4.8/5 - (40 bình chọn)

Top 5 Trường cao đẳng đào tạo ngành ngôn ngữ ở Hà Nội tốt nhất

Cập nhật 02/02/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Giáo Dục
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trường cao đẳng công thương Hà Nội
2Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam
3Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội
4Trường Cao đẳng Công nghệ Cao Hà Nội
5Trường Cao đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội
5 Tiêu chí quan trọng để chọn trường cao đẳng đào tạo ngành ngôn ngữ ở Hà Nội chất lượng [Xem chi tiết]

Trong thời đại toàn cầu hóa, việc học ngôn ngữ đã trở thành nhu cầu quan trọng và bức thiết hơn bao giờ hết. Dưới đây là danh sách 5 Trường cao đẳng đào tạo ngành ngôn ngữ ở Hà Nội tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội về nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực này.

Review 5 Trường cao đẳng đào tại ngành ngôn ngữ tại Hà Nội uy tín

Với bề dày văn hóa và giáo dục, Hà Nội là nơi khởi nguồn cho những người đam mê ngôn ngữ tìm kiếm sự phát triển. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường uy tín, chất lượng để học ngôn ngữ tại Hà Nội, 5 cái tên sau đây sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

#01

Trường cao đẳng công thương Hà Nội

Trường Cao đẳng Công Thương Hà Nội với bề dày lịch sử và truyền thống trong lĩnh vực giáo dục đã trở thành một trong những ngôi trường hàng đầu tại Hà Nội trong việc đào tạo khối ngành ngôn ngữ.

Kết hợp giữa cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giáo dục tiên tiến và đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, đơn vị này không ngừng nỗ lực tạo ra môi trường học tập chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Trường cao đẳng công thương Hà Nội
Trường cao đẳng công thương Hà Nội không ngừng nỗ lực tạo ra môi trường học tập chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội

Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ tại Trường Cao đẳng Công Thương Hà Nội được thiết kế đặc biệt nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tiễn, từ đó mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong và ngoài nước.

Khối ngành ngôn ngữ của Trường cao đẳng công thương Hà Nội bao gồm:

 • Tiếng Hàn
 • Tiếng Nhật
 • Tiếng Anh
 • Tiếng Đức
 • Phiên dịch tiếng Đức kinh tế – thương mại
 • Tiếng Trung Quốc

Trường Cao đẳng Công Thương Hà Nội tự hào về mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn, là nguồn lực quý giá cho sinh viên hiện tại trong việc học hỏi kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp.

Trường thường xuyên tổ chức các sự kiện, hội thảo và workshop với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ngôn ngữ, tạo điều kiện cho sinh viên mở rộng kiến thức và kết nối với thị trường lao động, chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 54A1 Vũ Trọng Phụng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Xem đường đi)
 • Điện thoại: 0936 717 172
 • Email: hcit.edu.vn@gmail.com
 • Website: hcit.edu.vn
 • Facebook: facebook.com/hcit.edu.vn
 • Youtube: youtube.com/@truongcaoangcongthuonghano6652
#02

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam đang nổi lên như một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục đào tạo ngành ngôn ngữ tại Hà Nội. Với chương trình giáo dục đa dạng và tập trung vào chất lượng, trường cam kết cung cấp cho sinh viên một nền tảng kiến thức vững chắc cùng với kỹ năng thực tế cần thiết.

trường cao đẳng đào tạo ngành ngôn ngữ hà nội
Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam có môi trường học tập thân thiện và năng động

Bên cạnh đó, trường cũng chú trọng vào việc ứng dụng công nghệ vào quá trình học, giúp sinh viên tiếp cận với những phương pháp học tập tiên tiến và hiệu quả. Đội ngũ giảng viên tại trường là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ngôn ngữ, sẵn sàng hỗ trợ và truyền đạt kiến thức cho sinh viên, từ đó giúp họ phát triển toàn diện cả về kỹ năng lẫn kiến thức chuyên môn.

Đơn vị này nổi bật với chương trình đào tạo đa dạng, kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành, mang lại cho sinh viên cái nhìn toàn diện về ngành ngôn ngữ. Sự chú trọng vào phát triển cá nhân và năng lực nghề nghiệp giúp sinh viên tốt nghiệp từ trường có cơ hội lớn trong sự nghiệp tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15 ngõ 167 Tây Sơn, P. Quang Trung, Q. Đống Đa, Hà Nội (Xem đường đi)
 • Điện thoại: 0969 528 680
 • Email: lienhe@caodangngoaingu.vn
 • Website: caodangngoaingu.vn
 • Facebook: facebook.com/tscaodangngoaingu.vn

Xem thêm: Top 5 Trường trung học nội trú tại Hà Nội tốt nhất nên chọn học

#03

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội với lịch sử hình thành từ năm 1965 đã phát triển thành một cơ sở giáo dục nghề nghiệp hàng đầu, chuyên đào tạo trong các lĩnh vực thương mại, du lịch và ngôn ngữ.

Trường cam kết cung cấp một môi trường đào tạo đa ngành, đa hệ, liên thông giữa các bậc học nhằm bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, có đạo đức và trách nhiệm nghề nghiệp, sẵn sàng thích ứng với môi trường làm việc quốc tế.

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội
Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội nổi bật với lịch sử và truyền thống giáo dục lâu đời

Vì sao bạn nên chọn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội để học các ngành ngôn ngữ:

 • Lịch sử và truyền thống giáo dục lâu đời, đảm bảo chất lượng đào tạo chuyên nghiệp nhất.
 • Môi trường đào tạo đa ngành, liên thông giữa các bậc học, tạo điều kiện cho việc học tập và phát triển toàn diện.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo truyền đạt kiến thức thực tiễn và nhiều kỹ năng cần thiết cho sinh viên.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 9 Phạm Văn Đồng, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội (Xem đường đi)
 • Điện thoại: 0868 841 179
 • Email: tcdtmvdl@hanoi.gov.vn
 • Website: hcct.edu.vn
 • Facebook: facebook.com/hcct.edu.vn
#04

Trường Cao đẳng Công nghệ Cao Hà Nội

Trường Cao đẳng Công nghệ Cao Hà Nội được biết đến là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ. Với cơ sở vật chất hiện đại, trường cam kết mang lại một môi trường học tập chất lượng cho sinh viên. Nơi đây chú trọng tạo ra một không gian học tập lý tưởng, giúp sinh viên phát triển tối đa tiềm năng của mình.

Đội ngũ giảng viên tại Trường Cao đẳng Công nghệ Cao Hà Nội là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ngôn ngữ, có bằng cấp cao và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Họ không chỉ truyền đạt kiến thức một cách chuyên nghiệp mà còn tạo điều kiện để sinh viên tiếp cận với những phương pháp học tập tiên tiến và ứng dụng thực tế.

trường cao đẳng đào tạo ngành ngôn ngữ hà nội
Trường Cao đẳng Công nghệ Cao Hà Nội có môi trường học tập khang trang và đầy đủ tiện nghi

Môi trường học tập năng động, thân thiện và hòa đồng tại trường giúp sinh viên dễ dàng thích nghi và phát triển kỹ năng mềm cần thiết cho sự nghiệp tương lai. Không chỉ chú trọng đến việc đào tạo chuyên môn, nơi đây còn tạo điều kiện cho sinh viên phát triển toàn diện thông qua các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ.

Sự đa dạng của các chương trình học, kết hợp với môi trường giáo dục linh hoạt đảm bảo rằng mỗi sinh viên có thể tìm thấy con đường phát triển cá nhân phù hợp nhất. Với mục tiêu trở thành một trung tâm xuất sắc về đào tạo ngôn ngữ, Trường Cao đẳng Công nghệ Cao Hà Nội không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhuệ Giang, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội (Xem đường đi)
 • Điện thoại: 098 604 33 56
 • Email: thuongnt@hht.edu.vn
 • Website: hht.edu.vn
 • Facebook: facebook.com/tuyensinh.hht.edu.vn

Xem thêm: Top 5 Trường tiểu học tại Q. Cầu Giấy, Hà Nội chất lượng hàng đầu

#05

Trường Cao đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội

Trường Cao đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội tự hào là lựa chọn ưu tiên cho sinh viên đam mê ngôn ngữ, cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cao với mức học phí rất phải chăng. Trường không chỉ nổi tiếng với chất lượng đào tạo mà còn với môi trường học tập hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Một trong những ưu điểm nổi bật của đơn vị này là cơ hội thực hành và tiếp xúc với thực tế mà trường cung cấp cho sinh viên. Qua sự hợp tác chặt chẽ với các tổ chức và doanh nghiệp, sinh viên có cơ hội tham gia vào các dự án thực tế, thực tập tại các công ty hàng đầu, từ đó nâng cao kỹ năng chuyên môn về ngành nghề mà họ đang theo đuổi.

Trường Cao đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội
Trường Cao đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội hội tụ đội ngũ giảng viên giỏi, tâm huyết, làm nghề nhiều năm 

Trường Cao đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội luôn chú trọng đến việc tạo ra một môi trường học tập thân thiện. Sinh viên được khuyến khích tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ do trường tổ chức, như câu lạc bộ ngôn ngữ, câu lạc bộ văn hóa, và các sự kiện giao lưu quốc tế.

Những hoạt động này không chỉ giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm quan trọng như làm việc nhóm, giao tiếp và lãnh đạo mà còn tạo cơ hội để họ mở rộng mạng lưới quan hệ và trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, từ đó nâng cao sự hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau giữa sinh viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18-20 Nhân Mỹ, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội (Xem đường đi)
 • Điện thoại: 096 969 86 79
 • Email: truyenthong@hpc.edu.vn
 • Website: bachkhoahanoi.edu.vn
 • Facebook: facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi

5 Tiêu chí quan trọng để chọn trường cao đẳng đào tạo ngành ngôn ngữ ở Hà Nội chất lượng

Khi chọn trường cao đẳng để theo đuổi ngành ngôn ngữ ở Hà Nội, bạn cần xem xét một số tiêu chí quan trọng để đảm bảo rằng lựa chọn mình đưa ra phù hợp với mục tiêu học tập và mong muốn của bản thân. Dưới đây là 5 tiêu chí cần cân nhắc:

 • Chất lượng chương trình đào tạo: Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về cấu trúc của chương trình học, môn học được giảng dạy, cũng như phương pháp đào tạo. Một chương trình đào tạo tốt sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc về lý thuyết cũng như kỹ năng thực hành.
 • Đội ngũ giảng viên: Chất lượng và kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên là yếu tố then chốt ảnh hưởng đến trải nghiệm học tập của bạn. Hãy tìm hiểu về trình độ chuyên môn, bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy của người dạy.
 • Cơ sở vật chất và tiện nghi: Một môi trường học tập hiện đại, đầy đủ tiện nghi sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên. Điều này bao gồm cơ sở học liệu, phòng học được trang bị công nghệ tiên tiến, phòng thực hành và các tiện ích khác,…
 • Cơ hội thực hành và tiếp xúc với thực tế: Trường cung cấp cơ hội thực tập, dự án thực tế và các chương trình giao lưu quốc tế sẽ giúp sinh viên cải thiện kỹ năng nghề nghiệp và sẵn sàng hơn cho thị trường lao động sau khi tốt nghiệp.
 • Học phí và hỗ trợ tài chính: Học phí phải chăng và các chương trình hỗ trợ tài chính, học bổng cũng là yếu tố quan trọng giúp sinh viên tập trung vào học tập mà không phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính.

Qua danh sách 5 trường cao đẳng đào tạo ngành ngôn ngữ hàng đầu tại Hà Nội trên đây, chúng tôi hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan và đầy đủ để lựa chọn được môi trường học tập phù hợp nhất. Mỗi trường đều có những điểm mạnh riêng biệt, lựa chọn đúng nơi để theo đuổi giấc mơ ngôn ngữ sẽ là bước đệm vững chắc cho sự nghiệp tương lai của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top 5 Địa chỉ dạy tiền tiểu học tại TP. Biên Hoà tốt nhất

Một nền tảng giáo dục vững chắc ngay từ những năm đầu đời không chỉ giúp trẻ phát triển toàn...

Top 5 Trường tiểu học quốc tế tại Hải Phòng chất lượng tốt nhất

Đối với các bậc phụ huynh tại Hải Phòng, việc tìm kiếm một môi trường giáo dục quốc tế chất...

Top 5 Trường cao đẳng đào tạo thiết kế đồ họa tại Hà Nội tốt nhất

Tại Hà Nội, có rất nhiều trường cao đẳng cung cấp các chương trình đào tạo Thiết kế đồ họa...

Trường THCS tốt nhất tại quận Cầu Giấy, Hà Nội

Top 5 Trường THCS tại Q. Cầu Giấy chất lượng hàng đầu

Trong bức tranh giáo dục đa sắc tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, có 5 trường THCS dẫn đầu về...

Top 10 trường cao đẳng tại Hà Nội có chất lượng đào tạo tốt nhất

Tại Hà Nội, tự hào sở hữu hệ thống các trường cao đẳng chất lượng cao, nhận được nhiều lời...

Trường tiểu học uy tín nhất tại quận Cầu Giấy, Hà Nội

Top 5 Trường tiểu học tại Quận Cầu Giấy chất lượng hàng đầu

Quận Cầu Giấy, Hà Nội nổi tiếng với hệ thống giáo dục chất lượng cao, nơi tập hợp các trường...