4.1/5 - (57 bình chọn)

PharmaOTC  – Hệ thống nhà thuốc liên kết nâng cao sức khỏe cộng đồng

Cập nhật 20/05/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Doanh Nghiệp
Địa điểm Hà Nội

PharmaOTC là hệ thống liên kết nhà thuốc bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam với trên 50 nhà thuốc trên toàn quốc, giá trị cốt lõi là Dược sĩ Hồng Chuyên – vừa giỏi chuyên môn và có Y Đức để tư vấn bệnh nhân sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

Hồ sơ thông tin về Công ty cổ phần PharmaOTC

  • Tên quốc tế: PHARMAOTC JOINT STOCK COMPANY
  • Tên viết tắt: PHARMAOTC
  • Mã số thuế: 0109795139
  • Địa chỉ: Tầng 4, Toà 21T1 Hapulico, Số 83 Vũ Trọng Phụng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Người đại diện: VŨ HOÀI NAM

PharmaOTC – Hệ thống nhà thuốc liên kết hiệu quả

PharmaOTC là một hệ thống nhà thuốc liên kết bán lẻ tại Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ những thương hiệu uy tín và chất lượng đảm bảo, bao gồm thực phẩm chức năng, thuốc không kê đơn, dược mỹ phẩm và thiết bị y tế. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về chăm sóc sức khỏe, PharmaOTC cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ hấp dẫn.

Lợi ích nổi bật khi tham gia hệ thống nhà thuốc liên kết PharmaOTC

hệ thống nhà thuốc PharmaOTC

#01

Hỗ trợ vận hành hoạt động đa kênh marketing

PharmaOTC hỗ trợ vận hành đa kênh Marketing cho các nhà thuốc, giúp nhà thuốc thực hiện các thao tác kỹ thuật, cập nhật nội dung thường xuyên trên các nền tảng online như website, Shopee, Tiktok, Fanpage Facebook và Zalo OA.

Đối với các nhà thuốc, việc kinh doanh trên Shopee và Tiktok đang trở thành xu hướng, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có đội ngũ nhân viên chuyên môn để quản lý và vận hành trên các nền tảng này. Chính vì vậy, các nhà thuốc có thể tin tưởng giao phó cho PharmaOTC để tối ưu nội dung và các kỹ thuật liên quan trong website, Fanpage Facebook cũng được hoạt động thường xuyên, Zalo OA cũng được quảng bá để thu hút nhiều khách hàng hơn.

nhà thuốc PharmaOTC

Các nhà thuốc có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh chính và yên tâm rằng các kênh marketing sẽ được vận hành tốt để thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

#02

Đào tạo chuyên môn

PharmaOTC

“CHUYÊN MÔN” là giá trị cốt lõi nhất của bất kể chuyên ngành nào cần phải nắm vững. Liên quan đến sức khỏe, tính mệnh con người, đối với ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng thì “CHUYÊN MÔN” lại vô cùng cần thiết để có những kết luận chính xác và đưa ra phương án điều trị hợp lý, hiệu quả nhất cho Bệnh nhân.

Tham gia hệ thống nhà thuốc liên kết, các dược sĩ nhà thuốc, quầy thuốc sẽ được đào tạo chuyên môn liên tục với các GS.TS – Dược sĩ, Bác sĩ chuyên gia đầu ngành qua các buổi seminar trao đổi chuyên môn sôi nổi, hữu ích.

PharmaOTC còn có edu.pharmalink.vn – nền tảng học tập trực tuyến chuyên nghiệp, được thiết kế đặc biệt để cung cấp các khóa học đào tạo chuyên môn, kinh nghiệm kinh doanh cho nhà thuốc.

Nền tảng học tập trực tuyến của PharmaOTC giúp học viên tiếp cận kiến thức dễ dàng hơn và tận dụng thời gian linh hoạt hơn.

#03

Tân trang biển hiệu

nhà thuốc PharmaOTC

PharmaOTC hỗ trợ nhà thuốc xây dựng hình ảnh mới, khang trang và chuyên nghiệp hơn.

Nhà thuốc khi tham gia chương trình sẽ được thiết kế bảng biển chuẩn GPP, không cần tìm bên thi công, thiết kế và lắp đặt.

Điều này sẽ giúp các nhà thuốc tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc đầu tư hình ảnh, đồng thời nâng cao uy tín và độ tin cậy. Bảng biển chuẩn GPP không chỉ đáp ứng các yêu cầu của cơ quan chức năng mà còn giúp thể hiện thương hiệu của nhà thuốc trong mắt khách hàng.

#04

Nguồn sản phẩm uy tín chất lượng

Pharma OTC là đối tác của nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực Dược & Thiết Bị Y Tế tại Việt Nam. Đó là các nhà máy sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thiết bị y tế, cùng với các công ty nhập khẩu và đơn vị phân phối bán sỉ dược phẩm lớn trên toàn quốc.

Nền tảng otc.pharmalink.vn hơn 2000 sản phẩm từ thực phẩm chức năng đến dược mỹ phẩm, kết nối nhà thuốc/quầy thuốc để cung cấp nguồn hàng chiến lược chất lượng, uy tín, giá tốt.

#05

Hỗ trợ tuyển dụng nhân viên bán thuốc

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để tuyển dụng nhân viên bán thuốc tốt nhất cho nhà thuốc của bạn? PharmaOTC có thể giúp bạn!

Tìm kiếm nhân viên bán thuốc chất lượng và đáng tin cậy không phải là một công việc đơn giản. Vì vậy, chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp đầy đủ để giúp bạn tìm kiếm và tuyển dụng nhân viên bán thuốc tốt nhất.

PharmaOTC sẽ tìm kiếm và đăng tin tuyển dụng trên website và fanpage tuyển dụng của PharmaOTC, sàng lọc ứng viên, hỗ trợ nhà thuốc đào tạo cho nhân viên mới. Chúng tôi hỗ trợ nhà thuốc tìm được các nhân viên bán thuốc chất lượng và đáng tin cậy để giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

#06

Hỗ trợ thẩm định, tái thẩm định GPP

Các nhà thuốc phải đối mặt với nhiều khó khăn trong quy trình, thủ tục, giấy tờ hồ sơ phức tạp khi thẩm định và tái thẩm định GPP. Không đủ thời gian khi nhà thuốc luôn bận rộn tiếp đón, tư vấn cho khách hàng. Với sự hỗ trợ từ PharmaOTC, các nhà thuốc có thể đạt tiêu chuẩn GPP một cách nhanh chóng hơn, đảm bảo các quy trình và tiêu chuẩn đều được thực hiện chính xác và đầy đủ.

Thông tin liên hệ

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Viện Y Dược Học Cổ Truyền Dân Tộc

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Dẫn Đầu Về Khoa Học & Công Nghệ Y Dược

Viện Y Dược cổ truyền dân tộc hoạt động với kim chỉ nam bảo tồn, nâng tầm và khẳng định...

Đông Phương Y Pháp

Đông Phương Y Pháp – Trung tâm Vật Lý Trị Liệu, Phục Hồi Chức Năng

Đông Phương Y Pháp có ưu thế về ứng dụng các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc của y...

Dixere.vn

Đi Xe Rẻ – Tổng Đài Đặt Xe Limousine Đi Các Tỉnh Chất Lượng

Dixere.vn là một thương hiệu xây dựng bởi Adam Việt Group, với mục tiêu phục vụ cộng đồng và giúp...

Limonow: Kênh review limousine, xe giường nằm số 1 việt nam

Limonow là một đơn vị cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin xe limousine, xe khách giường nằm hàng...

công ty Kasawa

Kasawa công ty cung cấp pa lăng & tời điện uy tín chất lượng

Kasawa là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị nâng pa lăng, tời điện nhập khẩu chính hãng...

Hà Giang Amazing Tour

Hà Giang Amazing Tour: Trải nghiệm Hà Giang trọn vẹn từ người bản địa

Hà Giang Amazing Tour chuyên cung cấp các tour du lịch Hà Giang và các tỉnh lân cận được nhiều...