4.5/5 - (31 bình chọn)

Top 5 Trung tâm luyện thi cấp 3 chuyên tại Hà Nội uy tín nhất

Đăng ngày 14/08/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Trung Tâm Gia Sư
Địa điểm Hà Nội
Luyện thi cấp 3 tại Hà Nội trung tâm khoa bảng

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 cạnh tranh khốc liệt, căng thẳng không thua kém kỳ thi đại học. Chính vì thế, các bậc phụ huynh đều muốn con cái tham gia các lớp luyện thi sau thời gian học tập ở trường. Nếu thi vào cấp 3 chuyên sẽ phải thi 4 môn bao gồm Toán, Văn, Anh và một môn chuyên. Đây rõ ràng là một thử thách lớn và đa số học sinh, để đạt được kết quả tốt, ngoài sự cố gắng từ bản thân các em thì bậc cha mẹ đã tìm nhiều cách khác nhau để hỗ trợ con em mình hiệu quả. Trong bài viết này, TopAZ Review xin giới thiệu về 5 trung tâm luyện thi cấp 3 trường chuyên uy tín ở Hà Nội, giúp phụ huynh và học sinh dễ dàng hơn khi lựa chọn.

Review 5 trung tâm luyện thi vào cấp III uy tín nhất ở Hà Nội

Thu đô Hà Nội ngàn năm văn hiến, nơi đây luôn là cái nôi của nền Văn hóa và trí tuệ Việt Nam. Vậy nên, không ngạc nhiên khi học sinh trên địa bàn Thành phố chịu áp lực rất lớn trong học tập và thi cử. Trong đó, kì thi tuyển sinh vào 10 vô cùng quan trọng, mang tính bước ngoặt đối với các em học sinh lớp 9. Tất nhiên phụ huynh nào cũng muốn con mình đỗ đạt vào được trường cấp ba danh tiếng và thường đặt niềm tin vào các trung tâm luyện thi.

Nắm bắt nhu cầu đó, nhiều trung tâm luyện thi mọc lên nhan nhản, quảng cáo rầm rộ mà chất lượng chưa được kiểm chứng. TopAZ Review đã tổng hợp thông tin và chia sẻ đến bạn đọc bảng xếp hạng dưới đây.

#01

Trung tâm luyện thi Khoa Bảng

Trung tâm luyện thi Khoa Bảng là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh khi con em họ luyện thi vào cấp 3. Trung tâm được thành lập bởi Tiến sĩ Đặng Đình Tới hiện đang giảng dạy tại Khối chuyên Lý Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên. Đồng hành với Tiến sĩ là đội ngũ giáo viên giỏi được đào tạo tại các trường Đại học Sư phạm và hiện đang công tác tại các trường cấp ba “có tiếng”.

Khoa Bảng có nhiều khóa luyện thi cấp 3 trường chuyên gồm KHTN, Ams, Sư phạm, Chu Văn An, Ngoại Ngữ… Bên cạnh đó là chương trình luyện thi vào lớp 10 theo đề chung của sở GDĐT Hà Nội, học sinh sẽ được củng cố kiến thức các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh để có thể thi đậu vào các trường THPT phù hợp với năng lực.

Luyện thi cấp 3 chuyên tại Hà Nội, trung tâm Khoa Bảng

Trong quá trình dạy học, Khoa Bảng sẽ kiểm tra định kỳ để đánh giá năng lực và khả năng tiếp thu của học viên. Thông qua kết quả của các bài thi, trung tâm cũng định hướng giúp học sinh chọn trường, tránh tình trạng đăng kí trường có điểm chuẩn quá thấp hoặc quá cao so với năng lực.

Riêng với các lớp luyện thi chuyên, giáo viên sẽ xây dựng chương trình giảng dạy khác hoàn toàn. Ngoài các môn chính là Toán, Văn, Anh, trung tâm sẽ giảng dạy thêm các môn chuyên như Sinh, Hóa và Lý.

Bên cạnh việc củng cố kiến thức cho các em, giáo viên sẽ trang bị cho học viên kỹ năng đọc hiểu và giải các câu hỏi khó, bởi kỳ thi chuyên áp lực hơn so với kỳ thi cấp III thông thường. Ngoài ra, học viên còn được thầy cô hướng dẫn cách giữ bình tĩnh để hoàn thành bài thi một cách tốt nhất.

Những ưu điểm nổi bật của Trung tâm luyện thi Khoa Bảng:

 • Hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng khang trang và hiện đại, mang đến cho các em điều kiện học tập, môi trường sư phạm tốt nhất.
 • Phụ huynh dễ dàng đồng hành cùng con dựa vào liên lạc điện tử được trung tâm cập nhật sau từng buổi học. Đây là ưu điểm đặc biệt mà không phải trung tâm luyện thi nào cũng làm được.
 • Đáp ứng được nhu cầu của tất cả các học viên, tùy theo năng lực của học sinh, thầy cô giáo cũng sẽ xây dựng chương trình giảng dạy và lên nội dung ôn thi hợp lý.
 • Đội ngũ giáo viên đều là những thầy cô chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt là luyện thi cấp III chuyên, đại học, luyện thi học sinh giỏi Thành phố, Quốc gia…
 • Trung tâm đề cao việc kết nối với phụ huynh để cha mẹ nắm bắt tình hình học tập của con, vì vậy ngoài hệ thống liên lạc điện tử, các lớp có nhóm lớp trên Facebook hoặc Zalo với sự tham gia của PH, trợ giảng và giáo viên.
 • Chương trình luyện thi được xây dựng bài bản bao gồm củng cố kiến thức và cho các em luyện thi thử để quen với các dạng đề. Từ đó giúp các em quyết tâm, tự tin và thoải mái khi tham gia kỳ thi quan trọng.

Trung tâm khoa bảng luyện thi cấp 3 chuyên tại Hà Nội

Thông tin liên hệ Trung tâm luyện thi Khoa Bảng:

 • Địa chỉ: 131 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 668 65 087
 • Fax: (024) 668 65 087
 • Hotline: 0983.614.376 & 0986.627.498
 • Website: khoabang.edu.vn
 • Fanpage: FB/trungtam.khoabang
#02

Trung tâm luyện thi Hà Nội

Trung tâm luyện thi Hà Nội sở hữu đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, luôn nhiệt tình và tận tâm với học sinh, được nhiều phụ huynh lựa chọn khi có nhu cầu cho con học luyện thi cấp 3.

Trung tâm luyện thi Hà Nội đã khẳng định được vị trí của mình bằng chất lượng giảng dạy. Các khóa học luyện thi vào lớp 10 tại đây được xây dựng phù hợp với năng lực của học sinh, bao gồm môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Sinh…

Với các em có năng lực giỏi và mong muốn thi vào trường chuyên sẽ được trung tâm sắp xếp lớp học phù hợp. Ngoài các kiến thức cơ bản, thầy cô cũng sẽ giúp các em có kỹ năng trả lời những câu hỏi khó và tập trung giải các đề thi thử.

trung tâm luyện thi cấp iii hà nội
Trung tâm luyện thi Hà Nội được nhiều phụ huynh lựa chọn khi có nhu cầu cho con em luyện thi vào lớp 10

Mỗi lớp học có sĩ số tối đa 15 em học sinh để các thầy cô có thể theo sát và đánh giá năng lực của từng em. Ngoài việc giảng dạy và hướng dẫn học viên giải đề thi, thầy cô giáo còn nuôi dưỡng tinh thần tự học để các em có thể chủ động ôn tập và trang bị kiến thức cho bản thân.

Đặc biệt, Trung tâm luyện thi Hà Nội luôn có chính sách học thử 3 buổi miễn phí để học sinh đánh giá chất lượng giảng dạy trước khi đóng học phí và theo học lâu dài.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 987 Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0914 85 99 86
 • Website: luyenthihanoi.edu.vn
#03

Trung tâm dạy học Đức Phú

Trung tâm dạy học Đức Phú đã có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, luyện thi cấp III, đại học,… Các lớp luyện thi Toán, Văn, Anh cho các em học sinh lớp 9 để chuẩn bị kỳ thi vào lớp 10. Sau khi đăng ký học, các em sẽ được làm bài kiểm tra đánh giá và phân lớp phù hợp với năng lực. Như vậy, chương trình giảng dạy sẽ phù hợp với khả năng tiếp thu của các em và giúp học sinh củng cố kiến thức vững vàng cho kỳ thi quan trọng.

trung tâm luyện thi vào cấp 3 ở hà nội
Trung tâm dạy học Đức Phú có các lớp luyện thi cấp 3 thông thường và luyện thi chuyên

Mỗi lớp học của Trung tâm Đức Phú chỉ có từ 10 – 15 học sinh để đảm bảo các em được theo sát trong quá trình giảng dạy. Phòng học được xây dựng khang trang, rộng rãi có máy chiếu trợ giảng và điều hòa, mang đến điều kiện học tập tốt nhất cho các em.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy được đào tạo từ Đại học Sư Phạm. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên còn có các thầy cô đang giảng dạy tại Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 Dãy H1, khu tập thể ĐHSP Hà Nội – 130 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 6681 0686
 • Fanpage: FB.com/ducphuedu
#04

Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Edufly

Mặc dù chỉ mới thành lập khoảng 5 năm nhưng Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Edufly đã khẳng định được uy tín qua chất lượng giảng dạy. Trung tâm có đội ngũ giáo viên 100% được đào tạo tại Trường Đại học Sư Phạm với năng lực, chuyên môn cao và hết mình với nghề.

Để học sinh có thể tiếp thu bài một cách tốt nhất, trung tâm xây dựng các phòng học có khả năng cách âm tốt, được trang bị điều hòa, máy chiếu,… đầy đủ. Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Edufly có các khóa luyện thi cấp 3 để giúp các em lớp 9 có kiến thức tốt và thoải mái về mặt tâm lý trước khi bước vào kỳ thi quan trọng.

trung tâm luyện thi vào cấp 3 ở hà nội
Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Edufly giới hạn số lượng học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy

Quy mô lớp học sẽ dao động từ 5 – 15 học viên để giáo viên có thể theo sát các em và đánh giá được năng lực của từng học sinh. Ngoài các lớp học chính, trung tâm còn có các lớp học phụ đạo dành cho học sinh mất gốc, khả năng tiếp thu kém.

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, trung tâm sẽ có các bài kiểm tra định kỳ để đánh giá sự tiến bộ của học viên. Kết quả bài thi sẽ được giáo viên trao đổi với phụ huynh qua email hoặc số điện thoại để gia đình có thể nắm rõ năng lực học tập của các em. Đối với học viên luyện thi cấp 3, thầy cô giáo sẽ tư vấn để các em chọn được trường cấp 3 phù hợp với năng lực.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 130B Hoàng Văn Thái, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0987 708 400
 • Website: edufly.edu.vn
#05

Trung tâm bồi dưỡng Văn hóa Thăng Long

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Thăng Long chính thức đi vào hoạt động gần chục năm trước. Nơi đây xứng đáng là địa chỉ ôn thi cấp 3 được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn, bởi phù hợp với mọi trình độ và nhu cầu ôn thi của học sinh lớp 9.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều xuất thân từ các trường THCS, THPT có tiếng ở Hà Nội, năng lực chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Giáo viên sẽ luôn theo sát để đánh giá được năng lực và sự tiến bộ của các em trong suốt quá trình học.

Trung tâm bồi dưỡng văn hoá thăng long Hà Nội luyện thi cấp 3 trường chuyên

Với các em có học lực giỏi và có khả năng thi vào trường chuyên, thầy cô giáo sẽ có phương pháp giảng dạy riêng để các em phát huy được năng lực của mình. Các phòng học tại trung tâm bồi dưỡng Văn hóa Thăng Long được xây dựng rộng rãi và trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để học viên có thể thoải mái trong quá trình học tập.

Sau khi đã ôn tập và củng cố kiến thức cho các em, trung tâm sẽ cho các em giải đề và tổ chức thi thử để học viên có thể tự đánh giá năng lực, từ đó lựa chọn được trường cấp 3 phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 44 ngõ 204 Lê Thanh Nghị, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 091 658 08 78
 • Fanpage: FB.com/bdvhthanglong

Tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi cấp 3 uy tín ở Hà Nội

Tuyển sinh cấp 3 là một trong những kỳ thi quan trọng trong quãng đời học sinh. Kết quả của kỳ thi này sẽ quyết định môi trường học tập trong suốt 3 năm THPT và tạo tiền đề trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học.

Tầm quan trọng của kỳ thi này khiến các bậc phụ huynh và các em học sinh không tránh khỏi tâm lý lo lắng. Lợi dụng tâm lý này, nhiều trung tâm sử dụng chiêu trò để học sinh đăng ký các khóa luyện thi nhưng không chú trọng vào chất lượng.

TopAZ Review thấu hiểu những băn khoăn của phụ huynh, học sinh khi lựa chọn trung tâm luyện thi cấp 3 ở Hà Nội. Để đưa ra quyết định sáng suốt, chắc chắn quý phụ huynh sẽ cần đến những thông tin hữu ích sau:

 • Trung tâm hoạt động lâu năm: Theo kinh nghiệm của nhiều phụ huynh, nên lựa chọn các trung tâm luyện thi lâu năm thay vì các cơ sở mới hoạt động. Kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ giúp cơ sở này hoàn thiện về quy trình, phương pháp giảng dạy. Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, đưa ra đánh giá đúng đắn về năng lực của từng học sinh.
 • Chương trình luyện thi rõ ràng: Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 sẽ có sự phân cấp rõ ràng giữa học sinh có học lực trung bình – khá, học lực khá và giỏi. Tùy theo năng lực và nguyện vọng của học sinh, trung tâm còn xây dựng chương trình ôn, luyện rõ ràng để giúp các em hệ thống lại kiến thức. Trang bị thêm kỹ năng để tránh các sai sót khi làm bài thi và tối ưu được thời gian giải đề.
 • Vị trí của trung tâm: Khi chuẩn bị bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10, lịch học của các em thường rất kín. Do đó, gia đình nên lựa chọn trung tâm có vị trí thuận tiện gần với trường học và nhà ở để tiết kiệm thời gian đi lại.
 • Sỉ số lớp học: Một tiêu chí quan trọng mà nhiều người không chú ý là sỉ số lớp học. Để học sinh được kèm cặp và theo dõi sát sao, phụ huynh nên chọn các trung tâm giới hạn sỉ số lớp học khoảng 10 – 20 học sinh. Lớp học quá đông sẽ gây khó khăn trong quá trình giảng dạy, học sinh không được quan tâm, hỗ trợ kịp thời.
 • Học phí hợp lý: Học phí tham gia các lớp luyện thi cấp 3 ở Hà Nội là không hề thấp. Do đó, các bậc phụ huynh nên tham khảo học phí trước khi chọn trung tâm luyện thi.
 • Giáo viên có năng lực, kinh nghiệm: Các khóa luyện thi tuyển sinh cấp 3 không chỉ chú trọng vào việc trang bị kiến thức mà còn giúp học sinh nhận diện những lỗi sai thường gặp và có kỹ năng hoàn thành bài thi. Vì vậy, phụ huynh nên lựa chọn các trung tâm có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và năng lực.

Kết luận: Tuyển sinh lớp 10 là một trong những kỳ thi quan trọng trong chương trình giáo dục phổ thông. Hy vọng qua những gợi ý của TopAZ Review, quý phụ huynh dễ dàng lựa chọn cho con em mình một trung tâm luyện thi cấp III hoặc trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội, qua đó giúp con các em tự tin hơn, vũng vàng kiến thức để vượt qua kì thi thành công.

Cập nhật cuối: 1:31 PM , 14/08/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trung tâm gia sư Bảo Châu cũng là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy (ảnh minh họa)

Top 5 Trung tâm gia sư tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu

Đối với các bậc phụ huynh muốn tìm trung tâm học thêm cho con hoặc với các bạn sinh viên...

Trung tâm gia sư biên hoà Etutor uy tín tốt nhất

Top 5 Trung tâm gia sư tại Biên Hòa uy tín, đội ngũ gia sư giỏi

Các trung tâm gia sư uy tín ở Biên Hòa được nhiều phụ huynh lựa chọn với mong muốn giúp...

Trung tâm gia sư Việt uy tín tại Hà Nội

Top 10 trung tâm gia sư tại Hà Nội uy tín, đội ngũ giáo viên giỏi

Trung tâm gia sư là cầu nối giữa giáo viên, sinh viên với gia đình học sinh, giúp cho hai...

Top 8 Địa chỉ thuê gia sư luyện thi cấp 3 tại Hà Nội uy tín nên chọn

Các địa chỉ cho thuê gia sư luyện thi cấp 3 ở Hà Nội có chất lượng dịch vụ không...

Top 8 trung tâm gia sư Hóa ở Hà Nội giáo viên giỏi, học phí hợp lý

Nhiều bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư môn Hóa ở Hà Nội để giúp con em hệ...

Top 9 trung tâm cho thuê gia sư Văn ở Hà Nội chất lượng, tin cậy

Văn là môn học không có công thức cố định mà đòi hỏi khả năng cảm thụ tinh tế, sâu...