4.2/5 - (46 bình chọn)

Top 10 bác sĩ chữa rụng tóc ở Hà Nội: giỏi & chuyên môn cao

Cập nhật 24/02/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Phòng Khám
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa ngoại cấp I Nguyễn Quốc Tuấn
2Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng
3Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hữu Doanh
4Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Văn Hiển
5Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà
6Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Lan Anh
7Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Đăng Bảng
8Bác sĩ Đinh Thị Nhung
9Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần
10Bác sĩ Đỗ Văn Thành
7 Kinh nghiệm tìm bác sĩ chữa rụng tóc giỏi ở Hà Nội [Xem chi tiết]

Rụng tóc là một trong những bệnh da liễu phổ biến nhất hiện nay. Tình trạng này thường xảy ra khi số lượng tóc mọc thấp hơn lượng tóc rụng mỗi ngày. Về lâu dài nó sẽ tạo ra một mảng hói gây mất thẩm mỹ cho người mắc phải. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này thì có thể tham khảo bài viết sau đây, TOP 10 bác sĩ chữa rụng tóc giỏi ở Hà Nội sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục một cách hiệu quả nhất.

Review 10 bác sĩ chữa rụng tóc giỏi, chuyên môn cao tại Hà Nội

Thông thường, có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng rụng tóc và các triệu chứng cũng sẽ có những biểu hiện khác nhau. Tuy nhiên, nếu không được điều trị và cải thiện một cách hiệu quả thì nó có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến phần da đầu và làm mất đi nét thẩm mỹ trên gương mặt. Chính vì thế, đây chính là một trong những nỗi lo của nhiều người và mong muốn được cải thiện một cách nhanh chóng nhất.

bác sĩ chữa rụng tóc ở Hà Nội
Thông thường, có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng rụng tóc và các triệu chứng cũng sẽ có những biểu hiện khác nhau.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giúp bạn cải thiện tình trạng này một cách tốt nhất, trong đó bao gồm việc điều trị tại nhà và sử dụng các loại thuốc đặc trị theo quy định của các bác sĩ. Tuy nhiên, việc khắc phục bệnh tại nhà đôi khi không mang lại kết quả như mong muốn mà còn khiến bệnh ngày càng trở nên trầm trọng hơn. Vì thế, cách tốt nhất là bạn nên tìm đến các bác sĩ chuyên khoa có kiến thức chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm để được thăm khám và lên phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Sau đây sẽ là gợi ý về TOP 10 bác sĩ chữa rụng tóc giỏi ở Hà Nội.

#01

Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa ngoại cấp I Nguyễn Quốc Tuấn

Bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn được biết đến là một trong những người điều trị tình trạng rụng tóc giỏi nhất ở Hà Nội hiện nay. Bác sĩ hiện đang công tác tại Phòng khám Cấy Tóc Quốc tế, với kinh nghiệm chuyên môn được đào tạo bài bản, ông đã giúp cho hơn hàng nghìn khách hàng khắc phục các vấn đề về tóc và trả lại vẻ tự tin về ngoại hình chỉ trong một thời gian ngắn.

bác sĩ chữa rụng tóc ở Hà Nội
Bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn được biết đến là một trong những người điều trị tình trạng rụng tóc giỏi nhất ở Hà Nội hiện nay.

Không những vậy, bác sĩ còn được biết đến với vai trò là Thành viên của Hiệp hội ngoại khoa phục hồi cấy ghép tóc châu Á. Đồng thời, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa ngoại cấp I Nguyễn Quốc Tuấn còn được nhiều bệnh nhân đánh giá cao bởi khả năng điều trị rụng tóc nhanh chóng và hiệu quả, chỉ sau 1 thời gian ngắn, tình trạng này sẽ được cải thiện một cách hiệu quả nhất.

Mặc dù có kiến thức chuyên môn vững chắc nhưng bác sĩ vẫn không ngừng cố gắng nỗ lực để có thể nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Vì thế, việc thăm khám với Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa ngoại cấp I Nguyễn Quốc Tuấn luôn được tiến hành một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ nhất để có thể tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh và lên phác đồ điều trị phù hợp với từng bệnh nhân.

Để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và chẩn đoán, bạn có thể liên hệ với bác sĩ theo thông tin được cung cấp như sau

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế)
 • Điện thoại: 024 3219 1111
 • Email: phongkhamcaytocquocte@gmail.com
 • Website: cayghepthammy.com

Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 20h00

THAM KHẢO:

#02

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng là một gợi ý hoàn hảo khi bạn có nhu cầu điều trị tình trạng rụng tóc của mình. Với trình độ chuyên môn cao, cùng với sự tìm tòi hỏi và những kinh nghiệm tích lũy được sau quá trình hoạt động, bác sĩ đã chiếm được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân và ngày càng có danh tiếng được nhiều người biết đến hơn.

bác sĩ chữa rụng tóc ở Hà Nội
Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng là một gợi ý hoàn hảo khi bạn có nhu cầu điều trị tình trạng rụng tóc của mình.

Lý do bạn nên lựa chọn Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng:

 • Bác sĩ không chỉ được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn bởi trình độ chuyên môn cao mà còn được giới nghiên cứu đánh giá cao về chuyên môn và y đức
 • Trình độ chuyên môn của bác sĩ còn được đảm bảo bởi luôn được nâng cao thường xuyên qua các cuộc hội thảo chuyên khoa
 • Hiện tại, phòng khám của bác sĩ là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân khi có nhu cầu cải thiện các vấn đề về tóc. Nơi đây còn được trang bị hệ thống máy móc và các dụng cụ y khoa chuyên dụng hiện đại để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu chẩn đoán và điều trị

Hiện tại, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng tiếp nhận thăm khám và điều trị tại phòng khám tư, thông tin liên hệ cụ thể như sau

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 207A Phố Huế, phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Phòng khám da liễu PGS.TS Nguyễn Duy Hưng (DUY HUNG Dermaclinic))
 • Điện thoại: 0346 648 686

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 21:00; Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:00 – 21:00

ĐÁNH GIÁ:

#03

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hữu Doanh

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hữu Doanh với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của các bệnh nhân. Hiện tại, bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Da Liễu Trung ương với vai trò là Phó Giám đốc, không những vậy, ông còn giữ vai trò là Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Da liễu trung ương.

bác sĩ chữa rụng tóc ở Hà Nội
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hữu Doanh với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của các bệnh nhân.

Vào năm 2006, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hữu Doanh còn tham gia đào tạo tại Diploma tại Viện da, Bangkok – Thailand. Vì thế, trình độ chuyên môn của ông ngày càng được nâng cao. Với thế mạnh trong việc điều trị các vấn đề về tóc, bác sĩ chính là lựa chọn của các bệnh nhân gặp phải tình trạng rụng tóc lâu ngày, đã điều trị ở nhiều nơi nhưng không thấy thuyên giảm.

Lý do bạn nên lựa chọn điều trị rụng tóc với Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hữu Doanh:

 • Từng có kinh nghiệm trong việc tham gia các đề tài nghiên cứu về sinh học phát triển của tóc và móng, từ đó mang đến cho các bệnh nhân hiệu quả điều trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả nhất
 • Với kiến thức chuyên môn cao cùng với sự nhiệt tình và tỉ mỉ trong quá trình thăm khám đã nhanh chóng đưa tên tuổi của bác sĩ đến nhiều người, không chỉ là người dân trong khu vực mà còn cả các tỉnh thành khác
 • Hiểu rõ các nguyên nhân gây tình trạng rụng tóc để có thể ứng dụng phương pháp điều trị cho từng tình trạng bệnh khác nhau vì thế kết quả luôn đảm bảo phát huy được tác dụng nhanh chóng nhất
 • Làm việc tận tâm hết lòng, xem người bệnh như người thân của mình, tiêu chí làm việc là “Lương y phải như từ mẫu”

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15A Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội (Bệnh viện da liễu Trung Ương)
 • Điện thoại: 1900 6951
 • Email: benhviendalieutrunguong@dalieu.vn
 • Website: dalieu.vn
#04

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Văn Hiển

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Văn Hiển là một trong những chuyên gia da liễu hàng đầu tại nước ta. Với kinh nghiệm hơn 40 năm hoạt động và đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau, bác sĩ đã giúp cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm lấy lại sức khỏe ổn định. Nhất là đối với các bệnh nhân mắc phải tình trạng rụng tóc trong thời gian dài, lựa chọn điều trị với bác sĩ chính là một trong những gợi ý hoàn hảo nhất dành cho bạn.

bác sĩ chữa rụng tóc ở Hà Nội
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Văn Hiển là một trong những chuyên gia da liễu hàng đầu tại nước ta.

Ngoài được biết đến với vai trò là bác sĩ khám bệnh da liễu, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Văn Hiển còn thường xuyên tham gia vào tư vấn và giải đáp các vấn đề chuyên môn tại các kênh truyền hình lớn VTV2. Không những vậy, bác sĩ còn được các khách hàng yêu quý và lựa chọn bởi luôn nhiệt tình, vui vẻ và cẩn thận trong quá trình thăm khám cũng như chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh.

Tại sao bạn nên lựa chọn điều trị rụng tóc với Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Văn Hiển?

 • Bác sĩ từng có kinh nghiệm tích lũy được trong thời gian tham gia đảm nhiệm các vai trò như chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam, Chủ nhiệm bộ môn Da liễu Đại học Y Hà Nội, Viện trưởng Viện Da Liễu Quốc gia,…
 • Bác sĩ được bệnh nhân đánh giá cao về chuyên môn và thái độ, trách nhiệm cao trong quá trình chăm sóc sức khỏe da liễu cho các khách hàng
 • Là một trong những chuyên gia chữa rụng tóc giỏi nhất nước ta, tình trạng tóc sau khi khắc phục còn trở nên bóng mượt và chắc khỏe hơn rất nhiều, đồng thời còn hạn chế được nguy cơ gây bệnh tái phát trở lại

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 219 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3942 9999
 • Email: cskh@benhvienhongphat.vn
 • Website: benhvienhongphat.vn
#05

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà có kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc điều trị các bệnh lý da liễu như vảy nến, viêm da cơ địa và nhất là tình trạng rụng tóc. Với kiến thức chuyên môn chuyên sâu, cùng với đó là sự tâm huyết và hết lòng với các bệnh nhân. Cũng chính lý do này đã giúp cho danh tiếng bác sĩ ngày càng được nhiều người biết đến.

bác sĩ chữa rụng tóc ở Hà Nội
Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà có kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc điều trị các bệnh lý da liễu như vảy nến, viêm da cơ địa và nhất là tình trạng rụng tóc.

Ngoài được biết đến với vai trò là Trưởng khoa Ứng dụng Công nghệ Tế bào gốc tại Bệnh viện Da liễu Trung ương thì Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà còn tham gia vào quá trình giảng dạy tại Trường Đại học Y Hà Nội. Vì thế, nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về da liễu, nhất là rụng tóc thì đây là một trong những gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Lý do bạn nên lựa chọn điều trị rụng tóc với Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà:

 • Bác sĩ là một trong những người được giới chuyên gia đánh giá cao bởi trình độ chuyên môn hàng đầu tại Hà Nội, thế mạnh của bác sĩ là điều trị các vấn đề về tóc và các bệnh lý khác như zona, thủy đậu, điều trị mụn, điều trị các loại sẹo lồi, sẹo lõm,…
 • Có khả năng chẩn đoán và điều trị các bệnh lý da liễu thường gặp, bên cạnh đó bác sĩ còn tư vấn cho bệnh nhân cách chăm sóc để cải thiện sức khỏe để giúp bệnh nhanh chóng phục hồi
 • Luôn có thái độ tận tâm, nhiệt tình và luôn hết mình với người bệnh vì thế bác sĩ luôn được các bệnh nhân yêu quý

Hiện tại, Tiến sĩ – Bác sĩ Vũ Thái Hà đang làm việc tại Bệnh viện Da liễu Trung ương. Ngoài ra, bác sĩ còn tiếp nhận khám – điều trị ngoài giờ tại Phòng khám Da liễu Bác sĩ Thái Hà. Bệnh nhân có nhu cầu có thể đến 1 trong 2 cơ sở này để được khám và điều trị. Thông tin liên hệ cụ thể như sau.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 26 P. Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0967 571 166
 • Website: drthaiha.vn
#06

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Lan Anh

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Lan Anh là một trong những gợi ý không thể thiếu trong TOP 10 bác sĩ chữa rụng tóc giỏi ở Hà Nội. Hiện nay, bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, ngoài ra bà còn tham gia vào quá trình nghiên cứu và biên soạn Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị các bệnh da liễu – Bộ Y tế, đóng góp này có vai trò rất quan trọng cho nền y học của nước ta.

bác sĩ chữa rụng tóc ở Hà Nội
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Lan Anh là một trong những gợi ý không thể thiếu trong TOP 10 bác sĩ chữa rụng tóc giỏi ở Hà Nội.

Trong quá trình thăm khám và điều trị các bệnh lý da liễu, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Lan Anh còn được với thế mạnh cải thiện tình trạng viêm da cơ địa, vẩy nến, ngứa da, nấm da đầu, nấm cơ thể, các loại mụn và nhất là tình trạng rụng tóc. Bạn không những thấy dấu hiệu này giảm đi một cách rõ rệt mà mái tóc còn trở nên bóng mượt và săn chắc hơn.

Tại sao bạn nên lựa chọn điều trị rụng tóc với Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Lan Anh?

 • Ngoài vấn đề chuyên môn, Bác sĩ còn được bệnh nhân lựa chọn vì có thái độ tận tâm, nhiệt tình và luôn hết mình với người bệnh
 • Bác sĩ là chuyên gia có chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm và kỹ năng, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn kết quả điều trị hơn cả mong đợi
 • Đảm bảo mang đến cho bạn các giải pháp điều trị tình trạng rụng tóc vừa mang lại hiệu quả cao, vừa có mức độ an toàn tuyệt đối, hoàn toàn không để lại tác dụng phụ

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Lan Anh hiện đang làm việc tại Bệnh viện Da liễu Trung ương và phòng khám ngoài giờ. Nếu có nhu cầu được bác sĩ khám chữa bệnh, bệnh nhân có thể tìm đến 1 trong 2 địa chỉ sau

 • Bệnh viện Da liễu Trung ương
 • Phòng khám Da liễu bác sĩ Trần Lan Anh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 149 P. Yên Lạc, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Phòng khám Da liễu PGS.TS Trần Lan Anh)
 • Điện thoại: 0913 048 066

GỢI Ý:

#07

Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Đăng Bảng

Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Đăng Bảng hiện đang là hội viên của Hội da liễu tại Việt Nam, Nhật Bản và cả Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, ông còn được biết đến với vai trò là giảng viên Bộ môn Da liễu tại Trường Đại học Y Hà Nội. Với kiến thức chuyên môn chuyên sâu của mình, cam kết sẽ điều trị hiệu quả các vấn đề liên quan đến da và tóc, từ đó mang lại hiệu quả điều trị ngoài sự mong đợi của các bệnh nhân.

bác sĩ chữa rụng tóc ở Hà Nội
Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Đăng Bảng hiện đang là hội viên của Hội da liễu tại Việt Nam, Nhật Bản và cả Hoa Kỳ.

Bên cạnh những thành tích kể trên, Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Đăng Bảng còn được biết đến với vị trí là bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Bệnh viện đại học Y Hà Nội. Hiện nay, các bác sĩ còn là một trong những lựa chọn hàng đầu không chỉ của các bệnh nhân trong khu vực mà còn cả các tỉnh thành khác. Đồng thời, một số ưu điểm khác giúp cho bác sĩ ngày càng nhận được sự tin tưởng của các bệnh nhân, có thể kể đến như:

 • Toàn bộ quy trình thăm khám và điều trị các vấn đề da liễu với bác sĩ còn được đảm bảo tiến hành đầy đủ các bước. Quy trình chẩn đoán cẩn thận, tỉ mỉ và đảm bảo mang đến các kết quả chính xác nhất giúp bác sĩ kết luận được nguyên nhân gây bệnh chính xác và có phương pháp điều trị phù hợp
 • Được tư vấn đầy đủ về hướng điều trị và các biện pháp chăm sóc để bảo vệ sức khỏe tại nhà để giúp tình trạng bệnh ngày càng được cải thiện một cách hiệu quả nhất
 • Ngoài được biết đến với trình độ chuyên môn cao thì bác sĩ còn luôn nhiệt tình và làm việc một cách tận tâm với các khách hàng

Hiện nay, bác sĩ Phạm Đăng Bảng đang thăm khám và điều trị tại chuyên khoa da liễu tại Phòng khám Chuyên khoa Da Liễu TTClinic. Tại đây, bạn sẽ được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc và các dụng cụ y tế để phục vụ tốt nhất cho quy trình thăm khám và điều trị bệnh. Bạn có thể liên hệ với bác sĩ qua thông tin như sau

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 266 P. Mai Anh Tuấn, Chợ Dừa, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0964 295 598
 • Website: ttclinic.vn
#08

Bác sĩ Đinh Thị Nhung

Bác sĩ Đinh Thị Nhung nổi tiếng bởi các phương pháp chữa rụng tóc mang lại kết quả nhanh chóng cho mọi đối tượng khách hàng. Với trình độ chuyên môn là Thạc sĩ, cùng với đó là những kinh nghiệm tích lũy được trong thời gian là thành viên của Hiệp hội ngoại khoa phục hồi cấy ghép tóc châu Á. Từ đó, bác sĩ hứa hẹn sẽ điều trị mang lại hiệu quả tốt nhất cho các khách hàng.

bác sĩ chữa rụng tóc ở Hà Nội
Bác sĩ Đinh Thị Nhung nổi tiếng bởi các phương pháp chữa rụng tóc mang lại kết quả nhanh chóng cho mọi đối tượng khách hàng.

Vì thế, nếu bạn đang băn khoăn trong quá trình lựa chọn một bác sĩ giỏi, tận tâm với nghề để điều trị tình trạng rụng tóc của mình thì Bác sĩ Đinh Thị Nhung chính là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Được mệnh danh là “mát tay” trong việc điều trị các vấn đề về tóc bà lông mày bởi trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm điều trị cho nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau.

Lý do bạn nên lựa chọn điều trị rụng tóc với Bác sĩ Đinh Thị Nhung:

 • Không chỉ được biết đến với trình độ chuyên môn cao mà bác sĩ còn tận tình, chu đáo trong suốt quá trình điều trị cho các bệnh nhân
 • Kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ còn được đánh giá cao bởi quá trình công tác trong lĩnh vực hơn 20 năm và từng có thời gian đảm nhiệm chức vụ trưởng viện nghiên cứu Ehl Bio Bệnh viện Diet Seoul Korea tại Việt Nam
 • Mặc dù có nhiều năm kinh nghiệm nhưng bác sĩ vẫn luôn nỗ lực học hỏi để nâng cao trình độ và kỹ năng nhằm phục vụ cộng đồng một cách tốt nhất

Hiện tại, bác sĩ cũng đang công tác tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế, để được thăm khám trực tiếp và nhận tư vấn chữa trị với Bác sĩ Đinh Thị Nhung, bạn có thể liên hệ qua thông tin như sau.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3219 1111
 • Website: Cayghepthammy.com

Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 20h00

#09

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần là một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực Đông y tại nước ta. Với kiến thức chuyên sâu, sự am hiểu tường tận về các loại thảo dược và các bài thuốc điều trị các loại bệnh khác nhau đã giúp cho nhiều người ngày càng tin tưởng và lựa chọn bác sĩ. Nhất là đối với các bệnh nhân mắc phải tình trạng rụng tóc sẽ nhanh chóng được cải thiện chỉ trong một thời gian ngắn điều trị.

bác sĩ chữa rụng tóc ở Hà Nội
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần là một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực Đông y tại nước ta.

Hiện tại, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đang công tác tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với vai trò là Giám đốc chuyên môn. Không những vậy, trước đó bà cũng tích lũy được kinh nghiệm được qua thời gian làm việc tại Bệnh viện YHCT Trung ương. Tuy trình độ chuyên môn luôn được đánh giá cao nhưng bác sĩ không ngừng học hỏi, tích cực nhiều Hội thảo và Đề tài nghiên cứu Đông y hợp tác với Trung Quốc, Thái Lan, Ba Lan,… để bồi dưỡng kiến thức của mình.

Tại sao bạn nên lựa chọn điều trị rụng tóc với Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần?

 • Hiện tại bác sĩ được xem là một trong những người thăm khám và điều trị hiệu quả các vấn đề về tóc, nhất là tình trạng rụng tóc trong một thời gian dài nhưng không biết rõ nguyên nhân
 • Nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc, cùng với đó sự học hỏi không ngừng nhằm nâng cao kỹ năng và trình độ chuyên môn để mang đến cho bệnh nhân các dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng nhất
 • Không ngừng hết mình phục vụ cộng đồng, đồng thời đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển của nền y học cổ truyền nước nhà

Để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và chẩn đoán các nguyên nhân gây tình trạng rụng tóc, lên phác đồ điều trị, bạn có thể liên hệ qua thông tin như sau

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 123 Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, Thanh Xuân
 • Điện thoại: (024) 6260 5666
 • Email: trungtamdalieudongy@gmail.com
#10

Bác sĩ Đỗ Văn Thành

Bác sĩ Đỗ Văn Thành được nhiều bệnh nhân lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu cải thiện chứng rụng tóc của mình. Vì thế, nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm một một bác sĩ giỏi để nhanh chóng khắc phục tình trạng này thì đây chính là một gợi ý hoàn hảo nhất mà bạn không thể bỏ qua. Ngoài ra, danh tiếng của bác sĩ không chỉ được chú ý bởi người dân trong khu vực mà còn chiếm được lòng tin của nhiều đối tượng ở các tỉnh thành lân cận.

bác sĩ chữa rụng tóc ở Hà Nội
Bác sĩ Đỗ Văn Thành được nhiều bệnh nhân lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu cải thiện chứng rụng tóc của mình.

Tại sao bạn nên lựa chọn điều trị rụng tóc với Bác sĩ Đỗ Văn Thành?

 • Bác sĩ là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực với chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dặn trong công tác chẩn đoán – điều trị các bệnh lý da liễu, đặc biệt là tình trạng rụng tóc
 • Bác sĩ luôn tận tình với các bệnh nhân, bên cạnh việc thăm khám thì bạn còn được tư vấn và giải đáp tất cả thắc mắc một cách cụ thể và rõ ràng nhất
 • Không ngừng học hỏi và luôn nỗ lực trau dồi kiến thức, kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm nhằm trở thành người thầy thuốc giỏi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà F10 Tổ 57, Ngõ 277 Trung Kính, Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (Phòng khám của bác sĩ Đỗ Văn Thành)
 • Điện thoại: 024 3784 3960

Giờ làm việc: Thứ Hai: 14:00 – 17:30; Thứ Ba – Thứ Năm: 07:00 – 11:00; 14:00 – 17:30; Thứ Sáu: Nghỉ

7 Kinh nghiệm tìm bác sĩ chữa rụng tóc giỏi ở Hà Nội

Khi đối mặt với vấn đề rụng tóc, việc tìm kiếm bác sĩ chữa trị giỏi ở Hà Nội là một điều vô cùng cần thiết. Rụng tóc không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn làm giảm tự tin và gây trở ngại tâm lý của bạn.

Dưới đây là 7 kinh nghiệm quan trọng giúp bạn tìm được một bác sĩ chữa rụng tóc giỏi tại Hà Nội:

 • Kinh nghiệm của bác sĩ: Hãy tìm hiểu về số năm kinh nghiệm của bác sĩ trong việc điều trị rụng tóc. Một bác sĩ có kinh nghiệm thường có kiến thức và kỹ năng phong phú hơn trong việc chẩn đoán và điều trị các vấn đề liên quan đến tóc.
 • Chứng chỉ và giấy phép: Đảm bảo rằng bác sĩ đã được cấp chứng chỉ và giấy phép hợp pháp để hành nghề y tế. Điều này đảm bảo tính chuyên nghiệp và đạo đức của bác sĩ.
 • Danh tiếng: Tìm hiểu về danh tiếng của bác sĩ trong cộng đồng y tế. Bạn có thể tham khảo từ người khác hoặc tra cứu trực tuyến để biết họ có được đánh giá cao và có lời khuyên tích cực từ bệnh nhân không.
 • Cơ sở vật chất: Kiểm tra các cơ sở vật chất mà bác sĩ làm việc tại. Phòng khám hoặc bệnh viện cần được trang bị các thiết bị hiện đại và đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn y tế.
 • Phương pháp điều trị: Hỏi bác sĩ về phương pháp điều trị mà họ sử dụng. Điều này bao gồm cả phương pháp phẫu thuật và không phẫu thuật. Chọn phương pháp phù hợp với tình trạng tóc của bạn và sự thoải mái của bạn.
 • Thời gian làm việc: Đảm bảo rằng thời gian làm việc của bác sĩ phù hợp với lịch trình của bạn. Nếu bạn cần thăm khám vào các thời gian cụ thể, hãy đảm bảo họ có lịch hẹn sẵn sàng.
 • Chi phí: Hãy thảo luận về chi phí điều trị và liệu bác sĩ có chấp nhận các hình thức thanh toán bảo hiểm y tế hay không. Điều này sẽ giúp bạn dự trù tài chính cho điều trị rụng tóc của mình.

Hy vọng TOP 10 bác sĩ chữa rụng tóc giỏi ở Hà Nội trên đây đã có thể giúp bạn cải thiện tình trạng khó chịu này một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Bạn nên lưu ý rằng, lịch khám của các bác sĩ có thể sẽ thay đổi tùy theo lịch làm việc và công tác. Do đó, để đảm bảo không mất thời gian chờ đợi, bạn nên chủ động liên hệ trước khi đến trực tiếp.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng khám da liễu tại Quận 1 giá rẻ

Top 5 Phòng khám da liễu tại Quận 1 uy tín, điều trị hiệu quả

Môi trường  ngày càng trở nên ô nhiễm cũng là một trong những nguyên nhân gây phổ biến và nghiêm...

Top 5 Phòng khám điều trị bệnh lậu tại TPHCM hiệu quả uy tín

Khi mắc bệnh lậu, vì tâm lý ngại ngùng nên nhiều người chọn thăm khám tại các phòng khám nhỏ,...

TOP 10 phòng khám tai mũi họng nhi (trẻ em) ở Hà Nội tốt nhất, BS giỏi

10 phòng khám tai mũi họng nhi ở Hà Nội tốt nhất

Trẻ em là đối tượng dễ mắc bệnh, nhất là vào những thời điểm giao mùa. Để giúp con khỏi...

Top 10 bác sĩ tai mũi họng nhi giỏi ở TPHCM được đánh giá tốt

Bác sĩ tai mũi họng nhi giỏi ở TPHCM luôn là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm...

Top 8 địa chỉ khám & điều trị mất ngủ tại Hà Nội: kết quả tốt nhất

Mất ngủ khám ở đâu tại Hà Nội là thắc mắc chung của nhiều bệnh nhân. Theo đó, bệnh lý...

Top 6 Phòng khám da liễu tại Biên Hòa, Đồng Nai uy tín

Các phòng khám da liễu tại Biên Hòa, Đồng Nai ra đời nhằm giải tỏa áp lực cho các bệnh...