4.6/5 - (53 bình chọn)

Top 10 Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM chất lượng tốt nhất

Cập nhật 03/09/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Giáo Dục
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm Đào tạo Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn – SIMEX
2Vina Train
3Công ty TNHH Song Ánh Logs
4Newtrain
5Saigon Academy
6Công ty TNHH Dịch vụ & Đào tạo Logistics Việt
7Eximtrain
8Tân Cảng – STC
9Công ty Phát triển Giáo dục và Tư vấn Việt Nam
10American Star Group
Tiêu chí lựa chọn khóa học nghiệp vụ xuất khẩu tại TPHCM chất lượng, uy tín [Xem chi tiết]

Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM đang được các sinh viên kinh tế, người muốn chuyển ngành quan tâm. Tham gia các khóa học, học viên được nâng cao về kiến thức, kỹ năng, có cơ hội việc làm cao hơn. 

Review 10 khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở TPHCM uy tín

Xã hội ngày càng hội nhập, trong bối cạnh đó, ngành xuất nhập khẩu đang trên đà phát triển. Nhằm tạo ra nhiều nguồn nhân lực cho thị trường xuất nhập khẩu, các trung tâm đào tạo đã tổ chức khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM.

Khóa học được mở ra với mục tiêu cung cấp cho sinh viên, học viên làm trái ngành kiến thức, kỹ năng về quy trình xuất nhập khẩu, logistics và các vấn đề xoay quanh. Dưới đây là một số trung tâm đào tạo khóa học uy tín, chất lượng, bạn đọc hãy tham khảo và lựa chọn.

#01

Trung tâm Đào tạo Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn – SIMEX

Thành lập vào năm 2016, Trung tâm Đào tạo Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn – SIMEX ngày càng phát triển lớn mạnh chuyên về đào tạo nhân lực ngành kinh doanh xuất nhập khẩu và logistics. Nơi đây được nhiều học viên quan tâm và lựa chọn bởi chất lượng đào tạo tốt, môi trường thực tế phù hợp.

SIMEX đã đào tạo thành công nhiều khóa học, giúp hàng ngàn học viên có việc làm ổn định trong lĩnh vực này. Giảng viên tại trung tâm đều là những người có thâm niên kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, tận tâm chỉ dạy và truyền đạt kiến thức cho học viên. Mỗi giảng viên đều phải thông qua tuyển chọn và sát hạch nghiêm ngặt để phù hợp với các tiêu chí dạy của trung tâm.

khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM
SIMEX cung cấp khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu chất lượng cho nhiều đối tượng: sinh viên, người làm trái ngành, chủ doanh nghiệp

Khóa học được xây dựng nhằm hỗ trợ các học viên chuyển ngành, sinh viên năm cuối tiếp cận với công việc thực tế và học viên đang làm việc trong ngành xuất nhập khẩu có thêm kiến thức, kỹ năng cần thiết cho công việc.

Các khóa học xuất nhập khẩu tại SIMEX là Nghiệp vụ xuất nhập khẩu tổng hợp, Nghiệp vụ thủ tục hải quan và khai báo hải quan chuyên sâu… Mỗi khóa học đều được xây dựng lộ trình đào tạo bài bản, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh.

Lý do tham gia khóa học xuất nhập khẩu tại SIMEX:

 • Lịch học linh hoạt giúp học viên dễ dàng sắp xếp công việc, chủ yếu học vào buổi tối hoặc ngày chủ nhật.
 • Mỗi khóa có 60 giờ đào tạo, chia làm nhiều buổi, chủ yếu là thực hành giúp học viên nắm bắt công việc nhanh nhẹn.
 • Trung tâm tạo điều kiện cho học viên học bù, học lại miễn phí, không giới hạn thời gian và số lần học.
 • Tặng video ghi lại toàn bộ khóa học, học viên có thể xem lại và ôn tập mỗi khi cần.
 • SIMEX hỗ trợ việc làm, thực tập miễn phí cho học viên.
 • Sau khi kết thúc khóa học, học viên được nhận chứng chỉ giá trị toàn quốc, có thể xin vào các doanh nghiệp với mức lương hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 66 Hẻm 220 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 21, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Min
 • Điện thoại: 0327 567 988
 • Website: simex.edu.vn
#02

Vina Train

Vina Train được đánh giá là hệ thống đào tạo thực tế top đầu Việt Nam, luôn tập trung vào 2 yếu tố là thực tế và hiệu quả học tập. Vina Train ra đời năm 2008, chuyên đào tạo các ngành như Kế toán tổng hợp thực hành, Xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu, Hành chính nhân sự chuyên nghiệp, Khai báo hải quan, Tin học văn phòng, Excel…

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên, các khóa học tại Vina Train đều có hai hình thức học là offline và online. Học viên sẽ được tham gia học thử 2 buổi, nhằm làm quen với phương pháp dạy học tại trung tâm, nếu không phù hợp có thể thông báo hủy khóa học.

khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM uy tín
Vina Train là đơn vị có khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu uy tín, chất lượng tại TPHCM

Đội ngũ giảng viên giảng dạy khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại Vina Train đều có kinh nghiệm thực tế, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, truyền đạt kiến thức rõ ràng, dễ tiếp thu. Họ nhiệt tình, tận tâm với từng học viên, luôn theo dõi quá trình tiến bộ của học viên để kịp thời điều chỉnh phương pháp dạy.  Học viên trước khi tham gia khóa học có thể sẽ được tìm hiểu người giảng dạy, các thông tin và kinh nghiệm của họ.

Khóa học xuất nhập khẩu tại Vina Train bao gồm 20 buổi với phương châm giảng dạy “Dạy thật – Học thật – Làm được việc thật”. Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ nắm được quy trình xuất nhập khẩu hàng hóa chi tiết, kiến thức về giao nhận vận tải, thanh toán quốc tế… Bên cạnh đó, học viên cũng được nắm các kỹ năng xử lý vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc sao cho khôn khéo, hiệu quả.

Không chỉ thời gian học tập trên lớp, bộ phận hỗ trợ khóa học sẽ luôn lắng nghe và sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học viên cho đến khi tốt nghiệp. Học viên sẽ được học lại miễn phí trong vòng 1 năm. Sau khi tốt nghiệp, chứng chỉ đào tạo Vina Train sẽ được cấp cho mỗi học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 45 Đường Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ chí Minh
 • Điện thoại: 0964 237 168
 • Email: vinatrain.edu.vn@gmail.com
 • Website: vinatrain.edu.vn
#03

Công ty TNHH Song Ánh Logs

Công ty TNHH Song Ánh Logs nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên sau khi tham gia khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu. Sau nhiều năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo, công ty không ngừng hoàn thiện hơn về phương pháp giảng dạy, cập nhật nhiều kiến thức mới phù hợp với xu thế hiện nay.

Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu phù hợp với những người mới bắt đầu, làm trái ngành hoặc là chủ của doanh nghiệp. Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, kiến thức được truyền đạt dễ hiểu, sát với thực tế, giúp học viên làm đúng quy trình, tiết kiệm thời gian và đặc biệt là tránh được những sai sót.

khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM chất lượng
Công ty Song Ánh Logs có không gian học tập sạch sẽ, lớp học ít

Quy trình đăng ký khóa học nhanh chóng chóng, dễ dàng. Học viên không cần phải trực tiếp đến công ty mà có thể đăng ký qua website, điền đầy đủ thông tin cần thiết. Khóa học được chủ yếu diễn ra buổi tối, không làm ảnh hưởng đến thời gian làm việc của học viên.

Chương trình đào tạo xuất nhập khẩu của Công ty Song Ánh Logs gồm 6 phần và 23 buổi:

Phần 1: Tổng quan Incoterms & thanh toán quốc tế (7 buổi)

Phần 2: Vận tải ngoại thương & bảo hiểm (3 buổi)

Phần 3: Thuế trong doanh nghiệp xuất nhập khẩu & tra mã HS code (3 buổi)

Phần 4: Xuất xứ hàng hóa (4 buổi)

Phần 5: Khai hải quan điện tử bằng phần mềm Ecus (5 buổi)

Phần 6: Lập bộ chứng từ xuất nhập khẩu (2 buổi)

Mỗi phần học đều có giảng viên phụ trách riêng. Họ là những người có trình độ chuyên môn cao, truyền đạt cho học viên kiến thức chuẩn và sát với thực tế. Chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên 80% ngữ cảnh việc làm. Bên cạnh đó, Công ty TNHH Song Ánh Logs còn mở lớp học online cho học viên ở xa nơi học.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 208/4 Bùi Đình Túy, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909 962 238
 • Website: songanhlogs.com
#04

Newtrain

Newtrain là một trong những trung tâm đào tạo khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu uy tín, chất lượng tại TPHCM. Nơi đây mong muốn tạo ra một môi trường học tập tốt, giúp học viên của mình nâng cao kiến thức, làm việc theo đúng quy trình, giảm sai sót và mở rộng cơ hội việc làm, thăng tiến.

Trung tâm sử dụng phương pháp đào tạo “Ứng dụng là số 1” trong suốt khóa học. Bài giảng bám sát thực tế, lý thuyết cô đọng, tập trung vào thực hành. Mục tiêu của khóa học là giúp học viên nắm vững phương pháp, kiến thức làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, xin được việc ngay sau hoàn tất khóa học.

khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM
Học viên sau khi hoàn tất khóa học tại Newtrain sẽ được nhận giấy chứng nhận nghiệp vụ xuất nhập khẩu

Lý do nên chọn Newtrain để tham gia khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu:

 • Đội ngũ giảng viên là chuyên gia xuất nhập khẩu có trên 10 năm kinh nghiệm. Họ am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực này, có thể truyền đạt kiến thức chuẩn nhất cho học viên và cũng giúp học viên rèn luyện kỹ năng làm việc, xử lý tình huống phát sinh.
 • Học viên đều được đào tạo thành thạo công việc. Sau khi hoàn tất khóa học sẽ được trung tâm giới thiệu đến các nhà tuyển dụng tại công ty về xuất nhập khẩu.
 • Để theo dõi lộ trình học cũng như sự tiến bộ của học viên, trung tâm chỉ tổ chức lớp học khoảng 13 – 15 học viên.
 • Học viên được học thử 3 buổi. Sau khi hài lòng với khóa học và phương pháp thì tiếp tục học, nếu không, học viên sẽ hoàn học phí 100%.
 • Khóa học gồm 20 buổi đi từ tổng quát đến chuyên sâu, hướng dẫn học viên từng kỹ năng làm việc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 190B, Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 098 721 8822
 • Email: daotao.newtrain@gmail.com
 • Website: newtrain.edu.vn
#05

Saigon Academy

Saigon Academy được thành lập vào năm 2012, chuyên mở các khóa học về đào tạo nghiệp vụ liên quan đến lĩnh vực xuất nhập khẩu. Nhiều học viên sau khi hoàn tất khóa học đã có những lời đánh giá tích cực dành cho trung tâm.

Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại Saigon Academy được thiết kế theo lộ trình cụ thể từ cơ bản đến chuyên sâu, mang tính thực tiễn cao. Sau khóa học, mỗi học viên đều đã nắm vững các kiến thức cũng như kỹ năng làm việc, mở rộng cơ hội việc làm.

khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM uy tín
Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại Saigon Academy phát triển 2 hình thức online và offline

Saigon Academy có giảng viên phụ trách chính là Th.S Trần Quang Vũ với hơn 10 năm công tác trong ngành hải quan. Bên cạnh đó, các giảng viên khác cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trình độ chuyên môn giỏi và tận tận với từng học viên.

Khóa học xuất nhập khẩu được diễn ra trong vòng 2 tháng với thời lượng là 22 buổi. Nội dung chính của khóa học xoay quanh quy trình nghiệp vụ xuất nhập khẩu một lô hàng cụ thể. Điều này hỗ trợ học viên nắm rõ quy trình, làm việc nhanh nhẹn, hạn chế sai sót có thể xảy ra trong quá trình làm việc sau này.

Saigon Academy tổ chức các khóa học online, thuận tiện hơn cho những học viên bận rộn, nơi ở xa. Về hình thức online, học viên có thể tham gia trao đổi trực tiếp với giảng viên vào khung giờ cố định hoặc xem lại bài giảng không giới hạn.

Khi tham gia khóa học, học viên được cung cấp tài liệu chuyên ngành, giáo trình và bài kiểm tra để củng cố kiến thức. Trung tâm cam kết chất lượng đào tạo tốt, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên mọi lúc, theo dõi tiến độ học tập để điều chỉnh phương pháp giảng dạy nếu không phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 138 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0913 106 015
 • Email: tranquangvu80@gmail.com
 • Website: hocxuatnhapkhau247.com
#06

Công ty TNHH Dịch vụ & Đào tạo Logistics Việt

Các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu được Công ty TNHH Dịch vụ & Đào tạo Logistics Việt chú trọng đến chất lượng giảng dạy, ứng dụng thực tế. Công ty mong muốn đào tạo thêm nhiều nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng cho thị trường xuất nhập khẩu.

Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại Logistics Việt được chia làm hai khóa là thực tế cơ bản và thực tế nâng cao. Mỗi khóa sẽ có giáo trình cụ thể, chi tiết cho học viên tham khảo và lựa chọn.

khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM
Công ty TNHH Dịch vụ & Đào tạo Logistics Việt được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn để học tập

Lý do lựa chọn Công ty TNHH Dịch vụ & Đào tạo Logistics Việt để tham gia khóa học:

 • Sau khi hoàn tất khóa học, học viên có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí công việc tại doanh nghiệp sản xuất, thương mại, khu công nghiệp…
 • Chất lượng đào tạo tốt. Sau mỗi khóa học, công ty đều sẽ có bài kiểm tra, xác định học viên đã học được đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc.
 • Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp thạc sĩ tại các trường uy tín ở Việt Nam. Họ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy, đang giữ các vị trí quan trọng trong doanh nghiệp về xuất nhập khẩu.
 • Giáo trình được trang bị đầy đủ, không phát sinh thêm chi phí.
 • Học viên được nhận chứng chỉ sau khi hoàn tất khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 33 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 032 614 2207
 • Email: xnkvietlog@gmail.com
 • Website: vietlog.vn
#07

Eximtrain

Eximtrain ra đời vào năm 2013 với hai chi nhánh ở Hà Nội và TPHCM. Nơi đây được đông đảo mọi người biết tới là địa chỉ cung cấp khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu uy tín, chất lượng. Nhiều học viên sau khi tốt nghiệp đã trở thành nhân lực chủ chốt trong nhiều công ty về lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Eximtrain thiết kế một giáo trình duy nhất với khóa học này, từ cơ bản đến nâng cao gắn liền với thực tiễn. Mỗi học viên tham gia học đều nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên, thường xuyên thực hành để nắm vững kiến thức, trau dồi kỹ năng làm việc.

khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM chất lượng
Ngành xuất nhập khẩu đang dần trở thành ngành hot hiện nay, được nhiều người lựa chọn

Đội ngũ giảng viên tại Eximtrain là những người đã và đang công tác tại các vị trí cao trong ngành xuất nhập khẩu. Họ có thâm niên làm việc, trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng truyền đạt kiến thức cho học viên. Trung tâm giảng dạy với phương châm “cầm tay chỉ việc”.

Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ có đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng để xử lý công việc nhanh chóng, dễ dàng. Nhiều học viên đã đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng khắt khe của doanh nghiệp, có việc làm ổn định và con đường thăng tiến mở rộng.

Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu của Eximtrain được giảng dạy song song với tiếng Anh chuyên ngành, không bị hạn chế trong quá trình làm việc về sau. Ngoài những giờ thực hành, học viên còn được tổ chức buổi đi thực tế, giúp học viên làm quen với môi trường.

Học viên trước khi tham gia khóa học sẽ nhận được lời tư vấn từ chuyên viên. Bạn sẽ được cung cấp thông tin về khóa học, ngành nghề, ứng dụng khóa học trong công việc thực tiễn. Bên cạnh đó, học viên sẽ được tham gia học thử buổi đầy đủ để hiểu hơn về phương pháp giảng dạy của Eximtrain.

Cơ sở vật chất đầy đủ, sạch sẽ, không gian thoáng mát là điều mà Eximtrain chuẩn bị cho học viên. Nơi đây luôn mong muốn học viên được học tập ở môi trường tốt, thực hành sát với thực tế. Giáo trình hay các tài liệu cần thiết đều được trang bị đầy đủ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6/37 Nguyễn Gia Trí, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0968 799 172
 • Email: Eximtrain@gmail.com
 • Website: eximtrain.vn
#08

Tân Cảng – STC

Tân Cảng – STC được biết đến là trung tâm đào tạo trong lĩnh vực cảng biển, hàng hải, vận tải và logistics. Tại đây, học viên sẽ được tham gia các khóa học ngắn hạn nhưng đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng làm việc ở vị trí mong muốn.

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Tân Cảng – STC nhận được nhiều lời đánh giá tích cực của học viên qua khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực hành. Khóa học được yêu thích bởi chất lượng đào tạo, giảng viên giàu kinh nghiệm, thực hành nhiều.

khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM hiệu quả
Khóa học nghiệp vụ xuất khẩu lao động tại Tân Cảng – STC đào tạo nhiều lứa học viên vững kiến thức và kỹ năng

Tân Cảng – STC đã đào tạo ra nhiều nhân sự giỏi, đáp ứng được nhu cầu của thị trường xuất nhập khẩu. Rất nhiều sinh viên đã chuyển ngành thành công, sinh viên mới ra trường tham gia khóa học có thêm kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn, cơ hội việc làm mở rộng hơn.

Bên cạnh đó, khi tham gia khóa học tại Tân Cảng – STC, học viên được hỗ trợ cung cấp việc làm trong và ngoài nước ở các công ty hoạt động trong lĩnh vực hải quan, xuất nhập khẩu. Để đảm nhận được các vị trí tại doanh nghiệp, trung tâm ra sức đào tạo học viên những kiến thức cơ bản, chuyên sâu, những kiến thức mới cập nhật về ngành xuất nhập khẩu.

Học viên sẽ được học theo bộ giáo án cụ thể với lộ trình rõ ràng. Tùy theo nhu cầu, mong muốn và xuất phát điểm của mỗi người, Tân Cảng – STC sẽ có phương pháp đào tạo riêng. Học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng, thực hành các quy trình xuất nhập khẩu hàng hóa thành thạo.

Ngoài khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu, Tân Cảng – STC còn mở các khóa học như: An toàn vệ sinh lao động, E – learning, Khóa học tại nước ngoài, Khóa logistics & chuỗi cung ứng, Quản lý khai thác cảng, Tiếng Anh chuyên ngành, Tour học thực tế, Vận hành trang thiết bị cảng…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1295b Nguyễn Thị Định khu cảng Cát Lát, P. Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0903 725 338
 • Email: training@tancang-stc.vn
 • Website: tancang-stc.vn
#09

Công ty Phát triển Giáo dục và Tư vấn Việt Nam

Nếu bạn đang phân vân các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM thì Công ty Phát triển Giáo dục và Tư vấn Việt Nam là một gợi ý đáng cân nhắc. Đây cũng được xem như một trong những ngành hot hiện nay, cơ hội việc làm lớn.

Công ty Phát triển Giáo dục và Tư vấn Việt Nam (VCED) ra đời vào năm 2019, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn các hạng mục giáo dục trong nhiều ngành nghề. Dù chỉ mới đi vào hoạt động chưa bao lâu, nhưng công ty đã chiếm được tình cảm của học viên cũng như các đối tác nhờ vào sự chuyên nghiệp, chất lượng đào tạo tốt.

khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM
Học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ được VCED hỗ trợ hợp tác với các doanh nghiệp, có việc làm ổn định

Nội dung khóa đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu bao gồm các phần chính như Các điều kiện thương mại quốc tế, Thanh toán quốc tế, Vận tải bảo hiểm trong xuất nhập khẩu, Thuế xuất nhập khẩu, Xuất xứ hàng hóa, Lập từ khai hải quan, Bộ chứng từ xuất nhập khẩu.

Tham gia khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại VCED, học viên đạt được:

 • Môi trường đào tạo chất lượng, giáo viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình chỉ dạy giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.
 • Giáo trình chi tiết, đầy đủ, học viên nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, từ đơn giản đến phức tạp.
 • Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ hiểu được quy trình xuất nhập khẩu hàng hóa, chứng từ hàng hóa.
 • Kỹ năng làm việc nhanh nhẹn, kỹ năng xử lý vấn đề tốt, giảm sai sót hết mức có thể.
 • Nắm được các phương thức thanh toán quốc tế hiện nay, làm quen với công việc, không hoang mang khi đi làm.

Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu diễn ra vào các buổi tối trong tuần hoặc thứ 7, chủ nhật. Thời gian học tập linh hoạt, VCED tạo mọi điều kiện cho học viên được tiếp thu kiến thức, theo kịp bài giảng. Học phí tham gia khóa học còn tùy thuộc vào hình thức học như trực tuyến đồng bộ, trực tuyến không đồng bộ, học trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 29 đường D1A khu Nam Long, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0938 308 275
 • Website: vced.edu.vn
#10

American Star Group

Công ty TNHH Thương mại Vận tải Quốc tế Ngôi sao Mỹ (American Star Group) đã có kinh nghiệm 20 năm trong mảng đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu – logistic. Nơi đây được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn theo học bởi chương trình đào tạo thực tế, nâng cao kiến thức chuyên môn.

khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM uy tín
Nhiều học viên đã dành cho American Star Group lời đánh giá tích cực

Lý do học viên nên chọn khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại American Star Group:

 • Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm hoạt động trong ngành xuất nhập khẩu.
 • Học viên tham gia khóa học sẽ được trang bị kiến thức, kinh nghiệm làm việc tương đương với làm 1 năm thực tế. Khóa học bám sát thực tiễn, cho học viên trải nghiệm thực tế nghiệp vụ xuất nhập khẩu.
 • Có cơ hội giao lưu với nhiều doanh nhân, chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, tăng thêm kiến thức thực tiễn như như cơ hội việc làm.
 • Học viên được thực hành nhiều trong quá trình học, nắm vững quy trình, nghiệp vụ cần thiết về xuất nhập khẩu và logistics.
 • Hoàn tất khóa học, học viên được cấp giấy chứng nhận.
 • Quy mô lớp học vừa và nhỏ, giảng viên theo dõi được tiến trình tiếp thu kiến thức của học viên. Mỗi học viên đều được quan tâm, trau dồi kiến thức, theo kịp lộ trình học dưới sự hỗ trợ của giảng viên.
 • American Star hỗ trợ học viên trong quá trình tìm việc làm sau khóa học.
 • Thời gian học chủ yếu là thứ 7 hoặc chủ nhật trong vòng 8 buổi. Thời gian học tập ngắn nên công ty tập trung vào những kiến thức trọng tâm, thực hành nhiều.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 41 Cù Lao, P. 2, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3510 9123
 • Email: info@americanstar-vn.com
 • Website: americanstar-vn.com

Tiêu chí lựa chọn khóa học nghiệp vụ xuất khẩu tại TPHCM chất lượng, uy tín

Ngành xuất nhập khẩu hiện nay đang hot, cần nhiều nhân lực, cơ hội nghề nghiệp cao. Cũng vì vậy, nhiều người muốn làm trái ngành, quan tâm đến nghiệp vụ xuất nhập khẩu hoặc các sinh viên sắp ra trường muốn học thêm nhiều kiến thức thực tiễn đã tìm đến khóa học ngắn hạn.

Hiểu được nhu cầu trên, nhiều trung tâm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu – hải quan đã tổ chức các khóa học ngắn hạn, nhằm giúp cho học viên có thêm kiến thức thực tế về lĩnh vực này. Tuy nhiên, cũng vì sự phát triển lớn mạnh của ngành đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu, tại TPHCM, nhiều đơn vị kém chất lượng đã ra đời với nhiều chiêu trò lừa đảo.

Nhiều trung tâm quảng cáo miễn phí học xuất nhập khẩu, đào tạo không có giấy phép, giả mạo thông tin của các trung tâm uy tín khác, khiến học viên chịu nhiều tổn thất. Chính vì vậy, để tránh các rủi ro về mất tiền, mất thời gian, học viên nên lưu ý các tiêu chí lựa chọn khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu sau:

 • Có giấy phép kinh doanh: Bất cứ lĩnh vực kinh doanh hay đào tạo nào cũng cần phải có giấy phép kinh doanh của cơ quan có thẩm quyền. Đây chính là yếu tố chứng minh trung tâm đào tạo hoạt động hợp pháp, đủ điều kiện để cũng như tạo ra môi trường đào tạo về nghiệp vụ xuất nhập khẩu.
 • Trình độ giảng viên: Giảng viên là người trực tiếp truyền đạt kiến thức cũng như hướng dẫn học viên các kỹ năng làm việc, xử lý vấn đề. Vậy nên, chọn trung tâm có đội ngũ giảng viên giảng dạy giỏi, sẽ giúp bạn tiếp thu thêm nhiều kiến thức chuẩn. Thông thường các trung tâm uy tín sẽ tuyển chọn giảng viên đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực này, họ có kiến thức và cả kinh nghiệm thực tế, giúp ích nhiều cho các học viên.
 • Chất lượng nội dung khóa học: Trước khi tham gia học, bạn đọc nên tham khảo trước về nội dung quá học. Nội dung khóa học phải phù hợp với mục đích tham gia học của bạn, sát với thực tiễn, được thực hành nhiều.
 • Số lượng học viên trong lớp: Một lớp học quá đông khiến giảng viên không thể chú ý đến từng học viên, chậm trễ trong việc sửa lỗi sai cũng như theo dõi tiến độ học tập. Vậy nên, bạn đọc nên lựa chọn trung tâm mở lớp với số lượng học viên ít.
 • Quyền lợi của học viên: Một số trung tâm chất lượng, uy tín sẽ chú ý đến chế độ hậu mãi cho học viên. Sau khi kết thúc khóa học, học viên được nhận chứng chỉ, kết nối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, tăng cơ hội việc làm.
 • Học phí: Đây là yếu tố quan trọng, nhận được nhiều sự quan tâm của học viên. Học phí có sự chênh lệch dựa vào các yếu tố như thương hiệu trung tâm, đội ngũ giảng viên, thời gian học, giáo trình,… Hầu hết các trung tâm đều công khai học phí minh bạch, rõ ràng, bạn đọc có thể theo dõi và chọn lựa.

Kết: Những địa chỉ cung cấp khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM uy tín, chất lượng đã được TopAZ Review tổng hợp đầy đủ thông tin. Hy vọng bạn đọc sẽ lựa chọn được cơ sở học tập phù hợp, mở rộng cơ hội việc làm.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trường mầm non Montessori tại TPHCM chất lượng

Top 10 Trường Mầm Non Montessori tại TPHCM uy tín chất lượng

Từ khi phương pháp giáo dục mới có tên Montessori được chuyển giao về tại nhiều trường mẫu giáo ở...

Top 10 Trường mầm non quốc tế tại Hà Nội được Review tốt nhất

Trường mầm non quốc tế tại Hà Nội tạo được lòng tin với các phụ huynh bởi xây dựng được...

trung tâm đào tạo thiết kế nội thất tại hà nội

Top 6 Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Các trung tâm đào tạo thiết kế nội thất ở Hà Nội sẽ giúp những bạn trẻ đam mê với...

Top 5 Trung tâm dạy trẻ chậm phát triển tại Hà Nội uy tín, tận tâm

Tỷ lệ trẻ em chậm phát triển trong xã hội hiện nay có xu hướng tăng dần theo thời gian....

Top 5 Trường mầm non tại Quận 11 uy tín, chất lượng cao

Trường Mầm non là nơi đặt nền tảng phát triển cho trẻ nhỏ tại TP. Hồ Chí Minh nói chung...

Top 5 Trường Cao đẳng tốt nhất tại Cần Thơ hiện nay

Chương trình đào tạo bậc cao đẳng sẽ phù hợp với các bạn học sinh có học lực trung bình...