4.8/5 - (36 bình chọn)

Top 9 Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội được đánh giá tốt

Cập nhật 05/01/2024
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Hà Nội
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm tiếng Nhật Viet-edu
2Trung tâm tiếng Nhật Đông Đô
3Trung tâm tiếng Nhật Dungmori (Nihongonomori)
4Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc
5Trung tâm tiếng Nhật Kohi
6Viện Vjcc
7Trung tâm tiếng Nhật Cosmos
8Trung tâm tiếng Nhật Mina
9Trung tâm tiếng Nhật Eikoh
5 kinh nghiệm giúp chọn Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội tốt nhất [Xem chi tiết]

Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội được rất nhiều sinh viên, học sinh và người đi làm lựa chọn. Bởi học được nhiều kiến thức hữu ích về ngữ pháp và từ vựng, rèn luyện được thêm kĩ năng và hiểu hơn về văn hóa, con người “xứ sở hoa anh đào”, hỗ trợ tốt cho công việc hiện tại và chuẩn bị sẵn sàng cho ước mơ du học.

Review 09 trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội được nhiều học viên lựa chọn

Hà Nội có rất nhiều trung tâm nhưng được nhiều học viên lựa chọn nhất thì phải kể đến Viet-edu, Đông Đô, Dungmori/Nihongonomori, Newsky, Núi Trúc, Kohi, Vjcc, Cosmos, Mina và Eikoh. Cụ thể, mỗi nơi sẽ có những đặc điểm về đội ngũ giảng viên, khóa học, cơ sở vật chất, học phí,… như sau:

#01

Trung tâm tiếng Nhật Viet-edu

Trung tâm tiếng Nhật Viet-edu được thành lập vào năm 1999 bởi các giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy trên 20 năm tại Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Cam kết đem đến những giá trị tốt nhất cho học viên, giúp mỗi người đều có thể làm quen, cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Nhật.

Cụ thể, trung tâm cung cấp đủ những khóa học cho những bạn mới bắt đầu hoặc chuẩn bị đi xuất khẩu lao động, du học,… tại Nhật Bản với những lớp luyện thi từ N5 đến N1. Mỗi lớp sẽ có số lượng học viên tối đa là 15 – 20 và do các giáo viên có trinh độ cao trực tiếp đứng lớp hỗ trợ và truyền đạt kiến thức.

trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Nhật Viet-edu cung cấp đủ những khóa học cho những bạn mới bắt đầu hoặc chuẩn bị đi xuất khẩu lao động, du học,… tại Nhật Bản

Song song đó, trung tâm có rất nhiều lớp học với ca học linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng (sinh viên, học sinh, người đi làm,…) và giúp bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian tham gia. Học phí được hỗ trợ bởi Quỹ Sinh Viên nên khá thấp, chỉ từ 1.000.000 VND/khóa học.

Trong quá trình học, trung tâm sẽ thường xuyên cho làm những bài kiểm tra liên quan nhằm đánh giá tiến độ và chất lượng giảng dạy, đảm bảo được chuẩn đầu ra cho học viên. Sau khóa học, bạn sẽ có thể tự tin định cư tại “đất nước mặt trời mọc”, làm việc tại những tập đoàn/công ty yêu cầu tiếng Nhật,….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Phạm Văn Đồng, q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: 0985 868 653
 • Email: vietedu2004@gmail.com
 • Website: viet-edu.com
#02

Trung tâm tiếng Nhật Đông Đô

Đông Đô là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín nhất tại Hà Nội. Được thành lập & phát triển dựa trên tinh thần làm cầu nối giữa văn hóa và con người Việt Nam – Nhật Bản ở quá khứ đến hiện tại và trong tương lai. Xứng đáng là nơi để bạn lựa chọn cải thiện và nâng cao trình độ ngoại ngữ.

Chính thức đi vào hoạt động năm 1994, đến nay trung tâm đã có hơn 27 năm đào tạo và truyền dạy kiến thức cho nhiều thế hệ học viên. Giúp mỗi người sau một thời gian ngắn đồng hành cùng trung tâm đều có thể tự tin giao tiếp, trò chuyện bằng tiếng Nhật và thi lấy chứng chỉ du học, định cư tại Nhật Bản.

trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Nhật Đông Đô được thành lập & phát triển dựa trên tinh thần làm cầu nối giữa văn hóa và con người Việt Nam – Nhật Bản

Cơ sở vật chất tại trung tâm được đầu tư xây dựng khang trang, rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và luôn nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Phương pháp giảng dạy mới lạ, tạo được sự thích thú, hứng khởi cho học viên và không làm cho giờ học bị nhàm chán.

Đặc biệt, chương trình học thích hợp với mọi trình độ và lứa tuổi, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn đáp ứng được sở thích và nhu cầu. Học phí ở mức vừa phải, chỉ từ 1.200.000 VND/khóa – bạn sẽ có thể trang bị được vốn tiếng Nhật cực kì vững chắc và có cơ hội tìm hiểu, tiếp xúc sâu sắc nhất nền văn hóa của Nhật Bản.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 26 Đường Láng, q. Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0913 532 712
 • Facebook: FB.com/NhatnguDongDo
#03

Trung tâm tiếng Nhật Dungmori (Nihongonomori)

Trung tâm tiếng Nhật Dungmori hay Nihongonomori là địa chỉ dạy tiếng Nhật có tiếng về chất lượng, hiệu quả tại Hà Nội. Số học viên theo học ở đây khá đông, đa số sau khi hoàn thành các khóa học đều có thể trò chuyện tự tin cùng người Nhật, lấy được chứng chỉ quốc tế hoặc dễ dàng định cư, du học ở Nhật Bản.

Điểm cộng của trung tâm là đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn tốt dù tuổi đời còn khá trẻ. Ngoài ra, có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy và cực kì nhiệt huyết, tận tâm. Hứa hẹn sẽ truyền đạt cho bạn được không ít kiến thức hữu ích, giúp bạn rèn luyện mọi kĩ năng cần thiết để hoàn thành ước mơ, nguyện vọng của chính mình.

trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội
Điểm cộng của Trung tâm tiếng Nhật  Dungmori (Nihongonomori) là đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn tốt dù tuổi đời còn khá trẻ

Học phí ở trung tâm giao động từ 2,8 triệu đồng. Riêng với những bạn lần đầu tiên tiếp xúc với tiếng Nhật, nơi đây sẽ dành tặng khóa học N5 online miễn phí không giới hạn thời gian. Sau khi quen dần, bạn có thể đăng kí các lớp học offline hoặc N4, N3, N2, N1,… tùy theo nhu cầu, sở thích và “ngân sách”.

Trong xuyên suốt quá trình học, trung tâm sẽ cung cấp những video bài học chữ Hán, ngữ pháp, đọc hiểu,… để học viên có thể học thêm tại nhà khi có thời gian rảnh. Bên cạnh đó, sẽ dùng hoàn toàn giáo trình Minano Nihongo vào trong giảng dạy để đảm bảo 100% đầu ra cho học viên trong khóa học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 19 Nguyễn Trãi, q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0969 856 116
 • Website: dungmori.com
#04

Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc

Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc (dạy tiếng Nhật) được thành lập vào ngày 10/9/1992 tại Hà Nội theo quyết định 539/GDCN từ Sở Giáo Dục Đào Tạo với tổng cộng 11 phòng học. Mỗi phòng có 26 ghế ngồi hiện đại và trang bị đầy đủ những tiện nghi cần thiết cho quá trình giảng dạy và học tập.

Trung bình, một năm trung tâm tiếp nhận trên 1000 học viên thuộc trình độ A, B và C hoặc những lớp hội thoại, luyện thi cấp độ 2 và 3 với số lượng mỗi lớp không vượt quá 25 người. Điều này giúp việc truyền đạt kiến thức trở nên thuận lợi hơn, học viên dễ dàng tiếp thu và không khí không bị loãng.

trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc được thành lập vào ngày 10/9/1992 tại Hà Nội theo quyết định 539/GDCN từ Sở Giáo Dục Đào Tạo

Ngoài trang bị kiến trúc, trung tâm còn thường xuyên tổ chức những hoạt động văn hóa mới lạ và thú vị giúp học viên có cơ hội tham gia và tìm hiểu nhiều hơn về Nhật Bản. Nghĩa là mọi khóa học đều sẽ được kết hợp giữa thực tiễn và lí thuyết để đem lại bài học tuyệt vời nhất cho học viên.

Trực tiếp đứng lớp là đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tâm và có trình độ chuyên môn cao. Khi giảng dạy sẽ tạo ra sự tương tác hiệu quả giúp học viên đạt được kết quả học tập tốt nhất. Ngoài ra, chương trình học sẽ dựa theo tiêu chuẩn của Nhật Bản với bài kiểm tra giữa và cuối kì giúp đánh giá khách quan chất lượng học tập.

Hiện tại, trung tâm có ba học kì, bắt đầu vào khoảng tháng 1, 5 và 9. Nếu muốn theo học, bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian để đến đăng kí và tham gia khai giảng đúng kế hoạch. Chỉ cần kiên trì và không ngừng cố gắng, bạn sẽ cải thiện và nâng cao được trình độ tiếng Nhật, cũng như sớm hoàn thành ước mơ của chính mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15 Ngõ Núi Trúc, q. Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 02438 460 341
 • Email: trungtamnhatngusugiryotaro@gmail.com
 • Website: trungtamtienganhnuitruc.edu.vn
#05

Trung tâm tiếng Nhật Kohi

Trung tâm tiếng Nhật Kohi tại Hà Nội có phong cách dạy học chuyên nghiệp và độc đáo, khiến nhiều người thích thú và lựa chọn làm nơi đồng hành trong quá trình chinh phục giấc mơ du học, định cư,… tại “xứ sở hoa anh đào”. Hoặc đơn giản là làm quen, cải thiện trình độ tiếng Nhật để hỗ trợ cho công việc trong hiện tại và tương lại.

Thời gian học tại trung tâm được sắp xếp linh hoạt. Hình thức học kết hợp cả online bằng hệ thống chuyên dụng, không chỉ giúp các học viên tiếp cận tri thức một cách dễ dàng mà còn hỗ trợ kết nối đến những doanh nghiệp ở Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội về việc làm cho các học viên đang có nhu cầu.

Trung tâm cam kết mang đến cho học viên những giá trị tốt nhất nên ngoài chú trọng vào hiệu quả và chất lượng giảng dạy, nơi đây còn đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất. Mang đến cho bạn không gian rộng rãi, khang trang, thoáng mát, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi chứa được tối đa khoảng 15 học viên.

trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Nhật Kohi có phong cách dạy học chuyên nghiệp và độc đáo, khiến nhiều người thích thú và lựa chọn

Điểm nổi bật của trung tâm là học viên được học từ vựng dựa theo phương pháp về hình ảnh và luyện phát âm theo giọng chuẩn của người bản địa, giúp giảm áp lực khi học tập và tiết kiệm được không ít thời gian. Nếu học & ôn thi JLPT, bạn sẽ được thi thử giống kì thi thật trên di động để kiểm tra được năng lực của chính mình.

Trung tâm trang bị hệ thống thông minh giám sát toàn bộ quá trình học tập, mang lại cho bạn và giáo viên những trải nghiệm tuyệt vời bằng công nghệ tiên tiến. Bên cạnh đó, nếu không hiểu các bài giảng trên lớp, bạn hoàn toàn có thể chủ động bật điện thoại trực tiếp vào website, app xem thêm và làm các bài tập vận dụng.

Kết quả sau khi hoàn thành những khóa học tại trung tâm là thi đổ các chứng chỉ quan trọng, giao tiếp tiếng Nhật thành thạo như người bản địa, tìm được công việc ưng ý mà không mất nhiều thời gian và công sức,…. Góp phần không nhỏ giúp cuộc sống của bản thân ngày càng tốt đẹp hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 383 Trần Đại Nghĩa, q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0838 444 678
 • Facebook: FB.com/nhatngukohi.edu.vn
#06

Viện Vjcc

Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội – Viện Vjcc được thành lập dựa theo quyết định 368/QĐ-ĐHNT kí ngày 10/3/2017 bởi hiệu trưởng của Trường Đại học Ngoại thương. Chức năng chính là tổ chức thực hiện các công tác nghiên cứu, đào tạo, tư vấn, ứng dụng mô hình Nhật Bản trong quản trị doanh nghiệp, quản lí kinh tế,….

Trải qua thời gian dài hình thành và phát triển, trung tâm được cộng đồng các doanh nghiệp ở Việt Nam và những tổ chức đánh giá về giáo dục rất quan tâm và được ghi nhận là tổ chức giáo dục chất lượng, uy tín tại nước ta. Xứng đáng để bạn đặt niềm tin và lựa chọn theo học để cải thiện khả năng và trình độ tiếng Nhật.

trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội
Viện Vjcc được thành lập dựa theo quyết định 368/QĐ-ĐHNT kí ngày 10/3/2017 bởi hiệu trưởng của Trường Đại học Ngoại thương

Trong hiện tại và những năm sắp tới, trung tâm sẽ hoạt động với các nhiệm vụ, chức năng mới nên sẽ mở ra rất nhiều cơ hội để phát triển nguồn nhân lực cho những doanh nghiệp, tổ chức nhỏ và vừa. Bên cạnh đó, tăng cường được mối quan hệ giữa hai nước Nhật Bản và Việt Nam về giao lưu giáo dục, văn hóa,….

Những khóa học ở trung tâm sẽ phù hợp với cả người đi làm và đi học. Tùy nhu cầu, sở thích và “điều kiện tài chính” mà bạn có thể lựa chọn luyện thi tiếng Nhật trình độ N3 đến N1, giao tiếp sơ cấp, kế toán tiếng Nhật hoặc phiên dịch tiếng Nhật với học phí từ 300.000 VND.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 91 Chùa Láng, q. Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0962 919 746
 • Email: info@vjcc.org.vn
 • Website: vjcc.org.vn
 • Facebook: FB.com/vjcc.org.vn
#07

Trung tâm tiếng Nhật Cosmos

Nhắc đến Trung tâm tiếng Nhật Cosmos là nhắc ngay đến địa chỉ dạy tiếng Nhật tại Hà Nội có chương trình đào tạo chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao và tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật cấp tốc,… phù hợp với nhiều học viên. Trong khi đó, mức học phí chỉ dao động từ 1.500.000 VND/khóa học (N5 – N3).

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm có rất nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và đã có một thời gian dài làm việc, sinh sống ở Nhật Bản. Không chỉ truyền dạy những kiến thức hữu ích về ngữ pháp, kĩ năng mà còn giúp bạn hiểu hơn về văn hóa, con người và những nét đặc trưng của “đất nước mặt trời mọc”.

trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội
Giảng viên tại Trung tâm tiếng Nhật Cosmos có rất nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và đã có một thời gian dài làm việc, sinh sống ở Nhật Bản

Hệ thống phòng học được xây dựng rộng rãi, sạch sẽ và trang bị đầy đủ những tiện nghi, trang thiết bị cần thiết. Phương pháp giảng dạy kết hợp cả online và offline. Giúp bạn vừa có môi trường tuyệt vời để học tập, vừa chủ động được về mặt thời gian và vừa đạt được những kết quả cao ngoài mong đợi.

Đặc biệt, trung tâm có kênh youtube riêng nên ngoài học tập trực tiếp trên lớp, học viên có thể ôn lại bài cũ hoặc tự học thêm tại nhà với những bài giảng được chăm chút tỉ mỉ và chi tiết. Giáo trình giảng dạy cũng được thiết kế riêng, giúp bạn không bị bỡ ngỡ và không nhàm chán khi lần đầu tiên hoặc đã nhiều lần tiếp xúc với tiếng Nhật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 9A Xuân Thủy, q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 02466 862 115
 • Email: tiengnhatcosmos@gmail.com
 • Website: hoctiengnhatcosmos.com
 • Facebook: Fb.com/hoctiengnhatcosmos
#08

Trung tâm tiếng Nhật Mina

Trung tâm dạy tiếng Nhật Mina được thành lập năm 2012 với tiền thân là một CLB tiếng Nhật có quy mô nhỏ tại Hà Nội. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể mà nơi đây đã chấp cánh cho rất nhiều học viên hoàn thành được ước mơ du học, định cư và thông thạo tiếng Nhật.

Điểm cộng lớn nhất của trung tâm là đội ngũ giáo viên có xuất thân từ các trường đại học có tiếng trên địa bàn và có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Nhật. Đặc biệt là rất nhiệt tình và tận tâm, luôn nỗ lực mang lại cho học viên các giờ học hiệu quả, thú vị và không bị nhàm chán.

trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Nhật – Mina luôn nỗ lực mang lại cho học viên các giờ học hiệu quả, thú vị và không bị nhàm chán

Chương trình đào tạo của trung tâm rất phong phú với những khóa học từ N5 đến N1 và những hoạt động ngoại khóa giao lưu cùng người Nhật, tham gia những CLB tiếng Nhật, thi viết chữ đẹp,…. Giúp học viên không chỉ được bổ sung về mặt kiến thức mà còn rèn luyện được thêm kĩ năng, hiểu hơn về văn hóa và con người Nhật Bản.

Nếu lựa chọn học tại trung tâm, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tiêu biểu là được tham giao vào các khóa học miễn phí; được bảo lưu, học bù hoặc chuyển lớp khi có nhu cầu; giảm 100.000 VND khi đăng kí nhóm từ 2 người; tặng tài liệu, giáo trình, bài tập,…; cam kết đầu ra; miễn phí nước uống,….

Ngoài ra, lớp học ở trung tâm sẽ được tổ chức theo hình thức 6 – 15 người/lớp và được cấp đầy đủ giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học. Điều này giúp việc tiếp thu kiến thức, rèn luyện kĩ năng,… của các học viên được diễn ra thuận lợi nhất và có sẵn các giấy tờ cần thiết khi chuẩn bị xin việc, du học,….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38 Ngô Quyền, q. Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 02437 757 264
 • Website: mina.edu.vn
 • Facebook: FB.com/TrungTamTiengNhatMina
#09

Trung tâm tiếng Nhật Eikoh

Trung tâm tiếng Nhật Eikoh là một trong những nơi dạy tiếng Nhật lâu đời nhất tại Hà Nội khi được thành lập vào năm 1997. Trải qua thời gian dài phát triển, nơi đây đã tiếp bước cho rất nhiều học viên trong giai đoạn đầu làm quen với tiếng Nhật đạt được các thành tích cao trong những cuộc thi N1, N2,… quan trọng.

Những lớp học đang được mở bởi trung tâm là đào tạo tiếng Nhật đại trà hoặc cho công ty, đào tạo cho người nước ngoài tiếng Việt, cung cấp những dịch vụ liên quan đến dịch thuật và phái cử phiên dịch. Học phí của mỗi lớp dao động từ 3.000.000 VND với số lượng học viên tối đa 20 người/lớp.

trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Nhật Eikoh đã tiếp bước cho rất nhiều học viên đạt được các thành tích cao trong những cuộc thi N1, N2,… quan trọng

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là người Việt Nam và Nhật Bản có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, vui vẻ và nhiệt tình. Thường xuyên kiểm tra và ôn kĩ kiến thức trong những bài học đã dạy để giúp tất cả học viên có thể nắm vững được ngữ pháp, kĩ năng làm bài,…. Từ đó, đảm bảo được chất lượng giảng dạy và hiệu quả cuối cùng.

Ngoài ra, trung tâm có những lớp hội thoại đáp ứng nhu cầu học giao tiếp từ học viên. Sau khi hoàn thành lớp học này, bạn có thể thoải mái và tự tin trò chuyện cùng đối tác, bạn bè, khách hàng, cấp trên,… người Nhật Bản, cũng như hỗ trợ tốt hơn cho cuộc sống và chuẩn bị tốt hành trang cho bản thân khi có nhu cầu du học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 26 Xã Đàn, q. Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 02462 663 233
 • Email: info@eikohvietnam.com.vn
 • Website: eikohvietnam.com.vn
 • Facebook: FB.com/eikohvietnam.edu.vn

5 kinh nghiệm giúp chọn Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội tốt nhất

Có nhiều lý do để học tiếng Nhật tại Hà Nội. Tuy nhiên, để tìm ra Trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất đôi khi có thể là một việc khó khăn. Dưới đây, là 5 kinh nghiệm quan trọng giúp bạn chọn lựa đơn vị để học Nhật ngữ phù hợp, tốt nhất:

 • Xác định mục tiêu học tập của bạn: Trước khi bạn chọn một trung tâm, hãy xác định rõ mục tiêu học tập của mình. Bạn muốn học tiếng Nhật để du lịch, làm việc hay thi JLPT? Điều này sẽ giúp bạn chọn được trung tâm phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bạn.
 • Tìm hiểu về chương trình học: Hãy tra cứu về chương trình học tại các trung tâm tiếng Nhật. Xem liệu họ có các khóa học phù hợp với trình độ của bạn hay không. Các chương trình nên bao gồm cả kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.
 • Đánh giá giáo viên: Giáo viên là yếu tố quan trọng trong việc học tiếng Nhật. Hãy tìm hiểu về kinh nghiệm và trình độ của giáo viên tại trung tâm. Các phản hồi từ học viên trước đây cũng có thể giúp bạn đánh giá chất lượng dạy học.
 • Kiểm tra cơ sở vật chất: Đảm bảo rằng trung tâm có các cơ sở vật chất tốt và vị trí thuận lợi cho bạn. Thường xuyên đến lớp học sẽ dễ dàng hơn nếu trung tâm nằm gần nơi bạn sống hoặc làm việc.
 • Thử nghiệm lớp học mẫu: Trước khi đăng ký, nếu có cơ hội, học thử một buổi. Điều này giúp bạn cảm nhận được phong cách giảng dạy và phù hợp hay không. Nhiều trung tâm uy tín hiện nay đều có hỗ trợ cho học viên trải nghiệm thử 1 – 2 buổi miễn phí.
 • Hỏi rõ về học phí: Nhớ kiểm tra phí học và lịch học để đảm bảo rằng chúng phù hợp với ngân sách và thời gian của bạn. Cũng nên căn cứ vào loại khóa học và trình độ để xem xét.

Kết: Trên đây là top những trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội được đánh giá tốt nhất nhiều học viên lựa chọn. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu, hoàn toàn có thể tham khảo những chia sẻ và thông tin được cung cấp bởi TopAZ Review để có thêm cơ sở đưa ra quyết định phù hợp với “túi tiền”, đáp ứng được sở thích và nhu cầu của bản thân.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm luyệt thi ielts uy tín tại Bắc Ninh

Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS tại Bắc Ninh chất lượng tốt nhất

Để có được chứng chỉ IELTS với kết quả tốt, các học  viên nên tìm đến những địa chỉ luyện...

Top 5 Trung tâm Tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội tốt nhất

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội thường cung cấp các khóa học với giờ giấc...

trung tâm luyện thi Ielts tại q.gò vấp

Top 5 Trung tâm luyện thi Ielts tại Q. Gò Vấp chất lượng nhất

Ngày nay, nhiều trung tâm dạy và luyện thi Ielts mọc lên khiến nhiều bạn khó khăn trong việc lựa...

Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS tại Hải Phòng tốt nhất hiện nay

Số lượng các trung tâm luyện thi IELTS ở Hải Phòng là không ít. Thế nhưng có rất nhiều địa...

Trung tâm luyện thi ielts đình lực hà nội uy tín nhất

Top 11 Trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội uy tín tốt nhất

Các trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội sẽ áp dụng chương trình giảng dạy với nội dung khác...

trung tâm học tiếng Nga tại TPHCM

Top 3 Trung tâm học Tiếng Nga tại TPHCM uy tín chất lượng nhất

Trung tâm học tiếng Nga tại TPHCM không nhiều nên việc tìm kiếm một địa chỉ đủ uy tín, chất...