khoẻ
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học
2Trung tâm xét nghiệm ADN Bionet Việt Nam
3Viện sinh học phân tử LOCI
4GENLAB
5Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam
6Trung tâm DNA Testings
7Gentis
8Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN
9Trung tâm xét nghiệm ADN GENVIET
10Genplus
6 tiêu chí lựa chọn địa chỉ xét nghiệm ADN ở TPHCM [Xem chi tiết]

Xét nghiệm ADN ở đâu tốt, uy tín tại TPHCM là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm. Bởi kỹ thuật này đòi hỏi cao về đội ngũ giám định viên, máy móc và thiết bị hiện đại. Để đưa ra quyết định sáng suốt, bạn đọc có thể tham khảo 10 địa chỉ đáng tin cậy được tổng hợp trong bài viết sau. 

xét nghiệm ADN ở TPCHM
Xét nghiệm ADN ở đâu tốt, uy tín tại TPHCM?

Review 10 địa chỉ xét nghiệm ADN tại TPHCM uy tín tốt nhất

Xét nghiệm ADN (giám định ADN) là phương tiện giúp xác định chính xác huyết thống giữa hai hoặc nhiều cá thể. Kỹ thuật này sử dụng vật chất lưu trữ thông tin di truyền (ADN) trong nhân tế bào và trên các nhiễm sắc thể để tìm sự tương đồng giữa ADN của hai hoặc nhiều người.

Hiện nay, xét nghiệm ADN không chỉ phục vụ cho việc xác định huyết thống mà còn thực hiện cho các mục đích khác như nhập tịch, xét xử thừa kế, làm thẻ ADN cá nhân,… Không chỉ giúp tạo dựng niềm tin trong cuộc sống hôn nhân, kỹ thuật này còn hỗ trợ trong quá trình tìm người thân thất lạc và sàng lọc sớm các bệnh lý di truyền.

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm ADN tốt, uy tín ở TPHCM, bạn đọc có thể tham khảo 10 cơ sở đáng tin cậy sau đây:

#01

Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học

Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học là một trong những địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín và chất lượng tại khu vực TPHCM. Bệnh viện là cơ sở y tế công lập trực thuộc Sở Y tế TPHCM. Được thành lập từ năm 1975, bệnh viện đã trải qua gần 50 năm xây dựng và phát triển. Ngoài chức năng khám chữa bệnh, bệnh viện còn có vai trò dự trữ máu – tế bào gốc và xét nghiệm ADN.

Hiện tại, bệnh viện chỉ cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống, không thực hiện xét nghiệm ADN với những mục đích khác. Ngoài ra, bệnh viện chỉ chấp nhận mẫu xét nghiệm là mẫu máu, không thực hiện trên mẫu niêm mạc miệng, móng tay, tóc, bao cao su chứa tinh trùng,…

Xét nghiệm ADN tại Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học cam kết cho kết quả chính xác 99.999%. Các xét nghiệm di truyền tại đây đều được đội ngũ phó giáo sư, tiến sĩ và thạc sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm.

Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học
Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học – Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín và đáng tin cậy

Thực hiện xét nghiệm ADN tại bệnh viện có thể dùng cho mục đích dân sự, hành chính và hình sự. Ngoài ra, bệnh viện còn cung cấp bảng kết quả tiếng Anh và tiếng Pháp theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học khá nhanh chóng, dao động từ 5 – 7 ngày làm việc (tùy theo số lượng người tham gia xét nghiệm).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 118 Hồng Bàng, P. 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh (Phòng tư vấn ADN huyết thống nằm ở Lầu 1)
 • Điện thoại: 028 3957 5334
 • Website: bthh.org.vn
#02

Trung tâm xét nghiệm ADN Bionet Việt Nam

Trung tâm xét nghiệm ADN Bionet Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ ngày 25/10/2009. Trung tâm được thành lập bởi Tiến sĩ Luyện Quốc Hải cùng với một số cộng sự. Ngay từ những ngày đầu thành lập, trung tâm đã được đầu tư về máy móc, trang thiết bị hiện đại và đẩy mạnh hợp tác quốc tế nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ xét nghiệm ADN chính xác, nhanh chóng và chất lượng nhất.

Đến nay, trung tâm Bionet đã và đang khẳng định được vị thế là đơn vị xét nghiệm ADN hàng đầu khu vực TPHCM. Là trung tâm chuyên về các xét nghiệm di truyền học, xét nghiệm ADN tại Bionet không chỉ giúp xác định huyết thống giữa cha – con, mẹ – con, ông/ bà – cháu, cô/ chú – cháu, anh/ chị/ em,… mà còn phục vụ cho mục đích hành chính, hình sự.

địa chỉ xét nghiệm ADN TPHCM
Trung tâm xét nghiệm ADN Bionet Việt Nam là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Ngoài ra, Bionet còn có dịch vụ xét nghiệm huyết thống cha – con trước sinh không xâm lấn. Đây là bước tiến giúp xác định quan hệ huyết thống ngay khi trẻ chưa chào đời và hoàn toàn không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đối với sức khỏe của thai phụ lẫn thai nhi.

Ưu điểm khi xét nghiệm ADN tại trung tâm Bionet là quy trình xét nghiệm đơn giản, nhanh gọn và bảo mật cao. Tất cả khách hàng xét nghiệm tại đây đều được lưu trữ kết quả trong ngân hàng dữ liệu. Do đó trong trường hợp thất thoát kết quả, khách hàng có thể yêu cầu in lại nếu cần thiết.

Trải qua hơn 1 thập kỷ hoạt động, trung tâm không ngừng nỗ lực nâng cao chuyên môn của đội ngũ nhân sự và đẩy mạnh đầu tư máy móc, công nghệ nhằm tối ưu chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 64 Trương Định, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh (Tầng trệt Khu văn phòng VINAFOR)
 • Điện thoại: 028 393 251 96
 • Website: xetnghiemadn.vn
#03

Viện sinh học phân tử LOCI

Viện sinh học phân tử LOCI là đơn vị hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực sinh học phân tử ở nước ta. Viện tập trung vào 3 nhóm dịch vụ chính là xét nghiệm ADN, sinh học phân tử di truyền và nghiên cứu ứng dụng thủy hải sản. Đây là trung tâm xét nghiệm tư nhân được cấp giấy phép thực hiện xét nghiệm hài cốt. So với các trung tâm xét nghiệm ADN trên địa bàn TPHCM, viện LOCI có dịch vụ đa dạng hơn.

Hiện tại, Viện sinh học phân tử LOCI cung cấp các dịch vụ như xét nghiệm ADN làm thẻ ADN cá nhân, xét nghiệm ADN xác định huyết thống, giám định ADN hài cốt,… Trung tâm chấp nhận nhiều mẫu xét nghiệm như máu, râu, lông, gốc tóc, mẫu niêm mạc miệng, đầu lọc thuốc lá, bao cao su chứa tinh trùng, bàn chải đánh răng,…

Có thể thấy, viện LOCI chấp nhận tất cả các mẫu có thể sử dụng để xét nghiệm ADN nên đây sẽ là địa chỉ thích hợp với người muốn xét nghiệm ADN một cách bảo mật và riêng tư.

Viện sinh học phân tử LOCI
Viện sinh học phân tử LOCI thực hiện xét nghiệm ADN trên nhiều mẫu khác nhau như máu, lông, tóc, móng,…

Tất cả các mẫu xét nghiệm đều có chung một mức giá và hoàn toàn không phụ thu đối với những mẫu đặc biệt như các trung tâm khác. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tự lấy mẫu tại nhà theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

Hiện tại, viện LOCI đã có hệ thống văn phòng thu mẫu tại nhiều địa phương. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng tiết kiệm thời gian và chi phí cho quá trình đi lại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1140 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0919 644 447
 • Website: adnchacon.com
#04

GENLAB

GENLAB (Viện công nghệ ADN và phân tích di truyền GENLAB) là một trong những địa chỉ xét nghiệm ADN chính xác và đáng tin cậy ở khu vực TPHCM. Hiện tại, viện tập trung phát triển các dịch vụ thuộc lĩnh vực xét nghiệm ADN, phân tích di truyền, ứng dụng các công nghệ ADN, nghiên cứu khoa học,…

Với sứ mệnh mang đến những ứng dụng về gen chính xác và chất lượng nhất, GENLAB không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng và nỗ lực trong việc nâng cao chuyên môn của đội ngũ nhân sự. Trải qua nhiều năm hoạt động, GENLAB đã nhanh chóng khẳng định được vị thế trong lĩnh vực và trở thành địa chỉ xét nghiệm ADN ở TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

địa chỉ xét nghiệm ADN TPHCM
Trung tâm xét nghiệm GENLAB có thế mạnh về đội ngũ chuyên gia và hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến

Các dịch vụ xét nghiệm ADN tại trung tâm GENLAB có thể đáp ứng cho nhiều mục đích khác nhau như xác định huyết thống cha/ mẹ – con, họ hàng, xét nghiệm ADN xác định huyết thống cha con trước sinh không xâm lấn, giám định ADN hài cốt và xét nghiệm ADN làm thủ tục hành chính – pháp lý.

Ngoài ra, viện GENLAB còn thực hiện xét nghiệm ADN sàng lọc trước sinh, xét nghiệm gen để phát hiện sớm tài năng và đánh giá thể chất của trẻ, sàng lọc ung thư di truyền,…

Để rút ngắn thời gian trả kết quả và tăng độ chính xác cho các xét nghiệm ADN, trung tâm GENLAB đầu tư hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ như hệ thống máy Master Cyle Gradient, hệ thống chiết tách tự động Maxwell, bột kit Powerplex Fusione Promega,… Viện công nghệ ADN và phân tích di truyền GENLAB thực hiện xét nghiệm ADN thông qua 2 mẫu là mẫu máu và mẫu niêm mạc miệng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 151 Võ Thị Sáu, P. 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh (Tầng 8 Tòa nhà Loyal)
 • Điện thoại: 0901 31 32 00
 • Website: genlab.vn

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (8:00 – 8:00) và Thứ 7 (8:30 – 17:30)

#05

Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam

Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam tọa lạc tại số 27 đường Trường Chinh, Quận 12. Nếu đang sinh sống ở khu vực ngoại thành, bạn đọc có thể cân nhắc thực hiện xét nghiệm ADN tại địa chỉ này. Trung tâm thực hiện xét nghiệm ADN để xác định huyết thống, xin visa, tố tụng, làm giấy khai sinh,… Ngoài ra, trung tâm còn có dịch vụ xét huyết thống cha con trước sinh bằng cách lấy mẫu của người mẹ.

Để rút ngắn thời gian trả kết quả, Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam sử dụng bộ kit Identifiler Plus của Mỹ. Trung tâm có thể trả kết quả chỉ sau 1 ngày (không tính ngày lễ và ngày nghỉ). Trong trường hợp khách hàng cần kết quả gấp, trung tâm có thể trả kết quả chỉ sau 6 – 8 giờ với mức giá hợp lý.

Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam
Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam được đầu tư về máy móc và trang thiết bị hiện đại, tân tiến

Trung tâm có thế mạnh về cơ sở hạ tầng, máy móc, thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn. Hơn nữa, trung tâm còn đặc biệt chú trọng đến yếu tố bảo mật và riêng tư. Vì vậy, khách hàng có thể tin tưởng xét nghiệm ADN tại đây. Nếu ở xa, trung tâm còn tiếp nhận mẫu thông qua đường bưu điện và thanh toán qua ngân hàng để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh (Tầng 2 Tòa nhà Kim Tâm Hải)
 • Điện thoại: 1800 6007
 • Website: adnhuyetthong.com
#06

Trung tâm DNA Testings

Trung tâm DNA Testings là trung tâm chuyên về các dịch vụ xét nghiệm ADN. Hiện tại, trung tâm đã có văn phòng đại điện ở TPHCM và Hà Nội. Ngoài ra, trung tâm còn phát triển hệ thống nhận mẫu tại các tỉnh thành trên cả nước nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiết kiệm thời gian di chuyển.

Ở TPHCM, Trung tâm DNA Testings có 3 cơ sở tại các quận nội thành và ngoại thành. Vì vậy, bạn đọc có thể dễ dàng lựa chọn cơ sở gần với nơi sinh sống và làm việc.

Trung tâm DNA Testings có thế mạnh về cơ sở vật chất với hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến. Đa phần máy móc và thiết bị được sử dụng tại đây đều được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học phát triển. Ngoài ra, trung tâm còn là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm.

địa chỉ xét nghiệm ADN TPHCM
Trung tâm DNA Testings – Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín và chuyên nghiệp ở khu vực TPHCM

Trung tâm DNA Testings công khai toàn bộ chi phí trên website chính thức và cam kết minh bạch trong quá trình thu nhận mẫu – trả kết quả xét nghiệm. Trung tâm còn tạo dựng được uy tín thông qua tính bảo mật và riêng tư cao.

Hiện tại, trung tâm cung cấp các dịch vụ xét nghiệm ADN như xét nghiệm ADN huyết thống tự nguyện, xét nghiệm ADN huyết thống phục vụ cho mục đích hành chính (khai sinh, tòa án, nhập tịch,…), xét nghiệm ADN huyết thống cho thai nhi trước sinh, giám định hài cốt và sàng lọc trước sinh.

Đối với những khách hàng ở xa, nhân viên của trung tâm sẽ tư vấn tận tình cách lấy mẫu tại nhà. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ xét nghiệm ADN tại nhà với mức giá hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 151 Võ Thị Sáu, P. 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh (Tầng 8, Tòa nhà LOYAL)
 • Điện thoại: 028 3520 8767
 • Website: dnatestings.vn
#07

Gentis

Gentis chính thức đi vào hoạt động từ ngày 26/10/2010 với sứ mệnh nâng cao thể chất và trí tuệ của người Việt. Trung tâm không chỉ chú trọng đến các dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống mà còn cung cấp sàng lọc trước sinh không xâm lấn (NIPT) nhằm phát hiện sớm các bệnh di truyền ở thai nhi.

Vì vậy, Gentis được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu sàng lọc bệnh lý và xét nghiệm AND huyết thống phục vụ cho mục đích dân sự, pháp lý,…

Là một trong những trung tâm tiên phong trong lĩnh vực phân tích di truyền, Gentis có thế mạnh cả về đội ngũ nhân sự và cơ sở vật chất hiện đại. Phòng xét nghiệm ADN huyết thống của trung tâm được xây dựng theo quy định của Bộ y tế, phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Ngoài ra, trung tâm Gentis còn có quy trình xét nghiệm khép kín, riêng tư và bảo mật tuyệt đối.

trung tâm xét nghiệm Gentis
Các dịch vụ xét nghiệm ADN tại trung tâm xét nghiệm Gentis được nhiều khách hàng đánh giá cao

Hơn 1 thập kỷ phát triển, trung tâm Gentis đã và đang khẳng định được vị trí trong lĩnh vực. Hiện nay, trung tâm không chỉ là địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín được người dân ở khu vực TPHCM lựa chọn mà còn là đối tác của hơn 100 bệnh viện lớn. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao, Gentis không ngừng nỗ lực nhằm tối ưu chất lượng trong từng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 8/24 Nguyễn Đình Khơi, P. 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0888 40 2010
 • Website: gentis.com.vn
#08

Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN

NOVAGEN là một trong những địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín và chất lượng ở khu vực miền Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Đây là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ giải trình gen thế hệ mới (NGS) vào lĩnh vực phân tích di truyền ở nước ta. Bên cạnh thế mạnh về khoa học công nghệ, trung tâm xét nghiệm NOVAGEN còn quy tụ đội ngũ chuyên gia và giám định viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Ưu điểm khi xét nghiệm ADN tại NOVAGEN là quy trình, thủ tục nhanh gọn và bảo mật thông tin tuyệt đối. Trung tâm chỉ trao đổi kết quả với người đăng ký xét nghiệm. Đối với người ủy quyền, cần có văn bản ủy quyền có tính pháp lý mới được nhận kết quả xét nghiệm. Đây chính là một trong những yếu tố giúp trung tâm NOVAGEN được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu.

Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN
Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN – Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại TPHCM

Hiện tại, trung tâm cung cấp nhiều dịch vụ xét nghiệm ADN như xét nghiệm ADN trước sinh, xét nghiệm ADN huyết thống, xét nghiệm di truyền trước khi chuyển phôi PG test, sàng lọc sơ sinh không xâm lấn (NIPT),…

Các dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống tại NOVAGEN có thời gian trả kết quả sớm (từ 24 – 48 giờ). Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu cũng có thể yêu cầu trả kết quả sớm hơn (6 – 24 giờ và 4 giờ). Đối với xét nghiệm ADN làm thủ tục pháp lý, thời gian trả kết quả thường dao động từ 2 – 3 ngày.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 36 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0987 666 081
 • Website: novagen.vn
#09

Trung tâm xét nghiệm ADN GENVIET

Thủ tục xin Xét nghiệm ADN làm Giấy Khai sinh, Pháp lý đang được nhiều cặp vợ chồng, gia đình quan tâm để có thể làm được tờ giấy khai sinh cho đứa con của mình với đầy đủ tên của người cha và mẹ đẻ khi chưa đăng ký kết hôn hoặc đăng ký kết hôn sau khi đã sinh đứa con chung.

Trung tâm ADN GenViet với nhiều năm kinh nghiệm cùng các Giáo Sư, Tiến sĩ, Bác Sĩ đầu ngành về ADN và các luật sư chuyên về Pháp Lý sẽ hướng dẫn cho các cặp vợ chồng có thể tiến hành làm thủ tục giấy khai sinh cho con theo hướng dẫn mới của bộ tư pháp 2021.

địa chỉ Xét nghiệm ADN ở TPHCM uy tín nhất tại GenViet
GenViet nổi bật với những phương pháp xét nghiệm ADN không xâm lấn, độ chính xác tuyệt đối

Để thuận tiện cho quá trình nhận mẫu và trả kết quả xét nghiệm, trung tâm GENVIET đã xây dựng hệ thống văn phòng nhận mẫu tại nhiều tỉnh thành phố ở nước ta. Tại TPHCM, trung tâm có 2 cơ sở có thể đáp ứng được nhu cầu xét nghiệm AND huyết thống và sàng lọc sức khỏe của người dân trong khu vực.

Lựa chọn GenViet là tốt nhất trong các trường hợp cần xét nghiệm ADN:

 • ADN Tự nguyện mục đích dân sự làm để biết
 • ADN làm khai sinh mục đích làm khai sinh, toà án, nhập tịch
 • ADN thai nhi xác định người bố từ tuần thai thứ 7

Trong những năm gần đây, trung tâm xét nghiệm GENVIET đẩy mạnh công tác chuyển giao công nghệ nhằm tối ưu chất lượng của các dịch vụ. Hiện tại, trung tâm sở hữu các thiết bị tân tiến như phần mềm phân tích gen tự động Gene Mapper IDX, bộ kit PowerPlex Y23, PowerPlex Fusion và Investigator X-12, máy PCR, máy ly tâm lạnh, máy giải trình tự gen Applied Biosystems 3500 Genetic Analyzer,…

Ưu điểm của TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ADN GENVIET là nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của UBND quận/huyện, phường/xã của Việt Nam cũng như lãnh sự quán các nước. Trung Tâm hoàn tất các thủ tục xét nghiệm ADN làm giấy Khai Sinh, Pháp lý cho công dân Việt Nam và công dân nước ngoài. Tư vấn Pháp lý miễn phí cho các trường hợp khó làm Khai Sinh.

Bảng giá xét nghiệm tại ADN GENVIET (thu mẫu trên toàn quốc)

Xét nghiệm ADN bố – con tự nguyện

– Thời gian 24h2.200.000
– Thời gian 8h4.200.000
– Mẫu thứ 3 trở đi1.100.000

Xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh, pháp lý

– Thời gian 24h3.000.000
– Thời gian 8h5.000.000
– Mẫu thứ 3 trở đi1.200.000

Xét nghiệm ADN thai nhi

– PP xâm lấn (chọc dò ối)5.300.000
– PP không xâm lấn (lấy máu mẹ)20.000.000

Với mức giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường cùng tính Bảo mật thông tin cao, độ chính xác và thời gian nhanh chỉ trong 7h

Thông tin liên hệ:

 • Bệnh viện Quân Y 7A: 466 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
 • Văn phòng trung tâm: Phòng 601, 383 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0889.838363
 • Website: benhvienadnsaigon.com
#10

Genplus

Trung tâm xét nghiệm ADN Genplus là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu xét nghiệm ADN huyết thống, sàng lọc trước sinh , xét nghiệm ADN thai nhi, xét nghiệm vô sinh nam,… Mặc dù chỉ mới thành lập nhưng với nguồn vốn dồi dào và thừa hưởng kỹ thuật phân tích ADN hiện đại, Genplus nhanh chóng trở thành địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín và chất lượng.

Để phục vụ cho công tác phân tích di truyền, trung tâm được đầu tư về máy móc và trang thiết bị hiện đại. Trong đó phải kể đến những thiết bị tân tiến như máy giải trình tự Applied, máy PCR, máy ly tâm lạnh, bộ kit chuẩn quốc tế PowerPlex Fussion,… Với sứ mệnh mang đến các dịch vụ tốt nhất, trung tâm Genplus không ngừng nỗ lực cải thiện cơ sở vật chất, hạ tầng và chuyên môn của đội ngũ giám định viên.

địa chỉ xét nghiệm ADN TPHCM
Genplus thực hiện xét nghiệm ADN huyết thống, xét nghiệm ADN sàng lọc trước sinh, xét nghiệm vô sinh nam,…

Hiện tại, Genplus đã mở rộng hệ thống văn phòng xét nghiệm tại các tỉnh, thành phố ở nước ta. Ngoài ra, chi phí xét nghiệm tại đây cũng tương đối hợp lý, dao động từ 2.5 – 3.6 triệu đồng đối với xét nghiệm ADN cha/ mẹ – con (chi phí 2 mẫu). Bên cạnh xét nghiệm ADN tự nguyện, trung tâm Genplus còn thực hiện xét nghiệm ADN với mục đích làm visa, thẻ ADN cá nhân, làm hộ chiếu,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 288 Phạm Văn Hai, P. 5, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0397 911 999
 • Website: genplus.vn

6 tiêu chí lựa chọn địa chỉ xét nghiệm ADN ở TPHCM

Sự ra đời của kỹ thuật xét nghiệm ADN giúp ích rất nhiều trong việc xóa bỏ hoài nghi về huyết thống. Ngoài ra, kết quả giám định ADN còn hỗ trợ cho công tác tố tụng dân sự, điều tra hình sự, nhập tịch, xác định nhân thân,…

Có không ít trung tâm, bệnh viện thực hiện xét nghiệm ADN ở TPHCM. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng về độ chính xác không cao, bị lộ thông tin, trả kết quả muộn hơn dự kiến, giá thành cao so với thị trường,…

Trong nội dung sau, TopAZ Review chia sẻ 6 tiêu chí để bạn đọc sàng lọc và tìm được địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín ở TPHCM:

 • Máy móc, thiết bị hiện đại: Để đảm bảo độ chính xác và tối ưu thời gian trả kết quả xét nghiệm ADN, các trung tâm phải đầu tư máy móc và thiết bị hiện đại. Khi lựa chọn địa chỉ xét nghiệm ADN ở TPHCM, bạn nên ưu tiên các trung tâm được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Xét nghiệm ADN đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao, đảm bảo quá trình thu mẫu, giải trình tự gen, trả kết quả,… được thực hiện chính xác 100%. Nếu quy trình làm việc không được tiêu chuẩn hóa, việc xảy ra sai sót là không thể tránh khỏi.
 • Bảo mật cao: Độ bảo mật cao là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn trung tâm xét nghiệm ADN ở TPHCM. Phần lớn khách hàng yêu cầu xét nghiệm ADN đều muốn bảo mật thông tin để tránh những phiền toái không đáng có. Khi lựa chọn địa chỉ xét nghiệm, nên trao đổi với trung tâm về vấn đề này.
 • Chấp nhận nhiều mẫu xét nghiệm: Vì nhiều lý do khách quan, một số người không thể cung cấp mẫu máu hay niêm mạc miệng. Ngoài 2 mẫu xét nghiệm thông dụng này, các trung tâm còn nhận các mẫu xét nghiệm khác nhau bao cao su chứa tinh dịch, đầu lọc thuốc lá, bàn chải, râu, tóc,…
 • Thời gian trả kết quả linh động: Trước đây, xét nghiệm ADN mất rất nhiều thời gian. Nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ, hiện nay thời gian trả kết quả chỉ mất khoảng 8 – 24 giờ. Nếu cần kết quả gấp, bạn nên chọn các trung tâm có thời gian trả kết quả linh động.
 • Chi phí hợp lý: Chi phí xét nghiệm ADN tương đối cao, nhất là với những mẫu xét nghiệm đặc biệt. Trước khi chọn địa chỉ xét nghiệm, bạn nên tham khảo trước về giá để tìm được địa chỉ phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

Kết: Xét nghiệm ADN giúp xóa bỏ những mối hoài nghi về quan hệ huyết thống và hỗ trợ đáng kể trong công tác xét xử thừa kế, xác minh danh tính, tìm thân nhân,… Tuy nhiên, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ để chọn được địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín ở TPHCM.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 10 bác sĩ đông y giỏi tại TPHCM (Sài Gòn) được Review tốt

Đông y hay còn gọi là y học cổ truyền có rất nhiều công dụng với sức khỏe của con...

bệnh viện khám sức khỏe uy tín tại tphcm

Top 10 bệnh viện khám tổng quát tại TPHCM tốt nhất

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu khám sức khỏe tổng quát để kiểm tra tình trạng cơ thể của...

Địa chỉ khám và điều trị viêm gan tại TPHCM

Top 10 Địa chỉ khám và điều trị viêm gan tại TPHCM tốt nhất

Các địa chỉ khám và điều trị viêm gan ở TPHCM có số lượng khá nhiều. Nếu bạn hoặc người...

Top 10 địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tại TPHCM tốt nhất

Xét nghiệm dịch đồ là một phương pháp dùng để đánh giá khả năng sinh sản của nam giới. Theo...

Top 10 Địa chỉ xét nghiệm ký sinh trùng tại TPHCM nhanh, chính xác nhất

Xét nghiệm ký sinh trùng tại những địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn phát hiện và đưa ra những...

Top 10 trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở TPHCM tốt nhất

Trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng TPHCM được nhiều người tìm đến khi gặp phải vấn...