5/5 - (117 bình chọn)

Top 9 Công ty tổ chức Team Building tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Đăng ngày 03/11/2022
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dịch Vụ
Địa điểm Hồ Chí Minh
công ty tổ chức team building tại TPHCM

LeeCom, Đất Việt Team Building, công ty du lịch Hoàng Khởi đều là những công ty tổ chức team building tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín, cách trách nhiệm khi làm việc được rất nhiều người biết đến. Hợp tác với các đơn vị này sẽ giúp các hoạt động dã ngoại của công ty, doanh nghiệp, hội nhóm thêm thành công và vui vẻ để mọi người có thể lưu giữ những kỷ niệm đẹp cùng nhau.

Review 9 công ty tổ chức team building chuyên nghiệp & uy tín ở TPHCM

Các đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp sẽ là người lên kế hoạch, plan, ý tưởng cho các hoạt động, trò chơi của khách hàng để đảm bảo không khí luôn vui vẻ, sôi động, có thể gắn kết mọi người với nhau. Tham khảo ngay các công ty tổ chức team building tại TPHCM dưới đây nếu có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp cho buổi dã ngoại của công ty sắp tới.

#01

Công ty Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp LeeCom

LeeCom là một trong những Công ty chuyên về tổ chức sự kiện, team building, hay làm các liveshow và các chương trình ca nhạc kết hợp với tour du lịch uy tín tại TPHCM. Các hoạt động được công ty tổ chức cực kỳ vui vẻ, sôi động, phù hợp với từng công ty và giúp mọi người gắn kết với nhau nhiều hơn.

công ty tổ chức team building tại TPHCM
Công ty LeeCom là đơn vị chuyên tổ chức các chương trình, sự kiện, team building chuyên nghiệp tại TPHCM

Trước khi tổ chức team building sẽ có nhân viên tại LeeCom đến trao đổi chi tiết với khách hàng về các hoạt động mong muốn, khảo sát về tính cách, độ tuổi các thành viên trong team để lên chương trình phù hợp. Nhờ đó các thành viên lớn tuổi hay trẻ tuổi đều có thể tham gia vào các hoạt động này.

Công ty LeeCom sẽ chuẩn bị đầy đủ từ A-Z về các trang phục, đồ dùng cần thiết cho các hoạt động vui chơi, bạn chỉ cần thật hết mình mà thôi. Sẽ luôn có những người hướng dẫn, khuấy động  trong các trò chơi, hoạt động để tất cả mọi người có thể hiểu và hòa nhập nhanh chóng.

Bên cạnh đó, công ty này cũng sẽ có đội ngũ quay phim, chụp hình chuyên nghiệp để có thể ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ của tất cả mọi người. Đội ngũ hỗ trợ của LeeCom ai ai cũng vui vẻ, nhiệt tình trong các trò chơi, linh hoạt và nhanh nhạy để có thể kết nối tất cả mọi người gần nhau hơn.

Ngoài ra tùy thuộc vào dịch vụ, Công ty LeeCom cũng thực hiện các buổi tối, có chuẩn bị đầy đủ về sân khấu, âm nhạc, ca sĩ, vũ công chuyên nghiệp để khuấy động không khí sôi động. Kết thúc team Building, bạn không chỉ thu về rất nhiều niềm vui mà còn có những bức ảnh tràn ngập sự hạnh phúc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: VP 5, Lầu 24 Pearl Plaza 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 857 52 58
 • Email: leecomevent@gmail.com
 • Website: leecom.vn
#02

Công ty Tổ chức sự kiện WinEvents

Công ty tổ chức sự kiện WinEvents là đơn vị chuyên thực hiện các buổi tiệc khai trương, cưới hỏi, tất niên, hay các hoạt động team building tại chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM. Các dịch vụ của công ty rất đa dạng nhưng đều đảm bảo chất lượng tuyệt đối, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

công ty tổ chức team building tại TPHCM
Không khí suốt buổi team building do WinEvents tổ chức luôn vui vẻ và tràn ngập tiếng cười

Đội ngũ tổ chức team building tại đây đều là những người kinh nghiệm, năng động, có sự sáng tạo để lên các ý tưởng mới phù hợp với từng khách hàng. Kế hoạch tổ chức các chương trình, hoạt động này sẽ được thông báo và bàn bạc chi tiết với khách trước nhưng vẫn có rất nhiều yếu tố bất ngờ, thú vị.

Không khí các buổi team building được tổ chức bởi WinEvents luôn tràn ngập tiếng cười bởi sự hài hước của người hướng dẫn. Các hoạt động vui chơi vừa thú vị, vừa lạ nhưng lại cực kỳ hấp dẫn, giúp các thành viên dần gắn kết và có thể hiểu nhau hơn, gia tăng sức mạnh đoàn kết cho công ty.

Một số trò chơi thú vị thường được WinEvents tổ chức như Truy tìm kho báu, chinh phục đỉnh núi, ai say ai tỉnh, đầu voi đuôi chuột.. Mỗi trò chơi đều được biến đấu đa dạng để các thành viên không bao giờ thấy nhàm chán, phù hợp với tất cả các thành viên trong đội nhóm.

Các trang phục hay đồ dùng cần thiết trong buổi team building cũng được chính đội ngũ tại WinEvents chuẩn bị, bạn không cần làm gì khác. Công ty cũng có đội ngũ chụp hình chuyên nghiệp để giúp tất cả mọi người có những khoảnh khắc thú vị, lưu giữ được những kỉ niệm đẹp lâu hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 118/7 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 2266 6789
 • Email: wineventsvn@gmail.com
 • Website: winevents.com.vn
#03

Công ty Du lịch Chân Trời Mới

Công ty Chân Trời Mới tại TPHCM là đơn vị chuyên về du lịch và bán vé máy bay, tuy nhiên cũng kèm theo các dịch vụ khác như tổ chức team building, vì thế rất phù hợp cho các công ty, đơn vị chuẩn bị đi du lịch. Việc kết hợp cả du lịch và team builing sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

công ty tổ chức team building tại TPHCM
Công ty Du lịch Chân Trời Mới chuyên tổ chức các tour du lịch kèm team building

Một ưu điểm rõ ràng nếu bạn sử dụng các dịch vụ tại đây chính là vừa có cơ hội đi du lịch, vừa có đơn vị đứng ra tổ chức các hoạt động vui chơi nhưng lại có mức giá ổn hơn rất nhiều. Các dịch của mà công ty Chân Trời Mới có đầy đủ từ bán vé máy bay, khách sạn, tour du lịch nên rất tiện lợi.

Đơn vị tổ chức các hoạt động team building đều là những người có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn về sự kiện. Đội ngũ các thành viên trong ban tổ chức team building của Chân Trời Mới nói chuyện cực kỳ thông minh, thú vị, hài hước nên suốt các hoạt động luôn tràn ngập tiếng cười.

Bên cạnh team building, bạn còn có thể đăng ký các dịch vụ khác tại đây như làm show âm nhạc ngoài trời hay trong nhà. Đội ngũ hướng dẫn và hỗ trợ tại đây còn có những người nước ngoài để phục vụ cho những người có nhu cầu đi du lịch nay muốn tổ chức team building tại nước ngoài.

Chất lượng các hoạt động, dịch vụ tại đây luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Công ty Chân Trời Mới luôn có các mối liên hệ với các khu vực đến du lịch hay tổ chức team building, có đội ngũ hỗ trợ an ninh chuyên nghiệp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 341, Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3514 0507
 • Email: info@nhtravel.vn
 • Website: nhtravel.vn
#04

Đất Việt Team Building

Đất Việt Team Building cũng là một trong những công ty tổ chức team building tại TPHCM chuyên nghiệp với rất nhiều hoạt động thú vị, ấn tượng mà bạn có thể tham khảo. Các hoạt động vui chơi sẽ được đội ngũ sáng tạo của team lên ý tưởng phụ thuộc vào điểm đến hay phong cách của khách hàng.

công ty tổ chức team building tại TPHCM
Đất Việt Team Building có rất nhiều hoạt động thú vị để gắn kết tất cả mọi thành viên

Một số hoạt động thú vị do Đất Việt Team Building đứng lên tổ chức có thể kể đến như Team Building phong cách quân đội, Amazing Race, sinh tồn trên đảo hoang.. Mỗi hoạt động tại đây đều luôn ngập tràn sự thú vị, bất ngờ, lôi cuốn bất cứ ai vào cuộc vui tìm hiểu và khám phá.

Để phục vụ cho chuyến dã ngoại, team building được thành công nhất, Đất Việt Team Building cũng chuẩn bị đầy đủ về phục trang, đồ bảo hộ hay các dụng cụ hỗ trợ khác như nhà phao, núi phao, bánh xe khổng lồ… Các chương trình ăn uống, nghỉ ngơi cũng đều được Đất Việt chuẩn bị kỹ lưỡng.

Đội ngũ trong ban tổ chức các hoạt động team building của Đất Việt cũng đều là những người trẻ, năng động, hài hước, tận tâm và đầy nhiệt huyết. Các hoạt động tại đây đều được thiết kế dành riêng cho từng hội nhóm để đảm bảo phù hợp với phong cách và mong muốn của khách hàng.

Bên cạnh đó, Đất Việt Team Building cũng luôn chú ý đến việc bảo vệ an toàn cho khách hàng tham gia hoạt động. Vì vậy sẽ luôn có đội ngũ an ninh đi theo để bảo vệ, coi đồ đạc, chăm sóc các thành viên trong team để kịp thời hỗ trợ trong các trường hợp cần thiết, vì vậy cực kỳ đáng an tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 198 Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 345 51 33
 • Email: duytri@datviettour.com.vn
 • Website: dulichteambuilding.net/
#05

Công ty du lịch Hoàng Khởi

Nếu bạn muốn đi du lịch ở Phú Quốc, Côn Đảo hay miền Tây kết hợp với tổ chức team building thì có thể tham khảo tại công ty du lịch Hoàng Khởi tại TPHCM. Bạn có thể tham khảo các gói du lịch, thuê xe, thuê khách sạn kèm tổ chức team Building, Party Year, Gala tất niên tại đây rất thuận tiện.

công ty tổ chức team building tại TPHCM
Các chương trình team building tại Công ty du lịch Hoàng Khởi luôn được chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng

Đội ngũ nhân viên, ban tổ chức các sự kiện, team building tại đây đều là những người có năng lực chuyên môn cao, có đầu óc nhanh nhạy, tinh tế. Những người này không chỉ am hiểu về kiến thức du lịch mà còn biết cách làm thế nào để khuấy động không khí và kết nối mọi người.

Công ty Hoàng Khởi cũng cung cấp các dịch vụ cho thuê xe đưa đón, tổ chức ngắm san hô hay leo núi, tùy tính chất từng điểm đến của khách hàng. Lịch trình chuyến đi và buổi team building sẽ được thông báo chi tiết cho khách hàng nhưng đảm bảo vẫn có nhiều yếu tố bất ngờ thú vị.

Suốt chuyến đi sẽ luôn có đội ngũ hướng dẫn viên hỗ trợ tổ chức các hoạt động vui chơi để gắn kết mọi người như hát nối, đố vui có thưởng.. Các trò chơi team building thường được công ty tổ chức như Dài nhất – Ngắn nhất; nàng Tiên Cá ; natra luồn vòng, cuộc đua kỳ thú..

Không khí suốt buổi team building và dã ngoại của bạn sẽ luôn tràn ngập tiếng cười và sự hứng khởi, kết thúc chuyến đi chơi cùng công ty sẽ đọng lại cho bạn rất nhiều kỉ niệm đẹp thú vị. Ngoài ra bạn còn được chia sẻ rất nhiều kiến thức thú vị về du lịch từ đội ngũ hướng dẫn tại đây nữa đó.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 47/101a Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 096 211 12 47
 • Email: hoangkhoitravel@gmail.com
 • Website: hoangkhoitravel.com/
#06

YAN TeamBuilding

Với hơn 11 năm hoạt động, YAN TeamBuilding cũng là một trong những công ty tổ chức team building tại TPHCM theo hướng chuyên nghiệp, rất đáng để bạn tìm hiểu. Các dịch vụ tại đây cực kỳ đa dạng, chuyên nghiệp, uy tín, trách nhiệm giúp buổi vui chơi của bạn hoàn hảo nhất có thể.

công ty tổ chức team building tại TPHCM
Các hoạt động tại YAN TeamBuilding cực kỳ thú vị, bất ngờ, đem đến niềm vui cho tất cả mọi người

Các buổi team building tại đây được tổ chức cực kỳ chuyên nghiệp, luôn có nhiều người hướng dẫn cùng làm việc một lúc để các hoạt động diễn ra thuận lợi hơn. Team bảo an, team chụp hình quay phim cũng luôn có mặt đầy đủ để đảm bảo an toàn cũng như ghi lại những khoảnh khắc thú vị.

YAN TeamBuilding còn sử dụng hệ thống thiết bị quay phim, chụp hình cực kỳ chuyên nghiệp, có cả flycam để quay lại được toàn cảnh các hoạt động vui chơi của buổi team building. Bất cứ thành viên nào sau khi kết thúc hoạt động cũng có ngay những bức ảnh độc đáo, thú vị, tràn ngập niềm vui.

Phong cách làm việc của đội ngũ YAN TeamBuilding cực kỳ chuyên nghiệp. Mọi hoạt động hay các chương trình đều sẽ được gửi trước cho khách hàng duyệt, sau đó mới bắt đầu thực hiện. Các chương trình, dịch vụ đều được thực hiện cực kỳ chỉn chu, đem đến nhiều cảm xúc tốt đẹp cho mọi người.

Một số đơn vị, doanh nghiệp lớn nhỏ đã và đang đồng hành cùng Yan TeamBuilding phải kể đến như Bosch, Coffee Highland, MEDI Group, Mỹ phẩm Shiseido, Harvey Nash.. Điều này đã một lần nữa khẳng định thêm sự uy tín của công ty này trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, team building tại TPHCM.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 123 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6,  Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 859 05 67
 • Email: contact@yanteambuilding.vn
 • Website: yanteambuilding.vn
#07

Công ty New Focus

Được thành lập từ 2007, đến nay Công ty New Focus tại TPHCM đã thực hiện tổ chức Team Building – Travel – Event cho hàng nghìn đối tác và đang không ngừng phát triển hơn. Chất lượng dịch vụ tốt, có trách nhiệm, thái độ làm việc chuyên nghiệp chính là yếu tố giúp khách hàng cực kỳ tin cậy nơi đây.

công ty tổ chức team building tại TPHCM
YAN TeamBuilding luôn có rất nhiều hoạt động thú vị trong các buổi team building

Với đội ngũ nhân sự đều có trên 10 năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, team building nên các hoạt động tại đều đều sáng tạo, bất ngờ, thú vị. Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ ở đây nhiều lần sẽ thấy các chương hình, hoạt động team building đều không trùng lặp nên luôn muốn khám phá.

Châm ngôn hoạt động của New Focus là  sáng tạo, hiệu quả và khách hàng là trung tâm, vì thế các chương trình team building tại đây đều được xây dựng dựa trên mong muốn của khách hàng. Đội ngũ nhân sự tại đây có thể đưa ra rất nhiều ý tưởng thú vị để cuộc chơi của bạn thú vị nhất.

New Focus sẽ luôn chuẩn bị đầy đủ các loại phục trang, đồ dùng cần thiết cho buổi dã ngoại cho đầy đủ tất cả các thành viên. Việc ăn uống nghỉ ngơi cũng đều do đội ngũ nhân viên tại đây sắp xếp chuẩn bị. New Focus cũng có đội ngũ chụp hình để giúp khách hàng ghi lại những khoảnh khắc thú vị.

Một số đơn vị đang hợp tác với New Focus để tổ chức các buổi team building hay sự kiện cho công ty có thể để đến như Ngân hàng ACB, Sea A Bank, Trường Đh Hoa Sen, Sài Gòn Real.. Đây đều là các doanh nghiệp, đơn vị lớn mạnh của nước ta nên có thể tin rằng New Focus thực sự uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 083 948 5955
 • Email: newfocus.info@gmail.com
 • Website: newfocus.vn
#08

Công ty VietFriend

Với hơn 10 năm hoạt động, VietFriend luôn thấu hiểu làm thế nào để buổi team building của khách hàng diễn ra thuận lợi và vui vẻ nhất. Chính do đó mà các buổi team building được tổ chức tại đây luôn cực kỳ thú vị, hấp dẫn khiến bất cứ ai cũng cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc mỗi khi nhớ về.

công ty tổ chức team building tại TPHCM
Đội ngũ hướng dẫn viên có kinh nghiệm tại Công ty VietFriend sẽ giúp chuyến dã ngoại cùng công ty thú vị hơn

Với phương châm hoạt động “Tận tâm hơn một người bạn”, VietFriend luôn cố gắng lắng nghe, thấu hiểu để có thể lên ý tưởng chương trình dựa trên phong cách của khách hàng. Các hoạt động cũng được điều chỉnh, biến tấu sao cho phù hợp với chi phí của khách, nhưng vẫn đảm bảo thú vị nhất.

Một số hoạt động team building thú vị cho VietFriend tổ chức phải kể đến như “Chiến binh thép – Bình đoàn thép” tại Phan Thiết, “Căng buồm vượt gió” với đối tác là Đất Xanh miền Nam; hay tour lịch Thái Lan kết hợp cùng team building cho công ty O’care Việt Nam..

Các chương trình tại buổi team building đều được đội ngũ VietFriend lên kế hoạch kỹ lưỡng, tuy nhiên vẫn có những phương án dự phòng để đề phòng các tình huống không mong muốn. Bởi thế mà chương trình hoạt động vui chơi của bạn sẽ luôn diễn ra hoàn hảo dù với bất cứ thời tiết nào.

Đội ngũ nhân sự tại VietFriend đều là những người trẻ năng động và đầy nhiệt huyết, sáng tạo, hài hước, thông minh để không khí chuyến đi thật thoải mái. Công ty cũng cung cấp đội ngũ an ninh, chụp hình để chuyến đi được đảm bảo thành công tốt đẹp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 94 Bàu Cát 2, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0949 546 779
 • Email: huudt@vietfriend.com.vn
 • Website: vietfriend.com.vn
#09

Việt Nam Team Building

Nếu bạn đang hướng tới tìm kiếm các công ty tổ chức team building tại TPHCM thì chắc chắn không nên bỏ qua Việt Nam Team Building. Công ty cũng có hệ thống chi nhánh rộng khắp hoặc cũng có cung cấp kịch bản chuyên sâu hoặc trò chơi tương tác có sẵn nên bạn cũng có thể tham khảo.

công ty tổ chức team building tại TPHCM
Việt Nam Team Building là đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín

Việt Nam Team Building chuyên tổ chức các hoạt động, chương trình vui chơi từ indoor đến outdoor, trên mọi địa hình, vùng miền để đáp ứng bất cứ yêu cầu nào của quý khách. Phong cách hoạt động tại đây đều hướng đến sự chuyên nghiệp, minh bạch nhưng vẫn đầy bất ngờ và thú vị.

Công ty này có cung cấp cả các gói team building trong ngày, ở những nơi gần trong khu vực thành phố hay các buổi dã ngoại kết hợp với du lịch dài ngày. Đội ngũ tổ chức chương trình tại đây đều là những người có chuyên môn cao, có kinh nghiệm giúp duy trì không khí cuộc chơi luôn sôi động.

Trong suốt hơn 15 năm hoạt động và phát triển, Việt Nam Team Building đang dần hoàn thiện hơn từng ngày và đã đang là đối tác của rất nhiều đơn vị lớn trong nước. Các chương trình tại đây không chỉ để giải trí mà còn hướng tới rèn luyện kỹ năng mềm, trải nghiệm, tìm về cội nguồn.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm, luôn quan tâm đến khách hàng cũng chính là một trong những yếu tố giúp Việt Nam Team Building được tín nhiệm. Đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng tại đây cũng làm việc rất tích cực để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 56 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7301 1886
 • Email: info@vietnamteambuilding.net
 • Website: vietnamteambuilding.net

Trên đây là một số gợi ý về các công ty tổ chức team building tại TPHCM uy tín, trách nhiệm, làm việc chuyên nghiệp được tìm hiểu và tổng hợp bởi TopAZ Review. Hy vọng với những chia sẻ này đã giúp bạn tìm kiếm được những đơn vị phù hợp cho chuyến hoạt động dã ngoại sắp tới cùng công ty, bạn bè.

Cập nhật cuối: 7:52 PM , 03/11/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 5 Công ty dịch vụ thám tử tại Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp

Trong cuộc sống, có nhiều điều khúc mắc, mối nghi ngờ không thể phân định rõ ràng. Lúc này, dịch...

Top 5 Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà ở Hải Phòng tốt nhất

Sự ra đời của dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà ở Hải Phòng giúp xử lý nhanh các...

phòng thu âm tại TPHCM

Top 7 phòng thu âm tại TPHCM chất lượng & giá tốt nhất

Phòng thu âm tại TPHCM là điểm đến quen thuộc của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như Mỹ...

Top 5 Công ty diệt mối tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, diệt mối hiệu quả, chi phí hợp lý,.. là những tiêu chí quan trọng...

Top 5 dịch vụ trang trí tiệc cưới tại TP. Biên Hòa uy tín, chuyên nghiệp

Trang trí không gian đám cưới là phần chủ chốt trong ngày đại hỷ của các cặp đôi. Đó là...

địa chỉ làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Top 10 Địa chỉ làm biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín chất lượng

Địa chỉ làm biển quảng cáo tại Hà Nội được nhiều cá nhân, doanh nghiệp,... quan tâm. Bởi nếu không...