4.7/5 - (29 bình chọn)

Top 10 Trường mầm non quốc tế tại TPHCM chất lượng tốt nhất

Đăng ngày 24/07/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Giáo Dục
Địa điểm Hồ Chí Minh

Trường mầm non quốc tế tại TPHCM mang đến cho trẻ không gian học tập đạt chuẩn với đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài giỏi, nhiệt tình, tận tâm, nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại và chương trình học được thiết kế đa dạng, phong phú.

Review 10 trường mầm non quốc tế uy tín ở TPHCM phụ huynh nên lựa chọn

Bambi K300, The Gold Beehive, Mỹ – Sài Gòn (USS), iLO Academy, British Vietnamese International School HCMC – BVIS,… là những gợi ý không thể tốt hơn khi phụ huynh muốn tìm kiếm và lựa chọn môi trường học tập tuyệt vời cho trẻ. Cụ thể như sau:

#01

Trường mầm non Quốc tế iLO

Trường iLO là nơi đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh áp dụng phương pháp giáo dục mầm non theo tiêu chuẩn Phần Lan vào trong giảng dạy. Từ đó, đặt nền móng vào sự phát triển của triết lí giáo dục này ở Việt Nam. Trường hướng đến xây dựng một môi trường giáo dục gần gũi, thân thiện và tràn ngập tiếng cười của con trẻ. Kết hợp thêm chương trình đào tạo chuẩn giáo dục ở Việt Nam và các ưu điểm nổi bật trong phương pháp giáo dục ở hệ mầm non Phần Lan để trẻ phát triển được cả nhân cách và tư duy tốt nhất.

Trường mầm non quốc tế iLO Academy uy tín tại TPHCM
Trường mầm non quốc tế iLO áp dụng chuẩn phương pháp giáo duchj theo tiêu chuẩn Phần Lan

Bên cạnh đó, thông qua những hoạt động thú vị và hấp dẫn khuyến khích trẻ khám phá thế giới. Để đạt được những điều trên, trường đặt ra rất nhiều yêu cầu về tri thức ở đội ngũ giảng viên như có tối thiểu bằng cử nhân chuyên ngành sư phạm mầm non chính quy, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy,….Riêng đối với giáo viên phụ trách dạy tiếng Anh phải là người bản xứ thuộc các quốc gia như Úc, Anh, Mỹ,… và có trình độ chuyên môn cao. Đồng thời, đã giảng dạy cho trẻ nhỏ từ hệ mầm non tại những tổ chức giáo dục hoặc trường học quốc tế uy tín tại Việt Nam hoặc trên thế giới.

Bảng giá tại iLO

 Danh mục Loại hìnhGiá (VNĐ / tháng)
– Cấp mầm nonSong ngữ15.000.000 Đ

(lưu ý: giá có thể thay đổi theo năm & theo phương thức thanh toán của phụ huynh)

Hiện tại, trường được IAPM – Hiệp hội Phát triển Montessori ở Hoa Kỳ chứng nhận đạt mọi tiêu chuẩn quốc tế. Xứng đáng là một trong những địa điểm tuyệt vời để phụ huynh đặt niềm tin, gửi gắm con em đến học tập và phát triển toàn diện trong tương lai.

Số lượng cơ sở hoạt động (4) được trải đều cho các khu vực tại TPHCM: Quận 1, Gò Vấp, Tân Phú, Nam Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 52 Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 090 695 4388
 • Website: ilo.edu.vn
#02

Trường mầm non song ngữ Kidzone

Trường mầm non song ngữ Kidzone ra đời dựa theo mô hình giáo dục cho mầm non ở HighScope Mỹ với các trình đào tạo quốc tế được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và phương pháp giáo dục trên quan điểm là học tập một cách chủ động. Nói một cách dễ hiểu hơn là trẻ sẽ có thể tự học hỏi thông qua quá trình khám phá toàn bộ thế giới xung quanh.

Giáo viên sẽ đảm nhận vai trò tương tác, khuyến khích & đưa ra các thử thách cho trẻ học hỏi, trau dồi thêm kiến thức và kĩ năng. Trường có 2 chương trình giảng dạy chính (song ngữ và quốc tế) cho trẻ từ 1 đến 6 tuổi, giúp phụ huynh dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp để tạo nền tảng cho trẻ sớm hội nhập với thế giới.

trường mầm non quốc tế tại tphcm
Trường mầm non song ngữ Kidzone giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và phương pháp giáo dục trên quan điểm là học tập một cách chủ động

Trong chương trình quốc tế, giáo viên bản ngữ sẽ truyền dạy kiến thức, hướng dẫn các hoạt động vui chơi,… hoàn toàn bằng tiếng Anh để trẻ làm quen dần với ngoại ngữ mới và ngày càng trở nên thành thạo. Trong chương trình song ngữ, tiếng Anh được coi là ngôn ngữ thứ 1 và trẻ sẽ học tiếng Anh thông qua những trò chơi.

Nhóm / GroupGiá (VNĐ / tháng)
– Inter Todd (2-3 tuổi)8.700.000 Đ
– Inter Todd+ (2-3 tuổi)12.000.000 Đ
– Inter Preschool (3-5 tuổi)8.700.000 Đ
– Inter Preschool+ (3-5 tuổi)12.000.000 Đ
– Inter Kinder (5-6 tuổi)8.800.000 Đ
– Inter Kinder+ (5-6 tuổi)12.100.000 Đ

Đến với trường, trẻ sẽ được hình thành các phản xạ liên quan đến tiếng Anh ngay ở giai đoạn phát triển tốt nhất về ngôn ngữ. Song song đó, trẻ sẽ được học tập, vui chơi, sinh hoạt, nghỉ ngơi,… trong không gian rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ và gần gũi với thiên nhiên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15A-15B đường số 11, P Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 6287 3708
 • Website: kidzone.edu.vn
#03

Trường mầm non The Gold Beehive

The Gold Beehive hoạt động theo phương châm cân bằng giữa 3 yếu tố quan trọng đối với sự phát triển ở trẻ là Thân – Tâm – Trí (khỏe mạnh – tâm an lành – trí tuệ thông minh). Giáo dục trẻ có tư duy nhìn ra sự rộng lớn của thế giới, vận động thường xuyên để bảo vệ sức khỏe, không ngừng học hỏi và hiểu hơn về bản thân.

Để đạt được các gia trị cốt lõi trên, trường mầm non quốc tế tại TPHCM này đã luôn ưu tiên nâng cao chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, tổ chức những hoạt động ngoài trời thú vị và bổ ích cho sự phát triển ở trẻ. Trang thiết bị và tiện nghi cần thiết cũng được trang bị đầy đủ để mang đến cho trẻ môi trường học tập thoải mái nhất.

trường mầm non quốc tế tại tphcm
Trường mầm non The Gold Beehive luôn cố gắng cân bằng giữa 3 yếu tố quan trọng đối với sự phát triển ở trẻ là Thân – Tâm – Trí

Đội ngũ giáo viên là những người trẻ nhiệt huyết, có tình yêu to lớn đối với trẻ nhỏ, có nhiều kinh nghiệm trong nghề và được đào tạo chuyên nghiệp trước khi đứng lớp giảng dạy. Do đó, trẻ sẽ được học những điều rất bổ ích, được quan tâm và chăm sóc tận tình như đang ở cùng người thân, bố mẹ.

Học phí của trường nằm ở mức vừa phải, không cao hơn mặt bằng chung nên chắc chắn phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Trước khi đăng kí nhập học cho trẻ, bạn sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan để có thêm cơ sở đưa ra lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ: (hệ thống 7 cơ sở)

 • Địa chỉ: 71/3 Nguyễn Văn Thương, q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 1900 232 309
 • Website: thegoldbeehive.edu.vn
#04

Trường mầm non Mỹ – Sài Gòn (USS)

Trường mầm non Mỹ – Sài Gòn (USS) đào tạo trẻ bằng 2 ngôn ngữ Anh – Việt. Chương trình học được thiết kế theo từng độ tuổi riêng biệt (12 tháng – 5 tuổi). Ngoài ra, thường xuyên tổ chức những chương trình lễ hội, kĩ năng, dã ngoại,… để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần, cảm xúc, thể chất.

Các phòng học được làm sáng sủa với sàn gỗ tự nhiên và trang bị đầy đủ trang thiết bị, tiện nghi cần thiết. Đồng thời, có thêm những phòng chức năng như phòng đàn, phòng vẽ kết hợp với những bộ học cụ Flashcard, Montessori,… đa dạng và khu hồ bơi sạch sẽ, sân chơi phủ cỏ thoáng mát và rộng rãi.

trường mầm non quốc tế tại tphcm
Chương trình học tại Trường mầm non Mỹ – Sài Gòn (USS) được thiết kế theo từng độ tuổi riêng biệt của trẻ (12 tháng – 5 tuổi)

Trang bị thêm hệ thống các camera trực tiếp và nhân viên tư vấn trong suốt thời gian hoạt động để hỗ trợ phụ huynh trong những lúc quan trọng. Nhìn chung, môi trường học tập tại đây tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế ở trong hệ thống giáo dục mầm non.

Đặc biệt, trường có cung cấp đồ ăn thức uống cho trẻ trong quá trình học tập nên phụ huynh có thể yên tâm trẻ dù không ở trong vòng tay của cha mẹ vẫn sẽ được chăm lo tốt về sức khỏe. Học phí rất phải chăng và không đắt đỏ, xứng đáng hoàn toàn với chất lượng nên hoàn toàn đáng để cân nhắc và lựa chọn.

Thông tin liên hệ (hệ thống 6 cơ sở):

 • Địa chỉ: 638/2 Quang Trung, q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 097 874 60 06
 • Website: uss.edu.vn
#05

Trường Quốc tế British Vietnamese International School HCMC – BVIS

Chương trình giảng dạy tại Trường quốc tế British Vietnamese International School HCMC – BVIS (hệ mầm non ở TP Hồ Chí Minh) được thiết kế theo chương trình học cơ bản từ Bộ giáo dục Anh. Kết hợp giảng dạy bằng tiếng Việt một số môn học, đem lại cho trẻ các tinh hoa từ 2 nền giáo dục Việt Nam – Anh.

trường mầm non quốc tế tại tphcm
Chương trình giảng dạy tại Trường Quốc tế British Vietnamese International School HCMC – BVIS được thiết kế theo Bộ giáo dục Anh

Trường giảng dạy song ngữ và chú trọng phát triển toàn diện cho trẻ qua quá trình vừa chơi vừa học. Đồng thời, chú trọng tạo nên môi trường an toàn & nuôi dưỡng cho quá trình phát triển tự nhiên của trẻ. Quan tâm đến cảm xúc & ý thức xã hội để trẻ có thể phát huy được tính tự lập, tạo sự tự tin và giải quyết vấn đề.

Chương trình học tại trường có 7 khía cạnh với 4 môn học và 3 lĩnh vực chính (toán học, phát triển thể chất, khả năng đọc viết, sáng tạo và nghệ thuật, ngôn ngữ và giao tiếp, hiểu biết thế giới, phát triển cảm xúc – xã hội – cá nhân). Khi hoàn thành, trẻ sẽ phát triển toàn diện, khai phá được các tiềm năng sẵn có.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 44 Đường Số 1, h. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 3758 8033
 • Email: admissions@bvisvietnam.com
 • Website: bvisvietnam.com
#06

Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy

Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy đặt ra rất nhiều yêu cầu về tri thức cho đội ngũ giáo viên với mong muốn hỗ trợ trẻ phát triển nhân cách và trí tuệ một cách tốt nhất. Trong đó, giáo viên dạy tiếng Anh phải là người bản xứ thuộc những quốc gia dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ phổ biến như Úc, Mỹ, Anh,….

trường mầm non quốc tế tại tphcm
Trường mầm non quốc tế Saigon Academy mong muốn hỗ trợ trẻ phát triển nhân cách và trí tuệ một cách tốt nhất

Giáo viên Việt Nam phải có bằng cử nhân (hệ chính quy) chuyên ngành sư phạm mầm non. Tất cả đều phải có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở những tổ chức giáo dục hoặc trường mầm non uy tín, trình độ chuyên môn cao và được chứng nhận có đầy đủ điều kiện về sức khỏe trước khi tham gia vào quá trình chăm sóc trẻ.

Ngoài ra, phải có thêm giấy chứng nhận đã tập huấn an toàn vệ sinh về thực phẩm & sơ cấp cứu để trẻ có được những bữa ăn an toàn, chất lượng và được hỗ trợ kịp thời, đúng cách trong các trường hợp cần thiết. Do đó, phụ huynh khi đăng kí học cho trẻ hoàn toàn có thể yên tâm về mọi mặt.

Thông tin liên hệ (hệ thống 4 cơ sở):

 • Địa chỉ: 27AB Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3848 4930
 • Website: saigonacademy.com
#07

Trường mầm non song ngữ Vietnamese British International School – VBIS

Trường mầm non song ngữ Vietnamese British International School – VBIS rất chú trọng vào việc đầu tư các trang thiết bị tiên tiến và hiện đại để đáp ứng tối ưu nhất các nhu cầu sinh hoạt, vui chơi và học tập của trẻ ở độ tuổi mầm non. Tạo ra một mô hình học tập theo kiểu mới với sự kết hợp hài hòa của 2 nền giáo dục Âu – Á.

trường mầm non quốc tế tại tphcm
Trường mầm non song ngữ Vietnamese British International School – VBIS đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi và học tập của trẻ ở độ tuổi mầm non

Lựa chọn học tập tại trường, trẻ sẽ được phát huy các khả năng về tư duy sáng tạo, nhận thức và sự tự tin. Bên cạnh đó, trẻ sẽ được rèn luyện thêm về nhân cách dựa trên truyền thống đạo đức của người Việt Nam. Giúp trẻ trong tương lai không chỉ giỏi, thông minh mà còn ngoan ngoãn, lễ phép.

Giáo viên tại trường sẽ là những người bạn đồng hành tuyệt vời của trẻ trong những năm tháng đầu tiên rời khỏi vòng tay của cha mẹ để đến gặp và làm quen cùng những người bạn mới. Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang và rộng rãi, mang đến cho trẻ sự thoải mái và hứng khởi trong suốt thời gian học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Đường Số 10, Tp. Thủ Đức
 • Điện thoại: 02837 442 335
 • Fanpage: FB.com/BISHCMC
#08

Trường mầm non Lavelle Academy

Trường mầm non Lavelle Academy (đạt chuẩn quốc tế tại TPHCM) hoạt động theo phương châm học tập là một trong những khám phá trong cách làm việc của trẻ. Do đó, phương pháp tự học theo kiểu trải nghiệm được nơi này áp dụng vào trong giảng dạy từ nhiều năm nay và thu về những kết quả khả quan.

Cụ thể hơn chính là tạo ra hoạt động và môi trường dựa trên nhu cầu, sở thích,… phát triển của trẻ. Đồng thời, giáo viên dùng chuyên môn của bản thân không chỉ phục vụ cho mục đích truyền tải các kiến thức mà còn hướng dẫn, khuyến khích học sinh tự giải quyết vấn đề của chính mình.

trường mầm non quốc tế tại tphcm
Trường mầm non Lavelle Academy hoạt động theo phương châm học tập là một trong những khám phá trong cách làm việc của trẻ

Trường cung cấp tổng cộng 4 chương trình học đối với trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi với mỗi chương trình đều có tính thực tiễn cao chứ không rập khuôn theo sách vỡ. Bên cạnh đó, có 3 chủ đề chính để trẻ lựa chọn là học múa ba-lê, piano hoặc bơi cùng với những giáo viên trẻ giỏi, tận tâm và nhiều kinh nghiệm.

Ngoài ra, trường đầu tư không gian xanh mát và trong lành, giúp trẻ gần gũi hơn với thiên nhiên và có được cảm giác thoải mái, dễ chịu khi học tập, thực hành và vui chơi. Học phí của trường không cao nên phù hợp với “ngân sách” của nhiều gia đình tầm trung và cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 14 Đường Số 12, tp. Thủ Đức
 • Điện thoại: 0707 774 377
 • Email: info@lavelleacademy.com
 • Website: lavelleacademy.com
 • Fanpage: FB.com/lavelleacademy
#09

Trường mầm non Quốc tế Bambi K300

Trường mầm non Quốc té Bambi K300 dùng thuyết trí thông minh đa diện, lấy trẻ nhỏ làm trung tâm và các chương trình học được thiết kế riêng cho học sinh ở bậc mầm non. Tạo nên môi trường để trẻ tự do thể hiện khả năng, phát triển cá tính và học hỏi điều hay lẽ phải từ những bài học thú vị, bổ ích.

Trẻ sẽ được vui chơi và học hỏi một cách tự nhiên để có thể khơi nguồn cho sự sáng tạo một cách tối đa. Chương trinh học tiếng Anh song ngữ, giúp trẻ trong tương lai có thể giao tiếp dễ dàng ở môi trường quốc tế và có những phản xạ về ngôn ngữ tốt.

trường mầm non quốc tế tại tphcm
Trường mầm non Quốc tế Bambi K300 tạo nên môi trường để trẻ tự do phát triển cá tính và học hỏi điều hay lẽ phải từ những bài học thú vị, bổ ích

Đồng thời, tiếp cận gần hơn với bức tranh độc đáo của toàn cầu nhưng vẫn lưu giữ được các bản sắc trong văn hóa Việt Nam. Tích hợp các trò chơi vào giảng dạy để trẻ phát triển được thêm về thể chất. Phát triển kĩ năng mềm và nuôi dưỡng cảm xúc để trẻ cải thiện chỉ số EQ tích cực và định hình được nhân cách.

Bên cạnh đó, phát triển óc sáng tạo và tư duy cho trẻ thông qua những chủ đề đặc biệt được triển khai tại lớp, trẻ sẽ tự do sáng tạo các đồ vật theo suy nghĩ và sở thích của bản thân. Đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và luôn yêu thương, quan tâm tận tình đến trẻ.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, rộng rãi và an toàn với không gian mở, cho trẻ được tham gia thêm những hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời và gần gũi hơn với thiên nhiên. Từ đó, có được sự tự tin, khỏe khoắn và hòa nhập dễ dàng vào môi trường xung quanh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18/39A Quách Văn Tuấn, q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Website: truongmamnonbambi.edu.vn
 • Hotline: 039 395 0922
 • Fanpage: FB.com/bambik300.preschool
#10

Trường mầm non Quốc tế Marvel House

Điểm nổi bật của trường mầm non quốc tế Marvel House tại TPHCM là đội ngũ giáo viên yêu thương trẻ nhỏ và dày dặn kinh nghiệm. Giúp phụ huynh khi gửi con hoàn toàn có thể yên tâm trẻ sẽ được phát triển toàn diện, khôn lớn và trưởng thành theo hướng tích cực trong môi trường đầy ắp sự tôn trọng và nhiều tình cảm.

Bên cạnh đó, trường ứng dụng vào toàn bộ chương trình giảng dạy mô hình giáo dục NURTURING EARRLY LEARNERS hàng đầu của Singapore. Giúp trẻ phát triển được cả về tri thức và tình cảm, cũng như tìm thấy được niềm vui, sự hứng khởi và tạo thêm động lực trong học tập.

trường mầm non quốc tế tại tphcm
Điểm nổi bật của Trường mầm non Quốc tế Marvel House là đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, yêu thương trẻ nhỏ và dày dặn kinh nghiệm

Đặc biệt, có chương trình song ngữ do những giáo viên người Anh với nhiều kinh nghiệm & sự sáng tạo trực tiếp đứng lớp, giúp trẻ được xây dựng khả năng ngoại ngữ một cách đúng chuẩn. Những lĩnh vực đang được trường chú trọng phát triển là toán học, vận động, ngôn ngữ, kĩ năng xã hội, tạo hình,….

Không gian lớp học được đầu tư xây dựng chỉnh chu, khang trang và hiện đại với các khu vực cây xanh, chơi nước, chơi cát, vận động ngoài trời, phòng múa và âm nhạc, phòng chức năng ở trong nhà,…. Ngoài ra, còn mời thêm các chuyên gia về piano, bóng đá, âm nhạc, mỹ thuật, ba-lê, aerobics, leo núi, thể thao, bóng rỗ,….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 72/4 Trương Quốc Dung, q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909 402 211
 • Website: marvel-house.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/Marvel-House-Singapore-International-Preschool

Tiêu chí chọn trường mầm non quốc tế tại TPHCM

Giáo dục là yếu tố quan trọng quyết định tính cách, năng lực và xa hơn là tương lai của con trẻ. Ngày nay, chất lượng cuộc sống được cải thiện giúp cho nhiều gia đình có cơ hội cho con cái học tập trong môi trường quốc tế.

Hiện tại ở TPHCM có khá nhiều trường mầm non quốc tế nhưng hầu hết các bậc phụ huynh vẫn chưa nắm rõ tiêu chí lựa chọn. Có không ít gia đình lựa chọn trường vì tin vào những lời quảng cáo hoa mỹ, kết quả là trường mầm non mà trẻ theo học không thực sự đạt tiêu chuẩn quốc tế và cơ sở vật chất cũng không như quảng cáo.

Để chọn được trường mầm non quốc tế uy tín tại TPHCM, các bậc phụ huynh có thể dựa và những tiêu chí sau:

 • Cơ sở vật chất: Yếu tố đầu tiên mà các bậc phụ huynh nên chú ý đến là cơ sở vật chất. Các trường mầm non quốc tế thường sẽ được xây dựng khang trang, cơ sở vật chất hiện đại với thiết bị học tập đầy đủ. Đồng thời không gian trường sẽ có cây xanh để các em có thể hòa nhập với thiên nhiên.
 • Vị trí: Vị trí là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn trường mầm non quốc tế ở TPHCM. Các bậc phụ huynh nên lựa chọn trường gần nhà hoặc gần với cơ quan để tiện đưa đón trẻ.
 • Học phí: Các trường mầm non quốc tế thường sẽ có học phí cao hơn so với các trường mầm non thông thường. Để có thể cân đối tài chính, quý phụ huynh nên lựa chọn ngôi trường có học phí phù hợp với thu nhập.
 • Đội ngũ giáo viên: Ở độ tuổi mầm non, giáo viên sẽ là người dẫn dắt các em học các kỹ năng thiết yếu và bắt đầu tiếp cận với những kiến thức cơ bản. Do đó, ngoài vị trí, cơ sở vật chất và học phí, phụ huynh cũng cần quan tâm đến đội ngũ giáo viên. Nếu muốn con được tiếp cận sớm với ngoại ngữ, có thể lựa chọn các trường có giáo viên người nước ngoài.
 • Chương trình học: Trường mầm non quốc tế khác với trường mầm non thông thường là có chương trình học đạt chuẩn, nội dung súc tích và phù hợp với độ tuổi. Chương trình khoa học sẽ giúp trẻ được tiếp cận sớm với tri thức, gia tăng kỹ năng và những hiểu biết về cuộc sống.
 • Chế độ dinh dưỡng: Một yếu tố mà nhiều gia đình thường bỏ qua khi chọn các trường mầm non quốc tế là chế độ ăn uống. Ở độ tuổi này, dinh dưỡng có vai trò quan trọng giúp con phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Do đó, gia đình nên đánh giá thực đơn ăn uống và số bữa ăn trong ngày để xem xét có nên cho trẻ theo học hay không.

Kết: Môi trường giáo dục ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của con trẻ. Vì thế, các bậc phụ huynh nên cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn trường mầm non quốc tế tại TPHCM. Nếu lăn tăn về học phí và những vấn đề có liên quan, phụ huynh có thể liên hệ với trường để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Cập nhật cuối: 10:14 AM , 24/07/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

trường đại học đào tạo thiết kế đồ họa tại Hà Nội

Top 5 Trường đại học đào tạo thiết kế đồ họa tại Hà Nội tốt nhất

Trường đại học đào tạo thiết kế đồ họa tại Hà Nội là môi trường lí tưởng để mỗi cá...

trường cao đẳng nghề tại Đà Nẵng

Top 5 Trường cao đẳng nghề tại Đà Nẵng chất lượng tốt nhất

Trường cao đẳng nghề tại Đà Nẵng là nơi mở ra cánh cửa mới cho người lao động, học sinh...

Trường Đại học có khuôn viên đẹp nhất tại TPHCM

Top 5 Trường đại học có khuôn viên đẹp nhất tại TPHCM

Trường Đại học có khuôn viên đẹp nhất tại TPHCM là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn...

trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội

Top 10 trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội chất lượng tốt nhất

Trường cấp 3 dân lập tại Hà Nội là môi trường lí tưởng để học tập kiến thức, rèn luyện...

Top 5 Địa chỉ học đàn guitar tại Hải Phòng chất lượng, giá sinh viên

Bạn yêu thích guitar và muốn học chơi nhạc cụ này nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín? Đánh...

Trung tâm giáo dục chuyên biệt NHC Academy

Top 10 Trung tâm can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý ở Hà Nội tốt nhất

Việc tìm kiếm trung tâm can thiệp trẻ tăng động, giảm chú ý ở Hà Nội chất lượng, uy tín...