4/5 - (87 bình chọn)

Top 11 trung tâm dạy học lái xe ô tô B1,B2,C,D,E ở TPHCM tốt nhất

Cập nhật 06/02/2024
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dạy Nghề
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trường Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Đồng Tâm
2Trung tâm dạy lái xe Đồng Tiến
3Trung tâm lái xe An Ninh
4Trung tâm dạy lái xe Hoàng Gia
5Trường dạy lái xe ô tô SaigonTourist
6Dạy lái xe Miền Nam
7Trung tâm đào tạo lái xe Đại Phúc
8Trung tâm lái xe Đông Dương
9Trung tâm dạy học lái xe ô tô Đế Vương
10Trung tâm dạy nghề lái xe Trường Hải
11Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công
Tiêu chí lựa chọn trung tâm dạy học lái xe ô tô B1,B2,C,D,E ở TPHCM uy tín [Xem chi tiết]

Các trung tâm dạy học lái xe ô tô B1,B2,C,D,E ở TPHCM uy tín cần có giáo viên hỗ trợ giỏi, hệ thống xe tập chất lượng, có giờ dạy linh hoạt và có hợp đồng rõ ràng minh bạch với học viên. Bạn cũng có thể tìm đến các trung tâm lâu năm hay những trung tâm có địa chỉ gần nhà để tiện lợi hơn trong quá trình di chuyển và học tập mỗi tuần.

Review 11 trung tâm dạy học lái xe ô tô B1,B2,C,D,E tại TPHCM uy tín nhất

Nhu cầu học lái xe ô tô hiện nay đang ngày càng tăng cao vì vậy các trung tâm dậy lái xe ô tô cũng đang ngày càng mở rộng. Để đảm bảo cho bản thân bạn nên tìm đến các địa chỉ cam kết bao đậu 100% để được hỗ trợ tốt nhất. Nếu cũng đang ý định tìm các trung tâm dạy học lái xe ô tô B1,B2,C,D,E ở TPHCM uy tín bạn có thể tham khảo các địa chỉ sau.

#01

Trường Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Đồng Tâm

Thuộc Sở Giao Thông Vận Tải Tp Hồ Chí Minh

Đào tạo lái xe sở giao thông vận tải TPHCM

Hoạt động từ 2006, TRUNG TÂM ĐÀO TẠO – SÁT HẠCH GIẤY PHÉP LÁI XE Đồng Tâm TP. HCM là 1 trung tâm đào tạo lớn tại Hồ Chí Minh, hoạt động chuyên về lĩnh vực Đào Tạo và Sát Hạch giấy phép lái xe tại Việt Nam:

 • Xe Máy (A1, A2)
 • Xe ô tô 4 bánh từ 4 – 9 chỗ ngồi (hạng B1 / B11, B2, C)
 • Nâng Dấu Giấy Phép Lái Xe Lên Bằng Hạng: C – D – E – FC
 • Thuê xe tập lái (có thầy): Bổ túc tay lái xe oto số sàn và số tự động.

Ưu Đãi Cho Học Viên Thuê Xe: Học viên từ 16 trường dạy lái xe ô tô sau (có hồ sơ đầy đủ) sẽ được nhiều ưu đãi khi thuê xe tập lái: Hoàng Gia, Đồng Tiến, Thành Công, Trường An, Thái Sơn, Hải Nam, Tiến Thắng, Tiến Thành, VINHEMPICH, Cửu Long, Thăng Long, Bách Khoa, Tiến Bộ, Trường Đại học An Ninh Nhân dân, Đại học GTVT TPHCM, Trung tâm Dạy nghề Giao thông Vận tải Viễn Đông.

Điểm mạnh tại Trường Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Đồng Tâm Tp. HCM Thuộc Sở Giao Thông Vận Tải TP HỒ CHÍ MINH:

 • Hệ thống cơ sở hạ tầng (phòng học, xe tập lái) đầu tư mới khá thường xuyên (2 năm/lần).
 • Giáo trình cập nhật theo luật và luôn cam kết dạy lái xe đúng luật: có tài liệu học thi riêng cho học viên ứng với mỗi khóa thi
 • Học phí tốt nhất tại TP. HCM (trọn gói – không phụ phí).
 • Nhiều địa điểm đăng ký / đưa đón – thuận tiện cho việc đăng ký học và thực hành.

Ngoài việc đào tạo sát hạch bằng lái, nơi đây nổi bật với dịch vụ nhanh gọn, uy tín và chuyên nghiệp trong việc cấp đổi các bằng lái xe theo yêu cầu: sang thẻ nhựa Pet, làm lại bằng bị hư / mất (có và không còn hồ sơ gốc), gia hạn giấy phép lái xe bị hết hạn.

Trung tâm đào tạo lái xe A B C D E Đồng Tâm

Đặc biệt với dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe quốc tế (VN đi nước ngoài hay nước ngoài về VN): ở đây nhận làm cho toàn quốc (63 tỉnh thành Việt Nam) – chỉ cần gửi thông tin qua mạng – khỏi mất công đi lại). Vừa rẻ (không qua trung gian), vừa nhanh, vừa an toàn.

– Thông tin cảnh báo hữu ích: Cách tránh lừa đảo khi đăng ký học thi bằng lái xe tại TpHCM: TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tòa Nhà Số 23 Cù Lao, Phường 2, Q. Phú Nhuận

Chi nhánh 1: Tòa Nhà Số 30 Đường số 9, Phường Linh Tây, Q. Thủ Đức

Chi nhánh 2: 43/23 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12

#02

Trung tâm dạy lái xe Đồng Tiến

Với hơn 10 năm thành lập, Trung tâm dạy lái xe Đồng Tiến hiện là một trong những đơn vị dạy học lái xe ô tô B1,B2,C,D,E ở TPHCM uy tín mà bạn có thể tham khảo. Nơi đây luôn lọt top những trung tâm tốt nhất, được sở thương binh xã hội cấp phép hoạt động chính quy nên hoàn toàn yên tâm.

trung tâm dạy học lái xe ô tô B1,B2,C,D,E ở TPHCM
Trung tâm dạy lái xe Đồng Tiến đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và được nhiều học viên đánh giá cao

Đội ngũ giáo viên tại đây đều có kinh nghiệm dạy lái xe trên 3 năm, học viên sẽ được thực tập 1 kèm 1 và có thể được đổi nếu không ưng ý. Với hơn 25 điểm đón trên TPHCM và 8 sân sát hạch, trung tâm dạy lái xe Đồng Tiến sẽ đến tận nơi đón và tư vấn chọn giúp bạn địa điểm học gần nhà nhất.

Trung tâm dạy lái xe Đồng Tiến cam kết đảm bảo đậu lý thuyết 100%, có hỗ trợ hoàn toàn phí nếu bạn cần thi lại lí thuyết. Với hơn 13 giờ học đường trường và 2 giờ học sa hình, các giáo viên tại đây luôn cố gắng hướng dẫn hỗ trợ để mỗi học viên đều vững tay lái, có khả năng ứng biến và đậu thực hành.

Lịch học thực hành và lý thuyết cũng được sắp xếp tối ưu để phù hợp với thời gian rảnh của khách hàng. Chất lượng xe tập còn mới, sạch sẽ, mát mẻ. Khách hàng sẽ được ký hợp đồng rõ ràng  để đảm bảo quyền lợi của bản thân. Các dịch vụ tư vẫn hỗ trợ khác tại Đồng Tiến cũng cực kỳ chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 174 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0827 630 630
 • Email: dangky.dongtien@gmail.com
 • Website: Daylaixedongtien.com
#03

Trung tâm lái xe An Ninh

Trung tâm lái xe An Ninh cũng là một trong những địa chỉ dạy học lái xe ô tô B1,B2,C,D,E ở TPHCM chuyên nghiệp, đảm bảo đậu 100% mà bạn có thể tham khảo. Với hơn 10 năm hoạt động và trên 10000 học viên mỗi năm đã khẳng định uy tín của trung tâm này nên bạn có thể yên tâm.

trung tâm dạy học lái xe ô tô B1,B2,C,D,E ở TPHCM
Trung tâm lái xe An Ninh luôn đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng

Học tập lái xe tại đây bạn sẽ được trực tiếp dạy bởi các Thầy trong trường An Ninh nên siêu chính xác, biết cách hướng dẫn để học viên nhanh hiểu và luôn tận tình hướng dẫn để xử lý tình huống linh hoạt hơn. Trung tâm cũng có hơn 20 sân tập lái và học viên sẽ được hỗ trợ đưa đón tận nơi rất tiện lợi.

Mỗi học viên tại Trung tâm lái xe An Ninh đều được cam kết đầu ra 100%, có hợp đồng minh bạch và sẽ được miễn phí hoàn toàn về phần mềm học, hồ sơ hay tài liệu. Quá trình học tại đây thường kéo dài từ 2- 3 tháng và học viên có thể đăng ký trả góp học phí 0% nếu chưa đủ về tài chính.

Chất lượng xe tập và sân tập của Trung tâm lái xe An Ninh đều siêu tốt, cam kết những trải nghiệm tốt nhất học viên. Sân tập đạt tiêu chuẩn giúp học viên dễ dàng thích ứng khi lái xe trực tiếp ngoài đời sống. Ngoài ra trung tâm còn thiết kế cả cabin mô phỏng xe ôtô tập lái để học viên trải nghiệm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 382/37 Tân Kỳ Tân Quý ,P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0971 003 300
 • Facebook: FB.com/laixeanninh
 • Website: laixeanninh.com
#04

Trung tâm dạy lái xe Hoàng Gia

Trung tâm dạy lái xe Hoàng Gia là địa chỉ chuyên dạy học lái xe ô tô B1,B2,C,D,E ở TPHCM với tỉ lệ đậu ngay từ lần đầu lên tới 90%. Với các trường hợp chưa đậu sẽ được hướng dẫn ôn thi lại sau đó 2- 3 tuần và hỗ trợ đến khi đậu mới thôi nên học viên nào đến đây cũng sẽ có tấm bằng đem về.

trung tâm dạy học lái xe ô tô B1,B2,C,D,E ở TPHCM
trung tâm dạy học lái xe ô tô B1,B2,C,D,E ở TPHCM có sân tập rộng rãi, đạt chuẩn

Thế mạnh tại đây chính là đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao cùng hệ thống xe tập lái chất lượng, sân tập rộng rãi. Trung tâm còn xây dựng cả bãi tập cảm ứng theo tiêu chuẩn của Bộ GTVT được lắp hệ thống chấm điểm cảm biến để giúp học viên tập quen dần, không bị run khi thi.

Mỗi học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn 1 kèm 1 cho đến khi tay lái vững chắc, có thể thực hành ngoài đời sống. Không chỉ thi để lấy bằng mà giáo viên tại Trung tâm dạy lái xe Hoàng Gia còn trau dồi cho học viên về đạo đức lái xe, hiểu hơn về luật cũng như kỹ năng ứng biến với mọi tình huống.

Hiện trung tâm Hoàng Gia sử dụng dụng xe Vios 2019 – 2020 và xe Số tự động Vios 2017 – 2019, xe Camry 2017) cùng sa hình 11 bài thi chuẩn để luyện tập cho các học viên. Thời gian học lái xe cũng được sắp xếp rất linh hoạt để phù hợp với lịch trình công việc của học viên nên không cần lo lắng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 37 Nguyễn Thiện Thuật, P.2, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 399 89 99
 • Email: hoanggia3739@gmail.com
 • Website: trungtamhoanggia.com
#05

Trường dạy lái xe ô tô SaigonTourist

Trường dạy lái xe ô tô SaigonTourist thuộc hệ thống công ty du lịch Sài Gòn – SaigonTourist Group với rất nhiều dịch vụ lớn mạnh hàng đầu cả nước. Nơi đây chuyên dạy và đào tạo lái xe cho rất nhiều các đơn vị vận tải lớn bởi có chuyên môn và năng lực cao nên bạn có thể yên tâm.

trung tâm dạy học lái xe ô tô B1,B2,C,D,E ở TPHCM
Trường dạy lái xe ô tô SaigonTourist cam kết đầu ra cho học mọi viên

Đội ngũ nhân viên tư vấn tại đây không chỉ am hiểu về chuyên môn mà còn rất tận tâm, nhiệt tình, luôn tư vấn rất chi tiết về từng dịch vụ cho khách hàng. Các khóa học lái xe cũng được khai giảng liên tục, mỗi khóa đều có thời gian học rất linh hoạt để đảm bảo phù hợp với mọi học viên.

Các giáo viên hướng dẫn lái xe tại trường SaigonTourist cũng đều là người có năng lực giảng dạy và tâm huyết với nghề, luôn đưa ra những lời khuyên cần thiết giúp học viên vững tay lái, vững tinh thần hơn khi thực hành. Hệ thống xe tập đều là xe mới được trang bị điều hòa để học viên thoải mái hơn.

Trung tâm luôn cam kết có hợp đồng minh bạch rõ ràng, thống báo rõ lịch thi do Sở GTVT công bố, không hứa suông. Tỷ lệ đậu tại đây trong lần thi đầu là trên 95%, học viên không đậu vẫn tiếp tục được hướng dẫn ôn thi lại những phần còn thiếu sót và hỗ trợ đến khi thi lại và đậu mới ngưng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 190 Nguyễn Thái Sơn, P.4, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093 179 75 76
 • Email: truonglaisaigontourist@gmail.com
 • Website: truonglaisaigontourist.com/
#06

Dạy lái xe Miền Nam

Với phương châm “Dạy kĩ, thi sớm, bằng nhanh”, Dạy lái xe miền Nam chính là trung tâm dạy học lái xe ô tô B1, B2, C, D, E ở TPHCM hàng đầu hiện nay. Tất cả các giáo viên tại đây đều có chuyên môn cao, đã được cấp giấy phép DMV và có kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề nên rất an tâm.

trung tâm dạy học lái xe ô tô B1,B2,C,D,E ở TPHCM
Dạy lái xe Miền Nam có hệ thống xe tập lái và hệ thống sân tập đạt đúng tiêu chuẩn của bộ GTVT

Chi phí học lái xe tại đây luôn được cập nhật liên tục, có chấp nhận mọi hình thức thanh toán, bao gồm cả trả góp. Mức học phí đã bao gồm tất cả các chi phí, cam kết không phát sinh bất cứ vấn đề nào khác. Học viên sẽ được ký hợp đồng minh bạch rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho bản thân.

Thời gian lái xe tại Dạy lái xe miền Nam cũng được sắp xếp linh hoạt để đảm bảo phù hợp với tính chất công việc của từng người. Học viên không chỉ được học lái xe căn bản mà còn được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật và quy tắc an toàn mới nhất để thích ứng khi lái xe ngoài thực tế.

Trung tâm Dạy lái xe miền Nam cũng luôn cố gắng chú trọng trong hệ thống trang thiết bị vật chất, xe cộ hiện đại, được lắp máy lạnh để tạo không gian học thoải mái cho học viên. Giáo viên cũng siêu nhiệt tình, tận tâm, luôn cố gắng hướng dẫn học viên chi tiết nhất để thật vững tay lái.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 891/22/4 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0989 68 00 86
 • Email: daylaixemiennam@gmail.com
 • Website: daylaixemiennam.vn
#07

Trung tâm đào tạo lái xe Đại Phúc

Dù mới chỉ chính thức đi vào hoạt động tử 2019 nhưng Trung tâm đào tạo lái xe Đại Phúc đã trở thành một đơn vị dạy học lái xe ô tô B1, B2, C, D, E ở TPHCM uy tín, được rất nhiều người chọn lựa khi có nhu cầu. Chất lượng các dịch vụ tại đây sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng.

trung tâm dạy học lái xe ô tô B1,B2,C,D,E ở TPHCM
Trung tâm đào tạo lái xe Đại Phúc trau dồi chi tiết cả về lý thuyết lẫn thực hành cho mọi học viên

Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp tại trung tâm Đại Phúc luôn cung cấp đầy đủ cho khách hàng các thông tin chính xác về khóa học như chi phí, thời gian học, thời gian khai giảng.. Khi học viên hiểu rõ và chấp nhận sẽ được ký hợp đồng rõ ràng để bảo vệ quyền lợi cho cả hai bên.

Hệ thống xe tập tại trung tâm Đại Phúc cũng đều là các dòng xe mới chất lượng, được trang bị đầy đủ hệ thống xe hiện đại. Sân tập được trải xi măng bằng phẳng, rộng rãi, đạt đúng tiêu chuẩn của sở GTVT cùng sự hướng dẫn của các giáo viên chuyên nghiệp giúp bạn đạt được điểm cao khi thi.

Trung tâm đào tạo lái xe Đại Phúc cũng cam kết bao đậu đến 99%. Với mọi học viên thi lần đầu nếu chưa đậu sẽ  tiếp tục được rèn luyện và hướng dẫn đến khi lấy được bằng mới thôi. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, cách giảng dạy dễ nhớ giúp học viên đều có tay lái và tinh thần rất vững.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 252 Khánh Hội, P.6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0903 115 952
 • Email: phongdaotaodaiphuc@gmail.com
 • Website: trungtamdaiphuc.vn
#08

Trung tâm lái xe Đông Dương

Với tỉ lệ tốt nghiệp của học viên là 99%, sát hạch đậu là 82% giúp trung tâm lái xe Đông Dương trở thành một trong những địa chỉ dạy học lái xe ô tô B1, B2, C, D, E ở TPHCM siêu chất lượng. Học viên học tập tại đây luôn được cam kết đảm bảo về đầu ra, hỗ trợ đến khi đảm bảo đậu và lấy bằng.

trung tâm dạy học lái xe ô tô B1,B2,C,D,E ở TPHCM
Trung tâm lái xe Đông Dương cam kết bao đậu cho tất cả mọi học viên

Chi phí học tập tại đây luôn được công khai minh bạch, đảm bảo chỉ có một giá, không phát sinh bất cứ phụ thu nào. Do không qua trung gian nên học phí tại đây thường khá phải chăng so với thị trường nhưng vẫn luôn đảm bảo cung cấp đến cho học viên những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất khi học.

Hiện tại trung tâm lái xe Đông Dương đang sử dụng dòng xe VIOS 2019 đời mới nhất, được trang bị cả máy lạnh  để làm xe tập lái. Trung tâm cam kết không dùng xe cũ đời 2007, 2008 đã hết hạn sử dụng để đảm bảo an toàn  cũng như giúp học viên dễ dàng ứng dụng hơn khi thực hành ngoài thực tế.

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Đông Dương đều là người có chuyên môn, có kinh nghiệm, luôn biết cách làm thế nào giúp học viên tiếp thu kiến thức và thực hành an toàn. Quy trình đăng ký làm hồ sơ hay thủ tục cũng rất nhanh chóng, thời gian nhận bằng sau đậu nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 67 Tân Thới Nhất 1, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (08)98 828 122
 • Email: thuthao@hotro.laixedongduong.edu.vn
 • Website: laixedongduong.edu.vn
#09

Trung tâm dạy học lái xe ô tô Đế Vương

Trung tâm dạy học lái xe ô tô Đế Vương chính là địa chỉ dạy học lái xe ô tô B1, B2, C, D, E ở TPHCM siêu chất lượng cho những người có tính chất công việc bận rộng. Trung tâm có người đưa đón tận nơi đến các sân tập gần nhà nhất giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho các học viên.

trung tâm dạy học lái xe ô tô B1,B2,C,D,E ở TPHCM
Trung tâm dạy học lái xe ô tô Đế Vương cung cấp cho học viên rất nhiều trải nghiệm hữu ích cần thiết cho việc lái xe thực tế

Học viên học lái xe tại đây sẽ được hướng dẫn kỹ về cả lý thuyết lẫn thực hành để đảm bảo thi đậu. Ngoài ra với những người có tính chất công việc bận rộn, Trung tâm Đế Vương cũng có dịch vụ ôn luyện lý thuyết ngai tại nhà. Học viên cũng được thực hành lái sau ngày khi đăng ký học lái xe ô tô.

Đội ngũ giáo viên hướng dẫn tại trung tâm Đế Vương đều là những người có đầy đủ chuyên môn bằng cấp về giảng dạy, luôn trau dồi song song cả kiến thức lẫn thực hành cho học viên. Nhờ đó mỗi học viên tại đây đều chắc về luật, tay lái cũng siêu vững và giỏi xử lý tình huống khi lái.

Nhằm đem đến môi trường học tập tốt nhất cho mọi học viên, Trung tâm lái xe Đế Vương cũng luôn cam kết sử dụng những dòng xe mới nhất, có nội thất rộng rãi, có máy lạnh để làm xe tập lái cho học viên. Thời gian học cũng được điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với lịch trình mỗi người.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 273/2 quốc lộ 13 cũ, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0989 34 11 34
 • Website: dayhoclaixeoto.vn
#10

Trung tâm dạy nghề lái xe Trường Hải

Trung tâm dạy nghề lái xe Trường Hải cũng là một địa chỉ dạy học lái xe ô tô B1, B2, C, D, E ở TPHCM quen thuộc với rất nhiều người đang có nhu cầu này. Trung tâm có cả chi nhánh tại TPHCM và Long An, có hệ thống sân tập rộng rãi giúp hỗ trợ quá trình thực hành dễ dàng và đạt kết quả tốt hơn.

trung tâm dạy học lái xe ô tô B1,B2,C,D,E ở TPHCM
Trung tâm dạy nghề lái xe Trường Hải có hệ thống xe tập hiện đại, đời mới, dễ chạy

Thế mạnh của trung tâm Trường Hải chính là có hệ thống chăm sóc khách hàng siêu tốt. Mỗi học viên đều có nhân viên hỗ trợ tư vấn và liên tục cập nhật các thông tin gửi đến. Từ lịch thi, lịch học hay nếu thấy học viên thiếu buổi học nhân viên cũng sẽ nhanh liên lạc để hiểu học viên hơn.

Các giáo viên hướng dẫn lái xe tại Trường Hải cũng đều là người có kinh nghiệm, có phương pháp giảng dạy hấp dẫn, thú vị. Cách truyền đạt của giáo viên rất dễ hiểu nên học viên đều có thể tiếp thu nhanh chóng. Nhờ được nắm chắc kiến thức nên khi thực hành học viên cũng cực kỳ tự tin.

Chi phí khi học lái xe otô tại Trường Hải đã được tính toán trọn gói, đảm bảo không phát sinh. Với các buổi thực hành, học viên sẽ được trực tiếp làm việc và trao đổi với giáo viên về giờ tập vì chỉ học 1- 1. Trung tâm cũng hỗ trợ trả góp học phí trong 3 lần suốt khóa học nên bạn có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 11P Lý Thánh Tông, P. Tân Thới Hoà, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0847 351 351
 • Email: letruongthanh85@gmail.com
 • Website: daylaixehoi.vn
#11

Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công

Nếu bạn là bộ đội xuất ngũ có thể tham khảo học lái xe tại trung tâm dạy học lái xe ô tô B1, B2, C, D, E ở TPHCM vì sẽ có cơ hội miễn phí 100%. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Trung tâm sẽ luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

trung tâm dạy học lái xe ô tô B1,B2,C,D,E ở TPHCM
Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công luôn dành thời gian đào tạo kỹ năng tốt nhất cho học viên

Sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong hướng dẫn và đào tạo lái xe nên học viên tại Trung tâm Thành Công luôn có tay lái rất vững. Học viên sẽ được hỗ trợ đào tạo lý thuyết nhiều lần nếu cảm thấy chưa vững để đảm bảo đậu ngay từ lần đầu.

Học viên sẽ được thực hành lái trên hệ thống xe đời mới, được kèm trực tiếp với giáo viên. Đồng thời trong thời gian tập, giáo viên cũng sẽ cung cấp các kiến thức về điều khiển xe trên đường rừng – núi – đèo dốc, nơi đông người, hay đi đêm trong mưa để giúp học viên linh hoạt hơn trong nhiều tình huống.

Quy trình làm thủ tục hồ sơ tại đây cũng khá đơn giản nhanh gọn, có thể hỗ trợ làm tận nơi nếu trong khu vực nội thành TPHCM. Lịch thi sẽ được cung cấp sớm để học viên có thời gian ôn luyện và chuẩn bị. Nếu học viên vắng mặt vì lý do cá nhân trong kỳ thi sát hạch sẽ được hỗ trợ bảo lưu kết quả học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 582 đường 3 tháng 2, P.14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0901 303 074
 • Email: thanhcongq10@gmail.com
 • Website: truongdaynghethanhcong.vn

Tiêu chí lựa chọn trung tâm dạy học lái xe ô tô B1,B2,C,D,E ở TPHCM uy tín

Thông thường, trước khi đăng ký học và thi bằng lái xe hạng B1, B2, C, D, E bạn sẽ tham khảo nhiều trung tâm khác nhau. Bởi quá trình học lý thuyết và luyện tập mất khá nhiều thời gian. Vì vậy nên một trung tâm uy tín sẽ giúp bạn tự tin hơn khi thi sát hạch.

Nhìn chung, một trung tâm chất lượng sẽ đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Hợp đồng rõ ràng: Các trung tâm đào tạo, thi bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C, D, E ở TPHCM chất lượng, uy tín đều có hợp đồng gồm các điều khoản rõ ràng. Điều này giúp bảo vệ quyền lợi của học viên khi phát sinh vấn đề. Hợp đồng sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết trước khi đăng ký và tham gia thi sát hạch.
 • Thời gian học linh động: Đối với các kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô thì phần lý thuyết và thực hành đòi hỏi nhiều kỹ năng và kiến thức. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn những trung tâm có thời gian học linh động, đặc biệt với người bận rộn. Việc tham gia các buổi học đều đặn sẽ giúp kỳ thi diễn ra thuận lợi và đạt được kết quả cao.
 • Cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại: Một trong những tiêu chí đánh giá trung tâm đào tạo, thi bằng lái xe ô tô uy tín, chất lượng là được trang bị thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Theo đó, trung tâm phải có sân tập rộng, đầy đủ sa hình cũng như xe tập lái. Bên cạnh đó, khu vực học lý thuyết phải có đủ thiết bị phục vụ cho việc học và làm bài test trên máy tính.
 • Giáo viên chuyên môn, nhiệt tình: Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng lái xe tốt sẽ giúp học viên ôn luyện tốt và đạt được kết quả cao trong kỳ thi sát hạch. Với những học viên yếu tay lái sẽ được giáo viên kèm cặp thêm, hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình học.
 • Quy trình học cụ thể: Ở những trung tâm uy tín, nhân viên sẽ tư vấn cụ thể về quy trình học lý thuyết và thực hành, cụ thể về số buổi học, thời gian học để giúp học viên yên tâm về chất lượng dịch vụ của trung tâm và tự tin hơn khi tham gia kỳ thi sát hạch.
 • Học phí hợp lý: Học phí tham gia học và thi bằng lái xe ô tô B1, B2, C, D, E cũng được nhiều người quan tâm. Để lựa chọn trung tâm chất lượng, có chi phí phù hợp, bạn có thể liên hệ vài trung tâm để được tư vấn học phí trước khi quyết định đăng ký.

Kết: Trên đây là một số  trung tâm dạy học lái xe ô tô B1,B2,C,D,E ở TPHCM tốt nhất, được nhiều học viên đánh giá tốt, có tỉ lệ đậu cao được TopAZ Review tìm kiếm và tổng hợp. Hy vọng những chia sẻ trên đây đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích và nhanh chóng tìm được các địa chỉ gần nhà, phù hợp với nhu cầu của bản thân để học tập hiệu quả nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Bình luận (1)

 1. Tuấn Anh says: Trả lời

  Bên trường Đồng Tâm ok nhé, mà giá trên hình là cũ rồi admin nhé. Giá mới, học theo đề mới cao hơn rồi ngeng. Được cái bên này đảm bảo trọn gói thi cử và giờ học rõ ràng, có giàn xe riêng sạch sẽ chuyên cho việc học lái luôn nên yên tâm.
  Thị trường này giờ cẩn thận kẻo bị lừa ngeng, mấy bên chào giá rất rẻ, nộp tiền vào rồi, mới biết đi học phải nộp thêm rất nhiều loại phí khác, tiền mất tật mang nữa.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

địa chỉ học thiết kế nội thất tại TPHCM

Top 10 Địa chỉ học thiết kế nội thất tại TPHCM uy tín chất lượng

Địa chỉ học thiết kế nội thất tại TPHCM là nơi bạn có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm,...

Top 11 địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh tại TPHCM uy tín

Cùng với nhu cầu thư giãn ngày càng tăng cao, thì nhu cầu học spa, học gội đầu dưỡng sinh...

trung tâm dạy lập trình tại TPHCM

Top 5 Trung tâm dạy lập trình tại TPHCM đào tạo tốt nhất

Trung tâm dạy lập trình tại TPHCM là nơi các học viên có thể bộc lộ đam mê đối với...

Top 5 Địa chỉ đào tạo nghề massage mẹ & bé tốt nhất Việt Nam

Các địa chỉ đào tạo nghề massage mẹ & bé sẽ giúp học viên trang bị kiến thức vững vàng...

Trường Cao đẳng Xây dựng TPHCM

Top 10 trường cao đẳng đào tạo tốt nhất tại TPHCM

Để chọn trường Cao đẳng tại TPHCM phù hợp, bạn cần dành thời gian nghiên cứu và lựa chọn cẩn...

địa chỉ học làm bánh uy tín ở Đà Nẵng

Top 5 Trường học làm bánh tại Đà Nẵng uy tín chất lượng

Các trường dạy học làm bánh tại Đà Nẵng hiện nay đang có chất lượng giảng dạy khá tốt, cam...