4.3/5 - (65 bình chọn)

Top 10 Máy Đo Đường Huyết (tiểu đường) tốt & chính xác nhất

Cập nhật 13/12/2022
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Thiết Bị Y Tế
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Máy đo đường huyết Safe Accu
2Máy đo đường huyết Accu-Check Instant
3Máy đo đường huyết Sinocare Safe AQ UG
4Máy đo đường huyết On Call Plus
5Máy đo đường huyết Uright TD-4265
6Máy đo đường huyết Sinocare Safe AQ
7Máy đo đường huyết VinaCheck ECO
8Máy đo đường huyết Accu Chek Guide
9Máy đo đường huyết Ogcare
10Máy đo đường huyết Yuwell YE660E
Review 10 máy đo đường huyết chất lượng, cho kết quả nhanh và chính xác [Xem chi tiết]

Máy đo đường huyết giúp kiểm tra chính xác được lượng đường huyết bên trong máu. Từ đó, theo dõi và chăm sóc tốt cho sức khỏe, tránh được tối đa những biến chứng nguy hiểm khi không được phát hiện kịp thời. Tuy nhiên, cần lựa chọn loại chất lượng để đảm bảo kết quả trả về nhanh và chính xác nhất.

Review 10 máy đo đường huyết chất lượng, cho kết quả nhanh và chính xác

Safe Accu, Accu-Check Instant, Sinocare Safe AQ UG, Uright TF-4265, On Call Plus, Sinocare Safe AQ, VinaCheck ECO, Accu Chek Guide, Ogcare và Yuwell YE660E là 10 loại máy đo đường huyết nên chọn mua. Mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng nổi bật như sau:

#01

Máy đo đường huyết Safe Accu

Safe Accu thuộc thương hiệu Sinocare và được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại của Đức. Khi sử dụng, cho kết quả nhanh với độ chính xác cao và đáng tin cậy, hiển thị rõ ràng và chi tiết trên màn hình LCD, giúp bạn thuận lợi quan sát và theo dõi.

Máy có thiết kế nhỏ gọn và đơn giản, dễ sử dụng và phù hợp mang theo khi đi công tác, du lịch,… xa nhà. Dùng que thử tự động và chỉ cần lấy một lượng máu rất nhỏ (khoảng 0,6 microliter tại ngón tay. Đồng thời, đo được trong phạm vi 20 – 630 mg/dl (1.1 – 35 mmol/l).

1
Máy đo đường huyết Safe Accu thuộc thương hiệu Sinocare và được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại của Đức
Safe Accu
209.000 đ
Máy đo đường huyết Safe Accu thuộc thương hiệu Sinocare và được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại của Đức

Máy tự động báo lỗi nếu lượng máu không đủ. Sử dụng một pin 3V, bộ nhớ lưu trữ được khoảng 480 lần đo. Phần thân được làm rất nhẹ và chắc chắn, giúp cầm chắc tay và không mất nhiều sức khi dùng. Hoạt động tốt trong nhiệt độ 10 – 40 độ C (50 – 104 độ F).

Máy được làm bằng các chất liệu an toàn và không độc hại nên không ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ trong xuyên suốt quá trình sử dụng. Tuổi thọ của pin khá cao – khoảng 1000 lần thử nên không cần thay mới liên tục mà vẫn có thể dùng được trong thời gian rất dài.

#02

Máy đo đường huyết Accu-Check Instant

Accu-Check Instant thường được sử dụng đo nồng độ đường bên trong máu. Thiết kế phù hợp để dùng cho cá nhân hoặc các cơ sở y tế, bệnh viện. Ưu điểm là không cần mã code (que thử và mã hoá máy) và chỉ cần thao tác trên một nút để chọn chức năng phù hợp.

Máy dùng công nghệ mao dẫn nên vùng lấy máu sẽ rộng, giúp hút máu vào bên trong que được dễ dàng hơn. Kết quả trả về có độ chính xác cao và nằm ở vòng cộng trừ 0,56 mmol/l (tương đương nồng độ dưới mức 5,56 mmol/l) hoặc cộng trừ 10% (từ 5,56 mmol/l) trở lên.

2
Accu-Check Instant có thiết kế phù hợp để dùng cho cá nhân hoặc các cơ sở y tế, bệnh viện
Accu-Check Instant
899.000 đ
Accu-Check Instant có thiết kế phù hợp để dùng cho cá nhân hoặc các cơ sở y tế, bệnh viện

Máy được trang bị màn hình LCD rộng có màu sắc tương phản để giúp kết quả sau khi hiển thị được nhìn thấy rõ ràng nhất (kể cả trong bóng tối). Dùng chung với bút lấy máu là Accu-Check Softclix nên việc lấy máu trở nên nhẹ nhàng và ít đau, giúp bạn thoải mái và dễ chịu.

Giới hạn Hct của máy rộng từ 10 đến 65%, dùng được cho trường hợp thiếu máu và có chỉ số Hct trên mức 10%. Dung lượng bộ nhớ là 30 kết quả kiểm chứng và 720 kết quả đo khi được kết nối trực tiếp với phần mềm hỗ trợ. Sử dụng loại pin 3-volt lithium dễ mua thay thế.

#03

Máy đo đường huyết Sinocare Safe AQ UG

Sinocare Safe AQ UG rất hữu ích trong cuộc sống khi có thể kiểm tra tổng thể hai phần bên trong máu là Acid Uric (bệnh gút) và đường huyết (glucose) với hai loại que thử riêng biệt. Thiết kế tiện dụng và nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng tại nhà hoặc mang theo khi ra ngoài.

Máy giúp tầm soát hiệu quả hai căn bệnh mà nhiều người mắc phải là gút và tiểu đường. Từ đó, sớm có biện pháp điều trị thích hợp để sức khoẻ cải thiện khả quan. Khi sử dụng, kết quả sẽ trả về chính xác trong khoảng vài giây và hiển thị trên màn hình LCD.

3
Sinocare Safe AQ UG có thể kiểm tra tổng thể hai phần bên trong máu là Acid Uric và đường huyết
Sinocare Safe AQ UG
417.000 đ
Sinocare Safe AQ UG có thể kiểm tra tổng thể hai phần bên trong máu là Acid Uric và đường huyết

Máy lưu trữ được khoảng 200 kết quả và chỉ dùng loại pin 1,5V AAA. Đồng thời, được cài đặt tính năng tự động tắt nếu sau khoảng 3 giây không sử dụng nên rất tiện lợi và an toàn cho sức khoẻ, cũng như tránh được tối đa các tình huống ngoài ý muốn và giúp “tuổi thọ” tăng.

Máy được sản xuất từ các chất liệu cao cấp và không chứa các chất độc hại. Song song đó, dễ lau chùi và vệ sinh, làm sạch sau mỗi lần sử dụng. Kích thước tổng thể không lớn nên có thể cất giữ và bảo quản thuận lợi, không chiếm nhiều diện tích và không mất sức lực.

#04

Máy đo đường huyết On Call Plus

On Call Plus được sản xuất, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và được bảo hành trọn đời. Điểm nổi bật là dùng công nghệ đo cảm ứng sinh học hiện đại và tiên tiến; chức năng cài mã tự động cho que thử; chức năng quản lý các dữ liệu; phân biệt kết quả sau và trước bữa ăn.

Máy có thiết kế thân thiện. Dùng một pin loại CR2032 đủ cho 1000 lần đo khác nhau. Trọn bộ sẽ bao gồm máy, bút lấy máu, phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng, 10 kim và 25 que thử. Công dụng chính là giúp người bị tiểu đường theo dõi, kiểm tra đường huyết chính xác.

4
Máy đo huyết áp On Call Plus được sản xuất, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và được bảo hành trọn đời
On Call Plus
565.000 đ
Máy đo huyết áp On Call Plus được sản xuất, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và được bảo hành trọn đời

Kết quả hiển thị đúng đến 99% và không mất nhiều thời gian để thực hiện. Theo đó, khi tiến hành đo thì bút chích sẽ lấy tự động một lượng máu nhỏ (khoảng 1 microliter) tại vùng tự chọn (cánh tay, đầu ngón tay, bàn tay,…) để phân tích, đánh giá và cập nhật trên màn hình.

Trường hợp kết quả quá thấp hoặc quá cao, máy sẽ phát tín hiệu để cảnh báo nhằm giúp bạn kịp thời có biện pháp xử lý và tránh được những biến chứng nguy hiểm. Bên cạnh đó, bộ nhớ lưu trữ được 300 kết quả có kèm thời gian và ngày tháng giúp bạn dễ quản lý.

#05

Máy đo đường huyết Uright TD-4265

Uright TF-4265 ứng dụng công nghệ men thử hiện đại và tiên tiến nhất của Đức nên không cần lựa chọn, cài đặt code trên từng lô que thử. Lượng mẫu máu đủ cho mỗi lần thử là 0,5 microliter. Kết quả sẽ hiển thị sau khoảng 5 giây với bộ nhớ lưu trữ được 150 kết quả.

Máy có thiết kế chắc chắn và nhỏ gọn, dễ dàng dùng tại nhà hoặc mang theo ra bên ngoài để kiểm tra lượng đường huyết trong máu và kiểm soát tốt bệnh tiểu đường ở mọi thời điểm và hoàn cảnh. Thao tác sử dụng khá đơn giản, không khiến bạn gặp trở ngại hoặc khó khăn.

5
Uright TF-4265 có thiết kế chắc chắn và nhỏ gọn, dễ dàng dùng tại nhà hoặc mang theo ra bên ngoài
Uright TF-4265
150.000 đ
Uright TF-4265 có thiết kế chắc chắn và nhỏ gọn, dễ dàng dùng tại nhà hoặc mang theo ra bên ngoài

Giá bán của máy rất hợp lí và phải chăng, phù hợp với “điều kiện tài chính” của nhiều cá nhân và gia đình. Nguồn cung cấp các que thử dồi dào, không lo thiếu hụt nên thuận lợi tìm mua tại các cửa hàng hoặc những sàn thương mại điện tử uy tín (tiki, shopee, lazada,…).

Máy có thể được đo được nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể (cẳng chân, đầu ngón tay, bắp chân,…) với khoảng giá trị đo là 20 – 600 mg/dL (1,1 – 33,3 mmol/l), đem đến cho bạn sự thoải mái và dễ chịu nhất khi sử dụng. Đồng thời, được trang bị cổng kết nối USB tiện lợi.

#06

Máy đo đường huyết Sinocare Safe AQ

Sinocare Safe AQ được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và tiên tiến của Đức với độ chính xác cao và rất đáng tin cậy. Khi sử dụng để đo, kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình LCD rõ ràng và chính xác trong khoảng 5 giây (nhanh hơn nhiều dòng khác trên thị trường).

Thiết kế của máy nhỏ gọn và dễ sử dụng, thích hợp để dùng tại nhà hoặc mang theo ra ngoài (đi du lịch, công tác,…). Trọn bộ sẽ bao gồm bút chích máu, máy đo đường huyết, hộp que thử đường huyết, hộp kim chích máu và túi da đựng máy đo – nhìn rất chất lượng.

6
Sinocare Safe AQ có kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình LCD rõ ràng và chính xác trong khoảng 5 giây
Sinocare Safe AQ
248.000 đ
Sinocare Safe AQ có kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình LCD rõ ràng và chính xác trong khoảng 5 giây

Máy chỉ cần lấy một lượng máu rất nhỏ (khoảng 0,5 microliter) tại vùng đầu ngón tay trong mỗi lần đo nhưng vẫn giúp bạn kiểm tra được tốt sức khoẻ của bản thân và các thành viên khác trong gia đình. Đồng thời, đo được trong phạm vi 20 – 630 mg/dl (1,1 – 35 mmol/l).

Bộ nhớ lưu trữ của máy không nhiều – khoảng 10 lần đo. Được cài đặt chức năng động báo lỗi nếu lượng máu không đủ. Thân máy được làm nhẹ và chắc chắn, không mất nhiều sức khi dùng và sau mỗi lần sử dụng, không khó khăn để vệ sinh, làm sạch, lau chùi, bảo quản.

#07

Máy đo đường huyết VinaCheck ECO

VinaCheck ECO được đánh giá cao về độ ổn định và chính xác, đạt tiêu chuẩn của quốc tế với sai số nhỏ hơn cộng trừ 15% và sai số nếu chỉ số HCT đã thay đổi là nhỏ hơn cộng trừ 10%. Điều này là do thiết kế của máy được sáng tạo với tám điện cực làm bằng chất liệu bạc.

Máy có dải đo HCT khá rộng (khoảng 20 – 70%) nên có thể dùng được ở cả những người có tỉ lệ hồng cầu không cao như phụ nữ mang thai hoặc em bé sơ sinh. Song song đó, không cần nhập thêm mã code khi thực hiện gắn que thử nên rất đơn giản và tránh được sai sót.

7
VinaCheck ECO có dải đo HCT khá rộng, dùng được ở cả những người có tỉ lệ hồng cầu không cao
VinaCheck ECO có dải đo HCT khá rộng, dùng được ở cả những người có tỉ lệ hồng cầu không cao
810.000 đ
VinaCheck ECO có dải đo HCT khá rộng, dùng được ở cả những người có tỉ lệ hồng cầu không cao

Dải nhiệt hoạt động & bảo quản của máy không hẹp (5 – 45 độ C). Mỗi lần đo chỉ cần lấy một mẫu máu 0,5 microliter và kết quả sẽ hiển thị rất nhanh – chỉ sau khoảng 5 giây. Thời gian sử dụng của que thử là 24 tháng và khi hết có thể dễ dàng tìm mua để thay thế.

Bộ nhớ của máy có thể lưu trữ được 900 kết quả khác nhau và tính được kết quả trung bình của 7, 14 hoặc 30 ngày. Đồng thời, đánh dấu được kết quả đo sau hoặc trước khi ăn, cũng như phát cảnh báo khi nồng độ đường ở bên trong máu xuống thấp (Hypo Warning).

#08

Máy đo đường huyết Accu Chek Guide

Accu Chek Guide ghi điểm với bộ máy hoạt động cực kì thông minh và cho kết quả nhanh, chính xác trong khoảng 5 giây. Lượng máu cần để làm mẫu đo rất nhỏ khi chưa đến 0,6 microliter và nếu không đủ vẫn cho phép lấy thêm một giọt trong khoảng thời gian 5 giây.

Thiết kế que của máy dạng mao dẫn, giúp dễ dàng thao tác và an toàn khi sử dụng, cũng như có khả năng thông báo khi que đã hết hạn. Bên cạnh đó, có thể cài đặt để tự động nhắc nhở đo 4 lần trong 1 ngày. Bộ nhớ có thể lưu trữ được khoảng 500 kết quả riêng biệt.

8
Accu Chek Guide có thể cài đặt để tự động nhắc nhở đo 4 lần trong 1 ngày, lưu trữ được khoảng 500 kết quả
Accu Chek Guide
1.500.000 đ
Accu Chek Guide có thể cài đặt để tự động nhắc nhở đo 4 lần trong 1 ngày, lưu trữ được khoảng 500 kết quả

Máy có thể tính các giá trị trung bình của kết quả trong 7, 14 hoặc 30 ngày. Được trang bị khả năng truyền các dữ liệu thông qua cổng hồng ngoại để kết quả có thể hiển thị rõ ràng, đầy đủ và chính xác trên máy tính. Sau khi sử dụng còn rất dễ làm sạch và bảo quản.

Máy có xuất xứ từ Mỹ với chất lượng đạt chuẩn và “tuổi thọ” cao, giúp bạn dùng được trong một thời gian dài mà không bị trục trặc hoặc hư hỏng. Mặt khác, được cài đặt tính năng tự động tắt sau khoảng 2 phút khi không sử dụng – an toàn và tiết kiệm pin đáng kể.

#09

Máy đo đường huyết Ogcare

Ogcare có nhiều điểm cải tiến về công nghệ và mẫu mã, trở nên tiên tiến và hiện đại hơn, không còn gặp lỗi như các sản phẩm khác trên thị trường. Thiết kế đơn giản và gọn nhẹ, dễ dàng thao tác và sử dụng. Màn hình rộng, thuận lợi quan sát và kiểm tra các thông số liên quan.

Sau mỗi lần đo, máy sẽ lưu trữ kết quả vào bộ nhớ và ghi chú thời điểm no hoặc đói để bạn tiện theo dõi và chăm sóc sức khoẻ. Mặt khác, trong quá trình dùng, cần nhập thêm mã code khi tiến hành thực hiện gắn que thử để đảm bảo độ chính xác và không bị sai lệch.

9
Ogcare có nhiều điểm cải tiến về công nghệ và mẫu mã, trở nên tiên tiến và hiện đại hơn
Ogcare
399.000 đ
Ogcare có nhiều điểm cải tiến về công nghệ và mẫu mã, trở nên tiên tiến và hiện đại hơn

Thao tác sử dụng máy khá đơn giản và được cài đặt tính năng tự khởi động mỗi khi cho que thử vào rất tiện lợi và không cần thực hiện nhiều thao tác – tiết kiệm thời gian và công sức. Bên cạnh đó, có nút bấm nhả que, giúp hạn chế lây nhiễm và cho kết quả không sai lệch.

Đặc biệt, máy lưu được nhiều kết quả với hai chế độ thông minh là phân biệt sau và trước khi ăn. Giúp bạn lưu lại được các thông tin cần thiết mà không phải ghi chép mất thời gian, góp phần chuẩn đoán bệnh một cách hiệu quả và đảm bảo an toàn tối đa cho sức khoẻ của bản thân.

#10

Máy đo đường huyết Yuwell YE660E

Yuwell YE660E nổi bật với các tính năng là đo lường chuẩn xác, hướng dẫn giọng nói, màn hình đèn LED và chuẩn đoán thông minh. Ngoài ra, còn có cảnh báo các vòng quấn sai hoặc đúng, cảnh báo chuyển động của cánh tay khi đang tiến hành đo, cảnh báo nhịp tim gặp bất thường,….

Máy đạt tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu và có độ chính xác cao. Thiết kế nhỏ gọn nên không chỉ sử dụng được tại nhà mà bạn còn có thể mang theo dễ dàng khi đi công tác hoặc du lịch. Khi hoạt động sẽ sử dụng pin hoặc kết nối trực tiếp với nguồn điện – rất tiện lợi.

10
Yuwell YE660E nổi bật với các tính năng là đo lường chuẩn xác, hướng dẫn giọng nói, chuẩn đoán thông minh,...
Yuwell YE660E
710.000 đ
Yuwell YE660E nổi bật với các tính năng là đo lường chuẩn xác, hướng dẫn giọng nói, chuẩn đoán thông minh,...

Bộ nhớ của máy có thể lưu trữ 100 kết quả khác nhau. Bên cạnh đó, được cài đặt chế độ tự động ngắt sau khoảng 30 giây không sử dụng, giúp đảm bảo an toàn tối đa cho bạn và người thân trong gia đình, cũng như giúp tăng “tuổi thọ” và có thể sử dụng được lâu dài hơn.

Máy có xuất xứ từ Trung Quốc với chất lượng đạt chuẩn và được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại. Bảo hành chính hãng 5 năm. Điều áp tự động – nạp và xả khí tự động. Chất liệu không gây hại cho sức khoẻ và ít bám bụi bẩn, dễ lau chùi, làm sạch.

Giá tham khảo: 749.000 VND – 949.000 VND

Trên đây là top 10 máy đo đường huyết (tiểu đường) tốt nhất, giá rẻ, chất lượng, cho kết quả nhanh và chính xác. Nếu có nhu cầu, bạn có thể tham khảo những đánh giá và thông tin được TopAZ Review chia sẻ và đề cập trong bài viết để dễ dàng lựa chọn và tìm mua được cho mình sản phẩm phù hợp với “túi tiền” và nhu cầu.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 10 Máy Đo Huyết Áp Điện Tử được reviews tốt, dễ sử dụng

Máy đo huyết áp điện tử giúp người dùng có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của mình một...

Top 5 Nhiệt Kế Thủy Ngân giá rẻ tốt nhất, sử dụng đơn giản

Nhiệt kế thủy ngân là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bởi có thể giúp bạn...

Top 5 Máy Đo Nồng Độ Oxy Trong Máu SPO2 tốt nhất hiện nay

Máy đo nồng độ oxy trong máu SPO2 giúp người dùng tiện theo dõi tình trạng của mình ngay tại...