4.1/5 - (61 bình chọn)

Top 5 Trung tâm Tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng chất lượng nhất

Cập nhật 01/11/2023
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Đà Nẵng
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Anh ngữ Iris
2Ngôi nhà Anh ngữ Meraki
3Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way
4 Trung tâm tiếng Anh trẻ em PoPoDoo
5Trung tâm Anh ngữ Pingo English
Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng chất lượng nhất [Xem chi tiết]

Nhu cầu tìm kiếm các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm để phát triển kỹ năng ngoại ngữ cho con từ sớm. Trẻ nhỏ được học tiếng Anh từ sớm thường có khả năng tiếp thu và ghi nhớ rất tốt nên gia đình cần quan tâm và tạo môi trường cho con ngay từ giai đoạn này.

Review 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Đà Nẵng được đánh giá tốt

Tiếng Anh ngày càng trở thành một ngôn ngữ quan trọng trong cả học tập và trong mọi công việc. Phụ huynh luôn được khuyến khích nên bắt đầu cho trẻ học tiếng Anh từ sớm để con có thể tiếp thu tốt hơn.  Với những phụ huynh ở Đà Nẵng có nhu cầu này có thể tham khảo các trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em dưới đây

#01

Anh ngữ Iris

Với tiền thân vốn là Câu lạc bộ tiếng Anh đường phố với số lượng thành viên chỉ hơn 100 bạn trẻ với niềm yêu thích tiếng Anh, Trung tâm tiếng Anh Iris đã đang ngày càng lớn mạnh hơn, hướng đến nhiều đối tượng, bao gồm cả cho trẻ em để nâng cao khả năng ngoại ngữ.

trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng
Trung tâm Iris luôn kết hợp học đi đôi với “hành” giúp trẻ dễ dàng hiểu và ghi nhớ Tiếng Anh hơn

Với hơn 4 chi nhánh, mỗi năm trung tâm Iris đã giảng dạy và cải thiện kỹ năng tiếng Anh cho 3000- 4000 học viên và con số này vẫn không ngừng tăng lên. Các lớp học được mở ra nhiều hơn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dạy và học tốt nhất cho tất cả mọi học viên.

Đội ngũ giảng viên tại đây đều có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có khả năng truyền thụ tốt để trẻ có thể tiếp thu nhanh hơn. Trung tâm có cả khóa học với 100% giảng viên bản xứ để cải thiện kỹ năng giao tiếp cho học viên, nếu con có căn bản tốt thì nên đăng ký khóa này.

Khi học ngoại ngữ tại trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng Iris, trẻ sẽ không chỉ ngồi học lý thuyết mà còn tham gia các hoạt động thực tế, giao tiếp với người nước ngoài để rèn luyện sự phản xạ và linh hoạt. Trẻ ngày càng tự tin và năng động hơn thông qua các hoạt động này.

Bên cạnh đó, với những trẻ có khả năng kém hơn sẽ được các giảng viên hỗ trợ các lớp phụ đạo miễn phí để con có thể theo kịp bạn bè, không bị tụt lại. Các lớp học cũng giới hạn số học viên nên mỗi giáo viên đều dễ dàng theo sát, hỗ trợ con bất cứ lúc nào.

Trung tâm còn tổ chức cả các hoạt động ngoài trời, cắm trại để để tăng thêm hứng khởi cho con. Môi trường học tập năng động tại Iris cũng giúp con cải thiện được kỹ năng mềm, dạn dĩ và tự tin hơn trong đời sống.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 55 Thái Thị Bôi – Q.Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 665 666 88 – 098 1326 066
 • Email: admin@iris.edu.vn
 • Website: iris.edu.vn
#02

Ngôi nhà Anh ngữ Meraki

Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường đại học lớn trên cả nước cùng các giảng viên nước ngoài, Trung tâm Meraki là một trong những địa chỉ giảng dạy tiếng anh cho trẻ em uy tín tại Đà Nẵng. Rất nhiều phụ huynh đều đã cho con học tại đây và rất hài lòng.

trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng
Ngôi nhà Anh ngữ Meraki tập trung đội ngũ giảng viên nhiệt huyết đem đến không gian học tập sôi nổi, cuốn hút

Giảng viên tại Meraki có tinh thần rất nhiệt huyết, luôn luôn vui vẻ nên có thể tương tác dễ dàng với các bé trong quá trình học tập. Thầy cô tại đây còn giống như một người bạn để các con có thể chia sẻ mọi băn khoăn trong học tập cũng như cuộc sống hằng ngày.

Không khí học tập luôn vui vẻ và hào hứng. Thầy cô luôn đưa đến các phương pháp học tiếng Anh sinh động để học viên có thể hiểu nhanh, ghi nhớ lâu. Trẻ cũng được rèn luyện kỹ năng chủ động, phản xạ nhanh thông qua việc tương tác hằng ngày với giáo viên khi học tập.

Cơ sở vật chất tại trung tâm Anh ngữ Meraki cũng được trang bị rất đầy đủ các thiết bị cần thiết cho việc học tập của trẻ nhỏ. Không gian các phòng học cũng được trang hoàng vô cùng sặc sỡ, đáng yêu để tăng thêm hứng thú cho con trong mỗi lần đến lớp.

Mỗi buổi học tại Meraki con lại được học thêm một kiến thức thú vị khiến trẻ lúc nào cũng háo hức đến lớp. Trẻ sau khi hoàn thành các khóa học tại đây có thể thành thạo cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, khả năng giao tiếp, thuyết trình hay suy luận bằng tiếng Anh đều được cải thiện.

Bên cạnh đó, trẻ còn được tham gia vào các câu lạc bộ để vừa giúp đỡ nhau học tập, vừa có thể tương tác, kết bạn và rèn luyện các kỹ năng mềm. Trung tâm cũng thường tổ chức hoạt động để giúp con cải thiện các kỹ năng mềm và nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 115 Lê Lai, Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935.194.574
 • Email: ngoinhameraki@gmail.com
 • Website: meraki.edu.vn
#03

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Broad Way có đầy đủ các khóa học cho mọi lứa tuổi, từ trẻ mẫu giáo, cấp 3 hay những người đi làm bị mất gốc tiếng Anh. Đây cũng là một trong những trung tâm tiếng Anh tại Đà Nẵng học giao tiếp được đánh giá chất lượng nên phụ huynh có thể tham khảo.

trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng
Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way đã và đang giúp rất nhiều trẻ trau dồi kỹ năng ngoại ngữ tuyệt vời

Đội ngũ giảng viên tại đây  là những người bản xứ, các giáo viên trong nước có chuyên môn cao, một số người có cả bằng thạc sĩ. Tất cả đều có các kỹ năng chia sẻ, giảng dạy, hướng dẫn nên học viên đều có thể tiếp thu kiến thức rất nhanh, nhớ từ trong tiềm thức chứ không phải là học vẹt.

Giảng viên sẽ có các các buổi học và thực hành riêng với học viên để nắm chắc khả năng của từng người, thông qua đó có hướng hỗ trợ phù hợp. Cách giảng dạy của các thầy cô vừa vui vẻ, vừa nhẹ nhàng dễ hiểu nên các bé nhỏ rất hứng thú, không có cảm giác lo lắng hay sợ hãi.

Trẻ cực kỳ mong đến mỗi buổi học để có thể biết thêm nhiều kiến thức thú vị. Trẻ vừa được học lý thuyết, vừa được thực hành cùng các bạn, thầy cô hay trải nghiệm nói chuyện với người nước ngoài trực tiếp nên có thể ghi nhớ nhanh và dễ dàng ứng dụng trong thực tiễn.

Với mục đích hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện, nâng cao đạo đức, trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Broad Way tại Đà Nẵng con tổ chức cả các hoạt động thiện nguyện và khuyến khích con cùng tham gia. Trẻ hình thành dần lòng nhân ái, sự thấu hiểu thông qua các hoạt động này.

Đặc biệt trung tâm Broad Way  không chỉ dạy tiếng Anh mà có cả tiếng Hàn, Trung, Nhật với giáo trình riêng theo đúng chuẩn quốc tế. Phụ huynh có thể tham khảo để đăng ký cho con theo đúng sở thích, mong muốn của trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 234 Ngũ Hành sơn – Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363.911.999
 • Email: ngoaingubroadway@gmail.com
 • Website: broadway.edu.vn
#04

 Trung tâm tiếng Anh trẻ em PoPoDoo

Với hơn 15 năm hoạt động, Hệ thống Anh ngữ quốc tế PoPoDoo chính là địa chỉ học tiếng anh cho trẻ em cực kỳ uy tín. Trung tâm có các khóa học tiếng Anh cho trẻ trên 3 tuổi đến 15 tuổi với giáo trình chuyên biệt, được thầy cô tại đây nghiên cứu và soạn thảo kỹ lưỡng.

trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng
Hệ thống Anh ngữ quốc tế PoPoDoo luôn có các khóa học phù hợp cho mọi lứa tuổi trẻ nhỏ

Giáo trình của  PoPoDoo được thiết kế theo từng lứa tuổi, chẳng hạn với nhóm trẻ 3 tuổi thì ưu tiên các hình ảnh trực quan sinh động. Phụ huynh cũng hoàn toàn thông qua các giáo trình này để hướng dẫn trẻ học tập thêm tại nhà cũng mang đến kết quả rất tốt.

Trung tâm ngoại ngữ tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng PoPoDoo áp dụng phương pháp chơi mà học, học mà chơi để trẻ luôn có hứng thú học tập chứ không hề cảm thấy áp lực. Không khí các lớp học tại đây luôn rất sôi nổi, nhiệt huyết, lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười của tất cả mọi người.

Bên cạnh đó, tại đây còn có cả khóa học Phát triển tư duy Logic – Mighty Brains cho nhóm trẻ từ 4- 6 tuổi nhằm hướng dẫn trẻ các kỹ năng toán học cơ bản, định hướng mục tiêu học tập. Trẻ sẽ được các giáo viên có chuyên môn hỗ trợ để phát triển các kỹ năng tư duy logic tốt nhất.

100% giáo viên tại đây đều là người nước ngoài có chuyên môn sư phạm cao. Cách dạy của thầy cô rất dễ hiểu, có các hình ảnh trực quan sinh động, giọng nói truyền cảm. Thầy cô luôn cực kỳ nhiệt tình, bám sát theo từng học viên để hỗ trợ các con kịp thời.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 36 Chi Lăng, Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0966710020
 • Email: contact@popodoo.com.vn
 • Website: popodoo.com.vn
#05

Trung tâm Anh ngữ Pingo English

Với triết lý giáo dục “Học là vui – Dạy là truyền cảm hứng”, trung tâm Pingo chính là nơi đã đem đến tình yêu tiếng Anh cho rất nhiều trẻ nhỏ. Giáo trình học tập tại đây được chọn lọc theo đúng tiêu chuẩn ĐH Cambridge nhưng được thiết kế sinh động và phù hợp với trẻ nhỏ.

trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng
Trung tâm Pingo English chính là nơi nuôi dưỡng tình yêu tiếng Anh cho rất nhiều đứa trẻ tại Đà Nẵng

Các khóa học tại đây phù hợp cho những trẻ trên 3 tuổi – đây cũng là độ tuổi phù hợp nhất để bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Quá trình học tập tại đây sẽ luôn được kết hợp song song giữa lý thuyết và thực tế nên rất dễ hiểu, dễ ghi nhớ, rèn luyện được phản xạ tự nhiên với tiếng Anh.

Không gian học tập sinh độc, vui vẻ, thoải mái cũng là lý do các bé rất thích đến học tại trung tâm tiếng Anh Pingo. Các thầy cô luôn tương tác và dành cho con một môi trường học tập tốt nhất, kích thích phát triển trí tuệ, tư duy về mọi mặt.

Đặc biệt trung tâm Pingo còn kết hợp với cả nhóm Cứu hộ sinh vật hoang dã SASA (SST) để tổ chức chương trình Field Trip SAVE THE OCEAN với các hoạt động như nhặt rác, tìm hiểu về động vật nhằm tăng thêm nhận thức của con về bảo vệ động vật, bảo vệ môi trường.

Trẻ sau khi tham gia các khóa học tại đây không chỉ gia tăng thêm tình yêu với tiếng Anh mà còn biết cách chăm sóc yêu thương bố mẹ và những điều tốt đẹp quanh đời sống. Điều này rất quan trọng trong quá trình hỗ trợ con phát triển toàn diện về mọi mặt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 956 Ngô Quyền, Sơn Trà, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3945 878
 • Email: hello@pingo.edu.vn
 • Website: pingo.edu.vn

Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng chất lượng nhất

Các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng đang dần phổ biến. Bởi nhu cầu học ngoại ngữ này đang có xu hướng tăng cao. Một trung tâm tiếng Anh chất lượng cần phải đạt các tiêu chí về đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy cũng như cam kết đầu ra. Cụ thể:

 • Chương trình học phù hợp với độ tuổi: Tại các trung tâm uy tín, chất lượng sẽ cung cấp các chương trình học tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Thông thường, song song với học kiến thức thì trẻ còn được vui chơi, các trò chơi kích thích tư duy, hỗ trợ cho việc học cũng như tạo hứng thú và sự yêu thích của trẻ đối với ngoại ngữ này.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Một trung tâm tiếng Anh đạt tiêu chuẩn phải được trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc giảng dạy, học tập, giúp trẻ phát triển tốt về trí tuệ cũng như thể chất. Theo đó, nên chọn trung tâm có không gian rộng rãi, thoáng mát để giúp việc học đạt được kết quả tốt nhất.
 • Đội ngũ giáo viên, trợ giảng chuyên môn, nhiệt tình: Quá trình học tiếng Anh của trẻ sẽ đạt kết quả tốt hơn khi được học với những thầy cô có chuyên môn cao, nhiệt huyết. Bởi họ luôn tạo ra một môi trường hợp tập vui vẻ, kích thích sự tò mò và tinh thần học tập ở trẻ.
 • Cam kết đầu ra: Các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng chất lượng đều cam kết đầu ra. Bởi đây được xem là thước đo giúp phụ huynh nắm rõ được trình độ cũng như sự tiến bộ trong học tập của con. Trong quá trình tư vấn, viên viên của trung tâm sẽ cung cấp đủ đủ thông tin về đầu ra.
 • Học phí hợp lý: Vấn đề học phí cũng được nhiều phụ huynh quan tâm và đây cũng là một trong những tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em. Phụ huynh có thể tham khảo học phí ở một số trung tâm để quyết định nơi học cho con phù hợp nhất.

Kết: Trên đây là những thông tin về các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng do TopAz Review tìm kiếm và tổng hợp. Phụ huynh nếu quan tâm đến bất cứ trung tâm nào nên liên hệ trực tiếp để được vấn và hỗ trợ các thông tin chi tiết hơn về khóa học phù hợp với con. Hy vọng những chia sẻ này đã giúp ích cho quý phụ huynh.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trung tâm luyện thi toeic tại gò vấp

Top 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Gò Vấp uy tín, tốt nhất

Chứng chỉ TOEIC là điều kiện để tốt nghiệp tại nhiều trường đại học tại nước ta và có giá...

Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội

Top 10 Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội tín tốt nhất

Nhu cầu tìm kiếm các Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội uy tín, chất lượng, có giảng viên giỏi,...

Top 5 Trung tâm Tiếng Anh tại Đà Nẵng học giao tiếp tốt nhất

Trung tâm tiếng Anh tại Đà Nẵng là môi trường lí trưởng để học tập, rèn luyện các kĩ năng...

Trung tâm luyệt thi ielts uy tín tại Bắc Ninh

Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS tại Bắc Ninh chất lượng tốt nhất

Để có được chứng chỉ IELTS với kết quả tốt, các học  viên nên tìm đến những địa chỉ luyện...

Top 5 Trung tâm Tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội tốt nhất

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội thường cung cấp các khóa học với giờ giấc...

trung tâm luyện thi Ielts tại q.gò vấp

Top 5 Trung tâm luyện thi Ielts tại Q. Gò Vấp chất lượng nhất

Ngày nay, nhiều trung tâm dạy và luyện thi Ielts mọc lên khiến nhiều bạn khó khăn trong việc lựa...