5/5 - (1 bình chọn)

Trung Tâm Mirea – 미래어학당: Địa chỉ học tiếng Hàn uy tín, tốt nhất hiện nay

Cập nhật 21/12/2023
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Hà Nội

Bạn đang tìm một địa chỉ dạy tiếng Hàn đầy thú vị và hiệu quả? Trung Tâm Mirea – 미래어학당 là điểm đến lý tưởng cho những ai đang khao khát trải nghiệm một môi trường học tập chuyên nghiệp và đẳng cấp. Với chương trình đào tạo chuẩn Korea cùng cam kết tuyệt đối về đầu ra, cơ sở này sẽ không phụ sự kỳ vọng của bất cứ học viên nào khi theo học tại đây. 

Trung Tâm Mirea 미래어학당 – Nơi Hành Trình Đào Tạo Hàn Ngữ Bắt Nguồn Từ Tâm Huyết và Kinh Nghiệm

Với vị trí đắc địa tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Trung Tâm Mirea không chỉ mang đến cho học viên sự thuận tiện trong việc tiếp cận, mà còn tự hào với phòng học hiện đại, tiện nghi và hệ thống giáo trình Hàn Ngữ độc đáo, đảm bảo môi trường học tập lý tưởng để học viên phát triển kỹ năng ngôn ngữ.

Trung Tâm Mirea 미래어학당 không chỉ là một cơ sở giáo dục tiếng Hàn thông thường, mà là đứa con tinh thần của thầy Choi Myung Gyu – một giáo viên người Hàn có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tại các tổ chức uy tín như các trường đại học, cao đẳng, tập đoàn BIDV, Samsungvà nhiều địa điểm khác tại Hà Nội.

Thầy Choi Myung Gyu và đội ngũ giáo viên tại Mirea đặt ra mục tiêu cao cả là tạo ra một môi trường học tiếng Hàn chất lượng số 1 tại Việt Nam. Kết hợp với đó là giáo trình được biên soạn chặt chẽ, chương trình đào tạo đa dạng, và cơ sở vật chất đạt chuẩn Korea chất lượng cao. Đây không chỉ là nơi học tiếng Hàn, mà còn là một trải nghiệm văn hóa đích thực.

Không ngừng học hỏi và nỗ lực, Mirea không chỉ muốn trở thành trung tâm tiếng Hàn số 1 tại Việt Nam mà còn hướng đến mục tiêu phát triển và mở rộng trung tâm đến từng địa phương.

Đội ngũ giáo viên và nhân viên tại Mirea cũng luôn cố gắng với niềm tin rằng sự đam mê và tâm huyết là chìa khóa quan trọng để trở thành trung tâm tiếng Hàn có tầm, có tâm, lan tỏa những giá trị quý báu đến với mọi học viên.

Trung tâm Mirea ở Hà Nội
Mirea – Địa chỉ trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín nhất Việt Nam

Tham khảo thêm: Top 11 trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hà Nội chất lượng tốt nhất

Trung Tâm Mirea hiện đang triển khai giảng dạy những khóa học gì?

Tại Trung Tâm Mirea 미래어학당 học viên có thể khám phá và đắm chìm trong vẻ đẹp của ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc. Với sứ mệnh làm cho việc học trở nên thú vị, ý nghĩa và hiệu quả, Mirea đã xây dựng một loạt các khóa học đa dạng, bao gồm:

Khóa Học Tiếng Hàn Cơ Bản từ A đến Z

Bao gồm các khóa học từ sơ cấp đến cao cấp, đào tạo toàn diện 4 kỹ năng, học kết hợp với giáo viên người Hàn để nâng cao phản xạ với ngôn ngữ.

Thời gian học khoảng 20 buổi/ lớp, số lượng người tham gia lớp học giới hạn không quá 12 học viên, học phí rơi vào khoảng 1.990.000 đồng cho lớp sơ cấp và tăng dần theo từng trình độ.

Đánh giá khóa học Cơ bản của Mirea
Đánh giá của một học viên từng tham gia khóa học tiếng Hàn cơ bản của Trung tâm Mirea

Khóa luyện thi TOPIK

Với sự hướng dẫn chuyên sâu từ giáo viên người Hàn giàu kinh nghiệm, khóa học này nhằm hỗ trợ học viên chuẩn bị cho kỳ thi TOPIK với các phần kiểm tra từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu và nghe hiểu.

Khóa học sử dụng giáo trình Seoul kết hợp cùng một số tài liệu độc quyền giúp bạn có nền tảng kiến thức vững chắc để đạt chứng chỉ đầu ra như mong đợi. Mỗi lớp luyện thi giới hạn số lượng học viên không quá 10 người để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Luyệ thi Topik tại trung tâm Mirea
Đội ngũ giáo viên và trợ giảng tại Mirea chắc chắn sẽ giúp bạn đạt mục tiêu đầu ra trong thời gian nhanh chóng

Khóa học giao tiếp

Khám phá Hàn Quốc thông qua những chủ đề thú vị như du lịch, ẩm thực, văn hóa và kinh doanh. Khóa học này không chỉ cung cấp kiến thức ngôn ngữ mà còn giúp học viên trang bị những kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong các tình huống thực tế.

Bao gồm 2 khóa học chính là giao tiếp thông dụng và giao tiếp thực chiến. Sử dụng giáo trình độc quyền do trung tâm Mirea biên soạn và kết hợp cùng Video của thầy Choi để tăng thêm phần sinh động cho học viên dễ tiếp thu.

Khóa học giao tiếp thông dụng có thời lượng giảng dạy khoảng 28 buổi, chia làm 2 lớp cấp độ 1 và 2, mỗi lớp chỉ nhận tối đa 10 học viên. Riêng khóa giao tiếp thực chiến chỉ học trong thời gian 14 buổi học, số lượng người học tối đa mỗi lớp là 5 người.

Khoa học giao tiếp tại Mirea
Chỉ cần tham gia khóa học giao tiếp của trung tâm Mirea, bạn sẽ có thể thành thạo ngôn ngữ này trong thời gian ngắn

Khóa học đặc biệt

Gồm các lớp ôn thi xuất khẩu lao động EPS – TOPIK, phỏng vấn, biên phiên dịch. Mỗi lớp học có mục tiêu giảng dạy rõ ràng, hướng đến từng đối tượng học viên cụ thể. Kết hợp với đó là phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, lấy người học làm trung tâm giúp bạn nhanh chóng thành thạo tiếng Hàn.

Lớp luyện tthi EPS - Topik
Cam kết đầu ra, bổ trợ 1:1, lớp học tối đa 10 người, có giáo viên Hàn phụ trách là những quyền lợi Mirea cam kết mang đến cho bạn

Đó là chưa kể đến các khóa học chuyên biệt chỉ có thể tìm thấy tại Mirea gồm: Khóa học cá nhân 1 kèm 1, khóa luyện OPIc… Vì thế chỉ cần đến với trung tâm này, bạn sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu về mục tiêu học tiếng Hàn để chuẩn bị hành trang cho tương lai một cách tốt nhất trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp.

Các khóa học kể trên đều được chiêu sinh với lớp học theo cả hình thức học trực tiếp và online, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên có cơ hội tiếp xúc dễ dàng hơn với tiếng Hàn. Trung tâm cũng cam kết tất cả lớp dạy đều có giáo viên người bản ngữ phụ trách.

Không chỉ đơn giản là dạy tiếng, dạy các kỹ năng về nghe, nói, đọc viết tiếng Hàn, Trung tâm Mirea còn giúp mở ra môi trường giao lưu, kết nối học viên với nhau để cùng “tiếp lửa” đam mê với ngôn ngữ này. Theo đó mỗi chủ nhật hàng tuần, tại đây có tổ chức CLB Giao tiếp miễn phí. CLB này do thầy Choi làm chủ nhiệm, hoạt động với mục tiêu giúp người học có cơ hội gặp gỡ để nâng cao.

Câu lạc bộ Giao tiếng tiếng Hàn Mirea
Tham gia câu lạc bộ Giao tiếp tiếng Hàn diễn ra vào mỗi chủ nhật hàng tuần cùng thầy Choi là cơ hội để bạn rèn luyện hiệu quả ngoại ngữ này

Vì sao nên chọn học tiếng Hàn ở Mirea?

Đối với Trung Tâm Mirea – 미래어학당, tiếng Hàn không chỉ là một ngôn ngữ mà còn là cầu nối văn hóa, mở ra cánh cửa cho sự hiểu biết đa chiều và trải nghiệm sâu sắc với đất nước Hàn Quốc. Do đó, nơi đây nỗ lực mang đến cho học viên khóa học chất lượng với cam kết về những lợi ích sau:

  • Đội ngũ giáo giỏi: 100% Giáo viên tại Mirea đều đạt trình độ Topik 5 – 6 và có trên 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn như một ngoại ngữ. Không chỉ có thầy Choi Myung Gyu mà trung tâm còn quy tụ nhiều thầy, cô giỏi như: Thầy Kim Yoong Wook, cô Trần Thị Xuyến, cô Đậu Thị Duyên, cô Đinh Thị Cẩm Vân, cô Phan Thị Thu Trang, cô Nguyễn Thị Hải Yến,…
  • Chương trình giảng dạy chuẩn Korea: Với lợi thế được dẫn dắt bởi giáo viên bản ngữ đến từ Seoul, trung tâm Mirea tự tin khẳng định chương trình đào tạo tại đây chuẩn Hàn. Sau khóa học chắc chắn bạn sẽ đạt các chứng chỉ cần thiết để phục vụ cho nhu cầu học tập và công việc. Song với đó, nhờ được dạy bởi người Hàn nên học viên sẽ có cơ hội rèn luyện phát âm, giọng điệu đúng chuẩn để giao tiếp tốt hơn.
  • Phương pháp giảng dạy thu hút: Mirea áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại và sáng tạo, tạo điều kiện cho học viên tham gia một cách tích cực. Chương trình linh hoạt đa dạng, từ khóa học cơ bản đến những lớp học chuyên sâu về các chủ đề đặc biệt.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng học hiện đại, đầy đủ tiện nghi và thư viện Hàn Ngữ độc đáo của Mirea tạo ra môi trường học tập chất lượng cao, giúp học viên tiếp cận kiến thức một cách thoải mái và hiệu quả.
  • Lịch học linh hoạt: Mirea hiểu rằng học viên có lịch trình bận rộn. Vì vậy, trung tâm cung cấp các khung giờ linh hoạt, bao gồm cả khóa học trực tuyến, để bạn có thể linh hoạt hòa mình vào quá trình học tập mà không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác.
  • Học phí hợp lý: Trung tâm Mirea cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho học viên với mức học phí phải chăng và nhiều ưu đãi đặc biệt, giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy.
  • Môi trường học lý tưởng: Đơn vị tạo ra môi trường học tập tích cực và thân thiện, khuyến khích học viên tham gia vào CLB Giao tiếp, từ đó nâng cao khả năng nghe, nói, phản xạ và tự tin khi sử dụng ngôn ngữ.
Trung tâm tiếng Hàn Mirea
Dưới sự dẫn dắt của thầy Choi, Trung tâm Mirea hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển vươn xa, trở thành địa chỉ học tiếng Hàn đáng tin cậy nhất dành cho người dân Việt Nam

Tham gia học tại Trung tâm Mirea bạn không chỉ được đào tạo ngôn ngữ mà còn trải nghiệm sự phong phú của nền văn hóa Hàn Quốc. Mirea – nơi chắp cánh cho hành trình mới. Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận nhiều gói ưu đãi học phí hấp dẫn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thẩm mỹ viện dr trịnh văn minh

Thẩm Mỹ Viện Dr. Trịnh Văn Minh – Địa Chỉ Uy Tín Cho Dịch Vụ Thẩm Mỹ Hàng Đầu

Thẩm Mỹ Viện Dr. Trịnh Văn Minh, dẫn dắt bởi Bác sĩ Trịnh Văn Minh là một trong những địa...

Trung tâm đào tạo EAC – Địa chỉ học nghề uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội

Trong bối cảnh nền công nghiệp ô tô Việt Nam đang bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ, nhu...

Review học tiếng Anh tại sununi Academy có tốt không

Review học tiếng Anh tại SunUni Academy có tốt không?

Cùng Topaz tìm hiểu về SunUni Academy, để biết chi tiết về chương trình học, mức học phí, phương pháp...

Trung tâm An Thịnh Đường

An Thịnh Đường: Địa chỉ chăm sóc và trị liệu cơ xương khớp hàng đầu Thủ đô

Trung tâm chăm sóc trị liệu cơ xương khớp An Thịnh Đường được thành lập với mong muốn trở thành...

spa làm nail Meey Beauty

Meey Beauty – Sự kết hợp hoàn hảo giữa thư giãn và làm đẹp

Meey Beauty ra đời với mong muốn trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho các chị em trên hành...

Tiệm nail Meey Beauty là đẹp đẳng cấp

Tiệm nail Meey Beauty: Điểm đến hoàn hảo cho những bộ móng thời thượng

Đẳng cấp, sáng tạo và chất lượng – là những gì bạn có thể kỳ vọng khi đặt chân đến...