4.5/5 - (83 bình chọn)

Top 8 Địa chỉ thuê gia sư luyện thi cấp 3 tại Hà Nội uy tín nên chọn

Cập nhật 30/07/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Trung Tâm Gia Sư
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Gia Sư Việt
2Gia sư Minh Phương
3Gia sư Nhật Anh
4Gia sư Bảo Anh
5Gia sư sư phạm Bách Khoa
6Gia sư Bình Minh
7Gia sư Đức Minh
8Gia sư Trí Anh
Những lưu ý khi chọn địa chỉ thuê gia sư luyện thi THPT ở Hà Nội [Xem chi tiết]

Các địa chỉ cho thuê gia sư luyện thi cấp 3 ở Hà Nội có chất lượng dịch vụ không đồng nhất. Phụ huynh có nhu cầu nên tham khảo đánh giá chi tiết từ TopAZ Review để chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng.

Review 8 địa chỉ thuê gia sư luyện thi cấp 3 ở Hà Nội chất lượng, uy tín

Tuyển sinh THPT là kỳ thi quan trọng không kém thi đại học. Kết quả của kỳ thi này sẽ quyết định các em có thể theo học tại ngôi trường mà mình mơ ước hay không. Bên cạnh đó, điểm số cao còn giúp các em khẳng định được năng lực, thành tựu sau 9 năm đèn sách.

Bên cạnh hình thức luyện thi tại trung tâm, nhiều phụ huynh muốn tìm gia sư để con em được kèm cặp sát sao. Danh sách 8 địa chỉ thuê gia sư luyện thi cấp 3 ở Hà Nội được TopAZ Review sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm được giáo viên phù hợp với con:

#01

Gia Sư Việt

Các bậc làm cha làm mẹ đều muốn con đạt kết quả cao trong kỳ thi cấp 3 để có cơ hội học tập tại những ngôi trường top đầu. Gia Sư Việt sẽ giúp quý phụ huynh và các em học sinh hiện thực mơ ước bằng dịch vụ dạy kèm, luyện thi có chất lượng vượt trội.

Thành lập từ năm 2013, sau một thập kỷ phát triển trung tâm đã có những thành tựu lớn, tạo dựng được uy tín, niềm tin với đông đảo các bậc phụ huynh. Gia Sư Việt hiện đang sở hữu đội ngũ gia sư với trình độ cao và kinh nghiệm dày dạn.

gia sư luyện thi cấp 3 hà nội
Gia Sư Việt sẽ giúp phụ huynh, học sinh tìm được gia sư luyện thi cấp 3 có trình độ và kinh nghiệm

Tùy theo nhu cầu, phụ huynh có thể chọn gia sư là các bạn sinh viên hoặc giáo viên có thâm niên trong nghề. Thông qua Gia Sư Việt, phụ huynh có thể tìm gia sư theo các tiêu chí như trình độ, bằng cấp, số năng kinh nghiệm, thời gian, giới tính, độ tuổi…

Chất lượng gia sư là yếu tố tạo nên uy tín của Gia Sư Việt. Trung tâm kiểm tra đầu vào chặt chẽ, nghiêm ngặt, đảm bảo các gia sư cộng tác có đủ kiến thức và phẩm chất để đảm nhiệm công việc. Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư còn phải kỹ năng giảng dạy, truyền đạt để các em học sinh tiếp thu kiến thức nhanh, nhớ lâu.

Tuyển sinh THPT là kỳ thi có tỷ lệ cạnh tranh cao. Lựa chọn Gia Sư Việt, học sinh sẽ được bồi dưỡng kiến thức, củng cố lại các nội dung quan trọng. Các em có kiến thức vững vàng và được trang bị kỹ năng phân tích đề, kỹ năng trình bày… để có thể linh hoạt hoàn thành các dạng đề khác nhau.

Trung tâm nói không với cách luyện thi máy móc, rập khuôn và nhồi nhét quá mức. Cách giáo dục này khiến các em quá tải, học trước quên sau và lúng túng khi gặp phải các dạng đề mới. Với phương pháp dạy khoa học và hệ thống, Gia Sư Việt sẽ giúp học sinh tự tin vượt qua kỳ thi với kết quả tốt, mở ra nhiều cơ hội học tập trong tương lai.

Những lý do nên lựa chọn Gia Sư Việt khi cần thuê gia sư luyện thi THPT ở Hà Nội:

 • Đội ngũ gia sư giỏi, có trình độ cao, hùng hậu, đáp ứng nhanh nhu cầu của các em học sinh.
 • Cung cấp gia sư theo yêu cầu trong thời gian nhanh nhất.
 • Gia Sư Việt có chính sách đổi gia sư miễn phí nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp với con em.
 • Trung tâm giám sát quá trình giảng dạy để đảm bảo học sinh tiếp thu kiến thức nhanh, nhớ lâu. Gia Sư Việt cũng sẽ góp ý để gia sư điều chỉnh cách dạy trong trường hợp cần thiết.
 • Đánh giá khách quan và đưa ra lời khuyên giúp các em chọn được ngôi trường THPT phù hợp với học lực, vị trí thuận tiện.
 • Học phí hợp lý, được tư vấn rõ ràng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở chính: Số 5 Ngõ 149 Dương Quảng Hàm, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Cơ sở dạy thêm 1: 46 Trúc Khuê, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Cơ sở dạy thêm 2: 8 Ngõ 110 Quan Nhân, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Cơ sở dạy thêm 3: 2A Ngõ 39/29 Khương Hạ, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại bàn: 024 6266 8288 – 024 6263 8868 (8:00 – 18:00)
 • Điện thoại: 090 462 8800 – 096 446 0088
 • Website: giasuviet.com.vn
 • Facebook: FB.com/giasuviet.com.vn
#02

Gia sư Minh Phương

Gia sư Minh Phương được sáng lập với mong muốn đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trong quá trình học tập. Phương châm của trung tâm là Tăng cường chất lượng – Giáo dục thông minh. Vì vậy, Gia sư Minh Phương đặc biệt chú trọng khâu tuyển gia sư, nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp giảng dạy mới để tăng khả năng tiếp thu, ghi nhớ kiến thức.

Trung tâm Gia sư Minh Phương hiện đang cộng tác với đội ngũ gia sư có kinh nghiệm và trình độ cao. Gia sư được trung tâm giới thiệu là các giáo viên đang giảng dạy tại trường tiểu học, THCS và THPT trong khu vực. Tất cả giáo viên đều có thâm niên và đặc biệt tâm huyết với học sinh.

gia sư luyện thi cấp 3 hà nội
Gia sư Minh Phương là địa chỉ cho thuê gia sư luyện thi cấp 3 uy tín tại Hà Nội

Ngoài ra, gia sư luyện thi THPT còn là các bạn sinh viên đang học chuyên ngành Sư phạm tại các trường đại học có tiếng như Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội… Dù là sinh viên nhưng đội ngũ gia sư có đủ kiến thức và chuyên môn để ôn thi cho các em học sinh lớp 9.

Với đội ngũ gia sư giỏi, Gia sư Minh Phương sẽ giúp các em học sinh bồi dưỡng và củng cố kiến thức một cách bài bản, hệ thống. So với việc tự học, ôn tập dưới sự hỗ trợ của gia sư sẽ mang lại hiệu quả cao. Hơn nữa, khi nhận thấy “lỗ hổng” kiến thức, gia sư có thể giúp các em bổ sung kịp thời.

Sau thời gian 2 – 3 tháng, các em học sinh có thể hoàn thành 70 – 90% đề thi thử theo cấu trúc của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với học sinh yếu kém, gia sư sẽ giúp các em củng cố kiến thức căn bản, nắm chắc điểm 6 – điểm 7. Những học sinh có học lực khá – giỏi, các em sẽ được ôn tập để đạt điểm 8, điểm 9 trong kỳ thi tuyển sinh THPT. Ngoài ra, trung tâm Gia sư Minh Phương còn có đội ngũ gia sư nhận ôn thi cấp tốc trong vòng 2 tháng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 47 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 02473 088 858
 • Website: giasuminhphuong.com
 • Facebook: FB.com/giasuminhphuong
#03

Gia sư Nhật Anh

Nếu đang tìm địa chỉ thuê gia sư luyện thi cấp 3 giỏi ở Hà Nội, Gia sư Nhật Anh là trung tâm quý phụ huynh có thể cân nhắc lựa chọn. Sau 8 năm hoạt động, trung tâm hiện đang sở hữu đội ngũ gia sư giỏi, dày dạn kinh nghiệm. Trong đó có nhiều gia sư chuyên ôn thi cho học sinh lớp 9 và lớp 12 chuẩn bị cho những kỳ thi quan trọng.

Gia sư luyện thi không chỉ cần có kiến thức, nghiệp vụ sư phạm mà còn cần nắm bắt cấu trúc đề thi và những đổi mới, cải tiến của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Khi nắm rõ cấu trúc đề thi, gia sư có thể hướng dẫn học sinh ôn luyện nội dung trọng tâm và trình bày đúng cách để tránh mất điểm oan.

gia sư luyện thi cấp 3 hà nội
Với phương châm “Ươm mầm tri thức”, Gia sư Nhật Anh đặc biệt chú trọng đến chất lượng gia sư

Gia sư Nhật Anh không chỉ có gia sư môn Toán, Văn, Anh mà còn nhận luyện thi Hóa, Lý, Ngoại ngữ khác dành cho học sinh muốn thi trường chuyên. Gia sư sẽ trao đổi với phụ huynh để nắm rõ nguyện vọng của các em, từ đó có kế hoạch ôn tập phù hợp.

Để học sinh được chuẩn bị kỹ càng cho kỳ thi quan trọng, phụ huynh nên tìm gia sư sớm, ít nhất là trước 3 tháng. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh vì quá bận rộn nên không sát sao quá trình học tập của con em. Hiểu được điều này, Gia sư Nhật Anh có đội ngũ gia sư dày dạn kinh nghiệm có thể luyện thi cấp tốc trong vòng 1 – 2 tháng.

Trung tâm cam kết các em sẽ có tiến bộ rõ rệt sau 8 – 10 buổi học. Kết quả kỳ thi đúng với học lực, giúp các em có cơ hội học tập tại ngôi trường phù hợp. Nếu có nhu cầu, gia sư sẽ cộng tác lâu dài và hỗ trợ các em trong quá trình học tập khi bước vào môi trường cấp 3.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 62 Đình Thôn, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0912 998 893
 • Website: giasunhatanh.vn
 • Facebook: FB.com/Gia.Su.Nhat.Anh.0943085726.UyTin.ChatLuong
#04

Gia sư Bảo Anh

Gia sư Bảo Anh được nhiều phụ huynh truyền tai nhau là địa chỉ cung cấp gia sư tiểu học uy tín ở Hà Nội. Đội ngũ gia sư chất lượng, thái độ tận tâm, quy trình tìm gia sư bài bản và nhanh chóng là những lý do giúp trung tâm tạo dựng uy tín trong lĩnh vực.

Ngoài cung cấp gia sư tiểu học, trung tâm còn có đội ngũ gia sư giỏi và có kinh nghiệm về luyện thi THPT, luyện thi trường chuyên. Tùy theo học lực và nguyện vọng của các em, trung tâm sẽ lựa chọn gia sư dạy Toán, Văn, Anh và gia sư các môn (Lý, Hóa, Địa, Sử) cho học sinh có nguyện vọng học thi lớp chọn.

gia sư luyện thi cấp 3 hà nội
Gia sư Bảo Anh sở hữu đội ngũ gia sư giỏi và tâm huyết với học sinh

Đội ngũ gia sư của trung tâm đều có kinh nghiệm về ôn thi cho học sinh lớp 9. Gia sư sẽ tập trung hệ thống những kiến thức trọng tâm, bám sát cấu trúc đề thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố. Nhờ vậy có thể giảm tải kiến thức phải dung nạp, học sinh sẽ nhớ kỹ và lâu những nội dung quan trọng.

Ngoài củng cố kiến thức, gia sư cũng sẽ tập trung cho các em giải đề từ đề thi các năm về trước, đề thi thử và các dạng đề khác. Thông qua việc giải đề, các em sẽ không gặp phải tâm lý lúng túng khi bước vào kỳ thi chính thức. Ngoài ra, trong quá trình giải đề, gia sư cũng sẽ giúp học sinh sửa những lỗi trình bày thường gặp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5 Ngõ 54 Đinh Công Thượng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 097 927 1260
 • Website: giasubaoanh.com.vn
#05

Gia sư sư phạm Bách Khoa

Gia sư sư phạm Bách Khoa là trung tâm gia sư Toán uy tín, chất lượng ở Hà Nội. Trung tâm hiện đang cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tất cả các môn cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Học sinh lớp 9 có thể tìm gia sư môn Toán, Văn, Anh thông qua trung tâm để vững vàng khi bước vào kỳ thi chính thức.

Gia sư sư phạm Bách Khoa sẽ kiểm tra trình độ học sinh để có thể đánh giá năng lực và xếp loại học lực. Qua kết quả bài kiểm tra, trung tâm sẽ tư vấn phụ huynh chọn gia sư có trình độ, kinh nghiệm phù hợp.

Địa chỉ thuê gia sư luyện thi cấp 3 uy tín tại Hà Nội 
Gia sư sư phạm Bách Khoa là địa chỉ thuê gia sư luyện thi cấp 3 uy tín tại Hà Nội

Trung tâm có thể cam kết với phụ huynh và học sinh về trình độ, chuyên môn của đội ngũ gia sư. Tất cả gia sư được Gia sư sư phạm Bách Khoa giới thiệu đều có kiến thức vững vàng và được đào tạo về nghiệp vụ sư phạm. Nhờ đó, học sinh sẽ được hệ thống lại kiến thức một cách bài bản để tự tin vượt qua kỳ thi cam go, đầy thử thách.

Gia sư sư phạm Bách Khoa có chính sách dạy thử miễn phí 3 buổi đầu tiên. Thông qua 3 buổi học thử, phụ huynh có thể đánh giá chất lượng dạy và xem xét liệu gia sư có phù hợp với con em hay không. Nếu cần đổi gia sư, trung tâm sẽ tiếp nhận yêu cầu và xử lý hoàn toàn miễn phí.

Trong quá trình luyện thi, gia sư sẽ định hướng cho học sinh cách ôn tập để đạt điểm số cao nhất. Với những học sinh có học lực kém, mất gốc, gia sư tập trung giúp các em nắm vững kiến thức căn bản.

Trung tâm không cam kết tất cả các em đều đạt điểm số cao, nhưng có thể chắc chắc học sinh sẽ có tiến bộ rõ rệt. Điểm số đạt được phản ánh đúng năng lực và khả năng của các em. Vì vậy, gia đình có thể cân nhắc tìm gia sư luyện thi cấp 3 cho con em thông qua trung tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 4 Ngõ 358/55 Bùi Xương Trạch, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0987 121 489
 • Website: giasusuphambachkhoa.com.vn
 • Facebook: FB.com/giasusuphambachkhoa
#06

Gia sư Bình Minh

Gia sư Bình Minh là một trong những địa chỉ thuê gia sư luyện thi cấp 3 uy tín ở Hà Nội. Trung tâm đã phát triển ứng dụng kết nối gia sư để các bậc phụ huynh có thể tìm giáo viên dạy kèm theo nhu cầu. Với uy tín được tạo dựng sau nhiều năm hoạt động, Gia sư Bình Minh được đông đảo phụ huynh lựa chọn khi cần thuê gia sư luyện thi THPT.

Hiện trung tâm có hơn 7500 gia sư, bao gồm đội ngũ sinh viên trẻ trung, năng động và đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm. Điểm chung của tập thể gia sư là kiến thức vững, có đủ năng lực để hoàn thành tốt công tác giảng dạy, ôn luyện cho các em học sinh lớp 9.

gia sư luyện thi cấp 3 hà nội
Gia sư Bình Minh hiện đang cộng tác với hơn 7500 gia sư bao gồm đội ngũ sinh viên và giáo viên có trình độ cao

Trung tâm cung cấp gia sư môn Toán, Văn, Anh chuyên luyện thi, chuẩn bị cho kỳ thi THPT khốc liệt. Bên cạnh đó, Gia sư Bình Minh còn nhận ôn Lý, Hóa, Sử, Địa dành cho các em học sinh có nguyện vọng thi trường chuyên, lớp chọn.

Chất lượng dạy luôn được Gia sư Bình Minh đặt lên hàng đầu. Sau khi kết nối gia sư với phụ huynh học sinh, trung tâm vẫn thể hiện vai trò giám sát, kiểm soát quá trình học tập. Trường hợp cần thiết, trung tâm sẽ trao đổi với gia sư để áp dụng phương pháp giảng dạy mới, linh hoạt và trực quan hơn nhằm giúp các em tiếp thu kiến thức nhanh chóng.

Hiện nay, kỳ thi tuyển sinh THPT diễn ra vô cùng khốc liệt, tỷ lệ cạnh tranh cao. Do đó, ngoài củng cố kiến thức, các em còn phải có kỹ năng phân tích đề bài để hoàn thành bài thi một cách tốt nhất. Kỹ năng này cũng sẽ giúp học sinh làm đúng các dạng bài mới, chưa từng gặp.

Gia sư Bình Minh không ôn thi theo kiểu rập khuôn, máy móc. Thay vào đó, nhiệm vụ của gia sư là cung cấp kiến thức và kỹ năng để học sinh hoàn thành tốt các dạng bài. Gia sư cũng sẽ định hướng các em chọn ngôi trường phù hợp với học lực và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: N03 – 38 Trần Quý Kiên, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0963 138 511
 • Website: giasubinhminh.edu.vn
 • Facebook: FB.com/Giasubinhminh.club
#07

Gia sư Đức Minh

Gia sư Đức Minh được biết đến là địa chỉ thuê gia sư Văn giỏi, uy tín ở Hà Nội. Ngoài môn Văn, trung tâm còn có đội ngũ gia sư dạy Toán, Anh và các môn học khác. Phụ huynh đang tìm gia sư luyện thi cấp 3 ở khu vực Hà Nội có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ, kết nối với đội ngũ giáo viên và sinh viên giỏi.

Lý do Gia sư Đức Minh được nhiều phụ huynh lựa chọn là chính sách cam kết học sinh tiến bộ sau 8 – 10 buổi học. Học sinh yếu kém, mất gốc có thể nắm vững kiến thức căn bản và hoàn thành 50 – 60% nội dung bài thi. Học sinh khá – giỏi sẽ được ôn luyện với giáo trình phù hợp để đạt điểm số cao, có cơ hội đậu vào trường THPT chuyên trong khu vực.

gia sư luyện thi cấp 3 hà nội
Gia sư Đức Minh tạo dựng uy tín bằng đội ngũ gia sư giỏi, dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng

Trong quá trình học, gia sư sẽ giúp các em rà soát lỗ hổng kiến thức và định hướng chọn trường, lớp chuyên phù hợp. Tài liệu, đề thi thử… sẽ được gia sư chuẩn bị đầy đủ, các em có thể thuận lợi học tập và ôn luyện để đạt kết quả cao nhất.

Để đảm bảo chất lượng, trung tâm sẽ giám sát quá trình giảng dạy định kỳ 1 tháng/ lần. Thông qua quy trình quản lý nghiêm ngặt và khắt khe, trung tâm tự tin mang đến cho học sinh dịch vụ dạy kèm, ôn luyện thi chất lượng vượt trội.

Ngoài những lý do kể trên, Gia sư Đức Minh còn tạo được cảm tình với đông đảo phụ huynh và học sinh qua chính sách học thử 2 buổi miễn phí, lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh mất gốc chỉ sau 8 – 10 buổi, miễn phí 100% chi phí tư vấn, tìm gia sư và đổi gia sư theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31 Ngách 48 Ngõ 1 Phạm Tuấn Tài, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0913 876 686
 • Website: giasuducminh.com
 • Facebook: FB.com/giasuducminh
#08

Gia sư Trí Anh

Thành lập từ năm 2008, Gia sư Trí Anh đã có 15 năm hoạt động và phát triển. Từng đồng hành với hàng nghìn học sinh trong hành trình chinh phục ước mơ, trung tâm đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm.

Kinh nghiệm thực tế giúp trung tâm sở hữu đội ngũ gia sư giỏi, trình độ cao và tâm huyết với nghề. Đồng thời tối ưu được quy trình và rút ngắn thời gian tìm kiếm gia sư theo yêu cầu (trình độ, bằng cấp, giới tính, độ tuổi).

Khi thuê gia sư luyện thi THPT qua Gia sư Trí Anh, phụ huynh sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về gia sư (sơ yếu lý lịch, bằng cấp). Bên cạnh đó, trung tâm cũng có chính sách học thử 2 buổi để phụ huynh, học sinh đánh giá chất lượng dạy trước khi ký hợp đồng chính thức.

gia sư luyện thi cấp 3 hà nội
Gia sư Trí Anh – Địa chỉ thuê gia sư luyện thi cấp 3 uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đội ngũ gia sư được trung tâm giới thiệu đều vô cùng tâm huyết và tận tâm với công việc. Bằng kinh nghiệm và kiến thức, gia sư sẽ hướng dẫn các em ôn tập bài bản, tập trung vào kiến thức trọng tâm để tránh nhồi nhét, ôm đồm quá mức.

Trong quá trình giảng dạy, gia sư sẽ đánh giá sự tiến bộ của các em sau mỗi tháng để cập nhật cho trung tâm và gia đình. Dựa vào học lực của các em, gia sư cũng sẽ tư vấn học sinh chọn trường có điểm chuẩn phù hợp, tránh chọn nguyện vọng quá cao hoặc thấp hơn so với năng lực.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 Ngõ 4, Trần Quý Kiên, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 096 438 6006
 • Website: giasutrianh.com
 • Facebook: FB.com/giasutrianh

Những lưu ý khi chọn địa chỉ thuê gia sư luyện thi THPT ở Hà Nội

Tìm kiếm gia sư thông qua người quen thường mất thời gian và khó chọn được gia sư đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như trình độ, chuyên môn, kinh nghiệm, độ tuổi, giới tính. Đây là lý do phụ huynh thường tìm đến các trung tâm gia sư ở Hà Nội.

Các trung tâm uy tín thường cộng tác với đội ngũ gia sư hùng hậu với trình độ đa dạng (giảng viên, giáo viên, sinh viên). Khi tìm đến sự hỗ trợ của các trung tâm, phụ huynh, học sinh có thể tìm được giáo viên dạy kèm đáp ứng được đầy đủ yêu cầu trong thời gian ngắn.

Quá trình luyện thi chỉ mang lại kết quả tốt nếu chọn được trung tâm cung cấp gia sư giỏi, trình độ cao. Vì vậy khi chọn địa chỉ thuê gia sư luyện thi cấp 3 ở Hà Nội, phụ huynh cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Chọn các trung tâm lâu năm: Nhu cầu tìm gia sư tăng cao nên số lượng các trung tâm gia sư ở Hà Nội ngày càng nhiều. Để tránh chọn nhầm cơ sở kém chất lượng, phụ huynh, học sinh nên chọn các trung tâm hoạt động lâu năm. Kinh nghiệm dày dạn sẽ giúp các cơ sở này tối ưu thời gian tìm gia sư, đảm bảo chất lượng của đội ngũ giáo viên và sinh viên.
 • Đội ngũ gia sư hùng hậu, chất lượng: Trung tâm cộng tác với đội ngũ gia sư hùng hậu có thể đáp ứng nhanh nhu cầu của phụ huynh, học sinh. Bên cạnh số lượng, trung tâm cần đảm bảo chất lượng đội ngũ gia sư. Dù là sinh viên hay giáo viên, gia sư cần có đủ trình độ, kiến thức để ôn luyện cho các em học sinh lớp 9.
 • Thời gian linh hoạt: Những năm cuối cấp, lịch học của các em học sinh thường rất dày đặc. Vì vậy, phụ huynh nên đề nghị trung tâm tìm gia sư có thời gian linh hoạt để có thể thay đổi lịch dạy khi cần thiết. Ngoài ra, gia sư sẽ phải tăng thời lượng và số buổi theo yêu cầu của gia đình vào thời điểm cận kề ngày thi.
 • Giám sát chất lượng giảng dạy: Nhiều trung tâm không chịu bất cứ trách nhiệm nào sau khi giới thiệu gia sư. Điều này khiến cho phụ huynh, học sinh và gia sư gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề phát sinh. Do đó, nên chọn trung tâm có trách nhiệm, giám sát chặt chẽ chất lượng giảng dạy để đảm bảo học sinh có tiến bộ rõ rệt.
 • Học phí hợp lý: Tiêu chí cuối cùng khi chọn địa chỉ thuê gia sư luyện thi THPT ở Hà Nội là học phí hợp lý. Phụ huynh nên tham khảo trước bảng giá thuê gia sư để chọn trung tâm có mức chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế.

Kết: Để vào được ngôi trường THPT mơ ước, các em học sinh cần hệ thống kiến thức và rèn kỹ năng làm bài. Ngoài thời gian học ở trường, các em sẽ cần đến sự hỗ trợ của giáo viên dạy kèm. Phụ huynh nên tham khảo các địa chỉ thuê gia sư luyện thi cấp 3 ở Hà Nội trong bài viết để tìm được gia sư giỏi, có tâm.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 10 gia sư dạy tiếng Anh tại TPHCM chất lượng tốt nhất

Ngoài hình thức học trực tiếp tại trung tâm, nhiều gia đình muốn cho con học gia sư tiếng Anh...

Top 10 địa chỉ cung cấp gia sư Tiểu học Hà Nội uy tín nhất

Ngày nay, các bậc phụ huynh thường thuê gia sư vì không có nhiều thời gian kèm cặp con em....

Trung tâm gia sư biên hoà Etutor uy tín tốt nhất

Top 5 Trung tâm gia sư tại Biên Hòa uy tín, đội ngũ gia sư giỏi

Các trung tâm gia sư uy tín ở Biên Hòa được nhiều phụ huynh lựa chọn với mong muốn giúp...

Top 8 trung tâm gia sư Hóa ở Hà Nội giáo viên giỏi, học phí hợp lý

Nhiều bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư môn Hóa ở Hà Nội để giúp con em hệ...

Top 9 trung tâm cho thuê gia sư Văn ở Hà Nội chất lượng, tin cậy

Văn là môn học không có công thức cố định mà đòi hỏi khả năng cảm thụ tinh tế, sâu...

Trung tâm luyện toán thầy Dư là nơi các em có thể lấy lại căn bản chuẩn bị tốt cho kỳ thi tuyển sinh

Top 12 Trung tâm luyện thi Đại học tại TPHCM chất lượng hàng đầu

Theo học tại các trung tâm luyện thi đại học uy tín ở TPHCM sẽ giúp học sinh có kiến...