4.3/5 - (32 bình chọn)

Top 5 Bác sĩ khám mắt giỏi tại Hà Nội nhiều năm kinh nghiệm

Cập nhật 08/10/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Sức Khoẻ
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Sanh
2Bác sĩ Nghiêm Thị Thu Trang
3PGS, TS, ThS Nhãn Khoa Vương Quốc Anh
4Thạc sĩ, Bác sĩ Đinh Yên Lục
5Tiến sĩ, Bác sĩ Trịnh Bích Ngọc
Tiêu chí chọn bác sĩ khám mắt giỏi ở Hà Nội [Xem chi tiết]

Các bác sĩ khám mắt giỏi ở Hà Nội được nhiều người tìm đến khi gặp phải các vấn đề Nhãn khoa. Lựa chọn bác sĩ giỏi, kinh nghiệm dày dạn sẽ giúp quá trình điều trị đạt được kết quả khả quan, tránh tối đa các biến chứng gặp phải.

Review 5 Bác sĩ khám mắt giỏi ở Hà Nội tận tâm, dày dạn kinh nghiệm

Trước sự phát triển của công nghệ, tần suất tiếp xúc với các thiết bị điện tử ngày càng gia tăng, kéo theo một loạt các vấn đề Nhãn khoa như tật khúc xạ, nhược thị, mắt điều tiết kém, đẩy nhanh tốc độ thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể… Do đó, không ít người có nhu cầu tìm bác sĩ khám mắt giỏi ở Hà Nội để thuận tiện cho quá trình điều trị.

Thấu hiểu tâm lý của bạn đọc, TopAZ Review đã tổng hợp 5 bác sĩ khám mắt có kinh nghiệm ở Hà Nội. Bạn đọc có nhu cầu nên tham khảo để chọn được vị bác sĩ phù hợp:

#01

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Sanh

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Sanh là cái tên đầu tiên được nhắc đến trong top các bác sĩ khám mắt giỏi ở Hà Nội. Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa.

Với kinh nghiệm dày dạn và chuyên môn sâu rộng, bác sĩ được tin cậy giao phó những vị trí quan trọng. Hiện tại, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Sanh đang giữ chức Giám đốc Hệ thống mắt kỹ thuật cao Hitec.

Bác sĩ khám mắt giỏi tại Hà Nội
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Sanh là một trong những bác sĩ khám mắt giỏi, giàu kinh nghiệm ở Hà Nội

Thế mạnh của bác sĩ là kỹ thuật phẫu thuật đục thủy tinh thể với hơn 20.000 ca thành công. Bằng kinh nghiệm và kiến thức của mình, bác sĩ đã giúp hàng nghìn bệnh nhân cải thiện thị lực, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngoài vai trò là Giám đốc của Hệ thống mắt kỹ thuật cao Hitec, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Sanh còn là giảng viên đào tạo Phaco của hãng Alcon (Mỹ). Đồng thời là thành viên quan trọng của các hiệp hội như Hội dịch kính võng mạc, Hội nhãn khoa Việt Nam, Hội nhãn khoa Hà Nội…

Tên tuổi của Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Sanh được biết đến nhiều hơn khi thực hiện thành công ca phẫu thuật thủy tinh thể lần 2 cho những trường hợp gặp phải sự cố rơi vào buồng dịch kính. Đây là kỹ thuật vô cùng phức tạp và rất ít bác sĩ Nhãn khoa ở Việt Nam có thể thực hiện thành công.

Ngoài chuyên môn giỏi, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Sanh còn gây ấn tượng bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp, cách cư xử nhiệt tình, tư vấn cặn kẽ và kiên nhẫn với từng bệnh nhân. Với mong muốn nâng cao hiểu biết của cộng đồng về các vấn đề nhãn khoa, bác sĩ còn tham gia các chương trình tư vấn sức khỏe của VTV, VTC…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Hà Nội (Hitec) cơ sở 1 – 51 Trần Nhân Tông, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 086 555 4486
 • Facebook: FB.com/hitechospital
#02

Bác sĩ Nghiêm Thị Thu Trang

Bác sĩ Nghiêm Thị Thu Trang được biết đến là một trong những bác sĩ chuyên khám tật khúc xạ nổi tiếng ở Hà Nội. Bác sĩ được đào tạo và nhận chứng chỉ của Hiệp hội Chỉnh hình giác mạc Mỹ. Bác sĩ đã thăm khám, thiết kế kính áp tròng ban đêm (Ortho – K) cho nhiều trường hợp cận thị, loạn thị, viễn thị…

Mặc dù đã được đào tạo chuyên sâu nhưng Bác sĩ Nghiêm Thị Thu Trang vẫn luôn có thái độ học hỏi, tìm hỏi. Bác sĩ thường xuyên tham gia các hội thảo quốc tế để trao đổi kinh nghiệm, cập nhật nhanh các phương pháp điều trị tật khúc xạ mới nhất.

Bác sĩ khám mắt giỏi tại Hà Nội
Bác sĩ Nghiêm Thị Thu Trang có thế mạnh về điều trị tật khúc xạ cho người lớn và trẻ em

Nếu bị tật khúc xạ (đặc biệt là cận thị), bạn có thể lựa chọn Bác sĩ Nghiêm Thị Thu Trang để được thăm khám và tư vấn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng mắt một cách tổng quan để tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Hiện tại, Bác sĩ Nghiêm Thị Thu Trang đang công tác tại khá nhiều bệnh viện, phòng khám mắt ở Hà Nội và dành phần lớn thời gian làm việc ở Phòng khám mắt Bảo Châu (Bảo Châu Eyecare). Nếu có nhu cầu đặt lịch khám, bạn nên liên hệ trước với phòng khám để được sắp xếp lịch hẹn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng khám mắt Bảo Châu – P106, CT4 Vimeco Nguyễn Chánh, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0981 140 322
 • Facebook: FB.com/BacSyNghiemThuTrang
#03

PGS, TS, ThS Nhãn Khoa Vương Quốc Anh

PGS, TS, ThS Nhãn Khoa Vương Quốc Anh là bác sĩ khám mắt giỏi, giàu kinh nghiệm ở Hà Nội. Hiện tại, bác sĩ đang giữ chức Phó giám đốc Bệnh viện Mắt Trung ương và đồng thời là Bác sĩ cao cấp của Bệnh viện Mắt Hồng Sơn.

Tên tuổi của bác sĩ được biết đến khi thực hiện thành công can thiệp phẫu thuật ở cả bán phần trước và bán phần sau của nhãn cầu. Cho đến nay, PGS, TS, ThS Nhãn Khoa Vương Quốc Anh là vị bác sĩ duy nhất thực hiện được phẫu thuật này ở nước ta.

Bác sĩ khám mắt giỏi tại Hà Nội
Tên tuổi của ThS Nhãn Khoa Vương Quốc Anh được tạo dựng với hàng chục nghìn ca phẫu thuật mắt thành công

Tính đến năm 2021, bác sĩ đã thực hiện thành công 80.000 ca phẫu thuật phaco, 110.000 ca mổ cận thị và 20.000 ca phẫu thuật glôcôm, dịch kính võng mạc… Trường hợp cần phải phẫu thuật mắt, bạn có thể cân nhắc đến các cơ sở mà bác sĩ đang công tác.

Với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn giỏi, các ca phẫu thuật mắt do bác sĩ đảm nhiệm đều có tỷ lệ thành công cao, hạn chế tối đa nguy cơ gặp phải biến chứng.

PGS, TS, ThS Nhãn Khoa Vương Quốc Anh có lịch trình làm việc khá bận rộn. Nếu mong muốn được bác sĩ thăm khám và tư vấn, bạn nên liên hệ với Bệnh viện Mắt Hồng Sơn để được sắp xếp lịch. Ngoài chuyên môn sâu rộng, bác sĩ còn tạo được cảm tình bởi thái độ nhiệt tình, tận tâm, phục vụ bệnh nhân như người nhà.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bệnh viện Mắt Hồng Sơn – 709 Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0904 0888 99
 • Email: benhvienmathongson@gmail.com
 • Website: benhvienmathongson.com
 • Facebook: FB.com/BVMHONGSON
#04

Thạc sĩ, Bác sĩ Đinh Yên Lục

Thạc sĩ, Bác sĩ Đinh Yên Lục là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến top các bác sĩ khám mắt giỏi ở Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Dược Thái Nguyên, bác sĩ đã có thời gian làm việc, tích lũy kinh nghiệm tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND… Hiện bác sĩ đang giữ chức Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện Mắt Quốc tế DND từ năm 2011 đến nay.

Trong suốt quá trình công tác, Thạc sĩ, Bác sĩ Đinh Yên Lục kết hợp học tập bên cạnh thời gian khám chữa bệnh. Bác sĩ đã được cấp chứng nhận Phẫu thuật viên Phaco do Bệnh viện Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh cấp và Phẫu thuật viên Dịch kính võng mạc do Bệnh viện Mắt Trung Ương cấp.

Bác sĩ khám mắt giỏi tại Hà Nội
Bác sĩ Đinh Yên Lục (phải) là bác sĩ khám mắt giỏi ở Hà Nội được nhiều bệnh nhân tin cậy lựa chọn

Nhờ được đào tạo bài bản, các ca phẫu thuật do bác sĩ đảm nhiệm đều đạt kết quả khả quan, tỷ lệ thành công cao và rất hiếm khi xảy ra biến chứng. Ngoài phẫu thuật mắt, Thạc sĩ, Bác sĩ Đinh Yên Lục còn có kinh nghiệm chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về mắt như bong võng mạc, viêm nội nhãn, xuất huyết dịch kính, viêm màng bồ đào, thoái hóa dịch kính võng mạc.

Bác sĩ còn có kinh nghiệm xử trí chấn thương mắt như chấn thương mi, dị vật nội nhãn, dị vật kết giác mạc, chấn thương lệ đạo… Ngoài thăm khám và tư vấn điều trị, bác sĩ còn tư vấn cho bệnh nhân cách chăm sóc để cải thiện thị lực, duy trì đôi mắt sáng khỏe và phòng ngừa các bệnh lý nhãn khoa tái phát.

Bạn có thể liên hệ với Bệnh viện Mắt Quốc tế DND qua hotline để đặt lịch khám với Thạc sĩ, Bác sĩ Đinh Yên Lục. Vì là bác sĩ cấp cao nên giá khám sẽ cao hơn các bác sĩ thông thường. Nếu lăn tăn về chi phí, bạn có thể trao đổi trước và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đến thăm khám – điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bệnh viện Mắt Quốc tế DND – 126 Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0969 128 128
 • Email: vienmatquoctednd@gmail.com
 • Website: matquocte.vn
 • Facebook: FB.com/VienMatQuocTe
#05

Tiến sĩ, Bác sĩ Trịnh Bích Ngọc

Tiến sĩ, Bác sĩ Trịnh Bích Ngọc là người sáng lập Phòng khám chuyên khoa Mắt Bích Ngọc. Bác sĩ nguyên là Phó giám đốc Bệnh viện Mắt Hà Nội với kinh nghiệm dày dạn, chuyên môn sâu rộng. Trong suốt hơn 3 thập kỷ, bác sĩ đã khám và điều trị thành công các bệnh về mắt cho hàng trăm nghìn bệnh nhân.

Không chỉ tạo dựng uy tín bằng chuyên môn giỏi, Tiến sĩ, Bác sĩ Trịnh Bích Ngọc còn được bệnh nhân yêu quý bởi thái độ nhiệt tình, ân cần, không ngần ngại tư vấn và giải đáp tất cả các băn khoăn có liên quan. Hiện tại, bác sĩ đã dừng công tác tại các bệnh viện lớn và dành hết thời gian để phục vụ khách hàng đến Phòng khám Mắt Bích Ngọc.

Bác sĩ khám mắt giỏi tại Hà Nội
Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Tiến sĩ, Bác sĩ Trịnh Bích Ngọc được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn

Tiến sĩ, Bác sĩ Trịnh Bích Ngọc có kinh nghiệm điều trị các bệnh về mắt như khô mắt, lấy dị vật, đo kính cho các trường hợp thật khúc xạ, đo nhãn áp, theo dõi bệnh glôcôm… Phòng khám của bác sĩ đã hoạt động 30 năm với máy móc, thiết bị được cập nhật thường xuyên, đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hiện tại, Tiến sĩ, Bác sĩ Trịnh Bích Ngọc làm việc toàn thời gian tại Phòng khám Mắt Bích Ngọc. Vì vậy, bạn có thể đến thăm khám thuận tiện mà không cần phải đặt lịch trước. Nếu lăn tăn về chi phí khám và giờ làm việc, có thể truy cập vào fanpage để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 123 Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 043 976 1410
 • Email: duocsiban@gmail.com
 • Website: matbichngoc.vn
 • Facebook: FB.com/matbichngoc

Tiêu chí chọn bác sĩ khám mắt giỏi ở Hà Nội

Tương tự như khám sức khỏe tổng quát, bạn nên tập thói quen mắt khám định kỳ 1 – 2 lần/ năm ngay cả khi không bị tật khúc xạ và các vấn đề về mắt. Trong lĩnh vực Nhãn khoa có không ít bác sĩ giỏi, chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm dày dạn nên bạn có thể tìm bác sĩ giỏi để quá trình khám chữa bệnh diễn ra thuận lợi.

Các bác sĩ Nhãn khoa có kinh nghiệm thường không làm việc cố định ở bệnh viện/ phòng khám. Bởi ngoài công tác khám chữa bệnh, các bác sĩ còn tham gia hội chẩn, nghiên cứu khoa học, trao đổi kinh nghiệm…

Để thuận tiện cho quá trình thăm khám, bạn nên lựa chọn bác sĩ khám mắt giỏi ở Hà Nội dựa trên những tiêu chí sau:

 • Kinh nghiệm: Trường hợp cần phải phẫu thuật hoặc điều trị các bệnh mãn tính như đục thủy thể, glôcôm, thoái hóa điểm vàng… bạn nên chọn các bác sĩ có kinh nghiệm dày dạn. Các bệnh lý này đều không có phương pháp chữa trị dứt điểm và điều trị phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm thực tế của bác sĩ. Với các bác sĩ có thâm niên, quá trình điều trị có thể diễn ra thuận lợi và đem lại kết quả khả quan nhất.
 • Quá trình đào tạo: Khi chọn bác sĩ khám mắt ở Hà Nội, bạn nên tìm hiểu quá trình đào tạo để nắm bắt bác sĩ có thế mạnh về lĩnh vực gì (làm kính Ortho – K, phẫu thuật Phaco, tật khúc xạ, xử trí chấn thương mắt…). Qua đó có thể chọn được bác sĩ có kinh nghiệm và năng lực tương ứng với nhu cầu.
 • Nơi làm việc: Để thuận tiện cho quá trình điều trị, bạn nên chọn các bác sĩ làm việc cố định tại các bệnh viện hoặc phòng khám mắt. Từ đó giúp cho quá trình tái khám, điều trị diễn ra thuận tiện, không bị gián đoạn do bác sĩ thường xuyên phải công tác nước ngoài.
 • Giờ làm việc: Để thuận tiện sắp xếp thời gian thăm khám, bạn nên chọn các bác sĩ có thời gian làm việc cố định nhiều ngày trong tuần. Với thời gian làm việc thoải mái, bạn có thể dễ dàng đặt lịch khám mỗi khi có nhu cầu, tránh phải chờ đợi quá lâu.

Kết: Các vấn đề về mắt đều ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực và chất lượng cuộc sống. Bạn nên tìm hiểu các bác sĩ khám mắt giỏi ở Hà Nội để có thể thuận tiện thăm khám, điều trị mỗi khi có nhu cầu. Giờ làm việc của các bác sĩ có thể thay đổi, lời khuyên là nên liên hệ đặt lịch trước từ 2 – 3 ngày,

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 10 phòng khám Đông Y ở Hà Nội: uy tín & nổi bật nhất

Các phòng khám Đông y ở Hà Nội được nhiều bệnh nhân lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa...

Top 10 Địa chỉ khám điều trị bệnh giang mai tại TPHCM uy tín nhất

Giang mai là bệnh lây truyền qua đường tình dục có mức độ nguy hiểm cao. Nếu nghi ngờ nhiễm...

Bác sĩ điều trị Glôcôm giỏi ở Hà Nội, tiến sĩ vũ anh tuấn

Top 5 Bác sĩ điều trị Glôcôm tốt nhất tại Hà Nội nổi tiếng

Tại Hà Nội tập trung nhiều bác sĩ điều trị glôcôm giỏi, danh tiếng. Nếu nghi ngờ bản thân mắc...

Top 5 Bác sĩ da liễu tại Quận 1 nổi tiếng, chuyên môn giỏi

Khi gặp phải các vấn đề da liễu, mọi khách hàng đều mong muốn tìm được các bác sĩ giỏi...

Top 5 Địa chỉ mua Ortho – K (kính áp tròng ban đêm) tại Hà Nội tốt nhất

Kính áp tròng cứng hay kính áp tròng ban đêm (Ortho - K) có tác dụng chỉnh hình giác mạc,...

Bệnh viện mắt quốc tế nhật bản điều trị g lô côm uy tín tại Hà Nội

Top 6 Địa chỉ điều trị glôcôm tại Hà Nội uy tín tốt nhất

Hiện nay, bệnh glôcôm vẫn đang là thách thức lớn đối với y học vì chưa có phương pháp chữa...