4.2/5 - (44 bình chọn)

Top 5 Trường Mầm non tại TP Cần Thơ chất lượng tốt nhất

Cập nhật 14/12/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Giáo Dục
Địa điểm Cần Thơ
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trường Quốc tế Singapore (SIS) – Cần Thơ
2Trường mầm non Hồng Hà
3Trường mầm non Thái Bình Dương
4Trường mầm non Hoàng Anh
5Trường mầm non Việt Mỹ – Cần Thơ
6 kinh nghiệm lựa chọn trường mầm non tại TP Cần Thơ uy tín [Xem chi tiết]

Trong bối cảnh giáo dục ngày càng được chú trọng, các trường mầm non tại TP Cần Thơ đã không ngừng nỗ lực, đổi mới phương pháp giảng dạy, cải thiện cơ sở vật chất, nâng cao trình độ giáo viên… để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của phụ huynh và học sinh.

Review 5 trường mầm non tại TP Cần Thơ uy tín, chất lượng

Tìm được một trường mầm non chất lượng, giúp phát triển kiến đầy đủ kiến thức, kỹ năng, khơi dậy đam mê những năm đầu đời là việc được rất nhiều phụ huynh quan tâm hiện nay. Dưới đây là một số địa chỉ chất lượng tại Cần Thơ mà Topaz Review đã tổng hợp, bạn có thể tham khảo.

#01

Trường Quốc tế Singapore (SIS) – Cần Thơ

Bằng sự kết hợp giữa những giá trị Phương Đông và các phương pháp giáo dục tầm cỡ quốc tế, Trường mầm non quốc tế đã tạo nên một hệ thống giáo dục chất lượng, được nhiều phụ huynh tin chọn.

Đội ngũ giáo viên tại trường là những người có kinh nghiệm, chuyên môn cao, trang bị đầy đủ bằng cấp chuẩn cho từng bậc giáo dục. Ngoài giáo viên Việt Nam, trường còn hội tụ nhiều thầy cô đến từ các nước: Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand, Singapore, Anh…

Với tổng diện tích lên đến 25.565 m2, cơ sở vật chất cao cấp, trang bị đầy đủ tiện nghi, có đa dạng phòng học tập, sinh hoạt. Đặc biệt đối với các lớp mầm non, hệ thống lớp học, khu vực vui chơi được phân tách biệt.

trường mầm non tại tp cần thơ
Học sinh đa quốc tịch tại trường Quốc tế Singapore tạo môi trường giao tiếp phong phú

Đồ dùng học tập và đồ chơi của các lớp mầm non được kiểm duyệt kỹ càng, đảm bảo tính an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Phòng học trang trí bắt mắt, tạo cảm giác thích thú khi bé đến trường.

Thực đơn được phân chia thành nhiều bữa khác nhau như: bữa sáng, bữa ăn nhẹ, ăn trưa và ăn xế. Mỗi phần ăn đều được các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến, đầy đủ và thay đổi liên tục theo ngày.

Đặc biệt, trường còn kết hợp nhiều chương trình giáo dục đạo đức trong quá trình học tập, nhằm phát triển nhân cách làm người công dân tốt song song với việc tiếp thu kiến thức văn hóa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu đô thị Đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 84 292 7301 777
 • Email: enquiry@cantho.sis.edu.vn
 • Website: cantho.sis.edu.vn
 • Facebook: FB.com/siskinderworld
#02

Trường mầm non Hồng Hà

Hồng Hà là một trong những trường mầm non tại TP Cần Thơ đáp ứng được hết những tiêu chí, yêu cầu cấp cao đề ra. Không chỉ chú trọng hỗ trợ các bé phát huy khả năng tư duy sáng tạo và hình thành kỹ năng sống, nhân cách tốt.

Trường còn tạo cơ hội giao lưu, hội nhập quốc tế qua những chương trình học tiếng anh được thiết kế phong phú. Tổ chức nhiều hoạt động sáng tạo, ngoại khóa để các bé có cơ hội vừa học vừa chơi, tiếp xúc với thế giới cảnh quan bên ngoài nhiều hơn.

Trường mầm non Hồng Hà
Trường mầm non Hồng Hà tổ chức nhiều họat động để bé tự do sáng tạo

Giáo viên công tác tại trường đều có bằng cấp chuyên môn cao, không chỉ sở hữu nền tảng kiến thức, chuyên môn giỏi mà còn là những người có nhân cách, phẩm chất đạo đức gương mẫu, luôn cư xử đúng mực để là trở thành một giáo viên uy tín.

Trang thiết bị được trang bị đầy đủ trong các phòng học, phòng ăn, phòng ngủ… Chương trình học không ngừng được đổi mới, sáng tạo để tạo sự hứng thú cho trẻ.

Thời gian biểu sắp xếp hợp lý, bé vừa có đủ thời gian học tập các bộ môn cần thiết, vừa có thời gian vui chơi và tự do sáng tạo để phát triển tư duy một cách tối đa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 557, 9A Trần Quang Diệu, P. Bình Thủy, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 094 223 50 38
 • Email: vanphong.hhct@gmail.com
 • Website: truong-mam-non-hong-ha.business.sit

Tham khảo thêm: Top 10 Trường mầm non quốc tế tại TPHCM chất lượng tốt nhất

#03

Trường mầm non Thái Bình Dương

Năm 2018, trường mầm non Thái Bình Dương ra đời với phương châm “Tận tâm, tận tụy, tận lực – Tất cả vì các bé thân yêu”. Luôn mong muốn ươm mầm những tài năng nhỏ tuổi bằng nền tảng kiến thức tốt nhất.

Các thầy cô đều có bằng cấp giảng dạy, được đào tạo bài bản cả về kiến thức lẫn kỹ năng săn sóc trẻ, luôn không ngừng học hỏi để mang lại những phương pháp giáo dục ưu tú nhất.

Đơn vị chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cam kết an toàn cho trẻ nhỏ. Phương pháp và chương trình giáo dục cũng được nghiên cứu đổi mới nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

trường mầm non Thái Bình Dương
Chương trình học tại trường mầm non Thái Bình Dương được sáng tạo, đổi mới thường xuyên

Hệ thống phòng học trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết, đáp ứng đúng tiêu chuẩn giáo dục mầm non. Mỗi phòng đều có tivi, máy lạnh, đồ dùng hỗ trợ học tập, camera giúp ba mẹ có thể quan sát con nhỏ từ xa.

Trường mầm non tại TP Cần Thơ này còn tổ chức các tiết học thể mỹ, nhảy, hát, múa và các tiết học đạo đức để hướng con tới sự phát triển toàn diện, khơi dậy đam mê và phát triển tư duy.

Khu vực vui giải trí được xây dựng thoáng mát, thiết kế an toàn tránh gây tổn thương tới trẻ. Công cụ và đồ chơi đều đã qua kiểm định an toàn về chất liệu, đảm bảo sức khỏe, tạo môi trường vui chơi lành mạnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 112 Trần Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 2222 444
 • Email: truongmamnonthaibinhduong@pic.edu.vn
 • Website: pic.edu.vn
 • Facebook:  FB.com/mamnonthaibinhduong
#04

Trường mầm non Hoàng Anh

Trường mầm non Hoàng Anh được thành lập vào năm 2006, là cơ sở giáo dục uy tín của nhiều phụ huynh trong khu vực. Chương trình giáo dục được đầu tư, nghiên cứu và phát triển riêng biệt để giúp trẻ có nền tảng kiến thức hoàn thiện.

Để có thể giảng dạy và làm việc tại trường, các giáo viên phải trải qua nhiều vòng phỏng vấn khắt khe. Quy trình tuyển dụng, đánh giá qua các lớp đề mô, thực hành quan sát, tham gia nhiều chương trình đào tạo bài bản để trở thành nhân viên chính thức.

trường mầm non Hoàng Anh
Hoạt động ngoại khóa tạo sân chơi lành mạnh cho trẻ tại trường mầm non Hoàng Anh

Toàn bộ giáo viên đều là cử nhân trường mầm non, được tập huấn nghiệp vụ và nhiều kỹ năng cần thiết, tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ để có đủ khả năng chăm sóc trẻ tốt nhất.

Ngoài ra còn có đội ngũ giáo viên tiếng Anh cao cấp đến từ Hoa Kỳ, Úc, có kinh nghiệm và chứng chỉ giảng dạy ESL. Số lượng học sinh trong lớp không quá 20 bé. Mỗi lớp có hai giáo viên và hai bảo mẫu chăm sóc để đảm bảo quá trình học tập, sinh hoạt của bé.

Trang bị đầy đủ công cụ học tập, đồ chơi và những thiết bị cần thiết cho công tác dạy và học. Không gian phòng học rộng rãi, thoáng mát, trang trí bắt mắt để kích thích khả năng tư duy sáng tạo của trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 61 Nguyễn Trãi, P. An Hội, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3 824 404
 • Email: mnhoanganh@cantho.edu.vn
 • Website: ninhkieu.edu.vn/mnhoanganh

Tham khảo thêm: Top 5 Trường Mầm Non Quốc Tế ở Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

#05

Trường mầm non Việt Mỹ – Cần Thơ

Mầm non Việt Mỹ chính thức đi vào hoạt động từ năm 2005, kế thừa những phương pháp giáo dục cao cấp, chuẩn quốc tế, mang đến một môi trường học tập chất lượng cho trẻ.

Trường đào tạo đầy đủ các cấp học từ mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông. Thu hút đông đảo số lượng học sinh bởi chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất khang trang.

Trường mầm non tại TP Cần Thơ này đầu tư thiết kế chương trình song ngữ Việt Anh cho trẻ từ 17 tháng tuổi – 5 tuổi, tạo cơ hội để trẻ được tiếp xúc với tiếng anh sớm, làm quen với văn hóa học tập tiêu chuẩn quốc tế.

Trường Mầm non tại TP Cần Thơ
Số lượng học sinh được giới hạn trong một lớp để thuận tiện cho việc chăm sóc của giáo viên trường mầm non Việt Mỹ Cần Thơ

Môi trường thân thiện, trang bị đồ dùng học tập, đồ chơi cao cấp phù hợp với từng độ tuổi và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đồng thời, kết hợp các lớp ca hát, kể chuyện để bé phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Đội ngũ nhà bếp lên thực đơn chi tiết cho từng ngày, tạo nên nhiều bữa ăn đa dạng, cung cấp đủ dưỡng chất cho trẻ. Đội ngũ giáo viên, bảo mẫu chu đáo, tận tình trong từng giấc ngủ, đảm bảo sức khỏe để bé có đủ khả năng học tập và vui chơi.

Toàn bộ chương trình tiếng Anh được giảng dạy bởi giáo viên người bản xứ Anh, Mỹ, Úc… Hơn nữa, họ còn có khả năng nắm bắt tâm lý để đưa ra những phương pháp học tập phù hợp, giúp bé dễ tiếp thu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 174 Trần Hưng Đạo, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3731 090
 • Email: mnvietmy@cantho.edu.vn
 • Website: vietmycantho.edu.vn
 • Facebook: FB.com/truongvietmycantho

6 kinh nghiệm lựa chọn trường mầm non tại TP Cần Thơ uy tín

Nhiều bậc phụ huynh muốn cho con đi học sớm để có nền tảng kiến thức vững chắc, làm tiền đề bước vào lớp 1. Tuy nhiên, việc chọn được một trường mẫu giáo chất lượng, phù hợp đang được rất nhiều phụ huynh băn khoăn. Khi lựa chọn bất kỳ đơn vị nào, cần lưu ý đến những tiêu chí sau:

 • Vị trí trường: Để thuận lợi cho việc đưa đón con trẻ, chọn các trường mầm non gần nhà là một lợi thế lớn. Bên cạnh đó, môi trường con học cần được đảm bảo âm thanh, không khí trong sạch, do đó ba mẹ nên hạn chế chọn các cơ sở gần chợ, bệnh viện hay các khu vực ồn ào.
 • Thời gian biểu phù hợp: Vì trẻ mẫu giáo ở độ tuổi rất nhỏ, thời gian nghỉ cũng nhiều hơn so với các bậc học khác. Trường cần sắp xếp thời gian học tập và vui chơi xen kẽ giúp con có thể thoải mái, không bị áp lực vì học quá nhiều hoặc không đủ thời gian ngủ.
 • Chế độ dinh dưỡng: Trẻ được gửi lại trường xuyên suốt một ngày, do đó chế độ ăn trưa và các bữa ăn phụ cần được thay đổi phù hợp và cung cấp đầy đủ dưỡng chất để bé phát triển khỏe mạnh và đủ năng lượng tham gia học tập, giải trí.
 • Chương trình học: Mẫu giáo cung cấp nền tảng kiến thức quan trọng cho nhiều năm sau này. Chương trình học cần được đổi mới đa dạng, phong phú, tạo không khí vui nhộn để bé vui vẻ, tiếp thu kiến thức theo khả năng của từng độ tuổi.
 • Giáo viên, bảo mẫu tận tâm: Cô giáo và cô bảo mẫu như những người mẹ thứ 2 của trẻ, vì họ chịu trách nhiệm chăm sóc trong thời gian con sinh hoạt tại trường. Vì vậy, ba mẹ nên tham khảo những trường sở hữu đội ngũ nhân viên yêu trẻ, nhiệt huyết với nghề, làm mẫu gương sáng để đảm bảo an toàn cho sự phát triển toàn diện của trẻ.
 • Học phí hợp lý: Độ tuổi mẫu giáo tuy chương trình học không nhiều, nhưng cần có những kỹ năng chăm sóc đặc biệt hơn. Vì vậy mức học phí ở các trường chất lượng tốt thường rơi vào mức trung bình. Ba mẹ có thể liên hệ trực tiếp nhân viên tại trường để biết thêm về bảng giá cũng như các hạng mục hồ sơ cần thiết để chọn ra đơn vị có chi phí hợp túi tiền.

Kết: Môi trường mẫu giáo chất lượng mối quan tâm hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh. Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ hỗ trợ ba mẹ tìm được trường mầm non tại TP Cần Thơ uy tín, giúp con có môi trường học tập và vui chơi tốt, phát triển toàn diện mọi kỹ năng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trường mầm non Quốc tế quận Tân Bình

Top 5 trường mầm non quốc tế quận Tân Bình chất lượng tốt nhất

Các trường mầm non Quốc tế quận Tân Bình luôn được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con yêu....

Trường mầm non Quốc tế Maple Bear Celadon

Top 5 Trường mầm non quốc tế tại quận Tân Phú tốt nhất

Các trường mầm non quốc tế tại quận Tân Phú tạo ra môi trường giáo dục đa dạng, chương trình...

Trường mầm non IMA Montessori Academy

Top 5 trường mầm non quốc tế tại Quận 2 (cũ) tốt nhất

Trong bối cảnh giáo dục toàn cầu ngày càng phát triển, nhu cầu về một môi trường học tập chất...

Trường Học Quản trị khách sạn tại Đà Nẵng uy tín

Top 5 Trường Học Quản trị khách sạn tại Đà Nẵng tốt nhất

Nằm giữa lòng thành phố biển xinh đẹp và năng động, các trường học quản trị khách sạn tại Đà...

Trường tiểu học tốt nhất tại Đà Nẵng

Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tại Đà Nẵng nên cho con theo học

Các trường tiểu học tốt nhất tại Đà Nẵng sẽ mang đến một môi trường giáo dục chất lượng, chuyên...

Top 10 Trường mầm non quốc tế tại TPHCM chất lượng tốt nhất

Những trường mầm non quốc tế tại TPHCM mang đến cho trẻ không gian học tập đạt chuẩn, đội ngũ...