4.1/5 - (52 bình chọn)

Top 5 trung tâm dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội

Cập nhật 02/01/2024
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Khoa Việt Nam học – Đại học Sư Phạm Hà Nội
2Trung tâm gia sư Đăng Minh
3Trung tâm Thực hành Ứng dụng ngôn ngữ học và Tiếng Việt – Khoa ngôn ngữ học
4iVina Education
5Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội
6 Kinh nghiệm chọn trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội [Xem chi tiết]

Nhu cầu đến Việt Nam sinh sống, làm việc và học tập của người nước ngoài đang tăng lên theo thời gian. Vì vậy, việc dạy tiếng Việt cho người nước ngoài là điều cần thiết để tạo sự hội nhập và xóa bỏ rào cản ngôn ngữ. Hiện nay, top 5 trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội là những địa chỉ học tiếng Việt uy tín được nhiều người ngoại quốc tin chọn.

Review 5 trung tâm dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội đáng tin cậy

Địa chỉ học tiếng Việt tập trung phần lớn ở TPHCM. Do đó, việc học tiếng Việt chính quy tại thành phố thủ đô còn khá khó khăn cho các đối tượng có nhu cầu. TopAZ Review gửi đến bạn đọc 5 trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội được đánh giá cao.

#01

Khoa Việt Nam học – Đại học Sư Phạm Hà Nội

Đại học sư phạm Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo giáo viên có tiếng. Do đó, đội ngũ giảng dạy tại trường đại học này là những người dày dặn kinh nghiệm, kỹ năng chuyên ngành cao. 

Trường hợp tác với nhiều đơn vị giáo dục và có chương trình cử giáo viên qua các nước thực hiện công tác giảng dạy. Đơn vị thường xuyên tổ chức giao lưu, kết nối, trao đổi văn hóa cho mọi đối tượng tại Hà Nội.

khoa Việt Nam học - Đại học sư phạm Hà Nội
Giao lưu văn hóa lễ hội Việt là một trong những hoạt động thực tế tại khoa Việt Nam học – Đại học sư phạm Hà Nội

Chương trình dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Khoa Việt Nam học được phân bổ chương trình đáp ứng nhiều nhu cầu. Các lớp đa dạng bao gồm: tiếng Việt cơ sở, nâng cao, chuyên ngành và các chuyên đề về Việt Nam.  Ngoài ra, còn có các chương trình thiết kế theo yêu cầu của các nhân, doanh nghiệp, tổ chức, …

Mỗi buổi học tại Khoa kéo dài ít nhất 3 giờ (tương đương 50 phút/ giờ). Tuy nhiên, số giờ học sẽ được điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với khả năng và trình độ của học viên.

Học phí bình dân chỉ từ 70.000 VND/giờ tùy thuộc vào giờ học thực tế và số lượng học viên tham gia lớp. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 043 754 9039
 • Email: k.vnh@hnue.edu.vn
 • Website: vns.hnue.edu.vn
 • Facebook: FB.com/vnstrongtoi
#02

Trung tâm gia sư Đăng Minh

Gia sư Đăng Minh có quy mô lớn trong lĩnh vực dạy kèm, cung cấp giáo viên nhiều bộ môn tiếng Việt và ngoại ngữ khác nhau. Đây cũng là trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở Hà Nội uy tín.

Đơn vị được phần lớn khách hàng đáng giá là một trong những trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội bởi sự tận tâm của đội ngũ giáo viên và chương trình, cũng như phương pháp dạy rất khoa học, hiệu quả.

Chương trình tiếng Việt tại đây được phổ cập theo chuẩn của bộ giáo dục. Ngoài ra, học viên được tham gia trải nghiệm thực tế với nhiều hoạt động tiếp xúc với tiếng Việt trong đời sống thật.

trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội - Gia sư Đăng Minh
Học viên luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ tại trung tâm gia sư Đăng Minh

Bên cạnh việc tìm hiểu văn hóa, đời sống ở Việt Nam, giáo viên tại gia sư Đăng Minh luôn đảm bảo dạy người nước ngoài nắm chắc ngữ pháp, nghe được, hiểu được, viết được ngôn ngữ nước Việt. 

Bạn có thể thoải mái lựa chọn học kèm tại nhà theo khung giờ linh hoạt hoặc đến học trực tiếp tại trung tâm theo lịch cố định. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 165 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • ĐIện thoại: 093 810 1988
 • Email: Giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com
 • Website: giasuhanoigioi.edu.vn
 • Facebook: FB.com/GiaSuHaNoiGioi
#03

Trung tâm Thực hành Ứng dụng ngôn ngữ học và Tiếng Việt – Khoa ngôn ngữ học

Không ngần ngại khi nói đây là địa chỉ dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội chất lượng. Bởi lẽ, trung tâm Thực hành Ứng dụng ngôn ngữ học và Tiếng Việt là nơi chuyên nghiên cứu và dạy tiếng Việt như một ngoại ngữ thuộc khoa ngôn ngữ học – trường đại học KHXH & NV Hà Nội.

Trung tâm còn là nơi tổ chức thi chứng chỉ tiếng Việt và hỗ trợ các thủ tục xin cấp hoặc gia hạn visa cho học viên nước ngoài theo học tại đơn vị. 

Trung tâm Thực hành Ứng dụng ngôn ngữ học và Tiếng Việt - Khoa ngôn ngữ học
Đội ngũ giáo viên tại trung tâm thực hành ứng dụng ngôn ngữ học và tiếng Việt cùng nhau cải tiến chương trình học tiếng Việt để mang lại hiệu quả tốt nhất

Với các lớp học từ cơ bản đến nâng cao, số lượng học viên giới hạn trên một lớp học để dễ dàng theo sát trình độ của từng cá nhân. Ngoài ra, trung tâm luôn sẵn sàng cung cấp khóa học chuyên biệt khi có yêu cầu từ các cá nhân hay tổ chức.

Cơ sở quy định mỗi tiết học kéo dài 45 phút, học viên có thể đăng ký nhiều tiết trong một buổi với học phí tương ứng từ 100.000 – 200.000 VND/giờ (học phí phụ thuộc vào số lượng học viên). Trung tâm dành mức phí ưu đãi đăng ký thi chứng chỉ cho học viên theo học ít nhất 72 tiếng tại đơn vị với giá chỉ 1.000.000 VND/ kì thi, thấp hơn ⅓ so với người ngoài là 3.000.000 VND/ kì thi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • ĐIện thoại: 03 8587 202
 • Email: ngonnguhoc@ussh.edu.vn
 • Website: www.ngonnguhoc.org
#04

iVina Education

Ivian Education là địa chỉ chuyên dạy tiếng Việt đảm bảo ở thủ đô Hà Nội. Tại đây không chỉ cung cấp khóa học tiếng Việt cho người nước ngoài mà còn dạy người Việt biết tiếng Việt từ độ tuổi rất nhỏ và đào tạo ngôn ngữ nước nhà theo chuyên ngành.

Chương trình đa dạng, mang tính ứng dụng cao được thiết kế đúng tiêu chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo. Từ các lớp cơ bản đến các kiến thức ứng dụng thông qua trải nghiệm du lịch, dã ngoại, tìm hiểu văn hóa, bản sắc con người và đất nước Việt Nam.

trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội - Ivina Education
Hoạt động ngoại khóa do Ivina Education tổ chức cho học viên người nước ngoài

Với đội ngũ giáo viên uy tín, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, Ivina cam kết học viên nói được tiếng Việt chỉ sau 1 tháng theo học tại trung tâm. Chính sách hoàn học phí 100% nếu sau 1 tháng học viên không đạt hiệu quả như cam kết.

Sau mỗi khóa học, học viên được cấp chứng chỉ và hỗ trợ đăng ký thi chứng chỉ tiếng Việt cấp quốc gia tại các cơ sở uy tín khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 58 Tố Hữu, Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 091 117 7988
 • Email: info.ivina@gmail.com
 • Website: ivina.edu.vn
 • Facebook: FB.com/ivina.learnvietnamese
#05

Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội

Là cơ sở đầu tiên tại khu vực phía Bắc mở lớp dạy tiếng Việt cho người Hàn, trung tâm ngoại ngữ Hà Nội được nhiều người Hàn Quốc tin chọn. 

Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Hàn và hợp tác với nhiều công ty lớn trong việc giảng dạy ngôn ngữ. Do đó, trung tâm luôn đảm bảo chất lượng khi mở rộng sang lĩnh vực dạy tiếng Việt cho người Hàn.

trung tâm ngoại ngữ Hà Nội
Học viên được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học tiếng Việt tại trung tâm ngoại ngữ Hà Nội

Với mục tiêu trang bị kỹ năng tiếng Việt cho học viên trong thời gian ngắn nhất, trung tâm cung cấp các khóa học mang tính ứng dụng cao. Các lớp được sắp xếp từ cơ bản sơ cấp 1 đến trung cấp và lớp luyện nghe, nói theo từng trình độ. Trong các giờ học, chương trình kết hợp xen kẽ các hoạt động, tình huống thực tế để học viên nhớ và vận dụng tiếng Việt một cách tự nhiên nhất.

Học phí các lớp học tiếng Việt tại trung tâm chỉ từ 3.000.000 VND/40 giờ học. Ngoài ra, còn có nhiều ưu đãi khi đăng ký theo nhóm, hoặc đóng học phí trọn khóa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 449 Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 098 843 22 68
 • Email: lienhe@ngoainguhanoi.com
 • Website: ngoainguhanoi.com
 • Facebook: ngoainguhanoi.vn

6 Kinh nghiệm chọn trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội

Khách ngoài nước vẫn khá khó khăn khi tìm kiếm địa chỉ học tiếng Việt uy tín ở Hà Nôi, vì các cơ sở dạy tiếng Việt tại đây vẫn chưa được phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên, dựa vào những kinh nghiệm chọn trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội uy tín, bạn có thể có những xem xét, đánh giá khách quan hơn trong quá trình chọn lọc:

 • Quy mô lớp học: Nên chọn trung tâm có số lượng học viên không quá đông để giáo viên có thể theo sát tiến trình học của từng học viên. Từ đó đảm bảo được chất lượng đầu ra của quá trình học tiếng Việt.
 • Chất lượng giáo viên: Kiểm tra bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy của giáo viên. Một giáo viên giỏi không chỉ có kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ mà còn phải có kỹ năng truyền đạt hiệu quả và niềm đam mê giáo dục.
 • Độ uy tín của trung tâm: Tìm hiểu về lịch sử và danh tiếng của trung tâm. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ cộng đồng người nước ngoài, các diễn đàn trực tuyến hoặc thông qua đánh giá trên mạng.
 • Chương trình học và phương pháp dạy: Mỗi người có một mục tiêu học tiếng Việt khác nhau, do đó cần lựa chọn trung tâm có chương trình học đa dạng và chất lượng phù hợp với mục đích đề ra. Các phương pháp tiếp cận đa dạng, kết hợp thực hành thực tế và lý thuyết sẽ giúp việc học trở nên hiệu quả hơn.
 • Giờ học linh hoạt: Phần lớn người ngoại quốc đến Việt Nam để sinh sống và làm việc, vì vậy việc theo học giờ cố định là rất khó. Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội có giờ học linh động theo yêu cầu của học viên là một lợi thế lớn để thu hút học viên.
 • Chi phí: Theo tham khảo thì chi phí các trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội hiện tại có chi phí không quá cao. Tuy nhiên, bạn học cần lựa chọn trung tâm với mức chi phí phù hợp để cân bằng giữa chi phí học tập và chi tiêu hằng ngày.

Kết: Đừng để ngôn ngữ làm rào cản bạn đến với bản sắc văn hóa Việt Nam. Liên hệ ngay một trong top 5 trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội để có khóa học đúng với mong muốn của bạn nhất.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 3 Trung tâm dạy tiếng Hàn tại quận Tân Bình tốt nhất

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại quận Tân Bình là một trong những lựa chọn tốt nhất để học, cải...

trung tâm học tiếng anh giao tiếp tốt nhất ở thanh hóa

Top 5 Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Thanh Hoá tốt nhất

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, việc tự trang bị cho bản thân năng lực sử dụng...

trung tâm luyện thi IELTS tại Gia Lai

Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS tại Gia Lai uy tín, tốt nhất

Để tìm được trung tâm luyện thi IELTS tại Gia Lai chất lượng, uy tín, học viên cần chú ý...

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM uy tín

Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng đang trở thành điểm đến có sức hấp dẫn du khách và...

trung tâm luyện thi SAT tại TPHCM

Top 5 Trung tâm luyện thi SAT tại TPHCM uy tín chất lượng

Những bạn có ý định đi du học Mỹ bậc đại học ắt hẳn đang tìm kiếm những trung tâm...

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng chất lượng tốt nhất

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hải Phòng được thành lập ngày càng nhiều. Việc học tiếng Hàn không chỉ...