4.9/5 - (35 bình chọn)

Top 5 Công ty tư vấn Visa định cư Mỹ diện đầu tư EB5 ở TPHCM

Cập nhật 16/07/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dịch Vụ
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1First Consulting Group
2Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Phát triển Kinh doanh Quốc tế IBID
3Công ty tư vấn đầu tư USIS
4NVS – Tư vấn Đầu tư định cư Mỹ, Canada, Châu Âu
5IMM GROUP
Tiêu chí lựa chọn công ty tư vấn visa định cư Mỹ diện đầu tư EB5 [Xem chi tiết]

Visa định cư Mỹ diện đầu tư EB5, còn được gọi là visa diện việc làm ưu tiên 5, dành cho những nhà đầu tư muốn lấy thẻ xanh ở Mỹ cho cả gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty tư vấn Visa định cư Mỹ EB5 ở TPHCM thì có thể tham khảo một số địa chỉ dưới đây.

Review 5 công ty tư vấn visa định cư Mỹ EB5 tại TPHCM uy tín, chất lượng

EB5 là viết tắt của cụm từ Employment Base Fifth, một chương trình đầu tư định cư Mỹ được thành lập vào năm 1990 bởi Quốc hội Mỹ nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Mỹ qua đầu tư nước ngoài. Đây là chương trình visa an toàn, có lộ trình ngắn gọn, không yêu cầu ngoại ngữ, trình độ, kinh nghiệm quản lý hay bắt buộc phải mở công ty sau khi đã lấy được thẻ xanh.

Một số công ty tư vấn visa định cư Mỹ EB5 ở TPHCM uy tín, được đánh giá cao có thể kể đến như:

#01

First Consulting Group

Tư vấn Visa định cư Mỹ diện đầu tư EB5 là một trong những thế mạnh của First Consulting Group. Đây là một trong những công ty tư vấn định cư nổi tiếng có dịch vụ tư vấn visa định cư Mỹ EB5 ở TPHCM, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn di trú. Chuyên mang đến giải pháp toàn diện cho khách hàng muốn định cư Mỹ theo nhiều diện định cư khác nhau.

FCG là một trong những công ty tư vấn định cư Mỹ EB5 được nhiều người biết đến
FCG là một trong những công ty tư vấn định cư Mỹ EB5 được nhiều người biết đến

First Consulting Group (FCG) là một những công ty uy tín, được thành lập vào năm 2002. Tính đến thời điểm hiện tại, FCG đã có gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực di trú. Đây là Tổ hợp Luật sư Di trú, có 5 văn phòng tại Mỹ và Việt Nam đã tiếp nhận và hỗ trợ xử lý, cung cấp giải pháp cho rất nhiều doanh nghiệp và gia đình người Việt có nhu cầu định cư Mỹ theo diện EB5.

Đơn vị có khá nhiều dự án EB5 nổi bật, các dự án của công ty được đánh giá cao do có tính pháp lý rõ ràng và thường xuyên cập nhật giúp khách hàng theo dõi tốt tiến độ vận hành.

Ngoài tư vấn định cư Mỹ diện đầu tư EB-5, First Consulting Group cũng có dịch vụ tư vấn định cư L1/EB1C, bảo lãnh vợ chồng, bảo lãnh thân nhân, xinh ân xá, xin thẻ xanh ở lại Mỹ… Các thông tin về chương trình đầu tư, định cư được cập nhật thường xuyên trên website và fanpage.

Bên cạnh đó, công ty cũng nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực của khách hàng về tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ nhân viên công ty.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 60A Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 3516-2118
 • Website: ditrumy.com
 • Facebook: FB.com/luatsuditruVuTuanHuy
#02

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Phát triển Kinh doanh Quốc tế IBID

Một trong những công ty tư vấn visa định cư Mỹ diện EB5 uy tín mà bạn có thể tham khảo là IBID (Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Phát triển Kinh doanh Quốc tế IBID). Đây là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư định cư, có thế mạnh về tư vấn visa định cư Mỹ diện đầu tư, nổi bật với cam kết 10 năm đồng hành cùng nhà đầu tư EB-5.

IBID cam kết 10 năm đồng hành cùng nhà đầu tư EB5
IBID cam kết 10 năm đồng hành cùng nhà đầu tư EB5

IBID là đơn vị tư vấn đầu tư định cư diện EB-5 uy tín, có đội ngũ chuyên viên, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên, chuyên gia của công ty được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng. Các nhà tư vấn của công ty có kinh nghiệm lâu năm, khả năng phân tích chuyên sâu giúp đánh giá được ưu điểm và rủi ro của dự án mà khách hàng sẽ đầu tư.

Đặc biệt, với dịch vụ tư vấn đầu tư EB-5, công ty này cam kết sẽ không thu phí dịch vụ đến khi hồ sơ của nhà đầu tư được chấp thuận. Ngoài ra, nếu hồ sơ của nhà đầu tư bị từ chối thì phí luật sư Mỹ sẽ được hoàn trả cho nhà đầu tư. Ngoài dịch vụ tư vấn đầu tư EB-5, công ty còn có tư vấn visa L-1 và visa E-2 cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 155 Hai Bà Trưng, P.6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0916 220 068
 • Website: ibid.vn
 • Facebook: FB.com/tuvandinhcuIBID
#03

Công ty tư vấn đầu tư USIS

USIS Group có tiền thân là Công ty TNHH Dịch vụ Đầu tư U.S investment Service, được thành lập vào năm 2009. Đây là một trong những công ty lâu năm, có hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, di trú, kinh doanh bất động sản tại Mỹ. Năm 2019, công ty được trao giải thưởng “International Champion Award” bởi Hiệp hội đầu tư Mỹ IIUSA công nhận là công ty tư vấn định cư tốt nhất thế giới.

USIS Group có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, định cư
USIS Group có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, định cư

Chương trình EB-5 là một trong những thế mạnh của USIS Group. Không chỉ có 4 văn phòng lớp tại 4 thành phố là Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Cần Thơ, công ty còn có 2 văn phòng đại diện tại Mỹ ở bang Califonia và bang Georgia. Đây là một trong những lợi thế của công ty, không chỉ giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ, có tỷ lệ nhận thẻ xanh cao mà còn hỗ trợ khách hàng dài lâu, dễ dàng hòa nhập cuộc sống tại Mỹ sau khi được cấp thẻ xanh.

Bên cạnh chương trình tư vấn visa định cư Mỹ diện đầu tư EB-5, Công ty còn cung cấp các dịch vụ khách như hỗ trợ khách hàng tìm hiểu về Mỹ, tư vấn bảo lãnh người thân, tư vấn visa L-1, E-5… USIS Group cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng, tuy nhiên cũng có một số khách hàng chưa quá hài lòng với thái độ của nhân viên tư vấn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 06 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0283 822 0366
 • Website: usis.us
 • Facebook: FB.com/dautumy
#04

NVS – Tư vấn Đầu tư định cư Mỹ, Canada, Châu Âu

NVS – Đầu tư Quốc tế cũng là một trong những công ty tư vấn visa định cư Mỹ EB5 ở TPHCM được nhiều người biết đến. Theo giới thiệu, công ty này có 15 năm hoạt động ở lĩnh vực di trú quốc tế, chuyên tư vấn hỗ trợ các giải pháp toàn diện giúp các gia đình Việt Nam đạt thẻ xanh. Chương trình EB5 là một trong những thế mạnh của đơn vị này.

Đội ngũ nhân viên của công ty NVS - Đầu tư quốc tế
Đội ngũ nhân viên của công ty NVS – Đầu tư quốc tế

Công ty nổi bật với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu cùng đội ngũ luật sư đến tư các hãng luật nổi tiếng trên thế giới như GT-Mỹ, Mr Immigration, Destination Europe… Đặc biệt, có những luật sư rất được tôn trọng trong cộng đồng EB5, có kiến thức sâu rộng, am hiểu sâu sắc về chương trình EB-5.

Ngoài ra, công ty cũng nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ khách hàng như đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, cung cấp thông tin rõ ràng, minh bạch. Dịch vụ tư vấn chất lượng, luật sư giải thích, phân tích chi tiết, cặn kẽ, đưa ra ưu điểm, hạn chế của từng dự án khách quan…

Bên cạnh chương trình EB5, công ty cũng có dịch vụ tư vấn visa E2, chương trình L1 tại Mỹ và các chương trình định cư Úc, Canada, châu Âu…

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 161 – 163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0914 137 699
 • Website: dautuquocte.org
 • Facebook: FB.com/dautuquocte.org
#05

IMM GROUP

Nhắc đến những cái tên nổi bật, chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn visa định cư Mỹ EB5 ở TPHCM thì không thể không nhắc đến IMM Group. Đây là công ty được thành lập từ năm 2005, có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư và Quốc tịch toàn cầu. Chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn định cư, đầu tư Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada… hỗ trợ khách hàng nhận thẻ thường trú, thẻ xanh, quốc tịch của các quốc gia này.

IMM Group là công ty tư vấn định cư Mỹ EB5 nổi tiếng với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư
IMM Group là công ty tư vấn định cư Mỹ EB5 nổi tiếng với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư

IMM Group có bề dày về quá trình hình thành và phát triển, có đội ngũ nhân viên tư vấn, chuyên gia với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư, đầu tư. Chương trình tư vấn visa định cư Mỹ EB-5 là chương trình mũi nhọn, được IMM ưu tiên phát triển. Đây là chương trình lấy thẻ xanh trực tiếp với nhiều ưu đãi dành cho nhà đầu, chương trình đã chính thức được thông qua và nhận lại hồ sơ từ tháng 3 năm 2022.

Đặc biệt, IMM còn được đánh giá là đơn vị tiên phong chuyên đưa ra các giải pháp toàn diện giúp tỷ lệ chấp nhận hồ sơ của khách hàng đạt mức cao nhất. Bên cạnh chương trình, dự án EB-5, công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn visa EB1, L-1A, EB-1C, H1-B, EB-3… Công ty nhận được nhiều đánh giá tích cực về tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn theo sát hồ sơ khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 99 Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0287 307 2777
 • Website: immgroup.vn
 • Facebook: FB.com/immgroup.vn

Tiêu chí lựa chọn công ty tư vấn visa định cư Mỹ diện đầu tư EB5

Visa EB5 cho phép người nước ngoài trở thành công dân Mỹ, có thể làm việc và sinh sống vĩnh viễn tại quốc gia này. Do đó, rất nhiều người có ý định xin visa theo diện EB5 để sở hữu thẻ xanh.

Trước nhu cầu gia tăng, không khó để tìm các công ty tư vấn visa định cư Mỹ diện đầu tư EB5. Tuy nhiên, visa Mỹ là một trong những visa quyền lực trên thế giới nên thủ tục tương đối phức tạp. Các cá nhân, gia đình có ý định xin visa định cư Mỹ diện đầu tư EB5 cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty tư vấn.

Để việc xin visa được thuận lợi nhất, bạn đọc nên lựa chọn công ty đầu tư dựa trên những tiêu chí sau:

 • Lựa chọn công ty có thâm niên: Thủ tục xin visa Mỹ tương đối phức tạp và cần chuẩn bị rất nhiều giấy tờ. Do đó, bạn nên lựa chọn các công ty có thâm niên trong nghề để quá trình xin visa được thuận lợi nhất có thể. Các công ty có kinh nghiệm sẽ nắm vững những yêu cầu về đầu tư di dân cấp EB5 visa.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Các công ty uy tín sẽ có quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối giản để tiết kiệm thời gian cho cả công ty và khách hàng. Thông qua phong thái làm việc, bạn có thể dễ dàng đánh giá chất lượng cũng như tính chuyên nghiệp của đơn vị này.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm: Đội ngũ nhân viên sẽ trực tiếp tư vấn cho khách hàng có nhu cầu xin visa Mỹ diện đầu tư EB5. Để được tư vấn kỹ càng, bạn nên lựa chọn công ty có đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và am hiểu về thủ tục xin visa.

Kết: Visa EB5 mở ra cánh cổng thiên đường để hiện thực giấc mơ Mỹ. Nếu có ý định xin visa theo diện đầu tư, bạn nên chuẩn bị kỹ càng về tài chính và lựa chọn công ty tư vấn visa định cư Mỹ diện đầu tư EB5 uy tín ở TPHCM. Ngoài những gợi ý từ TopAZ Review, bạn đọc cũng có thể tham khảo lời khuyên của những người có kinh nghiệm để lựa chọn được công ty uy tín.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Eu Immi cũng là một trong những công ty tư vấn định cư Anh Quốc tại TPHCM uy tín

Top 5 Công ty tư vấn định cư Anh Quốc tại TPHCM uy tín nhất

Anh là một trong những quốc gia có điều kiện nhập cảnh vô cùng khắt khe. Do đó, nếu muốn...

Happier Citizens cũng là công ty tư vấn đầu tư định cư Latvia mà bạn có thể tham khảo

Top 5 Công ty tư vấn định cư Latvia tại TPHCM uy tín nhất

Latvia là quốc gia có chính sách nhập cư hấp dẫn lại không quá phức tạp, chi phí sinh hoạt...

công ty tổ chức sự kiện tại Nha Trang

Top 5 Công ty tổ chức sự kiện tại Nha Trang uy tín chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều công ty tổ chức sự kiện tại Nha Trang được thành lập hiện nay nhưng...

Top 5 dịch vụ diệt mối tại Quận 2 uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ diệt mối tại quận 2 là giải pháp tối ưu nhất hỗ trợ bạn giải quyết các vấn...

Top 5 dịch vụ diệt mối tại Quận 12 uy tín nhất nên chọn

Tìm kiếm dịch vụ diệt mối tại quận 12 dần trở nên khó khăn khi trên thị trường xuất hiện...

dịch vụ diệt mối tại quận 3

Top 4 Dịch vụ diệt mối tại Quận 3 chuyên nghiệp tốt nhất

Diệt mối đang là vấn đề được nhiều người quan tâm để ngăn ngừa mầm bệnh, lấy lại môi trường...