4.5/5 - (37 bình chọn)

Top 10 Trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý tại TPHCM tốt nhất

Cập nhật 24/07/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Giáo Dục
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trường Chuyên Biệt Tương Lai Quận 5
2Trường chuyên biệt tự kỷ quốc tế Thảo Điền (Steps Special School)
3Trung tâm Hoa Cúc Trắng
4Trường chuyên biệt tư thục Ước Mơ
5Trường chuyên biệt Bình Minh
6Trường GD Chuyên Biệt Khai Trí
7Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt
8Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Rồng Việt – Phan Xích Long
9Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập Nhân Hòa
10Trung Tâm GoUp Family
Tiêu chí lựa chọn Trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý tại TPHCM hiệu quả uy tín [Xem chi tiết]

Hiện nay, điều trị tăng động bằng liệu pháp giáo dục luôn là vấn đề mà phụ huynh quan tâm nhất. Tuy nhiên không phải cha mẹ nào cũng hiểu biết về trung tâm dạy trẻ tăng động nào là hợp với con em mình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn 10 trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý tại TPHCM uy tín, chất lượng.

Review 10 trung tâm uy tín dạy trẻ tăng động giảm chú ý tại TPHCM uy tín

Trẻ tăng động giảm chú ý sẽ gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt cũng như giao tiếp hằng ngày, nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển cũng như kỹ năng sống của bé. Thế nhưng chỉ cần dạy dỗ và rèn luyện bé đúng cách sẽ nhanh chóng cải thiện triệu chứng cho bé. Dưới đây là 10 trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý tại TPHCM uy tín được nhiều phụ huynh tín nhiệm.

#01

Trường Chuyên Biệt Tương Lai Quận 5

Trường Chuyên Biệt Tương Lai là trung tâm lớn, thành lập sớm nhất tại TP Hồ Chí Minh với chuyên ngành giáo dục khuyết tật. Nơi đây luôn được các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em.

Đến với Trường Tương Lai các bé sẽ được rèn luyện về kỹ năng, giao tiếp, công tác chăm sóc sức khỏe cũng như kiến thức về các môn học.

Với cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị từ phòng học, bàn ghế hay thiết bị dụng cụ học tập,…đặc biệt ở Trường Tương Lai sẽ không bố trí bục giảng, việc này để đảm bảo giáo viên và học sinh không có khoảng cách và dễ giao tiếp hơn.

trung tâm dạy trẻ chuyên biệt suy giảm trí nhớ uy tín tại Sài Gòn
Trường Tương Lai tổ chức buổi học ngoại khóa thú vị cho các bé.

Ngoài ra Trường Tương Lai rất đảm bảo an toàn cho các em học sinh ở đây, các ổ điện, đèn led sẽ được thiết kế trên cao tập trung gần khu vực giáo viên để tránh trường hợp không đáng có.

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, có kinh nghiệm trong nghề lâu năm, khi tới đây các bé sẽ được giáo viên hướng dẫn, rèn luyện kỹ năng bằng các phương pháp tích hợp, đặc thù hóa và cơ thể hóa, dạy theo chủ đề, nhằm giúp các em chủ động nhiều hơn trong việc học tập cũng như làm việc theo nhóm hay cá nhân .

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 27 Ngô Quyền, P. 10, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0838552429
 • Website: kttuonglaiq5.hcm.edu.vn
#02

Trường chuyên biệt tự kỷ quốc tế Thảo Điền (Steps Special School)

Trường chuyên biệt tự kỷ quốc tế Thảo Điền là ngôi trường chuyên biệt đầu tiên ở Thảo Điền, quận 2. Nơi hỗ trợ, khắc phục chiệu chứng tăng động giảm chú ý, chậm nói, khuyết tật trí tuệ và chậm phát triển, tự kỷ  cho trẻ em tại TP Hồ Chí Minh.

Ở Trường chuyên biệt Steps nuôi dưỡng tất cả trẻ em có nhu cầu đặc biệt trong môi trường an toàn, hòa nhập hỗ trợ thông qua giáo dục và trị liệu cho các bé.

trung tâm dạy trẻ chuyên biệt giảm chú ý tại TP Hồ Chí Minh
Giáo viên và học sinh của Trường chuyên biệt tự kỷ quốc tế Thảo Điền (Steps Special School).

Là một môi trường đào tạo quốc tế, hầu hết các giáo viên ở đây đều được đào tạo chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, luôn hỗ trợ và cải thiện cho các bé bằng những phương pháp giáo dục tốt nhất.

Theo học tại đơn vị này các bé không chỉ trang bị những kiến thức mà trường còn hỗ trợ bé kỹ năng sống, giao tiếp bằng phương pháp vừa kết hợp dạy học vừa tham gia các hoạt động dã ngoại như: bơi lội, thăm quan sở thú, hay tổ chức các cuộc chơi,…

Trường chuyên biệt Steps có thiết kế khuôn viên mát mẻ, trồng nhiều cây xanh, thiết bị học tập đầy đủ, tiện nghi, luôn ưu tiên lợi ích của học sinh lên hàng đầu. Đây cũng là một trong những ngôi trường uy tín mà các bậc phụ huynh trong và ngoài nước luôn tin tưởng và tin cậy.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 17 Nguyễn Ư Dĩ, P. Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0793485056
 • Website: steps.edu.vn
 • Facebook: FB.com/stepsspecialschool
#03

Trung tâm Hoa Cúc Trắng

Trung tâm Hoa Cúc Trắng là trường chuyên biệt hoạt động đa ngành. Đội ngũ chuyên viên bao gồm: bác sĩ nhi khoa phát triển hành vi, chuyên viên tâm lý, rối loạn ngôn ngữ và giáo viên giáo dục đặc biệt.

Tham gia cơ sở này các bé sẽ được trang bị đồ dùng học tập hiện đại, cơ sở hạ tầng tốt, lớp học rộng rãi,…Ngoài việc học ra các em còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa như dã ngoại, nấu ăn hay những buổi hoạt động sáng tạo,…

trung tâm dạy trẻ chuyên biệt giảm chú ý ở TP Hồ Chí Minh uy tín
Trung tâm Hoa Cúc Trắng cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp luôn đồng hành phụ huynh hỗ trợ cải thiện triệu chứng cho các bé.

Ngoài ra ở đây có còn được lên các quy trình khám và điều trị giúp các em cải thiện tốt hơn. Các bé sẽ được các chuyên gia chẩn đoán, lên chương trình giáo dục cá nhân và lượng giá âm ngữ trị liệu. Sau đó lên kế hoạch và can thiệp âm ngữ trị liệu, can thiệp giáo dục đặc biệt cho các bé.

Trẻ tăng động, giảm chú ý sau khi học ở Trung tâm Hoa Cúc Trắng sẽ được cải thiện rất nhiều bởi được đào tạo bởi các phương pháp hiệu quả như: hỗ trợ cá nhân trẻ học khó, can thiệp sớm, trị liệu tâm lý, hay là phương pháp trị liệu ngôn ngữ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 87 đường 28, P.Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 954 83 94
 • Website: hoacuctrang.com
 • Facebook: FB.com/mamnonhoacuctrang
#04

Trường chuyên biệt tư thục Ước Mơ

Trường chuyên biệt tư thục Ước Mơ được thành lập năm 2006, với hơn 27 năm hoạt động, đồng hành cùng các bé và bậc phụ huynh hỗ trợ giải quyết những khó khăn của các em.

Với chiến lược điều trị trẻ tăng động giảm chú ý của trung tâm này gồm nhiều phương pháp kết hợp như: âm ngữ trị liệu, tâm vận động, điều hòa cảm giác, trị liệu cảm xúc hành vi, tăng cường vận động hay kỹ năng sống luôn được nhà trường áp dụng đúng cách.

trung tâm dạy trẻ chuyên biệt giảm chú ý tại Sài Gòn
Buổi chụp hình dã ngoại thú vị của các bé tại Trường chuyên biệt tư thục Ước Mơ.

Trường chuyên biệt tư thục Ước Mơ luôn mang lại cho các bé cũng như các bậc phụ huynh môi trường chuyên nghiệp và chất lượng nhất, đội ngũ chuyên gia, các bộ giáo viên luôn trong tư thế sẵn sàng, tận tâm với từng trẻ, nỗ lực cho các bé phát triển hết mức có thể.

Môi trường học tập đầu tư không gian rộng rãi, thiết kế sân chơi riêng cho các bé. Ngoài ra các bé còn được đảm bảo chế độ dinh dưỡng bằng cách lên thực đơn mỗi ngày cho, phụ huynh cũng có thể lên trang website để theo dõi.

Đặc biệt trường còn mời đoàn kiểm tra y tế để trao đổi chia sẻ nâng cao chất lượng cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn cho các bé tốt nhất.

Đi đôi với phương pháp học tập, trường còn tổ chức các cuộc thi nấu ăn, vẽ tranh hay trải nghiệm thực tế giúp các bé cải thiện các kỹ năng giao tiếp và điều tiết cảm xúc trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 354/5 Lý Thường Kiệt, P. 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0967844141
 • Website: uocmo.edu.vn
 • Facebook: FB.com/truongchuyenbietuocmo
#05

Trường chuyên biệt Bình Minh

Trường chuyên biệt Bình Minh là nơi chuyên giáo dục đặc biệt trẻ chậm phát triển, tự kỷ và đặc biệt tăng động, giảm chú ý. Trải qua hơn 10 năm hoạt động Trường chuyên biệt Bình Minh luôn mang lại tình yêu thương cho các em nhỏ, ở đây giáo viên luôn lắng nghe, hỗ trợ các bé trong từng hành động, và cử chỉ.

Trung tâm xây dựng kế hoạch can thiệp cho các bé trong từng năm học rất cụ thể, có sự phân công cũng như quy trình thực hiện như: tiếp nhận trẻ và phụ huynh, đánh giá phân tích trình trạng bé sau đó là đưa ra các kế hoạch can thiệp.

trung tâm dạy trẻ chuyên biệt giảm chú ý tại Sài Gòn uy tín
Hoạt động giao lưu trò chuyện cùng các bé tại Trường chuyên biệt Bình Minh.

Các phương pháp can thiệp tình trạng của trẻ tăng động, giảm chú ý của Trường chuyên biệt Bình Minh đều đạt tiêu chuẩn như: điều hòa cảm giác, thực hiện trị liệu âm ngữ, luyện phát âm khẩu hình miệng hay rèn luyện kỹ năng giao tiếp và các bài tập cá nhân cho các bé,…những phương pháp này sẽ giúp bé có nhiều cải thiện tốt hơn.

Ngoài ra trường còn tổ chức các buổi offline, giáo viên hoặc chuyên gia sẽ trao đổi kinh nghiệm cũng như hướng dẫn can thiệp cho phụ huynh, giúp các cha mẹ có nhiều kĩ năng hơn trong việc quản lý hành vi của trẻ tại gia đình.

Đặc biệt đội ngũ giáo viên ở Trường chuyên biệt Bình Minh được các bậc phụ huynh đánh giá rất cao về kinh nghiệm cũng như sự hiệu quả sau những buổi học của các bé.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 10 Nguyễn Thái Học, Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0948 866 881
 • Email: tukybinhminh@gmail.com
 • Website:pgddttanphu.edu.vn
 • Facebook: FB.com/binhminh.truongcb
#06

Trường GD Chuyên Biệt Khai Trí

Trường GD Chuyên Biệt Khai Trí là trung tâm can thiệp trẻ em tăng động giảm chú ý tiếp theo mà TopAZ Review muốn giới thiệu bạn. Đây là địa chỉ tin cậy cho phụ huynh có nhu cầu điều trị và giáo dục can thiệp sớm cho con em mình.

Trường GD Chuyên Biệt Khai Trí là môi trường khá độc đáo với khuôn viên trường rộng 1500m2, riêng sân chơi rộng 1000m2, với khuôn viên thoáng mát, trồng nhiều cây xanh.

trung tâm dạy trẻ chuyên biệt giảm chú ý ở Sài Gòn
Một góc nhỏ của khuôn viên trường mát mẻ, rộng rãi tại Trường GD Chuyên Biệt Khai Trí .

Đặc biệt trường còn trang bị nhiều phòng học như:  phòng điều trị liệu tâm vận động, ba phòng cá nhân phát triển về ngôn ngữ,  hay phòng âm nhạc và phát triển trí tuệ,… Để đảm bảo vệ sinh, tránh nhiễm bệnh tật trường còn lắp đặt máy hấp tiệt trùng, máy khử trùng nước thủy cục bằng tia cực tím, hộp cấp cứu, bếp ăn toàn inox,..

Đội ngũ giáo viên ở đây đều là những cán bộ được đào tạo chuyên môn cao trong ngành về giáo dục, đào tạo trẻ em chuyên biệt trong và ngoài nước. Ngoài ra trường có một đội ngũ trị liệu bao gồm: bác sĩ nhi khoa, bác sĩ gia đình, chuyên gia tâm lý, chuyên gia điều trị trong và ngoài nước. Đây là điểm nổi bật mà Trường GD Chuyên Biệt Khai Trí có được.

Kết hợp các phương pháp đào tạo “ thấu hiểu- chấp nhận- yêu thương- đồng hành- chia sẻ” Trường GD Chuyên Biệt Khai Trí luôn mang lại cho các bé tăng động, giảm chú ý những phương pháp can thiệp, học tập hiệu quả nhất. Cải thiện các kỹ năng, tư duy, phát triển cũng như giao tiếp của các bé.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 214/25F Điện Biên Phủ, P.17, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3518 0184
 • Website: truongchuyenbietkhaitri.com
 • Facebook: FB.com/TRUONGCHUYENBIETKHAITRI
#07

Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt

Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi dạy trẻ tự kỷ và trẻ tăng động, giảm chú ý, là nơi đặt niềm tin cậy của nhiều bậc phụ huynh.

Với đội ngũ tâm giáo viên dày dạn kinh nghiệm như: giáo viên tâm lý, giáo viên mầm non, giáo viên Giáo dục đặc biệt,… luôn hỗ trợ, quan tâm và cải thiện các bé tốt nhất. Đây cũng là điểm cộng của Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt mà các bậc phụ huynh luôn luôn tin cậy và kỳ vọng nhiều.

Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt được trang bị hiện đại như bàn ghế cũng như dụng cụ học tập, khu vui chơi trong và ngoài trời,… tất cả đều phục vụ việc học tập cho các em.

trung tâm dạy trẻ chuyên biệt giảm chú ý uy tín tại TP Hồ Chí Minh
Đội ngũ giáo viên của Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ các bé hết mình.

Trường áp dụng nhiều phương pháp can thiệp được cho các bé tự kỷ và bị tăng động tăng động, giảm chú ý như: phương pháp TEACCH, phương pháp từng bước nhỏ,…những phương pháp này sẽ giúp các bé cải thiện được nhiều hơn về ý thức và hành động của mình.

Ngoài việc học tập ra các bé còn được tham gia nhiều hoạt động vui chơi như: dã ngoại, nấu ăn, vẽ tranh hay thiết kế trang trí cây thông,…

Hiện tại Trường Hòa Nhập Trí Đức Việt đang có 3 cơ sở tiếp nhận giảng dạy, các bậc phụ huynh cũng có thể lựa chọn những cơ sở gần nhà để tiện đưa đón các bé.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 774 Thống Nhất, P. 15, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 890 80 68
 • Email: agnesngat@gmail.com
 • Website: truonghoanhaptriducviet.com
 • Facebook: FB.com/truonghoanhaptriducviet
#08

Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Rồng Việt – Phan Xích Long

Tự hào là một trong những đơn vị được đánh giá là một trong số ít các hệ thống can thiệp sớm, giáo dục đặc biệt. Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Rồng Việt có đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tâm với nghề. Mục tiêu của trung tâm là giúp các trẻ phát triển, hòa nhập và trưởng thành hơn.

Trẻ tăng động giảm chú ý sẽ được các chuyên gia thăm khám kiểm tra kỹ tình trạng của các bé và sẽ đưa ra phương pháp điều trị. Các bé sẽ được tham gia các khóa học tùy vào tình trạng và độ tuổi khác nhau.

trung tâm dạy trẻ chuyên biệt giảm chú ý uy tín tại Sài Gòn
Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Rồng Việt luôn tự hào và đồng hành cùng các em.

Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Rồng Việt luôn chú trọng về việc đào tạo bồi dưỡng tư duy, sáng tạo cũng như các kiến thức, kỹ năng sống cho các em thông qua nhiều phương pháp khác nhau như: học nhóm, học tập đổi mới kết hợp thực tiễn hoặc các phương pháp vừa học, vừa chơi,..

Với các thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tốt, luôn ưu tiên lợi ích phát triển cho các bé về mọi mặt, ngoài ra trường còn trang bị các phòng thí nghiệm chuyên môn về lý, hóa, sinh giúp các em phát triển hết kỹ năng bẩm sinh của mình.

Ngoài ra khi tới Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Rồng Việt các bậc phụ huynh sẽ được chuyên gia tâm lý lắng nghe, chia sẻ các kiến thức cũng như kỹ năng khi các bé gặp phải tình trạng khó kiểm soát như: chậm nói, tình trạng tăng động, hay có dấu hiệu tự kỷ,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 122 Phan Xích Long, P3, Q.Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900636517
 • Email: mail@rongvietedu.vn
 • Website: rongvietedu.vn
 • Facebook: FB.com/kynangsongrongvietonline
#09

Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập Nhân Hòa

Với phương châm “Tận Tâm Đồng Hành” Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập Nhân Hòa là hệ thống trung tâm uy tín nhất ở TP Hồ Chí Minh.

Trung tâm có quy mô rộng gồm 6 tầng, với thiết kế nhiều phòng học và khu vui chơi cho các bé. Trang thiết bị đồ dùng hiện đại, tiện nghi phù hợp thuận tiện cho việc giảng dạy cho nhiều trẻ với các độ tuổi khác nhau, đặc biệt là các bé từ 2-6 tuổi.

trung tâm dạy trẻ chuyên biệt giảm chú ý tại TP Hồ Chí Minh uy tín phụ huynh tin cậy
Đội ngũ giáo viên Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập Nhân Hòa không ngừng học tập, phát triển trình độ chuyên môn trong và ngoài nước.

Với phương pháp giảng dạy, tập trung vào can thiệp cá nhân 1:1 (1 cô giáo tâm lý, 1 trẻ, 1 phòng, trong 1 giờ hoặc là hơn). Với phương pháp này sẽ cải thiện giữa tương tác và kỹ năng giao tiếp của các bé. Ngoài ra chương trình giảng dạy còn can thiệp cũng như các kỹ năng khác như: vận động thô, vận động tinh hay khả năng chú ý, quan sát của các bé,..

Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập Nhân Hòa không ngừng bồi dưỡng, nâng cao trình độ giáo viên về chuyên môn, kiến thức trong và ngoài nước về các phương pháp hỗ trợ. Các công cụ thiết bị dạy học hiện đại luôn được trang bị, sẵn sàng hỗ trợ việc học cho các bé mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 16 Đường số 18, P. 8, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6653 7779
 • Email: trungtamnhanhoa2014@gmail.com
 • Website: trungtamnhanhoa.vn
 • Facebook: FB.com/Tretuky.trechamphattrien.trechamnoi.tretangdong
#10

Trung Tâm GoUp Family

Là đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực giáo dục trẻ có nhu cầu đặc biệt, Trung Tâm GoUp Family luôn chú trọng về việc cải thiện khả năng ngôn ngữ của bé cũng như những hành vi và cách ứng xử.

Hoạt động chính thức vào năm 2019 trung tâm đã có 5 chi nhánh hoạt động tại TP Hồ Chí Minh. GoUp Family luôn hoàn thiện mọi mặt về thể chất lẫn tinh thần dưới sự quan tâm chăm sóc của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao hoặc chuyên viên tâm lý hàng đầu trên cả nước.

trung tâm dạy trẻ chuyên biệt giảm chú ý tại Sài Gòn
Trung Tâm GoUp Family luôn trang bị thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc học tập cho bé.

Trung Tâm GoUp Family luôn nâng cấp các khóa học đặc biệt dành cho các trẻ tăng động giảm chú ý như: tham vấn tâm lý trẻ em, can thiệp tâm lý trẻ em, can thiệp cá nhân, chỉnh âm cho bé hay huấn luyện kỹ năng sống.

Trường trang bị cơ sở thiết bị hoàn toàn mới và hiện đại, nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho các em đang trong thời gian học. GoUp Family đầu tư nhiều không gian riêng như: phòng tư vấn, kiểm tra và đánh giá quá trình phát triển cho bé, các phòng học cá nhân riêng, hay khu vực ngoài trời có bãi cát và sân cỏ rộng rãi,…Đặc biệt trường còn trang bị máy mát xa kích thích, điều hòa giác quan cho bé.

Đội ngũ giáo viên luôn mang cho mình đầy đủ 3 tiêu chí “tâm- tầm- tài”, luôn chú trọng việc đầu tư phát triển kỹ năng đảm bảo chất lượng trong việc giảng dạy và hiệu quả cho các em.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 94 Hoàng Hoa Thám, P.7, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0938 519 909
 • Email: mail@goup.edu.vn
 • Website: goup.edu.vn
 • Facebook: FB.com/Goupkynangchotre

Tiêu chí lựa chọn Trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý tại TPHCM hiệu quả uy tín

Giáo trình dạy trẻ tăng động giảm chú ý cần nhiều phương pháp, liệu trình cũng như từng giai đoạn phát triển đặc biệt cho bé. Để cải thiện tình trạng tốt hơn các bậc phụ huynh cần phải có sự hỗ trợ tư vấn hay điều trị can thiệp từ các trung tâm.

Nếu cha mẹ đang băn khoăn, hay gặp vấn đề về lựa chọn các trung tâm, thì hãy tham khảo một số tiêu chí lựa chọn Trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý tại TPHCM hiệu quả uy tín dưới đây.

 • Vị trí thuận tiện: Để thuận tiện cho việc đưa đón các bé và trao đổi với quá trình học tập với giáo viên, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn những trung tâm gần nhà hoặc nơi làm việc của mình. Hiện nay có nhiều trung tâm phát triển và mở nhiều cơ sở trên các tỉnh và cả nước nên việc lựa chọn trung tâm gần nhà hay chỗ làm rất dễ cho phụ huynh. Các bậc phụ huynh có thể kiểm tra thông tin các cơ sở khác của trung tâm trên fanpage hoặc web.
 • Trung tâm thâm niên: Nên chọn các trung tâm có thâm niên hoạt động lâu năm, và được các chính quyền nhà nước quan tâm. Vì các trung tâm hình thành càng lâu độ uy tín của họ càng cao, kinh nghiệm phương pháp can thiệp càng tốt. Phụ huynh cũng có thể tìm hiểu qua các bình luận, hay ý kiến của các cha mẹ đi trước để đảm bảo lựa chọn trung tâm hợp với con em mình.
 • Phương pháp can thiệp: Mỗi trung tâm sẽ có một phương pháp can thiệp khác nhau theo từng độ tuổi của các bé, nên để lựa chọn cho các bé phương pháp can thiệp phù hợp, cha mẹ các bé nên lựa chọn trung tâm có nhiều phương pháp dạy học và lộ trình can thiệp rõ ràng. Có thể tìm hiểu qua trang website hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn cũng như giải thích các phương pháp can thiệp.
 • Đội ngũ giáo viên: Giáo viên là người đồng hành cùng các bé với lộ trình phương pháp can thiệp, thế nên trẻ có tiến bộ thay đổi khuyết điểm hay không, là nhờ thái độ hay nhiệt huyết của giáo viên trong quá trình dạy các bé . Vậy nên phụ huynh cần tìm hiểu kỹ đội ngũ giáo viên, và lựa chọn giáo viên có chuyên môn giỏi phù hợp với tình trạng con em mình.
 • Cơ sở vật chất: Môi trường là yếu tố giúp các bé phát triển các kỹ năng và giao tiếp của mình, phụ huynh cần tìm hiểu rõ, môi trường học có tốt hay không? Trường có trang bị cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại đảm bảo sức khỏe cho con em mình hay không? Khuôn viên trường có thoáng mát, rộng rãi hay không?

Kết: Trên đây là một số thông tin về các trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý tại Sài gòn có thâm niên lâu năm, cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên chuyên môn và kinh nghiệm cao mà phụ huynh có thể tham khảo.

Giáo dục can thiệp dạy trẻ tăng động càng thực hiện sớm càng tốt, nên các bậc phụ huynh nào phát hiện con mình có dấu hiệu hay hành động bất thường, thì hãy đưa con em mình đến những trung tâm này sớm để được hỗ trợ và theo dõi.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 Trường mầm non tại Quận 11 uy tín, chất lượng cao

Trường Mầm non là nơi đặt nền tảng phát triển cho trẻ nhỏ tại TP. Hồ Chí Minh nói chung...

Top 5 Trường Cao đẳng tốt nhất tại Cần Thơ hiện nay

Chương trình đào tạo bậc cao đẳng sẽ phù hợp với các bạn học sinh có học lực trung bình...

Trường Đại học có khuôn viên đẹp nhất tại TPHCM

Top 5 Trường đại học có khuôn viên đẹp nhất tại TPHCM

Trường Đại học có khuôn viên đẹp nhất tại TPHCM là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn...

Top 5 Địa chỉ học đàn guitar tại Hải Phòng chất lượng, giá sinh viên

Bạn yêu thích guitar và muốn học chơi nhạc cụ này nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín? Đánh...

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Academy

Top 10 Trung tâm can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý ở Hà Nội tốt nhất

Việc tìm kiếm trung tâm can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý ở Hà Nội chất lượng, uy tín...