4.8/5 - (84 bình chọn)

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Anh tại Bình Dương uy tín, chất lượng

Cập nhật 11/12/2023
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Bình Dương
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ Bình Dương
2Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)
3Trung tâm tiếng Anh Ms Hoa
4Trung tâm Nhật Mỹ
5Wall Street English
5 kinh nghiệm chọn trung tâm dạy tiếng Anh tại Bình Dương uy tín, chất lượng [Xem chi tiết]

Các trung tâm dạy tiếng Anh tại Bình Dương không ngừng đa dạng khóa học và nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng được nhu cầu gia tăng. mang đến chương trình giảng dạy chuyên nghiệp, môi trường học tập năng động và hiện đại.

Review 5 trung tâm dạy tiếng Anh tại Bình Dương uy tín, giáo viên chất lượng

Trong bối cảnh toàn cầu hóa như hiện nay, ngoại ngữ là kỹ năng không thể thiếu. Chính vì vậy, từ trẻ nhỏ, học sinh, sinh viên cho đến người đi làm đều không ngừng cải thiện ngoại ngữ. Dưới đây là top 5 trung tâm giảng dạy chất lượng tại Bình Dương mà TopAZ Review tổng hợp, có thể tham khảo.

#01

Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ Bình Dương

Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ (VAFL) là một trong những trung tâm ngoại ngữ đầu tiên ở khu vực Bình Dương, từng bước khẳng định được uy tín và vị thế trong lĩnh vực.

Hiện tại, trung tâm chuyên đào tạo, giảng dạy tiếng Anh cho mọi lứa tuổi với đội ngũ giáo viên trong nước và giáo viên bản ngữ chuyên môn giỏi. Học viên tại đây đạt được nhiều thành tích cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế như Ielts, Cambridge, Toeic, SAT Toefl…

trung tâm dạy tiếng anh tại bình dương
Trung tâm Ngoại ngữ Việt Mỹ có kinh nghiệm về đào tạo ngoại ngữ cho mọi lứa tuổi

Trung tâm có có khá nhiều khóa đào tạo bao gồm: Tiếng Anh mẫu giáo, Tiếng Anh thiếu nhi, Tiếng Anh thiếu niên, Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp, Tiếng Anh giao tiếp quốc tế, luyện thi Ielts, Toeic,…

Với chất lượng đào tạo tốt, trung tâm dạy tiếng anh tại Bình Dương này còn được bình chọn là trung tâm luyện thi Ielts uy tín ở Bình Dương được nhiều phụ huynh, học sinh và sinh viên tin cậy lựa chọn.

Phương pháp giảng dạy trực quan của trung tâm giúp người học ghi nhớ tốt từ vựng, ngữ pháp, nhạy bén khi nghe và nói tiếng Anh. Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được học lý thuyết kết hợp với thực hành, giúp cải thiện tiếng anh toàn diện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 354 Đại lộ Bình Dương, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0274 3898 435
 • Email: tuvan@vietmybinhduong.edu.vn
 • Website: vietmybinhduong.edu.vn
#02

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) được biết đến là trung tâm dạy tiếng Anh uy tín ở TPHCM. Trước nhu cầu học tiếng Anh gia tăng, trung tâm đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở khắp các tỉnh, thành phố, trong đó có 3 cơ sở tại Bình Dương.

Ngoài giảng dạy tiếng Anh các cấp độ, trung tâm còn có các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế cho học sinh, sinh viên và người đã đi làm. Còn có khóa tiếng Anh công sở để đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp.

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)
Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là trung tâm dạy tiếng Anh uy tín, chất lượng ở Bình Dương

Đội ngũ nhân viên của trung tâm rất nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tư vấn chi tiết để khách hàng lựa chọn được khóa học theo nhu cầu, định hướng cho những học viên có ý định xin học bổng, du học nước ngoài.

Thế mạnh của trung tâm là sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, có thâm niên. Bên cạnh giáo viên trong nước, còn có lực lượng giáo viên bản ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế để học viên có thể phát âm chuẩn và giao tiếp tự nhiên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 78 Cách Mạng Tháng Tám, P. Chánh Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 027 4730 1979
 • Website: vus.edu.vn
#03

Trung tâm tiếng Anh Ms Hoa

Trung tâm tiếng Anh Ms Hoa có thế mạnh về đào tạo, luyện thi Toei với hơn 30 chi nhánh trên khắp cả nước. Ở Bình Dương, trung tâm đã phát triển 1 cơ sở ở đường Yersin, TP. Thủ Dầu Một để có thể đáp ứng nhu cầu học và luyện thi tiếng Anh.

Trung tâm hiện có khá nhiều khóa học luyện thi Toeic với nhiều mục tiêu khác nhau, phù hợp với năng lực và nhu cầu của học viên. Ngoài các khóa luyện thi thông thường, trung tâm còn khóa Toeic cấp tốc 1 kèm 1, khóa cấp tốc theo yêu cầu và khóa Toeic online.

Trung tâm tiếng Anh Ms Hoa
Trung tâm tiếng Anh Ms Hoa là lựa chọn phù hợp dành cho học viên có nhu cầu luyện thi Toeic

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, kinh nghiệm dày dạn, chương trình đào tạo khoa học, đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết… trung tâm đã khẳng định được vị thế và uy tín, được nhiều gia đình lựa chọn cho con theo học để chuẩn bị cho kỳ thi Toeic quan trọng.

Trung tâm dạy tiếng anh tại Bình Dương này còn chia sẻ phương pháp và tài liệu tự học Toeic trên các nền tảng. Học sinh, sinh viên và các bạn trẻ hoàn toàn có thể khai thác nguồn tài liệu này để hỗ trợ cho việc cải thiện khả năng ngoại ngữ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 9 Yersin, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 027 42 200 111
 • Website: anhngumshoa.com
#04

Trung tâm Nhật Mỹ

Trung tâm Nhật Mỹ chuyên đào tạo ngoại ngữ và bồi dưỡng văn hóa cho học sinh, sinh viên ở khu vực Bình Dương, được thành lập với sứ mệnh xây dựng môi trường giáo dục lý tưởng để học viên có thể nâng cao kiến thức, kỹ năng, có thêm nhiều cơ hội.

Đơn vị có khá nhiều chương trình đào tạo tiếng Anh như JAC Mầm Non (3 – 6 tuổi), Tiếng Anh thiếu nhi (4 – 11 tuổi), Tiếng Anh bán trú (4 – 6 tuổi), JAC từ lớp 1 – 12, Tiếng Anh giao tiếp, luyện thi Toeic, luyện thi Ielts,… phù hợp với mọi đối tượng.

trung tâm dạy tiếng anh tại bình dương
Trung tâm Nhật Mỹ có nhiều năm kinh nghiệm dạy ngoại ngữ cho học sinh và sinh viên

Ngoài ra, trung tâm còn dạy theo hình thức 1 kèm 1 cho những em học sinh mất gốc hoặc muốn luyện thi cấp tốc. Đội ngũ giáo viên tại đây đều có chứng chỉ Ielts, Toeic với điểm số cao, dày dạn kinh nghiệm trong công tác giảng dạy nên có thể yên tâm.

Khi theo học tại đây, học viên sẽ được học tiếng Anh qua nhiều hình thức như sách báo, phim ảnh, âm nhạc,… Phương pháp giảng dạy trực quan mang đến cảm giác hứng thú và gia tăng khả năng tiếp thu.

Đồng thời, học viên có thể nhạy bén hơn trong giao tiếp, cải thiện được những lỗi phát âm thường gặp, tự tin hơn về khả năng tiếng Anh của bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1, D2 – Khu đô thị Phúc Đạt, P. Phúc Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0911 329 339
 • Email: ttnhatmy@gmail.com
 • Website: trungtamnhatmy.edu.vn
#05

Wall Street English

Wall Street English được thành lập từ năm 1972, là một trong những trung tâm ngoại ngữ lâu đời nhất và uy tín nhất hiện nay. Thế mạnh của trung tâm chính là phương pháp giảng dạy vô cùng đặc biệt, đảm bảo tính khoa học và trực quan.

Trung tâm dạy tiếng anh tại Bình Dương này hiện có khá nhiều khóa đào tạo tiếng Anh như: Khóa học Tiếng Anh cho doanh nghiệp, khóa học online, khóa luyện thi Ielts, khóa tiếng Anh giao tiếp…

Wall Street English
Wall Street English quy tụ đội ngũ giáo viên giỏi và được đào tạo bài bản về nghiệp vụ sư phạm

Trung tâm có đội ngũ giáo viên giỏi, bao gồm cả giáo viên bản ngữ và giáo viên trong nước. Tất cả đều được đào tạo về nghiệp vụ sư phạm, có thể truyền đạt kiến thức một cách tốt nhất.

Không chỉ chú trọng chất lượng giảng dạy, trung tâm còn đầu tư xây dựng phòng học rộng rãi, được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị theo chuẩn quốc tế, tạo không gian học tập lý tưởng, thoải mái để học viên có thể phát triển nhanh các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Học phí tại đây tương đối cao, tuy nhiên tương xứng hoàn toàn với chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất mà trung tâm đầu tư. Liên hệ với trung tâm để được báo giá chi tiết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 3 – Tòa nhà Becamex, 230 Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 1800 646 448
 • Website: wallstreetenglish.edu.vn

5 kinh nghiệm chọn trung tâm dạy tiếng Anh tại Bình Dương uy tín, chất lượng

Nhận thấy nhu cầu gia tăng, các trung tâm ngoại ngữ liên tục được thành lập và mở rộng hệ thống. Tuy nhiên, mỗi trung tâm sẽ có những thế mạnh riêng. Quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn trung tâm phù hợp với nhu cầu để có thể cải thiện khả năng tiếng Anh hiệu quả:

 • Xác định nhu cầu: Trước khi lựa chọn trung tâm, bạn cần xác định trước nhu cầu học tiếng Anh để làm gì (nâng cao khả năng giao tiếp, để hỗ trợ việc học, ôn thi chứng chỉ,…). Xác định được vấn đề này sẽ giúp bạn chọn được trung tâm có thế mạnh tương ứng với nhu cầu.
 • Tham khảo học phí: Học phí là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Trước khi lựa chọn, bạn có thể nhờ đội ngũ nhân viên tư vấn và so sánh để chọn được trung tâm có học phí phù hợp. Ngoài học trực tiếp tại trung tâm, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức dạy online để tối ưu chi phí.
 • Đội ngũ giáo viên: Trung tâm nên có cả giáo viên trong nước và bản xứ, có đầy đủ bằng cấp liên quan và chứng chỉ giảng dạy, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
 • Tìm hiểu kỹ về trung tâm: Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh “bốc hơi” sau khi học viên thanh toán học phí. Để tránh rơi vào tình huống này, bạn nên tìm hiểu kỹ về trung tâm (năm thành lập, thời gian hoạt động, giấy phép hoạt động, trụ sở,…). Với những trung tâm mập mờ về các vấn đề này, nên cân nhắc trước khi theo học để tránh mất tiền oan.
 • Tham khảo trước về chương trình học: Mỗi khóa học sẽ có chương trình đào tạo khác nhau. Để tiện cho học viên trong việc lựa chọn, hầu hết các trung tâm đều có thông tin cụ thể về chương trình học. Bạn nên tham khảo trước để chọn được khóa học phù hợp để bảo vệ quyền lợi của bản thân.

Kết: Có thế mạnh về Anh Văn sẽ mở ra nhiều cơ hội trong học tập, công việc lẫn cuộc sống. Vì vậy, dù ở độ tuổi nào, việc nâng cao khả năng ngoại ngữ đều rất cần thiết. Hành trình học tiếng Anh sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn tìm được trung tâm dạy tiếng Anh tại Bình Dương uy tín, chất lượng, nâng cao trình độ nhanh chóng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 Trung tâm Dạy Tiếng Hàn tại Đà Nẵng chất lượng số 1

Là một thành phố du lịch với lượt khách quốc tế đông đảo, các trung tâm dạy tiếng Hàn tại...

Top 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng được Review tốt

Trong thời đại hội nhập như hiện nay, việc nâng cao trình độ tiếng Anh đã trở nên thiết yếu,...

trung tâm dạy học tiếng Pháp

Top 10 Trung tâm dạy học tiếng Pháp tại Hà Nội uy tín nhất

Nếu có nhu cầu tìm các trung tâm dạy học tiếng Pháp tại Hà Nội uy tín, bạn nên tìm...

Top 10 Trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM uy tín hàng đầu

Các trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM ngày càng được đầu tư về đội ngũ giảng dạy, cơ sở vật...

trung tâm luyện thi IELTS tại quận 3 TPHCM

Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS tại Quận 3 uy tín nhất

Để nắm vững các kỹ năng và lấy được các chứng chỉ ngoại ngữ quan trọng, học viên cần tìm...

Top 5 Trung tâm Tiếng Anh tại quận Bình Tân tốt nhất

Các trung tâm tiếng Anh tại quận Bình Tân có chất lượng giảng dạy không thua kém những trung tâm...