4.2/5 - (93 bình chọn)

Top 10 địa chỉ cung cấp gia sư Tiểu học Hà Nội uy tín nhất

Cập nhật 25/09/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Trung Tâm Gia Sư
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Gia Sư Việt
2Gia sư VNIT
3Gia sư Tất Đạt
4Gia sư Đức Minh
5Gia sư Bảo Anh
6Gia sư GrowGreen
7Trung tâm Gia sư Bách Khoa Hà Nội
8Gia sư Tiến Châu
9Gia sư Sao Việt
10Gia sư Minh Phương
Bỏ túi kinh nghiệm chọn địa chỉ cung cấp gia sư tiểu học ở Hà Nội [Xem chi tiết]

Ngày nay, các bậc phụ huynh thường thuê gia sư vì không có nhiều thời gian kèm cặp con em. Để chọn được giáo viên có tâm, nên tham khảo 10 địa chỉ cung cấp gia sư tiểu học uy tín ở Hà Nội trong bài viết sau.

Review 10 địa chỉ cung cấp gia sư Tiểu học ở Hà Nội uy tín, tin cậy

Tiểu học là một trong ba cấp học của chương trình giáo dục phổ thông. Ở cấp 1, nội dung học chưa quá nặng nhưng đây được xem là giai đoạn quan trọng. Ngoài bổ sung kiến thức, học sinh tiểu học cần được rèn kỹ năng tự học, biết cách sắp xếp thời gian để chủ động ôn lại bài đã học và hoàn thành các yêu cầu được giao.

Vì mới bước vào môi trường học đường nên không ít trẻ bỡ ngỡ, gặp khó khăn trong học tập. Lúc này, phụ huynh nên tìm đến các địa chỉ cung cấp gia sư tiểu học uy tín ở Hà Nội để được hỗ trợ:

#01

Gia Sư Việt

Phần lớn các bậc phụ huynh đều thiếu kiên nhẫn và không có nhiều thời gian để dạy con học. Gia Sư Việt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu dạy kèm tại nhà cho các cấp học từ cấp 1, cấp 2, cấp 3. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực, trung tâm khẳng định được vị thế và trở thành lựa chọn tin cậy của đông đảo phụ huynh học sinh.

Gia Sư Việt hiện đang cộng tác với đội ngũ gia sư tiểu học giỏi, có trình độ cao. Đối với gia sư là giáo viên, tất cả đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành Sư phạm và có thâm niên trong công tác giảng dạy. Gia sư là sinh viên đều là các bạn trẻ đang theo học tại Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Giáo dục – Đại học quốc gia Hà Nội,…

gia sư tiểu học hà nội
Với kinh nghiệm 10 năm, Gia Sư Việt được các bậc phụ huynh lựa chọn khi tìm gia sư tiểu học cho con em

Phụ huynh đang tìm gia sư tiểu học cho con trẻ có thể trao đổi với Gia Sư Việt để được hỗ trợ. Với số lượng gia sư cộng tác lớn, trung tâm có thể tìm gia sư phù hợp với yêu cầu trong thời gian nhanh chóng. Đội ngũ gia sư có đủ trình độ, nắm bắt phương pháp giảng dạy khoa học, linh hoạt phù hợp với năng lực của từng học sinh.

Lựa chọn Gia Sư Việt, phụ huynh có thể an tâm con em sẽ được bù đắp lỗ hổng kiến thức, củng cố kiến thức một cách có hệ thống, đảm bảo trẻ nhớ lâu và có thể ứng dụng thành thạo khi làm bài tập. Với trẻ mất gốc, trung tâm cam kết giúp trẻ nắm vững kiến thức căn bản trong vòng 8 buổi dạy.

Giáo dục tiểu học cần kết hợp bồi dưỡng văn hóa, luyện chữ đẹp và trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết như kỹ năng tự học, kỹ năng quản lý thời gian, xử lý tình huống… Do đó, trung tâm sẽ thường xuyên giám sát, đánh giá chất lượng giảng dạy. Nếu cần thiết, trung tâm sẽ đề xuất phương pháp dạy mới để trẻ có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng.

Gia Sư Việt sẽ đồng hành cùng gia đình và các em học sinh trong suốt quá trình học tập. Với sự tâm huyết và chuyên nghiệp, trung tâm chiếm trọn cảm tình của phụ huynh học sinh ngay từ lần hợp tác đầu tiên.

Trung tâm còn là lựa chọn tin cậy của đội ngũ giáo viên, các bạn sinh viên đang tìm công việc dạy kèm. Ngoài chính sách bảo vệ quyền lợi cho học sinh, Gia Sư Việt còn đảm bảo quyền lợi cho đội ngũ gia sư, cam kết minh bạch, rõ ràng về phí nhận lớp và các vấn đề liên quan.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở chính: Số 5 Ngõ 149 Dương Quảng Hàm, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Cơ sở dạy thêm 1: 46 Trúc Khuê, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Cơ sở dạy thêm 2: 8 Ngõ 110 Quan Nhân, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Cơ sở dạy thêm 3: 2A Ngõ 39/29 Khương Hạ, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại bàn: 024 6266 8288 – 024 6263 8868 (8:00 – 18:00)
 • Điện thoại: 090 462 8800 – 096 446 0088
 • Website: giasuviet.com.vn
 • Facebook: FB.com/giasuviet.com.vn
#02

Gia sư VNIT

Trung tâm Gia sư VNIT nhận được sự tín nhiệm của đông đảo các bậc phụ huynh. Xuất phát điểm là một trung tâm gia sư nhỏ, hiện cơ sở này đã phát triển với quy mô lớn, cộng tác với đội ngũ giáo viên và sinh viên hùng hậu. Hiện tại, trung tâm có thể đáp ứng nhu cầu dạy kèm tại nhà của học sinh cấp 1, 2, 3.

Phụ huynh đang tìm địa chỉ cung cấp gia sư Tiểu học uy tín ở Hà Nội có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ. Trung tâm sẽ tiếp nhận yêu cầu và tìm gia sư phù hợp từ trình độ, học vấn, bằng cấp, độ tuổi, giới tính. Khâu phỏng vấn được trung tâm thực hiện bài bản, đảm bảo gia sư có đủ kiến thức và phẩm chất để phục vụ cho công việc.

trung tâm gia sư tiểu học hà nội
Gia sư VNIT có đội ngũ gia sư tiểu học là các giáo viên và sinh viên có trình độ, giàu kinh nghiệm

Giáo dục tiểu học là nền tảng để trẻ có đủ kiến thức và kỹ năng phục vụ cho việc học trong tương lai. Vì vậy, đội ngũ gia sư được trung tâm giới thiệu phải có phương pháp giảng dạy khoa học và được trang bị nghiệp vụ sư phạm. Tận tình, hỗ trợ các em tiếp thu kiến thức và trang bị kỹ năng cần thiết.

Trung tâm Gia sư VNIT thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn để nâng cao nghiệp vụ sư phạm, kỹ năng cho đội ngũ gia sư. Nhờ đó, hơn 90% gia sư được trung tâm giới thiệu đều làm hài lòng phụ huynh và có thời gian cộng tác lâu dài.

Bố mẹ có thể tham khảo học phí và chính sách của Gia sư VNIT để xem xét có nên lựa chọn hay không. Theo đánh giá của nhiều bậc phụ huynh, trung tâm có đội ngũ gia sư khá chất lượng, tư vấn nhiệt tình, học phí hợp lý và minh bạch.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 120/99 Định Công Hạ, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0978 1925 23
 • Website: giasuvnit.com
 • Facebook: FB.com/groups/trungtamgiasuvnit
#03

Gia sư Tất Đạt

Đội ngũ gia sư hùng hậu, trình độ cao, học phí hợp lý… là những lý do giúp Gia sư Tất Đạt trở thành lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Trung tâm có đội ngũ gia sư hùng hậu đáp ứng nhu cầu tìm gia sư tiểu học, THCS, THPT, gia sư luyện thi chuyển cấp, gia sư luyện thi đại học…

Trung tâm có quy trình tuyển chọn, phỏng vấn gia sư vô cùng nghiêm ngặt và khắt khe. Thông tin lý lịch, trình độ, bằng cấp… của gia sư sẽ được trung tâm cung cấp đầy đủ để gia đình nắm rõ. Nếu không hài lòng sau khi học thử 2 buổi, trung tâm sẵn sàng đổi gia sư hoàn toàn miễn phí.

trung tâm gia sư tiểu học hà nội
Gia sư Tất Đạt chuyên cung cấp gia sư Ngoại ngữ, gia sư Toán, Văn, gia sư tiểu học…

Ngoài trình độ chuyên môn, Gia sư Tất Đạt còn chú trọng đến phương pháp giảng dạy của đội ngũ gia sư. Các gia sư được trung tâm giới thiệu đều áp dụng phương pháp giảng dạy mới, đặt học sinh ở vị trung tâm, giáo viên đóng vai trò là người hỗ trợ, định hướng để các em phát huy hết thế mạnh và phát triển khả năng tư duy logic.

Để quá trình học tập mang lại kết quả cao, gia sư sẽ sàng lọc, rà soát lỗ hổng kiến thức. Đồng thời trao đổi với gia đình để nắm rõ tính cách, học lực của các em ở trường. Khi hiểu rõ học sinh, giáo viên có thể xây dựng giáo trình phù hợp với mục tiêu.

Với phương pháp giảng dạy khoa học và trực quan, đội ngũ gia sư sẽ giúp các em củng cố kiến thức căn bản chỉ trong 1 – 2 tháng. Ngoài trang bị kiến thức, đội ngũ gia sư còn hướng dẫn các em một số kỹ năng để có thể chủ động trong việc học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 11 Ngách 238/1 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 096 268 13 47
 • Website: giasutatdat.edu.vn
#04

Gia sư Đức Minh

Không chỉ là địa chỉ cho thuê gia sư Văn giỏi ở Hà Nội, Gia sư Đức Minh còn cung cấp gia sư tiểu học cho học sinh lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4 và lớp 5. Quy tụ đội ngũ gia sư dày dạn kinh nghiệm, trình độ cao, trung tâm có thể đáp ứng mọi yêu cầu của đông đảo phụ huynh.

Tùy theo mục tiêu học tập (củng cố kiến thức cho trẻ mất căn bản, bồi dưỡng văn bản, bổ sung kiến thức nâng cao cho trẻ có học lực khá – giỏi), trung tâm sẽ tư vấn cho gia đình lựa chọn gia sư phù hợp. Dù có trình độ giảng viên, giáo viên hay sinh viên, Gia sư Đức Minh cam kết tất cả gia sư có đủ trình độ và kiến thức.

trung tâm gia sư tiểu học hà nội
Gia sư Đức Minh là trung tâm cung cấp gia sư tiểu học giỏi, có tâm ở Hà Nội

Gia sư được trung tâm giới thiệu có tác phong chuẩn mực, đến dạy đúng giờ, ân cần và tận tâm với học sinh. Ngoài ra, gia sư cũng thường xuyên trao đổi với phụ huynh để cập nhật tình hình học tập của trẻ.

Gia sư tiểu học thường có nhiệm vụ chính là hướng dẫn trẻ hoàn thành bài tập về nhà, củng cố lại những kiến thức trẻ chưa nắm rõ. Đặc biệt, đội ngũ gia sư của trung tâm còn hướng dẫn các em kỹ năng sắp xếp thời gian, rèn tinh thần chủ động trong học tập.

Với những em học sinh có học lực khá – giỏi, gia sư sẽ trao đổi với gia đình để lựa chọn chương trình giáo dục nâng cao. Như vậy, các em sẽ có kiến thức nền tảng vững chắc để thuận lợi khi bước sang cấp học cao hơn. Ngoài bồi dưỡng văn hóa, giáo viên còn giúp các em rèn chữ đẹp, hình thành sự kiên nhẫn và tập trung trong quá trình học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31 Ngách 48 Ngõ 1 Phạm Tuấn Tài, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0913 876 686
 • Website: giasuducminh.com
 • Facebook: FB.com/giasuducminh
#05

Gia sư Bảo Anh

Gia sư Bảo Anh là một trong những trung tâm gia sư Hóa uy tín ở Hà Nội. Với đội ngũ gia sư giỏi và tận tâm, trung tâm được nhiều phụ huynh tìm đến khi có nhu cầu tìm người dạy kèm tại nhà. Bên cạnh gia sư môn Hóa, trung tâm còn có đội ngũ gia sư tiểu học, đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng văn hóa của các em học sinh lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4 và lớp 5.

Đội ngũ gia sư cộng tác với trung tâm đều có ít nhất 2 năm kinh nghiệm về dạy kèm tại nhà. Đặc biệt, quy tụ các gia sư có kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh yếu kém, mất kiến thức căn bản. Với những em học sinh có khả năng tiếp thu chậm, giáo viên cần kiên nhẫn áp dụng phương pháp dạy phù hợp.

trung tâm gia sư tiểu học hà nội
Gia sư Bảo Anh chỉ giới thiệu gia sư có ít nhất 2 năm kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng giảng dạy

Gia sư Bảo Anh có chính sách học thử miễn phí buổi đầu để phụ huynh đánh giá chất lượng dạy, xem xét gia sư có phù hợp với con em hay không. Trong suốt quá trình học, phụ huynh có thể yêu cầu đổi gia sư nếu cảm thấy kết quả học tập của trẻ không khởi sắc.

Thông tin của gia sư sẽ được trung tâm xác minh trước khi cung cấp cho phụ huynh. Vì vậy, phụ huynh có thể an tâm khi lựa chọn gia sư tiểu học thông qua Trung tâm Gia sư Bảo Anh.

Học phí dạy kèm cho bậc tiểu học sẽ phụ thuộc vào trình độ gia sư. Theo khảo sát, học phí cho học sinh tiểu học dao động từ 150.000 – 170.000 đối với sinh viên (thời lượng 2 tiếng) và 300.000 – 350.000 đối với giáo viên (thời lượng 1.5 giờ).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5 Ngõ 54 Phố Đinh Công Thượng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 097 927 1260
 • Website: giasubaoanh.com.vn
#06

Gia sư GrowGreen

Tên tuổi của Gia sư GrowGreen được tạo dựng trong suốt quá trình hoạt động. Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ gia sư các môn cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Nếu đang tìm gia sư tiểu học, phụ huynh có thể thông qua “cầu nối” là trung tâm Gia sư GrowGreen.

Với uy tín đã được tạo dựng, trung tâm GrowGreen được đông đảo giáo viên, sinh viên lựa chọn khi có ý định làm gia sư dạy kèm. Tất cả gia sư cộng tác với trung tâm đều có trình độ, bằng cấp và kinh nghiệm dày dạn. Vì vậy, chuyên môn của đội ngũ gia sư là điều mà phụ huynh có thể an tâm khi lựa chọn Gia sư GrowGreen.

trung tâm gia sư tiểu học hà nội
Nếu đang tìm gia sư tiểu học ở Hà Nội, phụ huynh có thể tìm đến Trung tâm Gia sư GrowGreen

Trước khi giới thiệu gia sư, trung tâm sẽ trao đổi kỹ lưỡng với gia đình về các yêu cầu như độ tuổi, giới tính, trình độ… Nhờ cộng tác với đội ngũ gia sư hùng hậu, Gia sư GrowGreen có thể tìm kiếm nhanh chóng gia sư theo yêu cầu.

Sau khi kết nối gia sư và phụ huynh, trung tâm vẫn thể hiện rõ trách nhiệm bằng cách quản lý chất lượng giảng dạy. Trường hợp cần thiết, Gia sư GrowGreen sẽ hỗ trợ gia sư nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng để hoàn thành tốt công việc.

Khác với các trung tâm gia sư ở Hà Nội, Gia sư GrowGreen vẫn sẽ có trách nhiệm đối với học sinh và gia sư cộng tác. Trung tâm sẽ đứng ra giải quyết các vấn đề phát sinh, đảm bảo quá trình giảng dạy diễn ra thuận lợi. Học sinh được bù đắp lỗ hổng kiến thức, điểm số và kết quả học tập cải thiện rõ rệt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 39 Hoa Bằng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0967 666 640
 • Website: growgreen.edu.vn
 • Facebook: FB.com/giasugrowgreen
#07

Trung tâm Gia sư Bách Khoa Hà Nội

Trung tâm Gia sư Bách Khoa Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ gia sư uy tín, chất lượng số 1 khu vực Hà thành. Tính đến thời điểm này, trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Sở hữu cả kiến thức và kinh nghiệm, trung tâm tự tin mang đến cho các em học sinh chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Đội ngũ gia sư của trung tâm là sinh viên đang theo học chuyên ngành Giáo dục tiểu học tại các trường đại học danh tiếng và đội ngũ giảng viên, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Tất cả đều có điểm chung là trình độ cao, vững kiến thức, nhiệt tình và tâm huyết với học sinh.

trung tâm gia sư tiểu học hà nội
Trung tâm Gia sư Bách Khoa Hà Nội có đội ngũ gia sư giỏi, đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh học sinh

So với các trung tâm gia sư khác ở Hà Nội, lực lượng gia sư của Trung tâm Gia sư Bách Khoa Hà Nội không quá đông đảo nhưng bù lại có chất lượng tốt. Vì vậy, hơn 90% gia sư được trung tâm giới thiệu đều có thời gian cộng tác lâu dài.

Rất ít trường hợp yêu cầu đổi gia sư vì trung tâm tuyển chọn rất kỹ, đảm bảo giáo viên có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chí phụ huynh đưa ra.

Nếu đang tìm địa chỉ cung cấp gia sư tiểu học uy tín ở Hà Nội, Gia sư Bách Khoa Hà Nội là trung tâm phụ huynh có thể cân nhắc. Phụ huynh có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc liên hệ qua số điện thoại để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 204, Nhà B13 – Đại học Bách Khoa Hà Nội – 1 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 097 727 2046
 • Website: giasubachkhoahanoi.com
#08

Gia sư Tiến Châu

Một trong những địa chỉ cung cấp gia sư tiểu học uy tín ở Hà Nội mà TopAZ Review muốn đề xuất với bạn đọc là Gia sư Tiến Châu. Trung tâm không chỉ tạo dựng uy tín với đông đảo phụ huynh mà còn được tập thể gia sư tin tưởng lựa chọn.

Gia sư Tiến Châu sẽ miễn phí chi phí tư vấn và cung cấp gia sư. Để chọn được gia sư phù hợp, trung tâm sẽ trao đổi trước với phụ huynh về các yêu cầu như trình độ, bằng cấp, độ tuổi, kinh nghiệm…

Kỹ lưỡng trong khâu phỏng vấn và chọn lựa giúp tăng tỷ lệ gia sư cộng tác lâu dài với trung tâm. Uy tín của Gia sư Tiến Châu vì thế cũng được nâng cao trong mắt của đội ngũ phụ huynh và tập thể giáo viên.

trung tâm gia sư tiểu học hà nội
Gia sư Tiến Châu nhận được sự tín nhiệm bởi dịch vụ uy tín, đội ngũ gia sư giỏi và có trách nhiệm

Đối với giáo dục tiểu học, các em còn thụ động nên cần nhiều hỗ trợ từ gia đình và giáo viên. Gia sư Tiến Châu sẽ yêu cầu giáo viên kiểm tra định kỳ để đánh giá sự tiến bộ của các em. Sau đó, sẽ trao đổi với gia đình để có giải pháp tối ưu giúp các em cải thiện kết quả học tập.

Để hạn chế phải đổi gia sư thường xuyên, Trung tâm Gia sư Tiến Châu có chính sách học thử 2 buổi miễn phí. Nếu cảm thấy không phù hợp, trung tâm sẽ đổi gia sư để tránh mất thời gian. Trường hợp cảm thấy hài lòng, trung tâm sẽ soạn hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của cả học sinh và gia sư khi phát sinh tình huống.

Học phí gia sư tiểu học sẽ được Gia sư Tiến Châu tư vấn cụ thể để phụ huynh nắm rõ. Nếu muốn tối ưu chi phí, phụ huynh nên lựa chọn gia sư là sinh viên. Trường hợp trẻ học kém, tiếp thu chậm… lựa chọn tối ưu là các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40A Ngõ 218 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0865 858 400
 • Facebook: FB.com/Giasutienchau
#09

Gia sư Sao Việt

Gia sư Sao Việt là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà, đặc biệt là gia sư tiểu học. Chất lượng của đội ngũ gia sư là yếu tố tạo nên thương hiệu của trung tâm.

Trung tâm Gia sư Sao Việt có đội ngũ gia sư tiểu học là các bạn sinh viên trẻ và giáo viên giàu kinh nghiệm. Các bạn sinh viên đều đang theo học chuyên ngành sư phạm tại các trường đại học top đầu. Bên cạnh đó, trung tâm còn có đội ngũ gia sư là các giáo viên có thâm niên trong nghề.

trung tâm gia sư tiểu học hà nội
Gia sư Sao Việt cung cấp dịch vụ gia sư tiểu học, gia sư cấp 2, cấp 3, gia sư luyện thi THPT, đại học…

Ngoài kiểm tra trình độ, trung tâm còn xác minh lai lịch của gia sư. Đảm bảo đội ngũ giáo viên có đủ năng lực và phẩm chất để phục vụ công tác “trồng người”. Gia sư sẽ thực hiện theo các yêu cầu cơ bản của phụ huynh như hướng dẫn trẻ làm bài tập, chuẩn bị bài mới, giảng lại bài cũ…

Trong quá trình giảng dạy, gia sư cũng sẽ đánh giá học lực, điểm mạnh, điểm yếu của bé để gia đình có cách giáo dục phù hợp. Gia sư Sao Việt cam kết học sinh có tiến bộ rõ rệt sau 1 – 2 tháng học. Trường hợp cảm thấy gia sư không phù hợp, trung tâm sẽ tìm gia sư mới hoàn toàn miễn phí.

Nếu đang tìm địa chỉ cung cấp gia sư tiểu học uy tín ở Hà Nội, Gia sư Sao Việt là cái tên mà quý phụ huynh có thể cân nhắc lựa chọn. Ngoài đội ngũ gia sư giỏi, dày dạn kinh nghiệm, trung tâm còn có mức học phí hợp lý, thái độ phục vụ tốt và tận tâm. Với những lý do này, Gia sư Sao Việt xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của đông đảo phụ huynh học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Ngách 30/16 Tạ Quang Bửu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0978 467 919
 • Website: giasuchuyen.com
#10

Gia sư Minh Phương

Gia sư Minh Phương chuyên cung cấp gia sư cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 và gia sư luyện thi. Trung tâm hiện đang cộng tác với nhiều sinh viên, giáo viên chuyên dạy kèm cho học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5. Ngoài trang bị kiến thức cho các em, gia sư còn hỗ trợ các em làm bài tập về nhà, chuẩn bị bài mới, luyện chữ đẹp.

Gia sư Minh Phương là một trong số ít trung tâm gia sư có chính sách hoàn tiền nếu học sinh không tiến bộ. Để chọn được gia sư phù hợp, trung tâm sẽ trao đổi kỹ với phụ huynh. Khâu tuyển dụng, phỏng vấn gia sư được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm. Cam kết tuyển dụng được tập thể gia sư giỏi, có trình độ và tâm huyết với nghề.

trung tâm gia sư tiểu học hà nội
Gia sư Minh Phương – Địa chỉ cung cấp gia sư tiểu học có tâm, trình độ cao ở Hà Nội

Ngoài hỗ trợ các em hoàn thành các yêu cầu của giáo viên, Trung tâm Gia sư Minh Phương còn giúp học sinh tiểu học trang bị kỹ năng tự học, quản lý nhiệm vụ và sắp xếp thời gian. Bằng những kỹ năng này, các em có thể hoàn thành việc học mà không cần đến sự hỗ trợ của gia đình. Gia sư sẽ có nhiều thời gian để trang bị cho các em kiến thức mới thay vì mất nhiều thì giờ hỗ trợ các em hoàn thành bài tập.

Chương trình dạy cho học sinh tiểu học bám sát nội dung trong sách giáo khoa, cập nhật những cải cách mới của Bộ giáo dục & Đào tạo. Bên cạnh đó, gia sư cũng sẽ giúp các em phát huy thế mạnh để đạt được thành tích cao và tự tin hơn trong quá trình học tập.

Đội ngũ gia sư giữ liên lạc thường xuyên với phụ huynh, cập nhật tiến độ học của trẻ sau mỗi tháng. Trường hợp trẻ có khả năng tiếp thu chậm và không hợp tác, gia sư cùng với trung tâm và phụ huynh sẽ cùng bàn bạc, tìm giải pháp. Gia sư Minh Phương cam kết học sinh có tiến bộ chỉ sau 1 tháng và thành tích học tập có những chuyển biến tích cực.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 47 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 02473 088 858
 • Website: giasuminhphuong.com

Bỏ túi kinh nghiệm chọn địa chỉ cung cấp gia sư tiểu học ở Hà Nội

Ở chương trình tiểu học, cha mẹ có thể đồng hành cùng con trong quá trình học tập. Tuy nhiên, nhiều trẻ có khả năng tiếp thu chậm, thiếu tập trung, học trước quên sau gần như không hợp tác khi học cùng bố mẹ.

Bên cạnh đó, cuộc sống bận rộn khiến các bậc phụ huynh không có thời gian kèm cặp, theo dõi sát sao việc học của con. Trong trường hợp này, tìm gia sư tiểu học là giải pháp giúp bố mẹ giải quyết những vấn đề kể trên.

Tuy nhiên, để chọn được giáo viên phù hợp, cần lựa chọn địa chỉ cung cấp gia sư tiểu học ở Hà Nội theo những tiêu chí sau:

 • Chọn trung tâm lâu năm: Ở khu vực Hà thành có rất nhiều trung tâm gia sư. Phụ huynh nên lựa chọn các trung tâm đã hoạt động nhiều năm để tiết kiệm thời gian tìm giáo viên. Hơn nữa, quy trình làm việc của các trung tâm này cũng nhanh chóng, tối giản hơn so với các cơ sở mới hoạt động.
 • Đội ngũ gia sư hùng hậu: Nếu cần gia sư gấp, phụ huynh nên chọn các trung tâm có đội ngũ gia sư hùng hậu. Như vậy, thời gian tìm gia sư sẽ được rút ngắn. Hơn nữa, với số lượng gia sư đông đảo, phụ huynh có thể yêu cầu đổi giáo viên nếu cảm thấy không phù hợp với trẻ.
 • Gia sư có trình độ cao: Chương trình tiểu học không quá phức tạp như chương trình THCS và THPT. Tuy nhiên, ngoài bồi dưỡng văn hóa, giáo viên còn cần phải dạy trẻ những kỹ năng cần thiết. Do đó, gia sư phải có trình độ để giúp trẻ tiếp thu kiến thức nhanh, vững.
 • Chính sách học thử, đổi gia sư: Một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn địa chỉ cung cấp gia sư tiểu học ở Hà Nội là chính sách học thử và đổi gia sư. Nên chọn trung tâm cho học thử từ 1 – 2 buổi và miễn phí đổi gia sư khi cần thiết.
 • Học phí hợp lý: Học phí là điều mà nhiều phụ huynh lăn tăn khi tìm địa chỉ cung cấp gia sư tiểu học ở Hà Nội. Phụ huynh nên tham khảo bảng học phí để chọn được trung tâm phù hợp với “túi tiền”.

Kết: Học sinh tiểu học cần được hỗ trợ nhiều để có thể tiếp thu tốt kiến thức và hoàn thành những yêu cầu được giao. Vì vậy, nếu không có thời gian, gia đình nên tìm giáo viên thông qua các trung tâm cung cấp gia sư tiểu học uy tín ở Hà Nội.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 11 Địa chỉ cung cấp gia sư Toán tại Hà Nội uy tín nhất

Toán là môn học xuất hiện xuyên suốt trong chương trình giáo dục phổ thông. Tuy nhiên, môn học này...

Top 10 gia sư dạy tiếng Anh tại TPHCM chất lượng tốt nhất

Ngoài hình thức học trực tiếp tại trung tâm, nhiều gia đình muốn cho con học gia sư tiếng Anh...

Top 10 Địa chỉ tìm gia sư Lý ở Hà Nội đáng tin cậy nhất

Thay vì tìm gia sư qua người quen giới thiệu, phụ huynh nên nhờ đến sự hỗ trợ của các...

Trung tâm gia sư biên hoà Etutor uy tín tốt nhất

Top 5 Trung tâm gia sư tại Biên Hòa uy tín, đội ngũ gia sư giỏi

Các trung tâm gia sư uy tín ở Biên Hòa được nhiều phụ huynh lựa chọn với mong muốn giúp...

Top 8 Địa chỉ thuê gia sư luyện thi cấp 3 tại Hà Nội uy tín nên chọn

Các địa chỉ cho thuê gia sư luyện thi cấp 3 ở Hà Nội có chất lượng dịch vụ không...

Top 8 trung tâm gia sư Hóa ở Hà Nội giáo viên giỏi, học phí hợp lý

Nhiều bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư môn Hóa ở Hà Nội để giúp con em hệ...