5/5 - (3 bình chọn)

Top 5 Trung tâm Huấn Luyện Chó Tại TPHCM tốt nhất hiện nay

Đăng ngày 21/10/2022
Tác giả / Reviewer
Chuyên mục Dịch Vụ
Địa điểm Hồ Chí Minh
Hình ảnh huấn luyện chó Alaska tại Trường huấn luyện chó Biên Phòng

Huấn luyện chó là một trong những dịch vụ phát triển tại TPHCM. Một chú chó được huấn luyện sẽ được rèn tính kỷ luật, có khả năng đi vệ sinh đúng chỗ, trở nên thông minh, đáng yêu hơn, có khả năng bảo vệ chính bản thân chúng và người thân trong gia đình bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm huấn luyện chó tại TPHCM uy tín, được đánh giá cao hiện nay thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Review 5 trung tâm huấn luyện chó ở TPHCM chuyên nghiệp, đáng tin cậy

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM, có rất nhiều trung tâm huấn luyện chó chuyên nghiệp, nhận được nhiều đánh giá phản hồi tích cực từ những người đã trải nghiệp dịch vụ của các đơn vị này. Một số cái tên nổi bật, đáng tin cậy có thể kể đến như:

#01

Trung tâm huấn luyện chó Cảnh Khuyển 24h

Trung tâm huấn luyện chó Cảnh Khuyển 24h là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực huấn luyện chó nghiệp vụ. Cảnh Khuyển 24h không chỉ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về những chú chó thân thiết của mình, mà còn giúp bạn đào tạo những người bạn bản lĩnh, có đầy đủ các kỹ năng cần thiết từ cơ bản đến nâng cao tùy theo mong muốn của chủ nhất. Đơn vị chuyên nhận huấn luyện cho cảnh, cho nghiệp vụ với đa dạng chủng loại từ chó Nhật, chó Bắc Kinh, Phốc Sóc đến Poodle, Maltese, Chihuahua…

Cảnh Khuyển 24h là một trong những trung tâm huấn luyện chó tại TPHCM uy tín, được đánh giá cao
Cảnh Khuyển 24h là một trong những trung tâm huấn luyện chó tại TPHCM uy tín, được đánh giá cao

Ngoài nhận huấn luyện chó, Cảnh Khuyển 24h còn có dịch vụ chăm sóc chó, phối giống chó… Trung tâm chỉ nhận huấn luyện cho từ trên 5 tháng tuổi, thời gian huấn luyện là khoảng 3 – 4 tháng. Thời gian huấn luyện cũng có thể ngắn hơn, tuy nhiên như vậy thì chó sẽ rất nhanh quên những gì được học. Được biết, hiện chi phí huấn luyện chó ở đây tương đối hợp lý, với chó nhỏ là 2.500.000 VNĐ/tháng, chó lớn là 3.000.000 VNĐ/tháng.

Đây là một trong những trung tâm huấn luyện chó tại TPHCM chuyên nghiệp, được đánh giá cao. Trung tâm cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng như đội ngũ huấn luận tận tâm, chăm sóc các bé chó chu đáo, bé đi học về biết nghe lời, biết hiểu các khẩu lệnh, ngoan hơn rất nhiều…

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 1/16 Linh Đông, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0978 716 499
 • Website: huanluyencanhkhuyen24h.com
#02

Trung tâm huấn luyện chó cảnh, chó nghiệp vụ Thiên Khuyển

Trung tâm Thiên Khuyển cũng là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực huấn luyện chó cảnh, chó nghiệp vụ. Hiện nay, Trung tâm cung cấp các dịch vụ như huấn luyện chó, chăm sóc gửi nuôi thú cưng với hệ thống chuồng nuôi đạt chuẩn, mua bán và phối giống các loại giống chó thuần chủng.

Trung tâm huấn luyện chó cảnh, chó nghiệp vụ Thiên Khuyển là đơn vị đầu tiên có hồ bơi cho thú cưng thư giãn
Trung tâm huấn luyện chó cảnh, chó nghiệp vụ Thiên Khuyển là đơn vị đầu tiên có hồ bơi cho thú cưng thư giãn

Một trong những thế mạnh của Trung tâm chính là có hệ thống hồ bơi cho chó, giúp thú cưng có thể thư giãn sau những buổi huấn luyện. Hồ bơi được thay nước và vệ sinh thường xuyên để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho chó cưng nhà bạn. Trung tâm cũng có đội ngũ nhân viên, huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, luôn hết lòng yêu thương thú cưng, có nghiệp vụ huấn luyện chó bài bản.

Trung tâm Thiên Khuyển cũng là một trong số ít những trung tâm huấn luyện chó tại TPHCM nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ khách hàng. Nhiều chia sẻ cho biết các bé chó được huấn luyện ở đây về đa phần đều rất ngoan, biết đi vệ sinh đúng chỗ, biết nghe mệnh lệnh. Trung tâm rộng rãi, thoáng mát, đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Tuy nhiên, cũng có một số chia sẻ cho rằng có trải nghiệm không tốt về chất lượng dịch vụ ở đây.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 09 Đường Huỳnh Thị Mại, Tân Hiệp, Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0947 640 578
 • Website: trungtamthienkhuyen.com
#03

Trường Huấn luyện chó nghiệp vụ 276

Trường Huấn luyện chó nghiệp vụ 276 được thành lập vào năm 1999, đến nay đã có hơn 20 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực huấn luyện chó cảnh, chó nghiệp vụ. Đây là đơn vị trực thuộc Quân đội, cũng là một trong những trường huấn luyện chó nghiệp vụ đầu tiên trên cả nước. Trường chuyên cung cấp dịch vụ huấn luyện cho theo yêu cầu, chăm sóc chó theo ngày và mua bán chó.

Trường huấn luyện chó 247 có đội ngũ huấn luận viên được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm huấn luyện chó
Trường huấn luyện chó 247 có đội ngũ huấn luận viên được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm huấn luyện chó cảnh, chó nghiệp vụ

Hiện trường Huấn luyện chó nghiệp vụ 276 có hệ thống chuồng trại gồm 100 ô chuồng, không gian sạch sẽ, thoáng mát, rộng rãi. Có đội ngũ nhân viên, huấn luyện viên được đào tạo qua các Trường huấn luyện chuyên nghiệp Bộ đội và Công An. Các huấn luyện viên có nghiệp vụ tốt, được đào tạo bài bản, có chuyên môn, tâm huyết, nhiệt huyết với nghề và yêu thương các chú chó cưng.

Thông thường, một khóa huấn luyện chó của Trường sẽ dạy cho chó biết vệ sinh đúng giờ, đúng chỗ, biết nghe lời chủ. Biết cách phân biệt và tấn công người lạ khi cần, không ăn thuốc, không ăn thức ăn của người lạ, biết bảo vệ mục tiêu, bảo vệ tài sản của chủ nhân. Trường cũng nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực của khách hàng, cho biết các khóa huấn luyện tốt, hiệu quả, chó được chăm sóc chu đáo, huấn luyện viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, rất hài lòng về dịch vụ ở đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 999/9 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0937 702 077 – 0975 390 341
 • Website: truonghuanluyencho.com
#04

Trường huấn luyện chó cảnh, nghiệp vụ Thành Tài

Trường huấn luyện chó cảnh, nghiệp vụ Thành Tài cũng là một trong những trung tâm huấn luyện chó tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín, được đánh giá cao. Trường cung cấp các dịch vụ huấn luyện chó nghiệp vụ, chó cảnh và huấn luyện cho theo yêu cầu. Ngoài ra, đơn vị này cũng có mua bán cho, nhận chăm nuôi cho theo yêu cầu của chủ nhân.

Trung tâm huấn luyện chó Thành Tài là một trong những đơn vị huấn luyện chó với chi phí phải chăng, hợp lý
Trung tâm huấn luyện chó Thành Tài là một trong những đơn vị huấn luyện chó với chi phí phải chăng, hợp lý

Chi phí huấn luyện cho cảnh theo yêu cầu là 2.500.000 VNĐ/tháng, thời gian huấn luyện từ 1 – 4 tháng. Một khóa huấn luyện thường bao gồm các nội dung như huấn luyện đi vệ sinh đúng chỗ, dạy cho nghe theo mệnh lệnh của chủ nhân, luyện chó hư thành chó ngoan, luyện chó không phá phách, sủa bậy, cắn bậy, huấn luyện nhặt đồ, ngồi xe… Chi phí huấn luyện chó nghiệp vụ cũng là 2.500.000 VNĐ, thời gian huấn luyện từ 2 – 4 tháng. Đối với chó nghiệp vụ thì sẽ huấn luyện nhiều nội dung chuyên nghiệp như tấn công kẻ lạ, bảo vệ chủ, tìm đồ vật…

Trường được thành lập vào cuối năm 2016, trải qua hơn 5 năm hoạt động và phát triển. Mặc dù là cái tên mới nhưng đơn vị này cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng. Được biết, trung tâm chăm sóc thú cưng chu đáo, chó nghe theo mệnh lệnh tốt, huấn luyện viên nhiệt tình, trường rộng rãi. Tuy nhiên, có một nhược điểm là không có đội ngũ nhân viên cập nhật hình ảnh chó cưng thường xuyên để chủ nhân theo dõi.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Đường Vĩnh Phú 23, gần Ngã tư Bình Phước, Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0908 088 995
 • Website: huanluyenchothanhtai.com
#05

Trường huấn luyện chó Biên Phòng

Trường Huấn luyện chó nghiệp vụ Biên Phòng cũng là một trong những cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến những trung tâm huấn luyện chó tại TPHCM uy tín. Tiền thân của trường là trường dạy chó nghiệp vụ Biên Phòng, một đơn vị chuyên huấn luyện chó cho các đơn vị bộ đội trên địa bàn. Sau nhiều năm hoạt động, trường ngày càng phát triển, mở rộng lĩnh vực hoạt động. Ngoài huấn luyện chó nghiệp vụ thì còn nhận huấn luyện chó cảnh các loại.

Hình ảnh huấn luyện chó Alaska tại Trường huấn luyện chó Biên Phòng
Hình ảnh huấn luyện chó Alaska tại Trường huấn luyện chó Biên Phòng

Không chỉ vậy, Trường huấn luyện chó Biên Phòng còn có dịch vụ cho thuê chó, trông giữ, mua bán chó, phối giống chó. Chó ở đây được huấn luyện bởi đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp. Đặc biệt, chỉ huy trưởng nhà trường là huấn luyện viên chó hàng đầu, có hơn 17 năm kinh nghiệm huấn luyện và điều trị cho chó. Chó được dạy bằng phương pháp phản xạ, huấn luyện theo hướng tích cực, không có bạo lực.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 232 Quốc lộ 22, xã Tân Thông Hội, Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0934 455 679
 • Website: truonghuanluyenchobienphong.com

Trên đây là một số trung tâm huấn luyện chó tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín, nhận được nhiều đánh giá phản hồi tích cực của khách hàng. Hy vọng những thông tin mà TopAZ Review tổng hợp và cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được một đơn vị phù hợp, đáng tin cậy.

Cập nhật cuối: 10:30 PM , 21/10/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thiết kế thiệp cưới tại Thiệp Cưới Dâu được đánh giá cao về tính sáng tạo và chất lượng

Top 10 địa chỉ in thiệp cưới tại TPHCM đẹp, uy tín, chất lượng

Thiệp cưới có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong quá trình chuẩn bị đám cưới, không chỉ thể hiện...

VietNam Moving cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín

Top 10 Dịch vụ Taxi tải tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp nhất

Taxi tải là một trong những dịch vụ phát triển, được nhiều người biết đến tại TPHCM trong những năm...

Cho thuê váy cưới tại Sài gòn Kim Couture mẫu đẹp nhất

Top 11 địa chỉ cho thuê váy cưới tại TPHCM đẹp, giá tốt & đón đầu xu hướng

Các địa chỉ cho thuê váy cưới uy tín tại TPHCM được rất nhiều cô dâu quan tâm để bản...

dịch vụ khai báo hải quan tại Hà Nội

Top 10 dịch vụ khai báo hải quan tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ khai báo hải quan tại Hà Nội giúp các cá nhân, doanh nghiệp,... thực hiện các thủ tục...

Top 10 Dịch vụ làm Visa tại TPHCM uy tín và nhanh chóng

Nếu có nhu cầu xin visa du lịch, công tác, thăm thân,... bạn có thể tìm đến các công ty...

Top 5 Dịch vụ Float thủy liệu cho bé tại Hà Nội tốt nhất

Dịch vụ Float thủy liệu cho bé ở khu vực Hà Nội rất phát triển và được nhiều mẹ bỉm...