4.9/5 - (54 bình chọn)

Top 10 bác sĩ tim mạch giỏi tại TPHCM được người bệnh review tốt

Cập nhật 26/02/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Phòng Khám
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Đức Công
2Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Quang Huân
3Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Thành Nhân
4Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoài Nam
5Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trương Quang Bình
6Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Châu Ngọc Hoa
7Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Nguyễn Vinh
8Bác sĩ Phạm Xuân Hậu
9Bác sĩ Huỳnh Thanh Hải
10Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Thành Khánh Vân
6 tiêu chí để chọn bác sĩ tim mạch giỏi, uy tín tại TPHCM [Xem chi tiết]

Các bệnh lý liên quan đến tim mạch và huyết áp có nguy cơ xảy ra rất cao đối với những người béo phì, người lười tập thể dục… Tuy nhiên nếu được phát hiện kịp thời thì có thể nhanh chóng chữa khỏi hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn Top 10 bác sĩ tim mạch giỏi tại TPHCM được các chuyên gia nổi tiếng đánh giá cao. 

Review 10 bác sĩ tim mạch giỏi ở TPHCM nhiều kinh nghiệm

Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh tim mạch, bao gồm di truyền, tuổi tác, giới tính và lối sống hàng ngày. Đặc biệt là ở người lớn tuổi càng có nguy cơ cao hơn. Để duy trì sức khỏe tim, việc thăm khám định kỳ rất quan trọng.

Bác sĩ tim mạch giỏi ở TPHCM
Bác sĩ tim mạch nào giỏi tại TPHCM được người bệnh review tốt nhất?

Hiện nay, ở TPHCM đã có rất nhiều phòng khám, bệnh viên lớn, bệnh nhân có thể đến để được các bác sĩ điều trị. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thì có thể tham khảo Top 10 bác sĩ tim mạch giỏi tại TPHCM được người bệnh review tốt.

#01

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Đức Công

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Đức Công có hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh lý tim mạch. Ngoài việc khám-chữa bệnh thì bác sĩ còn tham gia nghiên cứu khoa học với hơn 265 đề tài. Tất cả đã được công bố trên tạp chí khoa học trong và ngoài nước.

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Đức Công, bác sĩ tim mạch giỏi ở TPHCM
Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Đức Công có hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh lý tim mạch.

Ông đảm nhận rất nhiều vị trí quan trọng như: GĐ Bệnh viện Thống Nhất, PCT Hội Nội khoa Việt Nam, PCN Bộ môn Lão khoa ĐH Y dược TPHCM… và nhiều chức vụ khác trong lĩnh vực tim mạch.

Bên cạnh đó, Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Đức Công còn đạt được một số thành tích khen thưởng như: Huân chương Chiến công hạng Nhất, Thầy thuốc Nhân dân, Thầy thuốc ưu tú…

Với những ưu điểm đó, GS.TS Nguyễn Đức Công chắc chắn sẽ là một bác sĩ chữa bệnh tim mạch giỏi ở TPHCM mà bạn có thể tham khảo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 45 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM (Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Healthcare)
 • Điện thoại: 0982 264 545
 • Website: saigonhealthcare.vn

THAM KHẢO:

#02

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Quang Huân

Bác sĩ Đỗ Quang Huân, một bác sĩ tim mạch giỏi tại TPHCM. Đã tốt nghiệp Đại học Y tại Liên Xô vào năm 1986. Ông tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu và đạt rất nhiều thành tựu đánh chú ý trong lĩnh vực này.

Bên cạnh việc được phong tặng danh hiệu PGS.TS, ông còn là viện trưởng Viện tim TPHCM. Được đào tạo chuyên ngành thông tim can thiệp tại Pháp, tốt nghiệp bằng Tiến sĩ Y khoa. Hiện nay còn là giảng viên tại trường ĐH Y Dược TPHCM

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Quang Huân
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Quang Huân được biết đến với trình độ chuyên môn giỏi.

Bác sĩ Đỗ Quang Huân cung cấp nhiều dịch vụ thăm khám và điều trị các bệnh lý tim mạch, bao gồm điều trị bệnh về van tim, động mạch vành, rối loạn nhịp tim, suy tim, tăng huyết áp, cơ tim, và viêm tắc động – tĩnh mạch.

Lý do bạn nên lựa chọn Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Quang Huân:

 • Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các bệnh lý tim mạch từ đơn giản đến phức tạp
 • Tiếp cận nhanh với kỹ thuật tiên tiến, hiện đại để mang đến các kết quả tốt nhất trong quá trình chẩn đoán để lên phác đồ điều trị một cách hiệu quả nhất
 • Không chỉ được biết đến với tài năng điều trị bệnh mà còn có tấm lòng đầy nhân ái, chịu trách nhiệm cao trong công việc
 • Công tác tại Viện Tim TP.HCM: 86/4 Đường Thành Thái, P.12, Quận 10, TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 528/5/47 Điện Biên Phủ, P.11, Quận 10, TPHCM (Phòng khám bác sĩ Đỗ Quan Huân – Chuyên Khoa Tim Mạch)
 • Điện thoại: 028 3832 3223
#03

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Thành Nhân

PGS.TS Võ Thành Nhân- bác sĩ tim mạch giỏi tại TPHCM. Ông được biết đến như một trong những chuyên gia hàng đầu về chữa trị các bệnh tim mạch. Đồng thời, còn là giảng viên tại trường Đại học Y Dược TPHCM. Ông đã đóng góp rất nhiều vào việc biên soạn sách giáo khoa và báo chuyên ngành.

bác sĩ tim mạch giỏi ở TPHCM, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Thành Nhân
Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Thành Nhân cũng là một trong những chuyên gia tim mạch hàng đầu tại Việt Nam.

PGS.TS.BS Võ Thành Nhân có nhiều thành tích ấn tượng trong sự nghiệp của mình. Điển hình như: làm Trưởng khoa Tim mạch tại Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park. Ông cũng được phong tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” và là hội viên của các tổ chức chuyên về tim mạch tại Mỹ lẫn Châu Á Thái Bình Dương.

Bác sĩ Võ Thành Nhân hiện có phòng khám riêng với trang thiết bị hiện đại. Thời gian làm việc ngoài giờ hành chính. Cơ sở vật chất tại đây luôn được đảm bảo để chẩn đoán và điều trị tim mạch có độ chính xác cao.

Dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh lý tim mạch bao gồm chẩn đoán và điều trị bệnh học tim mạch, điện tâm đồ, siêu âm tim và bệnh lý tim mạch, suy tim, tăng huyết áp, mạch máu thần kinh, bệnh tim bẩm sinh…

Thông tin liên hệ::

 • Địa chỉ: 59 Hàn Hải Nguyên, P.16, Quận 11, TPHCM (Phòng khám Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Thành Nhân)
 • Điện thoại: 028 3969 4605

Thời gian làm việc của phòng khám như sau: Thứ hai đến thứ sáu: Làm việc từ 19 giờ đến 21 giờ; Thứ bảy, chủ nhật phòng khám nghỉ không làm việc

ĐÁNH GIÁ:

#04

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoài Nam

Một trong những bác sĩ tim mạch giỏi tại TPHCM có thể kế đến là PGS.TS Nguyễn Hoài Nam. Ông luôn là lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân khi có nhu cầu thăm khám. Suốt thời gian làm việc, ông tích lũy được nhiều thành tích ấn tượng như:

 • Ủy viên BCH hội tim mạch học Việt Nam.
 • Chủ tịch hội tĩnh mạch học TPHCM.
 • Ủy viên BCH hội y học TPHCM.
 • Tổng thư ký hội Phẫu thuật Lồng ngực và tim mạch TPHCM
 • Giảng viên ĐH Y dược TPHCM…
Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoài Nam
Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoài Nam là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân khi có nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh lý tim mạch.

Ngoài ra, bác sĩ còn có thời gian tu nghiệp để nâng cao trình độ chuyên môn tại Pháp. Ông còn trực tiếp tham gia viết sách. Là đồng tác giả của 2 cuốn sách giáo khoa và 4 cuốn sách chuyên khảo về tim mạch.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 106B/90 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TPHCM (phòng khám Nội Tổng Quát Bs Nguyễn Hoài Nam)
 • Điện thoại: 0903 920 815

Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7: từ 16h30 – 22h, Chủ nhật: Nghỉ

#05

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trương Quang Bình

PGS.TS.BS Trương Quang Bình hiện đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM. Ông không chỉ được biết đến với trình độ chuyên môn cao mà còn được nhiều bệnh nhân yêu quý bởi luôn có thái độ nhiệt tình và tâm huyết trong nghề.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trương Quang Bình bác sĩ tim mạch giỏi ở TPHCM
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trương Quang Bình hiện đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM.

Sau nhiều năm hoạt động, ông đã tích lũy được một số thành tích: 

 • Hội viên Hội Tim mạch Quốc gia Việt Nam
 • Được phong tặng danh hiệu Phó Giáo Sư (2007)
 • Hội viên trường môn Tim mạch Hoa Kỳ
 • Hội viên Hội Tim mạch TP HCM
 • Hội viên can thiệp Tim mạch Hoa Kỳ

Năm 2010, PGS.TS.BS Trương Quang Bình còn được phong tặng danh hiệu thầy thuốc ưu tú. Cùng với đó là tác giả của hơn 80 công trình nghiên cứu được đăng báo.

Đặc biệt, bác sĩ còn có phòng khám riêng hoạt động ngoài giờ giúp đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị của nhiều bệnh nhân. Phòng khám còn được trang bị hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, khách hàng có thể yên tâm đến đây chữa bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 89 Nơ Trang Long, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM (Phòng khám bác sĩ Trương Quang Bình)
 • Điện thoại: 028 3841 0718
#06

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Châu Ngọc Hoa

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Châu Ngọc Hoa là một cái tên không thể thiếu khi nhắc đến Top 10 bác sĩ tim mạch giỏi tại TPHCM được người bệnh review tốt. Trong thời gian hoạt động trong lĩnh vực, ông đã giữ nhiều chức vụ quan trọng như Nguyên trưởng khoa tim mạch Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Phó hiệu trưởng kiêm trưởng khoa y trường Đại học Y TP HCM.

Bác sĩ Châu Ngọc Hoa-chuyên gia chữa trị bệnh tim mạch giỏi ở TPHCM
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Châu Ngọc Hoa là một cái tên không thể thiếu khi nhắc đến Top 10 bác sĩ tim mạch giỏi tại TPHCM được người bệnh review tốt.

Bên cạnh đó, với trình độ chuyên môn chuyên sâu của mình, hiện tại Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Châu Ngọc Hoa đang là thành viên của nhiều Hội tim mạch trong và ngoài nước. Ông còn được biết đến với danh hiệu  là thầy thuốc hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời cũng là nhà nghiên cứu khoa học và thầy giáo ưu tú, tận tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 719 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3898 1716
#07

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Nguyễn Vinh

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Nguyễn Vinh có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản. Hiện tại, ông đang giữ chức vụ Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện Tim Tâm Đức. Bên cạnh đó, bác sĩ còn được biết đến với nhiều thành tích đáng kể như:

 • Chủ tịch Phân Hội Siêu Âm Tim Việt Nam
 • Phó Chủ tịch Hội Tim Mạch TP HCM
 • Cố vấn Hội Thông Tim Can Thiệp Việt Nam
 • Chuyên gia tim mạch Viện Tim TP HCM
 • Giảng viên bộ môn nội Đại học Y khoa Tân Tạo…
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Nguyễn Vinh
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Nguyễn Vinh có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản.

Bên cạnh đó, ông còn được biết đến với danh tiếng là tác giả của hơn 139 bài viết và nghiên cứu khoa học được đăng trên các tạp chí quốc tế. Hiện tại, PGS.TS.BS Phạm Nguyễn Vinh cũng đang tham gia giảng dạy tại một số trường đại học. Ngoài ra, còn tham gia các hội thảo chuyên khoa trong ngoài nước để cải thiện kiến thức chuyên môn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 9 Đông Sơn, Phường 7, Tân Bình, TPHCM (Phòng Khám Chuyên Khoa Tim Mạch Bs Phạm Nguyễn Vinh)
 • Điện thoại: 028 3865 1559

Phòng khám làm việc trong thời gian cụ thể như sau: Từ thứ hai đến thứ sáu: Từ 16:00 – 19:00. Thứ bảy: 7:00 – 11:00. Chủ nhật: không làm việc

MUA NHIỀU NHẤT:

#08

Bác sĩ Phạm Xuân Hậu

Bác sĩ Phạm Xuân Hậu hiện đang là trưởng đơn vị Tim mạch, Bệnh viện Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh. Với trình độ chuyên môn cao cùng với tâm huyết trong nghề bác sĩ cũng đã trở thành một trong những cái tên được nhiều bệnh nhân yêu quý và lựa chọn khi có nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh lý tim mạch.

Bác sĩ Phạm Xuân Hậu
Bác sĩ Phạm Xuân Hậu hiện đang là trưởng đơn vị Tim mạch, Bệnh viện Ung bướu Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số dịch vụ thăm khám và điều trị với bác sĩ Phạm Xuân Hậu:

 • Điều trị suy tim dẫn đến mệt, khó thở, chán ăn
 • Điều trị Tăng huyết áp, nhức đầu, hồi hộp, lo lắng
 • Điều trị rối loạn nhịp tim
 • Điều trị và phòng ngừa biến chứng tim mạch ở bệnh nhân điều trị ung thư
 • Thăm khám và điều trị các bệnh lý động mạch vành
 • Điều trị suy tim cho các bệnh nhân ung thư
 • Chữa thuyên tắc tĩnh mạch
 • Điều trị các bệnh lý van tim (hẹp hở van tim) gây ra mệt, khó thở

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 336A Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, TPHCM
#09

Bác sĩ Huỳnh Thanh Hải

Bác sĩ Huỳnh Thanh Hải, Trưởng khoa Nội tổng quát và Tim mạch tại Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng, là lựa chọn hoàn hảo cho việc thăm khám và điều trị các bệnh tim mạch.

Ông là bác sĩ giỏi tại TPHCM, chuyên điều trị cách bệnh: mạch vành, van tim, cơ tim, thiểu năng mạch vành, xơ vữa động mạch…

Bác sĩ Huỳnh Thanh Hải chuyên chữa bệnh tim mạch tại TPHCM
Bác sĩ Huỳnh Thanh Hải cũng là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang có nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh lý tim mạch.

Lý do bạn nên lựa chọn khám – chữa các bệnh lý tim mạch với Bác sĩ Huỳnh Thanh Hải:

 • Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với các chứng chỉ chuyên môn trong và ngoài nước như: Chứng chỉ can thiệp tim mạch tại Singapore (2005), Thành viên các Hội khoa học, Tổ chức chuyên môn
 • Vừa sở hữu trình độ chuyên môn cao, vừa có y đức nên được bệnh nhân vô cùng yêu mến
 • Có nhận khám và tư vấn cho người nước ngoài
 • Phòng khám ngoài giờ của bác sĩ có đầy đủ các trang thiết bị như: máy đo điện tim, máy đo huyết áp, máy đo đường huyết…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1263B Phạm Thế Hiển, P.5, Quận 8, TPHCM
#10

Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Thành Khánh Vân

Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Thành Khánh Vân mang đến cho bạn chất lượng điều trị các bệnh lý tim mạch một cách hiệu quả. Hầu hết các kết quả chẩn đoán đều mang lại kết quả chính xác cao và phác đồ điều trị bám sát vào bệnh lý giúp bệnh nhân nhanh chóng trở lại với sức khỏe ổn định.

Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Thành Khánh Vân
Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Thành Khánh Vân mang đến cho bạn chất lượng điều trị các bệnh lý tim mạch một cách hiệu quả.

Bác sĩ còn được bệnh nhân đánh giá là có tài đức vẹn toàn vì luôn tận tâm trong quá trình thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân. Hiện tại, bác sĩ đã tham gia trên 100 ca mổ tim với các mức độ nặng nhẹ khác nhau. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu tìm bác sĩ tim mạch giỏi tại TPHCM, có thể cân nhắc Bác sĩ Vân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 44/20 Tân Hưng, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0913 168 667

Giờ làm việc: 16:30 – 20:30; nghỉ chủ nhật và ngày lễ

6 tiêu chí để chọn bác sĩ tim mạch giỏi, uy tín tại TPHCM

Có rất nhiều chuyên gia, bác sĩ tim mạch giỏi tại TPHCM nhưng để tìm được người phù hợp, bạn cần lựa chọn kỹ càng. Dưới đây là 6 tiêu chí quan trọng bạn có thể tham khảo để việc tìm kiếm dễ dàng hơn:

 • Trình độ chuyên môn của bác sĩ: Điều này bao gồm học vấn và kinh nghiệm của bác sĩ, đảm bảo họ có kiến thức và kỹ năng đáng tin cậy.
 • Nơi làm việc: Chọn một bác sĩ làm việc tại cơ sở y tế uy tín và có giấy phép hoạt động rõ ràng.
 • Cơ sở và trang thiết bị y tế: Đảm bảo rằng cơ sở y tế cung cấp môi trường an toàn và trang thiết bị cần thiết cho việc chẩn đoán và điều trị.
 • Chi phí: Xem xét ngân sách cá nhân và bảo hiểm y tế khi chọn bác sĩ tim mạch.
 • Địa điểm và thời gian làm việc: Chọn bác sĩ gần nơi bạn sống và có lịch làm việc phù hợp với bạn.
 • Đánh giá từ khách hàng: Đánh giá và phản hồi từ các bệnh nhân trước đó là một yếu tố quan trọng bạn cần tham khảo. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về khả năng và uy tín của bác sĩ.

Trên đây là Top 10 bác sĩ tim mạch giỏi tại TPHCM được người bệnh review tốt. Hy vọng bài viết đã có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Giúp bạn cải thiện sức khỏe của mình một cách tốt nhất. Nếu đã tìm được địa chỉ phù hợp thì bạn nên chủ động liên hệ để được đặt lịch hẹn trước và tránh chờ đợi mất thời gian.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 10 bác sĩ nam khoa giỏi tại TPHCM bạn nên đến khám

Lựa chọn bác sĩ nam khoa giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm là bước đầu để quá trình khám...

phòng khám nam khoa ở Cần Thơ

Top 5 phòng khám nam khoa tại Cần Thơ, uy tín tốt nhất

Khám nam khoa là một trong những nhu cầu không thể thiếu hiện nay. Và để chọn lựa được một...

bác sĩ chữa trầm cảm giỏi tại TPHCM

Top 10 chuyên gia tâm lý, bác sĩ chữa trầm cảm ở TPHCM giỏi & có tầm

Trầm cảm là một trong những bệnh lý nghiêm trọng và phức tạp. Hiện nay, số lượng người mắc phải...

phòng khám cơ xương khớp tại tphcm

Top 11 phòng khám cơ xương khớp tại TPHCM uy tín tốt nhất

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ phòng khám cơ xương khớp tại TPHCM...

Top 10 bác sĩ khám nội tiết giỏi ở Hà Nội có phòng mạch riêng

Bệnh lý nội tiết có tác động trực tiếp đến các cơ quan nội tiết trong cơ thể. Từ đó...

Top 10 bác sĩ tiêu hoá nhi giỏi tại TPHCM nên đưa bé đến khám

Tìm kiếm bác sĩ tiêu hóa nhi giỏi ở TPHCM là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm....