5/5 - (74 bình chọn)

Top 5 Công ty bảo vệ ở Long An dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả

Đăng ngày 03/03/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Bảo Vệ
Địa điểm Long An

Hợp tác với các công ty bảo vệ uy tín ở Long An sẽ giúp cho doanh nghiệp, cửa hàng… an tâm khi sản xuất và kinh doanh. Bên cạnh công tác giữ gìn an ninh trật tự, đội ngũ bảo vệ còn phát hiện sớm sự cố về điện, thực hiện nhanh công tác PCCC, sơ cấp cứu… để hạn chế thiệt hại về người và của.

Review 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại Long An uy tín, dịch vụ chất lượng

Hiện nay, nhu cầu về dịch vụ bảo vệ ở Long An gia tăng không ngừng. Để bảo vệ tài sản, phát hiện và xử lý sớm các sự cố hỏa hoạn, hầu hết các công ty, xí nghiệp, cửa hàng… đều cần đến đội ngũ bảo vệ có trình độ, dày dạn kinh nghiệm.

Trước nhu cầu gia tăng, các công ty bảo vệ ở Long An vì thế cũng không ngừng hoàn thiện. Để chọn được công ty uy tín, dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp, bạn đọc có thể tham khảo 5 gợi ý sau đây:

#01

Bảo vệ Công nghệ Cao Hoàng Long

Cao Hoàng Long là công ty bảo vệ lâu năm, uy tín ở Long An. Thành lập từ năm 2012, đơn vị này đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp. Đồng thời huấn luyện nghiệp vụ, võ thuật, giao tiếp ứng xử, sơ cấp cứu và đào tạo công tác PCCC.

công ty bảo vệ long an
Bảo vệ Công nghệ Cao Hoàng Long cung cấp dịch vụ đa dạng với mức chi phí hợp lý, cân đối

Ban giám đốc của công ty đều xuất thân là bộ đội, công an, hiểu rõ tầm quan trọng của đội ngũ bảo vệ trong công tác đảm bảo an ninh. Cao Hoàng Long cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với đội ngũ bảo vệ được trang bị đầy đủ nghiệp vụ, có thể ứng biến và linh hoạt trong bất cứ tình huống nào.

Đội ngũ vệ sĩ cấp cao còn được hướng dẫn sử dụng một số thiết bị như súng hơi cay, tonfa, đèn pin tự vệ, còi báo động, côn nhị khúc… nhằm bảo vệ sự an toàn cho thân chủ.

Hiện công ty bảo vệ Cao Hoàng Long đang cung cấp các dịch vụ như:

 • Bảo vệ cố định (nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy, siêu thị, cơ quan, khu công nghiệp, bệnh viện, ngân hàng…)
 • Bảo vệ di động (áp tải tiền, bảo vệ hội nghị, sự kiện…)

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, công ty sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất (số lượng, trình độ bảo vệ, vệ sĩ). Đội ngũ bảo vệ do Cao Hoàng Long cung cấp đều có giấy tờ lai lịch rõ ràng, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, có đủ phẩm chất cần thiết.

Khi sử dụng dịch vụ của Cao Hoàng Long, khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng. Hợp đồng đề cập rõ ràng về quyền lợi và trách nhiệm nhằm bảo vệ khách hàng trong trường hợp có sự cố phát sinh. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Cao Hoàng Long là lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn đọc đang tìm công ty bảo vệ uy tín ở Long An.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 468A Quốc Lộ 62, P.6, TP. Tân An, Long An
 • Số điện thoại: 0272 352 0000
 • Email: baovehoanglongla@gmail.com
 • Website: baovecaohoanglong.bizz.vn
#02

Bảo vệ Vinh Phát

Công ty TNHH Bảo vệ – Vệ sĩ Vinh Phát được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thuê bảo vệ và vệ sĩ. Tính đến nay, đơn vị này đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Với mong muốn cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, công ty chú trọng khâu tập huấn, đào tạo nghiệp vụ cho đội ngũ nhân sự.

Ban lãnh đạo, cố vấn của công ty đều là những người xuất thân từ bộ đội, công an, có đầy đủ nghiệp vụ và kinh nghiệm dày dạn. Sau thời gian phát triển, công ty đã tạo dựng được uy tín trong lĩnh vực và trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều tổ chức, cá nhân.

dịch vụ bảo vệ long an
Bảo vệ Vinh Phát là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, hiệu quả ở Long An

Tùy theo độ tuổi, thể trạng của từng nhân sự, công ty sẽ có định hướng khác nhau. Phần lớn nhân sự sẽ được đào tạo về công tác PCCC, phát hiện, xử lý kịp thời các sự cố về điện nước, sơ cấp cứu, võ phòng thân… để bảo vệ tốt tài sản và an ninh trong các khu công nghiệp, nhà máy, siêu thị.

Những nhân sự có tiềm năng sẽ được đào tạo chuyên sâu về võ thuật, kỹ năng xử lý tình huống, suy luận và sử dụng các thiết bị tự vệ như tonfa, côn nhị khúc… Đội ngũ vệ sĩ cấp cao sẽ đảm nhiệm các dịch vụ cao cấp như bảo vệ yếu nhân, bảo vệ sự kiện quan trọng, áp tải tiền, đồ vật có giá trị.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Bảo vệ – Vệ sĩ Vinh Phát cũng cung cấp các dịch vụ bảo vệ thông thường như bảo vệ nhà máy xí nghiệp, nhà xưởng, cơ quan, cao ốc văn phòng, cửa hàng, siêu thị… Được đào tạo bài bản nên đội ngũ bảo vệ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời luôn giữ thái độ tích cực, trách nhiệm và tác phong gọn gàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 349 Ấp 1, Nhựt Chánh, H. Bến Lức, Long An
 • Số điện thoại: 0222 888 8828
 • Email: vinhphatsebo@gmail.com
 • Website: vinhphatsecurity.vn
#03

Bảo vệ Huỳnh Long

Nếu đang tìm công ty bảo vệ uy tín, giá hợp lý ở Long An, Bảo vệ Huỳnh Long là gợi ý TopAZ Review muốn chia sẻ với bạn đọc. Phương châm hoạt động của công ty là uy tín – chất lượng – hiệu quả, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ vượt trội.

Với dịch vụ bảo vệ, con người là yếu tố chủ lực. Vì vậy Bảo vệ Huỳnh Long tập trung vào tuyển dụng và đào tạo đội ngũ bảo vệ có tác phong chuẩn mực, tinh thần làm việc trách nhiệm, tận tâm. Đội ngũ bảo vệ sẽ được đào tạo về võ thuật, kỹ thuật xử lý tình huống, ứng xử giao tiếp, phát hiện và xử trí sớm các sự cố, công tác PCCC, sơ cấp cứu…

dịch vụ bảo vệ long an
Bảo vệ Huỳnh Long có đội ngũ nhân sự chất lượng, được đào tạo bài bản và chuyên sâu

100% bảo vệ do Bảo vệ Huỳnh Long cung cấp đều có chứng chỉ hành nghề để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó. Lai lịch được kiểm tra kỹ càng, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Công ty hiện đang cung cấp các dịch vụ như bảo vệ mục tiêu cố định như siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, sự kiện, nhà máy, kho xưởng, văn phòng. Đây là nhóm dịch vụ chính được Bảo vệ Huỳnh Long đẩy mạnh vì nhu cầu cao. Bên cạnh đó, công ty cũng cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện, hội nghị và bảo vệ yếu nhân.

Bảo vệ Huỳnh Long mong muốn trở thành lựa chọn tin cậy của khách hàng. Với đội ngũ bảo vệ do công ty cung cấp, khách hàng có thể an tâm phát triển. Dịch vụ bảo vệ của Công ty Bảo vệ Huỳnh Long có mức chi phí khá hợp lý. Nhân viên sẽ tư vấn rõ ràng, minh bạch vấn đề này cho khách hàng trước khi ký kết hợp đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 29 I-51 Đường 25A, KDC Tân Đức, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An
 • Số điện thoại: 027 23 850 270
 • Email: baovehuynhlong2005@yahoo.com.vn
 • Website: baovehuynhlong.com
#04

Bảo vệ Ngọc Thiên An

Dịch vụ đa dạng, đào tạo chuyên nghiệp, chi phí hợp lý… là những lý do giúp Bảo vệ Ngọc Thiên An tạo dựng uy tín và chiếm trọn lòng tin với khách hàng. Nếu đang tìm công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Long An, bạn đọc có thể cân nhắc đơn vị này.

Bảo vệ Ngọc Thiên An cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện, đa dạng cho tất cả khách hàng. Sau khi lắng nghe mong muốn, công ty sẽ đưa ra các giải pháp, phương án phù hợp, tạo dựng môi trường an toàn và giúp khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về tài sản, tính mạng.

dịch vụ bảo vệ long an
Bảo vệ Ngọc Thiên An chú trọng khâu đào tạo để cung cấp cho khách hàng đội ngũ bảo vệ có nghiệp vụ và kỹ năng

Ban quản lý của công ty đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Vì vậy, công tác tuyển chọn, đào tạo và rèn luyện được thực hiện vô cùng nghiêm ngặt. Đội ngũ bảo vệ của công ty được đào tạo đầy đủ nghiệp vụ, kỹ năng cần thiết để phục vụ tốt cho công việc.

Bên cạnh đội ngũ nhân sự chất lượng, Bảo vệ Ngọc Thiên An còn đầu tư trang thiết bị, công cụ… hiện đại nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ an ninh và tài sản. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty đều phục vụ cho mục đích duy nhất là mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chất lượng, hiệu quả.

Ngoài dịch vụ bảo vệ cố định, Bảo vệ Ngọc Thiên An còn cung cấp bảo vệ 24/7, bảo vệ sự kiện, hội nghị, bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ yếu nhân… Với uy tín đã được khẳng định, đơn vị này trở thành đối tác của nhiều hệ thống lớn như Trung Nguyên Legend, Bách Hóa Xanh, Điện Máy Xanh, Highlands Coffee.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 3 Đường số 15, KP.9, TT. Bến Lức, Bến Lức, Long An
 • Số điện thoại: 0272 3637 142
 • Email: ngocthienlonglongan@gmail.com
 • Website: ngocthienlonglongan.com
#05

Bảo vệ Minh Trường Long

Minh Trường Long là một trong những công ty bảo vệ ở Long An cung cấp dịch vụ đa dạng từ bảo vệ siêu thị, công trường, tòa nhà, chung cư, cơ quan, ngân hàng, công ty… Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân, bảo vệ sự kiện – hội nghị, áp tải hàng hóa và tiền bạc.

Yếu tố tạo nên uy tín của Công ty Bảo vệ Minh Trường Long là đội ngũ bảo vệ chất lượng, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ từ võ thuật, sử dụng thiết bị tự vệ, PCCC, phát hiện sớm sự cố điện nước và sơ cấp cứu. Sau khi đào tạo, công ty sẽ phân cấp nhân sự dựa vào năng lực để giao nhiệm vụ phù hợp.

dịch vụ bảo vệ long an
Bảo vệ Minh Trường Long là đơn vị uy tín về cung cấp dịch vụ vệ sĩ và bảo vệ ở Long An

Nhờ chú trọng khâu đào tạo, dịch vụ bảo vệ của Minh Trường Long được đánh giá cao về chất lượng và uy tín. Chi phí cho các dịch vụ cũng vô cùng hợp lý, minh bạch. Ngoài ra, công ty cũng sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp phù hợp với ngân sách nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả trong công tác giữ gìn an ninh và tài sản.

Nếu đang tìm công ty bảo vệ ở Long An, Minh Trường Long là đơn vị bạn đọc có thể cân nhắc. Với dịch vụ đa dạng, bất kể yêu cầu nào của khách hàng cũng sẽ được đáp ứng và hỗ trợ tốt nhất. Không chỉ đáp ứng nhu cầu trong khu vực, Minh Trường Long còn cung cấp dịch vụ bảo vệ ở TPHCM và các khu vực lân cận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 582 QL 1A, P.4, TP. Tân An, Long An
 • Số điện thoại: 0917 131 707
 • Email: minhtruonglong2018@gmail.com
 • Website: minhtruonglong.com

Tiêu chí quan trọng khi chọn công ty dịch vụ bảo vệ ở Long An

Hiện nay, các công ty bảo vệ ở Long An ngày càng đa dạng dịch vụ và chú trọng khâu đào tạo bảo vệ, vệ sĩ. Dịch vụ vì thế ngày càng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân trong khu vực.

Một số ít công ty bảo vệ có quy trình làm việc thiếu chuyên nghiệp, nhân viên không được đào tạo bài bản, thiếu kỹ năng chuyên môn… Khi hợp tác với những đơn vị này, khó tránh khỏi các tình huống phát sinh, nghiêm trọng hơn là hao tổn tài sản, uy tín của cửa hàng, doanh nghiệp.

Nếu chưa chọn được công ty bảo vệ uy tín ở Long An, một vài tiêu chí sau sẽ giúp bạn đọc đưa ra đánh giá khách quan và tìm được đơn vị đáng tin cậy để hợp tác:

 • Có giấy phép kinh doanh: Trước tiên, bạn cần chắc chắn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Long An phải được cấp phép hoạt động. Nếu không có giấy phép, nhiều khả năng công ty này không đáp ứng đủ tiêu chí (vốn điều lệ trên 2 tỷ đồng, CEO phải tốt nghiệp ĐH ngành luật, kinh tế, chứng chỉ của Cục Cảnh sát).
 • Tư vấn giải pháp toàn diện: Khi trình bày mong muốn, nhu cầu, công ty phải tư vấn giải pháp toàn diện cho khách hàng. Giải pháp được đề ra phải phù hợp với nhu cầu, ngân sách nhưng vẫn cần đảm bảo tính hiệu quả trong việc giữ gìn an ninh và bảo vệ tài sản. Nếu công ty đưa ra giải pháp không thỏa đáng, nên xem xét kỹ lưỡng tránh hợp tác với đơn vị không uy tín.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Một công ty bảo vệ uy tín sẽ có quy trình làm việc chuyên nghiệp, gọn ghẽ, tối ưu thời gian cho cả hai bên. Sau khi ký kết hợp đồng, công ty sẽ điều phối nhân sự phù hợp. Trước khi nhận nhiệm vụ, nhân viên bảo vệ – vệ sĩ sẽ được trao đổi kỹ về yêu cầu, tác phong, nhiệm vụ.
 • Cam kết về chất lượng: Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ, công ty cần có hợp đồng rõ ràng và phải cam kết về chất lượng. Đảm bảo cung cấp đội ngũ bảo vệ có chuyên môn, kinh nghiệm, am hiểu về lĩnh vực. Nếu có vấn đề phát sinh, công ty sẽ chịu trách nhiệm và hỗ trợ khách hàng tìm giải pháp tối ưu.
 • Chi phí hợp lý: Chi phí cho dịch vụ bảo vệ là khoản phí cố định hằng tháng. Vì vậy, các đơn vị kinh doanh rất quan tâm đến vấn đề chi phí. Để chọn được công ty uy tín cung cấp dịch vụ chất lượng, bạn nên tham khảo giá trước.

Kết: Dịch vụ bảo vệ đã trở thành nhu cầu tất yếu của các đơn vị, tổ chức, cá nhân. Trong bối cảnh hiện tại, không thể phủ nhận vai trò của đội ngũ bảo vệ trong công tác giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ người và tài sản. Vì vậy khi có nhu cầu, bạn nên chọn các công ty bảo vệ uy tín ở Long An để được cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả.

Cập nhật cuối: 4:50 PM , 03/03/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 5 Công ty Bảo vệ tại Cần Thơ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp

Các công ty bảo vệ ở Cần Thơ cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, phẩm chất tốt cho...

Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng

Top 5 Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp

Với tình hình an ninh ngày càng trở nên căng thẳng trong thời gian gần đây, nhiều gia đình và...

Công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM

Top 10 Công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM ra đời nhằm đáp ứng được nhu...

Top 5 Công ty Thám tử tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp nhất

Bạn đang gặp những khúc mắc cần được sáng tỏ? Bạn đang cần tìm công ty thám tử tại Bình...

Top 5 Công ty bảo vệ tại quận 11, TPHCM dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Các công ty bảo vệ tại quận 11 ra đời với mục tiêu duy trì an ninh trật tự và...