5/5 - (90 bình chọn)

Top 5 Công ty thám tử tại Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp

Cập nhật 24/01/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dịch Vụ
Địa điểm Cần Thơ
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Thám tử Hoàng Kim
2Thám tử Uy Long
3Thám tử Phát Huy
4Thám tử Đại Phát
5Thám tử Bảo Tín
5 sai lầm khi chọn công ty thám tử tại Cần Thơ nên tránh [Xem chi tiết]

Các công ty thám tử tại Cần Thơ uy tín sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang tìm kiếm dịch vụ điều tra chuyên nghiệp và bảo mật. Với đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, các công ty này cam kết cung cấp giải pháp tối ưu cho mọi nhu cầu của khách hàng trên tinh thần đạo đức, tuân thủ pháp luật.

Review 5 công ty thám tử tại Cần Thơ bảo mật, nhanh chóng

Công ty thám tử là nơi cung cấp các dịch vụ điều tra thông tin, giám sát hành vi, thu thập chứng cứ một cách chuyên nghiệp và bảo mật, hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp giải quyết các vấn đề pháp lý, nghề nghiệp, riêng tư… Dưới đây là 5 gợi ý chất lượng đến từ Topaz Review nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này tại Cần Thơ.

#01

Thám tử Hoàng Kim

Nhận thấy nhu cầu về dịch vụ thám tử đang ngày càng gia tăng, công ty thám tử Hoàng Kim được thành lập, mang đến cho khách hàng những giải pháp hữu hiệu giúp xóa bỏ ranh giới giữa mối nghi ngờ và sự thật.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, được trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt. Ngoài kỹ năng nghiệp vụ, thám tử còn phải rèn luyện nhiều kỹ năng khác bên ngoài để có thể ứng phó kịp thời trong mọi tình huống.

công ty thám tử tại cần thơ
Thám tử Hoàng Kim là một trong những công ty thám tử tại Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp nhất

Công ty cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng như theo dõi ngoại tình, giám sát, theo dõi đối tượng theo yêu cầu, xác minh thân nhân, điều tra chủ nhân của số điện thoại, tìm địa chỉ nhà, xác định người gửi thư nặc danh… và nhiều dịch vụ khác.

Khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn có thể an tâm về tính chuyên nghiệp và bảo mật. Mọi tài liệu sau khi đã được bàn giao cho khách sẽ được xóa và tiêu hủy toàn bộ. Thám tử luôn nêu cao tinh thần đạo đức và tuân thủ hoàn toàn pháp luật.

Chi phí thuê thám tử tại đây khá hợp lý, có hợp đồng dịch vụ rõ ràng nên có thể hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt, công ty có chính sách hoàn trả 100% chi phí nếu không hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: KV1 P. Lê Bình, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0971 334 776
 • Email: thamtutuhoangkim@gmail.com
 • Website: thamtuhoangkim.com
#02

Thám tử Uy Long

Thám tử Uy Long cung cấp dịch vụ đa dạng, hỗ trợ khách hàng xóa bỏ sự nghi ngờ, xác minh sự thật, tìm người thân mất tích… Ngoài ra, công ty còn có năng lực thu thập bằng chứng, tài liệu phục vụ cho tố tụng dân sự.

Công ty thám tử tại Cần Thơ này cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng dù trong bất cứ tình huống nào, tất cả mọi chứng cứ thu thập được sẽ được tiêu hủy sau khi bàn giao cho khách hàng.

Thám tử Uy Long
Thám tử Uy Long cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín ở Cần Thơ với mức giá tốt nhất

Đội ngũ thám tử đều là những người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ và kỹ năng, được trang bị thiết bị hiện đại để phục vụ cho công việc.

Công ty làm việc nhanh chóng, xác minh thông tin và thu thập chứng cứ trong một thời gian ngắn, giúp khách hàng giải đáp được mọi băn khoăn, nghi ngờ bấy lâu.

Chi phí thuê thám tữ tại đây khá hợp lý, thậm chí là cạnh tranh nhất thị trường nhưng chất lượng vô cùng vượt trội. Mọi băn khoăn, thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ đều được giải đáp cụ thể 24/24. Hoàn trả mọi chi phí nếu không hoàn thành nhiệm vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 126 Đường 30/4, P. An Lạc, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0777 333 666
 • Website: thamtuuylong.com
#03

Thám tử Phát Huy

Được thành lập bởi nhóm thám tử dày dạn kinh nghiệm, Thám tử Phát Huy nhanh chóng khẳng định được uy tín trong lĩnh vực. Tất cả nhân sự đều phải trải qua quá trình tuyển chọn gắt gao, được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp để phục vụ tốt nhất cho công việc.

Đội ngũ thám tử đều có những phẩm chất cần thiết để giữ sự chừng mực trong hành vi, không vì lợi nhuận mà thực hiện các hành vi vi phạm quy chuẩn đạo đức, đề cao luật pháp, đạo đức và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Thám tử Phát Huy
Thám tử Phát Huy đã khẳng định được uy tín sau 10 năm xây dựng và phát triển, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Đơn vị cam kết bảo mật thông tin khách hàng và mọi thông tin có liên quan, mọi thông tin thu thập được hoàn toàn không giao cho bên thứ ba, được tiêu hủy sau khi khách hàng tiếp nhận.

Mọi nhu cầu của khách hàng đều được thực hiện nhanh chóng, hoàn thành đúng tiến độ để giải quyết sớm nhất vấn đề khó khăn của khách hàng. Ngoài ra sẽ đưa ra các giải pháp, lời khuyên để xử lý những tình huống éo le.

Công ty thám tử tại Cần Thơ này cung cấp đa dạng nhiều dịch vụ như tìm kiếm thông tin, theo dõi/ giám sát theo yêu cầu, điều tra hàng giả, điều tra ngoại tình, xác minh nhân thân, tìm điều tra số điện thoại, điều tra thông tin, thuê thám tử cho ngoại kiều,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 39 Đại Lộ Hòa Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0949 767 757
 • Website: congtydichvuthamtu.com

Tham khảo thêm: Top 10 Công ty dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội uy tín hàng đầu

#04

Thám tử Đại Phát

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Thám tử Đại Phát được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu điều tra, thu thập thông tin.

Thế mạnh của công ty là đội ngũ thám tử dày dạn kinh nghiệm, có đầy đủ kỹ năng, nghiệp vụ,… để phục vụ cho công việc, không chỉ có năng lực chuyên môn tốt mà còn có những phẩm chất quan trọng như bảo mật, chuyên nghiệp, trách nhiệm,…

công ty thám tử tại cần thơ uy tín
Thám tử Đại Phát cung cấp dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, hiệu quả cao, chi phí hợp lý

Các dịch vụ của công ty phù hợp với cả cá nhân lẫn doanh nghiệp. Dù đối tượng khách hàng là ai, công ty vẫn luôn cam kết tính bảo mật và chuyên nghiệp, cung cấp rõ lịch trình làm việc, các bước thu thập thông tin,… cho khách hàng.

Một số dịch vụ hàng đầu là giám sát học sinh – sinh viên, xác minh nhân thân – họ hàng, tìm phương tiện giao thông qua thiết bị định vị, truy tìm người thân bỏ trốn, truy tìm biển số xe, điều tra ngoại tình, hỗ trợ văn phòng luật sư tìm chứng cứ tố tụng…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 48 Bà Triệu, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0901 366 068
 • Email: thamtutudaiphat@gmail.com
 • Website: thamtudaiphat.com
#05

Thám tử Bảo Tín

Thám tử Bảo Tín hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ thám tử tư như theo dõi ngoại tình, theo dõi – giám sát theo yêu cầu, điều tra trộm cắp nội bộ, xác minh thân nhân, tìm bằng chứng giúp văn phòng luật sư, điều tra an ninh công ty, thu hồi nợ, điều tra đối thủ cạnh tranh,…

Công ty thám tử tại Cần Thơ này quy tụ đội ngũ thám tư có ít nhất 10 năm kinh nghiệm, đầy đủ nghiệp vụ, kỹ năng, am hiểu về con người và các lĩnh vực khác, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Sau hơn 10 năm phát triển, hiện tại Thám tử Bảo Tín đã có mặt khắp 64 tỉnh thành và mang đến cho khách hàng dịch vụ thám tử tư uy tín, chất lượng.

Thám tử Bảo Tín
Thám tử Bảo Tín luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong mọi tình huống

Nhanh chóng, chuyên nghiệp là những gì khách hàng ấn tượng khi sử dụng dịch vụ tại đây, thực hiện nhiệm vụ ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu để tìm kiếm câu trả lời sớm nhất cho khách hàng.

Công ty nói không với tình trạng cung cấp thông tin chưa qua xác minh, không ngâm hồ sơ để kéo dài thời gian, không phát sinh thêm chi phí và tuyệt đối không làm gián điệp hai mang.

Trước khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào, khách hàng đều sẽ được tư vấn cụ thể về chi phí, quyền lợi và những vấn đề liên quan, nói không với tình trạng cố ý mập mờ để đội chi phí và trục lợi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 59/22 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0917 227 229
 • Website: vanphongthamtutu.com

Tham khảo thêm: Top 5 Công ty Thám tử tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp nhất

5 sai lầm khi chọn công ty thám tử tại Cần Thơ nên tránh

Khi tìm đến dịch vụ thám tử, đa phần mọi người đều ở trong trạng thái nôn nóng muốn xác minh nghi ngờ. Điều này khiến cho nhiều người mắc một số sai lầm khi lựa chọn công ty. Kết quả là chọn nhầm đơn vị thiếu chuyên nghiệp, không đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng. Dưới đây là một số sai lầm cần tránh khi lựa chọn bất kỳ đơn vị nào:

 • Không xác minh địa chỉ của công ty: Trước khi quyết định hợp tác, bạn nên xác minh địa chỉ công ty để tránh địa chỉ “ảo”. Xác minh địa chỉ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ, có thể tìm đến công ty khi có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn.
 • Chưa trao đổi kỹ về chi phí: Chi phí thuê thám tử tư là tương đối cao, bởi ngành nghề này đòi hỏi nhiều về phẩm chất, nghiệp vụ và kỹ năng. Vì những lý do này, bạn cần phải trao đổi trước về chi phí để có thể tính toán được tổng chi phí phải thanh toán.
 • Không đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng: Do tâm lý nóng vội nên nhiều người không đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng. Nhiều công ty lợi dụng tâm lý này của khách hàng để trục lợi. Vậy nên trước khi hợp tác, bạn đọc nên xem kỹ các điều khoản trong hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của chính minh.
 • Không kiểm tra bằng cấp và kinh nghiệm: Lựa chọn công ty không có bằng cấp hoặc kinh nghiệm đáng tin cậy trong lĩnh vực điều tra có thể dẫn đến kết quả không chính xác hoặc thiếu hiệu quả.
 • Bỏ qua việc xác minh pháp lý: Không kiểm tra xem công ty có tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến hoạt động thám tử hay không, có thể gây ra rủi ro pháp lý cho khách hàng.

Kết: Các công ty thám tử tại Cần Thơ sẽ giúp khách hàng xác minh, điều tra nhiều sự việc, tìm câu trả lời cho những vấn đề mà bạn nghi ngờ, lo lắng. Để đảm bảo tính chính xác, bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín, sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, làm việc tuân thủ pháp luật và bảo mật thông tin để nhận được kết quả tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 6 Địa chỉ bán và lắp đặt Camera tại TP. Huế uy tín nhất

Lắp đặt camera hiện đang là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Đây là một...

Top 10 Công ty dịch vụ thám tử tư tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp

Các công ty dịch vụ thám tử tư tại TPHCM thực hiện các yêu cầu về theo dõi ngoại tình,...

công ty thiết kế logo Trà Giang

Top 11 Công ty thiết kế Logo tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín

Hợp tác với các công ty thiết kế logo tại TPHCM chính là cách giúp thương hiệu của bạn nổi...

Top 5 Dịch vụ sơn Epoxy nhà xưởng tại Đồng Nai giá rẻ uy tín

Đồng Nai là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp nên không khó để bạn có thể tìm kiếm...

Công ty TNHH TMDV - TV Tân Hùng Việt

Top 5 dịch vụ diệt mối tại Quận 9, Thủ Đức uy tín nhất

Mối tuy chỉ là côn trùng nhỏ, nhìn tưởng chừng vô hại nhưng sức ảnh hưởng lại vô cùng khủng...

Hùng Phát thu mua đa dạng các loại phế liệu ở mọi số lượng, từ ít đến nhiều

Top 3 Công ty thu mua phế liệu tại Quận 3 uy tín giá cao

Hiện nay, có rất nhiều công ty thu mua phế liệu, chuyên thu mua nhiều loại phế liệu với mức...