4.4/5 - (81 bình chọn)

Top 5 Trung tâm Tiếng Anh tại quận Bình Tân tốt nhất

Cập nhật 15/02/2024
Tác giả / Reviewer
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm tiếng Anh VUS
2Trung tâm Anh Ngữ YOLA
3Trung tâm tiếng Anh ILA
4Trung tâm Anh ngữ Apollo
5Hệ thống Anh ngữ Á Châu
Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh tại quận Bình Tân uy tín [Xem chi tiết]

Các trung tâm tiếng Anh tại quận Bình Tân có chất lượng giảng dạy không thua kém những trung tâm ở khu vực nội thành. Dựa vào một số tiêu chí khách quan như cơ sở vật chất, lộ trình học, đội ngũ giáo viên… bạn đọc có thể chọn được trung tâm uy tín, phù hợp với độ tuổi và nhu cầu.

Review 5 trung tâm tiếng Anh tại quận Bình Tân, TPHCM uy tín, chất lượng

Để đáp ứng được nhu cầu học ngoại ngữ, hàng loạt các trung tâm mới được thành lập mỗi năm. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ chất lượng, giáo trình khoa học, cam kết đầu ra không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số trung tâm uy tín tại Bình Tân được TopAZ Review nghiên cứu và tổng hợp.

#01

Trung tâm tiếng Anh VUS

VUS (Anh Văn Hội Việt Mỹ) là trung tâm tiếng Anh uy tín ở TPHCM nói chung và Quận Bình Tân nói riêng. Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, VUS đã được đánh giá chất lượng bởi NEAS (tổ chức quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế).

Nơi đây cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Anh để đáp ứng được nhu cầu học ngoại ngữ của mọi đối tượng. Các khóa học chủ lực bao gồm: tiếng Anh trẻ em cho bé 4 – 6 tuổi, bé 6 – 11 tuổi và trẻ từ 11 – 15 tuổi; tiếng Anh công sở, Anh ngữ tương tác,…

trung tâm tiếng anh tại quận bình tân
VUS (Anh Văn Hội Việt Mỹ) là trung tâm tiếng Anh uy tín ở khu vực Quận Bình Tân

Ngoài ra còn có các lớp luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC… với đầy đủ 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết). Các lớp học tại đây đều được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ và có sự hỗ trợ của giáo viên người Việt.

Chương trình học được thiết kế khoa học, phương pháp dạy tiên tiến, đảm bảo học viên có thể tiếp thu nhanh chóng, ghi nhớ nhanh, khơi gợi hứng thú học tiếng Anh và tự tin hơn trong giao tiếp.

Giờ học của trung tâm tiếng anh tại quận Bình Tân này cũng rất linh động, tạo điều kiện giúp học viên dễ dàng sắp xếp thời gian, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trình độ, mọi nhu cầu…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 104 Tên Lửa, An Lạc A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7309 7957
 • Website: vus.edu.vn
#02

Trung tâm Anh Ngữ YOLA

Trung tâm Anh Ngữ YOLA là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh uy tín với nhiều chi nhánh tại TPHCM, đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ của trẻ em, thiếu niên, người lớn…

Chương trình học tại đây khá đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, mọi trình độ… Ngoài phát triển ngoại ngữ, học viên còn được trau dồi các kỹ năng mềm như tư duy công nghệ, tư duy phản biện, kỹ năng xã hội…

Học viên tại đây sẽ được cam kết đầu ra, có kiến thức vững vàng, khả năng giao tiếp tự tin, phát âm chuẩn và khả năng sự dụng thành thạo tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

Trung tâm Anh Ngữ YOLA
Trung tâm Anh Ngữ YOLA có rất nhiều khóa học anh văn, phù hợp với mọi độ tuổi

Với các khóa luyện thi, giáo viên sẽ giúp học viên nắm vững tư duy lẫn chiến thuật làm bài. Đảm bảo bài thi đạt điểm số cao, đúng với năng lực của các em.

Để thuận tiện cho những học viên bận rộn hoặc ở xa, trung tâm tiếng anh tại quận Bình Tân này cũng cung cấp các khóa học online, cho dù hình thức giảng dạy nào, chất lượng luôn được đảm bảo.

Tất cả giảng viên tại đây đều có trình độ cao, đầy đủ các chứng chỉ quốc tế để hỗ trợ giảng dạy, các buổi học được xem kẻ giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên bản xứ, giúp bạn phát triển toàn diện kỹ năng phát âm, giao tiếp của bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 26 Đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6285 6222
 • Website: yola.vn
#03

Trung tâm tiếng Anh ILA

ILA là trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất ở TPHCM. Các khóa học tiếng Anh tại đây được đánh giá cao về chương trình khoa học, đội ngũ giáo viên giỏi giỏi, có trình độ cao, tận tâm trong quá trình giảng dạy.

Ngoài ra, nơi đây còn cung cấp các khóa học dành cho doanh nghiệp, tiếng Anh giao tiếp quốc tế, ILA du học, ILA Maths,… Vì vậy phù hợp với mọi đối tượng học viên từ trẻ em, người có ý định du học, người đi làm, đi định cư…

trung tâm tiếng anh ILA
Trung tâm tiếng Anh ILA quy tụ đội ngũ giáo viên bản ngữ giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy

Toàn bộ giáo viên giảng dạy tại đây đều là người bản ngữ, có đầy đủ chứng chỉ, bằng cấp, được đào tạo về nghiệp vụ sư phạm. Ngoài ra còn có sự tận tụy, nhiệt tình, quan tâm đến từng học viên và áp dụng các phương pháp hiện đại vào giáo trình.

Cam kết sau khóa học, học viên có thể tăng kỹ năng giao tiếp, khả năng sáng tạo, kỹ năng hợp tác, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ, khả năng tự hoàn thiện bản thân… để tự tin hòa nhập vào môi trường quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 110 Trần Văn Giàu, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7301 4468 – 09
 • Email: info@ila.edu.vn
 • Website: ila.edu.vn
#04

Trung tâm Anh ngữ Apollo

Trung tâm Anh ngữ Apollo là một trong những trung tâm tiếng Anh đầu tiên ở nước ta. Thành lập năm 1995 với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam với kiến thức và kỹ năng vượt trội, được nhiều phụ huynh, học viên lựa chọn.

Các khóa học tại đây được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, tài liệu giảng dạy là giáo trình được Cambridge xuất bản. Đội ngũ giảng dạy 100% là giáo viên nước ngoài, có 2 bằng cấp, trải qua ít nhất 60 giờ đứng lớp.

Trung tâm Anh ngữ Apollo
Trung tâm Anh ngữ Apollo có thế mạnh về các khóa học tiếng Anh cho trẻ từ 3 – 16 tuổi, 100% giảng viên bản xứ

Chất lượng giảng dạy tại đây được khẳng định qua hơn 25 năm hoạt động, chương trình học được đổi mới liên tục, áp dụng các phương pháo hiện đại để phù hợp với xu thế. Trang bị đầy đủ các kỹ năng, kiến thức quan trọng cho học viên.

Số lượng học viên trong mỗi lớp của trung tâm tiếng anh tại quận Bình Tân này sẽ được giới hạn để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Học viên được học trong không gian rộng rãi, phòng học có máy lạnh và các thiết bị cần thiết như máy chiếu, micro,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 32 Đường số 17A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7303 7879
 • Website: apollo.edu.vn
#05

Hệ thống Anh ngữ Á Châu

Anh ngữ Á Châu được thành lập vào năm 2005, trải qua các giai đoạn phát triển, hiện là đang là một trong những hệ thống Anh ngữ hàng đầu tại nước ta với nhiều chi nhánh, được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

Tại đây cung cấp đa dạng các khóa học như: Anh văn mầm non, Anh văn thiếu nhi, Anh văn thiếu niên, Anh văn giao tiếp, luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS… Ngoài ra còn có khóa học dành cho người mất gốc.

anh ngữ á châu
Anh ngữ Á Châu là trung tâm tiếng Anh tại quận Bình Tân uy tín, được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn

Các khóa học được thiết kế, xây dựng bởi đội ngũ giáo viên có thâm niên trong lĩnh vực, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, đảm bảo học viên nắm vững ngữ pháp, biết cách ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống, công việc…

Trung tâm quy tụ đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ sư phạm. Trong quá trình giảng dạy, học viên sẽ hỗ trợ tận tình để có thể khắc phục khuyết điểm, tự tin hơn khi giao tiếp.

Chi phí học tại trung tâm khá phải chăng, thậm chí là thấp hơn so với các trung tâm trong khu vực, phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 188 Gò Xoài, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909 325 384
 • Website: achauenglish.edu.vn

Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh tại quận Bình Tân uy tín

Ngày nay, bất cứ công việc nào cũng đều yêu cầu về trình độ tiếng Anh. Thành thạo nhiều ngoại ngữ là thế mạnh giúp bạn gia tăng cơ hội nghề nghiệp, có thể phát triển và vượt qua giới hạn của bản thân. Tuy nhiên, để phát triển nhanh chóng nhất, cần lựa chọn một trung tâm uy tín, lộ trình rõ ràng. Dưới đây là một số tiêu chí khi lựa chọn bất kỳ đơn vị nào:

 • Uy tín lâu năm: Thông thường các hệ thống đã hoạt động lâu năm sẽ có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, quá trình tổ chức, sắp xếp lớp học cũng hoàn thiện hơn.
 • Chất lượng giáo viên: Đội ngũ giáo viên là người sẽ trực tiếp giảng dạy, truyền tải kiến thức. Bạn nên ưu tiên các trung tâm có đội ngũ giáo viên giỏi, dày dạn kinh nghiệm. Nếu muốn cải thiện khả năng phát âm, nên chọn trung tâm có đội ngũ giáo viên bản xứ.
 • Phương pháp đào tạo:  Trung tâm áp dụng các phương pháp đào tạo tiên tiến với bài giảng trực quan, sinh động sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so với phương pháp truyền thống.
 • Cơ sở vật chất: Môi trường học tập lý tưởng sẽ giúp học viên tiếp thu bài giảng tốt hơn. Vì vậy, nên chọn các trung tâm tiếng Anh có cơ sở hạ tầng khang trang, được trang bị đầy đủ máy chiếu, điều hòa, màn hình, ánh sáng,…
 • Lộ trình rõ ràng: Khi xây dựng khóa học tiếng Anh, trung tâm cần phải có lộ trình rõ ràng và mục tiêu cụ thể cho từng khóa. Điều này giúp cho học viên có thể hình dung được lượng kiến thức bản thân sẽ có được thông qua khóa học.
 • Cam kết đầu ra: Cần có cam kết học viên sẽ học được gì, đạt đến trình độ nào, đáp ứng được các chứng chỉ quan trọng, phải nắm rõ được cả ngữ pháp và tự tin giao tiếp.
 • Chi phí: Mỗi trung tâm sẽ có một mức học phí khác nhau tùy thuộc vào cơ sở vật chất, phương pháp giảng dạy, đội ngũ giảng viên, chương trình giáo dục… vì vậy cần lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

Kết: Học tiếng Anh là nhu cầu thiết yếu trong bối cảnh toàn cầu hóa như hiện nay, hy vọng với một số trung tâm tiếng Anh tại quận Bình Tân mà chúng tôi giới thiệu trên đây, bạn sẽ có được cho mình lựa chọn phù hợp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Anh tại Bình Dương uy tín, chất lượng

Các trung tâm dạy tiếng Anh tại Bình Dương không ngừng đa dạng khóa học và nâng cao chất lượng...

Top 10 Trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM uy tín hàng đầu

Các trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM ngày càng được đầu tư về đội ngũ giảng dạy, cơ sở vật...

trung tâm luyện thi IELTS tại quận 3 TPHCM

Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS tại Quận 3 uy tín nhất

Để nắm vững các kỹ năng và lấy được các chứng chỉ ngoại ngữ quan trọng, học viên cần tìm...

Top 5 Trung tâm dạy tiếng Đức tại TPHCM chất lượng tốt nhất

Các trung tâm dạy tiếng Đức tại TPHCM là nơi tuyệt vời để bạn làm quen, cải thiện và nâng...

IBS English là trung tâm chuyên dạy tiếng Anh tương tác cho trẻ tại TPHCM

Top 5 trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM tốt nhất & nhiều gv nước ngoài

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, việc học ngoại ngữ đã trở thành nhu cầu...

Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng chất lượng tốt nhất

Sự xuất hiện ngày càng nhiều các trung tâm luyện thi IELTS ở Đà Nẵng gây ra khó khăn cho...