4.1/5 - (51 bình chọn)

Top 10 Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội uy tín, phí rẻ

Cập nhật 05/01/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Du Học
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn Cầu (GSE)
2Công ty Tư vấn Du học Blue Ocean Education
3Công ty Tư vấn Du học VISCO
4Trung tâm Tư vấn Du học ILA
5Công ty TNHH BB – Cầu Xanh
6Công ty Du học và Đào tạo Ngoại ngữ HALO Education
7Công ty Tư vấn Du học Nhật Anh – AVI
8Trung tâm Tư vấn Du học Mỹ Atlantic
9Công ty Cổ phần Tư vấn Du học & Dịch thuật OSC
10Công ty Tư vấn Du học VNPC
4 điều cần lưu ý khi chọn Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội [Xem chi tiết]

Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội được nhiều cá nhân và gia đình lựa chọn để được cung cấp các thông tin cần thiết, giúp chọn đúng trường, ngành và nghề với mức học phí phù hợp. Đồng thời, được hỗ trợ để tăng tỉ lệ đậu visa và xin được các học bổng có giá trị cao giúp giảm chi phí và gánh nặng tài chính.

Review 10 trung tâm tư vấn du học Mỹ ở Hà Nội chất lượng nên lựa chọn

Hiện tại, ở Hà Nội có khá nhiều địa chỉ tư vấn du học Mỹ nhưng không phải nơi nào cũng uy tín và chất lượng. Nếu không tìm hiểu kĩ và lựa chọn không chính xác, rất dễ bị “mất tiền oan”. Dưới đây là 10 trung tâm được đánh giá tốt nhất, TopAZ Review gợi ý để bạn tham khảo và lựa chọn:

#01

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn Cầu (GSE)

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn Cầu (GSE) thành lập từ năm 2009 bởi những cựu du học sinh Anh. Sau 11 năm phát triển đã trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực liên quan đến tư vấn du học & đào tạo với các văn phòng đặt tại Anh, Úc và Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp những dịch vụ về tư vấn du học Mỹ trung thực và khách quan. Ngoài ra, còn có những chương trình đào tạo và khóa học bằng tiếng Anh – giúp các doanh nghiệp phát triển thêm các kĩ năng mềm cần thiết.

Đội ngũ nhân viên ở công ty được đánh giá cao về sự nhiệt tình, chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo. Giúp khách hàng nhanh chóng, dễ dàng nắm được những thông tin quan trọng về ngành học, trường học, chương trình học đã chọn ở Mỹ.

trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội
Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn Cầu (GSE) thành lập từ năm 2009 bởi những cựu du học sinh Anh

Lượng khách hàng đậu visa nhờ sự hỗ trợ, giúp đỡ của công ty chiếm tỉ lệ trên 96%. Trong số đó, có hơn 75% nhận được các gói học bổng có giá trị cao từ các trường tại Mỹ, giúp giảm tối đa gánh nặng về tài chính và có thêm kinh phí để trang trải việc học.

Khi đến với công ty, bạn sẽ được tư vấn lộ trình đi du học Mỹ tiết kiệm & thông minh. Hướng dẫn toàn bộ quy trình để có thể săn học bổng “bách phát bách trúng”. Hỗ trợ đăng kí thi IELTS & kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hỗ trợ hoàn thiện & nộp hồ sơ, xin thư mời nhập học miễn phí. Được sắp xếp phỏng vấn cùng những đại diện tuyển sinh đến từ các trường đại học, tổ chức giáo dục,… để có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích và nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 273 Kim Mã, quận Ba Đình, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02437 713 561
 • Website: gse-beo.edu.vn
 • Facebook: FB.com/gse.tuvanduhoc
#02

Công ty Tư vấn Du học Blue Ocean Education

Công ty Tư vấn Du học Blue Ocean Education là một trong những trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín, chất lượng tại Hà Nội được thành lập vào năm 2006. Được nhiều cá nhân và gia đình tin tưởng lựa chọn làm nơi đồng hành cùng hoàn thành giấc mơ du học.

Đội ngũ nhân viên là những nhà giáo, cán bộ quản lí về giáo dục,… tâm huyết và có nhiều kinh nghiệm. Bằng trách nhiệm và tình cảm đặc biệt đối với thế hệ trẻ dám vươn cao vươn xa ra thế giới, công ty sẽ luôn nỗ lực hỗ trợ và cung cấp các thông tin chính xác, khách quan nhất.

Hiện tại, công ty đang làm đại diện tuyển sinh cho nhiều trường học ở Mỹ với mô hình và chương trình đào tạo đa dạng và linh hoạt từ dự bị, phổ thông đến cử nhân hoặc sau đại học. Ngoài ra, còn có những chương trình học bổng bán/toàn phần và ngoại khóa hoặc ngắn hạn.

trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội
Công ty Tư vấn Du học Blue Ocean Education được nhiều cá nhân và gia đình tin tưởng lựa chọn

Trong xuyên suốt quá trình hoạt động, công ty được những Tổng lãnh sự/Đại sứ quán Hoa Kỳ hỗ trợ cập nhật liên tục các thông tin liên quan đến chương trình học bổng, hệ thống giáo dục và chính sách giáo dục. Nhất là các quy định mới trong thủ tục thị lực để đi du học tại “xứ sở cờ hoa”.

Lựa chọn công ty, bạn sẽ được hỗ trợ làm thủ tục xin học bổng. Hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm sau khi tốt nghiệp hoặc trong quá trình du học. Hướng dẫn nhập học, nhập cảnh, xin thị lực và chứng minh tài chính. Học những khóa đào tạo tiền du học, tiếng Anh dự bị và kĩ năng học thuật, phỏng vấn.

Bên cạnh đó, công ty cung cấp thêm chương trình bảo trợ, giúp liên hệ giữa nhà trường, du học sinh và gia đình, sắp xếp chỗ ở, hướng dẫn các thủ tục cơ bản để thăm người thân và hướng dẫn trước khi bắt đầu bay. Chắc chắn giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 208 Xã Đàn 2, q. Đống Đa, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0435 376 854
 • Website: duhocblueocean.vn
 • Facebook: FB.com/BlueOceanEduca
#03

Công ty Tư vấn Du học VISCO

Công ty Tư vấn Du học VISCO được người Hà Nội rất tin tưởng và ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu học tập trong môi trường có chất lượng giáo dục tốt trên thế giới – Mỹ. Bởi nơi đây sẽ luôn hỗ trợ và giúp đỡ du học sinh trước, trong và sau quá trình nhập học để có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Điểm cộng của công ty là thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo để giới thiệu về những chương trình du học ở Mỹ. Giúp bạn và gia đình nắm bắt được những thông tin hữu ích, chính xác và thiết thực để có được lựa chọn đúng đắn và phù hợp.

trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội
Công ty Tư vấn Du học VISCO luôn hỗ trợ và giúp đỡ du học sinh trước, trong và sau quá trình nhập học

Bên cạnh đó, công ty sở hữu đội ngũ nhân viên vừa nhiệt tình và tận tâm, vừa chuyên nghiệp và trách nhiệm. Khách hàng khi đến đây sẽ luôn được tư vấn cụ thể, chi tiết và rõ ràng về thủ tục du học và trường học, ngành học phù hợp với trình độ, năng lực, “điều kiện tài chính”.

Ngoài ra, bạn sẽ được rèn luyện các kĩ năng cơ bản trong phỏng vấn bằng tiếng Anh để dễ dàng đậu visa. Được sắp xếp chỗ ở, hỗ trợ làm các thủ tục nhập học và đưa đón sân bay. Hướng dẫn hoặc giúp đỡ chuyển tiền sang Mỹ hợp pháp. Hỗ trợ đưa phụ huynh sang Mỹ thăm con miễn phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 144 Giảng Võ, q. Ba Đình, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02437 262 319
 • Website: visco.edu.vn
 • Facebook: FB.com/duhocvisco
#04

Trung tâm Tư vấn Du học ILA

Trung tâm Tư vấn Du học ILA là cầu nối cho rất nhiều bạn học sinh, sinh viên tại Hà Nội có thể hoàn thành được ước mơ đến Mỹ du học. Với trên 18 năm kinh nghiệm, nơi đây tự hào đồng hành cùng bạn đưa ra lộ trình, hoàn tất mọi thủ tục,… để có thể thành công đặt chân đến “xứ sở cờ hoa”.

Đội ngũ tư vấn viên tại trung tâm rất chuyên nghiệp và trách nhiệm, tận tâm và chu đáo. Đặc biệt là được đào tạo từ trong và ngoài nước nên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giải pháp du học tốt nhất ở bậc đại học, sau đại học, dự bị đại học, trung học và cao đẳng.

trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội
Trung tâm Tư vấn Du học ILA sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, tận tâm và chu đáo

Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà có thể yêu cầu trung tâm tư vấn thêm về những khóa học nghề có thời hạn ngắn hoặc những trường chuyên đào tạo ngôn ngữ với trụ sở đặt tại Mỹ & các nước khác. Cam kết sẽ tư vấn các chương trình phù hợp và cho kết quả cao nhất.

Trung tâm đảm bảo visa của khách hàng đậu trên 98%. Bên cạnh đó, trong quá trình đồng hành, trung tâm sẽ giúp học sinh/sinh viên hoạch định ra chương trình học tập phù hợp và hiệu quả với trình độ, khả năng của bản thân và không nằm ngoài “điều kiện tài chính” của gia đình.

Nhìn chung, trung tâm sẽ cung cấp những dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo cho bạn từ lúc mới hình thành ý định du học đến lúc hoàn thành mọi việc học tại Mỹ. Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa các rủi ro và minh bạch trong tất cả mọi hoạt động mà không tốn quá nhiều chi phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6 Phố Huế, q. Hoàn Kiếm, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0903 792 262
 • Website: ila-duhoc.edu.vn
 • Facebook: FB.com/iladuhoc
#05

Công ty TNHH BB – Cầu Xanh

Công ty TNHH BB – Cầu Xanh là một tổ chức được thành lập bởi những người Việt mong muốn giúp bạn trẻ có cơ hội được du học & lập nghiệp tại Mỹ. Hoạt động theo mô hình phân chia các nhóm tư vấn dựa trên năng lực, sự am hiểu và trình độ liên quan đến đào tạo của từng nhân viên, cán bộ.

Mục đích là cung cấp dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp cho các du học sinh. Hiện tại, công ty đang liên kết với rất nhiều trường cao đẳng, đại học, dạy nghề,… ở nước ngoài, giúp bạn có được những lựa chọn phù hợp với sở thích, nhu cầu và “ngân sách”.

trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội
Công ty TNHH BB – Cầu Xanh đang liên kết với rất nhiều trường cao đẳng, đại học, dạy nghề,… ở nước ngoài

Đến với công ty, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình trong xuyên suốt quá trình thực hiện và hoàn thành kế hoạch du học, lập nghiệp. Nhận được các thông tin chính xác, trung thực và khách quan – hạn chế được tối đa những rủi ro có thể gặp phải tại “xứ sở cờ hoa” khi rời quê hương đến học tập, làm việc.

Đồng thời, có nhiều cơ hội giảm học phí, nhận học bổng với giá trị có thể lên đến 100% từ những trường học ở nước ngoài. Nhận được quà tặng đặc biệt trong hành trang du học như máy bay, laptop, tiền mặt hoặc miễn phí phí visa – giúp giảm nỗi lo về tài chính và có đầy đủ đồ dùng hỗ trợ việc học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 13 Quốc tử Giám, q. Đống Đa, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02437 325 896
 • Email: study@bridgeblue.edu.vn
 • Website: bridgeblue.edu.vn
 • Facebook: FB.com/duhocbb
#06

Công ty Du học và Đào tạo Ngoại ngữ HALO Education

Công ty Du học và Đào tạo Ngoại ngữ HALO Education được thành lập từ năm 2008. Sau 13 năm phát triển với sự nỗ lực và cố gắng không mệt mỏi của đội ngũ nhân viên và lãnh đạo, nơi đây đã trở thành trung tâm tư vấn du học Mỹ được yêu thích nhất tại Hà Nội.

Công ty vinh dự được các đại sứ quán, tổ chức giáo dục và tổng lãnh sự quán nhiều nước đánh giá cao về chất lượng và uy tín. Hiện tại, còn đang là đại diện chính thức của khoảng 100 trường cao đẳng và đại học trên toàn thế giới.

Theo số liệu thống kê, công ty đã đưa thành công rất nhiều học sinh, sinh viên sang Mỹ và một số nước khác thông qua chương trình học nghề, đào tạo ngoại ngữ, học hè,…. Đồng thời, hỗ trợ làm thủ tục xin học bổng và giảm học phí thành công cho không ít trường hợp tiềm năng.

trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội
Công ty Du học và Đào tạo Ngoại ngữ HALO Education được đánh giá cao về chất lượng và uy tín

Đội ngũ tư vấn của công ty rất nhiệt tình, tận tâm và đều được đào tạo rất bài bản về tư vấn du học. Mang đến cho bạn và gia đình sự hài lòng, cũng như cung cấp các thông tin liên quan đến trường học và chương trình học tại Mỹ rất chính xác và thiết thực.

Lựa chọn công ty, bạn sẽ được tư vấn chọn trường, ngành và nghề phù hợp với năng lực, trình độ và sở thích. Được nghe chia sẻ thêm về cuộc sống khi đi du học như văn hóa, thói quen hằng ngày và phong cách sống của người Mỹ để không bị bối rối, bỡ ngỡ,… trong những ngày đầu đặt chân đến Mỹ.

Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ hướng dẫn bạn xin học bổng và chọn những trường có mức học phí không cao hơn “tài chính” của bản thân hoặc gia đình. Tư vấn và hướng dẫn hoàn thiện những thủ tục quan trọng khác như xin visa, chứng minh kinh tế, xuất cảnh, sắp xếp nhà ở.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 3A Phạm Văn Đồng, q. Bắc Từ Liêm, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0971 836 827
 • Website: halo.edu.vn
 • Facebook: FB.com/tuvanduhoc.haloeducation
#07

Công ty Tư vấn Du học Nhật Anh – AVI

Công ty Tư vấn Du học Nhật Anh – AVI chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và dịch thuật. Ưu điểm là đang làm đại diện chính thức cho hơn 200 trường đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng, uy tín tại New Zealand, Mỹ, Phần Lan, Hàn Quốc, Canada, Úc, Nga, Nhật Bản,….

Mỗi năm, công ty đều thành công giúp hàng trăm sinh viên và học sinh Việt Nam sang du học các nước. Hỗ trợ đặt bé máy bay, thu xếp nơi ăn ở, hướng dẫn làm thủ tục nhập học, đưa đón sân bay,… giúp mở ra một khởi đầu tốt đẹp và không gặp khó khăn khi đến với “xứ sở cờ hoa”.

trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội
Công ty Tư vấn Du học Nhật Anh – AVI chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và dịch thuật

Khi đến với công ty, bạn sẽ được cung cấp các thông tin chi tiết, rõ ràng, chính xác và hữu ích về đất nước, con người, trường học, khóa học,… ở Mỹ để có được quyết định đúng đắn nhất. Đồng thời, cung cấp thêm bản đăng kí để xin nhập học ở những trường đối tác, giúp hồ sơ được hoàn thiện tốt hơn.

Công ty hỗ trợ đào tạo tiếng Anh cho những bạn có nhu cầu với nhiều trình độ khác nhau như sơ cấp, IELTS,… trước khi đi du học. Hướng dẫn và hỗ trợ gửi đơn xin visa, giới thiệu những ngân hàng trong nước để chứng minh tài chính giúp tăng tỉ lệ đậu.

Đặc biệt, công ty sẽ cung cấp cho bạn và gia đình đầy đủ những thông tin liên quan đến học bổng, nếu giành được những suất có giá trị cao sẽ giảm được không ít gánh nặng về tài chính. Làm cầu nối cho du học sinh, nhà trường và phụ huynh trong xuyên suốt quá trình du học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 229 Tây Sơn, q. Đống Đa, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0964 561 122
 • Email: info@nhatanh.vn
 • Website: avi.edu.vn
 • Facebook: FB.com/nhatanhavi
#08

Trung tâm Tư vấn Du học Mỹ Atlantic

Trung tâm Tư vấn Du học Mỹ Atlantic tại Hà Nội là một thành viên chính thức trong hiệp hội những nhà tư vấn du học thuộc top đầu của Việt Nam – VIECA. Do đó, không chỉ nhận được sự tín nhiệm từ các đối tác mà còn được nhiều phụ huynh và học sinh, sinh viên tin tưởng lựa chọn.

Thế mạnh của trung tâm là có 15 năm kinh nghiệm về tư vấn du học nước ngoài. Đội ngũ nhân viên trách nhiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm, sẵn sàng cung cấp các thông tin hữu ích giúp bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp với “túi tiền”, sở thích và nhu cầu.

trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội
Trung tâm Tư vấn Du học Mỹ Atlantic luôn cung cấp các thông tin hữu ích giúp bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp

Quy mô hoạt động của trung tâm ngày càng mở rộng khi thiết lập được nhiều văn phòng, chi nhánh đại diện ở trong và ngoài nước (Hàn Quốc, Pháp, Nhật Bản, TPHCM, Thanh Hóa, Hải phòng,…). Giúp bạn và gia đình có nhiều lựa chọn và thuận tiện hơn khi tiến hành hợp tác.

Điểm yêu thích nhất ở trung tâm là hỗ trợ du học sinh xin được các học bổng có giá trị lớn tại Mỹ (từ 15.000 đến 30.000 đô). Đồng thời, giúp hoàn thành nhanh chóng thủ tục xin cấp visa và hướng dẫn bạn những thông tin cần thiết, quan trọng để có thể dễ dàng được chấp thuận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 33 Lạc Trung, q. Hai Bà Trưng, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0436 365 487
 • Email: duhoc@atlantic.edu.vn
 • Website: atlantic.edu.vn
#09

Công ty Cổ phần Tư vấn Du học & Dịch thuật OSC

Công ty Cổ phần Tư vấn Du học & Dịch thuật OSC là đại diện tuyển sinh cho nhiều trường đại học uy tín và nổi tiếng tại Mỹ. Do đó, khi lựa chọn nơi đây, bạn sẽ được lựa chọn vùng học và trường học tự do, nắm bắt được chính xác các thông tin liên quan đến ngành học và chương trình học.

Đội ngũ nhân viên ở công ty có nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn du học, cũng như từng trải nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài nên sẽ có những chia sẻ chính xác, gần gũi và thiết thực nhất. Giúp bạn không chỉ quyết định đúng đắn mà còn chuẩn bị tốt trước khi lên đường.

Bên cạnh đó, công ty còn giúp đỡ và hỗ trợ bạn tận tình, chu đáo trong xuyên suốt quá trình du học tại “xứ sở cờ hoa”. Giúp bạn vừa làm quen và thích nghi được cuộc sống mới, vừa không gặp những khó khăn và rủi ro ngoài ý muốn, vừa được học tập và nghiên cứu trong môi trường tốt nhất thế giới.

trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội
Công ty Cổ phần Tư vấn Du học & Dịch thuật OSC là đại diện tuyển sinh cho nhiều trường đại học tại Mỹ

Đối với công ty, không chỉ cung cấp dịch vụ hoàn hảo và minh bạch tài chính là đủ mà còn phải luôn đồng hành, giúp đỡ du học sinh để những bạn trẻ khi đến với “miền đất hứa” có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Góp phần giúp phụ huynh yên tâm với những đứa con “bé bỏng” của mình.

Hiểu theo cách khác là khi lựa chọn công ty, bạn sẽ được tư vấn trường, ngành và nghề tốt, có tương lai và có chất lượng cao nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với năng lực và khả năng thích ứng của bản thân. Hỗ trợ tìm kiếm học bổng, xin giảm học phí,… để không có gánh nặng về tài chính.

Đặc biệt, tư vấn hoàn thiện tất cả các thủ tục cần thiết như chứng minh kinh tế, đưa đón sân bay, xuất nhập cảnh, bố trí nhà ở và xin visa. Làm cầu nối liên lạc cho nhà trường và gia đình, hỗ trợ và giúp đỡ du học sinh về nhiều mặt trong suốt khoảng thời gian du học tại Mỹ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 24/184 Vương Thừa Vũ, q. Thanh Xuân, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0987 932 932
 • Website: osc.edu.vn
 • Facebook: FB.com/DuhocOSC
#10

Công ty Tư vấn Du học VNPC

Nếu bạn đang tìm trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM để đồng hành cùng mình hoàn thành ước mơ thì hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn Công ty Tư vấn du học VNPC. Bởi nơi đây vừa am hiểu nhu cầu của khách hàng, vừa sở hữu mạng lưới đối tác khắp toàn cầu.

Đồng thời, cam kết mang đến cho học sinh, sinh viên và gia đình một dịch vụ toàn diện, chất lượng và đáng tin cậy. Kèm theo đó là các giải pháp hợp lí, hiệu quả và nhanh chóng để bạn ngày càng đến gần hơn với việc học tập, làm việc tại “xứ sở cờ hoa”.

trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội
Công ty Tư vấn du học VNPC cam kết mang đến dịch vụ du học toàn diện, chất lượng và đáng tin cậy

Sứ mệnh hoạt động của công ty là hỗ trợ du học sinh tiếp cận & hội nhập nhanh chóng với nền văn minh của thế giới thông qua giáo dục, chia sẻ kiến thức. Giúp mỗi cá nhân có thể định hướng rõ ràng và đầy đủ về lộ trình học tập. Tạo ra các giá trị lớn cho sinh viên và học sinh Việt Nam.

Bên cạnh đó, công ty sẽ tư vấn để bạn định hướng thêm tương lai. Đồng hành, hỗ trợ trên chặng đường du học còn nhiều khó khăn, thách thức và trở ngại phía trước để bạn có thể thuận lợi vượt qua và gặt hái cho mình những “quả ngọt” và có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, sung túc hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 85 Vũ Tông Phan, q. Thanh Xuân, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0914 343 738
 • Email: hn@vnpc.vn
 • Website: vnpc.vn
 • Facebook: FB.com/TuvanduhocVNPC

4 điều cần lưu ý khi chọn Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội

Bạn đang đứng trước một cơ hội tuyệt vời để theo đuổi giấc mơ du học tại Mỹ và quyết định tìm kiếm sự hỗ trợ từ một trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội. Tuy nhiên, trước khi bạn chọn một trung tâm cũng cần cân nhắc xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo tìm đến đúng đơn vị uy tín và chuyên nghiệp.

Sau đây là 4 điều cần lưu ý khi chọn Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội:

 • Chứng nhận và kinh nghiệm: Hãy đảm bảo rằng trung tâm tư vấn du học mà bạn chọn có các chứng chỉ và phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học. Điều này đảm bảo rằng họ có kiến thức và sự hiểu biết cần thiết để hỗ trợ bạn trong quá trình xin visa và chuẩn bị hồ sơ du học.
 • Dịch vụ cá nhân hóa: Một trung tâm tư vấn uy tín sẽ tạo ra một kế hoạch cá nhân hóa cho khách hàng dựa trên mục tiêu và tài chính của họ. Các đơn vị này cũng sẽ hỗ trợ tư vấn về việc chọn trường, ngành học, và quản lý thời gian để đảm bảo bạn có một hành trình du học suôn sẻ.
 • Hỗ trợ tài chính: Hãy xem xét khả năng của trung tâm trong việc cung cấp thông tin về học bổng và tài trợ tài chính. Một phần quan trọng của du học là quản lý tài chính, vì vậy bạn cần một nguồn tư vấn đáng tin cậy để giúp bạn làm điều này.
 • Mạng lưới và kết nối: Trung tâm tư vấn nên có mạng lưới rộng rãi với các trường đại học và tổ chức tại Mỹ. Điều này có thể giúp bạn tiếp cận các cơ hội học tập và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Kết: Trên đây là những thông tin, đánh giá và chia sẻ chi tiết về top 10 trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội uy tín, chất lượng, phí rẻ nên lựa chọn. Hi vọng sẽ giúp bạn có được góc nhìn khách quan nhất khi lựa chọn nơi đồng hành cùng mình hoàn thành được ước mơ học tập, làm việc ở một trong những đất nước tốt nhất thế giới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa chọn Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín để có thể yên tâm thực hiện ước mơ tại nước ngoài

Top 10 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc tại Việt Nam uy tín nhất

Việc tìm kiếm các công ty tư vấn du học Hàn Quốc tại Việt Nam uy tín sẽ giúp bạn...

trung tâm tư vấn du học Nhật Bản ở Hà Nội

Top 5 Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản ở Hà Nội uy tín hàng đầu

Việc tìm đến các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản ở Hà Nội uy tín sẽ giúp bạn...

Top 5 Trung tâm tư vấn du học Úc tại Đà Nẵng uy tín nhất

Trung tâm tư vấn du học Úc tại Đà Nẵng không chỉ giúp bạn có được các quyết định ưng...

Top 10 Trung tâm tư vấn du học Úc tại Hà Nội chất lượng uy tín

Trung tâm tư vấn du học Úc tại Hà Nội hỗ trợ giải đáp các băn khoăn và thắc mắc...

Top 10 Trung tâm tư vấn du học Úc tại TPHCM uy tín hàng đầu

Các trung tâm tư vấn du học Úc tại TPHCM sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị thủ...

Top 5 Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Đà Nẵng uy tín nên chọn

Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Đà Nẵng là nơi cung cấp đầy đủ các thông tin liên...