4.4/5 - (92 bình chọn)

Top 5 Trung tâm dạy trẻ chậm phát triển tại Hà Nội uy tín, tận tâm

Cập nhật 14/08/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Giáo Dục
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam
2Trung tâm VinaHealth
3Trường mầm non đặc biệt Myoko
4Trường chuyên biệt Ánh Sao
5Trung tâm Nắng Mai – Mỹ Đình
Tiêu chí lựa chọn trung tâm dạy trẻ chậm phát triển chu đáo, chất lượng [Xem chi tiết]

Tỷ lệ trẻ em chậm phát triển trong xã hội hiện nay có xu hướng tăng dần theo thời gian. Tuy nhiên, nhờ vào các nghiên cứu khoa học, tâm lý – giáo dục mà các liệu pháp, mô hình hỗ trợ được ra đời. Các phương pháp ấy được ứng dụng triệt để tại Top 5 Trung tâm dạy trẻ chậm phát triển tại Hà Nội, đạt tiêu chuẩn về chất lượng mà phụ huynh có thể tham khảo trong bài viết.

Review 5 Trung tâm dạy trẻ chậm phát triển ở Hà Nội đáng tin cậy

Không lạ gì khi nhu cầu chữa trầm cảm, tự kỷ và các trạng thái tâm lý khác ngày một tăng. Đặc biệt với đối tượng là trẻ nhỏ, không chỉ các bệnh tâm lý gây khó khăn cho đời sống sinh hoạt của các bé, mà còn có những vấn đề chậm phát triển khác về vận động, ngôn ngữ.

Nếu phụ huynh đang băn khoăn về việc lựa chọn một Trung tâm dạy trẻ chậm phát triển tại Hà Nội đảm bảo uy tín, có thể tham khảo những thông tin dưới đây:

#01

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam trực thuộc Viện Nghiên cứu và Phát triển Con người là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giáo dục và hỗ trợ trị liệu cho trẻ chậm phát triển tại Việt Nam. Trung tâm cam kết các phương pháp và quy trình can thiệp trẻ đặc biệt đều đạt chuẩn quốc tế.

trung tâm dạy trẻ chậm phát triển tại Hà Nội.
Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam là nơi mang đến hy vọng cho trẻ chậm phát triển

Mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với các giá trị cốt lõi:

 • Tận tâm với trẻ: Luôn đặt trẻ là trung tâm trong mọi hoạt động.
 • Trách nhiệm: Mọi cán bộ nhân viên của trung tâm luôn sẵn sàng đa nhiệm, có trách nhiệm với khách hàng và xã hội.
 • Học tập & Phát triển: Không ngừng học hỏi, tìm kiếm những phương pháp mới, đột phá, sáng tạo và phát triển liên tục.
 • Uy tín: Mỗi lời nói, hành động của nhân viên Trung tâm NHC đều hướng đến sự uy tín của trung tâm và tín nhiệm của khách hàng.
 • Cống hiến: Cống hiến hết mình giúp đỡ cho trẻ em đặc biệt nói riêng và cả xã hội nói chung. Đặt lợi ích xã hội lên hàng đầu.

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy giáo cụ, dụng cụ thiết yếu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trung tâm NHC có đội ngũ chuyên gia, giáo viên được đào tạo chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chu đáo và tận tình khi chăm sóc trẻ em chậm phát triển. Đảm bảo môi trường chuyên nghiệp, thích hợp với nhu cầu của trẻ đặc biệt.

Trải qua nhiều nghiên cứu khoa học, trung tâm đã đúc kết một mô hình chương trình giáo dục kết hợp khoa học vận động – tâm lý – giáo dục cùng với đội ngũ chuyên gia tâm lý hỗ trợ trẻ và giải đáp thắc mắc của phụ huynh. Bên cạnh đó, trung tâm cũng tiến hành các liệu pháp như Tâm lý trị liệu, Âm nhạc trị liệu, Giáo cụ trị liệu, Châm cứu trị liệu, Ngôn ngữ trị liệu và đặc biệt là Khoa học vận động điều khí dưỡng tâm duy nhất tại Việt Nam.

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC hứa hẹn phát hiện và can thiệp sớm nhất, giúp đỡ trẻ đặc biệt vượt qua khó khăn và hoà nhập cộng đồng. Trung tâm hiện đang cung cấp các dịch vụ: can thiệp trẻ chậm nói, can thiệp trẻ tự kỷ, và can thiệp trẻ đặc biệt khác. Trung tâm đồng hành cùng trẻ xuyên suốt quá trình trị liệu – hoà nhập, từ các chẩn đoán ban đầu, quá trình can thiệp trị liệu và quá trình hoà nhập đều sẽ được các chuyên gia theo dõi đánh giá.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

#02

Trung tâm VinaHealth

Được cấp phép bởi Bộ Khoa học và Công nghệ,Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Khoa học Tâm lý Giáo dục Phục hồi chức năng VinaHealth  trực thuộc Hội khoa học tâm lý – giáo dục Việt Nam là đơn vị có uy tín cao. VinaHealth tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu các phương pháp can thiệp toàn diện, hỗ trợ trị liệu trẻ em gặp vấn đề khó khăn về vận động, nhận thức, ngôn ngữ, hành vi, chậm phát triển,…

dạy trẻ chậm phát triển tại Hà Nội
Quá trình trị liệu và giảng dạy cho chậm phát triển, tư vấn cho phụ huynh của Trung tâm VinaHealth

Trung tâm đầu tư cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, trang thiết bị đầy đủ. Đội ngũ cán bộ nhân viên có chuyên môn cao, tận tâm trong công tác chăm sóc, trị liệu. Trung tâm cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho trẻ chậm phát triển như phục hồi chức năng (hỗ trợ vận động), âm ngữ trị liệu (hỗ trợ ngôn ngữ), bấm huyệt y học cổ truyền (kích thích giác quan, hỗ trợ phục hồi),…

Qua 7 năm thành lập và hoạt động, trung tâm không chỉ nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng mà còn được các kênh truyền thông báo đài đề cập về mặt chuyên môn. Trung tâm cam kết cung cấp các dịch vụ trị liệu tốt nhất cho trẻ chậm phát triển và hướng dẫn thêm cho các phụ huynh thực hiện tại nhà những phương pháp đơn giản.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 49 Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0888 151 444
 • Email: lienhe@vinahealth.org.vn
 • Website: trungtamphuchoichucnang.com
#03

Trường mầm non đặc biệt Myoko

Được thành lập từ 2008, Trường mầm non đặc biệt Myoko đã tạo dựng được tiếng tăm sau nhiều năm hoạt động và thành lập nhiều cơ sở khắp Hà Nội. Mầm non Myoko là trường chuyên biệt hỗ trợ các trẻ chậm phát triển gặp các vấn đề như chậm nói, chậm đi, tự kỷ, tăng động giảm chú ý,…

Hệ thống các chi nhánh của mầm non Myoko cơ sở vật chất rộng rãi, có sân chơi trong nhà và ngoài trời, cũng như đầy đủ giáo cụ và trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy trẻ em đặc biệt. Nhà trường có lắp đặt camera và toàn bộ quá trình đào tạo đều được công khai với phụ huynh. Nhà trường cũng hỗ trợ ăn uống cho trẻ.

trung tâm dạy trẻ chậm phát triển Hà Nội
Trường mầm non đặc biệt Myoko tổ chức lễ giáng sinh cho các em nhỏ thực hiện can thiệp tại trường

Chương trình đào tạo của mầm non Myoko đầy đủ các bước, từ đánh giá, đưa ra kế hoạch can thiệp và điều chỉnh liên tục cho phù hợp với từng bạn nhỏ. Ngoài các lớp học cho trẻ chậm phát triển, nhà trường cũng mở thêm các lớp đào tạo dành cho phụ huynh để học các kỹ năng, phương pháp chăm sóc trẻ tại nhà.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lô 4B, Biệt thự Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến,Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0834 270 666
 • Email: admin@myoko.vn
 • Facebook: FB.com/TreChamNoi.Myoko
#04

Trường chuyên biệt Ánh Sao

Trường chuyên biệt Ánh Sao là một đơn vị tổ chức các hoạt động can thiệp sớm, giáo dục, hỗ trợ hoà nhập cộng đồng trẻ em thuộc các nhóm: tự kỷ, chậm nói, ADHD (tăng động giảm chú ý), khuyết tật trí tuệ. Với 18 năm hoạt động, nhà trường nhận được sự tin cậy từ phía phụ huynh, hằng năm tiếp nhận hàng trăm trẻ đến can thiệp trị liệu.

Trường hiện có ba chi nhánh tại Hà Nội, mỗi chi nhánh đều được đảm bảo cơ sở vật chất đạt điều kiện tốt và phù hợp nhất cho trẻ chậm phát triển. Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng sư phạm chuyên ngành giáo dục đặc biệt, giáo dục mầm non. Đội ngũ chuyên gia tâm lý – giáo dục, hỗ trợ đánh giá sàng lọc, phát hiện tật cần can thiệp và tư vấn cho phụ huynh.

trung tâm dạy trẻ chậm phát triển tại Hà Nội
Hoạt động giảng dạy, hỗ trợ trẻ em chậm phát triển thường ngày tại Trường chuyên biệt Ánh Sao

Được đánh giá một địa điểm thực hiện can thiệp sớm hiệu quả, làm việc giàu tâm huyết, cán bộ nhân viên đều có trình độ chuyên môn cao, có đạo đức nghề nghiệp – Trường chuyên biệt Ánh Sao bảo đảm mang lại dịch vụ tốt nhất cho con trẻ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 69 Ngõ 255 Phố Vọng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0912 720 496
 • Website: tretuky.org.vn
#05

Trung tâm Nắng Mai – Mỹ Đình

Trung tâm Nắng Mai – Mỹ Đình chuyên can thiệp và đánh giá cho trẻ chậm phát triển các trường hợp tự kỷ, tăng động, chậm nói. Trung tâm trực thuộc Viện Nghiên cứu Truyền thống và Phát triển, cùng với những đánh giá tốt từ phụ huynh nên đảm bảo độ uy tín cao.

dạy trẻ chậm phát triển ở Hà Nội
Đội ngũ giáo viên, chuyên gia được đào tạo bài bản của Trung tâm Nắng Mai – Mỹ Đình

Trung tâm có đội ngũ bác sĩ và giáo viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ trẻ chậm phát triển. Các bác sĩ của trung tâm sẽ thực hiện chẩn đoán, đánh giá, phát hiện sớm và đưa ra mô hình hỗ trợ phù hợp cho con trẻ. Các giáo viên sẽ đảm nhận việc đưa các mô hình vào giảng dạy thực tiễn.

Cơ sở vật chất của trung tâm Nắng Mai đạt những tiêu chuẩn cần thiết, nên các phụ huynh có thể yên tâm đưa con đến thực hiện can thiệp. Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp dịch vụ giảng dạy tại nhà đối với các phụ huynh ở xa. Trung tâm sẽ cử giáo viên đến nhà cùng với phụ huynh trực tiếp hỗ trợ giáo dục và trị liệu cho trẻ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 36 ngõ 47 phố Lưu Hữu Phước, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 098 698 11 50
 • Email: nangmaicentre@gmail.com
 • Facebook: FB.com/daytretuky.vn

Tiêu chí lựa chọn trung tâm dạy trẻ chậm phát triển chu đáo, chất lượng

Việc chọn lựa các đơn vị giáo dục trẻ chậm phát triển rất cần được chú ý, vì nó ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và tương lai của con trẻ. Bởi thế, TopAZ Review xin gợi ý cho quý phụ huynh một số tiêu chí để có thể chọn được trung tâm có chất lượng tốt nhất:

 • Môi trường giáo dục: Môi trường giáo dục là yếu tố quan trọng trong việc hỗ trợ con trẻ chậm phát triển hoà nhập cộng đồng. Phụ huynh chú ý lựa chọn các địa điểm có cơ sở vật chất đầy đủ, ngoài ra đảm bảo an toàn và thân thiện với trẻ.
 • Đội ngũ nhân viên: Đội ngũ nhân viên nên có các giáo viên được đào tạo chuyên môn về giáo dục đặc biệt, giáo dục mầm non, thấu hiểu và chăm sóc con trẻ tận tình. Ngoài ra còn nên có các chuyên gia tâm lý – giáo dục để đánh giá, tư vấn.
 • Liệu pháp, mô hình giảng dạy: Có rất nhiều những liệu pháp, mô hình giảng dạy khác nhau ở mỗi trung tâm. Phụ huynh nên xem xét kỹ lưỡng các đơn vị có những liệu pháp và mô hình hiệu quả, được xây dựng phù hợp với từng trẻ, đảm bảo được tính an toàn.
 • Đánh giá, phản hồi: Phụ huynh nên tham khảo các ý kiến đánh giá, phản hồi trước khi lựa chọn trung tâm dạy trẻ chậm phát triển. Có thể xem các đánh giá từ fanpage hoặc website trung tâm, cũng như tham khảo ý kiến của người quen, chuyên gia tư vấn tâm lý.

Kết: Chúng ta đã cùng điểm qua Top 5 Trung tâm dạy trẻ chậm phát triển tại Hà Nội có chất lượng tốt nhất. Hy vọng bài viết có thể hỗ trợ cho các phụ huynh định hướng để lựa chọn trung tâm thích hợp với con em. Phụ huynh có nhu cầu hãy đến ngay một trong những địa điểm trên để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ. Xin gửi lời chúc cho các bạn nhỏ trải qua quá trình trị liệu thật trơn tru và sớm hoà nhập cộng đồng.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 10 Trường mầm non quốc tế tại Hà Nội được Review tốt nhất

Trường mầm non quốc tế tại Hà Nội tạo được lòng tin với các phụ huynh bởi xây dựng được...

trung tâm đào tạo thiết kế nội thất tại hà nội

Top 6 Trung tâm đào tạo thiết kế nội thất tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Các trung tâm đào tạo thiết kế nội thất ở Hà Nội sẽ giúp những bạn trẻ đam mê với...

khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM chất lượng

Top 10 Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM chất lượng tốt nhất

Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM đang được các sinh viên kinh tế, người muốn chuyển ngành...

Top 5 Trường mầm non tại Quận 11 uy tín, chất lượng cao

Trường Mầm non là nơi đặt nền tảng phát triển cho trẻ nhỏ tại TP. Hồ Chí Minh nói chung...

Top 5 Trường Cao đẳng tốt nhất tại Cần Thơ hiện nay

Chương trình đào tạo bậc cao đẳng sẽ phù hợp với các bạn học sinh có học lực trung bình...

Trường Đại học có khuôn viên đẹp nhất tại TPHCM

Top 5 Trường đại học có khuôn viên đẹp nhất tại TPHCM

Trường Đại học có khuôn viên đẹp nhất tại TPHCM là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn...