4.8/5 - (96 bình chọn)

Top 7 địa chỉ khám, trị liệu tâm lý tại Hà Nội: uy tín nhất

Cập nhật 04/01/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Phòng Khám
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam
2Trung tâm tư vấn tâm lý Nhân Hoa Việt
3Trung tâm hỗ trợ tâm lý cộng đồng SPC
4Trung tâm tham vấn – trị liệu Tâm lý SHARE
5Trung tâm tham vấn Tâm lý Mindcare
6Viện Tâm lý & sức khỏe Tâm thần học Việt Pháp
7Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tinh thần Tuệ Đức
8 Tiêu chí giúp bạn lựa chọn địa chỉ khám và trị liệu tâm lý hiệu quả [Xem chi tiết]

Thăm khám và trị liệu tâm lý là một trong những dịch vụ được nhiều người tìm đến hiện nay. Với những áp lực của cuộc sống đôi khi khiến cho nhiều người rơi vào trạng thái bế tắc và không tìm được hướng đi cho cuộc đời. Nếu bạn đang có nhu cầu này thì hãy tham khảo bài viết sau đây để được giới thiệu về Top 6 địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội.

Review 7 địa chỉ khám, trị liệu tâm lý uy tín ở Hà Nội

Với cuộc sống bận rộn ngày nay, nhiều người dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng và trở nên áp lực với công việc. Phần lớn sẽ tác động mạnh và gây ra tình trạng rối loạn tâm thần. Và thông thường sẽ được điều trị bởi việc dùng thuốc để nhanh chóng phát huy tác dụng.

địa chỉ khám, trị liệu tâm lý uy tín tại Hà Nội
Khi có những triệu chứng tâm lý ban đầu, bạn nên chủ động thăm khám để được điều trị kịp thời.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp các vấn đề này chỉ mới xuất hiện những biểu hiện nhẹ ban đầu thì bạn có thể điều trị trước bằng phương pháp trị liệu tâm lý. Nó sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng sức khỏe, tinh thần và cải thiện cảm xúc một cách hiệu quả.

Thông thường, khi có những triệu chứng ban đầu, bạn nên chủ động thăm khám để được điều trị kịp thời. Tốt nhất nên tìm một địa chỉ uy tín để có thể xác định được chính xác nguyên nhân gây ra để có thể nhanh chóng điều trị một cách hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín tại Hà Nội thì hãy tham khảo Top 6 địa chỉ khám, trị liệu tâm lý uy tín để kịp thời giải tỏa những áp lực mà bạn đang gặp phải.

#01

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tâm lý trị liệu tại Việt Nam. Trung tâm ứng dụng khoa học Lập trình ngôn ngữ tư duy NLP cùng các cơ sở khoa học tâm lý trị liệu chuyên sâu nhằm phục vụ quá trình trị liệu tâm lý như trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn cảm xúc, stress, mất cân bằng trong cuộc sống, hòa hợp mối quan hệ,… giúp khách hàng cải thiện sức khỏe tinh thần một cách toàn diện, đem lại niềm hạnh phúc và bình an.

trị liệu tâm lý tại hà nội
Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam – Địa chỉ hàng đầu về trị liệu tâm lý

Về đội ngũ chuyên gia tâm lý của NHC Việt Nam, các chuyên gia là các Master Coach hàng đầu đến từ Ủy ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP) giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Họ được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, chuyên nghiệp, tận tình, quan tâm và luôn lắng nghe lời chia sẻ khách hàng. Bằng kiến thức, kỹ thuật, quy trình trị liệu chuyên sâu, các chuyên gia sẽ tìm ra nguyên nhân gốc rễ gây ra vấn đề tâm lý của khách hàng và giải quyết triệt để vấn đề đó.

Ngoài ra, các chuyên gia tâm lý còn có kỹ thuật để giúp khách hàng phát triển khả năng tiềm ẩn, tìm mục tiêu sống, ước mơ, nhiệt huyết bên trong mỗi khách hàng để xây dựng một nền tảng hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Đặc biệt, các chuyên gia tâm lý vẫn đồng hành cùng khách hàng sau khi kết thúc lộ trình trị liệu.

Lý do bạn nên đến Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam:

 • Trung tâm NHC Việt Nam áp dụng phương pháp tâm lý trị liệu không sử dụng thuốc, không can thiệp vào cơ thể, không có tác dụng phụ, không để lại biến chứng sau này.
 • Ứng dụng các kiến thức, kỹ thuật mới nhất trong khoa học Lập trình ngôn ngữ tư duy NLP, khoa học tâm trí, tâm lý học và các quy luật tự nhiên để chữa lành tâm bệnh cho khách hàng. Lập trình ngôn ngữ tư duy NLP là phương pháp được công nhận bởi Hội đồng Tâm lý Vương quốc Anh và được ứng dụng trong các liệu pháp trị liệu tâm lý và đem lại hiệu quả tốt. Hiện phương pháp này đang được sử dụng phổ biến ở các quốc gia tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore…
 • Các chuyên gia tâm lý là Master Coach thuộc Ủy ban NLP Hoa Kỳ có kiến thức chuyên môn, có kinh nghiệm trị liệu tâm lý, trách nhiệm và tận tâm với các khách hàng. Đặc biệt, chuyên gia và NHC Việt Nam luôn đồng hành cùng khách hàng dù đã kết thúc lộ trình trị liệu.
 • Tìm ra nguyên nhân gốc rễ vấn đề và giải quyết triệt để.
 • Lộ trình trị liệu NHC Việt Nam dựa vào tình trạng sức khỏe tinh thần của khách hàng mà đưa ra lộ trình phù hợp với 4 giai đoạn trị liệu chính: Trị liệu; Trị liệu chuyên sâu; Huấn luyện và Đồng hành.
 • Khi khách hàng đến NHC Việt Nam được cam kết hiệu quả rõ ràng và hoàn tiền 100% nếu không được hiệu quả. Điều này nhằm đảm bảo uy tín và hiệu quả cho khách hàng.
 • Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam không tư vấn tâm lý. Mỗi vấn đề khách hàng đang gặp phải hoàn toàn khác nhau và không có lời khuyên nào phù hợp trong mọi trường hợp đấy. Vì vậy, các chuyên gia tâm lý sẽ giúp khách hàng hiểu được vấn đề của mình, thấu hiểu bản thân và tự đưa ra những giải pháp cho chính mình.
 • Khi khách hàng tham gia trị liệu tại trung tâm NHC Việt Nam, các chuyên gia hướng dẫn khách hàng những kỹ năng tốt trong cuộc sống. Mục đích là tăng nội lực bên trong, duy trì tinh thần thanh thản, hạnh phúc và đạt nhiều mục tiêu trong cuộc sống.
 • Hướng đến tết nối và hòa hợp mối quan hệ giữa khách hàng với người thân trong gia đình.
 • Giải pháp trị liệu tâm lý của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã được giới thiệu trên truyền hình VTV2, THVL1, HTV1, HTV9…
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.
khám trị liệu tâm lý tại hà nội
Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC – Đơn vị số 1 về trị liệu trầm cảm tại Việt Nam

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cung cấp giải pháp trị liệu tâm lý cho các vấn đề sau:

 • Trầm cảm
 • Rối loạn lo âu
 • Rối loạn cảm xúc
 • Stress – căng thẳng, mệt mỏi
 • Mất ngủ – khó ngủ
 • Hòa hợp mối quan hệ
 • Tìm điểm cân bằng trong cuộc sống

Nếu khách hàng mong muốn chữa lành tâm bệnh, hãy liên hệ đến Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam qua thông tin phía dưới, để đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn về lộ trình trị liệu tâm lý cụ thể phù hợp tình trạng của bạn.

Giải pháp trị liệu Trầm Cảm hiệu quả được VTV2 giới thiệu trong chương trình Vì Sức Khỏe Người Việt

Thông tin liên hệ:

#02

Trung tâm tư vấn tâm lý Nhân Hoa Việt

Cuộc sống phát triển đem đến nhiều tiện ích cho con người, thế nhưng mặt trái là sức khỏe tinh thần bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tỷ lệ người bị stress, trầm cảm, rơi vào trạng thái tuyệt vọng, chán chường đang có khuynh hướng gia tăng. Trong bối cảnh đó, Nhân Hoa Việt được thành lập để có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn về tâm lý tìm ra giải pháp cho bản thân và lấy lại trạng thái cân bằng cho sức khỏe tinh thần.

Những vấn đề tâm lý ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe nhưng ít khi được quan tâm. Trung tâm tư vấn tâm lý Nhân Hoa Việt là một trong những đơn vị hàng đầu về tư vấn và trị liệu tâm lý ở Hà Nội. Đơn vị này tiếp nhận khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau như người trưởng thành, trẻ em, người cao tuổi…

tư vấn tâm lý hà nội
Trung tâm tư vấn tâm lý Nhân Hoa Việt là địa chỉ tư vấn, trị liệu tâm lý hàng đầu ở Hà Nội

Nhân Hoa Việt hoạt động theo phương châm “Tâm – Tình – Tầm”. Mỗi khách hàng khi đến trung tâm đều được đội ngũ chuyên gia lắng nghe, thấu hiểu những ẩn khuất không thể giãi bày với bất kỳ ai. Trung tâm tập trung vào việc xác định gốc rễ của các vấn đề thay vì chỉ tập trung xử lý các triệu chứng.

Nhờ giải quyết từ nguyên nhân sâu xa, sức khỏe tinh thần của khách hàng sẽ được phục hồi tự nhiên, cảm xúc tiêu cực dần được loại bỏ, thay vào đó niềm vui và sự hy vọng vào cuộc sống. Hơn hết, Nhân Hoa Việt giúp mỗi khách hàng thấu hiểu chính mình, nhận biết thế mạnh, giá trị của bản thân và có mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống.

Trung tâm tư vấn tâm lý Nhân Hoa Việt quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Các chuyên gia được đào tạo về lĩnh vực tâm lý, tâm thần và có kinh nghiệm thực tế trong công tác tư vấn, trị liệu. Trong đó phải kể đến PGS. Tiến sĩ Trần Thu Hương, Chuyên gia Lê Văn Thắng, Chuyên gia Mai Việt Đức…

Quy tụ đội ngũ nhân sự có trình độ cao, Trung tâm Nhân Hoa Việt cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ tư vấn, trị liệu tâm lý:

 • Tư vấn tâm lý trẻ em, trẻ vị thành niên
 • Tư vấn tâm lý tình yêu
 • Tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình
 • Trị liệu trầm cảm
 • Các dịch vụ tư vấn khác

Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ có thể xử lý stress và vượt qua vấn đề bản thân đang phải đối mặt. Nâng cao sức khỏe tinh thần, tăng cường sự tự tin và biết cách giữ tinh thần ổn định, cân bằng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

trị liệu tâm lý hà nội
Nhân Hoa Việt giúp khách hàng giải quyết stress và những mâu thuẫn, bất hòa trong cuộc sống

Bên cạnh dịch vụ tư vấn và trị liệu tâm lý, Nhân Hoa Việt còn cung cấp các chương trình đào tạo, khóa học, workshop để nâng cao kỹ năng sống. Với những kỹ năng và kinh nghiệm mà trung tâm truyền đạt, khách hàng có thể phát triển bản thân và xây dựng được những mối quan hệ bền vững, tích cực.

Nguyên tắc luôn được Trung tâm Nhân Hoa Việt tuân thủ là bảo mật và tôn trọng sự riêng tư của khách hàng. Vì vậy, bạn có thể an tâm tuyệt đối khi tư vấn và trị liệu tâm lý tại đây.

Nhân Hoa Việt mong muốn có thể đồng hành với khách hàng trên hành trình tìm kiếm sự cân bằng và hạnh phúc trong cuộc sống. Nếu đang rơi vào trạng thái khủng hoảng, stress, mất định hướng… đừng ngần ngại liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

#03

Trung tâm hỗ trợ tâm lý cộng đồng SPC

Trung tâm hỗ trợ tâm lý cộng đồng SPC được thành lập vào năm 2012 với mục tiêu tạo môi trường tích cực để giúp các bệnh nhân điều trị tâm lý. Với tính chất mở, huy động nguồn lực để tạo sự tối ưu nhất cho các khách hàng. Nơi đây chính là địa chỉ “Chắp cánh hy vọng” để bạn nhanh chóng ổn định tinh thần của mình.

địa chỉ khám, trị liệu tâm lý uy tín tại Hà Nội
Trung tâm hỗ trợ tâm lý cộng đồng SPC được thành lập vào năm 2012 với mục tiêu tạo môi trường tích cực để giúp các bệnh nhân điều trị tâm lý.

Nơi đây cung cấp cho bạn những tiện ích và luôn nổ lực để có thể mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tinh thần hiệu quả nhất. Từ đó, bạn sẽ nhanh chóng cân bằng được cuộc sống của mình và trở nên vui vẻ, thoải mái hơn trong cuộc sống cũng như công việc.

Đến với Trung tâm hỗ trợ tâm lý cộng đồng SPC để trị liệu tâm lý bạn sẽ nhận được gì?

 • Cung cấp những giải pháp điều trị tâm lý tới ưu nhất cho các khách hàng
 • Đây là một địa chỉ hỗ trợ tâm lý được đánh giá là uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội
 • Là địa chỉ tin cậy cho hầu hết các đối tượng mắc phải các vấn đề về tâm lý, kể cả người lớn và trẻ em
 • Cung cấp môi trường can thiệp, giúp bệnh nhân mau chóng vượt qua được những trở ngại tâm lý
 • Hệ thống y bác sĩ hỗ trợ có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình hoạt động
 • Hệ thống máy móc phương tiện hiện đại hỗ trợ tối đa quy trình điều trị

Với những lợi thế này, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng điều trị tâm lý của phòng khám. Trung tâm hỗ trợ tâm lý cộng đồng SPC xứng đáng là một địa chỉ hàng đầu giúp hỗ trợ hiệu quả cho nhiều bệnh nhân với các mức độ khác nhau.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 37 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6 293 2136
 • Điện thoại: 0986 567 300
#04

Trung tâm tham vấn – trị liệu Tâm lý SHARE

Trung tâm tham vấn – trị liệu Tâm lý SHARE cũng là một gợi ý được nhiều khách hàng đánh giá cao khi đã tham gia sử dụng các dịch vụ tại đây. Được thành lập từ năm 2008, nơi đây đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều khách hàng trong suốt thời gian hoạt động.

địa chỉ khám, trị liệu tâm lý uy tín tại Hà Nội
Trung tâm tham vấn – trị liệu Tâm lý SHARE cũng là một gợi ý được nhiều khách hàng đánh giá cao khi đã tham gia sử dụng các dịch vụ tại đây.

Hiện tại, Trung tâm tham vấn – trị liệu Tâm lý SHARE được xem là một trong những địa chỉ trị liệu tâm lý uy tín nhất tại Hà Nội. Với phương châm cung cấp các dịch vụ tham vấn tâm lý chuyên nghiệp nhằm giúp cho mọi đối tượng khách hàng ổn định tâm lý (bao gồm trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn).

Lý do bạn nên lựa chọn trị liệu tâm lý tại Trung tâm tham – trị liệu Tâm lý SHARE:

 • Nơi đây có tổ chức các khóa tập huấn nhằm giúp bạn có phương án giải quyết khi gặp phải các vấn đề về tâm lý
 • Chú trọng trong việc tăng cường sự lành mạnh về thể chất và tinh thần, thúc đẩy các mối quan hệ tích cực
 • Cung cấp dịch vụ cố vấn chuyên nghiệp mang đến chất lượng điều trị tối ưu nhất cho các khách hàng
 • Có cung cấp các chương trình đào tạo ngắn hạn và dài hạn về tâm lý học và ứng dụng của tâm lý
 • Tư vấn và xây dựng chương trình giáo trình đào tạo kỹ năng sống và giá trị sống cho thanh thiếu niên và trẻ em theo từng độ tuổi

Một số dịch vụ tham vấn hỗ trợ tâm lý cho các khách hàng tại Trung tâm tham vấn – trị liệu Tâm lý SHARE:

 • Hỗ trợ cải thiện tinh thần do mâu thuẫn, lạm dụng và tổn thương tâm lý
 • Tái hòa nhập xã hội
 • Giải quyết các vấn đề về khuyết tật và nhóm yếu thế
 • Giáo dục giới tính và tình dục
 • Cải thiện những vấn đề trong mối quan hệ gia đình
 • Phát triển cá nhân
 • Giải quyết khó khăn, rối nhiễu tâm lý
 • Hỗ trợ giải đáp những vấn đề của vị thành niên

Ngoài ra, Trung tâm tham vấn – trị liệu Tâm lý SHARE còn cung cấp các khóa học tiền hôn nhân cho những người trẻ chuẩn bị lập gia đình. Với đội ngũ các chuyên gia được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm cao sẽ cho bạn những phản hồi tích cực.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 31, ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (+84) 024 2211 6989 – (+84) 024 3514 9499
 • Email: share@sharevn.org
#05

Trung tâm tham vấn Tâm lý Mindcare

Trung tâm tham vấn Tâm lý Mindcare là một địa chỉ điều trị, tham vấn tâm lý uy tín nhất tại Hà Nội. Nơi đây cung cấp cho các khách hàng đa dạng các dịch vụ điều trị khác nhau, từ tư vấn trực tiếp cho đến tư vấn qua điện thoại hoặc gửi email,…

địa chỉ khám, trị liệu tâm lý uy tín tại Hà Nội
Trung tâm tham vấn Tâm lý Mindcare là một địa chỉ điều trị, tham vấn tâm lý uy tín nhất tại Hà Nội.

Hiện tại, nơi đây đang sở hữu đội ngũ các y bác sĩ và chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý trị liệu. Theo đó, có thể kể đến một số cái tên nổi bật như: Tiến sĩ Tâm lý học Đặng Hoàng Ngân, Thạc sĩ Tâm lý Đoàn Thị Hương, Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Như Phương,…

Tại sao bạn nên lựa chọn điều trị tâm lý tại Trung tâm tham vấn Tâm lý Mindcare?

 • Các chuyên gia tại đây không chỉ được biết đến với trình độ chuyên môn cao mà còn có tâm huyết, thân thiện với các khách hàng
 • Nơi đây không ngừng nổ lực hết mình để có thể nghiên cứu, phát triển sâu hơn về lĩnh vực tâm lý và sức khoẻ tinh thần
 • Sở hữu những phương pháp chăm sóc sức khoẻ tốt hơn, nhanh hơn
 • Tiết kiệm chi phí nhưng vẫn được tiếp xúc với công nghệ tiên tiến trong công việc

Một số dịch vụ nổi bật tại Trung tâm tham vấn Tâm lý Mindcare:

 • Trị liệu vấn đề giáo dục con cái và phát triển nhân cách của trẻ
 • Tham vấn và trị liệu sức khỏe sinh sản, tình dục
 • Giải quyết căng thẳng, xung đột, bạo hành, các mối quan hệ trong gia đình, ngoại tình,…
 • Giáo dục, học đường và phương pháp giáo dục trẻ
 • Hoà nhập trong các mối quan hệ xã hội, tái hoà nhập xã hội
 • Khó khăn tâm lý ở Trẻ em và thanh thiếu niên
 • Các vấn đề về rối nhiễu tâm lý, stress, lệ thuộc cảm xúc
 • Các phương pháp nuôi dạy và giáo dục con

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 9, Ngõ 111 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0828.77.22.33 (dịch vụ đánh giá, tham vấn trị liệu tâm lý cá nhân/gia đình) 0877.16.33.66 (dịch vụ cho trường học/doanh nghiệp)
 • Email: tamlymindcare@gmail.com
 • Thời gian làm việc: Luôn sẵn sàng phục vụ 24/7
#06

Viện Tâm lý & sức khỏe Tâm thần học Việt Pháp

Viện Tâm lý & sức khỏe Tâm thần học Việt Pháp là nơi có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề tâm lý ở mọi mức độ khác nhau. Với chuyên môn về tư vấn, tham vấn và trị liệu tâm lý, nơi đây đã thu hút được nhiều khách hàng khi có nhu cầu và điều nhận được những đánh giá tích cực.

địa chỉ khám, trị liệu tâm lý uy tín tại Hà Nội
Viện Tâm lý & sức khỏe Tâm thần học Việt Pháp là nơi có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề tâm lý ở mọi mức độ khác nhau

Ngoài ra, Viện Tâm lý & sức khỏe Tâm thần học Việt Pháp còn chú trọng trong việc tổ chức các khóa đào tạo tâm lý ngắn hạn. Với mục đích mang đến những kiến thức về tâm lý để bạn phòng ngừa hoặc kịp thời giải quyết khi mắc phải các vấn đề liên quan.

Lý do bạn nên lựa chọn Viện Tâm lý & sức khỏe Tâm thần học Việt Pháp?

 • Tham vấn – Trị liệu tâm lý và tâm thần là một dịch vụ mũi nhọn tại đây
 • Định hướng trở thành Viện nghiên cứu chuẩn mực theo tiêu chuẩn quốc tế để mang đến chất lượng phục vụ khách hàng và thúc đẩy được sự phát triển đơn vị
 • Cam kết luôn bảo mật sự riêng tư của khách hàng
 • Chăm sóc, hỗ trợ chu đáo và tận tâm
 • Thái độ làm việc rất chuyên nghiệp, hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng nhiệt tình
 • Phương châm hoạt động “Hạnh phúc của bạn, Sứ mệnh của chúng tôi”

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 46 & 54 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Email: info@tamlyvietphap.vn
 • Điện thoại: 0977.729.396
 • Điện thoại: +84 (024)37625838 | +84 (024)32045357
#07

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tinh thần Tuệ Đức

Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ tinh thần Tuệ Đức là một trong những lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang có nhu cầu điều trị tâm lý một cách an toàn và hiệu quả. Với đa dạng các dịch vụ khác nhau, cùng với đó là mức độ điều trị hiệu quả cho hầu hết đối tượng khách hàng từ trẻ em đến người lớn.

địa chỉ khám, trị liệu tâm lý uy tín tại Hà Nội
Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ tinh thần Tuệ Đức là một trong những lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang có nhu cầu điều trị tâm lý

Hiện tại, Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ tinh thần Tuệ Đức đang sở hữu một đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao. Có thể kể đến như: Tiến sĩ Tâm lý Nguyễn Thị Thắm (Chuyên gia Tâm lý), Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Thị Thúy Hằng, Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Hiền Minh, Tiến sĩ – bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Văn Dũng (Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm).

Lý do bạn nên lựa chọn điều trị tâm lý tại Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ tinh thần Tuệ Đức:

 • Luôn tích cực nghiên cứu và ứng dụng những phương pháp tiên tiến, hiệu quả nhất để điều trị cũng như kịp thời phát hiện và điều trị tâm lý
 • Đội ngũ gồm các chuyên gia Tâm lý giỏi được đào tạo trong và ngoài nước
 • Chuyên tư vấn và giải đáp các vấn đề tâm lý một cách nhiệt tình, hiệu quả và chất lượng
 • Là Trung tâm tư vấn – tham vấn tâm lý uy tín hàng đầu tại Hà Nội được các khách hàng đánh giá
 • Từng tham gia nhiều dự án trong và ngoài nước, các tổ chức phi chính phủ, mang giá trị cho cộng đồng

Một số dịch vụ tại Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ tinh thần Tuệ Đức:

 • Chương trình đào tạo kỹ năng sống cho gia đình
 • Tham vấn, tư vấn tâm lý trực tiếp, trực tuyến
 • Phát hiện sớm vấn đề tâm lý, phát triển ở trẻ
 • Dạy kỹ năng sống cho sinh viên và nhóm học sinh phổ thông
 • Trị liệu tâm lý cho mọi đối tượng với các mức độ khác nhau

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ tinh thần Tuệ Đức – Số 4A, Ngõ 603, Lạc Long Quân , Q. Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 0766.415.468
 • Email: phongkhamtamly.com@gmail.com
 • Website: phongkhamtamly.com

8 Tiêu chí giúp bạn lựa chọn địa chỉ khám và trị liệu tâm lý hiệu quả

Khi lựa chọn một địa chỉ khám và trị liệu tâm lý tại Hà Nội, bạn nên cân nhắc các tiêu chí sau:

 • Uy tín và chất lượng chuyên môn: Chọn những cơ sở có đội ngũ chuyên gia tâm lý được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực tâm lý.
 • Môi trường và cơ sở vật chất: Một môi trường thân thiện, yên tĩnh và riêng tư có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc trị liệu.
 • Phương pháp trị liệu: Địa chỉ lựa chọn nên cung cấp đa dạng các phương pháp trị liệu hiện đại và khoa học, phù hợp với nhu cầu và tình trạng cụ thể của bạn.
 • Bảo mật thông tin: Đảm bảo rằng thông tin cá nhân và các vấn đề tâm lý của bạn được bảo mật tuyệt đối.
 • Phản hồi từ cộng đồng: Tìm kiếm và tham khảo ý kiến từ những người đã từng sử dụng dịch vụ tại địa chỉ đó.
 • Vị trí và tiện ích giao thông: Chọn nơi dễ dàng di chuyển tới, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sắp xếp thời gian.
 • Chi phí: Cân nhắc về mức chi phí phải trả cho dịch vụ, đảm bảo phù hợp với khả năng tài chính của bạn.
 • Hỗ trợ và tư vấn trước khi trị liệu: Các địa chỉ chất lượng thường cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trước khi bắt đầu quá trình trị liệu.

Nên nhớ, việc lựa chọn đúng địa chỉ không chỉ giúp quá trình trị liệu diễn ra hiệu quả mà còn ảnh hưởng tới tinh thần và sự thoải mái của bạn trong suốt quá trình điều trị.

Trên đây là Top 7 địa chỉ khám, trị liệu tâm lý uy tín tại Hà Nội. Nếu đã lựa chọn được đơn vị phù hợp thì bạn nên chủ động liên hệ để được sắp lịch trước nếu muốn được tư vấn trực tiếp. Hy vọng với những thông tin này đã có thể giúp bạn nhanh chóng cải thiện sức khỏe của mình.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Bình luận (34)

 1. Công Trần says: Trả lời

  có ai đã từng trị liệu tâm lý các trung tâm trong bài viết này chưa ạ, mn feedback cho em với. em đang gặp vấn đề stress. Em đang mắc bệnh tim bẩm sinh. Bố mẹ em đang cố găng chạy chữa cho nhưng vẫn chưa có kết quả nhiều. Vì vậy, em nghĩ nhiều lúc bản thân là gánh nặng cho bố mẹ. em đã từng nghĩ nếu không có em thì bố mẹ sẽ không vất vả và do mình khiến họ trở nên tiều tụy, không có một ngày ăn cơm ngon miệng.

  1. Xuân Thương says: Trả lời

   thương em quá, chị nghĩ em đang bị trầm cảm đấy chứ không dừng lại stress đâu. Em cần đến chuyên gia tâm lý để họ trị liệu cho em

   1. Công Trần says: Trả lời

    em không biết phải làm gì lúc này

    1. Xuân Thương says: Trả lời

     chị đã từng trị liệu tại trung tâm NHC Việt Nam nên em tham khảo trung tâm này nhé. Do chị bị trầm cảm sau sinh em à, nên chị có thể đồng cảm với em. Chồng chị thấy có biểu hiện phụ nữ trầm cảm sau sinh đã tìm hiểu và dẫn chị đi luôn

     1. Công Trần says:

      chị có thể cho em xin số điện thoại của Trung tâm NHC Việt Nam

    2. Xuân Thương says: Trả lời

     ok, em có thể liên hệ qua số hotline 096 589 8008 hoặc đặt lịch hẹn qua link https://tamlytrilieunhc.com/dat-lich-hen. Người bên trung tâm sẽ tư vấn cho em

 2. Nhung Nhung says: Trả lời

  nhiều trung tâm quá chọn lọc kiểu j đây ạ

  1. Quân Trương says: Trả lời

   chuẩn đấy, mình vẫn còn mơ hồ mấy bệnh tâm lý

   1. Bách Nhã says: Trả lời

    bệnh tâm lý quan trọng đó, nó ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày và sức khỏe thế chất ảnh hưởng nhiều k kém

   2. Long Quân says: Trả lời

    bạn cứ lên các trang về bệnh tâm lý, đăng lên fb hỏi ai đã trị liệu mấy trung tâm này chưa xin feedback

 3. Hà My says: Trả lời

  em bị sợ độ cao không biết có cơ sở nào chữa trị được không ạ, nó ảnh đến cuộc sống em nhiều quá

  1. Hồng Hà says: Trả lời

   ui, thương bạn quá. Bạn thử liên hệ các trung tâm xem như thế nào, đọc feedback của người đã trị liệu cơ sở ấy để tham khảo

   1. Hà My says: Trả lời

    vâng, em cảm ơn ạ

    1. Hồng Hà says: Trả lời

     chúc bạn vượt qua được nhé

 4. Diệu Linh says: Trả lời

  có ai đang có con trong tuổi dậy thì không ạ, tính cách chúng nó bây giờ thay đổi nhiều quá và suy nghĩ khác hẳn. Nhiều lúc em muốn gần gũi chúng nó mà không biết làm cách nào

  1. Xuân Quỳnh says: Trả lời

   mấy đứa trẻ đang tuổi lớn hay vậy mà, thời gian đầu mình lúng túng giao tiếp chúng nó làm khoảng cách bố mẹ và con cái càng xa hơn

   1. Diệu Linh says: Trả lời

    vâng, em biết điều đó. Bọn trẻ không cảm nhận được sự yêu thương bố mẹ nữa, tụi trẻ có xa lánh và sợ mắc bệnh tâm lý

    1. Xuân Quỳnh says: Trả lời

     đó là vấn đề cần quan tâm, em xem có trung tâm giúp mình trong việc này mà dẫn con theo nha. Thời điểm này tụi trẻ cần mình nhất

     1. Diệu Linh says:

      em cảm ơn chị

 5. Văn Tuấn says: Trả lời

  mn ơi, mình đang bị rối loạn lo âu. Ai biết chỗ nào chữa uy tín không ạ

  1. Ánh Lê says: Trả lời

   chắc do áp lực công việc hả bạn

   1. Văn Tuấn says: Trả lời

    vâng, sếp giao nhiều việc quá dẫn đến mình k cân bằng được cuộc sống cá nhân và công việc. Lúc ăn cơm gia đình toàn phải cầm điện thoại để check tin nhắn từ sếp, không 1s rời được điện thoại. Lúc đêm vẫn phải mở laptop ra để làm việc. Tin nhắn cứ liên tục gửi mỗi ngày đến mức mình sợ âm thanh thông báo tin nhắn và mình k thể ăn ngon miệng và ngủ ngon được

    1. Ánh Lê says: Trả lời

     công việc áp lực thế, sao bạn có thể duy trì như vậy một thời gian dài được. Mình có người nhà trị liệu tại NHC Việt Nam đấy, mắc bệnh trầm cảm và trị liệu thành công. Nhà mình phải tìm hiểu kĩ trước khi đưa bạn ấy đến trung tâm. Bạn có thể đọc tham khảo tại bài báo này nhé, rất chi tiết và cụ thể về lộ trình trị liệu của trung tâm này https://wikibacsi.com/trung-tam-tam-ly-nhc-viet-nam-doi-ngu-chuyen-gia-hang-dau-viet-nam.html

     1. Văn Tuấn says:

      cảm ơn bạn nhiều lắm, minh sẽ tìm hiểu và đi trị liệu, để tình trạng như này không ổn chút nào

 6. Ánh Tuyết says: Trả lời

  bài viết này rất hữu ích, mấy đứa trẻ nhà tôi chắc sẽ cần đến các chuyên gia tâm lý tham vấn

 7. Trọng Tấn says: Trả lời

  chắc mình đi tìm hiểu các trung tâm để thử tư vấn xem như thế nào

 8. Xuân Trường says: Trả lời

  mn ơi, em hỏi dấu hiệu trầm cảm như thế nào thế ạ

  1. Linh says: Trả lời

   bạn đang trầm cảm à

   1. Xuân Trường says: Trả lời

    không, con mình đang có biểu hiện nhưng kiến thức về bệnh tâm lý mình chưa lắm rõ

    1. Linh says: Trả lời

     bạn lên google tìm hiểu hoặc dựa vào bài viết này tìm kiếm nơi uy tín rồi đưa con đến đó chuyên gia tâm lý trị liệu nhé

 9. Minh Đức says: Trả lời

  tôi thấy bên nhc chữa không dùng thuốc, liệu có uy tín không mọi người, bệnh mà ko cần thuốc

  1. Anna Pham says: Trả lời

   Bên đấy có vẻ uy tín đấy, tôi thấy lên cả VTV2, đọc nhiều bài thì thấy có cả cam kết rõ ràng về hiệu quả, ko hiệu quả như cam kết sẽ trả lại tiền, bạn tham khảo xem nhé

 10. Đinh Ha says: Trả lời

  Vừa bị trầm cảm, vừa bị cod thì chữa ở đâu hiệu quả ạ, tôi mệt mỏi với mấy chứng bệnh này quá, ai đã chữa thành công, dứt được thuốc chỉ tôi cách với

  1. Trường Sơn says: Trả lời

   nặng vậy hả, bạn gọi điện cho các bên thử xem, hoặc đọc feedback khách hàng ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 5 Phòng khám Thú y tại Thủ Đức bác sĩ chuyên môn giỏi

Chọn các phòng khám thú y uy tín ở Thủ Đức sẽ giúp bạn an tâm khi cho thú cưng...

Top 11 phòng khám tai mũi họng tại Hà Nội: tốt nhất

Chọn lựa phòng khám tai mũi họng tốt nhất tại Hà Nội là cách đơn giản để bảo vệ sức...

Top 6 Phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở Q. Bình Tân tốt nhất

Các phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở Q Bình Tân được nhiều bệnh nhân tìm...

Top 6 địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất tại Hải Phòng

Địa chỉ khám phụ khoa tại Hải Phòng được đông đảo chị em quan tâm. Bởi lẽ, vấn đề về...

Top 10 địa chỉ khám dinh dưỡng cho trẻ tại Hà Nội uy tín hàng đầu

Trên thực tế, không quá khó để có thể tìm kiếm một địa chỉ khám dinh dưỡng cho trẻ tại...

Top 5 Phòng khám nội thần kinh tại TPHCM uy tín nhất

Để quá trình khám chữa bệnh diễn ra thuận lợi, nên lựa chọn phòng khám Nội thần kinh "có tiếng"...