4/5 - (46 bình chọn)

Top 10 Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội tín tốt nhất

Cập nhật 05/03/2024
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm giáo dục Quốc tế Trường đại học Hà Nội
2IBest English Center
3Hệ thống đào tạo Anh ngữ Quốc tế Wow English
4Trung tâm đào tạo Anh Ngữ Quốc Tế Patado
5Đơn vị đào tạo tiếng Anh trực tuyến Topica Native
6Hệ thống đào tạo Anh ngữ Language Link Academic
7Học viện anh ngữ Equest
8Hệ thống Anh ngữ Hanoi Connection
9Trung tâm tiếng Anh TalkClass
10Hệ thống trung tâm tiếng Anh Ecorp English
8 tiêu chí để đánh giá một trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội chất lượng [Xem chi tiết]

Nhu cầu tìm kiếm các Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội uy tín, chất lượng, có giảng viên giỏi, liệu trình rõ ràng hiện được rất nhiều người quan tâm. Nếu cũng đang có nhu cầu trau dồi ngoại ngữ để phục vụ cho học tập và làm việc, có thể tham khảo các địa chỉ đáng tin cậy dưới đây.

Review 10 Trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội có chất lượng cao

Ngày nay, ngoại ngữ đóng vai trò vô cùng quan trọng, có ngoại ngữ sẽ giúp con đường thành công trở nên thuận lợi hơn, dễ dàng hòa nhập vào môi trường quốc tế. Dưới đây là những trung tâm tiếng Anh chất lượng tại khu vực Hà Nội nếu bạn đang có nhu cầu cải thiện kỹ năng này.

#01

Trung tâm giáo dục Quốc tế Trường đại học Hà Nội

Trung tâm giáo dục Quốc tế (International Education Center – IEC) là đơn vị giảng dạy chính quy quốc tế các bậc học Cử nhân và Thạc Sỹ của Trường đại học Hà Nội. Đây cũng là đơn vị đảm nhiệm đào tạo tiếng Anh chất lượng cao cho các dự án cấp nhà nước và quốc tế.

Khi học tập tại IEC, bạn sẽ được cấp bằng Quốc Tế sau khi hoàn thành khóa học, bằng này được liên kết với Đại học nước ngoài, phù hợp với những người có nhu cầu du học hay làm việc trong môi trường quốc tế.

Không chỉ giảng dạy cho sinh viên trong trường, trung tâm cũng thường xuyên tuyển sinh khóa học cho các sinh viên ngoài trường, người đi làm, những người có nhu cầu cải thiện tiếng Anh.

trung tâm tiếng anh chất lượng tại hà nội
Trung tâm giáo dục Quốc tế IEC là đơn vị đang đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ chất lượng cao tại nước ta

Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước có chuyên môn cao, bằng cấp rõ ràng, có năng lực giảng dạy và truyền đạt. Mỗi học viên đều được theo dõi, hỗ trợ sát sao để giải đáp ngay những thắc mắc, khó khăn khi cần thiết.

Cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, hiện đại, được đầu tư bởi chính phủ Úc, đáp ứng môi trường tốt nhất để học viên học tập và phát triển. Điều này giúp IEC được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội có chất lượng hàng đầu.

IEC luôn thực hiện giao tiếp trực tiếp bằng tiếng Anh, thực hành các kỹ năng liên quan đến nghề nghiệp nghiệp trong tương lai, giúp học viên có thể giao tiếp cởi mở, tự tin hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: KM 9 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: (84.4) 38 54 43 38 (máy lẻ 4606)
 • Email: iec@hanu.edu.vn
 • Website: iec.hanu.vn
#02

IBest English Center

Được thành lập từ 2008, với mục đích nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, hỗ trợ học viên đạt kết quả cao khi tham gia các kỳ thi như  IELTS, TOEIC… Trung tâm tiếng Anh IBEST đã và đang là địa chỉ được nhiều người tại Hà Nội tìm đến đăng ký học.

Thế mạnh của trung tâm là sở hữu đội ngũ giảng viên ưu tú, đều có bằng CELTA, đến từ các nước bản xứ Anh, Mỹ, Úc… để hỗ trợ cho việc phát âm, giao tiếp tốt nhất. Mỗi lớp học sẽ được xây dựng trên mô hình 1 giảng viên và 10 – 14 học viên để dễ dàng giao tiếp, hỗ trợ nhau.

tiếng anh giá tốt
IBest English Center có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp giúp học viên luôn được điểm cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ

Mỗi phòng học sẽ được trang bị đầy đủ máy tính, máy chiếu, máy ghi âm… để phục vụ học tập. Giáo trình giảng dạy được IBEST nghiên cứu và thiết kế độc quyền, đem đến rất nhiều kiến thức bổ ích cho học viên.

Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội này còn thường xuyên tổ chức các bài kiểm tra, giao tiếp trực tiếp, làm việc nhóm với nhau… để giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp. Đội ngũ giảng viên sẽ luôn theo sát từng học viên, từ đó có hướng kèm cặp và hỗ trợ phù hợp.

Mỗi học viên tại đây sẽ được phát triển đầy đủ các kỹ năng, trong đó đảm bảo có thể đạt được IELTS 5.0 – 9.0 sau khi kết thúc. Học viên hoàn toàn có khả năng nghe – nói – đọc – viết nhuần nhuyễn để ứng dụng trong học tập, công việc và giao tiếp hàng ngày.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5/231 Chùa Bộc, quận Đống Đa, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3944 0403
 • Email: info@ibest.edu.vn
 • Website: ibest.edu.vn
#03

Hệ thống đào tạo Anh ngữ Quốc tế Wow English

Hệ thống đào tạo Anh ngữ Quốc tế Wow English giảng dạy theo mô hình “Lazy English” độc đáo, giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất. Trung tâm không chỉ cung cấp khóa học cho cá nhân, mà còn cho cả các doanh nghiệp có nhu cầu cải thiện tiếng Anh cho nhân viên.

Theo đó, mô hình mà Wow English hướng tới là học viên trực tiếp nhập vai vào các tình huống thực tế, Multi-Sense – hệ thống học và ghi nhớ đa giác quan cùng hệ thống các bài học ngắn cực kỳ dễ nhớ. Học viên trực tiếp thực hành hằng ngày ngay sau bài giảng của giáo viên.

Sau khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp bởi các kiến thức đã được khắc sâu trong tiềm thức, tạo được thói quen thực hành hằng ngày. Wow English không sử dụng các giáo trình và bài tập nhàm chán mà đề cao tính thực tế hơn.

trung tâm ngoại ngữ uy tín
Wow English đang tổ chức mô hình học tập chuyên biệt, đem hiệu quả cao trong cải thiện tiếng anh

Đặc biệt, Wow English còn có cả khóa học chọn nghiệp để giúp bạn định hướng nghề nghiệp cũng như thực hành, rèn luyện các kỹ năng, kiến thức có liên quan đến nghề nghiệp ở tương lai.

Lộ trình học tại đây thường kéo dài từ 4 – 6 tháng, cam kết đảm bảo 100% bằng văn bản đầu ra cho học viên. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

Tuy nhiên, Wow Eunglish chủ yếu tập trung vào giao tiếp và phát âm, vì vậy những người mất gốc có thể không theo kịp khi theo học tại đây, phù hợp với những người có nền tảng tiếng Anh cơ bản.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 133, Ngõ 136 Chùa Láng, Đống Đa, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0982 900 085
 • Email: wowenglish.edu.vn@gmail.com
 • Website: wowenglish.edu.vn
#04

Trung tâm đào tạo Anh Ngữ Quốc Tế Patado

Nếu là một người quá bận rộn, không thể đến được các buổi học trực tiếp thì Trung tâm luyện thi IELTS trực tuyến Patado chính là gợi ý dành cho bạn. Đây cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giảng dạy trực tuyến nhưng vẫn có chất lượng rất tốt.

Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội này hoạt động theo mô hình 2 giáo viên chuyên môn, sẽ đảm nhiệm giảng dạy ( Nghe – Nói – Đọc – Viết ) cho 1 học viên duy nhất thông qua kết nối online. Mô hình này dù không ít nhưng để đạt được kết quả tốt thì Patato chỉ là một số nhỏ.

địa chỉ luyện tiếng anh chất lượng
Patado là đơn vị giảng dạy và luyện thi tiếng Anh trực tuyến, hiệu quả giảng dạy chất lượng

Đội ngũ hơn 300 giáo viên Việt chuẩn Âu, đều đạt 7.5+ IELTS và có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm, biết cách hỗ trợ học viên thông hiểu mọi vấn đề dù không gặp mặt trực tiếp, có thể liên hệ nhanh chóng để giải đáp mọi thắc mắc, mọi lúc mọi nơi.

Hiện nay, các khoá học IELTS, khóa học giao tiếp đều thông qua kênh trực tuyến, tuy nhiên đều nhận được phản hồi tích cực. Một khóa học thường kéo dài trung bình trong 6 tháng, phần lớn học viên đều đạt IELTS trung bình 7.5.

Trung tâm cũng cam kết sẽ tài trợ toàn bộ lệ phí thi IELTS nếu học viên không hoàn thành được mục tiêu ban đầu đề ra.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Đặng Tiến Đông, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6285 5588
 • Email: Patado@id.mit.edu.vn
 • Website: patadovietnam.edu.vn
#05

Đơn vị đào tạo tiếng Anh trực tuyến Topica Native

Được thành lập từ 2013, Topica Native đơn vị luyện nói tiếng Anh trực tuyến hiện đang được triển khai tại 3 quốc gia Đông Nam Á, với hơn 115.000 học viên. Đây hiện đang là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho những người bận rộn.

Đội ngũ giảng viên hầu hết là người bản ngữ, từ châu Âu, Mỹ, Australia… và có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Các trợ giảng người Việt đều được yêu cầu làm các bài test kiểm tra trình độ và kỳ thi sát hạch chuyên môn.

tiếng anh cho người mất gốc
Topica Native phù hợp cho những người có nhu cầu cải thiện tiếng Anh nhưng quá bận rộn, không thể học trực tiếp

TOPICA Native còn chính là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng PIALE xoáy vòng 5 bước tiêu chuẩn, cùng trí tuệ nhân tạo AI để luyện phát âm cho học viên, giúp học viên luyện được kỹ năng phát âm chính xác nhất.

Trung tâm cho phép bạn luyện phát âm đến 16 tiếng/ ngày. Bất kể lúc nào có nhu cầu học tập cũng sẽ có giảng viên túc trực và hỗ trợ, giúp bạn phát huy tinh thần học tập mọi lúc, mọi nơi.

Không chỉ kiến thức, học viên còn được rèn luyện các kỹ năng mềm, kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề, tự tin trong giao tiếp và làm việc nhóm.

Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội này cũng thực hiện các đánh giá theo tiêu chuẩn quốc thực hiện trực tuyến, có kết quả ngay và tham chiếu được với TOEIC, TOEFL.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5 – VIT Tower, 519 Kim Mã, Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 1800 6168
 • Website: topica.edu.vn
#06

Hệ thống đào tạo Anh ngữ Language Link Academic

Trung tâm Anh ngữ Language Link được xây dựng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với tông màu xanh chủ đạo. Nơi đây cung cấp đầy đủ các khóa học cho trẻ em, người trưởng thành, giáo trình chất lượng giúp khơi dậy hứng thú học tập.

Language Link vốn là thành viên của Tập đoàn Language Link Quốc tế có trụ sở chính tại London và có chi nhánh rộng khắp Anh, Trung Quốc, Nga. Đơn vị này chính thức về Việt Nam vào năm 2012, nhanh chóng giành được tín nhiệm của nhiều khách hàng.

luyện kỹ năng ngoại ngữ
Language Link có cơ sở chất chất khang trang, chất lượng giảng dạy hiệu quả, giúp hoàn thiện mọi kỹ năng cho học viên

Khi học tập tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ bởi cả giảng viên trong nước và nước ngoài. Đội ngũ giảng viên không chỉ có chuyên môn cao, mà còn giàu giảng dạy lâu năm, giúp hỗ trợ tốt nhất cho học viên phát triển.

Khi đến đăng ký học, bạn sẽ được chia sẻ chi tiết về lộ trình học đạt chuẩn quốc tế, bao gồm nhiều khóa học như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trẻ em, Luyện thi TOEFL, TOEIC… đáp ứng mọi nhu cầu về ngoại ngữ, nâng cao sự tự tin.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 162 Yên Phụ, Phường Nguyễn Trung Trực, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: Điện thoại: 1900 633 683
 • Email: ask@languagelink.vn
 • Website: llv.edu.vn
#07

Học viện anh ngữ Equest

Với môi trường học tập năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, Học viện Anh ngữ Equest là một địa chỉ rất đáng để bạn tham khảo khi có nhu cầu tìm kiếm các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội uy tín, chất lượng. Nơi đây hiện cũng đang giảng dậy đầy đủ các chứng chỉ TOEFL, IELTS, TOEIC, SAT…

Equest còn đang là đối tác độc quyền củ  INTESOL Worldwide – đơn vị chuyên cung cấp chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho những đối tượng không sử dụng ngôn ngữ Anh (TESOL). Do đó học tập ở đây rất phù hợp cho người cần đi làm hay giảng dạy cao cấp.

địa chỉ học ngoại ngữ uy tín tại hà nội
Học viện anh ngữ Equest có môi trường học tập năng động, cầu tiến để tất cả mọi học viên cùng cố gắng tốt hơn

Đội ngũ giảng viên là những người có chuyên môn cao, có thâm niên trong nghề, luôn dành thời gian kèm cặp, chia sẻ để giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức, thực hành nhuần nhuyễn và tự tin giao tiếp.

Trung tâm không chỉ đơn giản là nơi dạy tiếng Anh, mà còn là nơi rèn luyện cho bạn đầy đủ các kỹ năng cần thiết ở tương lai như kỹ năng nghề nghiệp, giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình, phản xạ… nâng cao sự năng động, linh hoạt trong mọi tình huống.

Bên cạnh các dịch vụ giảng dạy cá nhân, Equest cũng có các khóa học dành cho doanh nghiệp với mục tiêu đào tạo kỹ năng mềm song song với tiếng Anh chuyên ngành. Qua đó nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên, giúp công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 136 Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: (+84) 914.890.588
 • E-mail: online@EQuest.edu.vn
 • Website: equest.edu.vn
#08

Hệ thống Anh ngữ Hanoi Connection

Trung tâm tiếng Anh Hanoi Connection có đầy đủ các khóa học tiếng Anh cho trẻ trên 3 tuổi đến những người đi làm. Ngoài ra những người già, người cần đi định cư cũng được hỗ trợ hiệu quả.

Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên tận tâm, có chuyên môn cao, có phương pháp giảng dạy dễ hiểu, luôn bám sát học viên để biết rõ năng lực của từng người, qua đó đưa ra các giải pháp phù hợp.

Trung tâm đang giảng dạy theo phương pháp Hatchests gồm Nest (làm tổ) – Hatch (ấp trứng) cho nhóm trẻ từ 3- 6 tuổi. Thông qua phương pháp này, trẻ có thể ghi nhớ tiếng Anh một cách tự nhiên, kiến thức khắc sâu vào tiềm thức.

luyện tiếng anh
Hanoi Connection có đầy đủ các khóa học tiếng Anh cho mọi đối tượng, mọi độ tuổi

Để giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ tốt nhất, Hanoi Connection thường tổ chức các hoạt động, tình huống để học viên có thể học cách xử lý., tạo động lực để yêu thích tiếng Anh và quyết tâm học tập hơn.

Chi phí các khóa học tại đây cũng khá hợp lý, mỗi lớp không có quá nhiều học viên để tiện cho việc giảng dạy và theo dõi. Kết thúc khóa học, học viên không chỉ tự tin hơn trong giao tiếp, đạt kiểm cao trong kỳ thi chứng chỉ mà còn được cấp Chứng nhận Phương pháp Hatchest.

Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội này hiện đang sở hữu đến hơn 20 chi nhánh, bao gồm cả các chi nhánh nhượng quyền. Dù là nhượng quyền nhưng chất lượng giảng dạy vẫn cực kỳ đảm bảo nên bạn có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 505, (Toà Liên Việt Postbank), 10 Trần Phú, Hà Đông, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 097 327 0088
 • Email: truyenthong.hnc@gmail.com
 • Website: hanoiconnection.com
#09

Trung tâm tiếng Anh TalkClass

Trung tâm tiếng Anh TalkClass là đơn vị cực kỳ phù hợp cho những người trưởng thành bị mất gốc tiếng Anh. Nơi đây được thành lập và giảng dạy hoàn toàn bởi các giáo viên nước ngoài nên giúp bạn cải thiện được kỹ năng phát âm rất chuẩn xác và tự tin hơn.

Không gian giảng dạy khá ấm cúng, gần gũi, mỗi lớp chỉ giới hạn số lượng học viên nhất định. Đặc biệt, trung tâm không áp dụng phương pháp giảng dạy truyền thống mà luôn cố gắng tương tác với học viên nhiều, giúp tăng cường sự tự tin khi giao tiếp.

trung tâm tiếng anh cải thiện giao tiếp
Trung tâm tiếng Anh TalkClass rất phù hợp cho ai muốn giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh

TalkClass còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như đi Coffee, Bar Tây, Săn Tây… nhằm cải thiện các kỹ năng phản xạ trước các tình huống thực tế. Học viên hoàn toàn có thể áp dụng những gì học được vào trong cuộc sống thực.

Dù hướng đến mục tiêu chính là giao tiếp, nhưng TalkClass vẫn bổ trợ cho học viên nhiều kiến thức, vốn từ, kỹ năng viết thư, viết email quan trọng… vì vậy chất lượng giảng dạy được đánh giá khá cao.

Trung tâm hiện có các khóa học cho người bị mất gốc hoặc học thêm kiến thức để phục vụ cho công việc, có giáo trình được nghiên cứu riêng để phù hợp nhất cho từng đối tượng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 38, Ngõ 295, Bạch Mai, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 0984 022 247
 • Email: Talkclass2014@gmail.com
 • Website: talkclass.edu.vn
#10

Hệ thống trung tâm tiếng Anh Ecorp English

Hệ thống giáo dục quốc tế Ecorp English là đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp kích thích não bộ BSM (Brain Stimulating Method) vào việc học tiếng Anh. Phương pháp này nhằm mục đích nâng cao khả năng học tập, ghi nhớ, sáng tạo, hứng khởi cho học viên.

Trung tâm cũng là một trong những đơn vị đầu đầu tiên ở Việt Nam trong việc kết hợp chuỗi hành trình trải nghiệm ELS (The Experiential Learning Styles) với học tiếng Anh. Phương pháp này sẽ giúp học viên tối đa hóa kỹ năng ứng dụng và phản xạ trong giao tiếp.

cải thiện phản xạ tiếng anh tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Anh Ecorp English giúp tăng phản xạ tiếng Anh cho học viên hiệu quả

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng các phương pháp hiện đại vào trong quá trình giảng dạy, Ecorp English được rất nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Trung tâm đang hợp tác với hơn 100 trường Đại học, cơ sở giáo dục trên khắp thế giới, bao gồm cả Việt Nam.

Hầu hết các giảng viên của trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội này đều là người nước ngoài, có chứng chỉ giảng dạy, nhiệt huyết và tận tâm. Không chỉ giúp cải thiện kỹ năng nghe – nói, còn hỗ trợ học viên thành thạo mọi kỹ năng về Tiếng Anh, đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 30, tổ 17, khu văn hóa nghệ thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 • Điện thoại: 024. 62936032
 • Webite: ecorp.edu.vn

8 tiêu chí để đánh giá một trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội chất lượng

Tìm được một trung tâm tiếng Anh chất lượng sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp, mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị uy tín không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá:

 • Được cấp phép hoạt động: Giấy phép này sẽ đảm bảo trung tâm đủ tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, phương pháp giảng dạy, đội ngũ giảng viên… để tổ chức giảng dạy.
 • Uy tín giảng dạy: Hãy lựa chọn những trung tâm có danh tiếng tốt, liên kết với các tổ chức giáo dục uy tín, được nhiều người lựa chọn và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ học viên.
 • Đội ngũ nhân lực trình độ cao: Lựa chọn những trung tâm có giảng viên là người bản địa để giúp hoàn thiện tốt hơn các kỹ năng, giảng viên phải có bằng cấp tốt, có chứng chỉ giảng dạy, được kiểm tra năng lực kỹ càng trước khi đứng lớp.
 • Phương pháp đào tạo: Ưu tiên những trung tâm ứng dụng các phương pháp học tập mới, ứng dụng nhiều trò chơi vào quá trình giảng dạy, thường xuyên mở các chương trình ngoại khóa để giúp nâng cao khả năng ghi nhớ, phản xạ tốt hơn.
 • Cơ sở vật chất: Không gian khang trang, phòng học thoáng mát, trang bị đầy đủ máy tính, máy chiếu, bàn học, máy audio… để phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập của học viên.
 • Số lượng học viên mỗi lớp ít: Tiếng Anh là môn học cần được theo dõi và thực hành nhiều hơn, vì vậy số lượng học viên mỗi lớp ít sẽ giúp tăng cường sự tương tác, giảng viên cũng có thời gian theo dõi từng học viên của mình.
 • Cam kết đầu ra: Học tập cần phải mang đến hiệu quả, trung tâm cần phải cam kết học viên sẽ đạt đến trình độ nào nếu như kết thúc khóa học.
 • Chi phí hợp lý: Mỗi trung tâm sẽ có học phí khác nhau, tuy nhiên mức học phí cần phải tương xứng với chất lượng.

Trên đây là một số gợi ý về các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội đang nhận được nhiều đánh giá tích cực hiện nay,  hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn một địa chỉ phù hợp.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Bình luận (2)

 1. Hương says: Trả lời

  Nhiều trung tâm quá nên cũng không biết chọn trung tâm nào

  1. Hương says: Trả lời

   Học trung tâm nhiều khi đi lại cũng nản

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 10 Trung tâm dạy học tiếng Pháp tại TPHCM Tốt nhất hiện nay

Trung tâm dạy tiếng Pháp tại TPHCM ra đời ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của các học...

trung tâm luyện thi toeic quận tân bình

Top 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Q.Tân Bình tốt nhất

Các chứng chỉ tiếng anh đóng vai trò quan trọng trong học tập cũng như nhiều công việc có liên...

trung tâm luyện thi toeic tại gò vấp

Top 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Gò Vấp uy tín, tốt nhất

Chứng chỉ TOEIC là điều kiện để tốt nghiệp tại nhiều trường đại học tại nước ta và có giá...

Top 5 Trung tâm Tiếng Anh tại Đà Nẵng học giao tiếp tốt nhất

Trung tâm tiếng Anh tại Đà Nẵng là môi trường lí trưởng để học tập, rèn luyện các kĩ năng...

trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng

Top 5 Trung tâm Tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng chất lượng nhất

Nhu cầu tìm kiếm các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng đang được rất nhiều phụ...

Trung tâm luyệt thi ielts uy tín tại Bắc Ninh

Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS tại Bắc Ninh chất lượng tốt nhất

Để có được chứng chỉ IELTS với kết quả tốt, các học  viên nên tìm đến những địa chỉ luyện...