4.4/5 - (37 bình chọn)

Top 11 Địa chỉ cung cấp gia sư Toán tại Hà Nội uy tín nhất

Cập nhật 09/10/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Trung Tâm Gia Sư
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Gia Sư Việt
2Gia sư Quốc Tử Giám
3Gia sư Thanh Xuân
4Gia sư Hà Minh
5Gia sư Trí Đức
6Gia sư GrowGreen
7Gia sư Bách Khoa Hà Nội
8Gia sư Hồng Hà
9Gia sư Nhật Minh
10Gia sư Gia Bảo
11Gia sư Bảo Anh
Tiêu chí quan trọng khi chọn trung tâm gia sư Toán ở Hà Nội [Xem chi tiết]

Toán là môn học xuất hiện xuyên suốt trong chương trình giáo dục phổ thông. Tuy nhiên, môn học này được đánh giá là “khó nhằn” với nhiều em học sinh. Để kịp thời củng cố kiến thức cho con em, các bậc phụ huynh nên tìm đến địa chỉ cung cấp gia sư Toán chất lượng ở Hà Nội.

Review 11 địa chỉ cung cấp gia sư Toán ở Hà Nội uy tín nên lựa chọn

Toán là môn học quan trọng trong chương trình ở bậc tiểu học, THCS cho đến THPT. Môn học này có chương trình nặng do học sinh phải ghi nhớ nhiều công thức, định lý, tiền đề, hằng đẳng thức… Vì vậy, nhiều em học trước quên sau, mất căn bản và không theo kịp bài bảng trên lớp.

Nếu đang tìm địa chỉ cung cấp gia sư Toán uy tín ở Hà Nội, các bậc phụ huynh có thể tham khảo 11 trung tâm chất lượng được TopAZ Review tổng hợp:

#01

Gia Sư Việt

Là trung tâm gia sư số 1 ở Hà Nội, Gia Sư Việt là địa chỉ mà TopAZ Review muốn đề xuất cho phụ huynh và học sinh. Với uy tín tạo dựng trong nhiều năm hoạt động, trung tâm xứng đáng để phụ huynh và các em học sinh gửi gắm niềm tin.

Đội ngũ gia sư dạy Toán của trung tâm đều có trình độ cao. Gia sư giáo viên, giảng viên đều tốt nghiệp Đại học, hoàn thành chương trình Thạc sĩ ở các trường đại học danh giá. Trong khi đó, đội ngũ gia sư sinh viên được tuyển chọn từ các trường đại học top đầu với học lực giỏi, xuất sắc.

gia sư toán ở hà nội
Gia Sư Việt là trung tâm gia sư số 1 ở Hà Nội với đội ngũ gia sư giỏi, dày dạn kinh nghiệm

Toán là môn học quan trọng với chương trình học nặng, nhiều nội dung. Giáo viên sẽ rà soát lỗ hổng kiến thức, đánh giá điểm mạnh và hạn chế của học sinh để lên giáo trình phù hợp.

Chương trình học đảm bảo học sinh lấy lại kiến thức căn bản, bổ sung thêm kiến thức nâng cao để đạt điểm khá giỏi trong các kỳ thi. Giáo trình bám sát nội dung của sách giáo khoa và cập nhật đầy đủ những cải tiến của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Khác biệt giữa Gia Sư Việt với các trung tâm khác chính là tinh thần trách nhiệm. Sau khi tư vấn và tìm gia sư theo yêu cầu của phụ huynh, trung tâm vẫn sẽ giám sát quá trình học để điều chỉnh phương pháp giảng dạy và giáo trình khi cần.

Trung tâm cũng sẽ giải quyết nhanh chóng nếu gia đình muốn đổi gia sư. Mọi yêu cầu, góp ý của phụ huynh – học sinh đều được Gia Sư Việt tiếp nhận và xử lý nhanh chóng. Trung tâm sẽ đồng hành cùng học sinh trong suốt quá trình học tập để có thể vượt qua khó khăn, trở ngại và đạt được kết quả cao trong những kỳ thi quan trọng.

Học phí gia sư môn Toán sẽ có sự chênh lệch tùy theo cấp bậc, số buổi và thời lượng học. Trung tâm Gia Sư Việt sẽ tư vấn cụ thể về vấn đề này cho quý phụ huynh và học sinh. Ngoài hình thức 1 kèm 1, trung tâm còn tổ chức gia sư lớp nhóm để tối ưu học phí và giúp các em rèn kỹ năng học hỏi từ bạn bè đồng trang lứa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở chính: Số 5, Ngõ 149 Dương Quảng Hàm, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Cơ sở dạy thêm 1: 46 Trúc Khuê, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Cơ sở dạy thêm 2: 8 Ngõ 110 Quan Nhân, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Cơ sở dạy thêm 3: 2A Ngõ 39/29 Khương Hạ, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại bàn: 024 6266 8288 – 024 6263 8868 (8:00 – 18:00)
 • Điện thoại: 090 462 8800 – 096 446 0088
 • Website: giasuviet.com.vn
 • Facebook: FB.com/giasuviet.com.vn
#02

Gia sư Quốc Tử Giám

Gia sư Quốc Tử Giám được khá nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn khi cần tìm gia sư dạy Toán. Trung tâm được đánh giá cao bởi sự tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín. Với phương châm “Học là giỏi – Thi là đỗ”, trung tâm cố gắng mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất thông qua cách giáo dục trực quan, dễ hiểu và đội ngũ gia sư giỏi, có kinh nghiệm.

Đội ngũ gia sư của trung tâm là các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ sinh viên có năng lực, yêu thích giảng dạy. Học phí sẽ có sự chênh lệch tùy theo gia sư là giáo viên hay sinh viên.

gia sư toán tại hà nội
Gia sư Quốc Tử Giám hiện đang cung cấp gia sư môn Toán cấp 1, cấp 2 và cấp 3

Nếu đang tìm gia sư Toán cấp 1, cấp 2 hay cấp 3, phụ huynh có thể trao đổi để được trung tâm tư vấn gia sư phù hợp với nhu cầu. Gia sư Quốc Tử Giám có chính sách học thử 2 buổi miễn phí để học sinh đánh giá chất lượng giảng dạy. Nếu không hài lòng, phụ huynh có thể yêu cầu đổi gia sư hoặc trao đổi lại về phương pháp giảng dạy, truyền đạt.

Gia sư Quốc Tử Giám có đội ngũ gia sư hùng hậu, nhiều kinh nghiệm nên giờ giấc vô cùng linh hoạt. Sau khi trao đổi, trung tâm sẽ lựa chọn gia sư có trình độ, kinh nghiệm và thời gian phù hợp với học viên.

Đội ngũ gia sư Toán của trung tâm không chỉ giúp học sinh ôn luyện kiến thức căn bản mà còn trau dồi kỹ năng làm bài, có thể giải các bài toán khó, phức tạp. Đặc biệt, trung tâm còn có các gia sư chuyên luyện thi Toán cho kỳ thi THPT và kỳ thi đại học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 152 Nguyễn An Ninh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 038 307 0388
 • Website: giasusuphamtainha.com
 • Facebook: FB.com/giasuquoctugiamhanoi
#03

Gia sư Thanh Xuân

Gia sư Thanh Xuân là gợi ý mà TopAZ Review muốn đề xuất cho các bậc phụ huynh đang tìm gia sư môn Toán uy tín ở Hà Nội. Đây là một trong những trung tâm gia sư có tiếng ở thủ đô. Trải qua thời gian dài hoạt động, Gia sư Thanh Xuân đã tạo dựng được uy tín và trở thành địa chỉ được các bậc phụ huynh tin cậy.

Hiện nay, chương trình học được đổi mới, cải tiến liên tục. Vì vậy, nhiều em học sinh không theo kịp bài giảng trên lớp. Gia sư Thanh Xuân quy tụ đội ngũ gia sư Toán giỏi, giàu kinh nghiệm, có kỹ năng sư phạm. Đội ngũ gia sư sẽ giúp các em trang bị kiến thức cơ bản đến nâng cao, nắm chắc cách giải các dạng đề thường gặp.

trung tâm gia sư toán tại hà nội
Nếu đang tìm gia sư dạy Toán giỏi, có tâm ở Hà Nội, Gia sư Thanh Xuân là trung tâm phụ huynh có thể cân nhắc lựa chọn

Giáo trình giảng dạy được trung tâm soạn riêng, phù hợp với năng lực của từng học sinh. Bên cạnh đó, cách dạy trực quan, khoa học sẽ giúp các em nhớ lâu kiến thức, không bị nhầm lẫn công thức, định lý khi làm bài.

Đội ngũ gia sư của Trung tâm Gia sư Thanh Xuân không chỉ cung cấp kiến thức cho học sinh, mà còn truyền cảm hứng để các em hình thành tinh thần tự học. Gia sư cũng sẽ thiết kế bài tập về nhà phù hợp để các em có thể củng cố kiến thức, rèn luyện khả năng tư duy.

Trình độ của gia sư là điều mà các bậc phụ huynh có thể an tâm khi lựa chọn Gia sư Thanh Xuân. Đối với gia sư là giáo viên, tất cả đều tốt nghiệp ngành sư phạm của các trường đại học danh tiếng và hiện đang giảng dạy tại các trường THCS, THPT, trung tâm bồi dưỡng văn hóa.

Đội ngũ gia sư sinh viên của trung tâm cũng có trình độ ấn tượng. Tất cả đều đang theo học tại các trường đại học lớn trong khu vực và có ít nhất 2 năm làm gia sư. Hiện Gia sư Thanh Xuân đang cung cấp gia sư Toán cấp 1, cấp 2, cấp 3, gia sư luyện Toán cho kỳ thi THPT và kỳ thi đại học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 7 Ngõ 1 Nhân Hoà, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0389 873 840
 • Facebook: FB.com/giasuthanhxuan.edu.vn
#04

Gia sư Hà Minh

Gia sư Hà Minh là một trong các trung tâm gia sư tiếng Anh uy tín ở Hà Nội. Bên cạnh gia sư tiếng Anh, trung tâm còn cung cấp gia sư Toán cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3, gia sư Toán chuyên luyện thi THPT và luyện thi đại học.

Toán là một trong những môn học chính, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập. Tuy nhiên, môn học này có nhiều công thức, định lý, tiền đề… phải ghi nhớ nên các em học sinh dễ gặp phải tình trạng học trước quên sau.

trung tâm gia sư toán tại hà nội
Gia sư Hà Minh sẽ đồng hành cùng các em học sinh trong quá trình học tập, trau dồi kiến thức

Đội ngũ gia sư Toán của Trung tâm Gia sư Hà Minh sẽ lên giáo trình phù hợp với học lực của các em. Với học sinh yếu kém, các em sẽ được củng cố kiến thức căn bản để đạt điểm trung bình – khá. Sau khi có kiến thức nền tảng, các em sẽ được bổ sung kiến thức nâng cao và thử sức với các dạng bài khó hơn.

Toán là môn học khá khô khan. Để các em hứng thú hơn khi học tập, đội ngũ gia sư của trung tâm luôn cải tiến phương pháp giảng dạy. Thay vì giảng dạy một chiều, đội ngũ gia sư khuyến khích các em học sinh đặt câu hỏi, đề xuất công thức, hướng giải cho các dạng đề.

Với những em học sinh khá – giỏi, ngoài củng cố kiến thức trong sách giáo khoa, gia sư sẽ giao một số dạng bài nhằm kích thích khả năng tư duy của các em. Đồng thời giúp các em học sinh hình thành thói quen tự học, tự tìm tòi để phát triển bản thân toàn diện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 48 Tô Hiệu, Q. Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 098 251 0771
 • Facebook: FB.com/trungtamgiasuhaminh
#05

Gia sư Trí Đức

Nếu đang tìm địa chỉ cung cấp gia sư Toán uy tín ở Hà Nội, Gia sư Trí Đức là trung tâm các bậc phụ huynh có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn. Trung tâm đã hoạt động lâu năm, tạo dựng được uy tín bằng chất lượng giảng dạy và thái độ nhiệt tình.

Thời gian học trên trường thường rất hạn chế nên các em có thể không theo kịp bài giảng, không được giải đáp đầy đủ các thắc mắc, chưa nắm rõ cách làm bài… Để củng cố kiến thức môn Toán cho con em, nhiều bậc phụ huynh tìm đến Trung tâm Gia sư Trí Đức.

trung tâm gia sư toán tại hà nội
Gia sư Trí Đức có chính sách học thử để phụ huynh và học sinh đánh giá chất lượng giảng dạy trước khi ký hợp đồng

Trung tâm đảm nhận gia sư môn Toán từ lớp 1 cho đến lớp 12, có cả đội ngũ gia sư chuyên luyện thi lớp 10 và luyện thi đại học. Trình độ của đội ngũ gia sư là điều mà Gia sư Trí Đức cam kết với quý phụ huynh và học sinh.

Tất cả gia sư của trung tâm đều là giáo viên giỏi, sinh viên đang theo học tại các trường đại học danh tiếng. Ngoài trình độ chuyên môn, gia sư còn có kỹ năng sư phạm và được đào tạo về phương pháp giảng dạy để có thể truyền đạt kiến thức một cách tốt nhất.

Gia sư Trí Đức nhận dạy kèm môn Toán tại nhà theo yêu cầu (từ chương trình học, mục tiêu, thời gian, số buổi/ tuần…). Với giờ học linh hoạt, các em học sinh sẽ dễ dàng sắp xếp và không tốn thời gian di chuyển như khi học ở trung tâm.

Trung tâm Gia sư Trí Đức có hợp đồng rõ ràng cho phụ huynh. Khi có vấn đề phát sinh, trung tâm sẽ đứng ra chịu mọi trách nhiệm và nhanh chóng đưa ra phương án giải quyết thỏa đáng. Học phí cũng sẽ được trung tâm trao đổi cụ thể, rõ ràng để phụ huynh chọn được trung tâm gia sư phù hợp với điều kiện kinh tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 109 Ngõ 144 Quan Nhân, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0829 44 3828
 • Website: giasutriduc.org
#06

Gia sư GrowGreen

Gia sư GrowGreen là trung tâm gia sư uy tín, chất lượng ở khu vực Hà thành. Trung tâm nhận được sự tin cậy của đông đảo phụ huynh, học sinh. Ngoài ra, các bạn sinh viên cần tìm việc làm cũng tin tưởng lựa chọn Gia sư GrowGreen vì hợp đồng rõ ràng, có chính sách đảm bảo quyền lợi cho cả học sinh và gia sư.

Phụ huynh đang tìm địa chỉ cung cấp gia sư Toán uy tín ở Hà Nội có thể lựa chọn Gia sư GrowGreen. Trung tâm sở hữu đội ngũ gia sư giỏi, có kinh nghiệm. Tùy theo nhu cầu và ngân sách, phụ huynh có thể lựa chọn gia sư là giáo viên hoặc sinh viên.

trung tâm gia sư toán tại hà nội
Gia sư GrowGreen là địa chỉ cung cấp gia sư môn Toán chất lượng, học phí phù hợp ở Hà Nội

Khi lựa chọn Gia sư GrowGreen, quý phụ huynh có thể an tâm về chất lượng giảng dạy. Đội ngũ gia sư vô cùng nhiệt tình, tận tâm, chỉ dạy tận tình và giải đáp mọi thắc mắc của các em học sinh.

Trước khi lên giáo trình, gia sư sẽ đánh giá trình độ của học sinh. Với các em có nhiều lỗ hổng kiến thức, giáo trình được xây dựng với các kiến thức cơ bản, đảm bảo các em có thể hoàn thành những bài tập đơn giản.

Dần dần, các em sẽ được tiếp cận với kiến thức nâng cao và thử thách với các bài toán khó. Khi học sinh đã có kiến thức nền tảng, gia sư của trung tâm sẽ để hướng dẫn các em tự suy nghĩ, tìm tòi cách giải để tăng khả năng tư duy logic.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 39 Hoa Bằng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0967 666 640
 • Website: growgreen.edu.vn
 • Facebook: FB.com/growgreen.edu.vn
#07

Gia sư Bách Khoa Hà Nội

Hiện nay, không ít trung tâm gia sư vướng phải “tai tiếng” vì chất lượng giảng dạy không giống như quảng cáo, học phí cao, đội ngũ gia sư không đủ trình độ… Để tránh chọn nhầm trung tâm kém chất lượng, Gia sư Bách Khoa Hà Nội là nơi các bậc phụ huynh có thể tin cậy lựa chọn.

Trung tâm trực thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội, do đó chất lượng giảng dạy và trình độ của đội ngũ gia sư là điều mà phụ huynh, học sinh có thể an tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, trung tâm đúc kết được phương pháp dạy trực quan, dễ hiểu giúp các em củng cố và nâng cao kiến thức.

trung tâm gia sư toán tại hà nội
Gia sư Bách Khoa Hà Nội là trung tâm gia sư hàng đầu với đội ngũ gia sư giỏi, tâm huyết với nghề

Hiện trung tâm đang cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm các môn như Văn, Toán, Anh, Hóa… Đội ngũ gia sư Toán đều là các giáo viên, cựu sinh viên của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Tất cả đều có trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm và tận tâm trong giảng dạy.

Khi lựa chọn Gia sư Bách Khoa Hà Nội, quý phụ huynh sẽ không phải lăn tăn về học phí. Học phí sẽ được trung tâm tư vấn rõ ràng, minh bạch và cam kết hoàn trả nếu chất lượng giảng dạy không đúng như tư vấn. Bằng kinh nghiệm và kiến thức vững vàng, chắc hẳn đội ngũ gia sư Toán của trung tâm sẽ giúp các em xóa bỏ “ác cảm” với môn học khô khan này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 204, Nhà B13 – Đại học Bách Khoa Hà Nội – 1 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 097 727 2046
 • Website: giasubachkhoahanoi.com
#08

Gia sư Hồng Hà

Thành lập từ năm 2005, Trung tâm Gia sư Hồng Hà đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư kèm Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa… Với mục tiêu “Nơi đáng tin cậy của Học trò Việt”, trung tâm không ngừng cải thiện về quy trình làm việc và khắt khe trong quá trình tuyển dụng gia sư.

Đội ngũ gia sư Toán của Trung tâm Gia sư Hồng Hà đều là các giáo viên tốt nghiệp Sư phạm Toán và các sinh viên đang theo học những ngành học ở liên quan. Khi tuyển dụng, trung tâm kiểm tra kỹ trình độ chuyên môn để chọn được các nhân sự giỏi, mang đến chất lượng giảng dạy tốt.

trung tâm gia sư toán tại hà nội
Gia sư Hồng Hà quy tụ đội ngũ gia sư giỏi, có kiến thức vững vàng và được đào tạo về kỹ năng sư phạm

Gia sư Hồng Hà cung cấp gia sư Toán cấp 1, cấp 2, cấp 3, gia sư Toán luyện thi THPT, luyện thi đại học… Để quá trình học tập mang lại kết quả cao, gia sư sẽ đánh giá học lực của các em và trao đổi cụ thể thêm với gia đình. Thông qua giáo trình khoa học và cách giảng dạy phù hợp, học lực của các em sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Gia sư thường xuyên trò chuyện với gia đình để phụ huynh nắm được tình hình học tập của con em. Nếu các em không có thái độ tốt khi học tập, gia sư sẽ trao đổi để tìm hướng khắc phục. Ngoài kiến thức vững vàng, đội ngũ gia sư Toán của Trung tâm Gia sư Hồng Hà còn rất tâm huyết, dành hết tâm sức, thời gian với mong muốn giúp các em cải thiện kết quả học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 9 – Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0966 370 823
 • Website: giasuhonghahanoi.edu.vn
#09

Gia sư Nhật Minh

Trung tâm Gia sư Nhật Minh là một trong những địa chỉ cung cấp gia sư Toán uy tín, chất lượng ở Hà Nội. Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ gia sư bồi dưỡng văn hóa cho các cấp, gia sư luyện chữ đẹp, gia sư luyện thi. Phụ huynh muốn tìm gia sư dạy Toán để giúp con nâng cao kết quả học tập hay luyện thi THPT, đại học đều có thể được đáp ứng khi lựa chọn Gia sư Nhật Minh.

Bước đầu, gia sư sẽ rà soát kiến thức hổng và lên lộ trình giảng dạy phù hợp với học lực của từng học sinh. Giáo trình do chính gia sư soạn, được linh hoạt điều chỉnh tùy theo từng học sinh và những đổi mới, cải tiến của Bộ giáo dục.

trung tâm gia sư toán tại hà nội
Gia sư Nhật Minh giúp các em học sinh vượt qua nỗi sợ học Toán để đạt kết quả cao trong các kỳ thi

Gia sư Nhật Minh cam kết với phụ huynh về chất lượng giảng dạy. Đảm bảo các em học sinh có những tiến bộ rõ rệt sau 1 – 2 tháng. Bên cạnh kết quả học tập, gia sư của trung tâm còn giúp các em thay đổi thái độ tích cực hơn và không còn “sợ” khi nhắc đến môn Toán.

Trung tâm Gia sư Nhật Minh có thể đáp ứng yêu cầu về trình độ gia sư, giới tính, thời gian, số buổi. Trong quá trình dạy, học sinh cũng có thể thay đổi thời gian linh hoạt theo thời khóa biểu trên trường. Buổi học sẽ được sắp xếp vào thời gian khác để không ảnh hưởng đến giờ học chính quy.

Đội ngũ gia sư Toán của Trung tâm Gia sư Nhật Minh rất tâm huyết với nghề. Phụ huynh có thể nhận thấy sự tận tâm, tác phong chuẩn sư phạm ngay từ những ngày đầu đến dạy.

Nếu có góp ý, quý phụ huynh có thể liên hệ với trung tâm. Trung tâm sẽ là “cầu nối” để gia sư có thể điều chỉnh cách giảng dạy, giáo trình… nhằm đáp ứng được yêu cầu của học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  7C4 Ngõ 261, Trần Quốc Hoàn, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 097 160 3038
 • Website: giasunhatminh.edu.vn
 • Facebook: FB.com/GiaSuNhatMinhHaNoi
#10

Gia sư Gia Bảo

Phụ huynh đang tìm địa chỉ cung cấp gia sư Toán uy tín ở Hà Nội có thể tham khảo Trung tâm Gia sư Gia Bảo. Trung tâm sở hữu đội ngũ gia sư là các sinh viên, giáo viên có kiến thức vững, tâm huyết và yêu thích công việc giảng dạy.

Toán là môn học “xương sống” bên cạnh Anh và Văn. Các bậc phụ huynh luôn muốn con nắm vững kiến thức để có thể tiếp thu nhanh bài giảng trên lớp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi quan trọng.

trung tâm gia sư toán tại hà nội
Gia sư Gia Bảo được đông đảo các bậc phụ huynh lựa chọn khi có nhu cầu tìm gia sư dạy Toán giỏi ở Hà Nội

Gia sư Gia Bảo cung cấp dịch vụ gia sư Toán cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3. Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể chọn gia sư chuyên luyện thi THPT và luyện thi đại học. Phụ huynh có thể trao đổi cụ thể với trung tâm yêu cầu (trình độ, độ tuổi, giới tính, kinh nghiệm…) để tìm cho con gia sư phù hợp.

Đội ngũ gia sư môn Toán của trung tâm sẽ giúp các em học sinh củng cố kiến thức căn bản, trang bị thêm kiến thức nâng cao để tăng điểm số. Ngoài việc truyền đạt kiến thức một chiều, đội ngũ gia sư còn giúp học sinh rèn tính tự học, phát huy điểm mạnh và tăng khả năng tư duy.

Sau một thời gian, phụ huynh sẽ nhận thấy con có những tiến bộ rõ rệt cả về thái độ và kết quả học tập. Nếu trẻ không hợp tác trong quá trình học, gia sư sẽ trao đổi với gia đình để cùng tác động, đốc thúc các em siêng năng học tập.

Đội ngũ gia sư Toán của Trung tâm Gia sư Gia Bảo còn chia sẻ kinh nghiệm làm bài để các em tránh mất điểm oan và giữ vững tâm lý trong các kỳ thi quan trọng. Với những em học sinh lớp 12, gia sư còn giúp các em định hướng nghề nghiệp và con đường học tập trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 Ngách 13/42 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0975 154 298
 • Website: giasugiabao.net
 • Facebook: FB.com/giasugiabaouytin
#11

Gia sư Bảo Anh

Ra đời với sứ mệnh “Nâng tầm tri thức Việt”, Gia sư Bảo Anh không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy. Ngày nay, các bậc phụ huynh dành nhiều tiền bạc, tâm huyết cho việc giáo dục con trẻ. Vì vậy, nhiều gia đình tìm đến Trung tâm Gia sư Bảo Anh với mong muốn giúp trẻ học tốt môn Toán và các môn học quan trọng khác.

Sau nhiều năm hoạt động, Gia sư Bảo Anh hiện đang sở hữu tập gia sư giỏi, có kinh nghiệm. Dù gia sư là sinh viên hay giáo viên, trung tâm đều cam kết về chất lượng giảng dạy.

trung tâm gia sư toán tại hà nội
Gia sư Bảo Anh cung cấp gia sư dạy Toán đầy đủ các cấp và gia sư chuyên luyện môn Toán cho kỳ thi THPT, ĐH

Tất cả gia sư của trung tâm đều phải tuân thủ theo các nguyên tắc khi giảng dạy. Trong đó, quan trọng nhất là nội dung học phải bám sát nội dung trong sách giáo khoa, cập nhật nhanh chóng cải tiến của Bộ giáo dục và đào tạo.

Gia sư Bảo Anh áp dụng phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm. Giáo viên có nhiệm vụ là trang bị kiến thức và định hướng cho học sinh phát huy khả năng, thế mạnh của mình. Ngoài việc truyền đạt kiến thức, đội ngũ gia sư còn truyền cảm hứng để các em có thể học tập với tâm thế chủ động, tích cực.

Gia sư Bảo Anh là một trong số ít trung tâm phát triển hình thức dạy online. Với hình thức này, các em sẽ được học qua nền tảng Zoom và được cung cấp đầy đủ tài liệu, giáo trình cần thiết. So với học trực tiếp, học online có ưu điểm là linh hoạt thời gian và học phí thấp hơn đáng kể.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5 Ngõ 54 Phố Đinh Công Thượng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 097 927 1260
 • Website: giasubaoanh.com.vn

Tiêu chí quan trọng khi chọn trung tâm gia sư Toán ở Hà Nội

Hầu hết các trung tâm gia sư ở Hà Nội đều cung cấp dịch vụ gia sư Toán. Tuy nhiên, không ít trung tâm thiếu chuyên nghiệp trong cách làm việc. Không kiểm soát kỹ trình độ, phẩm chất của đội ngũ gia sư dẫn đến nhiều tình huống ngoài ý muốn.

Các bậc phụ huynh đang lăn tăn khi tìm địa chỉ cung cấp gia sư Toán ở Hà Nội có thể tham khảo những tiêu chí sau:

 • Chọn trung tâm gia sư lâu năm: Ở Hà Nội có nhiều trung tâm gia sư nhưng chất lượng dịch vụ không đồng đều. Các bậc phụ huynh nên lựa chọn trung tâm đã hoạt động lâu năm để có thể an tâm hơn về chất lượng giảng dạy và tác phong sư phạm.
 • Chính sách học thử: Các trung tâm có chính sách học thử 2 buổi miễn phí được nhiều phụ huynh, học sinh lựa chọn. Chính sách học thử giúp học sinh đánh giá chất lượng dạy, xem xét gia sư có phù hợp với bản thân hay không trước khi ký hợp đồng chính thức.
 • Gia sư giỏi, lý lịch rõ ràng: Nhiều trung tâm không kiểm soát tốt trình độ, kiến thức và lý lịch của gia sư. Điều này khiến cho nhiều phụ huynh không an tâm khi tìm dịch vụ gia sư tại nhà. Vì vậy, tiêu chí quan trọng khi chọn địa chỉ cung cấp gia sư Toán ở Hà Nội là phải có đội ngũ gia sư giỏi, rõ ràng về bằng cấp và lý lịch.
 • Trung tâm có tinh thần trách nhiệm: Nhiều trung tâm chối bỏ trách nhiệm, không hỗ trợ phụ huynh, học sinh và gia sư giải quyết các vấn đề phát sinh. Đứng trước những tình huống này, không ít phụ huynh bức xúc, vừa mất tiền vừa mất thời gian nhưng chất lượng dạy vô cùng tệ.
 • Học phí hợp lý: Chi phí cho giáo dục là một khoản không hề nhỏ. Các bậc phụ huynh nên tham khảo học phí của trung tâm trước khi ký hợp đồng. Nên yêu cầu trung tâm giải đáp về học phí và các vấn đề liên quan để tránh nhầm lẫn học phí học thử và học phí chính thức.

Kết: Dạy kèm tại nhà là hình thức học hiệu quả, đặc biệt là với các em học sinh có khả năng tiếp thu chậm, mất kiến thức căn bản. Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp các bậc phụ huynh, học sinh chọn được địa chỉ cung cấp gia sư Toán uy tín, chất lượng ở Hà Nội.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 10 trung tâm luyện thi đại học tại Hà Nội chất lượng tốt nhất

Trung tâm luyện thi đại học tại Hà Nội giúp các em học sinh nắm vững kiến thức và tự...

Trung tâm gia sư Thăng Long được đánh giá cao về chất lượng của đội ngũ gia sư

Top 10 trung tâm gia sư tại TPHCM uy tín “học là đậu”

TPHCM có rất nhiều trung tâm gia sư, công ty cung cấp dịch vụ dạy kèm. Giữa muôn vàn trung...

Top 9 Trung tâm giới thiệu gia sư luyện thi đại học tại Hà Nội uy tín

Những trung tâm giới thiệu gia sư luyện thi đại học ở Hà Nội sẽ giúp phụ huynh, học sinh...

Top 10 gia sư dạy tiếng Anh tại TPHCM chất lượng tốt nhất

Ngoài hình thức học trực tiếp tại trung tâm, nhiều gia đình muốn cho con học gia sư tiếng Anh...

Top 10 Địa chỉ tìm gia sư Lý ở Hà Nội đáng tin cậy nhất

Thay vì tìm gia sư qua người quen giới thiệu, phụ huynh nên nhờ đến sự hỗ trợ của các...

Top 10 địa chỉ cung cấp gia sư Tiểu học Hà Nội uy tín nhất

Ngày nay, các bậc phụ huynh thường thuê gia sư vì không có nhiều thời gian kèm cặp con em....