4.4/5 - (49 bình chọn)

Top 6 Bác sĩ mổ mắt giỏi ở Hà Nội, nổi tiếng, nhiều năm kinh nghiệm

Cập nhật 30/10/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Sức Khoẻ
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Anh Tuấn
2Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thúy Nga
3Phó Giáo sư, Tiến sĩ Cung Hồng Sơn
4Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thị Hồng Châu
5Giáo sư, Tiến Sĩ Tôn Thị Kim Thanh
6Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Ngọc
Tiêu chí lựa chọn bác sĩ mổ mắt giỏi ở Hà Nội hiệu quả, an toàn [Xem chi tiết]

Việc tìm kiếm bác sĩ mổ mắt giỏi ở Hà Nội là vấn đề đau đầu của bệnh nhân. Dưới đây là 6 bác sĩ mổ mắt giỏi, bạn có thể tham khảo và lựa chọn vị bác sĩ phù hợp với mình để có kết quả điều trị tốt nhất.

Review 6 bác sĩ mổ mắt giỏi ở Hà Nội, uy tín, hiệu quả

Y học ngày càng phát triển, giúp bệnh nhân bị tật khúc xạ không còn phụ thuộc vào kính gọng hoặc kính áp tròng. Hiện nay, các phương pháp mổ mắt đang được ưa chuộng với tỷ lệ thành công cao, quá trình nhanh gọn, không tốn nhiều thời gian để phục hồi.

Yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn dịch vụ mổ mắt là tay nghề và trình độ của bác sĩ. Bác sĩ giỏi sẽ giúp tăng tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật, bệnh nhân hồi phục nhanh, không để lại di chứng gì.

Danh sách vàng: 6 bác sĩ mổ mắt giỏi ở Hà Nội mà bạn đọc có thể tham khảo:

#01

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Anh Tuấn

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Anh Tuấn có hơn 30 năm kinh nghiệm trong thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về mắt. Bác sĩ là một trong những chuyên gia Nhãn khoa đầu ngành tại Việt Nam khi đã thực hiện thành công hơn 65.000 ca phẫu thuật điều trị các bệnh lý khác nhau về mắt như phẫu thuật khúc xạ (cận-viễn-loạn), phẫu thuật thay thủy tinh thể, phẫu thuật điều trị glôcôm.

bác sĩ mổ mắt giỏi tại Hà Nội
Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Anh Tuấn có hơn 30 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các bệnh lý về mắt

TS.BS Vũ Anh Tuấn hiện là Giám Đốc Chuyên Môn Bệnh viện mắt Quốc Tế Nhật Bản, giảng viên của Đại học Y Hà Nội. Ông đồng thời là Tổng thư ký CLB Glôcôm Việt Nam, Uỷ viên thường vụ BCH Hội Nhãn khoa Việt Nam, Thành viên Hội Nhãn khoa Pháp (Société francaise d’Ophtalmologie), Nguyên Phó trưởng khoa Glôcôm – Bệnh viện Mắt Trung ương.

Quá trình đào tạo của TS.BS Vũ Anh Tuấn

 • Bác sĩ đa khoa (Đại học Y Hà Nội, 1992)
 • Bác sĩ nội trú Mắt (Đại học Y Hà Nội, 1993-1996)
 • Bác sĩ nội trú chuyên ngành nhãn khoa (Thạc sỹ) (Đại học Y Hà Nội, 1997)
 • Bác sĩ nội trú chuyên ngành nhãn khoa (Bệnh viện Đại học Toulouse – Pháp, 1999-2000)
 • Tiến sĩ nhãn khoa (Đại học Y Hà Nội, 2010)

Hiện TS.BS Vũ Anh Tuấn đang thăm khám tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Nhật Bản nên người bệnh muốn thăm khám với bác sĩ có thể đến địa chỉ bệnh viện tại 32 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội. Số lượng người bệnh có nhu cầu thăm khám với TS.BS Vũ Anh Tuấn khá đông, để tránh phải chờ đợi lâu người bệnh nên chủ động đặt lịch trước để được ưu tiên thứ tự khám.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản – 32 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nộii
 • Điện thoại: 0902 24 22 91 – 024 3715 3666
 • Email: reservation@jieh.vn
 • Website: https://jieh.vn
#02

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thúy Nga

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thúy Nga hiện đang là Phó trưởng khoa Khúc xạ – Bệnh viện Mắt Hà Nội 2. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, tên tuổi của bác sĩ được nhiều bệnh nhân biết đến. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng được giới chuyên môn đánh giá cao với những đóng góp to lớn đối với lĩnh vực Nhãn khoa của nước nhà.

bác sĩ mổ mắt giỏi ở hà nội
Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thúy Nga là một trong những bác sĩ mổ mắt giỏi, tay nghề cao ở Hà Nội

Quá trình đào tạo của Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thúy Nga:

 • Tốt nghiệp Bác sĩ CKI Nhãn khoa tại Trường Đại học Y Hà Nội
 • Chứng chỉ Phẫu thuật khúc xạ
 • Chứng chỉ thiết bị đo kiểm chẩn đoán tật khúc xạ

Được đào tạo chuyên sâu tại các đơn vị danh tiếng trong khu vực, bác sĩ tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Thế mạnh của Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thúy Nga là phẫu thuật điều trị các tật khúc xạ, đặc biệt là mổ cận bằng phương pháp Relex Smile, Femto Lasik, Ortho-K… Bên cạnh đó, bác sĩ còn có thể thực hiện phẫu thuật Cross Linking điều trị giác mạc hình chóp, tư vấn, khám và chỉ định dùng kính chỉnh hình giác mạc Ortho – K.

Các ca mổ mắt do Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thúy Nga thực hiện đều đạt kết quả mỹ mãn, hạn chế tổn thương lên giác mạc, tách và lật vạt giác mạc chính xác, thời gian thực hiện nhanh chỉ khoảng 7-10 phút. Tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế, bác sĩ thao tác nhẹ nhàng khi phẫu thuật mắt để hạn chế cảm giác đau đớn và khó chịu cho bệnh nhân.

bác sĩ mổ mắt giỏi ở hà nội
Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thúy Nga đang làm việc tại Khoa Khúc xạ – Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

Tính đến nay, Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thúy Nga đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật điều trị tật khúc xạ, giác mạc hình chóp… Bệnh nhân được bác sĩ phẫu thuật đều đánh giá cao tay nghề, thái độ làm việc của cô. Trước và sau khi phẫu thuật, bác sĩ luôn dặn dò, tư vấn kỹ để người bệnh có thể lưu ý những vấn đề quan trọng giúp cho ca mổ diễn ra thành công.

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thúy Nga thành thạo cả tiếng Anh và tiếng Việt. Ngoài bệnh nhân trong nước, bác sĩ còn tiếp nhận thăm khám, phẫu thuật cho người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam. Cách tư vấn, truyền đạt dễ hiểu cùng với thái độ nhẹ nhàng, chuyên môn cao giúp bác sĩ chiếm trọn cảm tình của bệnh nhân.

Hiện tại, Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thúy Nga đang làm việc tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2. Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ với bệnh viện qua hotline hoặc fanpage để được đặt lịch hẹn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 72 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 27 7227
 • Email: tuvan@mathanoi2.vn
 • Website: mathanoi2.vn
 • Facebook: FB.com/benhvienmathanoi2
#03

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Cung Hồng Sơn

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Cung Hồng Sơn là một trong những bác sĩ mổ mắt giỏi ở Hà Nội được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, Bác sĩ Hồng Sơn đã sáng lập Bệnh viện Mắt Hồng Sơn, trở thành một trong những địa chỉ mổ cận uy tín tại Hà Nội.

Là một chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật mắt, Bác sĩ Cung Hồng Sơn đã có hơn 100.000 ca phẫu thuật cận thị, 60.000 ca phẫu thuật đục thủy tinh thể và 15.000 ca về dịch kính võng mạc. Có thể thấy, bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca mổ mắt, lấy lại ánh sáng cùng đôi mắt khỏe cho nhiều người.

bác sĩ mổ mắt ở Hà Nội
Bác sĩ Cung Hồng Sơn luôn tận tình thăm khám cho từng bệnh nhân

Để có được thành công vượt trội, Bác sĩ Cung Hồng Sơn đã trải qua thời gian dài học tập và làm việc tại các nước Mỹ, Anh, Thụy Sĩ. Ông am hiểu về kỹ thuật phẫu thuật khúc xạ, phẫu thuật đục thủy tinh, phẫu thuật phaco…

Trước khi thực hiện mổ mắt, Bác sĩ Cung Hồng Sơn sẽ trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt và đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp giúp đạt hiệu quả tốt nhất. Quá trình thực hiện phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng nhưng chính xác, giúp khách hàng loại bỏ tật khúc xạ, không còn phụ thuộc vào kính gọng hay kính áp tròng.

Bác sĩ Cung Hồng Sơn có tay nghề phẫu thuật cao, bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu, không chảy máu. Quá trình mổ mắt chỉ diễn ra khoảng 10 phút. Khi thực hiện mổ mắt, bác sĩ sử dụng máy móc, thiết bị, dụng cụ tiên tiến để hỗ trợ, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao hơn.

Thực hiện mổ mắt cùng với Bác sĩ Cung Hồng Sơn, bệnh nhân sẽ được bảo hành miễn phí trọn đời. Bạn sẽ thể tái khám miễn phí trong 12 tháng đầu tiên. Nếu bệnh nhân tái phát tật khúc xạ (cận, loạn, viễn…) sẽ được bác sĩ phẫu thuật bổ sung miễn phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 709 Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0904 088 899
 • Website: benhvienmathongson.com
 • Facebook: FB. com/BVMHONGSON/?locale=vi_VN
#04

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thị Hồng Châu

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thị Hồng Châu đã có hơn 30 năm kinh nghiệm ở chuyên ngành Nhãn khoa. Bác sĩ được công nhận học vị và cấp bằng Tiến sĩ Y khoa vào năm 2004. Song song với quá trình học tập, bác sĩ đã có kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện Mắt Trung ương (1986 – 2007), Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội (2007 – 2010). Ngoài ra, Bác sĩ Vũ Thị Hồng Châu còn từng giảng dạy bộ môn Mắt trường Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ Vũ Thị Hồng Châu có tay nghề tốt trong lĩnh vực mổ mắt, chữa các bệnh về tật khúc xạ (cận, nhược, viễn, lão và loạn thị) Với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, bác sĩ đã trở thành đối tượng khám và điều trị mắt được nhiều người tin tưởng và tìm đến.

bác sĩ mổ mắt ở Hà Nội an toàn
Bác sĩ Vũ Thị Hồng Châu có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ mổ mắt an toàn, hiệu quả

Với mỗi bệnh nhân, dù là ca phẫu thuật mắt đơn giản hay phức tạp, Bác sĩ Vũ Thị Hồng Châu đều trực tiếp thăm khám, kiểm tra để xác định tình trạng mắt chính xác nhất. Bệnh nhân sẽ được kiểm tra về tình trạng sức khỏe, nếu không đủ điều kiện, Bác sĩ Hồng Châu sẽ từ chối mổ mắt để đảm bảo an toàn.

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thị Hồng Châu luôn nhiệt tình, trách nhiệm với công việc, đối xử với bệnh nhân nhẹ nhàng. Bác sĩ luôn kiên nhẫn giải đáp mọi thắc mắc về ca phẫu thuật để bệnh nhân an tâm hơn. Bạn có thể liên hệ và đặt lịch khám với bác sĩ để nắm rõ hơn về tình trạng mắt và có ca phẫu thuật tốt, hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 140 Bà Triệu, P. Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0908 134 140
 • Website: khammatthuha.vn
#05

Giáo sư, Tiến Sĩ Tôn Thị Kim Thanh

Năm 2009, Giáo sư, Tiến sĩ Tôn Thị Kim Thanh đã sáng lập Bệnh viện Mắt Ánh Sáng, cung cấp cho bệnh nhân địa chỉ khám và điều trị mắt tốt, chất lượng. Bác sĩ đã có 40 năm hoạt động trong lĩnh vực nhãn khoa, nhận được nhiều sự tin cậy của bệnh nhân.

bác sĩ mổ mắt ở Hà Nội an toàn
Bác sĩ Tôn Thị Kim Thanh đã sáng lập Bệnh viện Mắt Ánh Sáng

Trong suốt khoảng thời gian hoạt động trong nghề, Giáo sư, Tiến sĩ Tôn thị Kim Thanh đã từng đảm nhiệm các vị trí sau:

 • Chủ nhiệm Khoa Mắt trẻ em của Bệnh viện Mắt Trung Ương
 • Giám đốc Bệnh viện Mắt Trung Ương
 • Trưởng Bộ môn Mắt trường Đại học Y Hà Nội

Sau nhiều năm hoạt động, Bác sĩ Tôn Thị Kim Thanh đã tích lũy cho mình kinh nghiệm, kiến vững khi thực hiện thăm khám và mổ mắt, giúp bệnh nhân có lại được đôi mắt sáng khỏe, khắc phục tình trạng tật khúc xạ. Rất nhiều bệnh nhân đã có ca phẫu thuật thành công nhờ vào kỹ năng của bác sĩ.

Bác sĩ Tôn Thị Kim Thanh tạo ấn tượng với dáng vẻ làm việc chuyên nghiệp, thăm khám kỹ càng. Với mỗi bệnh nhân, bác sĩ đều thể hiện sự tận tâm, trách nhiệm. Các cách mổ mắt của bác sĩ được thực hiện nhanh chóng, không để bệnh nhân phải đợi lâu.

Với những bệnh nhân có tật khúc xạ như cận, loạn, viễn… thì phải phụ thuộc vào mắt kính, kính áp tròng để có thể nhìn rõ mọi vật, gây bất tiện. Bạn có thể liên hệ và tìm đến bác sĩ để mắt có thể phục hồi tốt, an toàn trong quá trình điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 208 Phố Trần Cung, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 2240 1011
 • Website: matanhsang.com
#06

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Ngọc

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Ngọc là cái tên tiếp theo mà TopAz Review muốn giới thiệu đến bạn đọc đang tìm kiếm bác sĩ mổ mắt an toàn tại Hà Nội. Bác sĩ hiện nay là Trưởng khoa Khám Khúc xạ của Bệnh viện Kỹ thuật cao hà Nội.

Với 18 năm kinh nghiệm trong hoạt động khám và điều trị nhãn khoa, Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Ngọc nhạy bén trong việc chẩn đoán bệnh, tay nghề phẫu thuật tốt, nhận được nhiều lời đánh giá tốt từ bệnh nhân. Bác sĩ đã có 4 năm kinh nghiệm trong kỹ thuật mổ mắt bằng Lasik, thực hiện thành công 3.000 ca phẫu thuật.

bác sĩ mổ mắt ở Hà Nội uy tín
Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Ngọc đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mổ mắt, an toàn, hiệu quả

Bệnh nhân mắc tật khúc xạ có thể đến cơ sở Bác sĩ Minh Ngọc đang làm việc để thăm khám và điều trị sớm. Bệnh viện có đầy đủ cơ sở y tế, trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ cho quá trình chẩn đoán tình trạng mắt chính xác và thực hiện ca mổ.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Ngọc luôn nhẹ nhàng, đối xử ân cần, nhiệt tình với mỗi bệnh nhân tìm tới. Bác sĩ luôn thực hiện đúng phương châm của bệnh viện “Tận tâm cho đôi mắt sáng”. Sự an toàn của bệnh nhân và hiệu quả phẫu thuật luôn là điều quan trọng mà bác sĩ quan tâm.

Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Ngọc luôn mong muốn giúp bệnh nhân khắc phục vấn đề về mắt, có cuộc sống khỏe mạnh. Để hoàn thành mục tiêu đó, bác sĩ không ngừng nỗ lực nghiên cứu, cập nhật các kỹ thuật mổ mắt mới trên thế giới, thử nghiệm nhiều lần để mang đến cho bệnh nhân ca mổ mắt an toàn, hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 55 Trần Nhân Tông, O. Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0984 122 153
 • Website: benhvienmat.vn

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ mổ mắt giỏi ở Hà Nội hiệu quả, an toàn

Những vấn đề về mắt cần thực giải quyết sớm, tránh ảnh hưởng đến thị lực. Ngoài việc đeo kính khắc phục tình trạng tật khúc xạ còn phương pháp khác là phẫu thuật mắt, điều chỉnh lại giác mạc, giúp bệnh nhân nhìn thấy rõ mà không cần phụ thuộc vào kính.

Quá trình phẫu thuật mắt được diễn ra nhanh gọn nhưng yêu cầu sự khéo léo, tỉ mỉ của bác sĩ. Nếu chọn phải bác sĩ tay nghề không tốt thì có thể ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe của bạn. Chính vì vậy, kỹ thuật và trình độ chuyên môn của bác sĩ là yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý khi thực hiện mổ mắt.

Dưới đây là một số tiêu chí bạn nên “bỏ túi” khi lựa chọn bác sĩ mổ mắt ở Hà Nội:

 • Thành tích đạt được: Bạn có thể tham khảo thành tích bác sĩ đạt được trong quá trình học tập và làm việc để phần nào đánh giá về chuyên môn, trình độ của bác sĩ. Vớ những bác sĩ đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công chứng minh họ có tay nghề tốt, giàu kinh nghiệm, khi thực hiện mổ mắt sẽ tăng tỷ lệ an toàn.
 • Phản hồi của bệnh nhân: Bạn có thể tham khảo các đánh giá, phản hồi của những bệnh nhân từng được điều trị để có đánh giá khách quan nhất. Những bác sĩ tốt, uy tín thường sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực của bệnh nhân.
 • Làm việc ở các bệnh viện uy tín: Bác sĩ giỏi thường sẽ chọn những bệnh viện uy tín, chất lượng để làm việc, được trang bị máy móc, thiết bị tân tiến hỗ trợ trong quá trình khám và điều trị. Cũng có nhiều bác sĩ giỏi chọn mở cơ sở riêng, được nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến.
 • Quá trình tư vấn nhiệt tình: Tốt hơn hết bạn nên chọn bác sĩ có thái độ làm việc tốt, cư xử nhẹ nhàng, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng mắt của mình cũng như phương pháp phẫu thuật. Bác sĩ thiếu nhiệt tình, tư vấn hời hợt sẽ mang lại cho bạn cảm giác khó chịu, không yên tâm.

Kết: Với thông tin về 6 bác sĩ mổ mắt giỏi ở Hà Nội mà TopAZ Review đã tổng hợp, hi vọng sẽ giúp bạn chọn được bác sĩ phù hợp, uy tín. Mổ mắt là dịch vụ đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao, nên bạn cần phải lưu ý đến vấn đề này.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 11 bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở TPHCM nổi tiếng mát tay

Theo các thống kê, số lượng nữ giới mắc phải các bệnh phụ khoa ngày càng tăng cao. Đây cũng...

Địa chi bấm lỗ tai cho bé tại TPHCM

Top 5 địa chỉ bấm lỗ tai cho bé tại TPHCM uy tín an toàn

Chọn lựa địa chỉ bấm lỗ tai cho bé tại TPHCM là vấn đề có không ít bậc phụ huynh...

Top 5 Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế tại TPHCM tốt nhất

Để mang đến dịch vụ chăm sóc tốt nhất, các sản phụ thường có nhu cầu tìm đến các bệnh...

trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng Đà Nẵng

Top 6 trung tâm vật lý trị liệu ở Đà Nẵng giúp phục hồi chức năng tốt

Trung tâm trị liệu phục hồi chức năng tại Đà Nẵng được nhiều người bệnh quan tâm trong thời gian...

Top 10 phòng khám Đông y uy tín tại TPHCM có bác sĩ giỏi

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn Top 10 phòng khám Đông y uy tín tại TPHCM có...

địa chỉ mổ cận uy tín tại TPHCM

Top 10 Địa chỉ mổ cận tại TPHCM uy tín, tốt nhất hiện nay

Việc tìm kiếm địa chỉ mổ cận tại TPHCM uy tín, chất lượng đang là vấn đề đau đầu của...