4.7/5 - (81 bình chọn)

Top 10 trung tâm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội uy tín nhất

Cập nhật 31/10/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Trung Tâm Gia Sư
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm Gia sư Việt
2Trung tâm Gia sư Mola
3Gia sư Thăng Long Hà Nội
4Gia sư Dân Trí
5Gia sư Bảo Châu
6Trung tâm gia sư Thành Tài
7Gia sư Đăng Minh
8Trung tâm gia sư Blacasa
9Gia sư Gia Bảo
10Trung tâm gia sư Thầy Quang
5 kinh nghiệm chọn trung tâm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội [Xem chi tiết]

Các trung tâm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội được nhiều gia đình lựa chọn nhằm giúp con em cải thiện vốn tiếng Anh và gia tăng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Tuy nhiên để quá trình học tập mang lại hiệu quả, cần lựa chọn trung tâm uy tín và đáng tin cậy.

Review 10 trung tâm gia sư tiếng Anh tốt tại Hà Nội

Tiếng Anh có vai trò rất quan trọng, vì vậy các bậc phụ huynh không ngần ngại đầu tư cho con học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.Việc tìm kiếm được một trung tâm chất lượng, học phí hợp lý và hiệu quả cao là điều phụ huynh nào cũng băn khoăn. Nếu đang sinh sống ở Hà Nội, bạn đọc có thể tham khảo 10 trung tâm gia sư tiếng Anh tốt trong nội dung sau:

#01

Trung tâm Gia sư Việt

Được thành lập từ năm 2013, Gia sư Việt đã có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Với mong muốn nâng tầm tri thức Việt, trung tâm luôn nỗ lực mang đến cho học viên dịch vụ gia sư có chất lượng tốt nhất.

Sở hữu đội ngũ gia sư có năng lực, kinh nghiệm bao gồm các giáo viên giỏi và sinh viên ưu tú, Gia sư Việt cam kết sẽ giúp học viên cải thiện trình độ chỉ trong một thời gian ngắn.

Trung tâm gia sư tiếng Anh uy tín tại Hà Nội
Gia Sư Việt là địa chỉ đáng tin cậy, được nhiều phụ huynh khu vực Hà Nội lựa chọn để gửi gắm con em của mình

Hiện tại, Gia sư Việt cung cấp dịch vụ đa dạng, trong đó có dịch vụ gia sư Tiếng Anh. Trung tâm có đội ngũ gia sư là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh và các giáo viên dạy Tiếng Anh có kinh nghiệm.

Đội ngũ gia sư sẽ kèm cặp để học viên có thể nắm vững kiến thức tiếng Anh từ lớp 6 – 12 và giúp các em học sinh mất gốc có thể trang bị kiến thức cơ bản. Không chỉ tập trung vào việc giảng dạy, đội ngũ gia sư của Gia sư Việt còn truyền cho các em niềm yêu thích ngoại ngữ để nâng cao tinh thần tự học.

Ngoài gia sư tiếng Anh từ lớp 6 – 12, Gia sư Việt còn có các lớp gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp và luyện thi chứng chỉ như bằng A, B, C, Toeic, Toefl, Ielts, chứng chỉ tiếng Anh SAT,…

Đối với ôn thi chứng chỉ, đội ngũ gia sư sẽ kết hợp giảng dạy và giải đề để học viên quen với cấu trúc đề thi. Với nội dung giảng dạy khoa học, các em có thể cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và đạt được kết quả cao trong các kỳ thi quan trọng.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Số 5, Ngõ 149 Dương Quảng Hàm, Q. Cầu Giấy
 • Điện thoại: 024 6266 8288 (8:00 – 18:00)
 • Điện thoại: 090 462 8800 – 096 446 0088
 • Website: giasuviet.com.vn
 • Facebook: FB/giasuviet.com.vn
#02

Trung tâm Gia sư Mola

Với phương châm “Nâng tầm chất lượng giáo dục”, trung tâm Gia sư Mola đã không ngừng nỗ lực từ khi thành lập cho đến nay. Bằng sự cố gắng và định hướng rõ ràng, trung tâm đã từng bước khẳng định được uy tín và chất lượng dịch vụ.

Hiện tại, Gia sư Mola là một trong những trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội. Do đó, nếu có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh, gia đình có thể cân nhắc về địa chỉ này.

Tất cả gia sư tiếng Anh của trung tâm đều có chứng chỉ Toeic hoặc Ielts. Trung tâm sẽ tiến hành phân loại gia sư theo năng lực và sắp xếp học viên sao cho phù hợp.

Hiện tại, Gia sư Mola có dịch vụ gia sư tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1 – 12, đồng thời có gia sư luyện thi chứng chỉ Toeic, Ielts, tiếng Anh bằng A, B, C. Tùy theo yêu cầu của gia đình, Gia sư Mola sẽ lựa chọn gia sư là giáo viên tiếng Anh hoặc sinh viên ngành ngôn ngữ Anh.

trung tâm gia sư tiếng anh chất lượng tại hà nội
Trung tâm Gia sư Mola thực hiện dạy kèm tiếng Anh cho đầy đủ mọi cấp học

Đội ngũ gia sư của trung tâm đều có năng lực và kinh nghiệm giảng dạy, cố gắng khơi gợi tinh thần tự học và niềm đam mê ngoại ngữ để học viên có thể chủ động trau dồi từ vựng, luyện kỹ năng nghe – nói,…

Ngoài chất lượng giảng dạy, đội ngũ gia sư của Gia sư Mola còn thái độ nhiệt tình, tận tâm để học viên có thể thoải mái trong các buổi học. Trước khi giảng dạy, gia sư sẽ yêu cầu học viên làm bài kiểm tra để đánh giá năng lực, trao đổi với gia đình về học lực của các em. Từ đó đề ra mục tiêu và phương pháp giảng dạy để giúp các em tiến bộ hơn.

Đối với những học sinh giỏi tiếng Anh, trung tâm sẽ liên hệ với gia đình để các em được theo học các lớp nâng cao và luyện thi các chứng chỉ ngay khi đang ngồi trên ghế nhà trường.

Học phí gia sư tiếng Anh tại Gia sư Mola tương đối hợp lý dao động từ 100.000 – 300.000 đồng/ buổi tùy vào chất lượng gia sư (sinh viên/ giáo viên) và quy mô lớp học (1 kèm 1 hay dạy theo nhóm).

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 415 Ngõ 133/2, Q. Cầu Giấy
 • Điện thoại: 024 6292 4183 – 0979 484 817
 • Website: mola.vn
#03

Gia sư Thăng Long Hà Nội

Gia sư Thăng Long Hà Nội là một trong những trung tâm gia sư tiếng Anh uy tín tại Hà Nội. Trung tâm được thành lập với mong muốn giúp các em học sinh được giáo dục và hỗ trợ để có thể đạt được thành tích học tập cao, đáp ứng nhu cầu cho những gia đình bận rộn không có thời gian kèm cặp con em.

Gia sư Thăng Long Hà Nội cung cấp dịch vụ đa dạng, trong đó gia sư ngoại ngữ được khá nhiều phụ huynh lựa chọn. Hiện tại, trung tâm có gia sư tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Hoa, tiếng Đức và tiếng Nga. Đối với gia sư tiếng Anh, trung tâm sẽ lựa chọn gia sư có trình độ thích hợp với học viên.

địa chỉ gia sư tiếng anh tại hà nội
Gia sư Thăng Long Hà Nội là lựa chọn của rất nhiều phụ huynh khi không có nhiều thời gian theo dõi quá trình học tập của con

Đối với học sinh từ lớp 1 – 12, gia đình có thể chọn gia sư là sinh viên hoặc giáo viên. Tuy nhiên với các lớp luyện thi, trung tâm sẽ ưu tiên giáo viên tiếng Anh có nhiều năm kinh nghiệm, giúp học viên củng cố kiến thức và nắm vững kỹ năng làm bài thi.

Giáo án sẽ được gia sư thiết kế tùy theo năng lực của học viên, nhờ đó giúp học viên tiếp thu bài nhanh và cải thiện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết rõ rệt chỉ sau một thời gian ngắn. Đối với các học viên có năng khiếu tiếng Anh, đội ngũ gia sư sẽ hướng dẫn các em kỹ năng tự học để có thể tự trau dồi và cải thiện vốn tiếng Anh của bản thân.

Ngoài năng lực, đội ngũ gia sư của Gia sư Thăng Long Hà Nội còn gây ấn tượng với tác phong sư phạm, thái độ tận tâm và nhiệt tình với học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng
 • Cơ sở 2: 27, Ngõ 98 Xuân Thủy, Cầu Giấy
 • Điện thoại: 0988 718 712 – 024 6294 2894
 • Website: giasusupham.com.vn
#04

Gia sư Dân Trí

Nếu đang tìm kiếm trung tâm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội, bạn đọc có thể cân nhắc về Gia sư Dân Trí. Hiện tại, trung tâm cung cấp dịch vụ dạy kèm cho hầu hết các môn quan trọng với nhiều cấp học, trong đó có cả những lớp luyện thi.

Đội ngũ gia sư của trung tâm sẽ sử dụng chương trình Cambridge Starters, Movers và Flyers của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp học viên có thể thi lấy bằng sau khóa học. Học viên sẽ được phát triển cả 4 kỹ năng là nghe – nói – đọc – viết.

trung tâm gia sư tiếng anh hàng đầu tại hà nội
Gia sư Dân Trí có dịch vụ gia sư tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1 – 12 và luyện thi chứng chỉ Anh Văn

Theo đánh giá của các chuyên gia, tiểu học là khoảng thời gian tốt nhất cho các em tiếp xúc với tiếng Anh. Lúc này, các em tiếp thu nhanh và phản xạ nhạy bén với ngoại ngữ.

Do đó, ngoài việc cung cấp kiến thức cho học viên, đội ngũ gia sư của Gia sư Dân Trí sẽ hướng dẫn học viên một số kỹ năng để ghi nhớ từ vựng và chủ động học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Với chất lượng giảng dạy tốt, học phí hợp lý và minh bạch, Gia sư Dân Trí được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh cho con. Ngoài ra, trung tâm cũng có nhiều dịch vụ uy tín khác như luyện thi Ielts, Toeic, chứng chỉ Anh Văn bằng A, B, C,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3 29 Trần Đăng Ninh, Q. Cầu Giấy
 • Điện thoại: 0908 15 9119 – 0974 85 9119
 • Website: giasudantrivn.blogspot.com
#05

Gia sư Bảo Châu

Gia sư Bảo Châu là một trong những trung tâm gia sư tiếng Anh uy tín ở Hà Nội. Trung tâm có khoảng 10.000 gia sư đều là các giáo viên và sinh viên có năng lực, yêu thích nghề giáo và tận tâm với học viên.

Trung tâm sẽ cập nhật hồ sơ của gia sư để gia đình có thể tham khảo và chọn được gia sư phù hợp với nhu cầu.

trung tâm gia sư tiếng anh tại hà nội
Gia sư Bảo Châu là trung tâm dạy kèm chất lượng, thường xuyên mở các lớp luyện thi

Đội ngũ gia sư tiếng Anh của Gia sư Bảo Châu đều là giáo viên Anh Văn hoặc sinh viên đang theo học ngành Ngôn ngữ Anh đạt chứng chỉ Ielts từ 6.5 trở lên.

Với năng lực giỏi, có tác phong chuẩn mực nhà giáo, thái độ ân cần và tận tình với học viên, các gia sư sẽ giúp học viên nâng cao vốn tiếng Anh và mạnh dạn hơn khi giao tiếp, đồng thời hướng dẫn một số mẹo để nhớ vững từ vựng, ngữ pháp và chủ động hơn trong việc học Anh Văn.

Trong quá trình giảng dạy, gia sư sẽ đánh giá mức độ tiến bộ của học viên và trao đổi kỹ lưỡng với gia đình. Với những em mất gốc tiếng Anh, gia sư có thể đề nghị tăng số buổi học để các em theo kịp bạn bè, tự tin hơn với vốn tiếng Anh của bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà 10A10, Tập thể sư phạm ngoại ngữ, Q. Cầu Giấy
 • Điện thoại: 09645 666 80 – 0966 042 043
 • Website: giasubaochau.net
#06

Trung tâm gia sư Thành Tài

Gia sư Thành Tài là trung tâm gia sư uy tín ở TPHCM và Hà Nội. Hiện tại, gia sư đang thực dạy kèm cho hầu hết các môn quan trọng, đặc biệt là tiếng Anh. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm các lớp kỹ năng khác như tiếng Pháp, Hàn, Nhật, Trung, Tin Học, Photoshop, đàn… với chất lượng cao.

Mặc dù tiếng Anh đã trở thành môn học chính thức nhưng đa phần các em đều không có kỹ năng đọc và nói. Hiểu được điều này, gia sư Thành Tài muốn mang đến cho các em chất lượng giảng dạy tốt nhất, từ đó cải thiện vốn tiếng Anh và tự tin hơn khi giao tiếp.

Chương trình giảng dạy sẽ tập trung vào kiến thức trong sách giáo khoa, đồng thời giúp các em luyện kỹ năng nghe – nói.

trung tâm gia sư tiếng anh chất lượng, giá tốt tại Hà Nội
Trung tâm gia sư Thành Tài thực hiện giảng dạy đầy đủ các môn văn hóa quan trọng và nhiều lớp kỹ năng khác

Trung tâm gia sư Thành Tài còn có dịch vụ gia sư luyện thi Starters, Movers và Flyers theo chương trình Cambridge, luyện thi KET, PET và Ielts. Với đội ngũ gia sư hùng hậu, trung tâm sẽ dễ dàng chọn lựa được gia sư phù hợp với yêu cầu của từng gia đình/ học viên.

Gia sư không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có kỹ năng sư phạm tốt, thái độ nhiệt tình, từ đó giúp học viên cải thiện vốn tiếng Anh và hình thành niềm đam mê, yêu thích ngoại ngữ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Ngõ 73, Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân
 • Điện thoại: 033 424 5816 – 0931 047 912
 • Website: giasuthanhtai.com.vn
#07

Gia sư Đăng Minh

Gia sư Đăng Minh được nhiều gia đình lựa chọn khi có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh cho con. Trung tâm chuyên về các dịch vụ gia sư cho học sinh tiểu học và THCS.

Khác với học sinh THCS và THPT, học sinh cấp 1 chưa được tiếp xúc với tiếng Anh nên sẽ khá lạ lẫm. Do đó, đòi hỏi đội ngũ gia sư phải có kỹ năng sư phạm để các em cảm thấy hứng thú và yêu thích ngoại ngữ.

Ở thời điểm này, các em sẽ tiếp thu rất tốt từ vựng, kỹ năng nói và phản xạ. Nếu giáo dục đúng cách, các em sẽ có kiến thức vững vàng để chuẩn bị cho chương trình tiếng Anh THCS và THPT.

dạy kèm tiếng anh tại hà nội
Gia sư Đăng Minh có phương pháp giảng dạy khoa học, chuyên nghiệp, giúp các em tiểu học sớm tiếp cận và hình thành sở thích ngoại ngữ

Tùy theo nhu cầu của gia đình, đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư Đăng Minh sẽ lựa chọn chương trình giảng dạy phù hợp. Nếu gia đình có nhu cầu cho trẻ học và thi theo chương trình Cambridge, trung tâm sẽ lựa chọn gia sư thích hợp.

Với phương châm hoạt động “Uy tín – Chất lượng”, gia sư Đăng Minh luôn theo sát quá trình giảng dạy để đánh giá sự tiến bộ của các em, từ đó có sự điều chỉnh và thay đổi thích hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 21 Đông Thiên, Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai
 • Điện thoại: 0969 267 081 – 093 810 1988
 • Website: giasudangminh.com
#08

Trung tâm gia sư Blacasa

Trung tâm gia sư Blacasa là địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm uy tín, chất lượng ở Hà Nội. Trung tâm được thành lập với mong muốn mang đến các dịch vụ gia sư tốt, minh bạch và rõ ràng để phụ huynh có thể an tâm cho con em theo học.

Gia sư Blacasa có đội ngũ sinh viên, giáo viên giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài chuyên môn giỏi, đội ngũ gia sư của trung tâm còn có thái độ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm với học viên.

trung tâm gia sư tiếng anh tốt
Trung tâm gia sư Blacasa có đội ngũ gia sư giỏi, tâm lý và tận tâm với học viên

Trung tâm gia sư Blacasa đã phát triển ứng dụng quản lý B-Mentor để phụ huynh có thể theo dõi các buổi học và nắm bắt được năng lực của con em.

Đối với gia sư Tiếng Anh, đội ngũ gia sư của trung tâm sẽ giúp các em nắm vững ngữ pháp và đa dạng vốn từ vựng. Khi đã có vốn từ, các em sẽ được trau dồi khả năng nghe, nói và viết. Ngoài giảng dạy bằng tài liệu giấy, gia sư cũng sẽ chuẩn bị các hình ảnh, video clip sống động để tạo cảm giác mới mẻ cho các buổi học.

Bên cạnh đó, trung tâm gia sư Blacasa còn có dịch vụ gia sư Toán Tiếng Anh theo chương trình quốc tế. Lộ trình học sẽ được xây dựng cá nhân hóa, phù hợp với năng lực và độ tuổi của học viên.

Tất cả các dịch vụ gia sư dạy kèm của trung tâm đều hướng đến mục tiêu nâng cao năng lực, giúp các em thay đổi thái độ học tập và biết cách vận dụng kiến thức vào đời sống.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5 Ngõ 92 Láng Hạ, Q. Đống Đa
 • Điện thoại: 0989 704 869
 • Website: blacasa.vn
#09

Gia sư Gia Bảo

Gia sư Gia Bảo là trung tâm gia sư lớn ở Hà Nội với tổng cộng 6 cơ sở. Thế mạnh của trung tâm là đội ngũ gia sư giỏi, uy tín và tâm lý. Không chỉ là người thầy, đội ngũ gia sư còn là người bạn đồng hành cùng các em trong quá trình phát triển.

Ngoài việc cung cấp kiến thức, các thầy cô còn giúp học viên định hướng mục tiêu trong học tập và xác định được nghề nghiệp phù hợp trong tương lai. Trung tâm luôn có chính sách học thử 2 buổi để học viên đánh giá chất lượng trước khi theo học lâu dài.

trung tâm gia sư tiếng anh tại hà nội
Gia sư Gia Bảo nhận được nhiều đánh giá cao hiện nay nhờ vào chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp

Gia sư Gia Bảo có dịch vụ gia sư Tiếng Anh cho học sinh tiểu học, THCS, THPT. Chương trình giảng dạy sẽ bám sát kiến thức trong sách giáo khoa, đảm bảo học viên nắm vững kiến thức để có thể tiếp thu nhanh bài giảng trên lớp.

Ngoài ra, gia sư cũng sẽ rèn luyện cho các em kỹ năng nghe và nói để dạn dĩ hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Với chương trình giảng dạy khoa học và rõ ràng, học viên sẽ có sự tiến bộ nhanh chóng.

Nhiều em từ mất gốc tiếng Anh đã có vốn tiếng Anh cơ bản và không còn tâm lý sợ ngoại ngữ. Để giỏi một ngoại ngữ thật sự không đơn giản, vì thế đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư Gia Bảo luôn khuyến khích các em tự học, tự tìm tòi và truyền cho học viên niềm đam mê ngoại ngữ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 Ngách 42/13, Ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân
 • Điện thoại: 036 927 9300 – 097 154 298
 • Website: giasugiabao.edu.vn
#10

Trung tâm gia sư Thầy Quang

Trung tâm gia sư Thầy Quang chuyên kèm cặp các học sinh mất gốc và học lực kém. Vì thế, rất nhiều gia đình lựa chọn trung tâm khi có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh cho con em.

Tâm lý chung của học sinh là rất sợ các môn bản thân học kém. Vì thế, trung tâm tập trung giúp các em củng cố kiến thức căn bản, cải thiện vốn từ, ngữ pháp để có thể tự tin hơn trong các giờ học Anh Văn trên lớp.

Trong mỗi buổi học, gia sư sẽ khảo bài để các em không quên từ vựng và có thể nắm rõ cấu trúc ngữ pháp. Ngoài chương trình trong sách giáo khoa, gia sư cũng sẽ linh hoạt cho các em xem video clip hoặc phim ảnh bằng tiếng Anh để luyện kỹ năng nghe, nói,…

Phương pháp dạy học linh hoạt giúp các em chủ động hơn trong quá trình học tập, đồng thời khơi gợi sự thích thú và niềm đam mê ngoại ngữ.

trung tâm gia sư dạy kèm chất lượng
Trung tâm gia sư Thầy Quang có kinh nghiệm dạy kèm cho học sinh mất gốc, học lực kém

Nhờ phương pháp giảng dạy khoa học và đội ngũ gia sư ân cần, tâm lý, 100% học sinh theo học tại Trung tâm gia sư Thầy Quang đều có tiến bộ và nắm vững được kiến thức căn bản. Thậm chí có nhiều em sau khi được gia sư kèm cặp tiếng Anh có thể giao tiếp tự tin và đạt được kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ.

Trung tâm gia sư Thầy Quang tâm niệm rằng, không có học sinh dở chỉ có thầy giáo tồi. Vì thế, đội ngũ gia sư của trung tâm sẽ được đào tạo kỹ trước khi nhận lớp. Nhờ vậy, chất lượng giảng dạy luôn được đảm bảo và 100% học sinh đều có tiến bộ. Ngoài ra, học phí hợp lý, rõ ràng cũng là yếu tố giúp trung tâm được nhiều gia đình lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà số 1, Đường 800A, Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy
 • Điện thoại: 0989 850 625
 • Website: giasuhanoi.vn

5 kinh nghiệm chọn trung tâm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội

Để lựa chọn được gia sư tiếng Anh uy tín ở Hà Nội là điều không hề đơn giản. Hiểu được những băn khoăn của quý phụ huynh, TopAZ Review xin chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc lựa chọn gia sư tiếng Anh ở Hà Nội:

 • Chọn trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm: Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, phụ huynh nên ưu tiên các trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm. Các trung tâm hoạt động lâu đời sẽ hoàn thiện hơn về quy trình nhận lớp, sắp xếp gia sư và có đội ngũ gia sư hùng hậu hơn.
 • Kiểm tra năng lực của gia sư: Trước khi ký hợp đồng, gia đình nên kiểm tra năng lực gia sư thông qua bằng cấp. Hiện nay, có không ít trung tâm chấp nhận cho gia sư dùng bằng giả để qua mắt học viên. Vì vậy, gia đình cần thận trọng để tránh rơi vào tình huống này.
 • Đánh giá chất lượng giảng dạy: Hiện tại, các trung tâm gia sư đều đã có chính sách miễn phí 2 buổi học đầu để phụ huynh có thể đánh giá chất lượng giảng dạy. Trong 2 buổi này, gia đình nên chú ý khả năng truyền đạt, nội dung bài giảng,… để xem xét gia sư có phù hợp với con trẻ hay không.
 • Chú ý tác phong của gia sư: Ngoài kiến thức chuyên môn, gia sư cần phải có tác phong đúng mực. Vì vậy, phụ huynh cũng cần chú ý đến cách ăn mặc, lời nói, giờ giấc,… của gia sư.
 • Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký: Trước khi ký hợp đồng, phụ huynh cần đọc kỹ hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của học viên. Ngoài ra, nên đề nghị trung tâm phải có trách nhiệm nếu phát sinh những tình huống ngoài ý muốn. Nếu trung tâm không chấp nhận, gia đình nên lựa chọn trung tâm uy tín hơn.

Hy vọng qua những chia sẻ từ TopAZ Review, gia đình có thể lựa chọn được trung tâm gia sư tiếng Anh uy tín ở Hà Nội để các em có thể cải thiện khả năng Anh Văn, hình thành thái độ học tập tích cực, cởi mở hơn. Để tìm hiểu kỹ hơn về chi phí, thời gian dạy học, thông tin gia sư,… phụ huynh có thể liên hệ với trung tâm qua số điện thoại hoặc website, fanpage.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Học viên của trung tâm gia sư Thời Đại cũng được học thử với gia sư để xác định gia sư và học viên có phù hợp hay không

Top 5 Trung tâm Gia Sư tại Cần Thơ uy tín chất lượng tốt nhất

Ninh Kiều, Tây Đô, Alpha... là những trung tâm gia sư tại Cần Thơ khá nổi tiếng, được nhiều người...

Top 10 trung tâm học vẽ cho trẻ tại TPHCM chất lượng tốt nhất

Nhiều bậc cha mẹ đang ngày càng chú trọng đầu tư phát triển các môn năng khiếu cho con, hội...

Luyện thi cấp 3 tại Hà Nội trung tâm khoa bảng

Top 5 Trung tâm luyện thi cấp 3 chuyên tại Hà Nội uy tín nhất

Chinh phục kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 cấp III đòi hỏi sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng....

Trung tâm gia sư Việt uy tín tại Hà Nội

Top 10 trung tâm gia sư tại Hà Nội uy tín tốt nhất

Trung tâm gia sư tại Hà Nội chất lượng là cầu nối giữa giáo viên, sinh viên với học sinh...

Top 10 trung tâm luyện thi đại học tại Hà Nội chất lượng tốt nhất

Trung tâm luyện thi đại học tại Hà Nội giúp các em học sinh nắm vững kiến thức và tự...

Trung tâm gia sư Thăng Long được đánh giá cao về chất lượng của đội ngũ gia sư

Top 10 trung tâm gia sư tại TPHCM uy tín “học là đậu”

TPHCM có rất nhiều trung tâm gia sư, công ty cung cấp dịch vụ dạy kèm. Giữa muôn vàn trung...