4.4/5 - (99 bình chọn)

Top 5 Địa chỉ mua Ortho – K (kính áp tròng ban đêm) tại Hà Nội tốt nhất

Cập nhật 30/09/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Sức Khoẻ
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội
2Phòng khám Mắt Tuệ Anh
3Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội I
4Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Hitec
5Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City
Tiêu chí lựa chọn địa chỉ mua Ortho – K uy tín ở Hà Nội [Xem chi tiết]

Kính áp tròng cứng hay kính áp tròng ban đêm (Ortho – K) có tác dụng chỉnh hình giác mạc, cải thiện thị lực cho những trường hợp tật khúc xạ. Nếu có ý định sử dụng loại kính này, bạn đọc đừng nên bỏ qua 5 địa chỉ mua kính Ortho – K uy tín ở Hà Nội được giới thiệu trong bài viết sau.

Review 5 địa chỉ mua Ortho – K (kính áp tròng ban đêm) ở Hà Nội uy tín nhất

Orthokeratology hay Ortho – K là loại kính áp tròng đặc biệt, được đeo vào ban đêm trong khi ngủ để cải thiện thị lực. Loại kính này có thể sử dụng cho người bị loạn thị, viễn thị và đặc biệt là cận thị. Nguyên lý hoạt động của kính áp tròng ban đêm là thay đổi hình dạng giác mạc với mục đích cải thiện tầm nhìn.

Trường hợp chưa thể phẫu thuật khúc xạ, đeo Ortho – K là giải pháp tối ưu. Đặc biệt, can thiệp phương pháp này sớm có thể được đảo ngược quá trình định hình giác mạc  Nếu có nhu cầu, bạn đọc nên tham khảo 5 địa chỉ mua Ortho – K uy tín ở Hà Nội được tổng hợp trong nội dung sau:

#01

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện tư nhân được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Phụng sự khách hàng trong hơn hai thập kỷ, bệnh viện có được chỗ đứng vững chắc và trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho đông đảo người dân trong khu vực.

Trước tỷ lệ mắc các tật khúc xạ ngày càng gia tăng, Khoa Mắt – Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đã triển khai nhiều phương pháp điều trị như đo – cắt kính truyền thống, phẫu thuật và làm kính áp tròng cứng (Ortho – K). Loại kính này có thể làm giảm độ cận đối với một số trường hợp, duy trì độ cận ở mức ổn định, tránh tăng độ nhanh trong một thời gian ngắn.

Địa chỉ mua Ortho - K hà nội
Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là địa chỉ mua kính áp tròng cứng (Ortho – K) uy tín ở khu vực Hà thành

Tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, Bác sĩ Nghiêm Thị Thu Trang sẽ là người thăm khám, tư vấn dùng kính Ortho – K cho khách hàng có nhu cầu. Bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng để có thể quan sát rõ giác mạc, từ đó thiết kế kính Ortho – K phù hợp với tình trạng mắt.

Sau khi có đầy đủ thông số, bệnh viện sẽ gửi qua nhà sản xuất tại Mỹ. Sau đó, kính sẽ được chuyển về Việt Nam , trước khi đưa vào sử dụng, bệnh viện sẽ ngâm kính vào nước rửa kính chuyên dụng (Hydrogen peroxide 3%) trong vòng 6 giờ đồng hồ để tiêu diệt vi khuẩn, đảm bảo không gây nhiễm trùng và kích ứng mắt khi dùng.

Khi chọn gói dịch vụ làm kính Ortho – K, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa Mắt khám và tư vấn. Sau đó thử kính, đo khúc xạ, khám bán phần trước đến bán phần sau, chụp bản đồ giác mạc, fitting (thử) kính Ortho – K và được miễn phí tái khám 3 lần. Dù giá thành khá cao nhưng với uy tín đã được tạo dựng, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội vẫn là địa chỉ mua kính Ortho – K uy tín được nhiều người lựa chọn.

Bảng giá kính Ortho – K (kính áp tròng ban đêm) tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội:

Dịch vụGiá (VND)
– Gói Ortho – K 1 (2 mắt dưới 5 điop)24.800.000
– Gói Ortho – K 2 (1 mắt dưới 5 điop, 1 mắt trên 5 điop)27.300.000
– Gói Ortho – K 3 (2 mắt từ 5 điop trở lên)30.000.000

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3577 1100
 • Email: contact@hfh.com.vn
 • Website: hfh.com.vn
 • Facebook: FB.com/benhvienvietphaphanoi
#02

Phòng khám Mắt Tuệ Anh

Phòng khám Mắt Tuệ Anh (Tuệ Anh Eye Care) là một trong những địa chỉ mua Ortho – K đáng tin cậy ở khu vực Hà Nội. Tiền thân của phòng khám là trung tâm kính mắt Thành An được thành lập từ năm 2009. Sau gần 15 năm hoạt động, Tuệ Anh Eye Care đã khám và điều trị các bệnh về mắt cho hàng trăm nghìn bệnh nhân.

Hiện nay, phòng khám đã triển khai phương pháp Ortho – K điều trị tật khúc xạ cho những trường hợp không muốn phẫu thuật. Khách hàng có nhu cầu mua Ortho – K sẽ được đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm trực tiếp khám và tư vấn.

kính ortho k hà nội
Phòng khám Mắt Tuệ Anh có thế mạnh về liệu pháp Ortho – K cải thiện cận thị, loạn thị, nhược thị…

Phòng khám quy tụ các bác sĩ của Bệnh viện Mắt Trung ương nên bạn có thể an tâm sẽ được thăm khám kỹ, tư vấn, giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc liên quan đến phương pháp. Tuệ Anh Eye Care miễn phí tư vấn về Ortho – K, nếu không muốn can thiệp, khách hàng sẽ không tốn bất cứ chi phí nào.

Nếu có nhu cầu mua kính áp tròng ban đêm để cải thiện thị lực, Phòng khám Mắt Tuệ Anh là địa chỉ bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Tương tự như các phương pháp điều trị tật khúc xạ khác, liệu pháp này cũng sẽ có một số hạn chế. Các bác sĩ của Tuệ Anh Eye Care tư vấn minh bạch và chỉ khuyến khích đeo kính áp tròng ban đêm khi dưới 21 tuổi để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 104 Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 093 110 8663
 • Email: info@tueanh.vn
 • Website: tueanh.vn
#03

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội I

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội I được khá nhiều người lựa chọn khi có ý định làm kính Ortho – K để cải thiện tình trạng cận thị. Phương pháp này cũng có hiệu quả đối với các tật khúc xạ khác như viễn thị, lão thị và loạn thị.

Bên cạnh giải pháp phẫu thuật Lasik, bệnh viện đã triển khai thêm kính Ortho – K để những người bị tật khúc xạ có thể cải thiện thị lực và không bị phụ thuộc vào kính đeo truyền thống. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những người chưa đủ 18 tuổi hoặc không muốn phẫu thuật Lasik vì nhiều lý do khác nhau.

mua kính ortho-k ở đâu hà nội
Nếu đang lăn tăn mua kính Ortho – K ở đâu tại Hà Nội, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội I là địa chỉ bạn có thể lựa chọn

Tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội I, các bác sĩ sẽ khám mắt, đánh giá độ cận – loạn để tư vấn có nên làm kính áp tròng cứng Ortho – K hay không. Sau khi đo mắt, bệnh viện sẽ gửi thông số qua nhà sản xuất ở Mỹ để sản xuất kính phù hợp với mắt của từng khách hàng.

Kính Ortho – K sau khi về Việt Nam sẽ được diệt khuẩn, đảm bảo vô trùng tuyệt đối trước khi sử dụng. Với hệ thống máy móc và thiết bị tiên tiến, hiện đại, bệnh viện có thể đáp ứng nhu cầu làm kính Ortho – K bên cạnh các phương pháp truyền thống.

Về mức chi phí, giá kính Ortho – K sẽ phụ thuộc vào độ cận (diop). Tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng trước khi quyết định có áp dụng liệu pháp này hay không. Nếu còn lăn tăn về hiệu quả của kính áp tròng ban đêm, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội I – địa chỉ mổ cận uy tín ở Hà Nội sẽ đem đến giải pháp phẫu thuật Lasik giúp xóa cận hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 532 Đường Láng, Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 2484 702
 • Email: contact.msglang@matsaigon.com
 • Website: matsaigonduonglang.com
#04

Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Hitec

Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Hitec (Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Hà Nội) là địa chỉ khám mắt cho bé ở Hà Nội được nhiều phụ huynh lựa chọn. Ngày nay, tỷ lệ trẻ bị tật khúc xạ gia tăng nên bệnh viện đã triển khai thêm liệu pháp Ortho – K bên cạnh các phương pháp truyền thống.

Với 3 cơ sở ở Hà Nội, bạn có thể lựa chọn chi nhánh gần nhất với nơi ở và nơi sinh sống để tránh mất thời gian di chuyển. Trong hơn hai thập kỷ hoạt động, bệnh viện ngày càng hoàn thiện với máy móc, công nghệ vô cùng hiện đại. Bên cạnh đó, hệ thống này cũng sở hữu đội ngũ bác sĩ Nhãn khoa giỏi, có kinh nghiệm trong lĩnh vực.

mua kính ortho-k ở đâu hà nội
Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Hitec là địa chỉ làm kính áp tròng cứng uy tín, giá hợp lý

Bên cạnh thế mạnh về phẫu thuật mắt, Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Hitec còn triển khai liệu pháp Ortho – K cho những trường hợp bị tật khúc xạ như cận thị, loạn thị, viễn thị, nhược thị… Quá trình thăm khám và tư vấn kính Ortho – K sẽ do đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện như Bác sĩ Nguyễn Văn Sanh, Bác sĩ Nghiêm Thị Hồng Hạnh, Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Ngọc, Bác sĩ CKI Nguyễn Thành Trung…

Mức chi phí khám và làm kính Ortho K khá cạnh tranh so với mặt bằng chung. Giá khám ban đầu rơi vào khoảng 180.000 – 300.000 (gói cơ bản/ gói khám theo yêu cầu). Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể đặt lịch hẹn trước khi đến.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51 Trần Nhân Tông, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 638 367
 • Facebook: FB.com/hitechospital
#05

Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City là một trong những địa chỉ mua Ortho – K uy tín ở Hà Nội được khá nhiều bệnh nhân lựa chọn. Với định hướng trở thành bệnh viện quốc tế tiên phong ứng dụng công nghệ cao, Vinmec Times City đã triển khai phương pháp Ortho – K cho những trường hợp cận thị, loạn thị, viễn thị…

Các trường hợp làm kính áp tròng ban đêm (Ortho – K) sẽ được trực tiếp Bác sĩ Nghiêm Thị Thu Trang trực tiếp tư vấn, thăm khám và giải đáp mọi băn khoăn có liên quan. Để phục vụ cho quá trình thăm khám và làm kính Ortho – K, Khoa Mắt của Bệnh viện Vinmec Times City đã được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị cần thiết.

mua kính ortho-k ở đâu hà nội
Khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City được đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại để hỗ trợ quá trình làm kính Ortho – K

Đội ngũ chuyên gia của khoa đều được tập huấn và cấp chứng chỉ của Hiệp hội Chỉnh hình giác mạc Mỹ trước khi khám, tư vấn cho khách hàng có nhu cầu thực hiện Ortho – K. Kính áp tròng sẽ được sản xuất tại Mỹ dựa trên thông số Bệnh viện Vinmec Times City gửi sang, đảm bảo có hình dáng, độ dày phù hợp với cấu trúc mắt của từng người.

Sau khi có kính Ortho – K, khoa sẽ liên hệ với bệnh nhân để đến thử kính và tư vấn cụ thể cách sử dụng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi và có đầy đủ máy móc, thiết bị, đơn vị này có thể đáp ứng nhu cầu làm kính Ortho – K của mọi đối tượng. Qua đó giúp cải thiện thị lực, giảm những phiền toái khi sử dụng kính cận thông thường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3974 3556
 • Website: vinmec.com

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ mua Ortho – K uy tín ở Hà Nội

Ortho – K là liệu pháp cải thiện thị lực an toàn và hiệu quả dành cho các trường hợp tật khúc xạ như cận thị, loạn thị, viễn thị, nhược thị… Hiện nay, liệu pháp này đã bắt đầu phổ biến và được nhiều người lựa chọn thay cho các phương pháp truyền thống.

Ở Hà Nội có khá nhiều địa chỉ mua Ortho – K. Tuy nhiên, để đảm bảo kính áp tròng ban đêm đem lại hiệu quả như mong đợi, bạn nên lựa chọn cơ sở dựa trên những tiêu chí quan trọng sau:

 • Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản: Các bác sĩ đảm nhiệm vai trò khám, làm kính Ortho – K phải được đào tạo, cấp giấy chứng nhận bởi Hiệp hội Chỉnh hình giác mạc của Mỹ. Nếu không chứng chỉ này, các bác sĩ sẽ khó có thể thiết kế kính áp tròng ban đêm tương thích hoàn toàn với hình dáng của giác mạc. Vì vậy khi chọn địa chỉ mua Ortho – K, bạn nên ưu tiên các cơ sở quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản.
 • Trang bị máy móc hiện đại: Ngoài những máy móc thông thường, để làm kính Ortho – K cần phải chụp bản đồ giác mạc. Vì vậy, máy móc hiện đại, tiên tiến là tiêu chí quan trọng cần phải lưu ý khi chọn địa chỉ mua Ortho – K ở Hà Nội.
 • Chi phí hợp lý: Giá kính Ortho – K sẽ dao động từ 15 – 30 triệu đồng tùy theo tình trạng mắt. Mức giá có sự chênh lệch đáng kể giữa các bệnh viện và trung tâm kính mắt. Trước khi chọn địa chỉ mua Ortho – K, bạn nên tìm hiểu kỹ về vấn đề này để tìm được cơ sở có mức giá phù hợp với ngân sách.

Kết: Ortho – K là giải pháp thay thế cho những trường hợp không muốn phẫu thuật Lasik. Để sở hữu kính áp tròng ban đêm tương thích hoàn toàn với hình dáng của giác mạc, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn địa chỉ mua Ortho – K ở Hà Nội. Để có trải nghiệm tốt hơn, bạn đọc có thể liên hệ qua hotline/ fanpage để đặt lịch hẹn trước.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bác sĩ điều trị Glôcôm giỏi ở Hà Nội, tiến sĩ vũ anh tuấn

Top 5 Bác sĩ điều trị Glôcôm tốt nhất tại Hà Nội nổi tiếng

Tại Hà Nội tập trung nhiều bác sĩ điều trị glôcôm giỏi, danh tiếng. Nếu nghi ngờ bản thân mắc...

Top 5 Bác sĩ khám mắt giỏi tại Hà Nội nhiều năm kinh nghiệm

Các bác sĩ khám mắt giỏi ở Hà Nội được nhiều người tìm đến khi gặp phải các vấn đề...

Top 5 Bác sĩ da liễu tại Quận 1 nổi tiếng, chuyên môn giỏi

Khi gặp phải các vấn đề da liễu, mọi khách hàng đều mong muốn tìm được các bác sĩ giỏi...

Bệnh viện mắt quốc tế nhật bản điều trị g lô côm uy tín tại Hà Nội

Top 6 Địa chỉ điều trị glôcôm tại Hà Nội uy tín tốt nhất

Hiện nay, bệnh glôcôm vẫn đang là thách thức lớn đối với y học vì chưa có phương pháp chữa...

Top 8 trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở Hà Nội

Các trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội là một trong những đơn vị đang...

Top 10 bác sĩ chữa vô sinh hiếm muộn giỏi tại Hà Nội

Vô sinh hiếm muộn ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, đời sống vợ chồng và chất lượng cuộc sống....