4/5 - (29 bình chọn)

Top 5 Trung tâm luyện thi Ielts ở Bình Dương chất lượng tốt nhất

Cập nhật 04/01/2024
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Bình Dương
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)
2Trung tâm Anh ngữ ILA
3Trung tâm Ngoại ngữ EIU
4Trung tâm Ngoại ngữ – BDVH Nhật Mỹ
5Anh ngữ Tự Nhiên (NES)
7 lưu ý nên nhớ để chọn được trung tâm luyện thi Ielts uy tín ở Bình Dương [Xem chi tiết]

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, các chứng chỉ Tiếng Anh như Ielts ngày càng trở nên phổ biến hơn. Để đạt kết quả cao trong kỳ thi này, bạn nên lựa chọn cho mình trung tâm luyện thi Ielts chất lượng, uy tín ở Bình Dương.

Review 5 trung tâm luyện thi Ielts uy tín tại Bình Dương

Ielts là kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Anh với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. Chứng chỉ Ielts được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như để xét tuyển đại học, đi du học, định cư, xin việc làm, tốt nghiệp,… Thi Ielts tốn khá nhiều chi phí và nội dung bài thi khó nên đa phần mọi người đều phải luyện thi tại các trung tâm để có kiến thức vững vàng trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

Nếu đang tìm kiếm trung tâm luyện thi Ielts uy tín ở Bình Dương, bạn đọc có thể tham khảo 5 địa chỉ sau:

#01

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Anh văn Hội Việt Mỹ là trung tâm dạy tiếng Anh uy tín ở TPHCM và Hà Nội. Ngoài các thành phố lớn, trung tâm cũng đã phát triển các chi nhánh khác ở những tỉnh thành lân cận để đáp ứng được nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng tăng cao. Nếu như trước đây tiếng Anh chỉ được dạy cho học sinh lớp 6 trở lên thì giờ đây, nhiều gia đình đã cho trẻ tiếp cận với tiếng Anh từ giai đoạn mẫu giáo.

Anh văn Hội Việt Mỹ có khá nhiều khóa học tiếng Anh như tiếng Anh cho trẻ em, Anh ngữ tương tác, tiếng Anh công sở và luyện thi Ielts. Do đó, nếu đang tìm địa chỉ luyện thi Ielts ở Bình Dương, bạn đọc có thể cân nhắc về trung tâm này.

trung tâm luyện thi ielts bình dương
Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là địa chỉ luyện thi Ielts uy tín, chất lượng ở Bình Dương

Tất cả các cơ sở của VUS đều được xây dựng khang trang, phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc để hỗ trợ quá trình giảng dạy. Với khóa học luyện thi Ielts, học viên sẽ nắm vững 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. Đội ngũ giáo viên của VUS đều là những thầy cô bản xứ có kinh nghiệm trong việc giảng dạy, đặc biệt là ôn thi Ielts.

Bên cạnh việc củng cố kiến thức cho học viên, thầy cô còn tập trung vào chiến lược làm bài để học viên có thể đạt được điểm số cao. Đối với những học viên kém tiếng Anh, thầy cô sẽ theo sát và quan tâm hơn để các em nắm vững kiến thức căn bản.

Với giáo trình giảng dạy khoa học, học viên theo học các khóa luyện thi Ielts tại Anh văn Hội Việt Mỹ đều đạt kết quả như mong muốn. Trong đó có một số học viên đạt điểm số vô cùng ấn tượng như Ielts 8.5, 8.0 và 9.0. Ngoài ra, hơn 90% học viên đều đạt kết quả Ielts 5.5 trở lên. Với điểm số Ielts cao, học viên có thể tìm kiếm các cơ hội học tập và nghề nghiệp đáng mơ ước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2 – TTTM Becamex, 230 Đại Lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 027 4730 5879
 • Website: vus.edu.vn
#02

Trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm Anh ngữ ILA là địa chỉ luyện thi Ielts uy tín ở Bình Dương bạn đọc có thể cân nhắc lựa chọn. Hiện tại, trung tâm đã phát triển 3 cơ sở nên bạn đọc có thể chọn cho mình cơ sở gần với nơi sinh sống và làm việc. ILA có rất nhiều khóa học cho cả trẻ em và người lớn. Đặc biệt, khóa luyện thi Ielts tại đây luôn được học viên đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Là trung tâm Anh ngữ có hơn 22 năm kinh nghiệm và quy tụ 100% giáo viên là người nước ngoài, trung tâm tự tin mang đến cho học viên các khóa học chất lượng, phù hợp với độ tuổi và trình độ học viên. Đội ngũ giáo viên của ILA đều rất tận tâm, thân thiện và nhiệt huyết với nghề. Vì được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài nên học viên có thể luyện kỹ năng nghe – nói và phản xạ nhanh.

trung tâm luyện thi ielts bình dương
Khóa học luyện thi Ielts tại Trung tâm Anh ngữ ILA được đánh giá cao về chất lượng

Các lớp luyện thi Ielts của Trung tâm Anh ngữ ILA giúp học viên nắm vững kiến thức để có thể làm bài thi một cách tốt nhất. Với chương trình giảng dạy khoa học và đội ngũ giáo viên giỏi, các học viên theo học tại đây đều đạt được kết quả cao. Ngoài ra, trung tâm cũng tạo cơ hội nghề nghiệp cho những học viên định hướng giảng dạy tiếng Anh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 657 CMT8, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0274 730 1819
 • Website: ila.edu.vn
#03

Trung tâm Ngoại ngữ EIU

Với phương châm “Tiếng Anh là chìa khóa tiếp cận tri thức toàn cầu”, trung tâm Ngoại ngữ EIU luôn nỗ lực để mang đến các khóa học tiếng Anh chất lượng cho học viên. Trung tâm trực thuộc Trường ĐH Quốc tế Miền Đông nên nhiều sinh viên của trường lựa chọn EIU để luyện thi các chứng chỉ như Ielts.

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2012, trung tâm EIU đã có 10 năm phát triển. Trong một thập kỷ qua, trung tâm ngày càng hoàn thiện về chất lượng giảng dạy. Ngoài ra, trình độ của đội ngũ giáo viên của trung tâm cũng không ngừng được nâng cao.

trung tâm luyện thi ielts bình dương
Các học viên luyện thi Ielts tại Trung tâm Ngoại ngữ EIU đều đạt được kết quả Ielts cao

Trung tâm Ngoại ngữ EIU có khá nhiều khóa học, vì vậy bạn đọc có nhu cầu luyện thi Ielts có thể cân nhắc theo học và ôn thi tại đây. Khóa luyện thi Ielts được thiết kế dành cho người từ 15 tuổi trở lên. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, học viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh trước khi vào học. Trung tâm chỉ cho phép học viên có trình độ tiếng Anh trung cấp trở lên theo học lớp luyện Ielts.

Giáo trình sử dụng trong khóa học được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ có kinh nghiệm. Do đó, nội dung giảng dạy sẽ bám sát đề thi và có tính ứng dụng cao. Sau khi kết thúc khoa học, học viên không chỉ đạt được điểm số như mong muốn mà còn có nền tảng tiếng Anh vững chắc để gia tăng cơ hội trong cuộc sống cũng như công việc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 6 – Tòa Nhà Becamex Tower, 230 Đại Lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0274 222 1323 – 0274 222 1313
 • Website: elc.edu.vn
#04

Trung tâm Ngoại ngữ – BDVH Nhật Mỹ

Trung tâm Ngoại ngữ – BDVH Nhật Mỹ là địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn khi có ý định ôn, luyện thi Ielts. Mục tiêu mà trung tâm hướng đến là giúp các tất cả mọi người nâng cao trình độ, kiến thức và kỹ năng. Ngoài các môn học trong sách giáo khoa, trung tâm còn dạy tiếng Anh giao tiếp và luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh.

Trung tâm Ngoại ngữ – BDVH Nhật Mỹ đặt mục tiêu giúp các học viên đạt điểm thi Ielts 5.0 – 7.0. Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là những người có kinh nghiệm, vì thế các giáo viên có thể nắm rõ cấu trúc đề thi và những đổi mới của kỳ thi này.

trung tâm luyện thi ielts bình dương
Trung tâm Ngoại ngữ – BDVH Nhật Mỹ là địa chỉ ôn – luyện thi Ielts được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn

Học viên khi theo học tại trung tâm sẽ được đánh giá năng lực trước khi theo học. Ngoài việc củng cố kiến thức, giáo viên sẽ giúp học viên nắm rõ kỹ năng và một số chiến thuật để có thể đạt điểm số cao. Học viên sau khi luyện thi sẽ nắm vững 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được thi thử vào cuối khóa để đánh giá năng lực. Như vậy, giáo viên có thể xác định được những điểm yếu của học viên, từ đó giúp học viên cải thiện cấp tốc và nắm bắt được những lỗi sai thường gặp khi thi Ielts.

Trong nội dung khóa luyện thi Ielts tại Trung tâm Ngoại ngữ – BDVH Nhật Mỹ, học viên có thể gia tăng vốn từ vựng, học kỹ năng ngôn ngữ giao tiếp, ngôn ngữ tiếp nhận. Đặc biệt, trung tâm còn hướng dẫn kỹ năng làm bài thi để học viên không lúng túng và luôn giữ được sự tự tin trong suốt quá trình thi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1, Đường D2, Khu Đô Thị Phúc Đạt, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0911 329 339
 • Website: trungtamnhatmy.edu.vn
#05

Anh ngữ Tự Nhiên (NES)

Trung tâm Tự Nhiên (NES) được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu luyện thi Ielts ở Bình Dương. Trung tâm hướng đến mục tiêu giúp học viên phát huy tối đa khả năng nghe – nói phản xạ. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2005, trung tâm đã có gần 2 thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trung tâm có nhiều khóa học tiếng Anh như tiếng Anh thiếu nhi, giao tiếp, khóa học phát âm, bồi dưỡng ngữ pháp và các lớp luyện thi Ielts – Toei – Toefl.

trung tâm luyện thi ielts bình dương
Anh ngữ Tự Nhiên (NES) có các lớp luyện thi Ielts dành cho học viên ở mọi trình độ

Khóa luyện thi Ielts của trung tâm Anh ngữ Tự Nhiên (NES) có những ưu điểm như giáo trình đào tạo hệ thống, ngắn gọn, tính ứng dụng cao; cam kết chất lượng; phương pháp giảng dạy khoa học và cam kết chỉ sử dụng tài liệu của những trường đại học quốc tế. Tất cả giáo viên tại NES đều là giáo viên bản ngữ có chứng chỉ sư phạm. Do đó, học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và nhớ lâu.

Anh ngữ Tự Nhiên (NES) được xây dựng khang trang và phòng học đều được trang bị đầy đủ thiết bị. Vì vậy, học viên sẽ được học theo giáo trình sinh động để có thể nhớ rõ kiến thức và luyện được phản xạ nhanh khi nghe – nói. Học viên đăng ký các khóa học luyện thi tại NES sẽ có nền tảng tiếng Anh vững chắc để có được cơ hội học tập hấp dẫn và dễ dàng hơn khi tìm kiếm công việc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2 Đường 30/4 Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 02474 3824 007
 • Website: nes.edu.vn

7 lưu ý nên nhớ để chọn được trung tâm luyện thi Ielts uy tín ở Bình Dương

Khi bước vào hành trình chinh phục IELTS, việc lựa chọn một trung tâm luyện thi uy tín ở Bình Dương là bước quan trọng quyết định phần lớn đến thành công của bạn. Một trung tâm tốt không chỉ cung cấp kiến thức, kỹ năng cần thiết mà còn giúp bạn xây dựng niềm tin và động lực trong suốt quá trình học.

Xem ngay 7 lưu ý dưới đây để quyết định đúng đắn hơn:

 • Uy tín và kinh nghiệm: Kiểm tra lịch sử hoạt động và uy tín của trung tâm qua các đánh giá trực tuyến và phản hồi từ học viên cũ.
 • Đội ngũ giáo viên: Ưu tiên những trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ IELTS hoặc chứng chỉ giảng dạy quốc tế.
 • Chương trình học và phương pháp dạy: Tìm hiểu về cấu trúc khóa học, phương pháp giảng dạy và liệu nó có phù hợp với nhu cầu của bạn không.
 • Kết quả của học viên cũ: Xem xét tỷ lệ học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS trước để đánh giá chất lượng đào tạo.
 • Cơ sở vật chất: Một môi trường học tập chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình học.
 • Hỗ trợ học viên: Đánh giá mức độ hỗ trợ từ trung tâm cho học viên, bao gồm tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc và tạo điều kiện luyện tập.
 • Chi phí và học bổng: Cân nhắc chi phí khóa học và tìm hiểu về các chương trình học bổng hoặc ưu đãi, nếu có.

TopAZ Review đã tổng hợp 5 trung tâm luyện thi Ietls chất lượng ở Bình Dương dựa vào các tiêu chí đánh giá khách quan. Các trung tâm trên đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và đội ngũ giáo viên giỏi. Trước khi đăng ký, bạn đọc nên trao đổi với trung tâm để được tư vấn chi tiết về học phí.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm luyện thi ielts đình lực hà nội uy tín nhất

Top 11 Trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội uy tín tốt nhất

Các trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội sẽ áp dụng chương trình giảng dạy với nội dung khác...

trung tâm học tiếng Nga tại TPHCM

Top 3 Trung tâm học Tiếng Nga tại TPHCM uy tín chất lượng nhất

Trung tâm học tiếng Nga tại TPHCM không nhiều nên việc tìm kiếm một địa chỉ đủ uy tín, chất...

Top 10 Trung tâm tiếng Anh tại TPHCM uy tín học giao tiếp tốt

Ngoài việc tự học, bạn nên tìm cho mình trung tâm tiếng Anh uy tín tại TPHCM. Với lộ trình...

Top 5 Trung tâm luyện thi Ielts ở Tp Biên Hòa, Đồng Nai uy tín tốt nhất

Trước nhu cầu tăng cao, số lượng các trung tâm luyện thi Ielts ở Biên Hòa không ngừng gia tăng....

Top 10 Trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM uy tín, chất lượng

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM thường được nhiều người tìm kiếm với mong muốn theo đuổi đam mê...

trung tâm tiếng anh tại tỉnh hòa bình uy tín nhất

Top 3 Trung tâm Tiếng Anh tại tỉnh Hoà Bình chất lượng tốt nhất

Ngày nay, nhu cầu lựa chọn và theo học ngoại ngữ tại các trung tâm đang dần trở nên phổ...