4.7/5 - (70 bình chọn)

Top 5 Công ty bảo vệ ở Long An dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả

Cập nhật 04/12/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Bảo Vệ
Địa điểm Long An
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Bảo vệ Công nghệ Cao Hoàng Long
2Bảo vệ Vinh Phát
3Công ty Huỳnh Long
4Công ty Ngọc Thiên An
5Bảo vệ Minh Trường Long
5 Tiêu chí quan trọng khi chọn công ty dịch vụ bảo vệ ở Long An [Xem chi tiết]

Hợp tác với các công ty bảo vệ uy tín ở Long An sẽ giúp cho doanh nghiệp, cửa hàng, … an tâm khi sản xuất và kinh doanh. Bên cạnh công tác giữ gìn an ninh trật tự, đội ngũ bảo vệ còn phát hiện sớm sự cố về điện, thực hiện nhanh công tác PCCC, sơ cấp cứu để hạn chế thiệt hại về người và của.

Review 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại Long An uy tín, dịch vụ chất lượng

Hiện nay, nhu cầu về dịch vụ bảo vệ gia tăng không ngừng. Đáp ứng tình trạng này, các công ty bảo vệ ở Long An vì thế cũng không ngừng hoàn thiện. Để chọn được công ty uy tín, dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp, bạn đọc có thể tham khảo 5 gợi ý TopAZ Review chia sẻ sau đây:

#01

Bảo vệ Công nghệ Cao Hoàng Long

Cao Hoàng Long là công ty bảo vệ lâu năm, uy tín ở Long An. Thành lập từ năm 2012, đơn vị này đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp. Đồng thời huấn luyện nghiệp vụ, võ thuật, giao tiếp ứng xử, sơ cấp cứu và đào tạo công tác PCCC.

công ty bảo vệ long an
Bảo vệ Công nghệ Cao Hoàng Long cung cấp dịch vụ đa dạng với mức chi phí hợp lý, cân đối

Ban giám đốc của công ty đều xuất thân là bộ đội, công an, hiểu rõ tầm quan trọng của đội ngũ bảo vệ trong công tác đảm bảo an ninh. Công ty cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với đội ngũ bảo vệ được trang bị đầy đủ nghiệp vụ, có thể ứng biến và linh hoạt trong bất cứ tình huống nào.

Hiện Bảo vệ Cao Hoàng Long đang cung cấp các dịch vụ như:

 • Bảo vệ cố định (nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy, siêu thị, cơ quan, khu công nghiệp, bệnh viện, ngân hàng…)
 • Bảo vệ di động (áp tải tiền, bảo vệ hội nghị, sự kiện…)

Công ty có hợp đồng đề cập rõ ràng về quyền lợi và trách nhiệm nhằm bảo vệ khách hàng trong trường hợp có sự cố phát sinh. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 468A Quốc Lộ 62, P.6, TP. Tân An, Long An
 • Điện thoại: 0272 352 0000
 • Email: baovehoanglongla@gmail.com
 • Website: baovecaohoanglong.bizz.vn
#02

Bảo vệ Vinh Phát

Công ty TNHH Bảo vệ – Vệ sĩ Vinh Phát được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thuê bảo vệ và vệ sĩ. Tính đến nay, đơn vị này đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Sau thời gian phát triển, công ty đã tạo dựng được uy tín trong lĩnh vực và trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều tổ chức, cá nhân.

Tùy theo độ tuổi, thể trạng của từng nhân sự, công ty sẽ có định hướng khác nhau. Phần lớn nhân sự sẽ được đào tạo về công tác PCCC, phát hiện, xử lý kịp thời các sự cố về điện nước, sơ cấp cứu, võ phòng thân, … để bảo vệ tốt tài sản và an ninh trong các khu công nghiệp, nhà máy, siêu thị.

Bảo vệ Vinh Phát Long An
Bảo vệ Vinh Phát là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, hiệu quả ở Long An

Những nhân sự có tiềm năng sẽ được đào tạo chuyên sâu về võ thuật, kỹ năng xử lý tình huống, suy luận và sử dụng các thiết bị tự vệ như tonfa, côn nhị khúc, … Đội ngũ vệ sĩ cấp cao sẽ đảm nhiệm các dịch vụ cao cấp như bảo vệ yếu nhân, bảo vệ sự kiện quan trọng, áp tải tiền, đồ vật có giá trị.

Bên cạnh đó, Công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo vệ thông thường như bảo vệ nhà máy xí nghiệp, nhà xưởng, cơ quan, cao ốc văn phòng, cửa hàng, siêu thị, … Được đào tạo bài bản nên đội ngũ bảo vệ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời luôn giữ thái độ tích cực, trách nhiệm và tác phong gọn gàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 349 Ấp 1, Nhựt Chánh, H. Bến Lức, Long An
 • Điện thoại: 0222 888 8828
 • Email: vinhphatsebo@gmail.com
 • Website: vinhphatsecurity.vn

TÌM HIỂU THÊM: Top 5 Công ty Bảo vệ tại Cần Thơ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp

#03

Công ty Huỳnh Long

Nếu đang tìm công ty bảo vệ uy tín, giá hợp lý ở Long An, Huỳnh Long là gợi ý bạn không nên bỏ qua. Phương châm hoạt động của đơn vị là uy tín – chất lượng – hiệu quả, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vượt trội.

Huỳnh Long tập trung vào tuyển dụng và đào tạo đội ngũ bảo vệ có tác phong chuẩn mực, tinh thần làm việc trách nhiệm, tận tâm. Đội ngũ bảo vệ sẽ được đào tạo về võ thuật, kỹ thuật xử lý tình huống, ứng xử giao tiếp, phát hiện và xử trí sớm các sự cố, công tác PCCC, sơ cấp cứu, …

dịch vụ bảo vệ long an chuyên nghiệp
Bảo vệ Huỳnh Long có đội ngũ nhân sự chất lượng, được đào tạo bài bản và chuyên sâu

100% bảo vệ do Bảo vệ Huỳnh Long cung cấp đều có chứng chỉ hành nghề để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó. Lai lịch được kiểm tra kỹ càng, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Công ty hiện đang cung cấp các dịch vụ như bảo vệ mục tiêu cố định như siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, sự kiện, nhà máy, kho xưởng, văn phòng. Đây là nhóm dịch vụ chính được Bảo vệ Huỳnh Long đẩy mạnh vì nhu cầu cao. Bên cạnh đó, công ty cũng cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện, hội nghị và bảo vệ yếu nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 29 I-51 Đường 25A, KDC Tân Đức, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An
 • Điện thoại: 027 23 850 270
 • Email: baovehuynhlong2005@yahoo.com.vn
 • Website: baovehuynhlong.com
#04

Công ty Ngọc Thiên An

Dịch vụ đa dạng, đào tạo chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, … là những lý do giúp Bảo vệ Ngọc Thiên An tạo dựng uy tín và chiếm trọn lòng tin với khách hàng. Nếu đang tìm công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Long An, bạn đọc có thể cân nhắc đơn vị này.

Ban quản lý của công ty đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Vì vậy, công tác tuyển chọn, đào tạo và rèn luyện được thực hiện vô cùng nghiêm ngặt. Đội ngũ bảo vệ của công ty được đào tạo đầy đủ nghiệp vụ, kỹ năng cần thiết để phục vụ tốt cho công việc.

bảo vệ Ngọc Thiên An
Bảo vệ Ngọc Thiên An chú trọng khâu đào tạo để cung cấp cho khách hàng đội ngũ bảo vệ có nghiệp vụ và kỹ năng

Bên cạnh đội ngũ nhân sự chất lượng, công ty còn đầu tư trang thiết bị, công cụ, … hiện đại nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ an ninh và tài sản. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty đều phục vụ cho mục đích duy nhất là mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chất lượng, hiệu quả.

Ngoài dịch vụ bảo vệ cố định, Bảo vệ Ngọc Thiên An còn cung cấp bảo vệ 24/7, bảo vệ sự kiện, hội nghị, bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ yếu nhân, … Với uy tín đã được khẳng định, đơn vị này trở thành đối tác của nhiều hệ thống lớn như Trung Nguyên Legend, Bách Hóa Xanh, Điện Máy Xanh, Highlands Coffee.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 3 Đường số 15, KP.9, TT. Bến Lức, Bến Lức, Long An
 • Điện thoại: 0272 3637 142
 • Email: ngocthienlonglongan@gmail.com
 • Website: ngocthienlonglongan.com

ĐỪNG BỎ LỠ: Top 5 Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp

#05

Bảo vệ Minh Trường Long

Minh Trường Long là một trong những công ty bảo vệ ở Long An cung cấp dịch vụ đa dạng từ bảo vệ siêu thị, công trường, tòa nhà, chung cư, cơ quan, ngân hàng, công ty, … Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân, bảo vệ sự kiện – hội nghị, áp tải hàng hóa và tiền bạc.

Yếu tố tạo nên uy tín của Công ty Bảo vệ Minh Trường Long là đội ngũ bảo vệ chất lượng, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ từ võ thuật, sử dụng thiết bị tự vệ, PCCC, phát hiện sớm sự cố điện nước và sơ cấp cứu. Sau khi đào tạo, công ty sẽ phân cấp nhân sự dựa vào năng lực để giao nhiệm vụ phù hợp.

dịch vụ bảo vệ long an
Bảo vệ Minh Trường Long là đơn vị uy tín về cung cấp dịch vụ vệ sĩ và bảo vệ ở Long An

Nếu đang tìm công ty bảo vệ ở Long An, Minh Trường Long là đơn vị bạn đọc có thể cân nhắc. Với dịch vụ đa dạng, bất kể yêu cầu nào của khách hàng cũng sẽ được đáp ứng và hỗ trợ tốt nhất. Không chỉ đáp ứng nhu cầu trong khu vực, Minh Trường Long còn cung cấp dịch vụ bảo vệ ở TPHCM và các khu vực lân cận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 582 QL 1A, P.4, TP. Tân An, Long An
 • Điện thoại: 0917 131 707
 • Email: minhtruonglong2018@gmail.com
 • Website: minhtruonglong.com

5 Tiêu chí quan trọng khi chọn công ty dịch vụ bảo vệ ở Long An

Một số ít công ty bảo vệ có quy trình làm việc thiếu chuyên nghiệp, nhân viên không được đào tạo bài bản, thiếu kỹ năng chuyên môn, … Khi hợp tác với những đơn vị này, khó tránh khỏi các tình huống phát sinh, nghiêm trọng hơn là hao tổn tài sản, uy tín của cửa hàng, doanh nghiệp.

Nếu chưa chọn được công ty bảo vệ uy tín ở Long An, một vài tiêu chí sau sẽ giúp bạn đọc đưa ra đánh giá khách quan và tìm được đơn vị đáng tin cậy để hợp tác:

 • Có giấy phép kinh doanh: Trước tiên, bạn cần chắc chắn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Long An phải được cấp phép hoạt động. Nếu không có giấy phép, nhiều khả năng công ty này không đáp ứng đủ tiêu chí (vốn điều lệ trên 2 tỷ đồng, CEO phải tốt nghiệp ĐH ngành luật, kinh tế, chứng chỉ của Cục Cảnh sát).
 • Tư vấn giải pháp toàn diện: Khi trình bày mong muốn, nhu cầu, công ty phải tư vấn giải pháp toàn diện cho khách hàng. Giải pháp được đề ra phải phù hợp với nhu cầu, ngân sách nhưng vẫn cần đảm bảo tính hiệu quả trong việc giữ gìn an ninh và bảo vệ tài sản.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Một công ty bảo vệ uy tín sẽ có quy trình làm việc chuyên nghiệp, gọn ghẽ, tối ưu thời gian cho cả hai bên. Sau khi ký kết hợp đồng, công ty sẽ điều phối nhân sự phù hợp. Trước khi nhận nhiệm vụ, nhân viên bảo vệ – vệ sĩ sẽ được trao đổi kỹ về yêu cầu, tác phong, nhiệm vụ.
 • Cam kết về chất lượng: Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ, công ty cần có hợp đồng rõ ràng và phải cam kết về chất lượng. Đảm bảo cung cấp đội ngũ bảo vệ có chuyên môn, kinh nghiệm, am hiểu về lĩnh vực. Nếu có vấn đề phát sinh, công ty sẽ chịu trách nhiệm và hỗ trợ khách hàng tìm giải pháp tối ưu.
 • Chi phí hợp lý: Chi phí cho dịch vụ bảo vệ là khoản phí cố định hằng tháng. Vì vậy, các đơn vị kinh doanh rất quan tâm đến vấn đề chi phí. Để chọn được công ty uy tín cung cấp dịch vụ chất lượng, bạn nên tham khảo giá trước.

Kết: Dịch vụ bảo vệ đã trở thành nhu cầu tất yếu của các đơn vị, tổ chức, cá nhân. Trong bối cảnh hiện tại, không thể phủ nhận vai trò của đội ngũ bảo vệ trong công tác giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ người và tài sản. Vì vậy khi có nhu cầu, bạn nên chọn các công ty bảo vệ uy tín ở Long An để được cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 Công ty bảo vệ tại Cần Thơ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp

Với nhu cầu an ninh ngày càng tăng cao, việc lựa chọn một công ty bảo vệ uy tín và...

công ty thám tử tại Đà Nẵng

Top 5 Công ty thám tử tại Đà Nẵng dịch vụ uy tín nhất

Nhu cầu tìm các công ty thám tử tại Đà Nẵng hiện nay được rất nhiều người quan tâm để...

Top 5 Công ty Thám tử tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp nhất

Các công ty thám tử tại Bình Dương uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào những dịch...

Top 10 Công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp

Nhu cầu đảm bảo an ninh đời sống ngày càng gia tăng, chính vì thế các công ty dịch vụ...

Top 5 Công ty bảo vệ tại Quận 11 dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Các công ty bảo vệ tại quận 11 ra đời với mục tiêu duy trì an ninh trật tự và...

Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng

Top 5 Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp

Với tình hình an ninh ngày càng trở nên căng thẳng trong thời gian gần đây, nhiều gia đình và...