4.6/5 - (54 bình chọn)

Top 10 bác sĩ tiêu hoá nhi giỏi tại TPHCM nên đưa bé đến khám

Cập nhật 29/01/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Phòng Khám
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Phó Giáo Sư, Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn
2PGS, Bác sĩ Phạm Thị Ngọc Tuyết
3Bác sĩ Quách Trọng Đức
4Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ Bùi Hữu Hoàng
5Bác sĩ CKII Trần Ngọc Lưu Phương
6Thạc sĩ, Bác sĩ Hứa Thúy Vi
7Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thị Tuyết Phương
8Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thúy Oanh
9Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Kiều Miên
10Bác sĩ Phạm Trung Dũng
5 Tiêu chí đánh giá phòng khám tiêu hóa Nhi tại TPHCM chất lượng [Xem chi tiết]

Tìm kiếm bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở TPHCM là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm. Bởi chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả điều trị. Nếu vẫn đang băn khoăn về vấn đề này, bạn đọc có thể tham khảo 10 bác sĩ được đánh giá tốt trong bài viết sau.

bác sĩ tiêu hoa snhi giỏi TPHCM
Phụ huynh nên lựa chọn bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở TPHCM để quá trình khám chữa bệnh cho con trẻ diễn ra thuận lợi

Review 10 Bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở TPHCM được đánh giá cao

Trẻ nhỏ là đối tượng dễ mắc các bệnh lý tiêu hóa do chức năng của dạ dày – đường ruột chưa phát triển hoàn chỉnh. Các bệnh lý này không chỉ gây ảnh hưởng đến thể chất của bé mà còn khiến cho trí não chậm phát triển.

Do đó, để thuận tiện cho quá trình chữa trị, phụ huynh nên lựa chọn các bác sĩ tiêu hóa nhi có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm. Nếu vẫn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở TPHCM, phụ huynh có thể tham khảo 10 gợi ý trong bài viết:

#01

Phó Giáo Sư, Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn

Phó Giáo Sư, Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn hiện đang giữ chức Phó trưởng khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Nhi Đồng 1, đồng thời là giảng viên Bộ môn Nhi của Trường Đại học Y Dược TPHCM. Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Vào năm 1996, bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Dược, sau đó theo học và hoàn tất chương trình thạc sĩ, tiến sĩ tại Đại học Tokyo – một trong những đại học uy tín nhất ở Nhật Bản. Đến năm 2015, bác sĩ được phong hàm phó giáo sư.

Là bác sĩ được đào tạo bài bản cả trong và ngoài nước, bác sĩ Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn được giới chuyên môn đánh giá cao. Tên tuổi của ông cũng được nhiều bậc phụ huynh biết đến và lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa bệnh đường ruột cho con. Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về khoa Nhi – đặc biệt là lĩnh vực Tiêu hóa – Gan mật.

Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn
Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn là một trong những bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn

Hiện nay ngoài thời gian công tác tại bệnh viện và giảng dạy tại trường đại học, bác sĩ Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn còn tiếp nhận khám và điều trị tại phòng khám tư để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của các bệnh nhi.

Bác sĩ có kinh nghiệm trong chẩn đoán – điều trị các bệnh tiêu hóa thường gặp ở trẻ nhỏ như xuất huyết tiêu hóa, rối loạn tiêu hóa, táo bón, tiêu chảy mãn tính, đau bụng không rõ nguyên nhân, tắc ruột, hẹp môn vị,…

Để được Phó giáo sư, Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn, phụ huynh có thể đưa trẻ đến Phòng khám chuyên khoa Nhi của bác sĩ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 449/ 19 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 012 2846 8886

Gọi điện thoại trước khi đến để biết chính xác lịch làm việc của bác sĩ

XEM THÊM:

#02

PGS, Bác sĩ Phạm Thị Ngọc Tuyết

Bác sĩ Phạm Thị Ngọc Tuyết tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược TPHCM vào năm 1981. Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ đã có tổng cộng 40 năm gắn bó với nghề y. Không chỉ tận tâm trong công tác khám chữa bệnh, bác sĩ còn là người yêu thích học hỏi và say mê nghiên cứu.

Bác sĩ Phạm Thị Ngọc Tuyết có kinh nghiệm trong chẩn đoán – điều trị các bệnh lý tiêu hóa ở cả người lớn và trẻ nhỏ. Đối với bệnh nhi, bác sĩ không chỉ thăm khám kỹ mà còn tư vấn tận tình cách điều trị và chăm sóc để phụ huynh có thể dễ dàng kiểm soát bệnh lý ở con trẻ.

Với chuyên môn giỏi, giàu y đức và những nỗ lực hết mình, Bác sĩ Phạm Thị Ngọc Tuyết được bổ nhiệm những vị trí quan trọng như Chủ tịch Hội nội soi tiêu hóa, Trưởng khoa Nội soi Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, Phó chủ tịch Liên chi hội Nội soi Tiêu hóa Việt Nam,…

Hiện tại, bác sĩ tiếp nhận khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park. Ngoài ra, bác sĩ còn phụ trách một phòng khám riêng của mình. Quý phụ huynh muốn khám bện cho con có thể tìm đến các địa chỉ sau.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 212 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh (phòng khám của bác sĩ Tuyết)
 • Điện thoại: 028 3923 5555

XEM THÊM:

#03

Bác sĩ Quách Trọng Đức

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Quách Trọng Đức là một trong những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực Nội tiêu hóa. Bác sĩ được đào tạo chuyên môn tại Trường Đại học Y Dược TPHCM và hoàn thành chương trình với xếp loại giỏi.

Song song với công tác khám chữa bệnh, bác sĩ còn tham gia nghiên cứu khoa học và hoàn thành luận án tiến sĩ Y khoa chuyên ngành Nội tiêu hóa vào năm 2011. Do đó, tay nghề của ông được đông đảo phụ huynh đặt niềm tin tuyệt đối.

Ngoài ra, Bác sĩ Quách Trọng Đức còn là giảng viên bộ môn Nội tổng quát, Tiêu hóa tại Trường Đại học Y Dược TPHCM. Với khoảng 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, bác sĩ đã có không ít thành tựu nổi bật. Ông cũng đóng góp hơn 70 công trình nghiên cứu, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền y học nước nhà.

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Quách Trọng Đức
Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Quách Trọng Đức có kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh tiêu hóa ở cả người lớn và trẻ nhỏ

Phụ huynh có nhu cầu cho con trẻ khám và điều trị các bệnh tiêu hóa có thể đến Phòng khám Bác sĩ Quách Trọng Đức. Đây là phòng khám tư chỉ hoạt động ngoài giờ (16:30 – 19:30). Bác sĩ có kinh nghiệm điều trị các bệnh tiêu hóa thường gặp ở trẻ nhỏ như rối loạn tiêu hóa, hội chứng kém hấp thu, trào ngược dạ dày, viêm dạ dày,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 20 Đường Tăng Bạt Hổ, Phường 12, Quận 5, TPHCM (Phòng khám Bác sĩ Quách Trọng Đức)
 • Điện thoại: 0901 488 115

Đặt lịch hẹn qua số điện thoại trước khi đến để gặp trực tiếp bác sĩ

#04

Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ Bùi Hữu Hoàng

Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ Bùi Hữu Hoàng hiện đang giữ chức Trưởng khoa Nội tiêu hóa – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Ông còn tham gia công tác giảng dạy Bộ môn Nội tổng quát, Tiêu hóa – Đại học Y Dược TPHCM và là thành viên của các hiệp hội Tiêu hóa, Gan mật.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Không chỉ chẩn đoán – điều trị cho người lớn, Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ Bùi Hữu Hoàng còn có kinh nghiệm chữa trị các bệnh tiêu hóa thường gặp ở trẻ em.

Với những nỗ lực không ngừng trong quá trình học tập và khám chữa bệnh, bác sĩ tích lũy cho bản thân nguồn kiến thức sâu rộng và những kinh nghiệm thực tế quý báu để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh cho người dân.

bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi TPHCM
Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ Bùi Hữu Hoàng là chuyên gia đầu ngành với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

Với nhiều đóng góp cho cộng đồng và nền y học nước nhà, bác sĩ được phong tặng chức danh Phó giáo sư vào năm 2012. Hiện tại bên cạnh công tác khám chữa bệnh, ông còn say mê nghiên cứu với mong muốn tìm các giải pháp tối ưu nhất cho bệnh nhân gặp phải các bệnh tiêu hóa mãn tính, khó chữa trị dứt điểm.

Để được Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ Bùi Hữu Hoàng trực tiếp khám và tư vấn điều trị các vấn đề tiêu hóa thường gặp ở bệnh nhi, phụ huynh có thể đưa con trẻ đến Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM: Số 215 Đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM. Bác sĩ có lịch khám vào sáng/ chiều Thứ 2, sáng/ chiều Thứ 4 và Sáng thức 5 tại các chuyên khoa của bệnh viện. Hoặc đến phòng khám của bác sĩ phụ trách theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: RR13 Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7109 7509

GỢI Ý:

#05

Bác sĩ CKII Trần Ngọc Lưu Phương

Bác sĩ CKII Trần Ngọc Lưu Phương nguyên là Phó khoa Tiêu hóa – Gan mật của bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Bác sĩ được đào tạo tại Trường Đại Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, sau đó tiếp tục theo học các chương trình sau đại học tại Trường Đại học Y Dược TPHCM.

Bên cạnh quá trình học tập trong nước, bác sĩ còn có thời gian tu nghiệp và học tập tại các nước có nền y học phát triển như Singapore, Sydney – Úc. Ngoài ra, ông còn thường xuyên tham gia các hội nghị tại Châu Âu và Hoa Kỳ nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng. Đến nay, ông đã có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực và gặt hái được không ít thành tựu.

Bác sĩ CKII Trần Ngọc Lưu Phương
Bác sĩ CKII Trần Ngọc Lưu Phương – Bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở TPHCM được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn

Là người có chuyên môn giỏi, Bác sĩ CKII Trần Ngọc Lưu Phương được giao nhiều trọng trách quan trọng như Giảng viên Bộ môn Nội tổng quát, Phân môn Tiêu hóa – Gan mật Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Hội viên chính thức của Hiệp hội các bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa – Gan mật (AGA) và Bác sĩ tại khoa Nội soi – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

Với chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm thực tế, Bác sĩ CKII Trần Ngọc Lưu Phương luôn nằm trong danh sách bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở TPHCM. Để được bác sĩ khám và tư vấn điều trị, phụ huynh có thể đưa con trẻ đến những cơ sở sau

 • Yersin International Clinic: Số 8 – 10 Đường Trương Định, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: Số 461 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 164 Đường Ngô Quyền, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3856 1684

Giờ làm việc: Từ 16 -21g từ thứ hai đến thứ sáu. Sáng thứ bảy (dành ưu tiên cho bệnh nhân ở các tỉnh) từ 8g – 12g trưa.

#06

Thạc sĩ, Bác sĩ Hứa Thúy Vi

Thạc sĩ, Bác sĩ Hứa Thúy Vi là bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa – Gan mật, đặc biệt có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về Nội soi tiêu hóa. Bác sĩ đã có gần 20 năm làm việc tại Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện 115. Trải qua nhiều năm công tác, bác sĩ đã tích lũy được những kinh nghiệm quý báu để có thể mang đến cho bệnh nhân các dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn, chất lượng nhất.

Thạc sĩ, Bác sĩ Hứa Thúy Vi là người được đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh vực Tiêu hóa. Vào năm 2002, bác sĩ tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ đa khoa – Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, sau đó hoàn tất chương trình học Thạc sĩ chuyên ngành Nội tổng quát tại Trường Đại học Y Dược TPHCM.

Bác sĩ tiêu hóa nhi TPHCM
Thạc sĩ, Bác sĩ Hứa Thúy Vi – Bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa nhi giỏi TPHCM phụ huynh nên chọn

Bác sĩ chỉ nhận khám cho trẻ từ 15 tuổi trở lên. Vì vậy, phụ huynh cần chú ý vấn đề này để tránh lãng phí thời gian và công sức. Thạc sĩ, Bác sĩ Hứa Thúy Vi được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn vì có chuyên môn giỏi, thái độ tận tâm và hết lòng với bệnh nhân.

Thạc sĩ, Bác sĩ Hứa Thúy Vi có kinh nghiệm về chẩn đoán và điều trị các bệnh tiêu hóa thường gặp như viêm thực quản trào ngược, viêm loét dạ dày, loét thực quản, nhiễm vi khuẩn Hp, viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa, bệnh Crohn, xơ gan, viêm gan, tăng men gan, giãn tĩnh mạch thực quản,…

Để được Thạc sĩ, Bác sĩ Hứa Thúy Vi khám và tư vấn trực tiếp, phụ huynh có thể đưa trẻ đến Phòng khám chuyên khoa Nội An Phước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 391/8 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3862 5678

ĐÁNH GIÁ:

#07

Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thị Tuyết Phương

Là trưởng khoa Nội tiêu hóa – Gan mật Bệnh viện Nhân dân 115, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thị Tuyết Phương được nhiều phụ huynh lựa chọn khi có nhu cầu khám và điều trị các bệnh lý tiêu hóa thường gặp ở trẻ nhỏ. Bác sĩ là một trong những chuyên gia đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên sâu.

Để nâng cao chuyên môn và đóng góp vào sự phát triển của nền y học nước nhà, bác sĩ Lê Thị Tuyết Phương còn say mê nghiên cứu khoa học. Các công trình nghiên cứu của bác sĩ góp phần giúp lĩnh vực Tiêu hóa – Gan mật ở nước ta phát triển mạnh mẽ và mang lại cơ hội sống cho bệnh nhân mắc các bệnh hiểm nghèo.

Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thị Tuyết Phượng
Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thị Tuyết Phương được nhiều bậc phụ huynh khi có nhu cầu khám chữa bệnh cho con trẻ

Với chuyên môn sâu rộng và nhiều kinh nghiệm thực tế, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thị Tuyết Phương còn là gương mặt quen thuộc trong các chuyên mục tư vấn sức khỏe trên các trang báo chí và truyền hình uy tín.

Không chỉ có kinh nghiệm trong điều trị các bệnh tiêu hóa thường gặp, bác sĩ còn ấp ủ dự định phát triển phẫu thuật ghép gan cho người bị u gan, xơ gan. Nếu có nhu cầu được Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thị Tuyết Phương khám và tư vấn điều trị, phụ huynh có thể đưa con trẻ đến Bệnh viện Nhân dân 115: Số 527 Đường Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM. Hoặc phòng khám của bác sĩ theo thông tin dưới đây

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 91 Tân Vĩnh, Phường 6, Quận 4, TPHCM
#08

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thúy Oanh

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thúy Oanh là một trong những bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở TPHCM. Hiện tại, bác sĩ đang giữ chức Trưởng khoa Nội tiêu hóa – nội soi của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park. Tốt nghiệp Đại học Y Dược TPHCM vào năm 1981, bác sĩ đã có 40 năm công tác trong lĩnh vực y khoa.

Bác sĩ Nguyễn Thúy Oanh được biết đến là người giỏi chuyên môn, luôn tận tâm và hết mình với bệnh nhân. Trước đây, bác sĩ từng giữ nhiều trọng trách quan trọng khác như Bác sĩ điều trị – Bệnh viện Bình Dân, Trưởng khoa Nội soi – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, Giảng viên chính Bộ môn ngoại – Đại học Y Dược TPHCM, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức,…

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thúy Oanh
Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thúy Oanh được nhiều phụ huynh lựa chọn và đánh giá cao

Là một trong những chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực, Bác sĩ Nguyễn Thúy Oanh được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn khi có ý định cho trẻ thăm khám và điều trị các bệnh lý về đường tiêu hóa. Ngoài ra, bác sĩ còn cung cấp những kiến thức hữu ích để các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong quá trình chăm sóc con trẻ.

Để được Bác sĩ Nguyễn Thúy Oanh khám và tư vấn điều trị, phụ huynh có thể đưa con trẻ đến những cơ sở sau

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 234 Pasteur, Phường 5, Quận 3, TPHCM (Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức)
#09

Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Kiều Miên

Là chuyên gia có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiêu hóa, Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Kiều Miên được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn khi có nhu cầu khám và điều trị các bệnh tiêu hóa thường gặp ở trẻ em. Bác sĩ là một trong những người đặt nền móng cho Khoa Nội soi tiêu hóa của Bệnh viện Đại học Y Dược.

Hiện, bác sĩ đang là giảng viên chính Bộ môn Nội tại Trường Đại học Y Dược TPHCM, bác sĩ chuyên khoa Nội soi – Nội tiêu hóa Phòng khám Đa khoa quốc tế Yersin. Ngoài ra, bà còn là thành viên của Hội tiêu hóa TPHCM và đóng góp không ít các công trình nghiên cứu khoa học có tính ứng dụng thực tiễn cao.

bác sĩ tiêu hóa nhi tại TPHCM giỏi
Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Kiều Miên là người đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội tiêu hóa

Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Kiều Miên là người chuyên môn về Nội tiêu hóa. Do đó nếu nghi ngờ trẻ mắc các bệnh lý tiêu hóa như trào ngược thực quản, rối loạn đường tiêu hóa, nhiễm khuẩn đường ruột, nhiễm vi khuẩn Hp,… phụ huynh có thể cân nhắc đưa trẻ đến gặp bác sĩ để được điều trị kịp thời.

Hiện tại, Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Kiều Miên có lịch khám tại Phòng khám tư và Phòng khám Quốc tế Yersin:

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 47/8 Đường Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM (phòng khám bác sĩ phụ trách)
 • Điện thoại: 028 3740 2844
#10

Bác sĩ Phạm Trung Dũng

Bác sĩ Phạm Trung Dũng là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa nhi giỏi ở TPHCM. Bác sĩ hiện đang giữ chức Trưởng khoa Nội soi tiêu hóa – Bệnh viện Nhi Đồng 1. Tuy có nhiều năm công tác trong lĩnh vực nhưng bác sĩ vẫn không ngừng trau dồi nhằm nâng cao kỹ năng và trình độ chuyên môn.

Với mong muốn giúp phụ huynh thuận lợi khi đưa trẻ đến khám chữa bệnh, Bác sĩ Phạm Trung Dũng quyết định mở phòng khám tư ngoài giờ sau thời gian làm việc tại bệnh viện. Nhờ có chuyên môn giỏi, bác sĩ có năng lực chẩn đoán và điều trị các bệnh tiêu hóa thường gặp ở trẻ nhỏ một cách hiệu quả và chuẩn xác.

Để được Bác sĩ Phạm Trung Dũng khám, phụ huynh có thể đưa trẻ đến Phòng khám Nhi khoa của bác sĩ tại

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 553/6 Lũy Bán Bích, Phường 18, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0903 742 372

Giờ làm việc: 16:30 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần

5 Tiêu chí đánh giá phòng khám tiêu hóa Nhi tại TPHCM chất lượng

Để đánh giá một phòng khám tiêu hóa nhi uy tín, chất lượng, việc có các tiêu chí xác thực là vô cùng cần thiết. Nhằm giúp bạn đọc đưa ra được lựa chọn tối ưu nhất khi chọn địa chỉ khám chữa bệnh cho con em, TopAZ Review đã gợi ý 5 tiêu chí đánh giá sau đây:

 • Kiểm tra trình độ chuyên môn và bằng cấp, chứng chỉ của bác sĩ tại phòng khám. Đảm bảo rằng họ được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiêu hóa trẻ em.
 • Ưu tiên lựa chọn những địa chỉ trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại để hỗ trợ tốt trong quá trình chẩn đoán và điều trị các bệnh đường ruột cho trẻ.
 • Phòng khám tiêu hóa nhi uy tín nên cung cấp dịch vụ đặt lịch hẹn với nhiều khung giờ linh hoạt để giúp phụ huynh thuận tiện trong hơn việc sắp xếp lịch trình và giảm thiểu thời gian chờ đợi.
 • Chi phí thực hiện các dịch vụ hợp lý, tương xứng với chất lượng khám chữa bệnh. Đồng thời phòng khám cũng cần có phương thức thanh toán đa dạng với nhiều hình thức khác nhau.
 • Nhận được nhiều nhận xét, đánh giá tích cực từ phía phụ huynh.

Trên đây là thông tin về 10 bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở TPHCM. Hy vọng qua bài viết, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn được bác sĩ có nhiều kinh nghiệm để quá trình khám chữa bệnh cho con trẻ diễn ra thuận lợi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 10 bác sĩ tim mạch giỏi tại TPHCM được người bệnh review tốt

Các bệnh lý liên quan đến tim mạch và huyết áp có nguy cơ xảy ra rất cao đối với...

phòng khám cơ xương khớp tại tphcm

Top 11 phòng khám cơ xương khớp tại TPHCM uy tín tốt nhất

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ phòng khám cơ xương khớp tại TPHCM...

Top 10 bác sĩ khám nội tiết giỏi ở Hà Nội có phòng mạch riêng

Bệnh lý nội tiết có tác động trực tiếp đến các cơ quan nội tiết trong cơ thể. Từ đó...

Top 5 phòng khám nhi quận Bình Tân tốt nhất

Hầu hết các phòng khám nhi tại quận Bình Tân nói riêng và TPHCM nói chung đều hoạt động ngoài...

Top 5 phòng khám cơ xương khớp uy tín tại Đà Nẵng

Lựa chọn phòng khám uy tín sẽ giúp quá trình điều trị bệnh diễn ra thuận lợi và đạt được...

Top 10 phòng khám dinh dưỡng cho trẻ tại TPHCM uy tín bậc nhất

Phòng khám dinh dưỡng cho trẻ tại TPHCM là một trong những địa chỉ được nhiều phụ huynh quan tâm....