4.2/5 - (70 bình chọn)

Top 5 Dịch vụ chứng minh tài chính tại TPHCM uy tín, tốt nhất

Cập nhật 06/09/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dịch Vụ
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Nguyễn Lê
2Bankervn
3Bảo Tín
4Tài chính Gia Phú
5Nhị Gia
Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ chứng minh tài chính chuyên nghiệp, uy tín [Xem chi tiết]

Nhu cầu thuê dịch vụ chứng minh tài chính tại TPHCM uy tín, chất lượng đang ngày càng tăng cao. Đối tượng thường dùng dịch vụ này là học sinh, người du lịch muốn xin visa hay các doanh nghiệp muốn chứng minh tiềm lực tài chính. Hãy cùng TopAZ Review tìm hiểu top 5 dịch vụ chứng minh tài chính được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. 

Review 5 dịch vụ chứng minh tài chính ở TPHCM uy tín, nhanh chóng

Chứng minh tài chính là một trong những bước quan trọng không thể thiếu khi xin visa du học, du lịch. Ngoài ra, các công ty trong và ngoài nước cũng cần chứng minh tài chính khi tạo hồ sơ đấu thầu dự án, hay gây dựng lòng tin về tiềm lực kinh tế của mình với khách hàng. Việc chứng minh tài chính cần được thực hiện bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm tại các dịch vụ hay ngân hàng lớn, uy tín đề tăng sức thuyết phục cho hồ sơ.

#01

Nguyễn Lê

Nguyễn Lê là cái tên không thể không nhắc đến khi nói đến những dịch vụ chứng minh tài chính tại TPHCM chất lượng, uy tín và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Nguyễn Lê đã giúp đỡ chứng minh tài chính cho hơn 20.000 khách hàng cá nhân và hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau trong và ngoài nước.

Thành lập từ năm 2008, trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, Nguyễn Lê đã chứng tỏ bản thân là một trong những địa chỉ chứng minh tài chính đáng tin cậy dành cho những bạn muốn xin visa du học, du lịch hay các doanh nghiệp muốn chứng minh tiềm lực tài chính với đối tác.

dịch vụ chứng minh tài chính tại TPHCM
Tài chính Nguyễn Lê nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm.

Xin visa chưa bao giờ là một chuyện dễ dàng, nhất là những năm gần đây nhiều nước bắt đầu siết visa, đặt ra nhiều luật lệ nghiêm ngặt hơn để tránh những trường hợp lưu lại trái phép sau khi nhập cảnh. Vì thế, việc tìm được dịch vụ chứng minh tài chính kinh nghiệm, uy tín sẽ giúp hành trình xin visa của bạn đơn giản hơn rất nhiều.

Bằng cách chứng minh tiềm lực kinh tế, bạn sẽ dễ dàng thuyết phục đại sứ quán rằng mục đích xin visa là để du học hoặc du lịch chứ không phải trốn ở lại bất hợp pháp.

Các doanh nghiệp cũng có thể chứng minh vốn tự có, làm hồ sơ định cư, sao kê tài khoản, lên sàn chứng khoán hoặc mua hàng nước ngoài thông qua dịch vụ chứng minh tài chính bằng cách xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp, hoặc xác định hợp đồng tiền gửi doanh nghiệp.

Nhờ việc liên kết với nhiều ngân hàng trên cả nước, Nguyễn Lê giúp quá trình chứng minh tài chính của bạn diễn ra nhẹ nhàng, mau chóng và luôn đạt hiệu quả cao. Bạn có thể nhận giấy chứng nhận tại những điểm giao dịch hoặc chờ giấy được gửi đến tận nhà.

Nguyễn Lê luôn giữ thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc với mọi đối tượng khách hàng để mang đến những dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 92 Thạnh Mỹ Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0906 676 363
 • Email: taichinhnguyenle@gmail.com
 • Website: taichinhnguyenle.com.vn
 • Facebook: FB.com/cong.ty.tai.chinh.nguyen.le
#02

Bankervn

Bankervn là một địa chỉ uy tín với những ai đang tìm kiếm dịch vụ chứng minh tài chính tại TPHCM chất lượng và an toàn. Với sự giúp đỡ của những chuyên gia giàu kinh nghiệm, hồ sơ của bạn sẽ minh bạch và có sức thuyết phục hơn, giúp cơ hội đậu visa du học, du lịch hay xác suất thành công trong những dự án đấu thầu cũng được nâng cao đáng kể.

Có rất nhiều người gặp khó khăn khi làm hồ sơ phỏng vấn visa vì không có giấy tờ chứng minh nguồn lực tài chính của bản thân. Một số công ty tư vấn du học tại TPHCM sẽ hỗ trợ bạn chứng minh tài chính, nhưng có những công ty không bao gồm dịch vụ này.

Chính vì thế, dịch vụ chứng minh tài chính Bankervn ra đời để giúp đỡ những trường hợp thiếu giấy tờ chứng thực có đủ hồ sơ hợp lệ khi tham gia phỏng vấn. Hồ sơ chứng minh tài chính đầy đủ, hợp lệ ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả phỏng vấn visa của bạn.

dịch vụ chứng minh tài chính tại TPHCM
Bankervn luôn làm việc một cách công khai, minh bạch theo đúng quy định của pháp luật nên bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, nhiều công ty cũng cần Bankervn hỗ trợ chứng minh nguồn lực tài chính doanh nghiệp thông qua việc xác minh số dư ngân hàng, nguồn vốn tự có, tài sản tương ứng vốn của công ty hay nhà xưởng, bất động sản đang sở hữu khi muốn đấu thầu dự án.

Với những dự án lớn và quan trọng, doanh nghiệp buộc phải chứng minh được mình có đủ nguồn vốn và khả năng tài chính để triển khai, vận hành.

Để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, Bankervn luôn cập nhật những thông tin mới nhất về thủ tục xin visa, tin tức tài chính doanh nghiệp để kịp thời thay đổi quy trình làm việc phù hợp với cơ quan xét duyệt. Quy trình chứng minh tài chính của Bankervn diễn ra minh bạch, hợp pháp theo đúng quy trình của ngân hàng và được chứng thực, tránh được những rủi ro về mặt pháp lý.

Bankervn luôn làm việc theo đúng pháp luật, không lừa gạt hay cố tình định hướng khách hàng làm giấy tờ giả, hồ sơ lừa đảo. Trước khi nhận hồ sơ, Bankervn sẽ nghiên cứu và xem xét mục đích của khách hàng để đưa ra phương án tối ưu nhất. Công ty sẽ từ chối những trường hợp chứng minh tài chính với mục đích không đúng đắn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 76 Cách Mạng Tháng Tám, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0903 752 405
 • Email: dichvu@bankervn.com
 • Website: bankervn.com
 • Facebook: FB.com/bankervn
#03

Bảo Tín

Ngày nay, nhu cầu du học hay du lịch nước ngoài đang ngày càng phổ biến, nhưng vấn đề xin visa chưa bao giờ là đơn giản.

Để tránh những người trốn ở lại bất hợp pháp, nhiều nước bắt đầu siết visa và có nhiều yêu cầu gắt gao về việc chứng minh tài chính để đảm bảo hồ sơ xin visa là vì mục đích chính đáng. Vì thế, nhu cầu tìm kiếm dịch vụ chứng minh tài chính uy tín để hoàn tất thủ tục visa đang ngày một tăng cao.

Bảo Tín nằm trong số những dịch vụ chứng minh tài chính tại TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng khi cần hoàn tất hồ sơ xin visa du học hoặc du lịch nước ngoài. Công ty có liên kết với nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam như Vietcombank, Sacombank, Agribank, BIDV, Eximbank,… nên đảm bảo chứng nhận hợp lệ, được ngân hàng bảo chứng.

dịch vụ chứng minh tài chính tại TPHCM
Bảo Tín mang đến dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, không gặp phãi những rủi ro về vấn đề pháp lý.

Khu dùng dịch vụ chứng minh tài chính du học Bảo Tín, bạn sẽ nhận được:

 • 2 giấy xác nhận số dư trong tài khoản tiết kiệm (song ngữ)
 • 2 bản sao sổ tiết kiệm sao y bản chính của ngân hàng
 • 1 sổ tiết kiệm bản gốc (bạn có thể mượn sổ gốc đi phỏng vấn nếu cần)
 • 1 sổ tiết kiệm gốc được lưu tại ngân hàng
 • Xác nhận thông tin sổ tiết kiệm khi lãnh sự quán gọi điện xác minh

Toàn bộ quá trình chứng minh đều theo đúng quy định của ngân hàng, con dấu và toàn bộ tài liệu  đầu là thật chứ không cố tình tạo giả như một số dịch vụ kém uy tín khác.

Bảo Tín luôn làm việc theo đúng quy định của pháp luật để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, không có nỗi lo về sau. Chính nhờ uy tín của mình, Bảo Tín đã giúp nhiều người có được hồ sơ đẹp, hợp lệ để làm visa du học.

Thời gian thực hiện việc chứng minh tài chính vô cùng mau chóng. Toàn bộ thủ tục đều được đơn giản hóa để rút ngắn thời gian chờ đợi nhưng vẫn đảm bảo đủ các bước cần thiết. Giấy chứng nhận sẽ được gửi đến tận nhà, hoặc bạn có thể đến chi nhánh gần nhất của ngân hàng chỉ định để nhận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 733 Cách Mạng Tháng Tám, P. 6, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0971 910 578
 • Email: congtyvisabaotin@gmail.com
 • Website: chungminhthunhap.vn
#04

Tài chính Gia Phú

Tài chính Gia Phú cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính tại TPHCM với mục đích du học, du lịch vô cùng chuyên nghiệp và hợp pháp.

Chứng minh khả năng tài chính là một trong những bước không thể thiếu nếu muốn xin visa nhập cảnh vào những nước phát triển, với mục đích chứng minh người nhập có đủ khả năng chi trả chi phí sinh hoạt và những chi phí phát sinh khác trong quá trình học tập hay du lịch.

Hiện nay có rất nhiều cách chứng minh tài chính khác nhau tùy vào yêu cầu hồ sơ hoặc tình trạng tài chính của từng người. Bạn có thể chọn chứng minh bằng số dư trong sổ tiết kiệm ngân hàng, bằng lượng tài sản đang sở hữu hay thu nhập cá nhân (lương, thu nhập trong quá trình kinh doanh, cho thuê đất đai,…)

Trong số đó, chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm là cách làm đơn giản, nhanh gọn và được nhiều người lựa chọn nhất.

dịch vụ chứng minh tài chính tại TPHCM
Dịch vụ chứng minh tài chính bằng cách mở sổ tiết kiệm lùi ngày của tài chính Gia Phú sẽ giúp tăng tính thuyết phục cho hồ sơ xin visa của bạn.

Tài chính Gia Phú sẽ hỗ trợ bạn chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm trong ngân hàng thông qua hình thức vay chứng minh năng lực tài chính, chứng minh tài chính tại thời điểm và chứng minh tài chính lùi ngày. Mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm riêng và có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ đậu visa của bạn nếu cơ quan có thẩm quyền nghiên cứu kỹ về lai lịch nguồn tiền.

Trong ba cách trên, nếu chọn cách đầu thì bạn có nguy cơ đối mặt với việc nợ nần ngân hàng nếu không hiểu biết về quy trình và thủ tục vay nợ. Cách thứ hai thường không thuyết phục được Đại Sứ Quán vì thời gian mở sổ rất gần với ngày nộp hồ sơ xin visa.

Vì thế, chứng minh tài chính bằng mở sổ tiết kiệm lùi ngày vẫn là cách thông dụng và phổ biến nhất nhờ độ hiệu quả, nhanh chóng và giúp tăng độ tin cậy cho hồ sơ của bạn.

Với những chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm, hiểu biết về pháp luật và có kiến thức chuyên sâu về quy trình làm việc của ngân hàng, Bảo Tín sẽ tư vấn rõ ràng những thủ tục cần thiết trong quá trình mở sổ. Toàn bộ quá trình chứng minh tài chính diễn ra minh bạch và nhanh chóng. Bạn không cần lo lắng chất lượng dịch vụ không xứng với số tiền bỏ ra.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2 Thiên Phước, P.9, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0906 629 689
 • Email: taichinhgiaphu@gmail.com
 • Website: taichinhgiaphu.com
#05

Nhị Gia

Nhị Gia luôn là một trong những địa chỉ đáng tin cậy khi cần chứng minh tài chính làm hồ sơ xin visa nước ngoài, và hiện đang là đối tác của nhiều thương hiệu lớn như CJ IMC Việt Nam, KUMHO ASIANA, Bảo Việt, ngân hàng ACB,…

Công ty đã có hơn 15 năm hoạt động trong nghề, đã giúp hàng triệu người có được visa như ý nhờ việc hỗ trợ làm hồ sơ xin visa một cách chỉn chu, hiệu quả. Đặc biệt, tỉ lệ thành công xin visa lên đến 99%.

Một trong những lý do giúp tỉ lệ đậu visa của Nhị Gia luôn cao là nhờ những giấy tờ chứng minh tài chính vô cùng thuyết phục do công ty cung cấp cho khách hàng.

dịch vụ chứng minh tài chính tại TPHCM
Nhờ dịch vụ hỗ trợ chứng minh tài chính Nhị Gia, tỷ lệ đậu visa của bạn sẽ được nâng cao đáng kể.

Chứng minh tài chính là cách để thuyết phục Lãnh Sự Quán rằng bạn sang nước ngoài du học, du lịch và sẽ trở về chứ không có ý định nhập cư bất hợp pháp. Chính vì thế, hồ sơ chứng minh tài chính càng đáng tin cậy thì tỉ lệ đậu visa càng cao.

Nếu bạn có thu nhập ổn định, quá trình chứng minh tài chính sẽ diễn ra dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng trong một số trường hợp, việc chứng minh tài chính thông qua thu nhập gặp một số hạn chế nhất định. Khi đó, chứng minh bằng sổ tiết kiệm là biện pháp hiệu quả được nhiều người lựa chọn.

Nhị Gia luôn nhiệt tình giúp đỡ bạn trong việc xử lý thủ tục xin giấy chứng minh tài chính theo đúng quy trình ngân hàng và quy định của pháp luật. Hiện nay công ty hỗ trợ chứng minh tài chính theo hai hình thức là sổ tiết kiệm và chứng minh thu nhập. Nhị Gia sẽ đảm nhiệm mọi việc từ chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật đến thực hiện những thủ tục cần thiết tại ngân hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 186 Nguyễn Duy, P.9, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3834 5588
 • Email: info@nhigia.vn
 • Website: nhigia.vn
 • Facebook: FB.com/nhigia

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ chứng minh tài chính chuyên nghiệp, uy tín

Ngày nay nhu cầu chứng minh tài chính để xin visa xuất cảnh, hoặc để các doanh nghiệp làm hồ sơ đấu thầu ngày một nhiều hơn. Kéo theo đó, nhu cầu tìm kiếm dịch vụ chứng minh tài chính uy tín, chất lượng cũng tăng cao.

Dịch vụ này hiện đang nhận được sự quan tâm nhất định của nhiều người vì độ đơn giản và hiệu quả của nó so với việc phải tự mình đi làm thủ tục. Tuy nhiên, xen lẫn giữa rất nhiều dịch vụ có tâm, tuân thủ quy định của pháp luật thì vẫn tồn tại những kẻ lừa gạt với mục đích chiếm đoạt tài sản.

Chứng minh tài chính tồn tại nhiều vấn đề nguy hiểm nếu bạn không biết cách chọn lựa công ty đáng tin cậy để nhờ giúp đỡ. Việc chứng minh tài chính có thể dẫn đến nhiều rủi ro pháp lý nếu không được những công ty uy tín với dàn chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực hiện.

Nhiều dịch vụ chứng minh tài chính lừa đảo có thể làm con dấu giả của ngân hàng, hoặc làm giả giấy tờ giao dịch để lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng những thủ đoạn vô cùng tinh vi. Chính vì thế bạn cần sáng suốt lựa chọn những dịch vụ uy tín, chất lượng và có liên kết với nhiều ngân hàng để hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro có thể xảy ra.

 • Dịch vụ lâu năm, uy tín: Bạn hãy tìm những dịch vụ có trụ sở cụ thể, hoạt động lâu năm, được nhiều đánh giá tích cực trên mạng xã hội và có giấy tờ hoạt động hợp lệ. Rất nhiều dịch vụ tài chính chui không hề có giấy phép hoạt động hợp pháp hay văn phòng đại diện cụ thể.
 • Nhân viên chuyên nghiệp: Nhân viên tư vấn phải có kiến thức chuyên sâu về các thủ tục pháp lý, tư vấn rõ ràng những vấn đề cần biết khi chứng minh tài chính, và có thái độ làm việc chuyên nghiệp, tác phong nghiêm chỉnh, chủ động giải thích rõ ràng, minh bạch những thắc mắc của khách hàng.
 • Giá cả hợp lý: Giá dịch vụ không nên chênh lệch quá nhiều so với giá thị trường và nên được công khai, minh bạch trên hợp đồng. Nhiều dịch vụ lừa đảo cố ý tăng hoặc giảm giá để đánh vào lòng tin của khách hàng, sau đó tìm cách chiếm đoạt tài sản
 • Sổ tiết kiệm hợp lệ: Trong trường hợp mở số tiết kiệm mới, sổ tiết kiệm phải được ngân hàng chứng thực, tra cứu được trên hệ thống dữ liệu của ngân hàng nơi mở sổ và có thể dùng số gốc đi phòng vấn trong trường hợp cần thiết.
 • Quy trình nhanh chóng, minh bạch: Quá trình chứng minh tài chính hoặc mở sổ tiết kiệm phải được thực hiện tại ngân hàng, có giấy chứng nhận do ngân hàng cấp để đảm bảo độ tin cậy. Không nên tin tưởng hình thức đóng dấu, chứng nhận tại nhà để tránh bị lừa ký hợp đồng ma.

Bạn sẽ gặp nhiều rắc rối với đại sứ quán và những cơ quan có thẩm quyền nếu chọn hình thức làm chứng minh tài chính giả theo lời dụ dỗ của những dịch vụ lừa đảo. Vì thế cần cân nhắc thật kỹ, tìm hiểu những dịch vụ uy tín hoặc hỏi thêm những người có chuyên môn để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.


Kết: Bạn cần cẩn trọng trong việc tìm kiếm dịch vụ chứng minh tài chính tại TPHCM để không rơi vào bẫy của những tên lừa đảo. Nếu không chú ý, bạn rất dễ bị chúng lừa gạt tài sản và gặp nhiều rủi ro pháp lý do toàn bộ giấy tờ đều được làm giả, không phải chứng minh tài chính hợp lệ từ ngân hàng.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 Dịch vụ Chăm Sóc Mẹ và Bé tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại TPHCM mang đến những giây phút thư giãn và làm đẹp thoải...

Dịch vụ bảo trì, vệ sinh máy lạnh ở Q. Gò Vấp giá rẻ

Top 5 Dịch vụ bảo trì, vệ sinh máy lạnh ở Q. Gò Vấp uy tín

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh ngày càng được nhiều người dân quan tâm tim kiếm. Vì hầu hết mọi...

Top 5 Công ty tư vấn lấy thẻ xanh Mỹ 10 năm EB1C tại TPHCM

Công ty tư vấn lấy thẻ xanh Mỹ 10 năm EB1C tại TPHCM là một lựa chọn hoàn hảo giúp...

dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở TPHCM

Top 5 Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở TPHCM uy tín

Top 5 dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở TPHCM đáng tin cậy, giá thành...

Dịch vụ diệt mối tại Quận 4, TPHCM

Top 5 Dịch vụ diệt mối tại Quận 4 uy tín, chuyên nghiệp

Diệt mối không chỉ là một trong các dịch vụ được người dân quan tâm hàng đầu mà còn là...

dịch vụ diệt mối tại Q. Phú Nhuận TPHCM

Top 5 Dịch vụ diệt mối tại Q. Phú Nhuận uy tín, chuyên nghiệp

Sự xuất hiện của mối sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến cấu trúc gia đình, đồ nội thất gỗ. Tiêu...