4.5/5 - (86 bình chọn)

Top 5 Trung tâm Huấn Luyện Chó Tại TPHCM tốt nhất hiện nay

Cập nhật 13/11/2023
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dịch Vụ
Địa điểm Hồ Chí Minh
TopCông ty / Đơn vị / Tổ chứcXếp hạng
1Trung tâm huấn luyện chó Cảnh Khuyển 24h
2Trung tâm huấn luyện chó cảnh, chó nghiệp vụ Thiên Khuyển
3Trường Huấn luyện chó nghiệp vụ 276
4Trường huấn luyện chó cảnh, nghiệp vụ Thành Tài
5Trường huấn luyện chó Biên Phòng
Tiêu chí lựa chọn trung tâm huấn luyện chó tại TPHCM uy tín, chất lượng [Xem chi tiết]

Huấn luyện chó là một trong những dịch vụ phát triển tại TPHCM. Một chú chó được huấn luyện sẽ được rèn tính kỷ luật, có khả năng đi vệ sinh đúng chỗ, trở nên thông minh, đáng yêu hơn, có khả năng bảo vệ chính bản thân chúng và người thân trong gia đình bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm huấn luyện chó tại TPHCM uy tín, được đánh giá cao hiện nay thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Review 5 trung tâm huấn luyện chó ở TPHCM chuyên nghiệp, đáng tin cậy

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM, có rất nhiều trung tâm huấn luyện chó chuyên nghiệp, nhận được nhiều đánh giá phản hồi tích cực từ những người đã trải nghiệp dịch vụ của các đơn vị này. Một số cái tên nổi bật, đáng tin cậy có thể kể đến như:

#01

Trung tâm huấn luyện chó Cảnh Khuyển 24h

Trung tâm huấn luyện chó Cảnh Khuyển 24h là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực huấn luyện chó nghiệp vụ. Cảnh Khuyển 24h không chỉ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về những chú chó thân thiết của mình, mà còn giúp bạn đào tạo những người bạn bản lĩnh, có đầy đủ các kỹ năng cần thiết từ cơ bản đến nâng cao tùy theo mong muốn của chủ nhất. Đơn vị chuyên nhận huấn luyện cho cảnh, cho nghiệp vụ với đa dạng chủng loại từ chó Nhật, chó Bắc Kinh, Phốc Sóc đến Poodle, Maltese, Chihuahua…

Cảnh Khuyển 24h là một trong những trung tâm huấn luyện chó tại TPHCM uy tín, được đánh giá cao
Cảnh Khuyển 24h là một trong những trung tâm huấn luyện chó tại TPHCM uy tín, được đánh giá cao

Ngoài nhận huấn luyện chó, Cảnh Khuyển 24h còn có dịch vụ chăm sóc chó, phối giống chó… Trung tâm chỉ nhận huấn luyện cho từ trên 5 tháng tuổi, thời gian huấn luyện là khoảng 3 – 4 tháng. Thời gian huấn luyện cũng có thể ngắn hơn, tuy nhiên như vậy thì chó sẽ rất nhanh quên những gì được học. Được biết, hiện chi phí huấn luyện chó ở đây tương đối hợp lý, với chó nhỏ là 2.500.000 VNĐ/tháng, chó lớn là 3.000.000 VNĐ/tháng.

Đây là một trong những trung tâm huấn luyện chó tại TPHCM chuyên nghiệp, được đánh giá cao. Trung tâm cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng như đội ngũ huấn luận tận tâm, chăm sóc các bé chó chu đáo, bé đi học về biết nghe lời, biết hiểu các khẩu lệnh, ngoan hơn rất nhiều…

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 1/16 Linh Đông, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0978 716 499
 • Website: huanluyencanhkhuyen24h.com
#02

Trung tâm huấn luyện chó cảnh, chó nghiệp vụ Thiên Khuyển

Trung tâm Thiên Khuyển cũng là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực huấn luyện chó cảnh, chó nghiệp vụ. Hiện nay, Trung tâm cung cấp các dịch vụ như huấn luyện chó, chăm sóc gửi nuôi thú cưng với hệ thống chuồng nuôi đạt chuẩn, mua bán và phối giống các loại giống chó thuần chủng.

Trung tâm huấn luyện chó cảnh, chó nghiệp vụ Thiên Khuyển là đơn vị đầu tiên có hồ bơi cho thú cưng thư giãn
Trung tâm huấn luyện chó cảnh, chó nghiệp vụ Thiên Khuyển là đơn vị đầu tiên có hồ bơi cho thú cưng thư giãn

Một trong những thế mạnh của Trung tâm chính là có hệ thống hồ bơi cho chó, giúp thú cưng có thể thư giãn sau những buổi huấn luyện. Hồ bơi được thay nước và vệ sinh thường xuyên để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho chó cưng nhà bạn. Trung tâm cũng có đội ngũ nhân viên, huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, luôn hết lòng yêu thương thú cưng, có nghiệp vụ huấn luyện chó bài bản.

Trung tâm Thiên Khuyển cũng là một trong số ít những trung tâm huấn luyện chó tại TPHCM nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ khách hàng. Nhiều chia sẻ cho biết các bé chó được huấn luyện ở đây về đa phần đều rất ngoan, biết đi vệ sinh đúng chỗ, biết nghe mệnh lệnh. Trung tâm rộng rãi, thoáng mát, đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Tuy nhiên, cũng có một số chia sẻ cho rằng có trải nghiệm không tốt về chất lượng dịch vụ ở đây.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 09 Đường Huỳnh Thị Mại, X.Tân Hiệp, H. Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0947 640 578
 • Website: trungtamthienkhuyen.com
#03

Trường Huấn luyện chó nghiệp vụ 276

Trường Huấn luyện chó nghiệp vụ 276 được thành lập vào năm 1999, đến nay đã có hơn 20 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực huấn luyện chó cảnh, chó nghiệp vụ. Đây là đơn vị trực thuộc Quân đội, cũng là một trong những trường huấn luyện chó nghiệp vụ đầu tiên trên cả nước. Trường chuyên cung cấp dịch vụ huấn luyện cho theo yêu cầu, chăm sóc chó theo ngày và mua bán chó.

Trường huấn luyện chó 247 có đội ngũ huấn luận viên được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm huấn luyện chó
Trường huấn luyện chó 247 có đội ngũ huấn luận viên được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm huấn luyện chó cảnh, chó nghiệp vụ

Hiện trường Huấn luyện chó nghiệp vụ 276 có hệ thống chuồng trại gồm 100 ô chuồng, không gian sạch sẽ, thoáng mát, rộng rãi. Có đội ngũ nhân viên, huấn luyện viên được đào tạo qua các Trường huấn luyện chuyên nghiệp Bộ đội và Công An. Các huấn luyện viên có nghiệp vụ tốt, được đào tạo bài bản, có chuyên môn, tâm huyết, nhiệt huyết với nghề và yêu thương các chú chó cưng.

Thông thường, một khóa huấn luyện chó của Trường sẽ dạy cho chó biết vệ sinh đúng giờ, đúng chỗ, biết nghe lời chủ. Biết cách phân biệt và tấn công người lạ khi cần, không ăn thuốc, không ăn thức ăn của người lạ, biết bảo vệ mục tiêu, bảo vệ tài sản của chủ nhân. Trường cũng nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực của khách hàng, cho biết các khóa huấn luyện tốt, hiệu quả, chó được chăm sóc chu đáo, huấn luyện viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, rất hài lòng về dịch vụ ở đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 999/9 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0937 702 077 – 0975 390 341
 • Website: truonghuanluyencho.com
#04

Trường huấn luyện chó cảnh, nghiệp vụ Thành Tài

Trường huấn luyện chó cảnh, nghiệp vụ Thành Tài cũng là một trong những trung tâm huấn luyện chó tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín, được đánh giá cao. Trường cung cấp các dịch vụ huấn luyện chó nghiệp vụ, chó cảnh và huấn luyện cho theo yêu cầu. Ngoài ra, đơn vị này cũng có mua bán cho, nhận chăm nuôi cho theo yêu cầu của chủ nhân.

Trung tâm huấn luyện chó Thành Tài là một trong những đơn vị huấn luyện chó với chi phí phải chăng, hợp lý
Trung tâm huấn luyện chó Thành Tài là một trong những đơn vị huấn luyện chó với chi phí phải chăng, hợp lý

Chi phí huấn luyện cho cảnh theo yêu cầu là 2.500.000 VNĐ/tháng, thời gian huấn luyện từ 1 – 4 tháng. Một khóa huấn luyện thường bao gồm các nội dung như huấn luyện đi vệ sinh đúng chỗ, dạy cho nghe theo mệnh lệnh của chủ nhân, luyện chó hư thành chó ngoan, luyện chó không phá phách, sủa bậy, cắn bậy, huấn luyện nhặt đồ, ngồi xe… Chi phí huấn luyện chó nghiệp vụ cũng là 2.500.000 VNĐ, thời gian huấn luyện từ 2 – 4 tháng. Đối với chó nghiệp vụ thì sẽ huấn luyện nhiều nội dung chuyên nghiệp như tấn công kẻ lạ, bảo vệ chủ, tìm đồ vật…

Trường được thành lập vào cuối năm 2016, trải qua hơn 5 năm hoạt động và phát triển. Mặc dù là cái tên mới nhưng đơn vị này cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng. Được biết, trung tâm chăm sóc thú cưng chu đáo, chó nghe theo mệnh lệnh tốt, huấn luyện viên nhiệt tình, trường rộng rãi. Tuy nhiên, có một nhược điểm là không có đội ngũ nhân viên cập nhật hình ảnh chó cưng thường xuyên để chủ nhân theo dõi.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Đường Vĩnh Phú 23, gần Ngã tư Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0908 088 995
 • Website: huanluyenchothanhtai.com
#05

Trường huấn luyện chó Biên Phòng

Trường Huấn luyện chó nghiệp vụ Biên Phòng cũng là một trong những cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến những trung tâm huấn luyện chó tại TPHCM uy tín. Tiền thân của trường là trường dạy chó nghiệp vụ Biên Phòng, một đơn vị chuyên huấn luyện chó cho các đơn vị bộ đội trên địa bàn. Sau nhiều năm hoạt động, trường ngày càng phát triển, mở rộng lĩnh vực hoạt động. Ngoài huấn luyện chó nghiệp vụ thì còn nhận huấn luyện chó cảnh các loại.

Hình ảnh huấn luyện chó Alaska tại Trường huấn luyện chó Biên Phòng
Hình ảnh huấn luyện chó Alaska tại Trường huấn luyện chó Biên Phòng

Không chỉ vậy, Trường huấn luyện chó Biên Phòng còn có dịch vụ cho thuê chó, trông giữ, mua bán chó, phối giống chó. Chó ở đây được huấn luyện bởi đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp. Đặc biệt, chỉ huy trưởng nhà trường là huấn luyện viên chó hàng đầu, có hơn 17 năm kinh nghiệm huấn luyện và điều trị cho chó. Chó được dạy bằng phương pháp phản xạ, huấn luyện theo hướng tích cực, không có bạo lực.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 232 Quốc lộ 22, X. Tân Thông Hội, H. Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0934 455 679
 • Website: truonghuanluyenchobienphong.com

Tiêu chí lựa chọn trung tâm huấn luyện chó tại TPHCM uy tín, chất lượng

Một chú chó thông minh, biết nghe lời mà mong ước của nhiều gia đình. Họ chọn đưa chó đến các trung tâm huấn luyện để đạt kết quả như mong muốn. Dưới đây là các tiêu chí lựa chọn trung tâm huấn luyện cho tại TPHCM mà khách hàng nên lưu ý:

 • Khuôn viên của trung tâm: Đây là yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý. Nếu trung tâm có khuôn viên chật hẹp, kích thước nhỏ sẽ không giúp ích cho sự phát triển của chó, không được chạy nhảy. Nếu chú chó của bạn bị nhốt quá nhiều, chỉ được ra ngoài mỗi khi huấn luyện có thể mắc các bệnh về xương. Chính vì vậy, bạn cần lưu ý, chọn trung tâm có khuôn viên rộng cho chú chó của mình.
 • Đội ngũ huấn luyện viên: Các trung tâm huấn luyện chó uy tín, chất lượng thường sở hữu đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, qua trường lớp đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm. Bạn nên quan sát, nói chuyện với huấn luyện viên để chắc chắn chú chó của mình gửi vào nơi uy tín, được huấn luyện tử tế, không bị bạo hành.
 • Chế độ chăm sóc chó: Bạn đọc nên lựa chọn trung tâm có phương án chăm sóc chó tốt, đảm bảo chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng, cho phát triển tốt, không bị sụt cân. Chuồng trại được vệ sinh thường xuyên, chó được tắm rửa, hạn chế tối đa tình trạng nhiễm khuẩn, nhiễm bệnh.
 • Điều khoản hợp đồng: Đây là tiêu chí tiếp theo mà bạn đọc cần lưu ý. Bạn cần phải chú ý kỹ các điều khoản về chấm dứt hợp đồng, điều khoản vi phạm hợp đồng để đảm bảo chú chó của bạn nhận được sự huấn luyện tốt, không bị bạo hành hay đối xử tệ trong thời gian huấn luyện.

Kết: Trên đây là một số trung tâm huấn luyện chó tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín, nhận được nhiều đánh giá phản hồi tích cực của khách hàng. Hy vọng những thông tin mà TopAZ Review tổng hợp và cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được một đơn vị phù hợp, đáng tin cậy.

topAZ Review 4 tiêu chí rõ ràng giúp bạn đọc có quyết định sáng suốt và chính xác hơn

Đầy đủ Minh bạch Giá trị Hữu ích
BẠN ĐỌC: Được đảm bảo quyền lợi tốt hơn khi nói "Biết đến doanh nghiệp qua topAZ Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Zalo OA hỗ trợ nhanh TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ may đồng phục học sinh tại Hà Nội giá rẻ

Top 10 Địa chỉ may đồng phục học sinh tại Hà Nội chất lượng tốt nhất

Ở thời đại tiên tiến, vẻ đẹp được coi trọng ngay cả với học sinh các cấp. Bằng việc đồng...

Top 3 Dịch vụ sơn Epoxy nhà xưởng tại Tiền Giang giá rẻ, chuyên nghiệp

Dịch vụ sơn Epoxy nhà xưởng ở Tiền Giang phát triển không kém các khu vực lân cận. Trước nhu...

Top 9 Công ty tư vấn định cư Canada tại TPHCM uy tín nhất

Canada là một trong những quốc gia nổi tiếng, nằm trong danh sách các nước đáng sống nhất trên thế...

Top 5 Dịch vụ sơn Epoxy nhà xưởng ở Bà Rịa Vũng Tàu uy tín nhất

Đâu là đơn vị thi công sơn Epoxy nhà xưởng uy tín ở Bà Rịa Vũng Tàu là băn khoăn...

Dịch vụ thiết kế banner tại TPHCM

Top 10 Dịch vụ thiết kế banner tại TPHCM giá rẻ, uy tín nhất

Với nhu cầu quảng bá ngày càng tăng cao, không khó để tìm thấy một đơn vị cung cấp dịch...

Nhà hàng tiệc cưới tại TP. Nha Trang giá rẻ

Top 5 nhà hàng tiệc cưới tại TP. Nha Trang nổi tiếng, sang trọng

Các nhà hàng tiệc cưới tại TP. Nha Trang đang ngày càng trở thành lựa chọn của nhiều cặp đôi,...