4.2/5 - (22 bình chọn)

88 Lời chúc ngày 8/3 (quốc tế phụ nữ) ý nghĩa & hay nhất

Cập nhật 22/09/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Cuộc Sống
Thể loại Stt & Câu Nói

Một nửa thế giới được tôn vinh trong ngày 8/3 về những đóng góp, hy sinh thầm lặng, những giá trị được tôn vinh của phái đẹp. Và trong những ngày kỷ niệm như thế, phái mạnh thường thể hiện tình cảm, sự yêu thương đến với những người phụ nữ quan trọng của đời mình.

Những câu chúc tốt đẹp ngày 8 tháng 3 dành cho mẹ, vợ, người yêu, bạn gái, cô giáo…dưới đây sẽ giúp bạn có nhiều gợi ý để có thể chủ động và thuận lợi hơn trong việc thể hiện tình cảm tới người phụ nữ bạn trân trọng & yêu thương. Hãy cùng topAZ lựa chọn lời chúc mà bạn ưng ý nhất ngay dưới đây.

Lời chúc 8/3 quốc tế phụ nữ hay và ý nghĩa nhất

Hiểu hơn về ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hợp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 hằng năm.

Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 28 tháng 2 năm 1909 tại New York, Mỹ

Một cuộc biểu tình nhân ngày Phụ nữ vào ngày 8 tháng 3 năm 1917 tại Petrograd, Đế quốc Nga đã làm dấy lên cuộc Cách mạng Nga 1917.[3] Liên bang Xô viết (Liên Xô) tuyên bố ngày này là ngày nghỉ quốc gia kể từ năm 1917, sau đó ngày lễ này chủ yếu được tổ chức trong các nước thuộc phong trào Xã hội Chủ nghĩa và các nước Cộng sản cho đến khi được Liên Hợp Quốc thông qua vào năm 1977 (Theo WikiPedia)

Những câu chúc hay nhất cho ngày 8/3 quốc tế phụ nữ

Ngay dưới đây, topAZ sẽ tổng hợp 88 câu chúc với các chủ đề phù hợp: dành cho mẹ, dành cho vợ, người yêu, bạn gái, hay dành cho những cô giáo rất ý nghĩa. Mời các bạn theo dõi và lựa chọn câu phù hợp với bạn nhất.

#01

24 Lời chúc 8/3 ý nghĩa dành cho mẹ

Lời chúc 8/3 dành cho mẹ yêu ý nghĩa hay nhất

1. Con cảm ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh ra con, nuôi con khôn lớn và luôn yêu thương con kể cả những lúc con mắc sai lầm. Con cầu mong mẹ luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 8-3.

2. Ngày 8/3 con xin chân thành gửi lời cảm ơn tới những điều tốt đẹp mà mẹ đã làm cho con để con có ngày hôm nay. Con hy vọng những ngày sau này mẹ cảm thấy vui vẻ bên gia đình mình

3. Nhân ngày 8/3, Ngày dành cho người mà con yêu quý nhất!!

4. Nay ngày 8/3, con xin chúc mẹ luôn mạnh khoẻ, rực rỡ và sẽ luôn là những người Phụ Nữ hạnh phúc nhất!

5. Con cảm ơn mẹ đã luôn bên con và tin tưởng con!

6. Con yêu mẹ

7. Con chúc mẹ yêu luôn vui vẻ, xinh đẹp, trẻ trung và mãi mạnh khoẻ nhé

8. Chúc người phụ nữ của con một ngày mùng 8/3 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và luôn khoẻ mạnh ạ

9. Con chúc mẹ ngày 8-3 vui vẻ hạnh phúc tràn ngập niềm vui cảm ơn mẹ đã sinh ra một người con gái xinh đẹp tài đức vẹn toàn như con

10. Mừng ngày 8/3, con mong những gì tốt đẹp nhất sẽ tới với mẹ của con, luôn xinh đẹp và vui vẻ nha

11. Chúc người phụ nữ đặc biệt nhất cuộc đời của con ngày 8/3 xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc. Dù có chuyện gì xảy ra hãy luôn tươi cười nhé.

12. Con chúc mẹ luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc nha. Chúc mẹ đừng suy nghĩ nhiều làm hằn nét suy nghĩ trên khuôn mặt xinh đẹp, làm đôi mắt ấy thêm sâu. Hãy luôn tươi cười nha mẹ.

13. Cảm ơn mẹ đã vất vả hy sinh nhiều vì tụi con. Nhân ngày 8/3 con mong mẹ luôn luôn hạnh phúc, khoẻ mạnh để ở bên cạnh chúng con thật lâu.

14. Chúc mừng ngày 8/3. Con yêu mẹ nhất trên đời mẹ của con. Mong mẹ mãi bên con và yêu con như bây giờ mẹ nhé.

15. 8/3 Con mong mẹ giữ gìn sức khỏe để mà còn luôn luôn theo để ủng hộ và cổ vũ cho con có thêm động lực đứng vững trên trên con đường sự nghiệp còn dài này.

16. Mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 chúc mẹ của con sẽ thật hạnh phúc trong ngày hôm nay. Cảm ơn mẹ những tháng ngày vất vả chăm sóc con, nuôi con khôn lớn. Cảm ơn mẹ vì đã bỏ cả tuổi xuân của mình để sinh con và bên con. Mong mẹ sức khoẻ và luôn hạnh phúc để mãi mãi ở bên con mẹ nhé! Chúc người phụ nữ vĩ đại nhất trong lòng con một ngày thật ấm áp vui vẻ.

17. Mẹ là người tuyệt vời và là duy nhất. Con mong mẹ có một ngày 8/3 thật vui vẻ hạnh phúc không chỉ hôm nay mà còn những ngày về sau.

18. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 8/3 và xin dành lời cảm ơn người phụ nữ mạnh mẽ, kiên cường mang tên “Mẹ ” đã luôn yêu thương, chăm lo cho gia đình. Con luôn mong mẹ khoẻ mạnh và vui vẻ. Chúng con yêu mẹ nhiều.

19. Chúc mừng ngày 8/3 tới người đặc biệt nhất của con là mẹ. Dù hôm nay con không được ở cạnh mẹ nhưng món quà con tặng mẹ đã được gửi và con tin là bố và em sẽ giúp con tặng cho mẹ một ngày 8/3 thật vui và hạnh phúc. Chúc mẹ của con luôn vui vẻ, công tác tốt và luôn mạnh khoẻ để chứng kiến những thành công mới của con nha mẹ.

20. Chúc mẹ 8/3 luôn vui và nở những nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay. Con sẽ cố gắng là người mang tới cho mẹ những niềm vui hạnh phúc. Ngày 8/3 thật hạnh phúc mẹ nhé.

21. Con cám ơn Mẹ, mong Mẹ luôn vui khoẻ! Với con, ngày nào cũng là ngày của Mẹ cả. Con xin gửi lời chúc 8/3 cho mẹ lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc nhất. Con yêu mẹ.

22. Nhân ngày 8/3 con mong mẹ luôn vui vẻ hạnh phúc bên cạnh gia đình mình một ngày thật nhiều yêu thương và tràn ngập nụ cười.

23. Gửi người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời con!

24. Có lẽ mọi lời nói, lời hứa hay đảm bảo đều sẽ là vô nghĩa. Con chỉ muốn nói rằng với con mẹ là tất cả. Mẹ luôn là người đẹp nhất thế gian, luôn hạnh phúc mẹ nhé. Là ngày của mẹ, nhưng con chỉ tự tin dành mẹ những tình cảm của con khi con đã đủ trưởng thành và để mẹ tự hào. Con yêu mẹ!

#02

19 lời chúc hay và ngọt ngào dành cho vợ, người yêu, bạn gái

Lời chúc 8/3 dành cho vợ yêu, người yêu ngọt ngào nhất

1. Em được tạo ra để mang đến cho thế giới một vẻ đẹp hoàn mỹ, nhất là trong cuộc sống của anh và em đã làm được điều đó.

2. Chúc mừng 8/3 – Một lần nữa cảm ơn em khi đã đến bên anh, lắng nghe, hiểu anh. Happy Women’s Day!

3. Anh chỉ muốn em biết, em là người bạn đời, người đồng hành lý tưởng của anh. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 em. I love U!

4. Thế giới của anh trở nên đẹp và hoàn hảo hơn khi có em, anh hứa sẽ luôn quan tâm, và yêu thương em nhiều hơn.

5. Sự hiện diện của em làm cho cuộc sống của anh trở nên tốt đẹp hơn. Cảm ơn em đã luôn ở bên cạnh anh và yêu anh hết mực. Happy Women’s Day!

6. Em luôn quan tâm, rất chu đáo và anh muốn cảm ơn em vì đã làm cho cuộc sóng của anh trở nên tươi sáng hơn. Chúc mừng ngày Phụ nữ.

7. Ngày Quốc tế Phụ nữ, chúc em những lời chúc tốt đẹp nhất, luôn xinh đẹp, hạnh phúc và vui vẻ không chỉ vào ngày 8/3 và cả những ngày khác nữa.

8. Chúc em ngày Phụ nữ và các ngày khác luôn xinh đẹp, trẻ và khỏe mạnh. Hãy luôn hạnh phúc và cười tươi như bây giờ em nhé.

9. Em yêu, em biết không, không chỉ ngày mùng 8/3 mà tất cả các ngày khác trong năm, anh vẫn luôn yêu em và mong em gặp những điều tốt đẹp nhất. Chúc em ngày Phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc.

10. Hãy luôn mỉm cười em nhé, bởi nụ cười của em còn đẹp hơn tất cả những bông hoa trong ngày mùng 8 tháng 3 này. Anh chúc em hạnh phúc và thành công trên con đường em đang đi. Anh luôn ủng hộ em.

11. Ở Châu Âu mọi người đang ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ trời đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Happy Women’s Day!

12. Gửi cô gái tôi yêu. Tôi rất xin lỗi nếu lời chúc 8/3 của tôi có làm nghẽn mạng Internet bởi vì nó chứa đựng hàng ngàn nụ hôn. Em à, anh rất hạnh phúc vì đã tìm được một nửa của đời mình. Đó chính là em. Anh yêu em nhiều lắm, mà sẽ mãi là như thế em ạ.

13. Hãy sống là chính em, biết yêu những gì mình đang có, biết tìm kiếm những gì mình chưa có, điều chưa có của anh là một nửa như em, điều chưa có của em có phải là một nửa của anh? Dù sao đi chăng nữa anh chúc em một ngày của phụ nữ vui vẻ mãi đẹp như anh vẫn nghĩ về em.

14. Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc với em và đặc biệt với cả anh nữa. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào và hãy gìn giữ, nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

15. Em yêu, hôm nay là ngày quốc tế phụ nữ ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.

16. Nhân dịp 8/3, anh chúc em những lời tốt đẹp nhất và cả tình yêu lớn nhất trong cuộc đời này, anh sẽ dành tặng cho em! Anh cảm ơn em rất nhiều vì những gì em đem đến trong cuộc sống của anh… Yêu em thật nhiều.

17. Ngày 8/3, anh tặng em ba bông hồng. Một bông tượng trưng cho tình cảm của anh. Một bông tượng trưng cho hơi thở của anh. Một bông tượng trưng cho suy nghĩ của anh. Chúc mừng 8/3 – Tặng em 3 bông hồng này, anh đã tặng em cuộc đời anh.

18. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em rồi. Chúc em một ngày 8/3 hạnh phúc.

19.Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn chúc mừng ngày 8/3 này.

#03

13 Lời chúc 8/3 dành tặng cô giáo thay lời cảm ơn chân thành

1. Chúc cô 8/3 ngày càng mạnh khoẻ xinh đẹp, là chỗ dựa vững chắc cho các em học trò của mình.

2. Chúc cô một ngày 8/3 thật vui và hạnh phúc.

3. Xin gửi lời chúc 8/3 cho cô giáo luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc thành công trong sự nghiệp trồng người và chúc cho nụ cười tươi như hoa của luôn luôn nở trên môi xua tan mệt nhọc để cô luôn trẻ đẹp.

4. 8/3, em chúc cô mãi xinh đẹp, thành công chèo lái những chuyến đò an toàn cập bến. Cảm ơn cô vì đã là một phần của chúng em ạ

5. Nhân ngày 8/3 em chúc cô ngày càng mạnh khoẻ, luôn là người dẫn lối các em học trò của mình tới thành công trong tương lai.

6. Miss you, em chúc cô 8/3 vui vẻ, nhận được nhiều hoa hồng, hạnh phúc, ngày càng đẹp hơn, đáng yêu hơn,thành công. Happy women day.

7. Nhân ngày 8/3 con chúc cô mãi trẻ trung,xinh đẹp, dạy bọn con của con những bài giảng hay và uốn nắn nên người ạ!

8. Em chúc cô 8/3 vui vẻ ạ. Chúc cô thêm xinh đẹp, yêu đời và thành công ạ

9. Em chúc cô giáo em lúc nào cũng xinh tươi như thế này ạ

10. Chúc mừng cô đã đóng góp một phần vì sự phát triển của con người. Mong rằng sản phẩm của các cô các thầy ngày càng hoàn thiện và hữu dụng hơn.

11. Ngày 8/3 chúc cô luôn nhiều sức khoẻ, vui vẻ, hạnh phúc. Luôn tràn ngập những nguồn năng lượng tích cực để lan toả đến muôn nơi, truyền cảm hứng đến tất cả mọi người. Chúc cô của con mọi điều tốt đẹp nhất.

12. Chúc cô 8/3 có ngày càng trẻ trung xinh đẹp, thành công hơn nữa trong con đường trồng người của mình. Em hy vọng cô có được nhiều học trò thành công sau này.

13. 8/3 này em không về để thăm cô được rồi nhưng em vẫn luôn nhớ đến cô. Cảm ơn cô những năm qua đã dạy dỗ em thành người. Em chúc cô luôn tươi cười, có một gia đình hạnh phúc.

#04

16 Lời chúc 8 tháng 3 dành cho đồng nghiệp nữ

1. Nhân ngày 8/3 Chúc các chị em dù có FA hay có gấu, hay đã được upgrade thành mẹ bỉm sữa có một ngày 8/3 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và 364 ngày còn lại cũng nhiều niềm vui như vậy.

2. Nhân ngày 8/3, chúc các bạn có cả 365 ngày hạnh phúc, vui vẻ và đạt được những mục tiêu mình đặt ra nha

3. 8/3 chúc bạn luôn xinh đẹp thành công trong sự nghiệp của mình và sớm tìm cho mình được bờ vai hạnh phúc.

4. Chúc bạn 8/3 thật ý nghĩa bên người thân yêu và gia đình.

5. Chúc bạn một lời chúc tốt đẹp nhất và trọn vẹn niềm vui bên gia đình trong ngày hôm nay.

6. Chúc các bạn một ngày thật ấm áp, hạnh phúc, ngọt ngào và đầy ý nghĩa! Chúc các bạn luôn vui tươi, rạng rỡ như những bông hoa. Chúc mừng ngày 8/3.

7. Chúc mừng ngày 8/3. Chúc chị em phụ nữ luôn tươi vui rạng rỡ như hoa mặt trời và nhận được nhiều quà nha. Ai không được tặng quà cũng đừng buồn, tự tạo niềm vui cho mình nha.

8. Nhân ngày 8/3, chúc những người chị em xung quanh luôn hạnh phúc, yêu thương, tích cực và thiện lành.

9. Chúc bạn 8/3 thật xinh đẹp, body thật đẹp và kiếm thật nhiều tiền.

10. Chúc cho tất cả những người phụ nữ tuyệt vời nhất xung quanh luôn luôn tươi trẻ , lạc quan và viên mãn trong cuộc sống.

11. Chúc chị em phụ nữ luôn luôn xinh đẹp, vui vẻ và thành công hơn nữa với những mục đích sắp tới của chị nhé

12. Chúc chị em có thật nhiều sức khỏe để hoàn thành công việc, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

13. Chúc chị em trong công ty luôn xinh đẹp, tươi trẻ, vui vẻ hạnh phúc và thăng tiến trong công việc hơn nữa nha.

14. 8/3 chúc bạn sớm tìm được người yêu thương để bớt cô đơn.

15. Hôm nay là ngày 8-3. Xin chúc các chị em có một ngày vui trọn vẹn bên gia đình và người yêu

16. Chúc chị em trong công ty ngày càng thành công, xinh đẹp, đáng yêu và sớm tìm nửa kia của mình.

#05

16 Lời chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ bằng tiếng anh (có dịch sang Việt)

Câu chúc tiếng Anh phù hợp cho tất cả

1. Our world would mean nothing without women. Their courage that exists in perfect harmony with amazing tenderness saves our world every day. Happy Woman’s Day to our mothers, daughters and sisters! 

(Thế giới của chúng ta sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu không có phụ nữ. Lòng dũng cảm của họ tồn tại trong sự hài hòa hoàn hảo với sự dịu dàng đáng kinh ngạc đã cứu thế giới của chúng ta mỗi ngày. Chúc mừng Ngày Phụ nữ đến các bà mẹ, con gái và chị em gái của chúng ta!)

2. Every day is Women’s Day. Support every lady that you know, because this world still doesn’t treat them right from time to time. Happy Women’s Day!

(Mỗi ngày đều là Ngày Phụ nữ. Hãy ủng hộ mọi phụ nữ, bởi vì thế giới này thỉnh thoảng vẫn không đối xử tốt với họ. Chúc mừng ngày Phụ Nữ!)

3. A woman is a special part of our life to be admired for everything. She is very strong and dedicated in her work; she took every step to save her father, her brother, her sister, her husband, her each and every person in his family, even she sacrifice her everything to make other’s happy. I wish every day should be women’s day to show them, how worthy and valuable they are in our lives. Happy to wish international women’s day to all the ladies of the world.

(Phụ nữ là một phần đặc biệt trong cuộc sống của chúng ta, đáng được ngưỡng mộ. Người phụ nữ rất mạnh mẽ và tận tâm trong công việc; cô ấy đã thực hiện từng bước để chăm sóc cha mình, anh trai cô ấy, em gái cô ấy, chồng cô ấy, mỗi người và mọi người trong gia đình anh ấy, thậm chí cô ấy hy sinh tất cả mọi thứ của mình để làm cho người khác hạnh phúc. Tôi ước ngày nào cũng phải là ngày của phụ nữ để cho họ thấy họ xứng đáng và có giá trị như thế nào trong cuộc sống của chúng ta. Vui vẻ chúc ngày quốc tế phụ nữ đến tất cả phụ nữ trên thế giới).

4. Woman’s Day is an amazing opportunity to remind ourselves that fighting for our ladies is very important thing to do. Support every woman around you and respect everything they do, because they deserved it. 

(Ngày Phụ nữ là một cơ hội tuyệt vời để nhắc nhở bản thân rằng đấu tranh vì phụ nữ của chúng ta là điều rất quan trọng. Hãy ủng hộ mọi phụ nữ xung quanh bạn và tôn trọng mọi thứ họ làm, vì họ xứng đáng được như vậy)

5. Wishing a very happy Woman’s Day to strong, intelligent, talented and simply wonderful women of this world! Don’t you ever forget that you are loved and appreciated. 

(Chúc một Ngày Phụ nữ thật hạnh phúc đến những người phụ nữ mạnh mẽ, thông minh, tài năng và đơn giản là tuyệt vời trên thế giới này! Đừng bao giờ quên rằng bạn được yêu mến và trân trọng)

6. Today’s Women’s are not less then man’s – they work as scientists, as writers, as politicians; they can fly the plane or rocket and run the country. But still, the most important thing for every woman is being a wife and a mother. Being a special woman, after all. Happy Women’s Day!

(Phụ nữ ngày nay không kém nam giới – họ làm việc với tư cách là nhà khoa học, nhà văn, chính trị gia; họ có thể lái máy bay hoặc tên lửa và điều hành đất nước. Song, điều quan trọng nhất của mỗi người phụ nữ là làm vợ, làm mẹ. Sau cùng là một người phụ nữ đặc biệt. Chúc mừng ngày Phụ Nữ!)

7. Happy international women’s day. I feel very happy to celebrate this dedicating day for all women’s in the whole world. It’s great to feel honor and respect for women in every walk of life.

(Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ. Tôi cảm thấy rất vui khi kỷ niệm ngày cống hiến này của tất cả phụ nữ trên toàn thế giới. Thật tuyệt khi cảm thấy được tôn vinh và tôn trọng đối với phụ nữ trong mọi bước đi của cuộc sống.)

Câu chúc 8/3 bằng tiếng Anh dành cho mẹ

8. Thank you mom for always sacrificing and taking care of our family. On the occasion of International Women’s Day 8/3, I wish you always healthy, young, full of joy and happiness. I love Mom

(Cảm ơn mẹ vì đã luôn hy sinh, chăm sóc cho gia đình mình. Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, trẻ trung, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Con yêu mẹ)

9. I feel so lucky to be born as your child. Lucky to be loved, cared for and always by my side. Today is International Women’s Day, a day to honor women, I wish you a lot of health, full of joy and luck.

(Con cảm thấy thật may mắn khi sinh ra là con của mẹ. May mắn khi được mẹ yêu thương, chăm sóc và luôn bên cạnh con. Hôm nay là ngày quốc tế phụ nữ, là ngày tôn vinh của phái đẹp, con chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe, tràn đầy niềm vui và may mắn.)

10. Dear mom, you are always the most special woman in my life who sacrificed everything to make me where I am today. Wishing you not only March 8, but 365 other days of the year full of joy, youth and good health.

(Mẹ thân yêu, mẹ luôn là người phụ nữ đặc biệt nhất trong cuộc đời con, người đã hy sinh hết mình để con có được ngày hôm nay. Chúc mẹ không chỉ ngày 8/3 mà 365 ngày khác trong năm đều tràn ngập niềm vui, sự trẻ trung và có thật nhiều sức khỏe. )

11. Having achieved a lot in life, but nothing makes me prouder than being your child. A mother is the one who diligently raised her child to grow up to be a human, and sacrificed a lot for her child. Wishing mothers a lot of luck, always beautiful and happy on International Women’s Day 8/3.

(Đạt được rất nhiều thành công trong cuộc sống, nhưng chưa có điều gì làm con tự hào bằng việc là con của mẹ. Mẹ là người đã tần tảo nuôi con khôn lớn thành người, đã hy sinh rất nhiều vì con. Chúc mẹ ngày quốc tế phụ nữ 8/3 có thật nhiều may mắn, luôn xinh đẹp và hạnh phúc.)

12. Raising a naughty, playful child like me must have been hard work. I am so grateful for being your mother’s child. Wishing mother’s day on March 8 has a lot of joy, always beautiful, young and full of happiness. And wish her a lot of health so that she can take care of her small family.

(Nuôi lớn một đứa nghịch ngợm, ham chơi như con chắc mẹ vất vả lắm nhỉ. Con thật biết ơn vì đã được làm con của mẹ. Chúc mẹ ngày 8/3 có thật nhiều niềm vui, luôn xinh đẹp, tươi trẻ và tràn đầy hạnh phúc. Và chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe để có thể chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.)

Câu chúc 8/3 bằng tiếng Anh dành cho vợ, người yêu

13. Wife, thank you for always being with me for the past 1 year. Wishing you a beautiful March 8th, full of joy, luck and happiness. You are always my motivation. I love you.

(Vợ à, cảm ơn em vì đã luôn đồng hành cùng anh trong suốt 1 năm vừa qua. Chúc em ngày 8/3 luôn xinh đẹp, tràn đầy niềm vui, sự may mắn và hạnh phúc. Em luôn là động lực cố gắng của anh. Anh yêu em.)

14. Another year together, another year to celebrate March 8. But it’s different that this year we have returned to the same house. I wish you always beautiful, lucky and successful. I hope that you and I will build a good home together. Thank you for always being by my side.

(Lại một năm nữa bên nhau, một năm nữa kỷ niệm ngày 8/3. Nhưng thật khác là năm nay chúng ta đã về chung một mái nhà. Chúc em luôn xinh đẹp, may mắn và thành công. Anh mong rằng anh và em sẽ cùng nhau xây dựng tổ ấm của mình thật tốt. Cảm ơn em vì đã luôn ở bên cạnh anh.)

15. On the occasion of International Women’s Day 8/3, I sincerely thank you for always being there to support me, for always sacrificing your best for our small family. I wish you always keep a smile on your face, stay young and happy like now. I will always be by your side, wish you success.

(Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, thật lòng anh rất cảm ơn em vì đã luôn bên cạnh ủng hộ anh, đã luôn hy sinh hết mình vì gia đình nhỏ của chúng ta. Chúc em luôn giữ được nụ cười trên môi, mãi tươi trẻ và hạnh phúc như lúc này. Anh và con sẽ luôn bên cạnh em, chúc em thật thành công nhé.)

16. Dear wife, you are always the most beautiful person in this world, your smile is brighter than the flowers blooming outside. Wishing you on March 8 and other days of the year to always keep your smile on each, forever beautiful and happy. I love you very much.

(Vợ yêu, em luôn là người xinh đẹp nhất thế gian này, nụ cười của em còn rạng rỡ hơn những bông hoa đang nở ngoài kia. Chúc em ngày 8/3 và những ngày khác trong năm luôn giữ được cho mình nụ cười ở trên mỗi, mãi xinh đẹp và hạnh phúc. Anh yêu em rất nhiều.)


Trên đây là tổng hợp 88 câu chúc, hy vọng bạn đã tìm được lời nói phù hợp với tâm trạng và cảm xúc của mình dành cho người phụ nữ mà bạn yêu thương.

Nếu bạn thấy nội dung hữu ích với bạn, hãy chia sẻ và để lại đánh giá sao để ủng hộ topAZ nhé !

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài văn miêu tả cặp xách đến trường của em

8 bài văn tả chiếc cặp sách của em hay nhất

Viết bài văn miêu tả chiếc cặp sách là đề bài thường được cô giáo đưa ra cho học sinh...

Những câu nói truyền động lực tích cực trong cuộc sống

70 Câu nói truyền động lực, giúp suy nghĩ tích cực trong cuộc sống

Cuộc sống vốn có rất nhiều niềm vui và nỗi buồn. Chúng ta càng lớn lên càng phải trải qua...

Phân tích bài từ ấy của nhà thơ Tố Hữu

6 Bài văn mẫu phân tích bài thơ “Từ ấy” của Tố Hữu hay nhất

Từ ấy trong tôi bừng nắng hạ Mặt trời chân lý chói qua tim Đó là 2 câu thơ rất...