4.6/5 - (66 bình chọn)

Treo chân mày bằng chỉ: Quy trình và chi phí thực hiện

Cập nhật 23/11/2022
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Chân mày
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Ưu điểm khi treo chân mày bằng chỉ
2Treo chân mày bằng chỉ có nhược điểm nào?
3Bước 1: Thăm khám, đánh giá và phác thảo dáng chân mày sau khi thực hiện
4Bước 2: Kiểm tra sức khỏe
5Bước 3: Gây tê và sát khuẩn
6Bước 4: Tiến hành
7Bước 5: Kết thúc ca phẫu thuật
8Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc và hẹn tái khám
9Treo chân mày bằng chỉ có đau không?
10Treo chân mày bằng chỉ có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không?
11Treo chân mày bằng chỉ bao lâu thì lành
Lưu ý khi treo chân mày bằng chỉ [Xem chi tiết]

Treo chân mày bằng chỉ là một phương pháp có thể giúp cải thiện tình trạng sụp mí, lão hóa,… một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn nhanh chóng lấy lại nét trẻ trung và tươi sáng cho gương mặt. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn nhiều người thắc mắc về quy trình và chi phí thực hiện. Hãy tham khảo bài viết sau đây để có thể giải đáp vấn đề này.

Treo chân mày bằng chỉ là gì?

Vùng mắt là một trong những vị trí có dấu hiệu lão hóa sớm nhất trên gương mặt. Tình trạng này diễn ra khiến cho lớp da tại đây thường sẽ trở nên chảy xệ. Từ đó khiến cho vùng chân mày cũng bị ảnh hưởng và sụp khỏi vị trí cân bằng vốn có. Xét theo phương diện tổng thể, đây chính là nguyên nhân chủ yếu khiến cho gương mặt của bạn trở nên kém sắc và trở nên già nua.

Treo chân mày bằng chỉ là gì?
Treo chân mày bằng chỉ thường được áp dụng cho các trường hợp mi trên bị sụp ở trình trạng tương đối.

Chính vì thế, phương pháp treo chân mày bằng chỉ hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn thực hiện. Thực tế, đây là cách cải thiện các nếp nhăn ở vùng mí trên bằng các luồn 3 – 5 sợi chỉ đến vùng cơ chân mày. Từ đó, thực hiện một lực kéo toàn bộ phần chân mày trở về vị trí ban đầu giúp đôi mắt trở nên sáng và to tròn hơn.

Phương pháp này thường được áp dụng cho các trường hợp mi trên bị sụp ở trình trạng tương đối. Theo đó, nó sẽ giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm này và lấy lại cho bạn nét thanh xuân cho bạn một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Đồng thời, treo chân mày bằng chỉ còn có thể cải thiện tình trạng nặng nề, kém sức sống ở mắt do cung chân mày bị chảy xệ.

Ưu điểm và nhược điểm khi treo chân mày bằng chỉ

Là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người quan tâm nhất hiện nay nhưng bên cạnh những ưu điểm thì treo chân mày bằng chỉ còn tồn tại một số khuyết điểm. Bạn cần tham khảo kỹ vấn đề này nếu có nhu cầu thực hiện để đảm bảo chúng phù hợp với mong muốn cũng nhu chi phí mà bạn có.

Ưu điểm và nhược điểm khi treo chân mày bằng chỉ
Treo chân mày bằng chỉ không gây sẹo, những sợi chỉ được luồn dưới da đảm bảo không để lại dấu vết thẩm mỹ nào.
#01

Ưu điểm khi treo chân mày bằng chỉ

Với sự tác động nhanh chóng giúp cho quá trình lão hóa được khắc phục nhanh chóng phương pháp treo chân mày được rất nhiều chị em áp dụng. Cụ thể, khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ này bạn sẽ nhận được một số lợi ích và ưu điểm như sau:

 • Không phẫu thuật, không tác động bằng dao kéo.
 • Không xâm lấn qua nhiều vào vùng mắt và chân mày.
 • Tình trạng sụp mí và các khuyết điểm ở vị trí này có thể được cải thiện nhanh chóng chỉ với 1 lần thực hiện.
 • Quá trình tiến hành nhanh chóng khoảng 20 phút.
 • Không gây sẹo, những sợi chỉ được luồn dưới da đảm bảo không để lại dấu vết thẩm mỹ nào.
 • Sau 30 phút khách có thể sinh hoạt lại bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.
#02

Treo chân mày bằng chỉ có nhược điểm nào?

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, treo chân mày bằng chỉ còn tồn tại một số khuyết điểm mà bạn cần biết. Theo đó, khi thực lựa chọn thực hiện phương pháp này, bạn nên đảm bảo hiểu rõ các vấn đề sau:

 • Treo chân mày bằng chỉ có thể chỉ hiệu quả và thích hợp với những trường hợp sụp mí ở mức độ nhẹ, vùng da ít mỡ thừa.
 • Với những tình trạng lão hóa nặng, phương pháp này hầu như không có tác dụng.
 • Hiệu quả chỉ có thể duy trì trong thời gian ngắn.

Trường hợp nào nên treo chân mày bằng chỉ?

Treo chân mày bằng chỉ là một giải pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng chân mày bị sụp và có thể làm cho mắt to lên trông thấy. Tuy nhiên, đối tượng có thể thực hiện phương pháp này còn nằm trong một giới hạn. Vì thông thường, nó chỉ có thể được áp dụng chủ yếu đối với những tình trạng đang có dấu hiệu da bị lão hóa. Cụ thể, thủ thuật này được áp dụng cho những đối tượng như sau:

Trường hợp nào nên treo chân mày bằng chỉ?
Treo chân mày bằng chỉ là một giải pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng chân mày bị sụp và có thể làm cho mắt to lên trông thấy.
 • Áp dụng cho những khách hàng nam và nữ trên 30 tuổi.
 • Người có vùng da chân mày bị chảy xệ do da bị lão hóa.
 • Mắt bị sụp mí, da vùng mắt bị chùng ở mức độ nhẹ.
 • Người sở hữu vầng trán cao và khoảng cách giữa lông mày đến mắt quá gần.
 • Người muốn cung chân mày được cân đối hơn.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thực hiện các phương pháp treo chân mày bằng chỉ. Vì vậy, để có được kết quả như mong muốn bạn nên lựa chọn cơ sở thực hiện có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và các bác sĩ có tay nghề cao. Điều này cần được đặt lên hàng đầu thì mới đảm bảo không xảy ra các rủi ro không đáng có trong quá trình thực hiện.

Quy trình thực hiện treo chân mày bằng chỉ

Treo chân mày bằng chỉ có thể xem là bước tiến lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ. Phương pháp này có thể giúp các chị em cải thiện nhanh chóng tình trạng lão hóa và chảy xệ ở vùng mắt một cách nhanh chóng. Vì vậy, khi tiến hành đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và chuyên môn vững chắc. Theo đó, treo chân mày bằng chỉ có thể được tiến hành theo quy trình như sau:

Quy trình thực hiện treo chân mày bằng chỉ
Treo chân mày bằng chỉ có thể xem là bước tiến lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ.
#03

Bước 1: Thăm khám, đánh giá và phác thảo dáng chân mày sau khi thực hiện

Khi bạn có nhu cầu thực hiện treo chân mày, sau khi làm thủ tục hoàn tất, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng vùng da tại vị trí này. Điều này giúp xác định được tình trạng cụ thể của từng khách hàng. Đồng thời, bác sĩ sẽ tham khảo ý kiến để biết được mong muốn của bạn về dáng chân mày sau khi thực hiện.

Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và rõ nhất về phương pháp này và đưa ra hướng thực hiện cụ thể. Sau đó, bạn sẽ được tham khảo dáng chân mà qua bản phác thảo và kết quả có thể đảm bảo giống hơn 90%.

#04

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Để quá trình treo chân mày bằng chỉ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe của bạn trước khi thực hiện. Những kiểm tra phản ứng của cơ thể với loại chỉ được thực hiện là một trong những bước quan trọng. Nếu sau bước này, kết quả cho thấy sức khỏe của bạn không đủ điều kiện thì các bác sĩ sẽ yêu cầu bạn trì hoãn lại việc tiến hành cho đến khi sức khỏe thật sự ổn định.

#05

Bước 3: Gây tê và sát khuẩn

Bước này được tiến hành khi sức khỏe của bạn đã được đảm bảo đủ điều kiện. Bác sĩ sẽ bắt đầu việc gây tê bằng cách tiêm thuốc, điều này giúp làm hạn chế sự đau nhức khi thực hiện. Việc sát khuẩn vùng da thực hiện và các dụng cụ y tế cũng được đảm bảo đầy đủ và kỹ lưỡng giúp hạn chế được nguy cơ nhiễm trùng và bội nhiễm.

#06

Bước 4: Tiến hành

Khi tiến hành, bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp thực hiện sẽ thực hiện quá trình treo chân mày theo như các bước đã được thống nhất trước đó với khách hàng. Theo đó, bác sĩ sẽ luồn 3 – 5 sợi chỉ vào vùng chân mày và dùng một lực kéo vùng chân mày lên theo hình sáng phác thảo.

#07

Bước 5: Kết thúc ca phẫu thuật

Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, kết quả mang lại sẽ đảm bảo vùng chân mày được nâng lên cao hơn và hài hòa các gương mặt. Sau khi ca phẫu thuật kết thúc bạn không cần phải ở lại trung tâm theo dõi mà có thể về ngay. Sau 30 phút thực hiện, bạn có thể sinh hoạt và làm việc như bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng.

#08

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc và hẹn tái khám

Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, trước khi về bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn quá trình chăm sóc vùng da vừa thực hiện. Điều này cần được bạn chú ý quan tâm và thực hiện đúng để có thể hạn chế được các vết thương gây biến chứng và giúp quá trình phục hồi được diễn ra nhanh chóng hơn. Đồng thời, bạn nên đến tái khám để các bác sĩ có thể xử lý kịp thời khi các vết thương có vấn đề.

Chi phí treo chân mày bằng chỉ là bao nhiêu?

Chi phí treo chân mày bằng chỉ là một trong những vấn đề nhận được rất nhiều thắc mắc từ những tín đồ làm đẹp hiện nay. Phương pháp này, hiện đang được áp dụng phổ biến tại các cơ sở thẩm mỹ hoặc các bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ. Tuy nhiên chi phí tại những nơi này đều có sự chênh lệch khác nhau.

Chi phí treo chân mày bằng chỉ là bao nhiêu?
Theo thống kê về chi phí treo chân mày có thể thấy phương pháp này có mức giá dao động từ 10 – 30 triệu đồng.

Theo thống kê về chi phí treo chân mày có thể thấy phương pháp này có mức giá dao động từ 10 – 30 triệu đồng. Như đã nói, phương pháp này có giá cả phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nhất là loại chỉ được sử dụng và chất lượng của chúng có thể quyết định rất nhiều đến vấn đề này. Bạn cũng nên đảm bảo rằng, chỉ treo chân mày có độ tương thích cao và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bên cạnh đó, chi phí thực hiện còn thay đổi do tay nghề của các bác sĩ thực hiện. Tất nhiên một trung tâm thẩm mỹ có sự hợp tác của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thì mức giá bạn phải trả có thể sẽ cao hơn nhiều.

Đồng thời, ở những trung tâm được cấp phép hoạt động của Bộ y tế và các máy móc thiết bị được đảm bảo tiên tiến hiện đại sẽ đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn rất nhiều. Vì vậy, chi phí bạn phải chịu cũng sẽ cao hơn những nơi khác. Tuy nhiên, nó đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho bạn và hạn chế được thấp nhất nguy cơ xảy ra các biến chứng nguy hiểm.

Sau khi treo chân mày nên chăm sóc thế nào?

Bất cứ phương pháp làm đẹp nào cũng đòi hỏi quá trình chăm sóc kỹ thì mới mang lại kết quả như mong muốn. Bên cạnh đó, nó còn giúp cho quá trình phục hồi vùng da tổn thương một cách nhanh chóng nhất. Cụ thể, để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ thì sau khi thực hiện treo chân mày, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Luôn để giữ các vết thương trong trạng thái khô ráo, thông thoáng, tránh để vùng da này tiếp xúc quá lâu với nước.
 • Dùng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ để có thể ức chế tình trạng sưng tấy và hạn chế nguy cơ nhiễm trùng. Tuyệt đối không nên ngưng sử dụng thuốc khi chưa có sự cho phép của các bác sĩ.
 • Hạn chế việc chạm tay lên vùng da vừa treo chân mày. Bởi lẽ, tay là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn, khi để chúng tiếp xúc với vùng da nhạy cảm sẽ có nguy cơ gây bội nhiễm rất cao.
 • Trong thời gian vừa thực hiện các thao tác thẩm mỹ xong, tuyệt đối không nên hoạt động quá nhiều. Đồng thời, nên tránh các tác động mạnh lên vùng thẩm mỹ.
 • Xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh, nên bổ sung các chất dinh dưỡng để cung cấp hàm lượng vitamin cần thiết. Đồng thời, nên hạn chế các loại thực phẩm dễ gây dị ứng  và các loại thức uống có cồn.
 • Uống nhiều nước hoặc sử dụng các loại trà thảo mộc để thanh lọc cơ thể và thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi.
 • Thực hiện tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Giải đáp những vấn đề được nhiều người quan tâm khi treo chân mày bằng chỉ

Chắc hẳn rằng, trước khi lựa chọn phương pháp treo chân mày bằng chỉ nhiều người sẽ có rất nhiều vấn đề cần được giải đáp. Vì vậy, sau đây sẽ là những giải đáp về một một số câu hỏi liên quan đến phương pháp này để bạn có thể lựa chọn được các thực hiện phù hợp nhất với bản thân mình.

Giải đáp những vấn đề được nhiều người quan tâm khi treo chân mày bằng chỉ
Thực tế, khi nâng chân mày bằng chỉ, các bác sĩ đã thực hiện việc tiêm thuốc tê nên đã giúp cho quá trình thực hiện dường như không gây ra bất kỳ cảm giác đau đớn nào
#09

Treo chân mày bằng chỉ có đau không?

Một số người thường lo lắng khi treo chân mày bằng chỉ sẽ gây ra tình trạng đau đớn khi thực hiện. Chính vì vậy đã có những trường hợp bỏ lỡ cơ hội thay đổi ngoại hình cho bản thân. Thực tế, khi nâng chân mày bằng chỉ, các bác sĩ đã thực hiện việc tiêm thuốc tê nên đã giúp cho quá trình thực hiện dường như không gây ra bất kỳ cảm giác đau đớn nào.

Vì thế, trong thời gian tiến hành, bạn sẽ không có bất kỳ khó chịu nào. Đồng thời, các thao tác của bác sĩ tại đây đều được thực hiện nhẹ nhàng, đảm bảo không gây chảy máu. Từ đó, bạn có thể an tâm sử dụng phương pháp này mà không phải lo ngại đau đớn xảy ra. Ngoài ra, sau đó bác sĩ cũng sẽ kê cho bạn các loại thuốc giảm đau và giảm sưng để sử dụng.

Thuốc tê khi hết tác dụng trong khoảng 3 – 4 giờ sau khi thực hiện, lúc này bạn sẽ có cảm giác hơi buốt ở vùng da thực hiện. Tuy nhiên, vấn đề này xảy ra hết sức bình thường và hoàn toàn nằm trong giới hạn chịu đựng của bạn. Trong những ngày tiếp theo, những triệu chứng này có thể được biến mất nhanh chóng. Điều bạn cần làm trong thời gian này là hãy dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

#10

Treo chân mày bằng chỉ có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Thực tế, treo chân mày bằng chỉ là một thủ thuật đơn giản và được tiến hành nhanh chóng. Phương pháp này hoàn toàn không gây tác động sâu đến vùng tế bào dưới da và hoàn toàn không để lại sẹo sau quá trình thực hiện. Các vết thương sẽ được nhanh chóng lành lặn nếu bạn thực hiện tốt quá trình chăm sóc.

Công nghệ và kỹ thuật được sử dụng trong quá trình thực hiện treo chân mày còn là yếu tố hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ và đảm bảo mức độ chính xác gần như tuyệt đối. Chính vì vậy, phương pháp hoàn toàn mang lại cho bạn sự an toàn và không gây ra bất kỳ biến chứng nào trong quá trình thực hiện.

Một số trường hợp xảy ra biến chứng do quá trình treo chân mày bằng chỉ không thành công là do các nguyên nhân như:

 • Cơ sở thực hiện không đảm bảo dụng cụ, máy móc và không được sự cho phép hoạt động của Bộ y tế.
 • Quá trình sát khuẩn vùng da thực hiện và khử trùng các dụng cụ y tế không được tiến hành đúng quy trình.
 • Tay nghề, kinh nghiệm và trình độ của các bác sĩ thực hiện không đảm bảo.
 • Chất lượng chỉ sinh học sử dụng không rõ nguồn gốc và không có độ tương thích. Từ đó, gây ra các phản ứng với cơ thể.
 • Việc chăm sóc gặp phải một số tác động khiến vết thương bị nhiễm trùng.
#11

Treo chân mày bằng chỉ bao lâu thì lành

Treo chân mày bằng chỉ không cần phải can thiệp dao kéo và phẫu thuật. Hoàn toàn không cần phải rạch da mà chỉ dùng các mũi chỉ tác động dưới da. Chính vì vậy, sau khi thực hiện xong, bạn có thể về nhà nghỉ dưỡng ngay mà không cần ở lại bệnh viện để theo dõi.

Bên cạnh đóm thời gian cần thiết để vùng da này hết sưng tấy chỉ mất khoảng 5 – 7 ngày. Và sau khoảng 1 tháng khi thực hiện, bạn sẽ ở lại bình thường, vùng da treo chân mày cũng sẽ hoàn toàn không có dấu hiệu nào của thẩm mỹ. Chân mày sẽ trở lại bình thường, cân xứng và rất tự nhiên.

Lưu ý khi treo chân mày bằng chỉ

Khi treo chân mày bằng chỉ bạn cần phải lưu ý một số vấn đề để có thể giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng và hạn chế rủi ro xảy ra. Bởi lẽ, hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ ra đời, tuy nhiên chất lượng thì rất ít nơi được kiểm chứng thông qua các tiêu chí an toàn của Bộ y tế. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý đến các vấn đề như:

Lưu ý khi treo chân mày bằng chỉ
Khi treo chân mày bằng chỉ bạn cần phải lưu ý một số vấn đề để có thể giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng và hạn chế rủi ro xảy ra.
 • Đội ngũ y bác sĩ: Tay nghề và trình độ của các bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho quá trình thực hiện treo chân mày mang lại kết quả thành công. Để đạt đến trình độ cao, các bác sĩ cần phải có chuyên môn vững vàng thì mới có thể tiến hành quá trình này một cách chính xác và giống với kết quả được dự đoán từ trước.
 • Kỹ thuật xử lý các khuyết điểm: Việc xử lý các khuyết điểm trên vùng chân mày đòi hỏi các bác sĩ phải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì mới có thể đảm bảo nét tự nhiên. Bởi lẽ, nó cần được phân tích và điều chỉnh tỷ lệ so cho có thể hài hòa nhất với gương mặt của từng khách hàng.
 • Máy móc, thiết bị và dụng cụ y tế: Bên cạnh tay nghề của bác sĩ thì các dụng cụ hỗ trợ cũng là một trong những yếu tố hàng đầu cần được quan tâm đến khi lựa chọn một cơ sở thực hiện uy tín.
 • Chất lượng chỉ treo chân mày: Chất lượng chỉ cần có độ tương thích với cơ thể. Nếu vấn đề này không được đảm báo thể sẽ gây ra tình trạng đào thải vật liệu và có thể dẫn đến nguy cơ gây hoại tử.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến phương pháp treo chân mày bằng chỉ. Hy vọng bài viết đã có thể cung cấp cho bạn những thông tin tham khảo cần thiết trước khi lựa chọn phương pháp này để thực hiện. Để có được kết quả tốt nhất, hãy đảm bảo dịch vụ bạn chọn đảm bảo chất lượng và phù hợp với khuyết điểm mà bạn đang mắc phải.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Treo Chân Mày Tuyệt Đẹp Cùng Chuyên Gia Hàng Đầu

Treo chân mày được thực hiện với chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu TPHCM, mang đến hiệu quả trẻ hóa...

Thực phẩm gây ra dị ứng

Treo chân mày nên kiêng ăn gì? Trong bao lâu?

Kiêng cữ sau khi treo chân mày là điều vô cùng quan trọng. Nếu không chú ý đảm bảo vấn...