4.1/5 - (31 bình chọn)

Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN tại Cần Thơ: uy tín, chính xác

Cập nhật 08/05/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Sức Khoẻ
Địa điểm Cần Thơ
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm DNA Testing chi nhánh Cần Thơ
2Trung tâm DNA Medical Technology chi nhánh Cần Thơ
3Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam
4Viện sinh học phân tử Loci
5Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis
Kinh nghiệm chọn địa chỉ xét nghiệm ADN tại Cần Thơ đáng tin cậy [Xem chi tiết]

Trong nhiều trường hợp đặc biệt, chúng ta bắt buộc phải thực hiện xét nghiệm ADN để kiểm tra huyết thống hay xác định nhân thân… Vậy phải làm thế nào để chọn được một địa chỉ xét nghiệm ADN tại Cần Thơ uy tín, chính xác? Bạn đọc có thể tham khảo bài viết trên để có cho mình lựa chọn tối ưu nhất.

Review 5 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác ở Cần Thơ

Hiện nay, phân tích gen di truyền đã và đang trở thành dịch vụ nổi trội tại Việt Nam. Bằng chứng là ngày càng có nhiều trung tâm phân tích ADN ra đời. Phương pháp ngày đặc biệt có ý nghĩa trong việc xác định nhân thân, điều tra huyết thống, phục vụ cho mục đích y học hoặc điều tra tội phạm,…

địa chỉ xét ngheiejm ADN tại Cần Thơ
TOP 5 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Cần Thơ được nhiều người biết đến

Tại các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng… việc tìm kiếm những địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, được đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ, máy móc, nhân sự là điều khá dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn đang sinh sống tại Cần Thơ thì đây lại là vấn đề khó, cân phải cân nhắc kĩ lưỡng.

Hãy thử tham khảo TOP 5 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác tại Cần Thơ do TopAZ tổng hợp sau đây để có cho bản thân sự lựa chọn tin cậy nhất.

#01

Trung tâm DNA Testing chi nhánh Cần Thơ

Trung tâm DNA Testing là một trong những đơn vị nổi bật hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm ADN tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hiểu được nhu cầu thực tế và vai trò của một bản kết quả xét nghiệm ADN đối với nhiều người, Trung tâm DNA Testing đã ra đời nhằm thực hiện hóa mong muốn này.

Dịch vụ xét nghiệm ADN của đơn vị này được đánh giá là chuyên nghiệp hàng đầu tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ, là nơi bạn có thể trao gửi niềm tin của mình. Với nhiều ưu điểm nổi bật như quy trình làm việc chuyên nghiệp, kết quả có độ chính xác cao, bảo mật thông tin và đặc biệt là ứng dụng công nghệ cao vào quá trình thực hiện xét nghiệm.

Trung tâm DNA Testing tại Cần Thơ được đầu tư các loại máy móc, thiết bị và công nghệ hiện đại, các loại hóa chất xét nghiệm được cấp phép sử dụng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, am hiểu sâu về quy trình thực hiện, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Mỹ.

Đặc biệt, nơi đây cam kết bảo lưu hồ sơ, lưu giữ bí mật và bảo hành kết quả xét nghiệm tuyệt đối. Do đó nếu bạn đnag tìm một đại chỉ xét nghiệm ADN ở Cần Thơ uy tín thì có thể cân nhắc gợi ý này.

Trung tâm DNA Testing
Trung tâm DNA Testing cung cấp đa dạng các dịch vụ xét nghiệm ADN tại tất cả các thành phố, quận, huyện, xã của Cần Thơ

Trung tâm DNA Testing cung cấp đa dạng các dịch vụ xét nghiệm ADN cho mọi đối tượng khách hàng tại tất cả các thành phố, quận huyện, xã của tỉnh Cần Thơ có thể kể đến như Ninh Kiều, Thủy Bình, Cờ Đỏ, Thới Lai, Phong Điền, Cái Răng, Thốt Nốt, Ô Môn, Vĩnh Thạnh…

Với quy trình thực hiện nhanh chóng và có độ chính xác cao, Trung tâm DNA Testing tự tin khi có thể cung cấp tất cả các hạng mục xét nghiệm như:

 • Xét nghiệm huyết thống cha con
 • Xét nghiệm huyết thống mẹ con
 • Xét nghiệm ADN huyết thống gia đình
 • Xét nghiệm ADN hài cốt liệt sĩ
 • Xét nghiệm ADN bằng tóc, móng, máu
 • Xét nghiệm ADN qua vật dụng cá nhân
 • Làm giấy khai sinh cho con khi bố mẹ chưa đăng ký kết hôn
 • Xét nghiệm ADN cho thai nhi

Thông tin liên hệ:

Trung tâm DNA Testing chi nhánh Cần Thơ do Thạc sĩ Bác Sĩ Lê Hồng Thịnh phụ trách – Trưởng khoa xét nghiệm Di Truyền học Bệnh Viện Phụ Sản TP. Cần Thơ

 • Địa chỉ: 37 Trần Minh Sơn, Khi TĐC Đại học Y Dược, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0931 879 700
 • Website: dnatestings.vn
#02

Trung tâm DNA Medical Technology chi nhánh Cần Thơ

Trung tâm DNA Medical Technology là một trong những địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín, chính xác, được đánh giá cao tại Việt Nam. Đây là trung tâm có độ phủ sóng từ Bắc tới Nam, trong đó có cả chi nhánh tại thành phố Cần Thơ nhằm đáp ứng nhu cầu xét nghiệm ADN ngày càng cao tại đây.

Nơi đây tự hào khi là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện và uy tín về ứng dụng giải mã gen vào việc phòng ngừa cũng như điều trị bệnh ung thư. Có được thành tựu như ngày hôm nay là công lao không nhỏ của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng sự đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm kết quả xét nghiệm ADN chính xác.

Trung tâm DNA Medical Technology
Trung tâm DNA Medical Technology là địa chỉ xét nghiệm ADN tại Cần Thơ uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Hiện tại, Trung tâm DNA Medical Technology chi nhánh Cần Thơ cung cấp 6 gói dịch vụ xét nghiệm ADN gồm:

 • Xét nghiệm Gen di truyền tổng quát
 • Xét nghiệm tiền sinh không xâm lấn
 • Xét nghiệm ung thư di truyền tổng quát
 • Xét nghiệm tiền mang thai cặp vợ chồng – FamPlan
 • Sinh thiết lỏng ung thư mắc phải
 • Xét nghiệm gen hỗ trợ các chẩn đoán chuyên khoa

Đến với Trung tâm DNA Medical Technology, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ lưỡng và đầy đủ các kiến thức về xét nghiệm di truyền. Tiếp theo sẽ được hướng dẫn thực hiện thủ tục xét nghiệm ADN. Sau đó Trung tâm DNA Medical Technology sẽ tiến hành thu mẫu và chờ đợi kết quả.

Thông tin liên hệ: 

 • Số điện thoại liên hệ: 0283 884 7878
 • Website: dnamedical.vn
#03

Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam

Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam là cái tên tiếp theo trong danh sách các địa chỉ xét nghiệm ADN tại Cần Thơ uy tín. Nơi đây được xếp vào hàng ngũ những đơn vị xét nghiệm hàng đầu trên cả nước, được đông đảo người dân tại Cần Thơ biết đến với dịch vụ hết sức chuyên nghiệm và tận tâm.

Hoạt động với phương châm cung cấp các dịch vụ tốt nhất với kết quả chính xác và chi phí phải chăng. Vì vậy, trong quy trình thực hiện xét nghiệm ADN, đươn vị này sẽ tiến hành lấy mẫu trước rồi trực tiếp thực hiện xét nghiệm mà không cần phải thông qua bất kỳ khâu trung gian nào để mang đến cho khách hàng kết quả chính xác, nhanh chóng với giá thành thấp nhất.

địa chỉ xét nghiệm ADN Cần thơ
Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam chi nhánh Cần Thơ được đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình phân tích xét nghiệm

Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam được đầu tư bài bản hệ thống máy móc, trang thiết bị với phòng thí nghiệm được thiết kế hiện đại, xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu bao gồm 3 phòng tách biệt gồm phòng tách triết ADN, phòng nhân bản ADN và phòng phân tích ADN tự động.

Nơi đây cung cấp các dịch vụ xét nghiệm ADN phổ biến gồm:

 • Xét nghiệm ADN giữa cha mẹ – con cái
 • Xét nghiệm ADN trước sinh
 • Xét nghiệm ADN làm khai sinh
 • Xét nghiệm ADN anh chị em ruột
 • Xét nghiệm ADN ông bà – cháu
 • Xét nghiệm ADN làm thẻ ADN

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 73 Nguyễn Đệ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ (đoạn giao Võ Trường Toản với Nguyễn Đệ)
 • Số điện thoại : 0292 6509948 – Điện thoại: 0964 595 938 – Hotline miễn cước toàn quốc: 1800 6007
 • Email: hn@adnhuyetthong.com
 • Website: adnhuyetthong.org
#04

Viện sinh học phân tử Loci

Viện sinh học phân tử Loci là một trong những địa chỉ xét nghiệm ADN tại Cần Thơ uy tín hàng đầu. Tính đến nay, viện đã có đóng góp rất lớn cho lĩnh vực xét nghiệm ADN huyết thống và sinh học phân tử di truyền.

Nơi đây được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến cùng các kỹ thuật mới được cập nhật liên tục . Đồng thời triển khai nhiều hoạt động hợp tác quốc tế để có thể đáp ứng tốt các xét nghiệm đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, mà không phải đơn vị xét nghiệm nào cũng có thể thực hiện được.

địa chỉ xét nghiệm ADN tại Cần Thơ
Viện sinh học phân tử Loci cam kết kết quả xét nghiệm ADN đạt độ chính xác tuyệt đối 100%

Viện sinh học phân tử Loci quy tụ đội ngũ nhân sự là các chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực di truyền, có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về quy trình thực hiện. Cam kết phương pháp xét nghiệm ADN tại đây được tối ưu hóa về chuyên môn, được kiểm soát kỹ lưỡng ngay từ khi thu thập mẫu cho đến khi trả kết quả. Đảm bảo kết quả đạt độ chính xác tuyệt đối 100%.

Một số các dịch vụ xét nghiệm ADN nổi trội tại Viện sinh học phân tử Loci như: xét nghiệm ADN huyết thống, xét nghiệm ADN họ hàng, xét nghiệm ADN anh chị em ruột, xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh, nhập tịch, giám định hài cốt, xét nghiệm để làm thẻ ADN cá nhân, xét nghiệp NIPT…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 174/6, Lê Bình, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ (ngay ngã tư đường 3 tháng 2 với đường Nguyễn Văn Linh)
 • Điện thoại: 0978 345 056 hoặc 0292 6511 648
 • Website: vienloci.org.vn
#05

Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis

Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis đã có hơn 10 năm hình thành và phát triển. Hiện nay đơn vị đang là một trong những địa chỉ xét nghiệm ADN tại Cần Thơ uy tín hàng đầu. Nơi đây được đầu tư trang bị máy móc tiên tiến bậc nhất trên thế giới, cùng với đố là sự góp mặt của hơn 100 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện kiểm tra huyết thống hoặc các hạng mục kiểm tra nhân thân, tìm hiểu cội nguồn, gốc gác… thì Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis là sự chọn lựa không thể bỏ qua.

Trong số 30 điểm thu mẫu xét nghiệm của Gentis, điểm thu mẫu nằm ở Cần Thơ tạo điều kiện cho hàng ngàn khách hàng đang sinh sống tại đây, cùng nhiều khu vực lân cận khác dễ dàng tìm đến để được trực tiếp tư vấn các xét nghiệm ADN huyết thống tại đây.

Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis tại Cần Thơ
Trung tâm xét nghiệm ADN Gentis tại Cần Thơ thực tế là điểm thu mẫu và tư vấn các dịch vụ xét nghiệm ADN

Quy trình thu mẫu của Gentis được tối ưu hóa, chuyên nghiệp và đảm bảo chính xác, không nhầm lẫn.

 • Bước 1: Khách hàng đến trực tiếp điểm thu mẫu chi nhánh Cần Thơ để cung cấp mẫu và tư vấn về dịch vụ xét nghiệm phù hợp.
 • Bước 2: Ký vào đơn đắng ký thực hiện xét nghiệm ADN theo mẫu in sẵn.
 • Bước 3: Đội ngũ nhân viên Gentis sẽ hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm theo mong muốn của khách hàng.
 • Bước 4: Kết quả sẽ được gửi trả về tận nơi theo thời gian cam kết.

Nếu không thể đến trực tiếp địa chỉ thu mẫu, khách hàng cũng có thể tự lấy mẫu (như mẫu tóc có chân, mẫu móng tay, mẫu máu, niêm mạc miệng…), cho vào phong bì, dán băng keo niêm phong cẩn thận và ghi tên để tránh nhầm lẫn. Sau đó gửi trực tiếp đến phòng Lab của Gentis khu vực miền Nam tại địa chỉ số 8/24 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 50 – 52 Trần Bạch Đằng, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0909 858 115
 • Thời gian làm việc: từ 6:00 – 19:00 tất cả các ngày trong tuần
 • Website: gentis.com.vn

Kinh nghiệm chọn địa chỉ xét nghiệm ADN tại Cần Thơ đáng tin cậy

Giải mã gen di truyền hiện nay đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Nếu được thực hiện tại những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, kết quả mang đến cho khách hàng sẽ đạt độ chính xác tuyệt đối. Để tìm được một trung tâm xét nghiệm ADN đáng tin cậy, bạn có thể áp dụng 5 kinh nghiệm sau:

 • Chứng chỉ hoạt động: Nên tham khảo thông tin và thực hiện xét nghiệm ADN tại những địa chỉ uy tín, có đầy đủ chứng chỉ hoạt động được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền.
 • Kỹ thuật và công nghệ: Tìm hiểu về phương pháp và công nghệ xét nghiệm ADN mà trung tâm sử dụng, đảm bảo rằng chúng là những phương pháp tiên tiến và có độ chính xác cao.
 • Đội ngũ chuyên gia: Tìm hiểu thông tin về đội ngũ chuyên gia tại trung tâm để chắc chắn rằng họ có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm hoạt động lâu năm tỏng lĩnh vực.
 • Bảo mật thông tin: Trung tâm cần có chính sách bảo mật rõ ràng, đảm bảo thông tin cá nhân và kết quả xét nghiệm của bạn được bảo vệ nghiêm ngặt.
 • Dịch vụ khách hàng: Dịch vụ xét nghiệm ADN vẫn khá “mới” với nhiều người, vậy nên cần ưu tiên các trung tâm có dịch vụ khách hàng chu đáo, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc một cách tận tình, chu đáo.

Kết: Trên đây là 5 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại Cần Thơ được đánh giá cao và có nhiều năm kinh nghiệm,. Vì vậy, nếu chưa tìm được địa chỉ nào ưng ý quý bạn đọc có thể cân nhắc và chọn lựa 1 trong 5 địa chỉ này để đảm bảo nhận được kết quả xét nghiệm chính xác tuyệt đối và được bảo mật thông tin tối ưu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

địa chỉ mổ cận tại Hà Nội

Top 11 Địa chỉ mổ cận tại Hà Nội uy tín, chất lượng tốt nhất

Dịch vụ mổ cận hiện đang được nhiều người tin tưởng và thực hiện. Dưới đây là 10 địa chỉ...

Top 10 Địa chỉ cắt bao quy đầu tại TPHCM an toàn uy tín

Địa chỉ cắt bao quy đầu tại TPHCM an toàn và uy tín là điều mà rất nhiều nam bệnh...

Top 11 bác sĩ, chuyên gia tâm lý chữa trầm cảm tại Hà Nội

Trầm cảm là một trong những chứng rối loạn tâm thần được cho là có thể gây nguy hiểm rất...

Top 5 địa chỉ khám thai tại Bình Dương uy tín hàng đầu

Địa chỉ khám thai tại Bình Dương ngày càng được đầu tư phát triển vượt bậc để có thể mang...

địa chỉ trị liệu tâm lý tại Hà Nội

Top 5 địa chỉ trị liệu tâm lý tại Hà Nội tốt nhất & chuyên môn cao

Ngày nay, xã hội ngày càng hiện đại, nhịp sống nhanh hơn khiến con người có nhiều biểu hiện bất...

Top 6 bác sĩ da liễu tại TPHCM: giỏi nổi tiếng & chuyên môn cao

Chuyên môn, tay nghề của bác sĩ da liễu là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến hơn 80% kết...