5/5 - (1 bình chọn)

Nâng Mũi Bọc Sụn Đẹp Mỹ Mãn Chỉ 60 Phút

Cập nhật 23/11/2022
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Thẩm mỹ mũi
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
Quy trình nâng mũi bọc sụn [Xem chi tiết]

Nâng mũi bọc sụn đẹp mỹ mãn chỉ trong 60 phút, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đó là những ưu điểm của phương pháp nâng mũi hiện đại cùng kĩ thuật của bác sĩ. Cùng chuyên gia nâng mũi thẩm mỹ nổi tiếng thảo luận về việc ghép sụn trong các quy trình nâng mũi nhanh chóng và an toàn. 

Nâng Mũi Bọc Sụn
Nâng mũi bọc sụn đẹp mỹ mãn chỉ trong 60 phút là sự lựa chọn của rất nhiều người để cải thiện lại nhan sắc của mình mà không lo mất thời gian.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi là một thủ thuật thẩm mỹ được thực hiện để định hình lại mũi. Có nhiều loại hình nâng mũi và nhiều kỹ thuật khác nhau để tạo nên một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Trong đó, nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi tiên tiến  hiện nay.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi sử dụng kỹ thuật tiên tiến, kết hợp giữa sụn nhân tạo cao cấp và sụn tự thân hoặc sụn sinh học megaderm (thường là sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn) để tạo ra những dáng mũi đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt của bệnh nhân nhất.

Nâng mũi bọc sụn giúp sóng mũi có độ cong tự nhiên nhất, đồng thời làm tăng độ tương thích của sụn ghép với các mô giúp bảo vệ khỏi những tác động tới cấu trúc mũi.

Vì được bọc bên ngoài là sụn là mô của chính cơ thể bạn, nên nó có nhiều khả năng kết hợp nhanh hơn với phần còn lại của mũi, mang lại cho bạn kết quả trông tự nhiên hơn.

Nâng mũi bọc sụn là gì?
Phương pháp nâng mũi bọc sụn được thực hiện hiệu quả tối ưu ở bác sĩ giỏi, tài năng

Nâng mũi bọc sụn ​​cũng là sự kết hợp giữa tính linh hoạt và độ cứng, nó thật sự hoàn hảo trong việc định hình lại đầu mũi, xây dựng lại sống mũi hoặc nâng cao và làm mũi của bạn thon gọn hơn.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn có thể chỉnh hình mũi theo ý muốn như mũi S line hay L line đều hoàn toàn trông tự nhiên, thon gọn và tôn cao đáng kể.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn được thực hiện nhờ kỹ thuật ghép sụn nhân tạo có độ tương thích cao và bọc bên trong sụn của chính cơ thể bệnh nhân để giảm đến mức thấp nhất sự đào thải.

Có thể nói, đây là phương pháp có độ an toàn cao, với hiệu quả thẩm mỹ đẹp, tự nhiên và bền lâu vĩnh viễn.

Lý do là bởi sự kết hợp giữa miếng đệm nhân tạo megaderm hoặc sụn tự thân có nhiệm vụ bao bọc và giữ cho sóng mũi nâng cao, khắc phục nhược điểm tụt sóng mũi sau thời gian sinh hoạt của phương pháp bọc sụn tự thân trước đây.

Và với sụn tự thân, bệnh nhân không phải lo lắng về độ tương thích giữa cơ thể và sụn mũi. Một mô tự nhiên của cơ thể sẽ dễ dàng kết hợp vào mũi của bạn mà không gây ra phản ứng miễn dịch và loại bỏ nguy cơ bị viêm, nhiễm trùng và đào thải.

Sự kết hợp giữa 2 loại sụn này trong phương pháp nâng mũi bọc sụn là một bước tiến mới trong lịch sử ngành phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ.

Nâng mũi bọc sụn megaderm có tốt không

Chất liệu sụn nhân tạo hiện nay khá đa dạng, thường được tạo hình sẵn gần giống với cấu trúc của mũi. Trong đó, sụn megaderm là một trong những loại sụn y khoa có chất lượng cao, được sản xuất theo tiêu chuẩn và dây chuyền công nghệ của Mỹ.

nâng mũi bọc sụn megaderm có tốt không
Nâng mũi bọc sụn an toàn

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi sụn megaderm là có độ an toàn cao, giúp bao bọc đầu mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn. Thời gian thực hiện rất nhanh chóng, nâng mũi bọc sụn đẹp mỹ mãn chỉ 60 phút, không cần nghỉ dưỡng tại viện mà bệnh nhân có thể về ngay, sinh hoạt bình thường.

Việc nâng mũi bọc sụn megaderm được khuyến khích cho những người:

  • Muốn nâng cao sống mũi của họ;
  • Cải thiện đường sóng mũi gồ ghề, vẹo, lệch;
  • Nâng cao đầu mũi (tạo hình đầu mũi);
  • Trường hợp bạn không muốn bóc tách sụn tự thân mà vẫn muốn có 1 dáng mũi đẹp và bền vững nhất thì sụn megaderm là lựa chọn tối ưu.

Nâng mũi bọc sụn megaderm bao nhiêu tiền

Để đánh giá nâng mũi bọc sụn megaderm bao nhiêu tiền thì mỗi bệnh viện thẩm mỹ sẽ có mức chi phí riêng.

Điều này phụ thuộc vào công nghệ nâng mũi, trang thiết bị, giá sụn nhân tạo megaderm nhập khẩu, và quan trọng nhất là tay nghề chuyên môn của bác sĩ thực hiện.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi tại viện thẩm mỹ của bác sĩ Lê Trần Duy – một chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi hàng đầu Việt Nam:

Nâng mũi bọc sụn megaderm bao nhiêu tiền
Bảng giá nâng mũi tại  thẩm mỹ bác sĩ nổi tiếng nâng mũi đẹp

Như vậy, chi phí nâng mũi điêu khắc Megaderm 4D trung bình khoảng 27 triệu đồng/ ca phẫu thuật. Phương pháp nâng mũi bọc sụn này sử dụng sụn sinh học Megaderm nhập khẩu tại Mỹ, được Bộ Y tế kiểm định có độ tương thích an toàn cao. Mức độ ổn định cũng gần như vĩnh viễn.

Quy trình nâng mũi bọc sụn

Viện thẩm mỹ Dr. Duy do bác sĩ Lê Trần Duy chịu trách nhiệm chính đã áp dụng các phương pháp nâng mũi hiện đại nhất để nâng cao hiệu quả và hạn chế thấp nhất các biến chứng.

Được mệnh danh là “ Sứ giả sắc đẹp” trong làng thẩm mỹ nâng mũi, bác sĩ Lê Trần Duy đã đăng ký nhãn hiệu Bác sĩ Lê Trần Duy Nâng Mũi Điêu Khắc độc quyền.

Trong đó, nâng mũi điêu khắc Megaderm 4D được bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện vô cùng cẩn thận.

Quy trình nâng mũi bọc sụn
Kết quả sau cắt chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại bác sĩ Lê Trần Duy được thực hiện khép kín và vô trùng như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám. Dr. Duy trực tiếp kiểm tra tình trạng mũi, lắng nghe nguyện vọng của bệnh nhân để đưa ra những tư vấn cụ thể nhất về dáng mũi, phương pháp thực hiện để bệnh nhân được hiểu rõ.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát. Bệnh nhân được kiểm tra tình trạng sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện nâng mũi. Dù là một thủ thuật thẩm mỹ những bác sĩ Lê Trần Duy luôn phải kiểm tra sức khỏe của mỗi bệnh nhân trước khi quyết định đặt dao phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành đo vẽ phác thảo dáng mũi để khi thực hiện nâng mũi bọc sụn được chính xác nhất. Bác sĩ không tiến hành theo cảm tính mà phải đo lường chính xác đến từng chi tiết trên gương mặt bệnh nhân.

phương pháp nâng mũi bọc sụn
Bác sĩ tài giỏi, nổi tiếng nâng mũi đẹp hàng đầu TPHCM

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ tiến hành lấy sụn tự thân của khách hàng tại các vị trí kín đáo, đã gây tê cục bộ và thực hiện điêu khắc, ghép sụn Megaderm theo đúng quy trình chuyên môn y khoa.

Bước 5: Bệnh nhân tham khảo trước dáng mũi của mình trước khi bác sĩ cố định lại.

Bước 6: Kết thúc phẫu thuật và hướng dẫn về cách chăm sóc, hẹn lịch tái khám và cắt chỉ. Ca phẫu thuật được thực hiện chỉ trong vòng 60 phút, bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo, và có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật.

Từ quy trình cực kỳ chặt chẽ như vậy, có thể thấy, bác sĩ Lê Trần Duy sẽ là người trực tiếp theo sát bệnh nhân từ đầu tới cuối chứ không hề chỉ định cho bác sĩ nào khác thực hiện thay.

Nhờ vậy mà bác sĩ Lê Trần Duy đã tự tay thực hiện tới trên 20.000 ca nâng mũi thành công trong nhiều năm làm việc tận tụy trong ngành.

Chị Giang – một bệnh nhân đã nâng mũi bằng phương pháp bọc sụn tại bác sĩ Lê Trần Duy phản hồi :

“Mình làm việc trong ngành lễ tân nhưng luôn bị đánh giá thấp về chiếc mũi tẹt, làm gương mặt không mang mấy thiện cảm cho khách hàng. Vì thế mà mình quyết định nâng mũi.

Được biết bác sĩ Lê Trần Duy rất nổi tiếng tại TPHCM nên mình đã tìm hiểu rất kỹ trước khi đến tư vấn. 

100% người làm ở đây đều phản hồi tốt về tay nghề chuyên môn của bác sĩ.

Vì vậy mình quyết định chọn mặt gửi vàng, và thực sự quyết định đó là đúng đắn nhất!

Mũi mình mà không nói thì chẳng ai biết được đã qua chỉnh sửa dù có sờ nắn trực tiếp. 

Thật sự cảm ơn bác sĩ đã đem đến cho mình một diện mạo hoàn toàn mới, mình ưng chiếc mũi mới này lắm. 

Nó tự nhiên và hoàn toàn phù hợp với gương mặt của mình. Giờ đây mình luôn có thể tự tin trong mọi hoàn cảnh dù là chụp góc nghiêng hay nhìn thẳng vào khách hàng.”

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tiêm filler mũi cần kiêng những gì để mau lành?

Tiêm filler mũi cần kiêng những gì là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm. Bởi chăm sóc không...

Tiêm filler mũi có đau không? Mấy ngày hết sưng?

Tiêm filler mũi thường không gây đau nhức như các phương pháp nâng mũi xâm lấn. Tuy nhiên ở những...

Nâng mũi bọc sụn bị đỏ đầu mũi: Nguyên nhân do đâu?

Nâng mũi bọc sụn bị đỏ đầu mũi: Nguyên nhân và cách xử lý

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ có khả năng chỉnh hình dáng mũi một cách hiệu quả,...

Top 6 lưu ý sau khi nâng mũi cần kiêng trong ăn uống & sinh hoạt

Sau khi nâng mũi thì việc kiêng cữ rất quan trọng. Nếu vấn đề này không được đảm bảo có...

Sửa Mũi Hoàn Hảo Cùng Bác Sĩ Nổi Tiếng

Sửa mũi giải pháp tuyệt vời cho những chị em không may mắn sở hữu chiếc mũi kém xinh, sửa...

Mũi Tẹt Và Phương Pháp Khắc Phục

Mũi tẹt là dáng mũi thường thấy ở chị em. Tuy nhiên đây là dáng mũi kém đẹp, khiến gương...