4.4/5 - (39 bình chọn)

Top 9 Trung tâm giới thiệu gia sư luyện thi đại học tại Hà Nội uy tín

Cập nhật 21/10/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Trung Tâm Gia Sư
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Gia Sư Việt
2Gia sư sư phạm Bách Khoa
3Gia sư Bình Minh
4Gia sư Tất Đạt
5Gia sư Hà Thành
6Trung tâm Gia sư Thầy Quang
7Gia sư Hà Nội
8Gia sư Đức Minh
9Trung tâm Gia sư Đỗ Hằng
Kinh nghiệm khi tìm trung tâm giới thiệu gia sư luyện thi đại học ở Hà Nội [Xem chi tiết]

Những trung tâm giới thiệu gia sư luyện thi đại học ở Hà Nội sẽ giúp phụ huynh, học sinh tìm được gia sư phù hợp với yêu cầu. Với sự đồng hành của đội ngũ gia sư giỏi, các em sẽ được củng cố kiến thức và trang bị kỹ năng cần thiết để vượt qua kỳ thi một cách thuận lợi.

Review 9 trung tâm giới thiệu gia sư luyện thi đại học ở Hà Nội tốt nhất

Thay vì tìm đến các trung tâm luyện thi đại học ở Hà Nội, nhiều phụ huynh muốn tìm gia sư dạy kèm để con em được ôn luyện kỹ lưỡng hơn. Hình thức dạy 1 kèm 1 sẽ giúp giáo viên phát hiện “lỗ hổng”, từ đó giúp học sinh củng cố và bồi dưỡng kiến thức một cách có hệ thống.

Để quá trình ôn luyện đạt hiệu quả cao, phụ huynh – học sinh cần tìm đến những trung tâm giới thiệu gia sư luyện thi đại học uy tín ở Hà Nội:

#01

Gia Sư Việt

Xếp ở vị trí đầu tiên trong top các trung tâm giới thiệu gia sư luyện thi đại học ở Hà Nội là Gia Sư Việt. Thành lập từ năm 2013, trung tâm đã có một thập kỷ phát triển và đã đồng hành cùng hàng nghìn học sinh trong hành trình nâng tầm tri thức, chinh phục ước mơ.

Gia Sư Việt cộng tác với đội ngũ gia sư hùng hậu, trong đó có hơn 100 giáo viên có thâm niên trong nghề và đông đảo các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học danh tiếng ở Hà Nội. Sở hữu lực lượng gia sư lớn, trung tâm có thể sàng lọc và lựa chọn được gia sư phù hợp với yêu cầu của phụ huynh – học sinh.

Trung tâm giới thiệu gia sư luyện thi đại học tại Hà Nội
Gia Sư Việt được phụ huynh tin tưởng lựa chọn khi cần tìm gia sư luyện thi đại học cho con em

Thi đại học là kỳ thi vô cùng quan trọng, quyết định con đường học tập và sự nghiệp trong tương lai. Gia Sư Việt chỉ giới thiệu các gia sư có kinh nghiệm về ôn thi đại học để đảm bảo học sinh được cung cấp đầy đủ kiến thức, vững tin vượt qua kỳ thi với thành tích ấn tượng.

Ngoài cung cấp gia sư luyện thi đại học, Gia Sư Việt còn tư vấn miễn phí cho phụ huynh thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn các năm trước của trường cao đẳng, đại học mà các em có nguyện vọng. Bên cạnh đó, gia sư cũng sẽ căn cứ vào học lực và thế mạnh của các em để tư vấn chọn trường, chọn khối sao cho phù hợp.

Ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm giới thiệu gia sư luyện thi đại học. Dù vậy, Gia Sư Việt vẫn là lựa chọn số 1 với các bậc phụ huynh bởi những lý do sau:

 • Các em được rà soát kiến thức để phát hiện lỗ hổng, qua đó kịp thời củng cố và bổ sung những nội dung chưa nắm vững.
 • Thực hành giải đa dạng các dạng đề khác nhau, đề thi thử bám sát theo cấu trúc đề được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố.
 • Bên cạnh trang bị kiến thức, các em sẽ được hướng dẫn kỹ năng giải đề, phân tích câu hỏi. Thông qua kỹ năng này, học sinh có thể hoàn thành tất cả câu hỏi và không bị lúng túng khi gặp các dạng bài mới.
 • Gia sư sẽ chia sẻ kinh nghiệm thực tế để các em tránh bỡ ngỡ khi tham gia kỳ thi. Đồng thời giữ được tâm lý vững vàng, không bị lúng túng khi gặp câu hỏi khó, chưa từng giải qua.
 • Gia Sư Việt sẽ theo sát quá trình học tập, giám sát chất lượng giảng dạy để kịp thời điều chỉnh khi cần thiết.
 • Trung tâm miễn phí hoàn toàn phí tư vấn, tìm gia sư theo yêu cầu. Trường hợp phụ huynh yêu cầu đổi gia sư, Gia Sư Việt cũng sẽ hỗ trợ tìm gia sư mới hoàn toàn miễn phí.
 • Thời gian học linh hoạt, có thể tăng thời lượng và sổ buổi theo yêu cầu của phụ huynh, học sinh.

Học phí thuê gia sư luyện thi ĐH sẽ cao hơn so với gia sư dạy kèm thông thường. Gia Sư Việt sẽ trao đổi kỹ về vấn đề này để phụ huynh nắm rõ trước khi lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở chính: Số 5 Ngõ 149 Dương Quảng Hàm, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Cơ sở dạy thêm 1: 46 Trúc Khuê, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Cơ sở dạy thêm 2: 8 Ngõ 110 Quan Nhân, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Cơ sở dạy thêm 3: 2A Ngõ 39/29 Khương Hạ, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại bàn: 024 6266 8288 – 024 6263 8868 (8:00 – 18:00)
 • Điện thoại: 090 462 8800 – 096 446 0088
 • Website: giasuviet.com.vn
 • Facebook: FB.com/giasuviet.com.vn
#02

Gia sư sư phạm Bách Khoa

Gia sư sư phạm Bách Khoa là một trong những trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ dạy kèm tại nhà, trung tâm từng bước tạo dựng được uy tín và vị thế trong lòng đông đảo phụ huynh. Bên cạnh cung cấp dịch vụ gia sư các môn, trung tâm còn có đội ngũ gia sư chuyên luyện thi đại học.

Các gia sư luyện thi đại học được trung tâm giới thiệu đều có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức và chuyên môn vững. Bên cạnh đó, với kỹ năng truyền đạt tốt, gia sư sẽ giúp các em học sinh tiếp thu nhanh kiến thức, nhớ lâu, hạn chế tình trạng học trước quên sau.

Gia sư luyện thi Đại học tại Hà Nội
Gia sư sư phạm Bách Khoa có đội ngũ gia sư giỏi, có kinh nghiệm về luyện thi đại học

Kiến thức sẽ được đội ngũ gia sư củng cố từ nội dung căn bản, sau đó phát triển kiến thức nâng cao. Song song với học lý thuyết, học sinh sẽ được hướng dẫn giải bài tập để nhớ công thức và thành thạo các dạng bài.

Đội ngũ gia sư luyện thi đại học phải nắm bắt nhanh những cải tiến và thay đổi của Bộ Giáo dục & Đào tạo để cung cấp cho học sinh kiến thức, kỹ năng cần thiết. Gia sư sư phạm Bách Khoa hiện đang cung cấp đội ngũ gia sư khối A, khối A1, B, C, D (D1, D2, D3, D4, D5, D6). Bên cạnh đó, trung tâm còn có đội ngũ gia sư chuyên luyện thi các khối năng khiếu.

Ngoài bồi dưỡng kiến thức, giáo viên sẽ tư vấn cho các em trong việc chọn khối, chọn trường và định hướng nghề nghiệp. Giáo viên còn truyền cảm hứng để các em có động lực để theo đuổi ước mơ, qua đó có thể chủ động trong học tập và tự trang bị kiến thức cho bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 4 Ngõ 358/55 Bùi Xương Trạch, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0987 121 489
 • Website: giasusuphambachkhoa.com.vn
 • Facebook: FB.com/giasusuphambachkhoa
#03

Gia sư Bình Minh

Gia sư Bình Minh là một trong số ít những trung tâm ứng dụng công nghệ 4.0 để việc tìm gia sư trở nên dễ dàng hơn. Thông qua ứng dụng này, quý phụ huynh – học sinh có thể tìm gia sư luyện thi đại học, luyện thi THPT, gia sư bồi dưỡng kiến thức các môn.

Với mục tiêu hoạt động “Ươm mầm tri thức Việt”, trung tâm mong muốn có thể hỗ trợ các em học sinh trong quá trình học tập thông qua đội ngũ gia sư giỏi, tâm huyết. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, trung tâm hiện đang cộng tác với hơn 7500 gia sư giỏi. Trong đó có tập thể gia sư chuyên luyện thi đại học giúp các em học sinh lớp 11, 12 chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi quan trọng.

Gia sư luyện thi Đại học tại Hà Nội
Gia sư Bình Minh quy tụ đội ngũ gia sư có trình độ, kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về nghiệp vụ sư phạm

Gia sư Bình Minh sẽ là “cầu nối” để phụ huynh, học sinh có thể tìm được giáo viên dạy kèm phù hợp với nhu cầu. Trung tâm cam kết có thể tìm được gia sư đáp ứng được mọi yêu cầu từ trình độ (sinh viên, giáo viên, giảng viên), giới tính, độ tuổi và kinh nghiệm trong nghề.

Trung tâm luôn có chính sách học thử 2 buổi để học sinh đánh giá chất lượng dạy và xem xét gia sư có phù hợp với bản thân hay không. Trường hợp cần thiết, Gia sư Bình Minh sẽ đổi gia sư hoàn toàn miễn phí.

Yếu tố tạo nên uy tín, chất lượng của trung tâm là hỗ trợ trọn đời 24/7. Sau khi giới thiệu gia sư và ký hợp đồng chính thức, trung tâm vẫn có vai trò quản lý chất lượng dạy, đảm bảo học sinh có tiến bộ rõ rệt và đạt kết quả cao trong kỳ thi đại học.

Ngoài cung cấp gia sư luyện thi đại học, Gia sư Bình Minh còn có đội ngũ gia sư dạy kèm các môn học cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Quy tụ tập thể gia sư giỏi và tâm huyết, trung tâm được đánh giá là địa chỉ cho thuê gia sư Văn uy tín ở Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: N03 – 38 Trần Quý Kiên, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0963 138 511
 • Website: giasubinhminh.edu.vn
 • Facebook: FB.com/Giasubinhminh.club
#04

Gia sư Tất Đạt

Ra đời với mong muốn đồng hành cùng các em học sinh trong quá trình học tập, Gia sư Tất Đạt nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ. Trung tâm chú trọng khâu tuyển dụng, phỏng vấn để có được đội ngũ gia sư có trình độ và nghiệp vụ sư phạm.

Thành lập từ năm 2008, trung tâm hiện đã có 15 năm hoạt động và phát triển. Gia sư Tất Đạt đang cộng tác với tập thể gia sư hùng hậu bao gồm đội ngũ giáo viên giỏi, có thâm niên trong công tác giảng dạy. Bên cạnh đó là các bạn sinh viên năng động, có kiến thức và kinh nghiệm về dạy kèm tại nhà.

Gia sư luyện thi Đại học tại Hà Nội
Nếu đang tìm gia sư luyện thi Đại học tại Hà Nội, phụ huynh có thể nhờ sự hỗ trợ của Trung tâm Gia sư Tất Đạt

Các bạn sinh viên được trung tâm lựa chọn đều đang theo học tại các trường đại học top đầu như Đại học Kinh tế, Đại học Ngoại thương, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Bách khoa, Đại học Sư phạm Hà Nội…

Với đội ngũ gia sư chất lượng, Gia sư Tất Đạt tự tin cung cấp dịch vụ dạy kèm tại nhà cho tất cả học sinh từ cấp 1 đến cấp 3. Trung tâm còn có đội ngũ gia sư chuyên luyện thi đại học các môn như Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Văn, Sử, Địa, Ngoại ngữ khác và các môn năng khiếu

Gia sư luyện thi đại học không chỉ có kiến thức vững mà còn cập nhật nhanh cấu trúc đề thi đại học mới nhất. Bên cạnh đó, giáo viên còn chia sẻ kinh nghiệm làm bài để học sinh gia tăng điểm số, tránh mất điểm do những sai sót không đáng có. Với kiến thức được củng cố và hệ thống bài bản, các em học sinh có thể đạt kết quả học tập tốt đồng thời tự tin hơn khi bước vào kỳ thi quan trọng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 11 Ngách 238/1 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 096 268 13 47
 • Website: giasutatdat.edu.vn
#05

Gia sư Hà Thành

Gia sư Hà Thành được biết đến là trung tâm gia sư Hóa uy tín, chất lượng ở Hà Nội. Trung tâm có thể đáp ứng nhu cầu cần giáo viên dạy kèm của học sinh tiểu học, THCS và THPT. Bên cạnh đó, trung tâm còn có đội ngũ gia sư chuyên luyện thi cấp 3 và thi đại học.

Nếu đang tìm trung tâm giới thiệu gia sư luyện thi đại học uy tín ở Hà Nội, Gia sư Hà Thành là địa chỉ phụ huynh và học sinh có thể cân nhắc. Với nhiều năm hoạt động, trung tâm đã cải thiện và tối ưu quy trình phỏng vấn, đảm bảo đội ngũ gia sư có trình độ cao, nghiệp vụ sư phạm vững vàng và tác phong chuẩn mực.

Gia sư luyện thi Đại học tại Hà Nội
Gia sư Hà Thành tạo dựng uy tín bằng đội ngũ gia sư có trình độ và chất lượng dạy tốt

Đội ngũ gia sư luyện thi đại học được trung tâm giới thiệu phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm. Ngoài yêu cầu về bằng cấp, gia sư ôn thi đại học phải có phương pháp giảng dạy khoa học. Đảm bảo học sinh được bù đắp lỗ hổng kiến thức và hệ thống chương trình học một cách bài bản, tránh tình trạng nhầm lẫn giữa các khái niệm và học trước quên sau.

Song song với việc ôn lý thuyết, gia sư sẽ cho các em thử giải đề thi của những năm trước để đánh giá năng lực. Nếu còn nhiều thiếu sót, gia sư sẽ giúp các em nhớ công thức bằng các dạng bài tập khác nhau. Bên cạnh đó, giáo viên cũng tăng cường kỹ năng làm bài thông qua đề thi thử bám sát cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Gia sư Hà Thành cam kết có thể giúp học sinh có học lực yếu kém, mất gốc tốt nghiệp THPT và có cơ hội đậu cao đẳng, đại học. Các em có học lực khá – giỏi có thể đậu vào những trường đại học top đầu. Không chỉ giúp học sinh bồi dưỡng kiến thức, gia sư còn truyền cảm hứng để các em hình thành thói quen tự học và nỗ lực để bước vào ngôi trường mơ ước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P2407 CT3 Eco Green, 286 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0869 9907 99
 • Website: giasuhathanh.edu.vn
 • Facebook: FB.com/trungtamgiasuhathanh
#06

Trung tâm Gia sư Thầy Quang

Với các em học sinh cấp 3, Gia sư Thầy Quang là cái tên không còn xa lạ. Đây là trung tâm gia sư Toán uy tín ở Hà Nội với đội ngũ gia sư giỏi, dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Ngoài ra, Gia sư Thầy Quang còn có các gia sư chuyên luyện thi đại học các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh, Sử, Địa,…

Uy tín của trung tâm được tạo dựng khi giúp các em học sinh mất gốc lấy lại kiến thức căn bản và đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT, kỳ thi đại học. Đa số học sinh tìm đến trung tâm đều là những em có kết quả kém, thiếu hụt kiến thức trầm trọng.

Gia sư luyện thi Đại học tại Hà Nội
Trung tâm Gia sư Thầy Quang là nơi cung cấp gia sư luyện thi đại học uy tín hàng đầu Hà Nội

Gia sư Thầy Quang có đội ngũ gia sư giỏi với thâm niên trong nghề. Các giáo viên sẽ đánh giá năng lực của học sinh thông qua bài kiểm tra đầu vào. Kết quả kiểm tra sẽ giúp giáo viên có kế hoạch giảng dạy phù hợp để học sinh được bổ sung kiến thức còn thiếu, củng cố lại kiến thức đã nắm vững.

Sau khoảng 2 – 3 tháng, các em mất gốc có thể nắm được những nội dung cơ bản và giải được 50 – 70% đề thi đại học. Kế tiếp, giáo viên sẽ giúp các em bổ sung kiến thức nâng cao để đạt điểm khá giỏi trong kỳ thi quan trọng này.

Thời gian đầu, gia sư sẽ tập trung vào việc củng cố kiến thức. Sau đó, các em sẽ được giải các dạng đề trong những năm gần đâyđể tập quen với cấu trúc đề thi đại học. Sau khi thành thạo việc giải đề, giáo viên sẽ hướng dẫn các em giải các câu khó để đạt điểm tối đa.

Đội ngũ gia sư của trung tâm không chỉ có trình độ cao mà còn tận tâm và nhiệt tình với học sinh. Vào thời gian cận kề ngày thi, gia sư sẽ giúp các em hệ thống kiến thức tổng quát và đưa ra lời khuyên để học sinh giữ được tâm lý vững vàng. Chính tâm huyết và sự chuyên nghiệp đã giúp Gia sư Thầy Quang tạo dựng được niềm tin với phụ huynh, học sinh và cả tập thể gia sư.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Trần Phú, Q. Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 0989 850 625
 • Website: giasuhanoi.vn
 • Facebook: FB.com/hoctoanthayquang1
#07

Gia sư Hà Nội

Gia sư Hà Nội được khá nhiều phụ huynh, học sinh tìm đến khi có nhu cầu tìm gia sư luyện thi đại học ở Hà Nội. Trung tâm có đội ngũ gia sư chuyên ôn luyện cho các em học sinh lớp 11, 12 để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng.

Trong chương trình lớp 12, các em phải dung nạp một lượng lớn kiến thức nên rất khó có thể hệ thống một cách bài bản. Đội ngũ gia sư sẽ giúp học sinh rà soát “lỗ hổng” để kịp thời bổ sung kiến thức khi cần thiết.

Bên cạnh đó, những kiến thức đã nắm cần phải được củng cố để ghi nhớ kỹ, lâu, tránh tình trạng học trước quên sau. Sau khi được trang bị lý thuyết, các em sẽ kết hợp giải đề để ghi nhớ công thức, nắm vững các khái niệm.

Gia sư luyện thi Đại học tại Hà Nội
Gia sư Hà Nội – Địa chỉ tìm gia sư luyện thi đại học uy tín, chất lượng ở khu vực Hà thành

Trước tiên, học sinh sẽ được giải đề những năm trước, làm đề thi thử của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Sau đó, gia sư sẽ lên nhiều dạng đề khác nhau để học sinh có thể giải đề, từ đó nắm rõ cách thức trình bày và nhớ rõ công thức.

Trung tâm Gia sư Hà Nội có đội ngũ gia sư chuyên luyện thi khối A, A1, B, C, D1, D2, D3, D4… Tất cả gia sư đều được trung tâm phỏng vấn, kiểm tra chặt chẽ về bằng cấp và trình độ. Với gia sư luyện thi đại học, trung tâm còn yêu cầu giáo viên phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm và cập nhật nhanh những thay đổi, cải tiến của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Gia sư Hà Nội sẽ tiếp nhận yêu cầu của phụ huynh, sau đó nhanh chóng tìm gia sư phù hợp. So với gia sư bồi dưỡng văn hóa thông thường, khâu chọn gia sư luyện thi đại học được trung tâm sàng lọc nghiêm ngặt, chặt chẽ để tránh mất thời gian. Bởi các em học sinh lớp 12 không còn nhiều thời gian và việc ôn luyện cần được thực hiện sớm để có đủ kiến thức vượt qua kỳ thi một cách thuận lợi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thôn Đồng, Sơn Đồng, H. Hoài Đức, Hà Nội
 • Điện thoại: 0987 109 591
 • Website: timgiasuhanoi.com
#08

Gia sư Đức Minh

Trung tâm Gia sư Đức Minh là địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm số 1 ở Hà Nội. Vượt qua những khó khăn ban đầu, trung tâm từng bước khẳng định được vị thế và uy tín trong lĩnh vực. Vì vậy, không bất ngờ khi cơ sở này nhận được sự tín nhiệm của đội ngũ phụ huynh, học sinh khi cần tìm gia sư luyện thi đại học.

Gia sư Đức Minh chỉ hợp tác với các gia sư có đủ phẩm chất, tác phong chuẩn mực và đủ kiến thức để giảng dạy. Với gia sư luyện thi đại học, quý phụ huynh có thể chọn giáo viên có thâm niên để giúp các em hệ thống, bồi dưỡng kiến thức.

Gia sư luyện thi Đại học tại Hà Nội
Gia sư Đức Minh cam kết chỉ giới thiệu đội ngũ gia sư giỏi, có trình độ cao

Với các em học sinh có học lực khá giỏi, phụ huynh có thể tìm gia sư là các bạn sinh viên. Tính cách năng động, nhanh nhẹn của đội ngũ gia sư sinh viên sẽ giúp học sinh có cảm hứng khi học tập. Hơn nữa, vì vừa trải qua kỳ thi tuyển sinh đại học nên các bạn sinh viên có thể chia sẻ những kinh nghiệm quý báu.

Gia sư Đức Minh cam kết về trình độ của đội ngũ gia sư, dù là sinh viên hay giảng viên. Để các em học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học, trung tâm chỉ giới thiệu gia sư có ít nhất 2 -3 năm kinh nghiệm. Với kinh nghiệm dày dạn, đội ngũ gia sư sẽ biết cách giúp các em củng cố kiến thức và trang bị kỹ năng để hoàn thành bài thi tốt nhất.

Hiện Gia sư Đức Minh đang cộng tác với đội ngũ gia sư hùng hậu. Vì vậy, phụ huynh có thể chọn được giáo viên dạy kèm có trình độ, kinh nghiệm, tuổi và giới tính như mong muốn. Trường hợp cảm thấy gia sư không phù hợp, phụ huynh có thể yêu cầu đổi giáo viên hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31 Ngách 48 Ngõ 1 Phạm Tuấn Tài, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0913 876 686
 • Website: giasuducminh.com
 • Facebook: FB.com/giasuducminh
#09

Trung tâm Gia sư Đỗ Hằng

Nếu đang tìm trung tâm giới thiệu gia sư luyện thi đại học ở Hà Nội, Gia sư Đỗ Hằng là cơ sở phụ huynh, học sinh có thể cân nhắc lựa chọn. Trung tâm còn được biết đến là địa chỉ cung cấp gia sư tiểu học uy tín ở Hà Nội. Bên cạnh đó, Gia sư Đỗ Hằng còn cộng tác với nhiều gia sư chuyên luyện thi THPT và luyện thi đại học.

Gia sư Đỗ Hằng sẽ trao đổi với phụ huynh, học sinh về yêu cầu khi tìm giáo viên dạy kèm từ chuyên môn, bằng cấp, kinh nghiệm, giới tính, độ tuổi… Với số lượng gia sư hùng hậu, trung tâm có thể tìm giáo viên phù hợp trong thời gian nhanh chóng.

Gia sư luyện thi Đại học tại Hà Nội
Với nhiều năm kinh nghiệm, Gia sư Đỗ Hằng chỉ mất một thời gian ngắn để tìm được gia sư phù hợp với yêu cầu

So với hình thức luyện thi theo lớp, ôn luyện 1 kèm 1 có nhiều ưu điểm hơn như linh hoạt thời gian, học sinh được hỗ trợ tốt nhất, phát hiện kịp thời các lỗ hổng kiến thức để củng cố và bồi dưỡng. Đội ngũ gia sư sẽ giúp các em học sinh hệ thống kiến thức, giải đề và có kỹ năng ứng biến trước mọi dạng bài.

Gia sư Đỗ Hằng không luyện thi cho các em theo hình thức “học vẹt”, thay vào đó trang bị cho học sinh kiến thức và kỹ năng để các em có thể tư duy, tìm tòi, tìm cách giải cho nhiều dạng bài khác nhau. Với phương pháp giảng dạy bài bản và khoa học, các em học sinh sẽ có những tiến bộ rõ rệt và đạt được điểm số cao trong kỳ thi quan trọng.

Hiện Gia sư Đỗ Hằng đang cung cấp đội ngũ gia sư chuyên luyện thi đại học các khối như khối A, A1, B, C, D… Các bậc phụ huynh có thể tìm gia sư từng môn hoặc tìm gia sư đảm nhiệm ôn luyện đồng thời 2 – 3 môn để tối ưu chi phí. Trong suốt quá trình học tập, trung tâm vẫn sẽ đồng hành cùng các em để kịp thời điều chỉnh phương pháp giảng dạy và đổi gia sư trong trường hợp cần thiết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 26 Ngõ 521, Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân Nam, Hà Nội
 • Điện thoại: 039 889 6318
 • Email: tuyendunggiasugioi@gmail.com
 • Facebook: FB.com/giasugioi2015

Kinh nghiệm khi tìm trung tâm giới thiệu gia sư luyện thi đại học ở Hà Nội

Thi đại học là kỳ thi vô cùng quan trọng đối với các em học sinh. Có thể nói, kết quả của kỳ thi này chính là kết quả sau 12 năm đèn sách, quyết định trực tiếp đến con đường học tập và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Các bậc phụ huynh luôn muốn tạo điều kiện để con em được học tập, trau dồi kiến thức nhằm đạt được điểm số cao. Vì vậy, thay vì ôn luyện tại các trung tâm, nhiều phụ huynh tìm gia sư luyện thi đại học để các em được kèm cặp sát cao.

Tuy nhiên, điều quan trọng là cha mẹ cần chọn được trung tâm giới thiệu gia sư luyện thi đại học uy tín ở Hà Nội. Có như vậy mới tìm được gia sư giỏi, tâm huyết và có kinh nghiệm về luyện thi.

Nếu còn lăn tăn về vấn đề này, những kinh nghiệm quý báu được TopAZ Review đúc kết sẽ giúp quý phụ huynh tìm được trung tâm uy tín:

 • Trung tâm uy tín lâu năm: Hiện nay, số lượng các trung tâm gia sư ở Hà Nội tăng lên không ngừng để đáp ứng được nhu cầu của đông đảo của phụ huynh và học sinh.  Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ giữa các trung tâm có sự chênh lệch đáng kể. Lời khuyên là phụ huynh và học sinh nên chọn các trung tâm đã tạo dựng được uy tín lâu năm trong lĩnh vực.
 • Tìm gia sư theo yêu cầu: Một số trung tâm chỉ giới thiệu gia sư luyện thi đại học, không có dịch vụ tìm gia sư theo yêu cầu (về trình độ, kinh nghiệm, giới tính). Vì vậy, phụ huynh nên ưu tiên các trung tâm nhận tìm gia sư theo yêu cầu để con em được học tập một cách thuận lợi, thoải mái.
 • Chính sách học thử và đổi gia sư miễn phí: Trung tâm uy tín thường có chính sách học thử từ 1 – 2 buổi và miễn phí đổi gia sư trong trường hợp không phù hợp. Với những trung tâm không có chính sách này, quý phụ huynh không nên lựa chọn để tránh những tình huống phát sinh.
 • Cam kết về kết quả học tập: Các trung tâm uy tín luôn có chính sách cam kết về kết quả học tập. Với đội ngũ gia sư chất lượng và phương pháp giảng dạy trực quan, các trung tâm có thể đưa ra cam kết về sự tiến bộ của học sinh.
 • Thời gian linh hoạt: Học sinh lớp 12 có lịch học dày đặc nên thời gian linh hoạt sẽ là tiêu chí quan trọng khi chọn gia sư luyện thi đại học. Phụ huynh nên yêu cầu trung tâm chọn các gia sư có thời gian linh hoạt để có thể đổi lịch dạy trong trường hợp có kỳ thi, lịch học đột xuất trên trường.
 • Học phí hợp lý: Chi phí thuê gia sư luyện thi đại học ở Hà Nội tương đối cao, nhất là các giáo viên có thâm niên. Phụ huynh nên tham khảo bảng học phí trước khi lựa chọn. Tránh trường hợp học phí quá cao gây áp lực cho phụ huynh và chính học sinh.

Kết: Các trung tâm giới thiệu gia sư luyện thi đại học ở Hà Nội được TopAZ Review tổng hợp đều là các cơ sở uy tín, đáng tin cậy. Nếu có nhu cầu, quý phụ huynh và học sinh có thể cân nhắc lựa chọn. Với sự hỗ trợ của đội ngũ gia sư tâm huyết, các em sẽ được bồi dưỡng kiến thức, qua đó tự tin vượt qua kỳ thi với thành tích ấn tượng.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm gia sư Việt uy tín tại Hà Nội

Top 10 trung tâm gia sư tại Hà Nội uy tín tốt nhất

Trung tâm gia sư tại Hà Nội chất lượng là cầu nối giữa giáo viên, sinh viên với học sinh...

Top 10 trung tâm luyện thi đại học tại Hà Nội chất lượng tốt nhất

Trung tâm luyện thi đại học tại Hà Nội giúp các em học sinh nắm vững kiến thức và tự...

Trung tâm gia sư Thăng Long được đánh giá cao về chất lượng của đội ngũ gia sư

Top 10 trung tâm gia sư tại TPHCM uy tín “học là đậu”

TPHCM có rất nhiều trung tâm gia sư, công ty cung cấp dịch vụ dạy kèm. Giữa muôn vàn trung...

Top 11 Địa chỉ cung cấp gia sư Toán tại Hà Nội uy tín nhất

Toán là môn học xuất hiện xuyên suốt trong chương trình giáo dục phổ thông. Tuy nhiên, môn học này...

Top 10 gia sư dạy tiếng Anh tại TPHCM chất lượng tốt nhất

Ngoài hình thức học trực tiếp tại trung tâm, nhiều gia đình muốn cho con học gia sư tiếng Anh...

Top 10 Địa chỉ tìm gia sư Lý ở Hà Nội đáng tin cậy nhất

Thay vì tìm gia sư qua người quen giới thiệu, phụ huynh nên nhờ đến sự hỗ trợ của các...