4.6/5 - (45 bình chọn)

Top 10 Trung tâm xét nghiệm máu tại TPHCM uy tín, chính xác nhất

Cập nhật 27/11/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Phòng Khám
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm kiểm chuẩn xét nghiệm TPHCM
2Viện Pasteur TPHCM
3Bệnh viện Truyền máu – Huyết học TPHCM
4Trung tâm xét nghiệm – Bệnh viện Tâm Anh
5Trung tâm xét nghiệm y khoa Tass Care
6Trung tâm chẩn đoán Y khoa Medic
7Hanalab
8HanhPhucLab
9Trung tâm xét nghiệm D+
10Trung tâm xét nghiệm Y khoa LIFE
6 Tiêu chí lựa chọn trung tâm xét nghiệm máu ở TPHCM uy tín [Xem chi tiết]

Các trung tâm xét nghiệm máu ở TPHCM có thể thực hiện tầm soát, sàng lọc nhiều vấn đề về sức khỏe. Để tìm được trung tâm uy tín, thời gian xét nghiệm nhanh, kết quả chính xác… bạn đọc sẽ cần đến những thông tin hữu ích từ TopAZ Review.

Review 10 trung tâm xét nghiệm máu ở TPHCM chính xác, nhanh chóng

Tại TPHCM có khá nhiều trung tâm xét nghiệm máu. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ, chi phí, quy trình làm việc ở mỗi nơi mỗi khác. Bạn đọc nên tìm hiểu trước để chọn được địa chỉ chuyên nghiệp và uy tín. Trong nội dung sau, TopAZ Review đã tổng hợp 10 trung tâm xét nghiệm máu đáng tin cậy nhất TPHCM:

#01

Trung tâm kiểm chuẩn xét nghiệm TPHCM

Trung tâm kiểm chuẩn xét nghiệm TPHCM là đơn vị chuyên về các dịch vụ xét nghiệm với mục đích chẩn đoán, điều trị và tầm soát dịch bệnh. Trung tâm được thành lập vào năm 2006 theo quyết định của Ủy ban Nhân dân TPHCM.

Nếu có nhu cầu xét nghiệm máu tầm soát bệnh lý, bạn đọc có thể lựa chọn Trung tâm kiểm chuẩn xét nghiệm TPHCM. Là cơ sở công lập nên chi phí xét nghiệm máu tại đây không quá cao. Sau 16 năm hoạt động, trung tâm đã sở hữu đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Các kỹ thuật viên xét nghiệm đều có trình độ, được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng trong nước.

Trung tâm kiểm chuẩn xét nghiệm TPHCM
Trung tâm kiểm chuẩn xét nghiệm TPHCM là địa chỉ xét nghiệm máu uy tín, chính xác bậc nhất

Để phục vụ cho công tác xét nghiệm chẩn đoán và tầm soát bệnh, Trung tâm kiểm chuẩn xét nghiệm TPHCM đầu tư mạnh về hệ thống máy móc. Với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm,

Trung tâm kiểm chuẩn xét nghiệm TPHCM là nơi bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu xét nghiệm máu. Kết quả có độ chính xác cao, nhanh chóng, quy trình làm việc chuyên nghiệp,… là những thế mạnh của đơn vị này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 75A Cao Thắng, P.3, Q.3, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3839 1090
 • Website: csql.gov.vn
 • Facebook: FB.com/trung.tam.kiem.chuan.xet.nghiem.tphcm
#02

Viện Pasteur TPHCM

Tiền thân của Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh là Viện Pasteur Sài Gòn được thành lập vào năm 1891. Trải qua nhiều biến cố trong quá khứ, viện ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong sự nghiệp nghiên cứu khoa học và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Viện Pasteur TPHCM có thế mạnh về dịch vụ xét nghiệm và tiêm ngừa. Nếu đang tìm trung tâm xét nghiệm máu uy tín ở Sài Gòn, bạn đọc có thể cân nhắc thực hiện tại cơ sở này.

Trung tâm xét nghiệm máu TPHCM
Viện Pasteur TPHCM được đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác xét nghiệm máu

Để phục vụ cộng đồng tốt nhất, Viện Pasteur TPHCM đầu tư hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại. Trong đó phải kể đến máy xét nghiệm công thức máu Model Cell Dyn Ruby, máy xét nghiệm sinh hóa model AU680, máy xét nghiệm sinh hóa – miễn dịch Model Cobas e601, máy điện di Hemoglobin & Protein,  máy xét nghiệm miễn dịch Architect i2000SR…

Với máy móc hiện đại, tiên tiến, Viện Pasteur TPHCM có thể thực hiện xét nghiệm máu với nhiều mục đích khác nhau. Viện là trung tâm chuyên sâu về xét nghiệm nên có thể tầm soát các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn thông qua xét nghiệm này.

Xét nghiệm máu tại Viện Pasteur TPHCM cho kết quả chính xác cao và chi phí hợp lý. Tuy nhiên, do là cơ sở y tế công lập nên quy trình xét nghiệm mất khá nhiều thời gian và bạn phải chờ đợi khá lâu để lấy kết quả. Dù vậy, để an tâm về kết quả xét nghiệm, bạn đọc có thể cân nhắc xét nghiệm máu tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 167 Pasteur, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3823 0352
 • Email: pasteur@pasteurhcm.gov.vn
 • Website: pasteurhcm.gov.vn
#03

Bệnh viện Truyền máu – Huyết học TPHCM

Bệnh viện Truyền máu – Huyết học TPHCM là địa chỉ xét nghiệm ADN chính xác ở TPHCM. Ngoài xét nghiệm máu với mục đích xác định mối quan hệ cha – con, bệnh viện còn thực hiện xét nghiệm máu với mục đích chẩn đoán và tầm soát các vấn đề sức khỏe thường gặp.

Trung tâm xét nghiệm máu TPHCM
Bệnh viện Truyền máu – Huyết học TPHCM là địa chỉ xét nghiệm máu uy tín bạn đọc có thể lựa chọn

Bệnh viện có hệ thống máy móc, thiết bị vô cùng hiện đại. Nhờ được đầu tư về cơ sở vật chất, bệnh viện có thể rút ngắn thời gian xét nghiệm nói chung và xét nghiệm máu nói riêng. Hiện nay, bệnh viện có gói dịch vụ nâng cao dành cho những khách hàng cần kết quả gấp.

Khi xét nghiệm máu tại Bệnh viện Truyền máu – Huyết học TPHCM, bạn đọc có thể an tâm về độ chính xác của kết quả. Ngoài ra, so với các trung tâm tư nhân, chi phí thực hiện xét nghiệm máu tại đây “mềm” hơn khá nhiều. Nếu nghi ngờ mắc bệnh hoặc gia đình có người mắc bệnh di truyền, bạn nên cân nhắc xét nghiệm máu để sàng lọc bệnh tại Bệnh viện Truyền máu – Huyết học TPHCM.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 118 Hồng Bàng, Q.5, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3957 1342
 • Website: bthh.org.vn
 • Facebook: FB.com/KhamchuabenhBTHTanKienBinhChanh
#04

Trung tâm xét nghiệm – Bệnh viện Tâm Anh

Trung tâm xét nghiệm – Bệnh viện Tâm Anh, một trong những địa chỉ xét nghiệm máu ở TPHCM được nhiều người lựa chọn. Nơi đây nổi bật với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại hàng đầu, giúp chẩn đoán và tầm soát hiệu quả các vấn đề sức khỏe.

Trung tâm xét nghiệm – Bệnh viện Tâm Anh mong rằng có thể giảm thiểu chi phí xét nghiệm và thời gian cho người bệnh bằng cách nâng cao tính chính xác. Thay vì phải thực hiện nhiều xét nghiệm khác nhau, bệnh nhân có thể dễ dàng tầm soát bệnh lý thông qua những xét nghiệm cần thiết.

Trung tâm xét nghiệm máu TPHCM
Trung tâm xét nghiệm – Bệnh viện Tâm Anh sở hữu phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế

Trung tâm sở hữu nhiều hệ thống máy móc, thiết bị có thể phục vụ cho việc xét nghiệm máu. Chỉ với một xét nghiệm đơn giản có thể phát hiện ra các vấn đề như bệnh nội tiết, các vấn đề tim mạch, nhiễm trùng, bệnh tự miễn…

Dịch vụ tại Trung tâm xét nghiệm – Bệnh viện Tâm Anh được nhiều bệnh nhân đánh giá cao. Đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình từ khâu tư vấn cho đến tiếp nhận, phân tích máu và trả kết quả xét nghiệm. Trung tâm cam kết cung cấp kết quả chính xác, nhanh chóng, giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả trong khám chữa bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2B Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 1800 6858
 • Email: cskh@tamanhhospital.vn
 • Website: tamanhhospital.vn
#05

Trung tâm xét nghiệm y khoa Tass Care

Tiền thân của Trung tâm xét nghiệm y khoa Tass Care là Trung tâm Xét nghiệm 198 trực thuộc Công ty TNHH Tass Care. Được thành lập vào năm 2009 và đã phát triển mạnh mẽ qua hơn một thập kỷ. Ban đầu chỉ là một trung tâm nhỏ, nay trung tâm đã trở thành một địa chỉ xét nghiệm máu quen thuộc cho người dân ở TPHCM và các khu vực lân cận.

Ngoài xét nghiệm tại trung tâm, trung tâm còn có dịch vụ xét nghiệm tại nhà dành cho những khách hàng bận rộn, không thể di chuyển đến trung tâm.

Trung tâm xét nghiệm máu TPHCM
Trung tâm xét nghiệm y khoa Tass Care có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm

Tass Care đầu tư mạnh mẽ vào máy móc và thiết bị tiên tiến như máy Architect, hệ thống Cobas 6000, máy Olympus AU680… cùng đội ngũ kỹ thuật viên và bác sĩ dày dạn kinh nghiệm.

Bệnh nhân đến với Tass Care sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và nhanh chóng nhận kết quả xét nghiệm nhờ hệ thống máy móc hiện đại. Trung tâm không chỉ là địa chỉ xét nghiệm máu uy tín ở TPHCM mà còn là nơi xét nghiệm ADN chính xác được nhiều người tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 227 Đường số 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TPHCM
 • Điện thoại: 0909 080 168
 • Email: info@tasscare.com
 • Website: tasscare.com
 • Facebook: FB.com/TassCare
#06

Trung tâm chẩn đoán Y khoa Medic

Trung tâm chẩn đoán Y khoa Medic (Medic Medical Center) được sáng lập bởi Bác sĩ Phan Thanh Hải vào năm 1990. Trải qua hơn 3 thập kỷ hoạt động, trung tâm đã phát triển lớn mạnh với hệ thống cơ sở trải dài khắp nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Tháp, Kiên Giang, TPHCM…

Thế mạnh của Trung tâm chẩn đoán Y khoa Medic là xét nghiệm cận lâm sàng. Nếu đang tìm trung tâm xét nghiệm máu ở TPHCM, bạn đọc có thể cân nhắc thực hiện tại đây. Trung tâm sở hữu máy móc, thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu để hỗ trợ các kỹ thuật viên trong quá trình chẩn đoán và tầm soát bệnh.

Trung tâm xét nghiệm máu TPHCM
Trung tâm chẩn đoán Y khoa Medic có thế mạnh về xét nghiệm máu với mục đích tầm soát, sàng lọc bệnh lý

Khi xét nghiệm máu tại Trung tâm chẩn đoán Y khoa Medic, bệnh nhân có thể xem kết quả xét nghiệm online thay vì phải đến trung tâm nhận kết quả. Nếu không có thời gian, trung tâm sẽ gửi kết quả đến nơi ở hoặc nơi làm việc.

Dịch vụ của Trung tâm chẩn đoán Y khoa Medic nhận được nhiều đánh giá tích cực của đông đảo khách hàng. Đặc biệt, chi phí xét nghiệm máu tại đây không quá cao như các trung tâm tư nhân khác. Trên website chính thức, trung tâm đã cập nhật bảng giá, bạn đọc khi cần có thể tham khảo để lựa chọn được trung tâm xét nghiệm máu uy tín, phù hợp với nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 254 Hòa Hảo, P.4, Q.10, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3927 0284
 • Email: hoahao254@medic.com.vn
 • Website: medic.com.vn
#07

Hanalab

Hanalab, một trung tâm xét nghiệm y khoa chất lượng cao ở TPHCM, được đánh giá cao về dịch vụ xét nghiệm máu chẩn đoán và tầm soát các vấn đề sức khỏe. Trung tâm cam kết cung cấp kết quả chính xác và nhanh chóng, với thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tình.

Hanalab cung cấp các dịch vụ xét nghiệm máu linh hoạt, phù hợp với tình trạng sức khỏe cụ thể của từng khách hàng. Đánh giá từ người dùng cho thấy trung tâm có đội ngũ nhân viên văn minh, nhiệt tình và chu đáo.

Trung tâm xét nghiệm máu TPHCM
Hanalab sử dụng ống chân không và kim bướm giúp giảm cảm giác đau khi xét nghiệm máu

Trung tâm Hanalab được đầu tư mạnh về máy móc, trang thiết bị hiện đại. Mỗi năm, trung tâm sẽ đánh giá chất lượng và kiểm tra định kỳ cơ sở vật chất để đảm bảo độ chính xác trong từng dịch vụ. Với hệ thống máy móc tân tiến, các xét nghiệm tại trung tâm đều cho kết quả nhanh chóng và chính xác.

Sau khi có kết quả, khách hàng có thể đến trung tâm để nhận. Trong trường hợp quá bận rộn, Hanalab sẽ gửi kết quả đến nhà ở và nơi làm việc. Trung tâm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi hoàn cảnh để mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Nếu đang tìm trung tâm xét nghiệm máu uy tín, dịch vụ tốt ở TPHCM, Hanalab là lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 35 Trần Thị Nghỉ, Khu Cityland Center Hills, P.7, Q. Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 0963 004 899
 • Email: info@hanalab.vn
 • Website: hanalab.vn
#08

HanhPhucLab

HanhPhucLab là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các trung tâm xét nghiệm máu uy tín ở TPHCM. Chính xác – Tận tâm – Trung thực là phương châm hoạt động của trung tâm. Trong suốt quá trình hoạt động, đơn vị này không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ xét nghiệm nhanh chóng, chính xác.

HanhPhucLab hiện cung cấp nhiều dịch vụ bao gồm xét nghiệm PCR Covid-19, xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-COV-2, các gói xét nghiệm cơ bản và xét nghiệm máu tại nhà. Nếu có nhu cầu xét nghiệm máu để chẩn đoán và tầm soát các vấn đề sức khỏe, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tư vấn gói dịch vụ phù hợp.

Trung tâm xét nghiệm máu TPHCM
HanhPhucLab quy tụ đội ngũ chuyên gia và nhân viên y tế có trình độ, kinh nghiệm dày dạn

Xét nghiệm máu tại HanhPhucLab được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng. Nếu không có thời gian đến trung tâm, bạn đọc có thể sử dụng dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà. Sau khi lấy bệnh phẩm, nhân viên sẽ tiến hành phân tích máu bằng hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại.

Hơn một thập kỷ hoạt động, HanhPhucLab sở hữu đội ngũ nhân viên y tế có trình độ cao. Bên cạnh thế mạnh về nhân sự, trung tâm còn có hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Với nhiều thế mạnh, HanhPhucLab tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ xét nghiệm nhanh chóng, chính xác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1032 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TPHCM
 • Điện thoại: 0915 82 1509
 • Website: hanhphuclab.vn
#09

Trung tâm xét nghiệm D+

Sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị xét nghiệm hiện đại, Trung tâm xét nghiệm D+ được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu xét nghiệm máu. Quy trình xét nghiệm tại đây được vận hành hoàn toàn tự động, đảm bảo độ chính xác cao và giúp tối ưu thời gian đáng kể.

Trung tâm được Sở Y tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động thực hiện các xét nghiệm từ cơ bản đến nâng cao. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, trung tâm không chỉ đầu tư cơ sở vật chất mà còn chú trọng đến đội ngũ nhân sự. Trung tâm quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và nhân viên y tế dày dạn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

Trung tâm xét nghiệm máu TPHCM
Trung tâm xét nghiệm D+ được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu xét nghiệm máu nhanh

Ngoài các bác sĩ có tiếng trong nước, Trung tâm xét nghiệm D+ còn có đội ngũ chuyên gia nước ngoài có thâm niên trong lĩnh vực. Các chuyên gia này từng làm việc ở các trung tâm xét nghiệm của những đơn vị lớn như Trung tâm Chẩn đoán Diag Center, Siemens Healthineer – Đức, Tập đoàn Abbott – Mỹ, Bbraun – Đức, Roche -Thụy Sĩ…

Trung tâm xét nghiệm D+ hoạt động theo phương châm “Vì sức khỏe và hạnh phúc của cộng đồng”. Để đảm bảo chất lượng trong từng dịch vụ, trung tâm lựa chọn rất kỹ lưỡng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự của công ty cũng được trau dồi kiến thức và kỹ năng thường xuyên để có thể đáp ứng yêu cầu công việc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1, Khu phố Grandview C, 169 Nguyễn Đức Cảnh, P. Tân Phong, Q.7, TPHCM
 • Điện thoại: 0903 364 128
 • Email: info@d-plus.vn
 • Website: d-plus.vn
 • Facebook: FB.com/xetnghiemdcong
#10

Trung tâm xét nghiệm Y khoa LIFE

Trung tâm xét nghiệm Y khoa LIFE, đạt chuẩn ISO 15189, hiện đang cung cấp dịch vụ xét nghiệm máu hiện đại và chính xác. Với thiết bị tiên tiến, trung tâm hướng đến việc mang lại kết quả nhanh chóng, giúp bệnh nhân sàng lọc sức khỏe mà không mất nhiều thời gian cho các xét nghiệm không cần thiết.

Trung tâm xét nghiệm Y khoa LIFE được sáng lập với đội ngũ chuyên gia có thâm niên. Ấp ủ sáng lập trung tâm xét nghiệm chất lượng cao, ban quản lý của trung tâm đã dành nhiều thời gian nghiên cứu từ hệ thống máy móc, thiết bị cho đến tuyển dụng đội ngũ nhân sự.

Trung tâm xét nghiệm máu TPHCM
Trung tâm xét nghiệm Y khoa LIFE là địa chỉ xét nghiệm máu cho kết quả nhanh, chi phí hợp lý ở TPHCM

Trở thành trung tâm xét nghiệm máu ở TPHCM được khách hàng tin tưởng, Trung tâm xét nghiệm Y khoa LIFE luôn chăm chút từng chi tiết và đánh giá định kỳ hệ thống máy móc để đảm bảo hiệu quả cao nhất trong việc xét nghiệm.

Trung tâm cung cấp quy trình xét nghiệm máu nhanh chóng và tiện lợi, với khả năng theo dõi kết quả hoặc tư vấn từ xa thông qua app và thư điện tử, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: C34, Khu Biệt thự Thạnh Xuân, P. Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM
 • Điện thoại: 0909 186 822
 • Email: cskh@sdglife.com
 • Website: sdglife.com
 • Facebook: FB.com/xetnghiemlife

6 Tiêu chí lựa chọn trung tâm xét nghiệm máu ở TPHCM uy tín

Xét nghiệm máu là phương pháp chẩn đoán, tầm soát bệnh lý hiệu quả. Thông qua xét nghiệm máu, có thể phát hiện những dấu hiệu bất thường để kịp thời thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán chuyên sâu và can thiệp điều trị trong thời gian nhanh chóng.

Ở TPHCM có rất nhiều trung tâm thực hiện xét nghiệm máu. Nhưng để chọn được trung tâm uy tín, phù hợp với nhu cầu, bạn đọc sẽ cần tham khảo kỹ 6 tiêu chí dưới đây:

 • Chọn trung tâm có kinh nghiệm: Xét nghiệm là kỹ thuật chẩn đoán cận lâm sàng cần sự hỗ trợ của máy móc và đội ngũ nhân sự phải có trình độ cao. Do đó, bạn nên lựa chọn các trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm. Các đơn vị đã hoạt động lâu năm thường đã tiêu chuẩn hóa quy trình nên thời gian trả kết quả khá nhanh chóng và ít xảy ra các tình huống phát sinh.
 • Máy móc, thiết bị hiện đại: Để công tác tầm soát các vấn đề sức khỏe được tối ưu, trung tâm phải được trang bị thiết bị và máy móc. Giữa nhiều trung tâm xét nghiệm máu, bạn nên chọn đơn vị được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất. Bởi hạn chế về máy móc, thiết bị sẽ khiến cho quá trình xét nghiệm mất nhiều thời gian và không thể cho kết quả chính xác 100%.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Quy trình làm việc chuyên nghiệp là một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn trung tâm xét nghiệm máu ở TPHCM. Trong khi đó, các trung tâm không tiêu chuẩn hóa quy trình sẽ khó có thể mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
 • Thời gian trả kết quả nhanh chóng: Bất cứ ai khi xét nghiệm đều mong muốn được trả kết quả sớm. Vậy nên những trung tâm có thời gian trả kết quả nhanh sẽ được nhiều người lựa chọn hơn. Hiện nay, các trung tâm đã triển khai dịch vụ trả kết quả nhanh cho những khách hàng có nhu cầu.
 • Chi phí hợp lý: Chi phí hợp lý là tiêu chuẩn quan trọng khi lựa chọn trung tâm xét nghiệm máu ở TPHCM. Trước khi chọn địa chỉ xét nghiệm, bạn nên tham khảo giá ở nhiều trung tâm khác nhau. Để tối ưu chi phí, nên xét nghiệm máu ở bệnh viện thay vì các trung tâm tư nhân. Tuy nhiên, xét nghiệm máu ở cơ sở tư nhân thường sẽ mất nhiều thời gian và phải chờ đợi khá lâu do số lượng bệnh nhân đông.
 • Một số tiêu chí khác: Ngoài những tiêu chí trên, bạn cũng có thể lựa chọn trung tâm xét nghiệm máu ở TPHCM qua những tiêu chí khác như có dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà, trả kết quả qua app, thư điện tử, vị trí gần với nơi ở, nơi làm việc…

Kết: Xét nghiệm máu có thể phát hiện nhiều vấn đề về sức khỏe như thiếu máu, nhiễm trùng, rối loạn đông máu, rối loạn miễn dịch và nhiều bệnh lý khác. Mỗi năm, nên đều đặn thực hiện xét nghiệm này để tầm soát và sàng lọc bệnh lý. Nếu có nhu cầu, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ để chọn cho mình trung tâm xét nghiệm máu uy tín ở TPHCM.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 5 Phòng khám đa khoa tại Tp Biên Hòa, uy tín, bác sĩ giỏi

Để đáp ứng được nhu cầu của người dân, ngày càng có nhiều phòng khám đa khoa tại TP Biên...

Top 7 bác sĩ chữa mất ngủ tại Hà Nội mà bạn nên biết

Bác sĩ chữa mất ngủ tại Hà Nội sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện được giấc ngủ sâu và...

Top 5 địa chỉ khám & điều trị tự kỷ cho trẻ tại TPHCM

Địa chỉ khám và điều trị tự kỷ cho trẻ tại TPHCM phát triển ngày càng nhiều, gây nên khó...

Top 7 địa chỉ khám & trị rối loạn lo âu tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm địa chỉ khám và điều trị rối loạn lo âu uy tín ở Hà Nội? Cùng...

Top 10 phòng khám phụ khoa tại TPHCM uy tín chất lượng

Khám phụ khoa là bao gồm nhiều phương pháp xét nghiệm khác nhau để xác định tình trạng bệnh mà...

Phòng khám mắt tại hà nội uy tín nhất, FSEC

Top 11 phòng khám mắt ở Hà Nội, uy tín, bác sĩ giỏi

Để lựa chọn được phòng khám mắt uy tín tại Hà Nội, cần dựa trên các tiêu chí như cơ...